Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 191

41

Chương 191: Ngươi rất muốn chết?

Edit: Thảo Nguyễn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Tề Hoan vốn tưởng rằng đoạn đường này sẽ không yên ổn, ai ngờ, trước mắt nàng —- xuất hiện hình dáng mơ hồ của một tòa thành, mấy người kia sau lưng vậy mà không theo kịp động thủ với nàng.

Bọn họ cứ như vậy yên tâm thả mình sao? Rõ ràng không có khả năng. Nếu thế thì. . . . . . Kết quả có khả năng nhất chính là Tuyết Sa đã đi tìm phụ thân của Minh Tư.

Phụ thân của Minh Tư. . . . . . Tề Hoan xách Tiểu Miêu từ trong ngực ra, thả xuống đám mây, sau đó dựa người nằm xuống, vừa vặn gối lên mình Tiểu Miêu.

Lúc đầu, Tề Hoan cũng không để ý tới họ của Minh Tư. Nhưng năm đó nàng không lấy mạng Minh Hỏa, chẳng lẽ Minh Hỏa đến bây giờ vẫn còn sống sao? Bởi vì vẫn không trông thấy gương mặt quen thuộc trước kia, Tề Hoan liền cho rằng những năm này bọn họ sớm đã không còn nữa.

Nhưng bây giờ nghĩ lại, thực lực của Minh Hỏa năm đó đã rất cao rồ̀i, cho dù Lục Đạo xảy ra chút biến động thì hắn sống sót không phải là điều khó khăn.

Hắn vốn có mười tám đứa con trai, bây giờ xuất hiện thêm một đứa con gái, cũng không phải chuyện lạ gì.

Nghĩ tới đây, Tề Hoan liếc Minh Tư một cái rồi chìm vào trạng thái mê man, nếu nàng ta không phải đứa con gái giỏi nhất của Minh Hỏa vậy thì nàng ta xui xẻo rồi. Năm xưa không giết Minh Hỏa là vì tình cảm đã qua của hai người, cho dù Tề Hoan hận hắn, nhưng có một số việc rất khó quên, nàng không hạ thủ được, cũng không thể mở miệng.

Nhưng con gái con trai của hắn lại không thuộc phạm vi nể tình của Tề Hoan, chỉ cần có cơ hội, bắt được liền giày vò đến chết.

“Tiểu Miêu, ngươi biết bốn thần tướng của Tiên Giới tên là gì không?” Tề Hoan lười biếng hỏi thăm.

“Tên của thần tướng chưởng quản thiên kiếp là Thiên Phạt, những người khác ta không biết.” Tiểu Miêu dường như nhớ ra chuyện gì đáng sợ, thân thể nhịn không được run rẩy.

“Thiên Phạt? Hắn rất lợi hại sao?” Chưởng quản thiên kiếp cơ à, Tề Hoan vẫn cho rằng thiên kiếp là do Lôi Thần hoặc Thiên Lôi chưởng quản, xem ra, Tiên Giới biến đổi thật lớn a.

“Hắn là thần tướng có thực lực yếu nhất, nhưng địa vị rất đặc thù.”

“Đúng vậy, có aichưởng quản thiên kiếp mà địa vị không đặc thù chứ.” Tề Hoan trở mình cười nói.

Có lẽ nên tìm thời gian trở về Lôi Thần tháp nhìn xem, nói sao thì đó cũng là vật trong bụng mình, hơn nữa mình có thể trọng sinh cũng là nhờ Lôi Thần tháp.

Nhớ tới lời tiểu hồ ly nói. Mặc Dạ đã ở lại trong đó rất nhiều năm mới có thể thu thập đủ hồn phách của nàng, ngực Tề Hoan liền có chút đau.

Nam nhân kia cái gì cũng không chịu nói. Hắn là Quỷ Tiên, ở lại trong Lôi Thần tháp thì khác gì lên núi đao xuống biển lửa trong địa ngục chứ, ngu ngốc!

Vốn dĩ đám mây trên không trung bay chậm như rùa, đột nhiên Tề Hoan cảm giác được một lực uy áp rất mãnh liệt bao phủ, sắc mặt nàng phát lạnh, duỗi tay kéo Minh Tư qua.

“Dùng nó làm lá chắn cũng vô dụng, ta vốn không hề quan tâm nó…” Một thân ảnh đỏ rực đột nhiên xuất hiện giữa không trung, vừa vặn ngăn cản lối đi của đám mây. Nhưng khi người nọ nhìn thấy rõ một bên mặt của Tề Hoan, hắn lập tức choáng váng.

“Minh Viêm…” Tề Hoan cũng hơi chấn động, hóa ra cái miệng mình tốt không linh, xấu thì lại linh a. Mặc dù qua nhiều năm như vậy chưa từng gặp lại, nhưng mặt của Minh Viêm Tề Hoan vẫn nhớ rõ. Hắn vẫn giống trước kia, nhưng lại khiến người ta cảm thấy càng ngày càng chín chắn hơn.

“Ngươi là Tề Hoan?!! Không phải ngươi đã chết rồi sao?” Minh Viêm ngây ngốc nhìn chằm chằm Tề Hoan, khuôn mặt kia… loại cảm giác đặc thù thuộc về Tề Hoan kia, tuy Minh Viêm hình dung không ra nhưng hắn dám khẳng định, người này chắc chắn là Tề Hoan không thể nghi ngờ.

Nhưng Tề Hoan không phải đã chết mười ba vạn năm rồi sao, lúc trước thời điểm nàng tự sát, bốn thần thú của Tiên Giới và mấy Tiên Tôn đều chết theo, những người còn sống sót thì đều giữ kín như bưng chuyện này. Còn về phần phụ thân hắn – Minh Hỏa đã vì chuyện này hậm hực mười ba vạn năm.

“Ta không thể sống lại sao?” Tề Hoan cũng không hề buông tay, thời gian thật khiến người ta già đi a, tu vi của Minh Viêm vậy mà đã cao hơn nàng, thật sự khiến người ta thương tâm. Mặc dù mọi người quen biết đã lâu, nhưng Tề Hoan vẫn không quên, nàng coi như là người đã gián tiếp hại chết mẫu thân của Minh Viêm, tuy nàng cho rằng lỗi không phải của mình, nhưng Minh Viêm sẽ nghĩ như vậy sao?

“Hừ, mạng của ngươi thật lớn đấy.” Trong chốc lát Minh Viêm đã có suy xét trong lòng, Minh Tư sống sót, cho dù nó giống Tề Hoan thì sao, cũng chỉ là thế thân mà thôi. Thế nhưng nếu như Minh Hỏa biết Tề Hoan còn sống, chỉ sợ sẽ không bỏ qua như vậy.

Minh Viêm làm sao cũng không hiểu được, phụ thân mình rốt cuộc yêu mến Tề Hoan ở điểm nào, nữ nhân này dựa vào cái gì lại khiến hắn chết mê chết mệt.

“Không dám không dám, được rồi, đừng dài dòng, muốn làm gì nói nhanh lên.” Nếu là kẻ thù, Tề Hoan không có hứng thú cùng hắn tiếp tục nói nhảm, muốn đánh muốn giết một câu là đủ rồi.

“Vốn dĩ ta định mang ngươi và Minh Tư trở về, nhưng hiện tại nha…” Minh Viêm còn chưa dứt lời, tay phải đã đánh ra một quyền, một con Hỏa Long màu đỏ trên cánh tay hắn xông về phía Tề Hoan.

Hỏa Long kia cũng không phải bày biện cho đẹp mắt, nó chính là Long Hồn thật, Tề Hoan biến sắc, trực tiếp duỗi tay đẩy Minh Tư ra làm lá chắn.

Minh Viêm căn bản không để ý đến sự sống chết của Minh Tư, con Hỏa Long không hề có chiều hướng chậm lại, xuyên qua ngực Minh Tư tiếp tục tấn công về phía Tề Hoan.

Thứ đồ chơi biến thái gì vậy! Tề Hoan thiếu chút nữa nhịn không được chửi ầm lên, nàng còn tưởng rằng Long Hồn có thể giết chết Minh Tư, ai ngờ Long Hồn xuyên qua thân thể nàng ta vậy mà không làm tổn thương nàng ta.

Nhưng Tề Hoan có thể khẳng định, nếu mình bị vật kia đụng phải, cho dù không bị thiêu chết thì cũng phải mất một tầng da. Chỗ này không phải nhân gian bỏng còn có thể nhận được tiền bảo hiểm, nàng không có hứng thú học Phượng Hoàng.

“Hồ ly chớ ngủ, sắp bị nướng rồi kia kìa.” Địa võng của Tề Hoan nghênh tiếp Hỏa Long, vốn nghĩ có thể ngăn trở nó, ai ngờ nó lại xuyên qua rồi. Rơi vào đường cùng, nàng chỉ có thể vừa chạy vừa gọi tiểu hồ ly hỗ trợ. Dù sao tiểu hồ ly cũng tu luyện hệ hỏa, không sai khác nhau lắm.

Tiểu hồ ly bị một câu của Tề Hoan dọa tỉnh lại, từ trong ngực Tề Hoan chui ra, lắc cái đầu nhỏ, sau khi thấy rõ Hỏa Long Hồn, hai mắt nó sáng ngời, “Nhanh, nhanh tìm cách bắt lấy nó bồi bổ cho ta!” Bên trong Hỏa Long Hồn có hỏa nguyên lực cực kỳ phong phú, ăn nó tuyệt đối có thể bổ sung Thái Dương Chân Hỏa đã bị tiêu hao của tiểu hồ ly, thậm chí còn tiến thêm một bước.

Tiểu hồ ly nhất thời kích động, căn bản không thấy rõ tình huống trước mắt là gì, trực tiếp bổ nhào đến Hỏa Long Hồn.

“Bà ngoại ơi, quá vô sỉ rồi!” Tề Hoan không ngờ tới, trong Long Hồn kia vậy mà chứa quyền kình của Minh Viêm, tiểu hồ ly vừa bổ nhào qua liền bị quyền kình ẩn trong đó trực tiếp đánh bay, góc độ kia, nhìn thế nào cũng thấy là bay về hướng Tề Hoan bên này.

Tránh hay là không tránh, vấn đề này thật sự quá nghiêm trọng. Cuối cùng Tề Hoan tách đám mây dưới chân thành hai nửa, một nửa giữ lại cho mình chạy trốn, một nửa để đỡ tiểu hồ ly. Hồ ly thì đỡ được rồi, nhưng mà. . . . . . Nhìn cái lỗ thủng hình hồ ly trên đám mây kia, Tề Hoan rất là xấu hổ.

Thật ngại quá, đám mây của mình dường như không chắc chắn lắm.

” Minh Viêm khốn kiếp, có bản lĩnh thì trực tiếp đánh với gia gia ngươi một trận.” Tiểu hồ ly ngã sấp trên mặt đất, trong không khí truyền đến tiếng la. Tề Hoan thở phào một cái, còn có sức mắng người, xem ra bị thương không nghiêm trọng.

“Cửu Vĩ Thiên Hồ!” Bởi vì tiểu hồ ly quá nhỏ cho nên thời điểm nó xuất hiện Minh Viêm không chú ý tới nó, nhưng mà âm thanh của tiểu hồ ly Minh Viêm vẫn nghe thấy.

Hậu đài phía sau Cửu Vĩ Thiên Hồ này không hề nhỏ, cho dù là bây giờ thì nữ nhân kia cũng không phải kẻ mà bọn họ có thể tùy tiện chọc tới. Chẳng qua hắn biết chuyện năm đó tiểu hồ ly không hiểu tại sao hồn phi phách tán, nếu bây giờ nhân tiện giết nó đi, chắc chắc không có ai biết.

“Có phải sợ rồi không, có gan ngươi xuống đây ah. Ai nha, eo của ta. . . . . .”

. . . . . . Tiểu hồ ly biết Minh Viêm lợi hại, Tề Hoan và Tiểu Miêu liên thủ cũng không đối phó được, cho nên nó hy vọng có thể thu hút được sự chú ý của Minh Viêm, về phần gã Tiên Tôn đứng bên cạnh Minh Viêm, nó không biện pháp.

Nếu thật sự không ổn thì mọi người vẫn nên làm được gì thì làm đi.

“Ta sợ? Hừ, nếu ngươi muốn chết như vậy, ta sẽ tác thành cho ngươi, sau khi xử lý ngươi xong, tiếp theo sẽ giết Tề Hoan.” Khóe miệng Minh Viêm câu lên một nụ cười lạnh, tay phải không ngừng đánh ra một quyền nhằm về hướng tiểu hồ ly, vì phòng ngừa phiền toái, một chiêu này hắn dùng mười thành uy lực.

Quyền kình kia đã thành hình, lớn hơn tiểu hồ ly không biết bao nhiêu lần, hỏa nguyên lực dày đặc cùng sức mạnh ẩn trong đó thật khiến người ra kinh hãi.

Đây chính là chiêu thức của Thiên Tướng, đơn giản lại làm cho người ta không có sức chống cự. Tiên Tôn gì chứ, chỉ cần dưới Thiên Tướng, tất cả đều là giun dế.

Đừng nói tiểu hồ ly, ngay cả Tề Hoan cũng bị lực uy áp kinh khủng này chế trụ, căn bản không thể cử động. Cũng may tiểu hồ ly tu vi cao hơn Tề Hoan, có thể nhúc nhích nhưng tốc độ chậm hơn nhiều, động tác chậm như thế, muốn né khỏi một quyền kia cơ bản là không có khả năng.

Một quyền này nếu thật sự đánh vào người nó, đoán chừng tối nay thực sự sẽ có bánh bao nhân hồ ly để ăn.

Khi Tề Hoan chuẩn bị cưỡng chế sử dụng lĩnh vực kéo Minh Viêm vào, thì một đạo kiếm quang màu bạc ngăn cản quyền kình kia nga tại chỗ cách tiểu hồ ly không đến nửa mét.

Tiếp đó, đạo ngân quang kia hóa thành mấy vạn tia sáng, chẳng những làm xáo trộn quyền kình của Minh Viêm, mà còn đâm về phía Minh Viêm.

Vạn kiếm xuyên tim a, kỹ năng quần công (*) trong truyền thuyết, quả nhiên không phải là trâu bò bình thường!

(*) quần công: nghĩa gần giống với quần ẩu :)) tức là tấn công hội đồng ^^

“Dám giết người ở địa bàn của ta, Minh Viêm, ngươi rất muốn chết sao?” Âm thanh sắc lạnh không biết từ chỗ nào truyền đến, Tề Hoan chỉ cảm thấy dường như chung quanh đều là tiếng nói quen thuộc kia.

Ừ, xem ra là con rắn không có ý tốt kia rồi, xuất hiện thật đúng lúc ah! Nhưng mà tại sao hắn lại chạy tới đây, thật là trùng hợp.

“Ngân, ngươi tốt nhất đừng nhúng tay vào, bằng không. . . . . .”

“Phập phập” một tiếng, Minh Viêm kinh ngạc nhìn nơi mũi kiếm màu bạc xuyên qua từ phía sau người mình, “Bằng không thì sao, ngươi cảm thấy, Minh Hỏa đáng để ta sợ hãi sao?”

Mặc dù thực lực đều là thiên tướng, nhưng vừa nhìn một cái liền có thể thấy rõ chênh lệch. Thời điểm Tiểu Ngân xuất hiện, Minh Viêm không hề nhận ra. Cũng may tốc độ phản ứng của hắn đủ nhanh, chịu đựng đau đớn kịch liệt từ kiếm của Tiểu Ngân mà chạy trốn, một tay kéo Minh Tư, bay về phía chân trời.

Trên thân kiếm màu bạc lưu lại mấy giọt máu màu đỏ, Tiểu Ngân nhìn lướt qua gã Tiên Tôn bị ném lại kia, không chút lưu tình trực tiếp cắt cổ, nhân tiện đánh tan nguyên thần của hắn.

————–

Link Comt FB

Discussion41 Comments

 1. Khuong Thi Huong Brl

  haha, màn gặp mặt của Tiểu hồ ly và tiểu Ngân cũng thật thú vị ah, tội cho tiểu hồ ly ham ăn mà bị oánh rớt đất luôn. Phải công nhận Th thật là ham sống sợ chết ah, không tim không phổi luôn, người nào ở chung phải mạnh mẽ dữ lắm mới ở cạnh TH cho được. Tên MV kia thật đáng chết mà, cứ chờ đó để TH quay về làm thịt hết lũ này làm đồ bồi bổ cho tiểu hồ ly ah. Thanks các nàng!

 2. ah, cuối cùng cũng gặp mặt rồi nha. Hồi hộp không biết là Ngân sẽ nhìn ai trước TH hay la Hồ Ly nha. Hóng hóng.

 3. Phạm Hải Lương

  Oa oa oa bạn Ngân lên sàn rồi, lại còn xuất hiện một cách oai phong lẫm liệt nữa chứ :)). Cái thằng Minh Viêm kia chết cũng đáng đời lắm, ai bảo già đời còn ngu. Nó tưởng nó lặng lẽ giết Tề Hoan sẽ ko ai biết chắc, đặc biệt là cái thằng nó goi bằng phụ thân kia.

 4. Oa bạn Ngân đã trở lại. Quá oai phong rồi, sao mà quá đúng lúc anh hùng cứu mĩ nhân, hủy bỏ món bánh bao nhân thịt. Chậc không ngờ thằng cha Minh Viêm bây giờ lại lợi hại hơn Tề Hoan rồi, cả mụ ấy va tập đoang thú sủng cũng chẳng làm gì được người ta phải để Tiểu Ngân làm anh hùng. Nhưng nhìn cảnh tiểu hồ ly điên cuồng đánh ảo ảnh lúc trong lĩnh vực của ả Tuyết Sa đủ thấy dù có anh hùng thì Ngân cũng thảm rồi.
  Tội nghiệp bé hồ người ta thì oai phong lẫm lẫm xuất hiện còn bạn thì gặp lại trong cảnh ngã xuyên thủng đám mây ẻo lả của mụ Hoan rơi xuống đất. Lần sau tốt nhất cố gắng tự lực cánh sinh thôi chứ chẳng nhờ vả gì được mụ Hoan đâu

 5. Aaa kích thích quá. Cũng may tiểu Ngân ra tay kịp thời cứu tiểu hồ ly trước khi Minh Viêm biến nó thành bánh bao. Hehe cặp đôi thứ hai đã đoàn tụ rồi, để coi tiểu hồ ly xử lý tiểu Ngân đào hoa ra sao nha, chắc cũng không thua kém gì Dạ ca đâu, chủ nào tớ nấy mà Hô hô “cười rộ'”. Chương sau dự là sẽ có cảnh bạo lực gia đình đây he he tiểu Ngân lại bị hành hạ tơi tả rồi.
  Minh Hỏa biết mụ Hoan còn sống chắc sẽ đá mẹ con Minh Tư ra khỏi thành nhỉ hehe

 6. Oa tiểu Ngân đã trở lại và lợi hại hơn xưa nha hjhj Ngân đây đinh chờ tới phút chót rồi bay ra làm anh hùng cứu mỹ nhân nè…oai we

 7. Hình như chủ tớ nhà này rất thích làm anh hùng cứu ” mỹ nhân” thì phải. Khi người ta đang gặp nguy hiểm thì rất đúng thời điểm bay ra cứu. Cái con rắn vô sỉ kia sẽ không phải là đã có tính toán trước chứ. Để mai sau thịt hồ ly sẽ dễ ăn hơn hả :))) . Nghi lắm nhá. Tks nàng

 8. Ngân lên sàn :v xuất hiện cũng thật gây sự chú ý của dư luận quá a ei =)) khổ 2 ae MV :v toàn bị đồng bọn của mụ Hoan đánh cho tan tác khói lửa =)) kiểu này không biết sau có kéo nhau tới phủ của Minh Hoả náo loạn nữa ko đây =))

 9. Quả nhiên là thú sủng của Dạ ca ra tay đủ ngoan độc. Bất quá không biết lần gặp lại này tiểu hồ ly sẽ làm gì đây, mình nhớ ở chương trước khi nhìn thấy ảo ảnh của Ngân hình như bé hồ ly đã phản ứng tương đối mãnh liệt thì phải haha

 10. Tieu Ngan xuat hien hoanh trang the. bieu dien mot man anh hung cuu my nhan, lieu day co phai la su tinh toan cua tieu Ngan de thu hut su chu y hay k day. Nhung ma k biet muc dich la gi, cuu tieu ho ly voi TH mot mang la tot lam roi.

 11. cuối cùng bạn Ngân cũng xuất hiện để xem Tiểu Hồ Ly giải quyết bạn Ngân ntn….. hehehe :))))

 12. Hú hú Tiểu Ngân xuất hiện đúng là anh hùng cứu mĩ nhân nha, tên Minh Viêm kia may mắn thôi, đáng lẽ hắn phải chết mới đúng a mà thôi để tính sổ sau một lượt cho nhanh. Tiểu Hồ Ly tâm trạng rất là rối bời đấy nhỉ. Thanks ss

 13. Cuối cùng thì việc tề hoan còn sống sẽ được biết đến rộng rãi toàn tiên ma giới. Minh viêm lần này định giết cả tề hoan lẫ tiểu hồ ly, suy nghĩ thật đơn guản đấy. Bị ngân cho một kiếm xuyên người, đáng chết. Ai bảo dám xuất thủ độc ác giết người yêu mà hắn đã chờ đợi bao năm nay.
  Lần này hai thú sủng này gặp lại thì vui rồi. Ngân thì sủng tiểu hồ ly lắm, muốn gì chả được

 14. Ai ui tiểu Ngân xuất hiện rồi kìa, ko bik hắn có dám mắng bà Hoan câu nào ko nhỉ. Minh Hoả bik Minh Viêm oánh bà Hoan thì hắn có oánh tên MV ko ta?

 15. Hoàng Lan Phương

  Oa oa nha Ngân huynh thật cường đại nha xuất hiện kiểu anh hùng cứu mỹ nhân thế này định gây choáng váng cho ai kia chắc. Hừ tên MV này chạy nhanh gớm muốn giết tỷ Hoan với tiểu Hồ ly thì thù này sẽ nhớ sớm muộn gì cũng sẽ trả lại gắp bội.

 16. qua, Con rắn chuyên ăn củ cải nay thiệt siêu nha nha nha…dám bắt nạt hồ ly của hắn kết quả cũng k mấy tốt đẹp đâu. Cả nhà sắp đoàn tụ rồi a, Dạ Ca mau mau dzề, cả đệ tử của Mụ Hoan nữa, nàng mau mau xuất hiện a.
  hừ để cho Minh Viêm chạy mất rồi, mà ta cá là hắn k dám nói cho Minh Hỏa biết đâu, để Minh hỏa biết kiểu gì cũng lồng lộn lên đi tìm mụ Hoan cho bằng đc mà xem.

 17. Tè hoan à khi mụ biết dạ ca vì mụ chịu biết bao cực khổ như thế chắc mụ cảm động lắm nhỉ nếu thế thì sau này đừng có mà ức hiếp dạ ca nữa a không nên nhốt ca ấy ngoài phòng nha hà hà tên khốn minh viêm chết tiệt lại ra tay với tề hoan ta nguyền rủa ngươi, cũng may tiểu ngân tới kịp lúc a nhưng mà ta thấy lạ lạ sao ấy lúc tề hoan nguy hiểm sao hắn không tới mà ngay lúc tiểu hồ ly xém gặp chuyện hắn lại tới ngay thời khắc ấy nhỉ ta nghi là tiểu ngân tới lâu rồi nhưng không ra cố ý chỉnh tề hoan quá

 18. He2,anh hùng cứu mỹ nhân kìa.gặp nhau rồi sẽ ra sao đây?mà anh dạ làm mụ hoan cảm động chưa kìa.

 19. xuất hiện rồi, tiểu ngân ah :D sắp có màn trùng phùng,ko bik có ôm hồ ly mà yêu thương vuốt ve, hay hung hăng trách mắng 1 trận đây :)). giờ mới cảm thấy, tiểu hồ ly thật giống 1 thiếu phụ chanh chua khi mà thách thức minh viêm haha, tiểu hồ ly giờ còn nhỏ hơn xưa rất nhìu, ko bik tiểu ngân nghĩ sao nữa, thik hay ko thik? nhỏ quá ngoạm 1 cái là vô bụng rồi

 20. Thanks. Tiểu hồ ly bị rơi xuống rồi mà bà vẫn để ý là tối
  nay sẽ có bánh bao nhân thịt hả. Mụ hon thật đúng là không còn gì để nói mà.Tiểu
  hồ ly thực lực cũng mạnh quá đi a, ăn phải Long thần kia rồi mà vần còn khỏe mạnh
  bừng bừng, chửi người ta ầm cả lên. Đúng là chủ nào tớ nấy.
  Biết ngay Minh viêm kia cũng không bỏ qua cho tề hoan mà, vừa
  nhìn thấy mụ ấy mà máu đã xông tới đỉnh não rồi a.thực lực của Minh Viêm này
  cũng không tệ, ai dè lại gặp phải mụ hoan chứ, thôi thì cứ cho là số chú em rất
  tệ đi.
  Ồ, Ngân đã xuất hiện rồi a. Không hổ là sủng vật của Dạ ca,
  ra tay chuẩn độc, chính xác a. Quá tuyệt. Chỉ sợ ngày tháng tiếp theo sẽ phải nếm
  đủ đau khổ do mụ Hoan gây ra rồi, tiểu hồ ly lại theo phe mụ Hoan nữa chứ. Thôi
  về hồi sức đi chuẩn bị chiến đấu tiếp nha.

 21. Ngân mãi mới xuất hiện >.<
  em đợi anh mãi :v
  thế này là cứu mụ Hoan 1 mạng rồi :D
  nhất định phải moi hết đồ của mụ nha :3
  thanks các nàng

 22. rốt cuộc cùng cmt lại đc *mừng vật vã*
  cuối cùng e Ngân ăn củ cải đã xuất hiện lại =)) và những chương sau là sẽ có cảnh 1 con rắn trắng lẽo đẽo theo đuôi 1 hắc hồ ly và 1 người phụ nữ vừa gặm chân gà vừa xỉa xói lung tung và buông lời chia rẽ

 23. ấu ấu, con rắn xấu xa kia, mi rốt cuộc cũng hiện hình. thấy pé hồ bị đau eo hong.. lo mà chăm chớ k là k có cơ hội để làm ẻm ‘đau hông’ đâu á

 24. ngân .hic sao càng ngày càng tàn độc lạnh lùng thế này . đúng là vậy họp theo loài nha . giống chủ kinh

 25. Tiểu ngân xuất hiện rồi, anh hùng cứu mỹ nam hồ đây rồi, trông đợi mãi giờ cũng gặp, tiếc là con nhỏ Minh Tư trốn thoát rồi, Chắc sẽ rất nhanh gặp lại Minh hoa thôi, mấy con thú của Tề hoan đã đủ chỉ còn thiếu con thú của bé Hồ ly nữa thôi. Ko thấy nhắc đến gì cả :)

 26. anh hùng cứu ác nhân…yeah yeah…… kakaka Tiểu hồ ngủ cùng quá mạnh mẽ mà sắp làm thịt nướng rùi mí phát hiện.. tham ăn hỏa nguyên mà xém tí nữa thành bánh bao thịt hồ ly rùi..hjhj

 27. Anh hùng cứu mỹ nhân à? K có anh rắn này xuất hiện thì chị hoan đc ăn bánh bao nhân hồ ly là chắc rồi, hê hê

 28. Tiểu Ngân lên sàn rồi, THL còn dễ nói chuyện chứ Mụ Hoan chắc không được chào đón rồi.

 29. Ngân xuất hiện rùi nha. Vừa đến đã thấy ng trong lòng bị hiếp đáp, k đuổi cùng giết tạn là may cho MV kia đấy.

 30. Tiểu Sắc Tử

  người nhà Hoan tỷ mà.không ra tay tàn độc sao có thể trở thành thú sủng của Dạ ca chứ.màn anh hùng cứu tiểu mĩ thụ xem ra rất đẹp mắt và thành công ha

 31. Tiểu hồ ly và tiểu hồ ly đã gặp lại nhau sau 13 vạn năm xa cách..hiz, nghĩ đến thôi đã thấy dài lắm rồi…ko biêt tiểu ngân có sướng đến nhảy cẫng ko…thằng minh viêm này xui rồi, dám động đến tiểu hồ ly của hắn

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: