Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 199

76

Chương 199: Nàng trở về rồi!

Edit: Thảo Nguyễn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

            Lúc trở về, Tề Hoan không nhìn thấy Mặc Dạ, điều này khiến nàng có chút lo lắng, nếu Mặc Dạ rời đi nhất định sẽ báo cho nàng biết, sao lại không nói một tiếng đã biến mất đây, bên trong thành Kinh Lôi đã xảy ra chuyện lớn gì chăng, chẳng lẽ Minh Hỏa đã tới rồi?

            Tề Hoan chạy ra khỏi phòng, vội vã đi tìm Tiểu Ngân, kết quả chưa tới được chỗ Tiểu Ngân đã bị người ta chặn lại.

            Nhìn những thị vệ mặc kim giáp và Minh Tư ngăn cản vây chặt mình, trong mắt Tề Hoan không hề che giấu vẻ chán ghét.

            Nữ nhân này thật đúng là âm hồn bất tán!

            “Phụ thân ta tìm ngươi.” Minh Tư cũng không cho Tề Hoan sắc mặt tốt, tuy không đến mức nghiến răng nghiến lợi, nhưng trên căn bản là dùng ánh mắt liếc xéo Tề Hoan. Cũng không biết nàng liếc như vậy có thể mắc bệnh gì về mắt hay không.

            “Ta không có hứng thú gặp phụ thân ngươi, tránh ra.” Thể diện lớn thật đấy, hắn tìm mình thì mình phải đi sao, thật đúng là coi mình thành đồ ăn mà.

            “Ngươi đừng rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt, ta cảnh cáo ngươi…”

            “Xem ra mấy đao lần trước không làm ngươi nhớ kĩ?” Tề Hoan cắt đứt lời nói của Minh Tư, cười như không cười nhìn khuôn mặt nàng ta đổi từ màu đỏ sang trắng bệch, cuối cùng là màu xanh. Ánh mắt thù hận giống như cái dùi muốn đâm Tề Hoan thành cái nia, đáng tiếc, sức chống cự của Tề Hoan rất ngoan cường, không thấy được bất kỳ đả kích tinh thần hay thể xác nào, ngược lại khiến hô hấp của chính Minh Tư không được ổn định.

            “Hừ, dù sao ta cũng đã chuyển lời, ngươi đi hay không thì tùy.” Minh Tư hít một hơi thật sâu, cố chịu đựng thù hận tràn ngập trong lòng. Kết cục của Minh Viêm tối hôm qua nàng ta đẫ thấy rõ, đồng thời, nàng ta cũng hiểu ra một chuyện, trong mắt Minh Hỏa, bọn họ những thứ gọi là con cái này không có bất kỳ giá trị nào cả.

            Cũng bởi vì Minh Viêm không nói cho Minh Hỏa biết chuyện của Tề Hoan,  vậy mà thiếu chút nữa đã bị chính cha ruột của mình đánh chết, Minh Tư vốn còn cảm thấy có chút may mắn liền kinh hồn táng đảm. Nếu không phải Minh Viêm còn hữu ích thì e rằng bây giờ hắn đã là xác chết rồi.

            Nam nhân vô tình như vậy, thế nhưng trong lòng chỉ có một nữ nhân là Tề Hoan.

            Ánh mắt Minh Tư nhìn Tề Hoan có chút hâm mộ, bất kể nữ nhân này có quan hệ thế nào với phụ thân thì nàng ta cũng đã có thể giành được tất cả tình cảm của hắn, thật sự khiến người ta vừa đố kỵ vừa hâm mộ. Tề Hoan bị ánh mắt của nàng làm cho toàn thân run rẩy, phất phất tay nói, “Không tiễn.”

            Việc đuổi Minh Tư đi dễ dàng như vậy khiến Tề Hoan có chút không kịp phản ứng. Nàng đứng nguyên tại chỗ nhìn bóng lưng của Minh Tư một hồi, sau đó đột nhiên nhớ tới Mặc Dạ, vội vàng chạy tới phòng Tiểu Ngân.

            Chạy đến trước của phòng hắn, Tề Hoan thò tay gõ cửa, đáp trả là tiếng hô bất mãn của Tiểu Ngân, “Ai?!”

          Giọng điệu này, sao nàng lại cảm thấy con rắn kia hình như có chút chưa thỏa mãn dục vọng? “Là ta, mở cửa.”

            “Ngươi không thể chờ một lát sao!” Tiếng nước loáng thoáng truyền từ bên trong ra, Tề Hoan nháy mắt mấy cái, đột nhiên hiểu rõ. Thời điểm mình đến đúng là không thích hợp rồi. Nhưng con rắn này cũng thật biết động não ah, loại biện pháp này cũng nghĩ ra được.

            “Chuyện rất quan trọng, ngươi nhanh lên cho ta.”

            Toàn thân trần trụi bước ra khỏi bồn tắm, mái tóc bạc vẫn buông dài đến tận bờ mông rắn chắn, tiện tay cầm khăn mặt ở bên cạnh lau qua loa những giọt nước trên người, sau đó hắn mới biến ra một bộ y phục mặc lên.

            “A…? Ngân?” Tiểu hồ ly ghé vào thành bồn tắm nửa mê nửa tỉnh, đột nhiên phát hiện người mới vừa rồi chà lưng cho mình biến mất, bất mãn nâng mí mắt lên.

            “Chờ ta một chút.” Xoa đầu tiểu hồ ly, điều chỉnh lại vị trí của bình phong, xác định từ bên ngoài không thể nhìn thấy hắn, lúc này Tiểu Ngân mới đi ra ngoài.

            Mang bộ mặt khó chịu mở cửa, vừa thấy vẻ mặt mờ ám kia của Tề Hoan, lòng bàn tay Tiểu Ngân không nhịn được ngứa ngáy.

            “Tìm ta làm gì?”

            “Không mời ta đi vào ngồi một chút sao?” Trên mặt Tề Hoan nở một nụ cười trêu chọc, trên người hắn vẫn có thể cảm giác được hơi nước, lọn tóc vẫn còn nhỏ giọt, hơn nữa trong phòng không có bóng dáng tiểu hồ ly, không cần đoán cũng biết hai người vừa rồi đang tắm. Ừ, hoặc là cùng tắm.

            “Không tiện!” Trừng mắt nhìn Tề Hoan, nếu như mời Tề Hoan vào, đoán chừng tiểu hồ ly sau này sẽ không chịu ở cùng một chỗ với hắn.

            “Được rồi được rồi, đừng trừng nữa, ta muốn hỏi ngươi một chút, ngươi biết chuyện của Minh Vương không?”

            Mặc Dạ không muốn mọi người biết hành tung của mình, tuy Tề Hoan nóng vội nhưng cũng không thể trực tiếp nói chuyện này cho Tiểu Ngân, nàng chỉ có thể hỏi một chút chuyện của Minh Vương. Vả lại, có khả năng làm Mặc Dạ rời đi không nói một lời, e rằng chuyện này liên quan đến Minh Vương.

            “Minh Vương? Không phải hắn đang ở Minh Giới rất tốt sao?” Lông mày Tiểu Ngân nhíu lại, “Minh Giới xảy ra chuyện gì sao?”

            “Lúc nãy Thiên Phạt tới tìm ta, muốn đưa Tỏa Hồn Ấn cho ta, ngươi cảm thấy Minh Giới xảy ra chuyện gì?”

            Lời nói của Tề Hoan khiến Tiểu Ngân há hốc mồm, vẻ mặt kinh ngạc  không thể che dấu được, “Tỏa Hồn Ấn? Đây không phải là Minh Vương Ấn sao, sao có thể ở trong tay Thiên Phạt? Ngươi xác định nó là thật?” Thần khí của Minh Giới không phải ai cũng có thể chiếm được, nếu Minh Vương không xảy ra chuyện thì thứ này tuyệt đối sẽ không xuất hiện trong tay Thiên Phạt.

            “Ta xác định cái kia là thật.”

            ” … Hắn tìm ngươi là vì Minh Hỏa?”

            “Đúng là như vậy, ta cảm thấy an toàn của bản thân bị uy hiếp, muốn ở bên cạnh bảo vệ ta không?” Tề Hoan chớp mắt mấy cái, Thiên Phạt không giống kiểu người rộng lượng gì, mềm không được, thể diện người đã ta cho đủ, chủ yếu là Tề Hoan không thèm nể mặt hắn.

            Nếu thực lực ngang với hắn còn dễ nói, song thực lực bây giờ của Tề Hoan, ai, lấy cứng chọi với cứng với người ta, cuối cùng bị đánh ôm đầu nhất định là nàng.

            “Ngươi ở chỗ này của ta, ta đi xem.” Đẩy Tề Hoan vào phòng, nhân tiện nhét trường kiếm màu bạc vào trong tay nàng.

            “Ngươi cảm thấy ta sẽ dùng được cái này sao?”

            Tề Hoan nhìn trường kiếm hình dáng kỳ lạ trong tay, thân kiếm đều là hình rắn màu bạc, rất đẹp. Mặc kệ bề ngoài của chuôi kiếm này ra sao, mấu chốt là mình có dùng được hay không.

            Nàng còn nhớ rõ, năm đó lúc nàng học kiếm, sư phụ cho nàng dùng mấy người gỗ. Lúc trước Hư Không Tử lo lắng Tề Hoan sẽ làm người ta bị thương nên mới tạo ra mấy người gỗ giả để luyện tập, kết quả sau hai canh giờ, lão đi xem thành quả chiến đấu, phát hiện trên người gỗ không hề có vết tích gì, ngược lại trên tay đồ đệ nhà mình có một vệt máu, tóc còn bị mất một nửa.

            Chiêu thức của nàng quá mạnh mẽ. Ngoại trừ một chữ loạn, không còn bất kỳ từ nào có thể hình dung.

            “Ta không trông cậy ngươi biết dùng, yên tâm. Lúc gặp nguy hiểm Kiếm Linh sẽ tự động bảo vệ ngươi, dù sao người hắn phái tới, lợi hại nhất cũng chỉ là Tiên Tôn mà thôi.” Thiên tướng nếu xuất động nhất định sẽ bị Minh Hỏa phát giác, chỉ cần Thiên Phạt có chút đầu óc tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện ngu xuẩn này.

            Có tiểu hồ ly và Tề Hoan, lại thêm vũ khí của hắn, có lẽ sẽ không xảy ra vấn đề gì.

            “Tiên tiến như vậy?”  Vừa nghe Tiểu Ngân nói, Tề Hoan nhịn không được hai mắt tỏa ánh sáng.

            ” …” Nhìn nét mặt của Tề Hoan, Tiểu Ngân bỗng nhiên có chút hối hận, đã nhiều năm như vậy, sao hắn lại quên đạo lý tiền tài không để lộ ra kia chứ. Tề Hoan nữ nhân này … không biết học thói xấu ở đâu, chỉ thích đồ vật phát sáng lấp lánh.

            Hạ xuống hai đạo kết giới ở cửa ra vào, Tiểu Ngân đứng nhìn một lúc lâu, thân thể mới hóa thành một tia sáng bạc biến mất ngoài cửa.

          Đối mặt với cửa phòng đóng chặt, Tề Hoan nhún nhún vai, nàng thật sự không phải cố ý muốn vào, đây chính là Tiểu Ngân bắt buộc đấy. Đoán chừng con rắn kia đã quên mất tiểu hồ ly vẫn còn đang ở trong phòng tắm.

            Trên thực tế, vừa mới rời khỏi chỗ ở, Tiểu Ngân đã xót xa ân hận thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu.

            Vì đề phòng hồ ly khó xử, Tề Hoan đặc biệt ngồi trên ghế chờ một lúc, uống một ly trà nhỏ, thế nhưng sau tấm bình phong vẫn không có phản ứng.

Đợi đến lúc nàng không thể chịu đựng được nữa, đi đến gần, mới phát hiện trong bồn tắm to có một con hồ ly lông trắng đang nằm trôi nổi lềnh phềnh giống như xác chết.

            Chậc chậc, nếu không phải áp lực nước khá lớn cộng thêm dáng người của con hồ ly này tương đối nhỏ, thì đoán chừng nó đã trở thành con Cửu Vĩ thiên hồ đầu tiên chết vì ngâm nước rồi.

          Dùng hai tay cẩn thận túm tiểu hồ ly ra, lại dùng khăn mặt lau lông ướt trên người nó, hình như không có tác dụng gì. Tề Hoan nghĩ nghĩ, nhìn bốn phía lại phát hiện trong phòng này còn có một chiếc đèn dầu.

            Mặc dù lôi điện của nàng không thể dùng làm lửa, nhưng chiếc đèn dầu này hiển nhiên có thể. Dẫn lôi điện đốt bấc đèn, một tay Tề Hoan xách tiểu hồ ly, một tay cầm ngọn đèn, từ từ hong khô chung quanh thân thể nó.

            Tiểu hồ ly vừa mở mắt đã thấy Tề Hoan đang dùng ánh mắt gian trá nhìn mình, trong tay còn cầm công cụ gây án!

            “Ngươi muốn làm gì!” Đừng trách nó ngạc nhiên, thật sự là trước đây khi Tề Hoan nướng thịt, ánh mắt cũng đều khủng bố như vậy.

            “Kêu la cái gì, lông còn chưa cạo đây này. Chiều dài nhỏ như vậy, ăn chim cút cũng nhiều thịt hơn ngươi.”

            Tề Hoan bất mãn, khẽ nói.

         ” … May mà ta nhỏ.” Tiểu hồ ly há mồm thổi tắt ngọn đèn để phòng ngừa vạn nhất, sau đó nhảy đến trên cái bàn bên cạnh, bắt đầu giũ lông, một lúc sau, thân thể đã khôi phục trạng thái hình cầu.

            “Con rắn kia đâu?”

            “Đi ra ngoài rồi, sao, tìm hắn có chuyện gì?” Tề Hoan trêu chọc nói.

            “Mới không phải … Cái gì đó?” Vốn Tiểu hồ ly bộ dáng uể oải trong nháy mắt đã dựng đứng chín cái đuôi lên, tất cả lông trên người đều giống như cây kim dựng thẳng, giống hệt gai con nhím.

            So sánh với sự khẩn trương của tiểu hồ ly, Tề Hoan lại không hề phát hiện ra cái gì.

            “Đừng lo lắng, là ta.” Ngọn đèn vừa bị thổi tắt đột nhiên tự mình phát sáng, tay Tề Hoan run một cái, thiếu chút nữa ném nó ra ngoài.

            Lần này ngọn lửa bên trong ngọn đèn không còn mang màu vàng nữa, mà là màu đen kịt, giống hệt lỗ đen, đem toàn bộ ánh sáng chung quanh hút vào, Tề Hoan nhìn liếc nhìn ngọn đèn, không thể nhịn được mê mang lắc lắc đầu.

            “Minh Vương?” Giọng nói này Tề Hoan vẫn còn nhớ rõ, “Tại sao ngài lại ở chỗ này?”

            “Xảy ra một chút sự cố, thân thể và linh hồn ta bị tách ra, hiện tại hồn phách của ta đang ở bên trong Tỏa Hồn Ấn, vừa rồi ngươi đụng phải Tỏa Hồn Ấn nên ta đã phân một chút thần niệm trở về với ngươi.”

            “Được rồi, muốn giúp đỡ thì có thể, nhưng nếu có nguy hiểm ta tuyệt đối sẽ không đáp ứng.” Đừng trách nàng tiểu nhân, Tỏa Hồn Ấn ở trong tay Thiên Phạt đấy, nàng cũng không muốn đi chịu chết đâu.

            Minh Vương bị một câu nói của Tề Hoan làm cho thiếu chút nữa tức chết, ngọn lửa màu đen bùng lên vài cái mới yên ổn lại. “Ta không có cách nào rời đi. Cho nên ta hi vọng ngươi thừa dịp bây giờ rời khỏi chỗ này.”

            Tề Hoan khẽ gật đầu, nếu như không có Thiên Phạt trấn giữ, đoán chừng Lôi Thần Điện cũng không đáng sợ lắm. Hơn nữa Tề Hoan có dự cảm, đến điện Lôi Thần rồi, ai là lão đại còn chưa biết đâu.

            Cho dù không vì Minh Vương, thì cũng nên vì Bối Bối. Thoạt nhìn Minh Vương cũng không phải loại người khiến người ta chán ghét như trong tưởng tượng, ít nhất hắn còn có thể vì Bối Bối mà truy tìm đến tận Tiên Giới.

            Một vương chủ Minh Giới chạy đến Tiên Giới, trên cơ bản không khác gì tự tìm đường chết. Tề Hoan còn nhớ rõ một lần Mặc Dạ từng nói qua với nàng, Bối Bối không phải con gái ruột của Minh Vương, aiz, thế giới này quả thật là phải có bát quái thì mới đặc sắc.

            “Ách… Giúp ngươi đương nhiên là có thể, nhưng có thể nói cho ta biết Thiên Phạt bắt Bối Bối rốt cuộc muốn làm gì không?” Thật ra điều Tề Hoan muốn hỏi không phải cái này, chỉ là tình huống bây giờ không thích hợp, muốn khai thác bát quái vẫn nên đợi sau này hãy hỏi.

            “Bối Bối là Huyền Âm thể, cơ thể dùng Cửu Âm Huyền khí bên trong Minh Giới ngưng tụ ra, nếu như dùng làm thân thể thứ hai, mức độ cường hãn chỉ sợ ngay cả Cửu Vĩ thiên hồ cũng không bằng.”

            “…” Tề Hoan vẫn cho rằng thân thể của nàng dùng Lôi tạo thành đã là rất kinh hãi rồi, không ngờ núi cao còn có núi cao hơn ah! Tiên nhân tu luyện đến trình độ nhất định, có ai không muốn thân thể thứ hai chứ, đây chẳng khác gì có thêm một mạng a!

            Hơn nữa, thân thể còn cường hãn hơn so với Cửu Vĩ thiên hồ là mức độ gì. Nghiêng mắt nhìn tiểu hồ ly, Tề Hoan lắc đầu dời mắt, hiển nhiên, Cửu Vĩ thiên hồ mà Minh Vương nói nhất định không phải con bên người này, đặt mông là có thể ngồi bẹp.

            Bị ánh mắt khinh thường của Tề Hoan liếc qua, tiểu hồ ly bất mãn hết sức  hừ một tiếng, mặt uốn éo quay sang một bên. Lát nữa, nó tuyệt đối sẽ không cùng hành động với Tề Hoan, hừ! Nàng dám xem thường Cửu Vĩ thiên hồ vĩ đại..

            “Ta đến Lôi Thần Điện rồi phải làm sao mới tìm được Bối Bối?”

            “Cầm chiếc chụp đèn này, hỏa diễm sẽ chỉ hướng chỗ của Bối Bối cho ngươi, nếu ngươi tìm được nàng, hãy trực tiếp đưa nàng trở về Minh Giới.”

            Đây là xem nàng như Truyền Tống Trận sao, Tề Hoan trợn trắng mắt, được rồi, ai bảo ông ta là cậu của chồng mình, nhịn. Miễn phí truyền tống một lần.

           Thật ra trong lòng Tề Hoan rất uất ức, Cửu U Tà Lôi của mình thật sự dùng quá tốt, vượt quá ranh giới truyền tống, tuy không thể xác định vị trí nhưng trên cơ bản vẫn sẽ không xuất hiện chênh lệch quá lớn. Điều khác biệt duy nhất chính là, chỉ định truyền tống đến lục địa có khả năng sẽ đem người truyền tống chuyển đến biển, ừ… Đưa thẳng vào miệng cá mập cũng không phải là không có khả năng…

            Nhưng, lôi điện truyền tống lại không thể sử dụng trong cùng một thế giới, nên nàng đi đường chỉ có thể dùng lôi độn, hoặc ngồi trên mây kiếp chậm chạp đến ngay cả ốc sên cũng muốn khinh thường.

            “Được, ta đã biết, một mình ngài ở trong Tỏa Hồn Ấn không có vấn đề gì chứ?” Tề Hoan lo lắng linh hồn Minh Vương bị Thiên Phạt phát hiện, chỉ còn lại linh hồn thì lực công kích sẽ yếu hơn rất nhiều, nếu như bị phát hiện, chỉ e cái mạng nhỏ của hắn thật sự sẽ không còn.

            “Yên tâm, mau đi đi.”

            Ném ngọn đèn cho tiểu hồ ly, tiện thể xách con hồ ly đang giận dỗi kia đi, Tề Hoan trực tiếp dùng lôi độn ở trong phòng, chỉ độn vài lần đã ra khỏi thành Kinh Lôi. Cũng may lúc Tiểu Ngân rời đi, kết giới được bố trí là để chống lại công kích từ bên ngoài, bên trong có thể tùy ý xuất nhập, hắn cảm thấy lấy tính cách của Tề Hoan tuyệt đối sẽ không đi ra ngoài, không ngờ nàng chẳng những đi mà còn nhân tiện bắt cóc tiểu hồ ly.

            Đứng ở phía bắc thành Kinh Lôi ngoài trăm dặm, Tề Hoan đứng trên mây kiếp khóc không ra nước mắt. Thật sự ngại quá, thời gian dài không trở về Tiên Giới, nàng lại lạc đường rồi.

            “Bên trái.” Tiểu hồ ly ngồi trên vai Tề Hoan, hai chân nhỏ ôm ngọn đèn cẩn thận nghiên cứu phương hướng một chút, nói hai chữ.

            “Ngươi không thể dùng Đông Nam Tây Bắc để miêu tả sao!” Tề Hoan mếu máo.

            “Ta nói ngươi có thể phân biệt rõ ràng sao?” Không phải nó xem thường Tề Hoan, cảm giác về phương hướng của nàng so với nó cũng không tốt hơn bao nhiêu…

            “…” Được rồi, nàng thật sự phân biệt không được, bị một con hồ ly khinh bỉ. Dựa theo phương hướng tiểu hồ ly chỉ cho, Tề Hoan tiếp tục chạy về phía trước, từ sau khi có lôi đan, nàng sử dụng lôi độn cũng chỉ tiêu hao không đáng kể, bây giờ cách Lôi Thần tháp càng ngày càng gần, nàng phát hiện cự ly lôi độn của mình vậy mà tăng lên gần gấp đôi.

            Dưới chân đạp lên mây kiếp màu xám, Tề Hoan thở dài, Lôi Thần tháp ở ngay trước mắt. Cách mười ba vạn năm, một lần nữa nhìn thấy Lôi Thần tháp, cái loại quan hệ này giống như huyết mạch, không thể tách ra.

            Nàng dường như có thể cảm giác được Lôi Thần tháp đang chào đón nàng, đúng vậy, hồn phách của nàng bị hủy diệt ở ngay chỗ này, nghe Mặc Dạ nói, cuối cùng đều bị hút vào bên trong Lôi Thần tháp, nếu không phải như vậy, làm sao nàng có thể sống lại chứ.

            Từ trên mây kiếp đi xuống, từng bước một tiến về phía tòa tháp cao đen kịt, Tề Hoan có thể cảm giác được lôi đan trong đan điền đang chầm chậm nhảy lên, giống như trái tim, lôi điện trên người như nước sôi từ từ tràn ra. Không đợi đi đến trước Lôi Thần tháp, thân thể Tề Hoan đã bị bao vây lại. Tiểu hồ ly thấy tình hình không ổn vừa định chạy, kết quả bị một đạo lôi điện làm cho rụt chân nhỏ về.

            Cũng may, những lôi điện kia không khủng bố như trong tưởng tượng, tiểu hồ ly chỉ cảm thấy khắp người tràn vào từng luồng nhiệt, khiến thân thể vốn đã cường hãn của nó lại một lần nữa bị cường hóa.

            Tề Hoan không dừng lại, mãi đến khi tay nàng chạm vào tòa tháp, thân tháp bắt đầu run rẩy kịch liệt, đại môn đã yên lặng mười ba vạn năm của Lôi Thần Tháp rốt cục mở ra một lần nữa.

            Vô số lôi điện màu sắc khác nhau phóng ra từ trong Lôi Thần tháp, nhất thời, trên bầu trời 99 loại lôi điện đan xen nhau, bốn thần thú đang ngủ say sưa tại bốn nơi của Tiên Giới đồng thời mở to hai mắt.

            “Nàng, đã trở lại rồi!”


TNN: đọc đoạn cuối cảm giác như lãnh tụ của thế giới trở về ý =)) mọi vật đón chào, hoàng tráng a~~

Discussion76 Comments

 1. Ta cũng công nhận a, đọc đoạn này có cảm giác chị Hoan như lãnh tụ đi xa trở về, được thần thú và tháp lôi thần đón chào nhiệt tình, 99 loại lôi điện đan xen vào nhau phát sáng trên bầu trời như pháo hoa đón chào vậy a ~~~ Nghe thích quá đi thôi ~~~ Ai kêu nàng đã trở lại rồi nhỉ ??? không biết động đến được tháp lôi thần, thực lực của chị có được tăng lên thêm không nhỉ??? Nếu vẫn thấp như vậy thì bọn Thiên phạt sẽ có ý định xấu với chị mất… Ta thấy bọn tiên nhân thật xấu xa a, cấp bậc càng cao, càng tham lam. càng bì ổi, chẳng có đức độ, lòng rộng lượng gì cả ….

 2. Sau bao nhiêu năm rồi mà đến giờ Ngân mới chấm mút được chút vậy sao??? Bi kịch, tiểu hồ ly da mặt mỏng còn chối đây đẩy, phủi sạch quan hệ kìa. Ngân sao kích động vậy, nghe Tề Hoan nói vào câu đã quên mất tiểu hồ ly còn đang ngâm mình trong nước chờ người phục vụ rồi.
  Hoan đã về lôi thần tháp. Không biết có giúp mụ làm cuộc đảo chính, vươn lên làm lão đại không. Bốn thần thú từ bụng Hoan ra chắc cũng chẳng tốt đẹp gì đâu, giờ hai bên gặp lại chắc sẽ làm cho tiên giới một hồi hỗn loạn

 3. cảm động, thật cảm động quá, cuối cùng cũng về nhà, các bảo bối, mẹ của mấy đứa đã về, sẽ nhanh chóng đưa các bảo bối đi, xem thiên phạt hay ai có thể chèn ép TH có Lôi thần tháp và 4 thần thú làm chỗ dựa chứ, đừng nói đi ngang, đi ngược cũng ko ai dám làm gì ấy chứ :)) Mà tiểu hồ ly cũng như TH ah, việc tu luyện với ng ta là khó khăn, mà với hồ ly, cứ ở gần TH là đc hưởng ké, ko làm gì cũng tu vi tăng do TH đk thiên kiếp :)). Mà cái cảnh Ngân HỒ tắm là sao ta, đã làm những gì trg bồn mà Tiểu ngân có giọng như chưa thoả mãn dục vọng, lại còn tình trạng chết chìm trong bồn nữa, tác giả có thể vik trắng trợn ra hơn ko? :D….mà chẳng lẽ hồ ly tán thành tình yêu đồng giới à, ko có tí lăn tăn nào, đáng lẽ nên giả vờ kháng cự 1 lúc cho ra vẻ rồi thuận theo cũng đc muh …=))

 4. thanks. hoàn toàn tán thành với NGọc Nhi a, đúng thật là như kiểu thống lĩnh đầu quân đi bao năm giờ mới trở về ấy. mà duej cảm của mụ hoan là quá chính xác nha. Lôi thần tháp với 4 con thần thú ham ăn kia cũng được xem như là nhi tử cả nàng đi, đều tư trong bụng nàng mà sinh ra a. Bây giờ đến lôi thần điện rồi thì chắc chắc mụ Hoan là chủ nhà sẽ tiếp đãi nồng hậu a.
  Tiểu hồ ly với mụ Hoan đúng là sinh ra để ở cùng với nhau mà. Chủ nào tớ này, không khác gì nhau cả, chỉ khổ cho chủ tớ nhà Dạ-ngân thôi. hu hu, ta tưởng chương này có cảnh H của Ngân với tiểu hồ ly a. ai ngờ lại chắc xôi không thế này. BẮt đền bà tác giả đó, cả bà Hoan nữa , tự nhiên phá đám. hừ.
  Ta hóng chương sau, mụ Hoan vô sỉ mặt dày đã trở về làm lão đại rồi. Giờ thì còn ai dám cản mụ nữa. mụ mà ra đường cướp bóc, có 4 con thần thú ở bên, ai cũng không dám nói gì ấy chứ.

 5. Tiểu Hồ Ly vs Tiểu Ngân chỉ tắm chung thôi à? chưa thỏa mãn là phải rồi :vMiêu tả cứ như mẹ xa con lâu ngày mới trở lại vậy á, giờ thì để xem mấy cái ông thiên tướng thần tướng đó là cái thá gì, Lôi thần tháp họ Tề mà 4 thần thú cũng họ Tề, hắc hắc hấp dẫn quá đi a

 6. vui mừng quá, TH đã trở về, có lôi thần tháp thì TH ko bị bắt nạt rùi a
  đọc xong chap này mà bản thân ta cũng cảm giác như chính mình đc nhà về í, hihi ^:^
  TN chắc chưa kịp làm gì THL nên mới bực dọc luyến tiếc bước đi :))
  mong chờ chap sau

 7. mà ta cũng công nhận nha mụ Hoan trở về mà chào đón vậy giống chúa tể quá trời.Hix cơ mà mụ này nhát chết lạ thấy nguy hiểm là mụ chuồn chuồn à,,ham của hết biết thấy bảo bối là hai mắt thành đèn pha à chchaacj chậc bản tính bản tính ………………
  Mà mụ Hoan có bốn thần thú bảo vệ oy ko biết sẽ qai phong làm sao nha.Lại kể tới ả Minh T ư biết thân biết phận oy cơ đấy.hóng tập sau quá à

 8. tiểu hồ ly với tiểu ngân có phải định chơi trò tắm uyên ương trì không ta hehe hai cái đứa nhỏ này vau72 ham vui vừa có lòng hiếu kì cao muốn tắm thử cho biết với nguoi2 ta chứ j ma miêu tả tới cái đoạn của tiểu hồ sao mà nó thỏa mãn we z a…tiểu ngân chết zụ zổ con nhà không lành của người ta nha. tháp lio6 thàn thì là cái j của Tề Hoan nhỉ con hả chắc z Tề Hoan đẻ ra mà cộng thêm bốn con thần thú kia nữa….ôi cảm dộng we mẹ con doàn viên sau mười ba vạn năm xa cách nha

 9. hắc hắc công nhận cảnh Ngân và hồ ly cũng thật là mờ ám… Cuối cùng sau 13 vạn năm thì mụ Hoan đã trở lại và đòi lại Lôi Thần Tháp, đứa nào dám cướp xông vô điện chết, đặc biệt mấy đưa như Minh Tư mắt cao hơn đầu.

 10. Đọc đến đoạn cuối rất ư là xúc động, Tề Hoan vô đối cuối cùng cũng trở về rồi, Coi như ở Tam giớ tung hoành ngang dọc cũng được a ! Tim sắp vì xúc động mà nhảy ra khỏi lồng ngực rồi

 11. Khuong Thi Huong Brl

  Phen này Thần thú tụ họp ah, xem ra tên TP này sẽ được phen mở to mắt mà xem ah. Xem cảnh TH sấy lông cho Tiểu Hồ ly thì hài chết thôi, hai người này ở chung với nhau thật sự là vui vẻ đi, nhưng nói sao thì tiểu Hồ ly không giận TH được ah, hjj, còn thanh kiếm của Tiểu Ngân nữa chứ, phen này vật đi không trở lại ah. cuối cùng thì chủ nhân của LT điện cũng trở về rồi, xem ra tiên giới cũng sắp được lập lại trật tự hỗn độn đi. thanks các nàng!

 12. cái đoạn kết nghe sao mak xúc động quá,13 vạn năm,khoảng cách ko nhỏ,lịch sử lặp lại,tề hoan bá chủ,hóng chương sau quá

 13. Thien phat chac k the ngo duoc ban than roi khoi dien Loi than co mot chut ma khi quay lai moi thu da thay doi? thap Loi than moi thay TH ma da vui mung chao don roi, ca 4 than thu cung tinh lai nua chu, mu Hoan lai lam ba chu khi khong che loi dien roi. Cai canh THL voi TN tam cung nhau ma buon cuoi qua, thi ra TN lam nguoi phuc vu tam rua cho THL. 2 ke nay mo am qua di. Dang huong thu the gioi 2 nguoi thi mu Hoan pha dam, mu Hoan sao toan pha chuyen tot cua TN thao nao bi nguoi ta ghet. Ki la, lao Da chui di dau roi, sao k noi gi da bien mat tam mat tich.

 14. hô hô chủ nhân chân chính của Lôi thần tháp đã trở lại :v ai còn dám bon chen vs mụ Hoan nữa k?? >:)) tháp Lôi thần cung nghênh đón tiếp mụ Hoan trở lại hoành tráng như thế, rồi 4 thần thú của mụ Hoan nữa “Nàng đã trở lại rồi” nghe mà ấm lòng ghê. Cách xa 13 vạn năm cơ mà…
  Hóng chương sau ghê *o*
  Tks tỷ :*

 15. thanks nàng^^
  Khiếp, tiểu hồ ly đang lơ mở ngủ thấy mụ Hoan hong khô cho mình mà hết hồn, tưởng sắp thành món nướng nhét kẽ răng mụ =))))) Chủ tớ cái nhà này rõ giống nhau, mù đường còn bày đặt khinh bỉ lần nhau chứ. Tội nghiệp Tiểu Ngân đã bị phá đám, lúc về lại còn chả thấy tiểu hồ ly đâu hà hà =___= poor Tiểu Ngân, ai bảo tiểu hồ ly hay thẹn thùng cơ chứ. Nói mụ Hoan học đâu ra cái thói xấu kia á, mụ chả cần học ở đâu cả mà chỉ làm lây nhiễm tiểu hồ ly thôi =)))))
  Không ngờ Bối Bối cũng là động vật quý hiếm nha, mà sau 13 vạn năm chắc bé ấy trở thành đại mỹ nữ rồi ấy chứ, Minh Vương cũng tinh mắt á nha :3

 16. ha ha ha. Tiểu hồ ly ngây thơ trong trắng đâu ùi, bị tiểu Ngân vấy mực rùi ha ha ha. Cũng tội MV nhỉ,, vợ nuôi từ bé bị người ta bắt mất, rong ruổi đến tận tiên giới đấy, đúng là cậu cháu nhà này có gen thê nô nhỉ:v may mà MV là trưởng bối của MD nên TH mới nể tình mà giúp đấy nhá, không thì đùng có mà mơ, mà TH cũng có tc với Bối Bối kia, nhớ cái tiểu la lỵ gọi MV là phụ thân nhưng mà lão MV khốn kiếp dám làm cái chuyện đó trước mặt BB, chém chém chém, nếu mà là MD nhỉ, híc híc, ko dám nghĩ đến. Còn dạ ca lần này chắc ghen quá hóa giận rồi, đi tìm MH quyết đấu rồi cũng nên ha ha ha.

 17. Thich qua di, doc doan cuoi co cam tuong tieu hoan ma ve la chi co nguoi ta so chi thoi, troi oi, ai cung se phai cuoi dau trc chi tieu hoan nha ta, hahaha,doc ma thay suong nguoi, kay ong thien phat gi gi do cu o do ma tinh ke di, rui tieu hoan cho mot dao loi la tan xac het hahaha…

 18. Hix, ta biết mà, ta biết là sẽ thế mà. Cái câu nàng sờ poil ta nghĩ kiểu j cũng kết chương mà, y như dọn cơm lên chỉ đc nhìn mà ko đc ăn.
  Bà Hoan như mẹ đẻ của cái tháp và 4thaafn thú mà, nàng trở về thì phải hân hoan đón chào là đúng rồi.

 19. Hoàng Lan Phương

  Đúng nha công nhận Hoan tỷ như vị lãnh tụ đi xa trở về được hoan nghênh mạnh liệt, ấy mà Dạ ca chạy đâu hay ai túm ca đi chỗ nào rồi, không ngờ Minh Vương lại ẩn thân ở trong toả hồn ấn, càng bất ngờ hơn thân thể của Bối Bối lại quý hiếm đến cho mấy tên thần tiên này thèm khát đến vậy nha.

 20. Phạm Hải Lương

  Lôi thần tháp đốt pháo bông chào chị Hoan trở lại kìa :)). Vật lại về tay chủ cũ, quả này Tiên giới vui đây ;))

 21. Mợ Hoan rất biết chọn thời gian mà tới phá đám người ta nha thảo nào Tiểu Ngân ghét mợ. Tiểu Hồ Ly thì suýt chết chìm mới đáng sợ =.= Mợ Hoan giờ trở về lấy lại những thứ thuộc về mình rồi, mấy tên kia thì đừng hòng làm gì được mợ nữa nha. Ah còn phải cứu Bối Bối nữa, tên Thiên Phạt này rảnh thật. Thanks tỷ

 22. Dung that la hoanh trang, nhung ma minh lo la se co gi do khong on. Hi vong minh ko lo lang thai qua. Mong mu Hoan co the nam giu duoc thap loi than. :D Minh nghi la Tieu Ho Ly bi TN du chu chang biet dang lam gi dau. Chac chan la chi tuong la duoc gai lung thoi.

 23. Mặc dạ đi đâu nhỉ, mất tăm mất tích luôn làm tề hoan lo lắng.
  Tiểu ngân đã tiến một bước dài trong mối quan hệ với tiểu hồ ly, không biết bao giờ mới ăn tiểu hồ ly đây. Tiểu hồ ly bé quá, chưa thành niên a!!!!
  Lần này tề hoan trở lại, bốn con thú đã thức tỉnh và nhận biết mẫu thân của mình. Hoành tráng đây. Giờ thì còn sợ bố con thằng nào nữa.

 24. Vậy là Ngân ca đã ăn bé hồ li đc miếng rồi. Chạp sau chắc hay lắm đây. Chờ mong chờ mong

 25. *tung bông* *tung hoa* *ném hường*
  chương mới a
  đọc đoạn cuối sao mà hoành tráng quá :3
  đã có Lôi Thần Tháp và tứ Thần Thú xem cha con nhà nào dám động Tề Hoan nhà mình nữa :3
  chị ấy đã chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa gấp n lần :3
  à mà cái cảnh mờ ám của đôi kia a ~~~~
  ta thích (*le con hủ)
  Dạ ca lại chạy đi đâu rồi
  đừng bảo ghen rồi chạy thằng về Minh Giới nha

  thanks các nàng nha *tung hường* =)))
  ps: vẫn chờ cảnh Minh Hỏa bị ăn hành :D

 26. một chương nữa là bị pass rồi, hic hic! lão đại trở về, lôi thần tháp cùng tứ thú cùng chào đón! hay quá!

 27. oa, rốt cuộc tề hoan của chúng ta đã thật sự trở lại rồi, chỉ có điều nếu như thế thì không biết tề hoan có trở về thân thể cũ không nhỉ, mà chắc không, dù gì thì thân thể đó đã bị phá mất rồi, bốn thần thú mới này đã có hình người chưa nhỉ, mong chờ wa đi!

 28. Mặc dạ lại chạy đi đâu thế,đừng bảo là đã tìm đc các mảnh ghép khác rồi tự đi lấy thần khí nha,làm sao mà nhanh thế chứ?hix,minh hỏa là kẻ bị bệnh,kẻ điên mà,dính mụ hoan như keo da chó vậy,thương cho mụ hoan bị kẻ tâm thần này bám theo.he3,mụ hoan cũng lựa đúng thời điểm phá tiểu ngân nhỉ,thù đoạt vợ k phải đơn giản đâu.đọc đoạn cuối thấy thích thế,cảm xúc dâng trào luôn,cứ như chính ta đang đứng ở đấy vs mụ hoan vậy(tự sướng tí),trở về nơi mà mình vừa yêu vừa hận.

 29. Ta cũng thấy như nàng đó TNN. Lại còn chơi cả 99 laọi lôi điện màu sắc khác nhau bay đầy trời, cứ như là pháo hoa ý (mặc dù laọi pháo hoa này có tính nguy hiểm hơi cao). Mụ Hoan trở lại rồi, không biết sẽ dấy lên một phen phong ba như thố nào đây :))) . Với cái tính của mụ thì phải quậy tung thiên giới đấy chứ. Tks nàng

 30. Ơ thế bạn Ngân đã ăn sạch Tiểu Hồ Ly rồi?ko có một tẹo thịt nào cả !!!!!!!! Ta ko phục. Sao mụ Hoan lại chọn đúng thời điểm thế cơ chứ. Ta muốn nữa cơ * cào màn hình * mà nàng TNN nói cmnr nha. Tks nàng

 31. tưởng bạn Tiểu Ngân đã ăn sạch dc Tiểu hồ ly rồi chứ, hóa ra chỉ làm người hầu lau lưng thôi. Xem ra bạn Tiểu Ngân còn phải phấn đấu dài dài.
  Cháp sau hấp dẫn rồi, ta mong sao cho TH quậy tung cả tiên giới lên luôn, cho nói vui.

 32. Vân Đạm Phong Khinh

  Oimeoi quá kích thích a~ ^^
  Thích đoạn cuối. Tề Hoan đc tất cả chào đón nồng nhiệt <3

 33. bà Hoan vs tiểu hồ li đúng là tổ hợp chủ tớ vô đối ^^ ta cười gần chết ^^
  cái đoạn cuối hoành tráng quá
  hóng chg mới ~~~~~~~~ a

 34. Hôhô tiểu hồ ly bị tiểu ngân nhúng chàm rồi sao, cuối cùng tề hoan cũng tới tháp lôi thần rồi đọc đoạn cuối cảm xúc đang dâng trào lại bị ngọc nhi tỷ cắt cái phặt lun :'( chương sau chắc sẽ oanh động lắm đây

 35. xem cái cảnh tắm chung của TN với THL mà muốn phun máu mũi rồi, thật không ngờ TN cũng có lúc vô sỉ đi nịnh nọt như vật nha.
  đoạn cuối thật cảm động, 4 thần thú cũng không hẳn đã quên TH, 4 thần thú chỉ như ngủ say chờ TH trở lại.

 36. sặc sặc, tiểu ngân mà biết tin hồ ly bị mụ hoan bắt mất chắc tức sôi máu lên ấy chứ =]]]]]]] ko biết lôi thần tháp này có trở về đan điền của tề hoan ko nhỉ và 4 con thú ấy thì sao????? hí hí cảm ơn nàng cơ mà sao lại dừng ngay đây :3

 37. Đọc đoạn cuối chương ta thấy tự hào thay cho mụ Hoan hí hí những đứa con của mụ đã đợi mụ trở về sau mười mấy vạn năm xa cách. Mụ tới lôi thần tháp rồi còn không phải là lão đại sao. Lôi thần tháp mà các thần tướng mong muốn nắm giữ trong tay lại ngoan ngoãn trong tay mụ Hoan, ha ha còn chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu.
  Trời ạ mới là cảnh kì lưng mà ta tưởng bé tiểu hồ bị tiểu Ngân xơi tái rồi chứ. Tội nghiệp tiểu Ngân a, sắp làm thịt được bé tiểu hồ thì bị phá đám

 38. Bao giờ có chương tiếp a. Ta biết ngay là đến đây là hết chương mà :'(. Muốn xem cảnh bà hoan về làm chủ tiên giới quá đi aaaaa. Như kiểu god ý :3. Tề hoan mình cưỡi chu tước vs 3 hộ về đẹp trai đằng sau, bêb cạnh có 1 nam sủng hầu hạ. Ngon quá đi ý ;))))))

 39. cái cảnh chào đón mụ Hoan trở lại sao mà hoành tráng thế. Tiểu hồ ly già đầu rồi mà sao vẫn ngây thơ thế, có ngày bị tiểu Ngân ăn mất lúc nào cũng không biết ý chứ =)))) tks nàng

 40. Len Nguyễn Thị

  Aa thật là quá hoành tráng đi. Mụ Hoan nhà ta sắp trở lại và lợi hại hơn vô số lần rồi. He he

 41. Hắc hắc, bà Hoan chuyên gia phá đám chuyện tốt của ng ta không àk,Tiểu hồ ly wá ngây thơ wá dễ dụ nên là wá có lợi cho tiểu ngân ak, bị chúng ghét là phải, ủa sao kì z ms đi có chút mak Dạ ca biến mất tiêu không một lời từ biệt luôn.haha Bà Hoan đã trở lại vs lôi thần tháp coi thằng nào con nào muốn kiếm chuyện nữa chứ muốn ăn sét ak, ngại mình sống wá là dư thừa

 42. Tác giả đúng là rất bít hành hạ sắc nữ nha!!Cảnh hot gì mà thấy đk mỗi cái mông là thế quái nào hả!!!hừ hừ…

 43. Màn comeback bao hoành tráng a~ . Lại còn 99 lôi điện bay đầy trời . Kiểu sợ kẻ thù của bả không biết bả trở về nên phải thông báo vậy đó : ))

 44. Phạm Phương Anh

  nàng ơi cho ta pas với đi :( dạo này cm đều từ giờ đến hết chuyện lun mà @@ đang hay o mún nghỉ đâu :((

 45. hoành tráng <3 ôi, lâu lắm rồi mới có cái cảm giác mãn nguyện như lày :v y như cái lần mụ Hoan tạo đc 4 thần thú ý =)) một cảm giác vô cùng vĩ đại :3 Hoan đã về lôi thần tháp rồi thì bước tiếp theo sẽ ntn đây? 13 vạn năm trôi qua nhưng ko có 1 người nào chế ngự đc lôi thần tháp vs 4 thần thú nhỉ? Mà 4 ông này cũng thật sướng, ngủ những 13 vạn năm @@~
  tưởng tượng quả lôi điện giống pháo hoa ngày tết =)) bắn đầy trời lấp lánh lấp lánh :)) Tiểu Hồ Ly vì đc hưởng ké lôi điện của tháp nên tu vi chắc cũng tăng lên rồi. Tiểu Ngân đg đi nửa đường có thấy đc pháo hoa bắn ra từ tháp lôi thần ko?
  mụ Hoan gặp lại tháp Lôi thần rồi mà còn sợ đông sợ tây nữa thì chắc ta hộc máu mà chết mất!!! mụ già là chuyên gia trong vụ "cao thủ mà sợ nghiệp dư"!!!! Ta là phe chủ chiến nên đôi khi thấy mụ nhẫn nhục chịu đựng thì thấy CMN ức ko chịu nổi!!!!!
  đúc kết lại là chắc đến chừng chương 260 mới có thêm quả hoành tráng như chương này quá :'( dù sao cũng cảm ơn các nàng đã dễ hiểu hoá cái chương mà ta đc raw ko hiểu gì :3

 46. Gấu áXù Phu Nhân

  A a a!!! Ngân sẽ xé xác mụ hoan ra. Bắt tiểu hồ đi thế mà k xin phép! Mà tiểu hồ biến hóa nữa thì hóa thành dạng gì đc nhỉ?
  Cung hỉ hoan tỉ trở về nga a a a!!!!!!

 47. Minh Vương đã gặp chuyện gì vậy nhỉ ? Nghe có vẻ như rất nguy hiểm. Mặc Dạ đi chắc là vì tin tức nào đó về thân thể của Minh Vương rồi. Chị Hoan trở lại Lôi Thần Tháp, lần này chắc Thiên Phạt sẽ nổi điên vì hắn ko vào đc Tháp Lôi Thần mà lại bị cái mụ “vô danh tiểu tốt” Tề Hoan chui vào nắm giữ nhỉ? 4 thần thú đồng loạt thức tỉnh sẽ trở về hỗ trợ cho nàng hok nha? Hay là…….chủ nào tớ nấy đây ta…. Mà cơ bản chuyện đầu tiên hẳn là Hoan Tỷ sẽ bị Tiểu Ngân nhìn bằng ánh mắt hình viên đạn rồi! Hố hố
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nha!

 48. Hehe.nghe câu nàng đã trở lại rồi mà thỏa mãn quá. Chương sau chắc hoan tỷ sẽ hoành tráng lắm đây. Thế là đi đâu cũng ko sợ bị ai bắt nạt nữa. Cứ nghĩ tới đã cười toét miệng rồi :v :v

 49. Hay quá, còn 1 chap nữa là pass rùi, sao ghét cái bọn ăn cắp thế không biết, hại ta sẽ không được xem mụ Hoan làm tình…. làm tội a Dạ nữa… Nàng ui, ta muốn xin pass được không? mail của ta là hoahongnhoxiu@yahoo.com. Cám ơn nàng cho ta phút giây thư giãn!!!

 50. Thoả mãn mãn nguyện gì đâu. Chương sau hoan tỷ chào đói tên kia hoàng tráng cho mà xem muahahahaha ta thật là hạnh phúc. Còn tên minh hoả với ả con gái nữa. Hừ hừ đã có con gái con trai thành đàn rồi còn đi tơ tưởng phụ nữ có chồng người ra đã vậy lại bắt đầy tốn tâm cơ để đi đoạt về, lại một hồi phong ba nữa đây hầyyy. Ta hóng chương mới quá điiii áaaa cho tên thiên phạt kia biết thế nào mới là lôi điện chân chính nha hahahaha

 51. AHHHHHHHHHH thật hoành tráng ngóng chương sau quá , nàng đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. yêu nàng quá đi thôi.

 52. ta lại thấy như tung hô : lão đại đã về rồi í , về rồi lại tiếp tục quậy tiên giới thành nồi cháo heo :)) thiệt tình là rất iu bốn con thần thú do tề hoan dưỡng ra , coi mà thấy iu chết được . nhất là mấy lúc kẻ thù cho nàng hưởng độc dược hay lôi kiếp jj đó . bốn tên lần lượt táp Phập Phập , xơi hết ráo rồi còn thỏa mãn nấc một tiếng , no bụng nằm ườn ra . trời ơi iu ko lời nào kể xiết ->_<-

 53. Chương nyaf thiệt là đam mĩ quá, tiểu hồ ly của mình la mĩ nam thụ rồi, chảy cả nước miếng nè…

 54. Nàng ơi, nhớ cho minh xin pass nhung chương tiếp theo nhé, hic hic , ko đọc được là bùn lắm lun i :(

 55. ”nàng, đã trở lại ” nghe mà nổi máu :D………….Tề hoan đã trở lại và vẫn…………bại hoại như xưa….hehe . :v

 56. Vay la sau 13van nam thi banh mu phuong huong cua chi te hoan cang ngay cang lang . em kuyen chi le di hoc lai mo dao di de co chi cach phan biet dong tay nam bac

 57. Tề Hoan tỷ à tỷ có thể bỏ cái tật tham tài đi được không tỷ có Dạ ca đã là bảo vật lắm rồi mà

 58. Híc… chuẩn bị ko đc đọc nữa rồi. Tối nay làm sao ngủ đc đây? TT.TT chủ nhà cho mình pass điii

 59. óe, hóa ra Minh Vương bị nhốt trong cái ấn đấy , chung quy cũng là vì một chữ ” Tình ” Thần , tiên , ma , yêu , quỷ … cũng vì một chữ ” Tình ” mà tử vong . Mong là bé Bối Bối không có mệnh hệ gì , nếu không chắc Minh Vương điên lên mất

 60. người ta bình thường chỉ là bắn pháo hoa chào mừng thui còn tiểu Hoan thì được dùng 99 loại lôi điện đan xem nhau.. quá hoành tráng rùi..
  Tiểu Ngân đang kỳ lưng cho Tiểu Hồ nhỉ..keke..

 61. hưng phấn quá đi.chị sắp thu “lôi thần tháp ” về rồi.
  “tiên tiến vậy sao” ( mắt lóe sáng ) => đúng phong cách của chị rồi.chết cười mất

 62. Nàng đã trở lại và lợi hại nhân hai…hehe…kiếm của tiểu ngân cos khi nào bị chị tiện tay mang đi ko ta..bảo sao hắn xót đến suýt hộc máu kia

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: