Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 196

73

Chương 196: Lần đầu đến Thành Kinh Lôi.

Edit: Thảo Nguyễn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

“Tiểu thư!” Tiểu Lục định nói thêm gì đó, đáng tiếc Hỏa Như đã cúi đầu xuống nhìn đồ vật trên tay, thấy tiểu thư nhà mình dụng tâm như vậy, Tiểu Lục chỉ đành ngượng ngập rời đi.

Nàng biết, tiểu thư không thích tu luyện, nhưng dù sao Ngân đại nhân cũng là thiên tướng, để không trở thành phiền toái của ngài ấy, tiểu thư nhất định phải có khả năng tự bảo vệ mình. Tiểu thư vì Ngân đại nhân bỏ ra nhiều như vậy, thật sự có thể có được hồi báo sao, trong lòng Tiểu Lục cũng không rõ lắm.

Không biết Tiểu Ngân nói với thủ hạ của Minh Hỏa thế nào, cuối cùng hai người không khăng khăng muốn dẫn Tề Hoan đi nữa, nhưng cũng không rời đi, hình như bọn họ dự định cùng Tiểu Ngân đến Lôi Thần Điện.

Tề Hoan thì không sao cả, chỉ cần có Mặc Dạ, đi đâu nàng cũng dám.

Nhưng gần đây không biết vì sao tiểu hồ ly lại ầm ĩ mâu thuẫn với Tiêu Ngân, nói sao cũng đòi về ngủ cùng Tề Hoan. Nửa đêm, nhìn tiểu hồ ly co lại trong ngực nàng, Mặc Dạ đã mấy lần lộ ra móng vuốt sắc bén, dự tính mưu sát con hồ ly này.

Cũng may Tề Hoan biết dùng chính sách dụ dỗ Mặc Dạ, nhẹ nhàng thương lượng đến hơn nửa đêm, cuối cùng mới dập tắt cơn giận của hắn, nam nhân nhỏ mọn này thừa dịp lúc Tề Hoan không để ý liền túm gáy tiểu hồ ly ném xuống đất, sau đó một mình bá đạo chiếm cứ vòng ôm của Tề Hoan.

Buổi sáng tỉnh lại, phát hiện áo mỏng không biết đã bị kéo ra từ lúc nào, nam nhân biến thành mèo chết tiệt kia cư nhiên đang nằm ngủ giữa bầu ngực nàng.

Tề Hoan sửng sốt nửa giây, sau đó không chút khách khí xách nam nhân vẫn còn đang ngủ kia lên, không đúng, là xách con mèo kia ném xuống giường.

Nàng không để bụng Mặc Dạ làm như vậy, thế nhưng nàng không có hứng thú tán tỉnh với Cùng Kỳ.

“Tiểu Hoan… Làm sao vậy?” Nằm rạp trên mặt đất ngáp một cái, thân thể vừa mới dung hợp còn nhiều chỗ chưa thích ứng, cho nên thời gian ngủ cũng lâu hơn một chút. Thân thể Mặc Dạ run rẩy, từ mặt đất đứng lên.

“Hừ.” Đáp lại hắn là một vẻ mặt mẹ kế đen thui.

” . . .”Nhìn Tề Hoan giống như có thù với quần áo, hung dữ nhìn bộ đồ trên người, Mặc Dạ cuối cùng đã hiểu. Hai cái chân sau hơi dùng lực, thân thể hóa thành một tàn ảnh, trực tiếp nằm trên đùi Tề Hoan. “Không thích ta biến thành Cùng Kỳ?”

Sao có thể thích! Tề Hoan mắt trắng không còn chút máu, không lên tiếng.

“Được rồi, không thích thì nói sớm đi.” Thân thể Tiểu Miêu mềm nhũn, một luồng sương mù màu xám bay ra từ trán nó, rất nhanh biến thành một đạo hư ảnh. Hư ảnh kia càng lúc càng cô đọng, không đầy một lát, Mặc Dạ liền xuất hiện trước mặt Tề Hoan.

Tề Hoan ngạc nhiên duỗi tay nhéo nhéo khuôn mặt Mặc Dạ, vậy mà giống như thật, quá kỳ diệu rồi.

Đáng tiếc, loại trạng thái này của Mặc Dạ không thể duy trì quá lâu, tiên khí của Tiên Giới quá nặng, rất dễ tách oán khí trên người hắn. Ôm Tề Hoan hôn một chút, sờ sờ một chút, khó khăn lắm mới dỗ nương tử thân yêu vui vẻ, Mặc Dạ lại quay về thân thể Tiểu Miêu.

Lúc này, Tiểu Ngân đang tu luyện đột nhiên mở to đôi mắt màu bạc, có chút nghi hoặc nhìn ra ngoài cửa sổ, là ảo giác sao?

“Ngân đại nhân.” Đúng lúc Tiểu Ngân ngẩn người, ngoài cửa sổ bỗng nhiên xuất hiện một bóng đen. Giọng nói kia hơi khàn khiến người ta cả người không thoải mái.

“Nói.” Hình như không quá xa lạ vì sao trước cửa sổ lại xuất hiện một người, Tiểu Ngân ngay cả ý muốn ngẩng đầu lên cũng không có.

“Vị đại nhân kia nói, vị khách quý kia trong phủ đệ của ngài…”

“Rầm!” Người nọ còn chưa nói hết, một đạo kiếm quang màu bạc đã xuyên qua bóng đen, khóe miệng Tiểu Ngân hiện ra nụ cười lạnh lùng, nghiêng đầu nhìn về phía bóng đen.

“Bất kể là ai, dám động nàng, ta liền lấy mạng kẻ đó.”

“Khẩu khí của ngươi cũng không nhỏ, chỉ là thiên tướng mà thôi, trong mắt vị đại nhân kia chỉ là con sâu con kiến.” Trong lời nói của bóng đen không hề có bất kỳ sự tôn kính nào, ngược lại có ý châm chọc mỉa mai rõ ràng.

“Thật không, ngươi cho rằng như vậy sao?” Tiểu Ngân vừa dứt lời, bóng đen kia liền nhạt dần. Người nọ cũng là người thông minh, biết rõ Tiểu Ngân đã động sát tâm, mặc dù hắn không cam lòng khuất phục Tiểu Ngân, nhưng đối diện Tiểu Ngân hắn vẫn rất sợ hãi.

Con đằng xà này, nếu như không phải vì lời thề năm đó, sao y có thể cam tâm bán mạng vì người khác. Cho dù vị đại nhân kia chỉ sợ cũng không cách nào khiến y cúi đầu.

“Ngươi vẫn nên ở lại đi.” Giọng nói lãnh đạm của Tiểu Ngân vang lên từ sau lưng, thân thể mờ nhạt của người kia lại rõ ràng một lần nữa, nhưng đầu và thân mình đã chia ra làm đôi.

“Ngươi… Lại dám…” Mặc dù không còn thân thể, nhưng vẫn có thể nói chuyện. Tiểu Ngân chán ghét nhìn liếc qua khuôn mặt không tính là khó coi kia, trong mắt không có chút cảm xúc nào.

“Ta nói rồi, chỉ cần không chạm đến điểm mấu chốt của ta, bất cứ chuyện gì ta cũng có thể làm giúp hắn. Rất không may, nữ nhân kia lại là điểm mấu chốt của ta.” Giống như ném rác rưởi, đem cái đầu người trên tay vứt qua một bên, rất nhanh, nó liền biến thành một cái đầu gỗ.

Tiếp theo thân thể người kia cũng biến thành gỗ, một cây gỗ đen nhánh.

Chỉ tùy ý tạo ra một cái tượng gỗ đã có thực lực Chân Quân, xem ra hắn vẫn kém hơn người nọ. Cho nên, ước định của bọn họ sẽ tiếp tục kéo dài.

“Ngân, ngươi rất để ý nàng ta, có thể nói cho ta biết nàng ta là ai không?” Một giọng nói đột ngột vang lên, trong lòng Tiểu Ngân chấn động, đè xuống ý muốn động thủ. Giọng nói kia mang theo vài phần vui vẻ, giống như đang đứng tán gẫu chuyện trong nhà cùng Tiểu Ngân.

“Đã không biết nàng, vì sao ngươi lại để Tuyết Sa ra tay với nàng?” Lúc hắn biết tin này đã hơi trễ rồi, nhưng điều này không ảnh hưởng đến việc hắn tính sổ.

“Đối với nàng ấy ta chỉ hiếu kỳ mà thôi, cô gái này có thuật lôi điện rất lợi hại, mà Thương dường như cũng rất tán thưởng nàng.” Chủ nhân của âm thanh kia không hề ý giấu diếm Tiểu Ngân.

“Cho nên?” Biết rõ người này bất kể làm việc gì cũng đều có mục đích nhất định. Nhưng nếu hắn tra không được thân phận của Tề Hoan, chỉ sợ đến lúc đó không biết ai là người gặp nạn.

Về phần thân phận của Tề Hoan, hừ, lúc ấy Mặc Dạ cường thế xóa sạch tất cả những gì liên quan đến Tề Hoan, cho nên ở Tiên giới ngoại trừ mấy người có quan hệ mật thiết với nàng ra thì căn bản không có ai biết đến Tề Hoan, mà mấy người kia cũng tuyệt đối không mở miệng tiết lộ.

Cho nên, cho dù người này có thông thiên triệt địa cũng tuyệt đối không thể nào biết được Tề Hoan là ai. Nghĩ tới đây, tâm tình Tiểu Ngân không hiểu sao lại tốt hẳn lên.

“Ngươi không biết là gần đây Thiên Phạt có chút không thành thật sao?”

“Không liên quan đến ta.” Thần tướng Thiên Phạt và thần tướng Lâu La không để ý đến khế ước của Lục Đạo, cường thế tiến vào Minh giới, còn liên thủ đối phó Minh Vương, chuyện này Tiểu Ngân đã sớm nghe thấy. Hắn chỉ có thể nói, hai người kia hẳn là đã sống đủ rồi.

“Ha ha, nếu ngươi cảm thấy được, ta có thể cường mạnh khiến thực lực của nàng ta đạt tới cấp bậc thiên tướng, tiếp quản Lôi Thần Điện cũng không phải việc khó gì.”

“Để làm con rối của ngươi sao?” Tiểu Ngân hừ một tiếng, Lôi Thần Điện là khối thịt mỡ, đáng tiếc người có thể tiếp quản Lôi Thần Điện quá ít. Nhưng nếu hắn thật sự làm như vậy, chỉ sợ sẽ góp phần chọc thủng Tiên giới nhanh hơn.

Đời này của Tề Hoan, nơi căm ghét nhất, chính là Lôi Thần Điện.

Mấu chốt là, bất kể Tiên giới trải qua mấy lần thương hải tang điền (*), thì nơi đó vĩnh viễn cũng không xoay chuyển.

(*) thương hải tang điền: cuộc bể dâu; thế sự xoay vần; bãi bể nương dâu; biến đổi lớn lao trong cuộc đời.

“Nàng là người ngươi quan tâm, cho nên chuyến này giao cho ngươi, thế nào?”

“Không thế nào cả, ta không làm cũng sẽ không ngăn cản ngươi.”

“Vậy được, cứ quyết định như vậy đi.” Giọng nói phát ra càng lúc càng mờ ảo, hai đoạn gỗ đen nhánh trên mặt đất rất nhanh hóa thành tro, Tiểu Ngân nhìn chằm chằm đống tro tàn đó, khuôn mặt quanh năm lạnh lẽo chợt nổi lên nụ cười mỉm.

Người kia chỉ là muốn biết thái độ của mình mà thôi, chắc hẳn biểu hiện của mình khiến y rất hài lòng.

Tề Hoan không biết chuyện xảy ra bên chỗ Tiểu Ngân, nàng đang nhàm chán nhìn Mặc Dạ đánh nhau với tiểu hồ ly. Nam nhân này, bao nhiêu tuổi rồi còn chấp nhặt với một con hồ ly.

Ở phủ đệ của Tiểu Ngân ngây người không được mấy ngày, Tề Hoan lại một lần nữa khởi hành, chuẩn bị đi Lôi Thần Điện.

Dọc đường, bởi vì có tấm chiêu bài là Tiểu Ngân nên không ai dám cản trở. Có một vài tiên nhân lớn tuổi đứng trên phi kiếm dừng ở xa xa, vẻ mặt cung kính nhường đường cho Tiểu Ngân. Quay đầu lại thấy Tiểu Ngân đen mặt, giống như ai nợ tiền hắn.

“Sắc mặt của ngươi có thể đẹp hơn một chút không, ta ăn không vô đó.” Ngồi trên pháp khí vừa lớn lại xa hoa, Tề Hoan bất mãn trừng mắt với Tiểu Ngân.

Không phải là tiểu hồ ly chết cũng không chịu ở cùng hắn sao, trừng mình có tác dụng à, có bản lĩnh thì tới cướp người ah!

“Hừ!” Tiểu Ngân ngoảnh mặt đi, không hề nhìn Tề Hoan.

Hai thủ hạ của Minh Hỏa ngồi trong phi hành khí (*) thấy cách thức ở chung của Tiểu Ngân và Tề Hoan, liền xoay mặt nhìn nhau, xem ra thân phận của Tề Hoan không thể khinh thường, thậm chí ngay cả Ngân cứng mềm không ăn cũng cúi đầu khuất phục.

(*) dụng cụ phi hành.

Tốc độ của phi hành khí bọn họ rất nhanh, không bao lâu đã đến thành Kinh Lôi nằm dưới sự quản lý của Lôi Thần Điện. Nghe nói, Lôi Thần Điện bây giờ bị liệt vào cấm địa, ngoại trừ thần tướng ra, không ai có thể tiến vào.

Ngay cả Lôi Thần tháp cũng không phải thứ mà người bình thường có thể trông thấy.

Cho nên, Thiên Phạt đem những người này tụ tập trong Thành Kinh Lôi, thành chủ của thành Kinh Lôi cũng là một trong mười hai thiên tướng, là thuộc hạ của Thiên Phạt.

Có thể thấy, quan hệ giữa Tiểu Ngân và thành chủ thành Kinh Lôi không được tốt cho lắm, bằng không thì tại sao những thiên tướng khác có thể phi vào trong thành, mà bọn họ vừa đến cửa thành đã bị kết giới ngăn cản?

Tiểu Ngân cũng không lộ ra biểu tình đặc biệt gì, từ pháp bảo phi hành đi xuống, trực tiếp bước vào bên trong cửa thành, Tề Hoan ôm Mặc Dạ đang ngủ trong ngực, tiểu hồ ly ngồi trên bả vai, ngoan ngoãn đi sát theo sau hắn.

“Ngân lão đệ, đã lâu không gặp.” Giữa cửa thành có một người đang đứng, vóc dáng người nọ khác hẳn với người bình thường, thấp hơn một chút, béo hơn một chút, nhìn tổng thể chính là một sinh vật hình cầu, tuy nói hình cầu cũng là dáng người, thế nhưng thân hình của hắn lại khiến Tề Hoan hơi kinh ngạc.

Mặc dù bộ dáng người này thật làm trở ngại bộ mặt thành phố, nhưng khí tức trên người lại rất bá đạo, không phân cao thấp với Tiểu Ngân. Đương nhiên, đây là dưới tình huống Tiểu Ngân không biến thân.

“Công Thạch Cửu, tránh ra.” Tiểu Ngân mặt không biểu tình liếc mắt nhìn hắn một cái, khiến hắn có cảm giác như bị dao găm cắt trên người.

“Ha ha, Ngân lão đệ, tính tình đừng như vậy nha, ta xem, chậc chậc, nghe nói gần đây Ngân lão đệ dẫn một tiểu mỹ nhân hồi phủ, hóa ra là sự thật. Thế nào, cuối cùng ngươi cũng thông suốt rồi, Hỏa Nha không đi tìm ngươi liều mạng sao?” Tiếng Công Thạch Cửu không lớn nhưng rất có sức xuyên thấu, hiện tại tất cả mọi người đạt đến tu vi thiên tướng trong thành Kinh Lôi đều có thể nghe thấy âm thanh của hắn.

Hắn vừa dứt lời, chỉ nghe thấy cách đó không xa truyền đến một trận cười lớn. Tề Hoan tò mò thò đầu ra, phát hiện những người kia vậy mà đều là thiên tướng, đủ bốn gã thiên tướng.

Đây là Thiên Tướng đi đầy đường, Tiên Tôn không bằng chó trong truyền thuyết sao.

“Ta nói nha Công Thạch Cửu, sao ngươi có thể nói Ngân lão đệ như vậy, vị hôn thê của người ta thế nhưng lại là em gái ruột của Hỏa Nha đó, mặc dù đã từng bị Liệt Sư vứt bỏ một lần!” Sau khi một gã trong bốn người kia nói xong, mọi người liền cười ồ lên.

Nghe bọn họ nói, Tề Hoan đại khái cũng hiểu được toàn bộ câu chuyện.

Trên thực tế, thanh danh của Hỏa Như trên Tiên Giới thật sự không được tốt lắm, nàng ấy không làm sai chuyện gì, nhưng chủ yếu là nàng ấy từng định chung thân với Liệt Sư – một trong mười hai vị thiên tướng, đáng tiếc Liệt Sư là người của Minh Hỏa, ca ca của Hỏa Như – Hỏa Nha lại là người của đệ nhất thần tướng, hai người xưa nay không hợp nhau.

Ngày Hỏa Như và Liệt Sư thành thân, Liệt Sư ngay cả động phòng cũng không vào, trực tiếp ném hưu thư trước mặt nàng.

Từ đó về sau, Hỏa Như trở thành trò cười của Tiên Giới. Sau đó, Tiểu Ngân đính hôn cùng Hỏa Như. Chuyện này đã xảy ra hơn năm trăm năm, cho dù đã qua lâu như vậy, nhưng vẫn khó tránh khỏi bị người ta chế giễu.

Huống hồ thái độ của Tiểu Ngân đối với các vị thiên tướng khác cực kì không khách khí, đã sớm làm cho bọn họ khó chịu trong lòng, nên có cơ hội liền gây sự với hắn. Tuy nói một người không thể đánh bại Tiểu Ngân, nhưng bọn họ nhiều người như vậy, chẳng nhẽ còn đánh không lại một người hay sao?

Tiểu Ngân cũng nhìn ra được ý đồ của bọn họ, lỗ tai trực tiếp bỏ qua mấy lời chế nhạo kia, tiếp tục đi về phía trước.

Công Thạch Cửu thấy Tiểu Ngân vậy mà không trở mặt, trong lòng liền muốn bước lên tiếp tục mỉa mai hắn, nhưng vẫn có chút khiếp đảm. Thủ đoạn của Tiểu Ngân gã đã được chứng kiến không ít, nếu quả thật khiến hắn nổi giận, hắn tuyệt đối sẽ không để ý tới mình rốt cuộc là người của ai.

Hắn là người của đệ nhất thần tướng, nhưng ngay cả thủ hạ của đệ nhất thần tướng hắn cũng dám giết, căn bản chính là một kẻ điên không có lý trí.

Nghĩ nghĩ, Công Thạch Cửu đành nhường đường cho Tiểu Ngân, nhưng mà mình dù sao cũng là một thiên tướng, cứ nhận thua như vậy thật sự rất mất mặt.

Hai thủ hạ của Minh Hỏa đi tới cùng Tiểu Ngân thấy tình hình không ổn đã sớm lẻn đi trước, cho nên hiện tại chỉ có một mình Tề Hoan đứng sau lưng Tiểu Ngân. Bất hạnh thay, nàng lại trở thành một con cừu non thế tội.

Giữa thiên tướng với nhau, không có nguyên do thì không thể tùy ý động thủ, nhưng lại có thể tùy ý ra tay với các tiên nhân bình thường. Công Thạch Cửu biết rõ nữ nhân này nhất định có quan hệ gần gũi với Tiểu Ngân, đáng tiếc, nàng chỉ là một tiên nhân tầm thường, cho dù mình động tới nàng, chọc tức Tiểu Ngân thì Tiểu Ngân cũng không thể ra tay với mình.

Nếu thực sự hắn có can đảm ra tay, vậy năm người bọn họ liền liên thủ đối phó hắn. Một chọi năm, thắng thua không cần nhìn cũng biết.

Nhìn sinh vật hình cầu kia đi tới trước mặt mình, Tề Hoan dừng bước, cùng hắn giữ vững khoảng cách một mét an toàn. “Có gì chỉ giáo?”

“Hừ, chẳng lẽ sư môn trưởng bối chưa bao giờ nói với ngươi, hung thú chính là khởi đầu của vạn ác, chỉ cần bắt gặp liền phải tru diệt sao?” Trong giọng nói của Công Thạch Cửu ẩn chứa một lực uy áp, Tề Hoan lui về phía sau hai bước. Đừng hiểu nhầm, nàng chỉ là cảm thấy hơi thở của gã thiên tướng này có chút không trong lành cho lắm mà thôi. (ý mụ là gã này bị hôi miệng đó =]])

Cúi đầu nhìn Mặc Dạ vẫn còn đang ngủ, bởi vì thần niệm của Mặc Dạ quá mức cường đại, nên thân thể Tiểu Miêu đã bị cường thế trưởng thành, hiện tại kim quang trên người nó căn bản không giấu giếm được, người tinh mắt đều có thể nhìn ra nó là hung thú.

——————–

TNN: chương sau là gặp lại Minh Hoả  rồi :))) hê hê hê


Link Comt FB

——————–

Sau đây là danh sách ta chọn lọc từ những bạn thường xuyên comment trên web cùng mail của các bạn (chỉ tính cho 15 chương gần đây nhất). Mọi người nhìn kĩ địa chỉ mail xem có sai sót gì thì báo lại cho ta nhé.

 1. Song Tình – diep.minh.song@gmail.com
 2. Yuri Miyuki – greenie_apple6013@yahoo.com
 3. Giatue – giatue1407@gmail.com
 4. Giang Nguyễn – giangcoi1912@gmail.com
 5. Mai Huong – phuong.tran27494@gmail.com
 6. Trang Bống – moonlight_monster2706@yahoo.com
 7. Be Octieu – be0ctieu@yahoo.com
 8. Gấu Đen – phanhoainhung@gmail.com
 9. Mon Mon – nguyenlinh300799@gmail.com
 10. Trang Nguyễn – nguyenthuytrang1368@gmail.com
 11.  xiu lão gia – yennguyenhoang.vu@gmail.com
 12. Nghi Ly – nghicute101@yahoo.com
 13. Vivi – phancuc3105@gmail.com
 14. Lien1210 – thuylien1210@yahoo.com
 15. Nevaeh Redneval – nngocdiep29@gmail.com
 16. Con Heo Mập – tudanghoa29@gmail.com
 17. Thúy Diệp – diepphuongthuy@gmail.com
 18. Phạm Hải Lương – hailuong2712@yahoo.com.vn
 19. Nana – thachnana060597@gmail.com
 20. Hanh Hong Phan – cho_trang@zing.vn
 21. Bích liên – bemywinter@gmail.com
 22. Cobala – cobonlaxuixeo97@gmail.com
 23. Khuong Thi Huong Brl – saobanglanh1412@yahoo.com
 24. Thu Hương – thuhuong1391998@gmail.com
 25. Aki Murasaki – never_go_back99@yahoo.com.vn
 26. Lilly137 – Lilly_s2_Min@yahoo.com.vn
 27. Ngan – bichngandp345@gmail.com
 28. Mimi – luunga93@gmail.com
 29. Hoàng Lan Phương – fullmoon_hlp90@yahoo.com
 30. Phương Đông – nangphuongdong1986@yahoo.com.vn
 31. mai nguyen – troioichanqua.com@gmail.com
 32. pesony – nguyenthithuyngak56qth@gmail.com
 33. Vân Đạm Phong Khinh – leo.banggia@yahoo.com.vn
 34. Aries – baby_ariel104@yahoo.com
 35. Lien Quynh – quynhlien389@gmail.com
 36. Quynhanh – biingboongpuop@gmail.com
 37. Thơ Nguyễn – xuantho_nguyen_a5@yahoo.com
 38. Hang Nguyen Thi – thanhthanhhang.90@gmail.com
 39. Kanny Phuong – kanny.love@yahoo.com.vn
 40. 000 – minhhoang5991@yahoo.com.vn
 41. Vân Lý – thuvan315.pt@gmail.com
 42. Tạm Biệt Một Ty – bocapsatthu96@gmail.com
 43. CLOVER11 – vuanhthudt@yahoo.com
 44. Nguyễn Hà Anh – BloodyRose273@gmail.com

Riêng 2 bạn cuối là 2 bạn tích cực comt từ những chương đầu tiên, là người đọc sau, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để comment hơn 150 chương liên tục từ chương 01. Tuy 2 bạn chưa đọc kịp tới những chương này nhưng ta vẫn ghi nhận công sức của 2 bạn và cho 2 bạn vào danh sách nhận pass ^^ Mong 2 bạn tiếp tục cố gắng ủng hộ ta cùng đội ngũ editor :”>

p/s: còn bạn nào thường xuyên comment trên web mà k có tên thì báo lại nhé. Ta sẽ cân nhắc ^^

p/s 2: Bắt đầu pass từ chương 201-260 nhé :)

Discussion73 Comments

 1. Oa có tên ta rùi mừng quá đi mất thôi. Thank TVNL nhé.
  Tác giả miêu tả mụ Hoan là cừu non thì trên đời này làm j còn con sói nào nữa. Tội nghiệp cho mấy kẻ có mắt như mù tưởng mụ hoan là quả hồng mềm hay sao mà muốn nắn thì nắn muốn bóp thì bóp vậy. Ko biết bé hồ li đã biết bé nèo con là Mặc Dạ chưa mà cứ xấn vào TH ko sợ anh Dạ ăn dấm rồi lại đem nướng đi sao.

 2. Hu hu, mung qua minh duoc vao danh sach nhan pass. >< thich qua di. Cam on Tieu Ngoc Nhi.

  Chi can tuong tuong canh con meo cung con ho ly danh lon la minh thay mac cuoi ghe. MD vay ma di an dam chua voi con ho ly. May nguoi o tien gioi hinh nhu deu la nguoi thich y manh hiep yeu hay sao ay ta. Tien gioi gio con loan hon ngay xua nua. TH & MD day cho bon ho mot bai hoc di. Lu tien nhan tren thien gioi that la dang ghet qua di.

  Chuong sau TH gap lai Minh Hoa, chuyen gi se dien ra day? Nhung ma minh van mong MD day cho MH mot bai hoc nho doi di. Minh ghet cai ten bi oi do.

 3. Haizz ya, mụ Hoan xui xẻo rồi, ngay cả đệ nhất thần tướng cũng có hứng thú với mụ. Tên này công lực cao như vậy liệu Dạ ca có đối phó được với hắn không đây? Không nghi ngờ gì nữa tên đệ nhất này chính là người đã cứu tiểu Ngân, hắn cũng chính là a e song sinh với Thương ca, cũng là người gả Hỏa Như cho tiểu Ngân, cũng chính hắn giam giữ Lôi thần và Đoạn Tuế. Hắn muốn gì ở mụ Hoan? Xem ra tiên giới sắp có bão táp rồi
  ta cứ tưởng mình không được đọc tiếp nữa chứ. Hu hu hôm qua coi danh sách nhận pass không có tên mình mà buồn sắp khóc luôn :'(
  Cảm ơn nàng rất rất nhiều “moa moa moa…”

  • suy luận kinh người a =))) nhưng mà đúng gần hết =))

   đệ nhất thần tướng k phải sinh đôi vs Thương nhé, còn đặc biệt hơn cả sinh đôi, cũng k giam Lôi Thần, Lôi Thần là tự ở ẩn thôi :)))) he he he

   • Hehe nàng quá khen rồi ” đỏ mặt”
    Cơ mà giờ ta đã nghĩ thông rui, tên đệ nhất kia muốn biến mụ Hoan thành người của hắn, mượn sức mạnh của mụ để khống chế lôi thần tháp, dã tâm của hắn là muốn nắm toàn bộ tiên giới. Thật không may cho hắn mụ Hoan không phải là người dễ dụ nha. Tên kia không phải là a e song sinh với Thương ca không lẽ là cha của Thương sao? Không đúng. Cha con sao có thể giống nhau như vậy dc?

 4. hoan hô tung hoa nào , hu hu mừng quá mình được nhận pass. cảm ơn các nàng. Hoan hô Hoan ty cùng Dạ ca . Không biết chương sau Minh Hỏa lên sàn thế nào nhỉ????? Ngóng chương sau quá.

 5. ây da, sao mụ Hoan đi đến đâu cũng có người muốn gây sự với mụ hết vậy, thiệt đúng là mụ phải học Tiểu Hồ Ly thật ngta đi đến đâu cũng được người thích (trừ Dạ ca k ưa nó thôi :v )
  Mà cái tên thiên tướng kia có khi nào đang muốn động thủ với mụ Hoan thì thằng cha Minh Hoa xuất hiện k nhỉ??? tới khi đó thì dzui rồi, hắn vừa bị Minh hỏa xử lý vừa phải ăn dấm chua của Dạ Ca rồi hắc hắc
  Lôi Thần tháp sắp đổi lại họ Tề rồi….haha
  Hihi mình cũng đc nhận passs kìa, cứ tưởng viết cmt dỡ sẽ k đc nhận chứ, thank Ngọc Nhi Tỷ nhiều nhiều nha *chụt chụt chụt*

 6. có tên mình :D thanks.
  Cái người khúc củi hay cái bóng đó là ai thế, có phải ng có giao kèo với tiểu ngân nên mới khiến tiểu ngân kết hôn với hoả như hay ko? ko bik có phải anh sinh đôi của thương ko nữa, nhưng xem ra người này ko lương thiện tí nào. Mà việc tiểu hồ ly và tiểu ngân ầm ỹ, là ầm ỹ trong phòng ngủ ah :)) tiểu hồ ly cũng như tiểu hoan, ko hiểu phong tình, thần think thô. haiz. ngược tiểu ngân tiếp đi, đồng chí hồ ly. Ai biểu tiểu ngân can tội hứa hôn lung tung, dù có ân cứu mạng thì cũng phải giữ gìn danh tiết chứ

 7. Bé hồ sao phải bỉ rơi Ngân để rước về thùng dấm của Tiểu Miêu bị nhập kia làm gì, đến đêm lại bị đáp ra ngoài đâu được hưởng chăn ấm đệm êm gì đâu.
  Không ngờ Hỏa Như kia tạo nên sự kiện nóng bỏng như vậy. Chậc không hiểu phải có điều kiện gì mà Ngân nhà ta có thể đứng ra làm anh hùng chịu tiếng xấu cho con nhỏ Hỏa Như. Thật là… người mà thuộc hạ của thằng cha Minh Hỏa không cần lại rơi vào tay Ngân, rất khó chịu nha. Bị mang tiếng ăn đồ thừa nhưng của ai chứ cứ dính đến thằng cha Minh Hỏa là thấy không thích rồi.
  Trên người Hoan có tỏa hương yếu đuối sao mà ai cũng nghĩ mụ là quả hồng mềm dễ bắt nạt vậy, đi đâu cũng bị coi là kẻ yếu. Chậc lúc Hoan tung hoành trên tiên giới đám lắt nhắt kia còn chưa ra đời đâu ở đó mà khinh thường người ta

 8. Khuong Thi Huong Brl

  Hình như ai cũng coi TH là quả hồng mềm ah, xem ra tránh không được một trận oanh tạc ở LTĐ rồi. MH sắp xuất hiện, không biết có bị TH đợt này chém giết cho hả dạ không nữa. Tiểu Ngân dường như phát hiện ra sự tồn tại của MD rồi ah, vậy người cứu Tiểu Ngân là anh của Thương sao, thật là trùng hợp ghê. MD ăn dấm chua với Tiểu Hồ ly hài quá đi, nhìn hai con vật đánh lộn mà Th thì dửng dưng ah, công nhận sức hấp dẫn của mụ Hoan với động vật cũng không phải nhỏ, Tiểu ngân cũng không ngoại lệ ah. Thanks các nàng!

 9. Oh nể hai bạn cuối cùng thiệt nha…hjhj. Tề Hoan vào cái thành này rồi thì lực lôi điên có ảnh hưởng j không nốu không thì cho tên mập này qn sét đi cái miệng thúi quá mà. Còn người nói chuyện vs toểu Ngân lúc sau là anh e j vs thương phải không cái tên mà hâm doa không để Tề Hoan yên đó. H thấy cái j cũng thay đổi chỉ có cái tính tham sống sợ chết vs thích nói móc người khác của mấy tên toên nhân này là không thay đổi thui siiii

 10. Cái đoạn Dạ ca vs tiểu hồ ly tranh giàh tìh cảm làm ta mắc cười chết mất ^^~~~
  Mấy gã thiên tướg này tự cao quá □-□ phát ghét, rùi sẽ hối hận >_<~~~
  Hì hì cảm ơn nàg nhiều, comt của ta ko dài bằg mí bạn khác nhg đó là ~ lời thật lòg của ta ^^
  mà nàg cho ta sửa ở số 20 cái: rinne_PHH_98@yahoo.com.vn
  Iu nàg 《^▼^》/♥♡♥♡♥
  Ta zui quá á á

 11. bác đệ nhất thần tướng tưởng nâng mụ Hoan lại thêm một con rối có khi lại tự bê đá đập chân, Hỏa nha vs Thương còn đặc biệt hơn cả sinh đôi ah, hay là một phân liệt ra hai? chương sau MH xuất hiện, sao mỗi lần thằng này xh mình cứ như mất cân bằng tiết tố chỉ muốn đập đập thôi. tks nàng cuối cùng cũng có truyện mình đc nhận pass mừng húm

 12. các nàng ơi
  có thể gửi cho ta vào địa chỉ này ko : maido9922@gmail.com
  cái yahoo kia ta ko còn dùng nữa rồi
  thanks các nàng nha

  khổ thân thằng cha thần tướng kia :3
  chọc ai ko chọc chọc ngay vào mụ Hoan nhà mình
  chia buồn trước
  chương sau mong có cảnh Minh Hỏa bị ăn đập :3

 13. Mụ TH đúng là xui hết lần này tới lần khác,lần này bị đệ nhất thần tướng để ý thì ko biết sẽ có bùng nổ gì lớn ko,chắc ko sao bởi đã có Da ca,phần sau gặp MH chac sẽ gây lắm cho mak xem,hong phan sau qua

 14. thanks. Trước tiên nói về chuyện đệ nhất nha. Cái ông đệ nhất thần tướng này hay nhỉ. ta không biết ông ta có biế mụ Hoan không mà chuyện gì cũng liên quan đến ông và mụ ấy nhỉ? Chắc là ông này là người đã cứu Ngân cũng nên ấy chứ. Truyện càng ngày càng rắc rối a. Ta cảm thấy mình đang ngu hơn.:(( mà hình như cái ông thần tướng này có quan hệ gì với Thương á. Không liên quan nhưng ta ghét cái bọn râu ria kia. cực ghét á.
  Dạ ca à, ca sống từng ấy tuổi còn đi giành vợ với một con hồ ly à. quá mất hình tượng đi. Hắc Hăć
  Chương sau gặp lại Minh Hỏa a. Tức chết ta
  à, Ngọc Nhi, nàng gửi cho ta qua FB: Diệp Redneval hoặc là mail: Dianadieptran@gmail.com nha. Cái mail trên kia* chỉ chỉ* cái nàng ghi á, bị hỏng rồi nàng ạ. Cho Nên nàng liên lạc bằng FB hoặ cái mail mới nhé

  • uk đọc kĩ vài lần là thông thôi :))) k có gì đâu mà sợ =))

   theo ta chuẩn đoán đây là di chứng của việc nhảy nhiều hố cùng một lúc :)))
   p/s: vậy ta gửi vào mail mới nhé.

 15. Thanks edit nhá,k nghĩ tới ta cũng có tên trong danh sách,cảm động quá,hix.
  tiểu hồ ly chắc gây vs tiểu ngân vụ vị hôn thê đấy mà,he2,sao ta thấy đôi này dễ thương thế chứ.tiên giới dù có thay đổi gì thì cái kiểu kẻ yếu luôn là bia ngắm vẫn cứ tồn tại,tiếc cái là mụ hoan k nằm trong danh sách ấy,aizzzz,buồn thay cho 1 số người k hiểu sự đời cứ tự hiến mình cho mụ ấy oánh.

 16. Mấy tuần máy hỏng giờ mới dc đọc mà chẳng đọc dc gì hết á…..toàn bộ truyện ở đây mình đọc nó toàn theo kiểu chữ nào cx viết tắt hết…ôi, muốn đâm đầu vô cái máy……

 17. Khổ cho bé hồ ly gê =))) làm s mà đủ sức tranh giành mụ Hoan vs a Dạ đc chứ haha
  Chậc…sắp tới lại có sóng gió rồi a -_- 2 anh chị này đi đến đâu là có bão đến đó, k ít thì nhiều…mình chỉ mún đọc mấy đoạn a Dạ làm nũng vs mụ Hoan thôi hehe
  Thanks editor nhá :3

 18. Mợ Hoan đi đâu là nơi đó sẽ gà bay chó sủa ngay lập tức, mới qua cổng thành thôi đã náo nhiệt thế này thì phía sau chắc sẽ còn tưng bừng hơn. Tiểu Ngân cũng chả thèm rảnh rỗi mà để ý đến mấy con tôm tép đó, căn bản là Tiểu Ngân lo cho Tiểu Hồ Ly mà Tiểu Hồ Ly lại bám dính với mợ mới chết, thành ra ai cũng hiểu nhầm mối quan hệ vô cùng đặc biệt giữa hai người. Mà mợ đến có khi thu hồi lại Lôi Thần tháp thì vị tướng cai quản kia chắc sẽ… haha. Oan gia sắp tới rồi, sẽ cả là câu chuyện dài đây. Thanks tỷ

 19. Hỏa nha có phải là cái tên khốn kiếp đánh với dạ ca lúc tề hoan còn ở phái thánh trí khi mới tỉnh dậy không tỷ? Cái tên mất dạy này vậy mà có đứa em hiền nhỉ, còn cái lão công thạch chuẩn bị chết đi trước mặt dạ ca mà định ức mụ hoan sao.

 20. nhìn vậy mà mụ Hoan có số hoa đào lạ nha sao mụ đi đâu cũng có người thấy hứng thú vậy trời kaka.anh Dạ mẽ vậy sợ gì đệ nhất thần tướng kia chứ chỉ sợ đc ăn dấm dài dài thui…
  chương sau gặp Minh Hỏa rồi hóng quá không pít Dạ ca ca nghĩ sao ta…..tức ói máu là cái chắc………

 21. hú hú mừng quá thấy tên mình mà cười không ngớt may quá mình có tên kkkakaaaka……
  em hứa từ nay sẽ cmt chăm chỉ để ko bị khóa pass
  mình bát đầu đọc BKTT từ khi mà chuyện đang edit đến chương 63 mà minh chẳng cmt chỉ biết đọc chùa thui mà giờ thấy cmt cũng hay hay

 22. Tề hoan giờ không ai biết nên bị khinh ha ha, ai cũng nhằm vào mà bắt nạt. Không hiểu sao tiểu ngân lại đính hôn với Hỏa nha nhỉ.
  Lần này đám thiên tướng lại đánh chủ ý vào cùng kỳ mặc dạ, lại chuẩn bị chịu hậu quả giống như tên lần trước đi. Mà mặc dạ độ ghen và tính chiếm hữu đúng là vô đối. Ngay cả tiểu hồ ly đồng tính mà cũng không cho gần tề hoan. Kinh thật.
  Gặp lại thằng cha minh hỏa lại muốn tức đây. Cái thằng rồ tình cố chấp ý, sao trước đây tề hoan không giết quách nó đi cho đỡ để lại hậu hoạn.

 23. lao Da nho mon the, gia dau roi con danh nhau voi THL chu. Dung la xau mat qua di. K nhung the chuong nay con duoc chung kien trinh do hao sac, vo si cua lao nay. Lao nay trong than the CK the ma dam vach ao mu Hoan roi chui vao do ngu? e xin chan thanh de nghi TNN ty phong danh hieu de nhat hao sac cho lao ay. K biet may ke kia se xui xeo nhu the nao day khi coi mu Hoan la hong mem de nam. Nhieu nguoi cung nghi nhu the roi toan 1di k tro lai thoi.

 24. Hoàng Lan Phương

  Ngân huynh mặc dù rất khó chịu khi tiểu hồ ly chỉ thích bám Hoan tỷ mà bỏ mặc huynh đơn chiếc tức mà không nói được gì ha ha ha, Hoan tỷ là điểm mấu chốt của Ngân huynh rồi tỷ mà bị sao chưa nói gì Dạ ca sẽ làm chỉ nói mỗi tiểu hồ ly thui chắc chắn bị tiểu hồ ly ghẻ lạnh suốt đời cho coi. Biết ngay mà Dạnca đúng thật là động tý là chành choẹ với tiểu hồ ly ngay được. So giữa tiểu hồ ly và kỳ cùng thì hồ ly vẫn đáng yêu hơn vạn lần, tỷ mặt không đen mới lạ đó Dạ ca. Mấy cái tên thiên tướng này ngứa cả mắt, định nhắm vào Hoan tỷ nhà ta gây sự đây mà hừ chưa biết ai nắm ai đâu nhé, sao mà mấy cái tên thiên tướng chả có tên nào tốt đẹp vậy giời, diệt bớt đi cho không khí nó thoáng đãng ah. Mình cũng có tên trong danh sách thanks TVNL nhiều ^^

 25. oa oa có tên ta kìa~~~~~~~~ ngọc nhi tỷ ah lần sau chắc sẽ có trận giữa a Dạ và MH k nha? mà bóng đen đó có phải người giống Thương k ấy nhể?

  • bóng đen là do đệ nhất thần tướng biến từ cây gỗ mà thành. pháp lực Chân Quân đó, Nói dc 2 câu thì bị Tiểu Ngân chém làm đôi…..ở trên có viết mà *chỉ chỉ*
   còn cái thằng nhảy ra nói chuyện vs Ngân là thằng đệ nhất thần tướng nhé :)

 26. Hết đúng đoạn phấn khích, không bít a Dạ sẽ xử đẹp lão béo sao đây/ Many thank TNN đã cho mình vào list share pass, vui quá là vui ^^

 27. Đầu tiên là ta bất ngờ khi có tên trong danh sách. Cảm ơn nàng lắm lắm. Kế nữa là h ta quên mất pass yahoo do lâu quá ko đăng nhập nên phiền nàng gửi vào gmail: tho.nguyenxuan.ag@gmail.com giúp ta nhé? Cảm ơn nàng nhiều lắm!
  Chương sau hẳng ta sẽ được sướng mắt với cảnh Dạ Ca ra tay dạy dỗ lũ tiên nhân khốn kiếp này rồi. Ta xem mà chướng mắt dữ lắm rồi đó. Tiểu Ngân đã phải trải qua những ngày tháng như thế nào nha? Hẳng là cũng đầy cam go và nguy hiểm phải ko nàng? Lần này Hoan Tỷ trở về thì Lôi thần điện và 4 thần thú có nhanh chóng nhận diện được chủ nhân của chúng hok nhỉ? Mà ta xem cảnh Dạ ca chung sống với Tiểu Hồ Ly cũng khá yên bình nhỉ? Hơ hớ
  Bao giờ Tiểu Ngân sẽ nhận ra Dạ Ca đây nha? Ta hóng…….
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 28. Ôi cái bóng đen này chính là người cứu mạng bạn Ngân lại còn có quan hệ với bạn Thương đã ” lặn” cách đây lâu lâu? Nghe tòm mò về tung tích ca ca này nha. Cái ông Thiên Tướng gì đó nạt mụ Hoan cái này gọi là chọn quả mềm mà bóp. Mụ hoan đúng là xui ko để đâu cho hết nhưng mụ còn có Tiểu Hồ Ly và Dạ ca ” bên cạnh ” chắc là ko sao đâu. Thực sự là muốn lôi thằng Minh Hỏa ra mà đạp một trận tiện thể “cắt” luôn cho thằng cha này hết phong hoa bao nhiêu là đứa con mak mặt dày vô sỉ dám nói yêu mụ Hoan, thật là bệnh rất nặng. Tks nàng nha

 29. a Dạ còn đang bận ngủ, mong chờ chap sau xem Thần với Tướng bị ông Dạ ” xử đẹp ” như thế nào, dám chọc ” lão bà ” của a :)))))))
  cơ mà Tiểu Ngân rõ đáng ghét, cứ chẳng khi nào chịu nhu thuận với bà Hoan cả bị e Ly bỏ rơi là đáng đời mà :v

 30. òa ! ta hạnh phúc quá . hehe ko ngờ mình cũng có trong danh sách này , thank’s chủ nhà nhìu nhìu lun

 31. đây đúng là tiên giới sao ? ta thấy ko phải là tiên nhân đức độ đi đầy đường mà căn bản là côn đồ đi đầy đường . toàn một lũ cậy lớn hiếp nhỏ . ỷ mạnh hiếp yếu mà đường đường nam nhi còn đi ức hiếp nữ nhi yếu đuối . máy thằng này đem xuống âm phủ làm quỷ còn bị chê ko đủ phẩm chất ->”<-

 32. Len Nguyễn Thị

  Mình mới đọc truyện này mấy bữa nay. Cày ngày cày đêm cuối cùng thấy vụ có pass mới đọc được. Thế là phải bật dậy chuyển từ điện thoại qua máy tính để cm nhận pass. Nhưng mà kiểu này thì chắc không nhận được rồi :'(
  Dù sao thì vẫn cảm ơn các bạn vì đã edit cho tụi mình đọc * ôm ôm * * chơm chơm *.

 33. Mặc Dạ trong lốt cùng kì dễ thương quá đi mất, lại còn bày đặt tranh giành hậm hực với tiểu hồ ly nữa. Sao tiểu hồ ly k nhân cơ hội này mà bắt nạt Mặc Dạ như vẫn làm với cùng kỳ =))))) k bắt nạt lúc này thì còn lúc nào nữa -_- mà Tiểu Ngân nợ cái thằng cha bí ẩn kia cái khỉ gì vậy, nhớ là lúc trước bị nhốt xong được Tề Hoan cứu ra rồi mà. Tên đó chắc là cái tên có cái bộ mặt giống hệt Thương, còn tính lợi dụng Tề Hoan để nắm trong tay tháp lôi thần nữa chứ , mơ hão. Mụ hoan mà dễ giật dây như thế thì giờ cũng k đến lượt mấy tên tiểu tốt từ đâu xuất hiện bày đặt tính kế ng khác đâu =))))) Bão táp mà nổi lên thì chỉ có do mụ Hoan mà ra thôi@@

 34. aizzz, lão Dạ ngần ấy tuổi rồi vẫn còn k biết xấu hổ mà đánh lộn với tiểu hồ ly, tính biến mình thành Tiểu Miêu thật đấy à =)))) Mấy nữa về lại lốt quỷ tiên lại mất công mụ Hoan dạy dỗ
  Tiểu Ngân rút cuộc là làm sao mới phải nợ nần cái thằng cha tỏ ra bí ẩn kia, có lẽ là cái tên giống Thương. Mới có tí bản lĩnh mà bày đặt tính kế ng khác, cái lúc mụ Hoan phá sập tháp Lôi Thần mấy tên đó còn chưa có xuất hiện đâu, cứ thử tính toán với cái đôi vợ chồng nhỏ mọn đấy xem, cái mi nhận được sẽ bất ngờ lắm đây, dự lại là một trận phong ba hỗn loạn =)))))

 35. Phạm Hải Lương

  Oh yeah, có tên rồi, đi liên hoan ăn mừng thôi :)).
  Đọc chương trước cứ tưởng Hoả Như là em thằng thần tướng đứng đầy, hoá ra là em của thuộc hạ của ní thôi. Tiểu Ngân bết bát quá, càng sống càng thụt lùi.

 36. Nhìn bề ngoài Hoan tỷ giống quả hồng mềm lắm sao ta ??? Mà sao ta thấy ai cũng muốn nắm chị vậy ~~~ Mặc Dạ còn đang ở bên cạnh chi mà, chưa kể đến tính tình không chịu thiệt của chị, không đánh được thì chạy chứ, hơn nữa ở đây lại có lôi tháp, địa bàn của chị nha … Tên thiên tướng kia đúng là tới số rồi mà, e ngại mạng mình quá dài mà ~~~ Tề Hoan trở về, lôi thần tháp chuẩn bị đổi chủ, Lôi thần chuẩn bị trở về ak ~~~

 37. tại sao giờ cm mới có pas vậy ? mình đọc truyện này từ chap 1 (và đã đọc rất nhiều truyện kể cả ngự phật nhưng chưa bao jo cm @@) thế giờ cho mình xin 1 cái đc ko @@disqus_ZdmF4CP1IY:disqus

  • đây là nội quy trong nhà mình. Vì chỉ share pass trong giới hạn độc giả nên đương nhiên phải có tiêu chuẩn gì đó để chiếu theo chứ bạn. Nếu ai cũng cho pass thì bọn mình còn đặt pass làm chi nữa :)
   Nếu bạn chưa comt bao giờ thì có thể đợi đến khi gỡ pass hoặc nếu sốt ruột có thể đọc trước convert ^^
   -Thân-

 38. đọc truyện này thích nhất là tiểu hồ ly với tiểu ngân.dễ thương chết đi được <3 càng ngày càng thấy lão dạ háo sắc, thaônh mèo rồi mà vẫn háo sắc như cũ :D tập này thấy lão dạ đánh nhau với hồ ly để tranh giành tình cảm của mụ hoan buồn cười chết mất thôi :D

 39. ý da ý da, mềnh đứng số 1 lun kìa :3 zui tóa~~~~
  hự, người như trái banh á:v đáng thương, cưng sắp bị mụ Hoan sút văng đi r :v
  :o sắp gặp MH r, sắp được coi anh Dạ uýnh ghen ùi, lại zui :v
  bé Ngân đáng thương làm j mà để pé Hồ nó giận hở, quỳ ván giặt đồ để chuộc lỗi đê~
  uầy~ cái danh hung thú cũng rắc rối nhở, chỉ mong con mều nó mau lớn r chăm mụ Hoan thật tốt, chứ thấy 1 mình anh Dạ bảo vệ mụ thiệc là khổ đê

 40. ko biet mu Hoan lam j khi gap Minh Hỏa nhi.Khổ thân tên đệ nhất thần tướng chọc nhầm người .thích tiểu hồ ly với Tiểu Ngân wá mà Lão Dạ dễ ghen ghê

 41. thế sự càng ngày càng phức tạp @@~ a Dạ càng ngày càng vô sỉ @@~ Tiểu Ngân càng ngày càng giống oán phu nơi khuê phòng=)))
  ta thiệt là tò mò không biết đứa nào có phúc khí mà lụm đc cái xác TN rồi cứu sống đây? Đc nguyên con cự xà đấy ở dưới trướng thì thật tốt mà :'( dù chẳng may vận khí đen đủi có thể lại bị táp ngược lại =))
  mềnh đoán là Thương cùng vs tên áo trắng vốn là cùng một người mà bị tách ra :3 hoặc là do tạo ra Thương nhưng lại ngứa tay rỗi việc nặn thêm e zai của ảnh nữa :)) nhưng do sự phân biệt bản chính và bản cọp py nên bạn kia mới GATO với Thương gây ra kết cục huynh đệ tương tàn, đánh nhau chí choé như bi h…
  e thề là ngày xưa e từng mơ làm tiên nhân nhưng sao bi h theo truyện này mà thấy Tiên Nhân giống kiểu hàng sell số lượng lớn mua một tặng một lố vậy @@
  trước khi đọc chương này thì đã nhảy đọc trước bản raw vì hơm có đủ kiên nhẫn T.T nhưng đọc đc vài chương thì chán nản với cái cảnh vừa đọc vừa dịch vừa chỉnh câu văn nên e đã quyết định quay đầu hối cải T.T chả hiểu sao truyện này thì dịch đc từ raw mà truyện khác thì ngồi mòn mông vẫn ko hiểu nó viết gì là sao???!!!!

 42. HÉT TO: Bớ làng nc ơi có người muốn lợi dụng cị Tề của chúng ta … :)) Dạ ca à à à à xử lí điiiiiii nha :)) Gọn gẽ sạch sẽ. Cơ mà cái quái rì mà đại nhơn đại nhớn??? Lợi dụng cị Hoan là chỉ có xuống lỗ thoai. Tiên giới bão táp sắp xảy ra r :)) Tề tỷ nhảy ra là okie liền hén
  Ơ mà ta cmt muộn tèo tẹo hờ -_-
  Cho ta pass đc k? Ta sẽ cmt thường xuyên… tại vì mới biết tới bộ truyện nài thôi >..<

 43. oa lâu lắm mới được đọc tiếp BKTT vì hơi bận nhưng phải công nhận truyện càng ngày càng hay nha!
  đọc mấy chương này mình thấy tiểu Ngân hơi xa cách và là lạ!
  mình đoán cái ông đệ nhất là 1 phân thân của Thương hả? còn cô Hỏa Như có vẻ không hề đơn giản đâu!

 44. có lẽ nào đệ nhất là 1 phân thân của Thương nhưng Thương không thể khống chế được không nhỉ? gã này cũng có hứng thú với tiểu Hoan rồi!
  đôi Tề Hoan – Mặc Dạ này thật đào hoa không ai kém ai cả! Sắp tới gặp Minh Hỏa a Dạ chắc sẽ không để gã được yên đâu nhỉ! hjhj vô cùng mong chờ ngày tình địch gặp nhau!

 45. Mụ Hoan đúng là cái rắc rối di động, đi đến đâu rắc rối theo đến đó. Thật hết nói nổi. Mà Dạ ca cũng trẻ con quá đi. Lại đi đánh nhau cùng với tiểu hồ ly để tranh giành “địa bàn” chứ. Ca có thể hình tượng được hơn không =)))) . Tks nàng

 46. Mụ hoan đúng là quả hồng mềm mà . Lúc nào cũng bị đem ra xử trí đầu tiên cả, ai biểu tu vi thấp lại chẳng xin đẹp nhìn một cái là biết dễ bắt nạt rồi, nhưng mà kẻ nào gây với mụ hoan thiô kẻ đõ cũng xui xẻo tám đời luôn

 47. Chào tỷ ạ muội là cái đứa thứ 6 ấy ạ. Thời gian qua muội không ghé web thường xuyên nên không ủng hộ các tỷ được các tỷ đừng giận muội nha. Yêu các tỷ <3

 48. Eo… càng đọc càng thấy phức tạp nhưng… ghiền qtqd. Mai phải đi làm mà giờ này còn ráng đọc. Ko dứt ra đc… híc híc

 49. ** Đoạn này :” Nhưng gần đây không biết vì sao Tiểu Hồ Ly lại ầm ĩ mâu thuẫn với Tiêu Ngân , nói sao cũng đòi về ngủ cùng với Tề Hoan …” Tiêu Ngân => Tiểu Ngân

  ***** Khổ thân Hỏa Như nhỉ ? chỉ vì tranh chấp của anh trai mà khiến nàng bị thằng chồng khốn nạn vứt hưu thư vào mặt, cái loại chồng chó tha đấy là phải chém. Hừm , sắp sửa gặp lại tên Minh Hỏa si ngu tình kia rồi , để xem nào, để xem nào :@

 50. Không biết cái ông đệ nhất thần tưong đó có là người quen cũ không nhỉ, nghe có vẻ mạnh, nhưng chắc cuối cùng cũng ăn lỏi điện của mụ Hoan nhà mình thoi :))))

 51. Đến giờ coi như là ta hiểu gần hết rồi, ngày trước là Đệ Nhất Thần Tướng không biết từ đâu mọc ra cứu được TN trong lúc Lục Đạo sụp đổ, rồi TN ký khế ước gì đấy làm thuộc hạ của hắn. Hỏa Nha kia thì rõ ràng là thuộc hạ của ĐNTT rồi, Hỏa Như là em gái Hỏa Nha do bị hưu nên ĐNTT gả cho TN, đến bây giờ đã được năm trăm năm rồi. Chắc THL biết TN có vị hôn phu nên bất mãn không chịu đi theo nó đây mà.
  TN tính tình vốn luôn đáng ghét rồi, bọn thiên tướng kia không ưa cũng chẳng phải chuyện lạ. Cái tên quả cầu thúi kia dám động vào mụ Hoan coi như chán sống rồi, lão Dạ đi theo đâu phải chỉ để bày biện cho đẹp chứ.
  @Tiêu Ngọc Nhi ơi, nàng cho ta xin pass mấy chương sau được không, ta đọc sau nhưng rất tích cực comment đấy!

 52. Mụ này có muốn làm người bình thường cũng khó a. Đi đâu cũng có người nhòm ngó, quý thì ít mà ghét thì nhiều. Đúng là phải nghĩ tới vấn đề nhân phẩm mà.

 53. Tiểu Sắc Tử

  Nhiều bí ẩn quá huhu.ông đệ nhất thần tướng này có vẻ bí hiểm.thần thần bí bí làm bao nhiêu chuyện như thế không đơn giản a

 54. Tại sao tỷ đi đâu cũng có người để ý gây sự vậy…k hiểu đc…hiz…tiểu ngân thì phải nợ ân tình tên đệ nhất thần tướng.haizz..ko biết sau này sẽ có baõ táp gì xảy ra nữa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: