Nga Mỵ – Chương 154

34

Chương 154: Trên đường gặp chuyện bất bình

Edit: Mặc Ly

Beta: Sakura

Đoàn người ban đầu định hôm sau sẽ rời đi, nhưng bởi vì Cơ U Cốc và Doãn Tử Chương đều mơ hồ có dấu hiệu đột phá Trúc Cơ trung kỳ , cho nên tính toán thời gian một chút, lại chờ bên hàn đàm thêm hai ngày.

Nhờ nước trong hàn đàm cùng với Băng quý linh thạch trợ giúp, rốt cục ở buổi chiều ngày thứ hai hai người thuận lợi tiến giai, Đề Thiền Thượng nhìn tu vi hai sư đệ sắp vượt qua mình, lại càng không dám chậm trễ, mấy ngày nay ở lại sơn cốc đồng dạng một khắc cũng không dám buông lỏng, ngâm mình trong hàn đàm tu luyện.

Mặc dù tu vi mấy người bọn họ có tiến bộ rõ ràng, nhưng đã trì hoãn ba ngày, lộ trình sau đó  càng thêm khẩn trương, lên đường lần sau không dám giống như lúc trước mỗi ngày khi trời tối đều dừng lại nghỉ ngơi, có mấy đêm thậm chí vội vã lên đường.

Buổi tối bên trong núi dã thú thậm chí yêu thú có rất nhiều, Chu Chu cố gắng lên tinh thần thay bọn họ dò đường, rồi cực kỳ mệt mỏi gục ở trên lưng Doãn Tử Chương ngủ mất, công việc dò đường do Thạch Ánh Lục tạm thời tiếp nhận.

Có hai nàng ở đây, một đường cẩn thận tránh xa yêu thú cùng với Tu sĩ khó dây dưa, tốc độ đi so với ban đầu đoán chừng nhanh hơn rất nhiều. Mười tám ngày sau khi rời Phần thành, rốt cục bọn họ thành công ra khỏi núi Huyền Vũ tiến vào khu vực miền tây của đại lục Tấn Tiềm.

Đề Thiền Thượng nhìn bên ngoài núi vẫn là rừng rậm nguyên thủy liên miên không dứt, hùng hùng hổ hổ nói: “Tiên sư bà ngoại nó! Cây cây cây, suốt ngày nhìn thấy là không phải yêu thú cũng là cây, Lão Tử chán ngấy rồi! Lão Tử bây giờ nhìn thấy cây thì chán!”

Tính tình hắn nóng nảy, khó mà tĩnh tâm tu luyện, cho nên hơn mười năm trước hắn ở Trúc Cơ kỳ, đến nay còn đang quanh quẩn ở Trúc Cơ trung kỳ. Nếu như không có tốc độ tu luyện nghịch thiên của Doãn Tử Chương kích thích, có thể bây giờ hắn vẫn yên tâm thoải mái dừng lại ở Trúc Cơ sơ kỳ.

Không thể không nói, Đề Thiền Thượng rõ ràng thuộc về loại có thiên phú cực cao, nhưng trình độ chăm chỉ có hạn.

” Bên kia cánh rừng rậm này chính là Tây Phương ngũ quốc.” Cơ U Cốc cũng cảm thấy đoạn đường xuyên sơn vượt đèo này thật sự có chút nhàm chán, có điều tốt là, cuối cùng cũng đến gần mục tiêu.

Thạch Ánh Lục, Doãn Tử Chương cũng không có quá nhiều cảm xúc, hai người bọn họ một tâm tư đơn thuần một chăm chỉ đến biến thái, sớm đã quen tu luyện khô khan, ở trong núi rừng mười mấy ngày đối với bọn họ mà nói không đáng kể chút nào.

Cảm thấy khó chịu nhất chính là Chu Chu, mặc dù các sư huynh sư tỷ đã tận lực chiếu cố nàng. Nhưng cơ hồ ngày đêm không ngừng lên đường, khiến cho nàng chịu không nổi, nàng hiện tại hy vọng nhất chính là có thể nằm ngửa mà ngủ một giấc thật ngon.

Doãn Tử Chương thấy bộ dáng nàng muốn chết không muốn sống cũng có chút không đành lòng, chủ động đề nghị tìm một chỗ nghỉ một đêm rồi tiếp tục lên đường.

Chu Chu tiến vào trong lều nhỏ ngả đầu liền ngủ, Thạch Ánh Lục chịu trách nhiệm gác đêm. Đề Thiền Thượng mỗi người bọn họ lấy ra từ trong túi trữ vật một thùng đá to, tung người nhảy vào trong đó ngồi xuống tu luyện.

Ba thùng đá lớn này là do Thạch Ánh Lục thừa dịp mấy ngày bọn họ tu luyện trong hàn đàm làm riêng cho bọn họ, trong thùng là nước ở hàn đàm và Băng quý linh thạch. Bọn họ có thể dễ dàng ngồi vào trong đó tu luyện lúc dừng lại nghỉ ngơi.

Chung quanh doanh địa cắm trận kỳ, bày đại trận ba tầng phòng hộ, yêu thú bình thường cũng không cách nào xông tới, Thạch Ánh Lục một người ngồi ở bên cạnh đống lửa . Lúc nửa đêm bỗng nhiên nghe thấy tiếng hô hoán đánh nhau truyền đến từ nơi xa, hơn nữa t âm hanh càng ngày càng gần —— dường như có người bị đuổi giết. Một đường chạy tới phương hướng của bọn hắn.

Điều này cũng không kỳ quái, bọn họ nơi này đốt đống lửa, ở trong rừng rất dễ làm người khác chú ý.

Thạch Ánh Lục mở mắt, chỉ thấy một già một trẻ bước chân lảo đảo xuất hiện ở sát doanh địa.

Một già một trẻ này cũng là Tu sĩ, tu vi của lão giả đại khái là Trúc Cơ trung kỳ, mà tiểu cô nương bên cạnh hắn chỉ vào khoảng Luyện Khí kỳ tầng hai. Bọn họ đúng là tính toán chạy tới hướng có ánh lửa cầu cứu người, không nghĩ tới chạy đến mới phát hiện bên cạnh đống lửa chỉ có một nữ tu sĩ Trúc Cơ sơ kỳ đang ngồi, nhìn qua tuổi chân thật cũng không lớn, so với truy binh của bọn họ, thực không đủ nhìn.

Lão giả phát hiện chung quanh doanh địa bày trận kỳ, biết nếu như Thạch Ánh Lục không cho phép, chỉ sợ bọn họ không cách nào tiến vào phạm vi doanh địa, lão giả đẩy tiểu cô nương ra trước người, cầu khẩn: “Vị tiên tử này, van xin ngươi cứu đồ nhi của lão hủ. Mục tiêu của những người phía sau là lão hủ, lão hủ theo chân bọn họ đi không sao. Xin ngươi mở lòng từ bi cho đồ nhi của lão hủ một chỗ ẩn thân, cứu con bé một mạng.”

Tiểu cô nương xoay người lại, dùng sức ôm lấy lão giả khóc lớn: “Không nên, con có chết thì cũng muốn cùng chết với sư phụ!”

Lão giả vội la lên: “Vi sư là Luyện Đan Sư, bọn họ chưa chắc sẽ giết ta, nhưng con rơi vào trong tay bọn họ nhất định sẽ phải chết! Nghe sư phụ!”

Thạch Ánh Lục thật ra là người mềm lòng nhất trong mấy người đồng môn, nhưng nàng nhớ tới lời khuyên của Cừu Bảo Dương đối với bọn họ, bên ngoài chẳng những nhiều cường đạo, mà phiến tử(kẻ lừa đảo) cũng nhiều, không nên dễ dàng tin tưởng người bên ngoài, cho nên nhất thời không quyết định được nên ứng đối như thế nào.

Hai thầy trò nói được hai câu, truy binh phía sau đã chạy tới.

Một đại hán râu quai nón mang theo bốn đồng bạn cười lạnh từ trong bóng tối của rừng cây đi ra, nói: “Không cần ngươi đẩy ta nhường, hai người các ngươi đều không được đi!”

  Năm truy binh này vậy mà đều là tu vi Trúc Cơ kỳ, đại hán râu quai nón cầm đầu đã đạt tới Trúc Cơ hậu kỳ. Mấy người từ từ tiến tới gần một già một trẻ, trong mắt sát ý chớp động.

Lão giả một tay đẩy tiểu cô nương ra phía sau, nói: “Lão hủ vô ý phá hỏng chuyện của chư vị, chỉ cần các vị nguyện ý cho thầy trò lão hủ một con đường sống, lão hủ nguyện lấy tâm ma thề tuyệt không tiết lộ chuyện hôm nay chứng kiến với bất kỳ người nào!”

Đại hán râu quai nón giễu cợt: “Chỉ có hai người các ngươi chết đi, chúng ta mới có thể yên tâm, muốn oán thì oán các ngươi quá xui xẻo!”

“Lão hủ là  Luyện Đan Sư nhị phẩm đã được Tích quốc ghi danh trong danh sách, giết lão hủ sẽ mang cho các ngươi rất nhiều tai hoạ về sau. Cho dù các ngươi không sợ chọc vào phiền toái, thủ nghệ luyện đan của lão hủ đối với các ngươi sẽ luôn luôn hữu dụng.” Lão giả đứng thẳng người, nét mặt mang theo mấy phần kiêu ngạo.

Thần sắc năm người đối phương hơi đổi, giống như thật có chút cố kỵ, đều nhìn về phía đại hán cầm đầu, muốn hắn quyết định.

Đại hán râu quai nón trầm ngâm trong chốc lát, lắc đầu nói: “Không được, chuyện hôm nay không phải chuyện đùa, bọn họ phải chết!”

Lão giả xoay người nhìn về Thạch Ánh Lục, không tiếng động tuyệt vọng cầu khẩn, đẩy tiểu cô nương phía sau về hướng nàng, dường như vẫn muốn cầu nàng cứu tiểu cô nương kia một mạng.

Tiểu cô nương tràn đầy nước mắt, dù hoảng sợ nhưng vẫn gắt gao ôm lấy lão giả không chịu buông tay.

Thạch Ánh Lục dao động , nàng không làm được chuyện thấy chết mà không cứu, lúc nàng đang suy nghĩ phải làm thế nào để một già một trẻ có thể tiến vào doanh địa, đại hán râu quai nón cũng chú ý tới nàng.

Hắn vốn nghĩ đe dọa người trong doanh địa không cần nhiều chuyện chõ mõm vào, nhưng vừa nhìn thấy Thạch Ánh Lục, cái gì muốn nói cũng đều quên.

Dưới ánh lửa gương mặt quyến rũ xinh đẹp của Thạch Ánh Lục thực quá mức yêu mỵ hấp dẫn, chẳng những đại hán râu quai nón nhìn ngây người, tất cả mấy người đồng bạn bên cạnh hắn cũng thất thần một loạt.

“Không nghĩ tới nơi núi hoang đất hoang này vẫn có mỹ nhân như vậy. . . . . .” Đại hán râu quai nón miễn cưỡng khống chế tinh thần, thầm nghĩ nếu như đem mỹ nhân như vậy mang về hiến tặng cho chủ tử mình, nhất định là một công lớn.

Nhưng hắn trời sinh tính cẩn thận, cũng biết mỹ nhân này tuyệt không đơn giản, tuổi còn trẻ mà đã đạt tới Trúc Cơ, pháp trận chung quanh doanh địa cũng không thể khinh thường, chỉ sợ có chút lai lịch.

 

Discussion34 Comments

 1. ee cai nay la tai cai do tinh trung len nao nay roi von khong noi thi TAL co the se chon cach bot phien toai nhung ma mot cau cua ten nay lam cho mau nong cua nguoi khac len roi, gap bon nguoi DTC toan la dan thich danh nhau khong a`..chec chec amen

 2. ặc lại một tên tinh trùng lên não đây, bắt gặp luyện đan sư Tích quốc kia chắc làm việc tiện hơn nhiều rồi. tks

 3. thanks. đúng là tởm lợm. đúng thật thì nam nhân mà nhìn nữ nhân xinh đẹp như Lục tỷ tinh trùng lên não thì không có gì(chỉ là hơi có) nhưng mà chưa gì đã nghĩ đến lợi nhuận rồi. Đúng là loại chó theo chủ a. may mà vẫn còn biết suy nghĩ một chút.
  HẮc hắc. chương ca biết đau lòng cho Chu Chu nhà ta rồi kìa. không biết khi nào sẽ nhận ra.
  Không biết lần này có mang theo phiền toái lớn hay không? phải mau mau đi đến Tây Phương Ngũ quốc a. không thì chậm mất

 4. Nhan Ngân Bình

  DTC đã biết đau lòng CC là tiến gần thêm 1 bước đến ngày ko rời đc CC rồi hehe
  Tk các nàng :)

 5. Khuong Thi Huong Brl

  nhóm này cũng đủ xui xẻo khi đụng phải nhóm người CC đi, hành trình của nhóm người CC càng ngày càng thú vị ah. Không biết hai người chạy trốn này biết đượ bí mật kinh thiên gì không biết, nhưng chắc bí mật đó ảnh hưởng lớn nên mới bị truy giết như vậy đây, không biết màn tiếp theo sẽ như thế nào ah. Thanks các nàng!

 6. tuyết thiên băng

  tiêu rồi tiêu rồi chương sau lại có kẻ sát sinh nữa rồi…chọc ai chẳng chọc lại chọc đến chị lục của anh cốc thì chán sống rồi…bí mật kinh thiên động địa gì mà phải giết người thế nhỉ ta tò mò quá đi mong chương sau của nàg tks nhìu><

 7. Cảm ơn mấy anh chị đang edit với dịch truyện, em đọc đến tận mấy bộ của nhà mà bây giờ mới com >.< vừa mới lập nick là vô đây com luôn, công nhận truyện edit mượt thật là mượt luôn, mà mấy anh chị cũng chăm chỉ kinh, em đọc một ngày cũng phải tầm gần chục chương truyện. Cơ mà không biết sau khi mấy tên kia chọc phải chị lục sẽ thành hình dạng gì nhỉ ? Chắc không phải đống thịt nằm nát bấy chứ ….

 8. mình chẳng qua nói giỡn ko bik chừng bọn dtt mang theo cả nc hàn đàm, ko ngờ họ làm thế thật. có cẢm giác nhue thổ phì cả ngọn cỏ cũng ko tha vậy :))
  chỉ mấy ngày lại lên lên trung kỳ, ko bik ng tu tiên bth mất bao lâu, mình nghĩ cũng phải lâu lắm. thế mà bọn họ nhảy cấp còn nhanh hơn ng ta lên cấp nữa. kiểu này lúc về phái thánh trí chẵ đã vô đại thừa kỳ hoặc chuẩn bị vô đại thừa kỳ

 9. haizz, cái tụi này chán sống rồi, lại dám nổi sắc tâm với thạch ánh lục hãy chờ cơn thịnh nộ của cơ u cốc đi, tội nghiệp chu chu, ko biết khi nào thì mới phục hồi lại công lực đây

 10. Ngại sốg quá lâu đây mà
  Cốc ca mà lên cơn thì ko vừa đâu ^^
  CC cố lên ~~
  Ko chừg nhóm CC cứu họ cũg nên, sau đó thuận đc lợi thi ^^

 11. Èo chả được yên bình bao lâu mà đã gặp rắc rối. Chắc hai người kia cũng được cứu coi như người ta nợ mình một ân tình mà người ta còn là Luyện Đan sư đấy, có việc gì thì nhờ ông lão đỡ phiền bao nhiêu ra. Thanks tỷ

 12. Hai người này có phải đang diễn không ta làm bộ dàn cảnh để cướp bốc a. Tên khốn kiếp này dám có ý đồ xấu với ánh lục đúng là chê mạng mình quá dài sao.

 13. ko biết cả nhóm gặp th này thì giải quyết thế nào nhỉ? biết đâu cứu 2 thầy trò nhà này thì lại phát hiện ra 1 bí mật lớn có liên quan tới các môn phái

 14. sao cái nhóm này đi tới đâu là rắc rối theo đuôi sau đó là sao zậy! chắc sắp đánh nhau nữa rồi!! đọc mà cứ nghĩ CC là một rada sống zậy đó!

 15. uây, đại sư huynh đúng là thô thiển nha, mở mồm ra là nói tục chửi bậy, lại còn “tiên sư con bà ngoại nó” =))))) thô bỉ hết mức, cơ mà ta thích =))))))
  Kể từ đây chắc tu vi của cái đám này cứ gọi là tăng ầm ầm á, tha hồ mà ra đường gây rắc rối hey^^ *mong chờ**mong chờ*

 16. Ỏ s lại thế? Những lúc tnay cơ u cốc phải xông ra bve ánh lục chứ s chả thấy đâu vậy tà

 17. Khụ. Với cái mặt này của TAL đã khiến gây họa khắp nơi rồi thì còn nói chi đến với khi dung mạo thật của CC bị lộ sẽ như thế nào chứ. Đúng là xấu cũng là một cái tội, mà đẹp cũng là một cái tội a. Tks nàng

 18. Ôi,ta thật là nôn nóng muốn coi cái lúc CC khôi phục diện mạo ghê,mỗi lần đọc tới chươq nào có liên qan đến sắc đẹp thì ta luôn tưởq tượq về CC

 19. không hiểu 2 thầy trò chứng kiến chuyện gì bí mật đến nỗi phải bị người ta giết người giệt khẩu đây nhỉ.Mấy sư huynh muội ra tay tương trợ không khéo lại gây thù với 1 thế lực lớn ấy chứ.

 20. Trang Thu Phương

  Truyện hay… rất mong truyện đc edit full và ra ebook

  (tuy là đã đọc qua nhưng giờ đi luyện cmt ) @@^

 21. TAL lại chọc hoa đào rồi, đáng tiếc là hoa đào thối. Không biết mấy người có định giúp không nữa, xem ra cũng không phải lừa đảo. Không biết ông lão kia nhìn thấy cái gì mà nhất định phải chết vậy nhỉ.

 22. Ko biết bọn họ có cứu 2 thầy trò nhà kia ko, ko bik lão giả và cô bé đó có thân phận j nữa

 23. Cứu, chắc chắn cứu, rồi thảo nào cũng dc nhường cho xuất trong danh sách của tích quốc, làm phúc lại dc lợi, he

 24. Tại sao tiểu tam đi đến đâu cũng câu dẫn lũ ong bướm ruồi nhặng thế. Nhị đệ, huynh cố lên !

 25. Không biết lão già và cô gái luyện khí kỳ kia làm sao bị mấy bọn lưu manh vây hãm lại không biết?bí mật gì mà đến nỗi giết người đây ta? Có khi nào lão giả luyện đan sư kia chết đi Chu Chu thế thân hay không? Hay là cứu giúp bọn họ roiif được lão giả giúp đỡ ghi danh nhỉ? Nhìn thấy Thạch Ánh Lục mấy nguoief lúc nào cũng ngây ngất vì săcs đẹp của tỷ ấy nhưng mà để tỷ í vật chomphats coi roiif đá chân vào cái chỗ đấy thì xem còn thích với khinh thường nữa không?kekekee
  C Chương mặc dù không ther hiện ra ngoài quan tâm Chu Chu nhiều nhưng mà thấy Chu Chu khổ tâm thì. A Chương lại là người đầu tiên phát hiện hjhj ta thích a nhem. Mà Chu Chu vừa ngủ được cái tình hình này lại bị gọi dậy ùi dù sao suốt mgayf nằm trên lưng của A Chương cũng không thoải mái được. Mấy sư huynh à ra đá bọn kia vài cái rồi giải quyết đi cho Chu Chu ngủ a.mà mấy chập này chả thấy Tiểu Trư đâu cả. Ta nhơs!!!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: