Ngự Lôi Q2 – Chương 20

17

Chương 20: Rung động trên sàn đấu (5)

 Edit: Vân Khinh

Beta: Sakura

An Dĩ Mẫn mỉm cười, nhìn Mặc Hi đứng trên đài, cô cho ông kinh hỉ thật sự quá nhiều, không biết tại sao ông có cảm giác, cô bé trước mắt ông, thành tựu trong tương lai sẽ rất to lớn, sẽ làm cho cả đại lục này biết đến cô.

Hai bàn tay vòng trước ngực, Thần lười nhác cùng bất cần, nhưng trong đó lại rất thật tình.

Mặc Hi không nghĩ đến Khoát Hải sẽ biết đạo lý như vậy, nhưng bất kể như thế nào, chỉ cần hắn hiểu là được, cười nói: “Được!! Cháu đến!!”

Nói xong, Mặc Hi liền trực tiếp triển khai thế công hướng về phía Khoát Hải mà vọt tới, mà lần này Khoát Hải đã có sự chuẩn bị, khi Mặc Hi ra quyền trong nháy mắt tay trái cũng đã chặn lại công kích của cô, đồng thời nắm đấm tay phải không chút chần chừ nào đánh tới Mặc Hi.

“Bốp !” âm thanh vang dội, một quyền này sức mạnh cũng rất cường đại, mặc dù bị Mặc Hi chặn lại, nhưng trên tay truyền đến đau đớn cũng làm Mặc Hi nhíu mày, có chút tê dại!! Nhất thời cả tri giác đều không có, quả thật giống như lời hắn nói, nghiêm túc.

Quả nhiên, bây giờ cô kém hơn hắn rất nhiều!! Trong mắt Mặc Hi xuất hiện tia kiên trì, năng lượng trong linh hồn trong nháy mắt liền lưu động đến nơi cánh tay đang đau đớn, da thịt lại lần nữa khôi phục, cũng vì vậy cô cũng không vì bị công kích của Khoát Hải mà dừng lại tần suất tấn công, thân thể không chần chừ phóng tới Khoát Hải.

“Trời ạ! Đứa bé này rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?? Bị quyền đầu của Khoát Hải đánh trúng nhưng lại không có chuyện gì?? Làm sao có thể!!?”

“Thân thể cô bé làm từ cái gì thế!! Cho dù cô có từ trong bụng mẹ mà tu luyện cũng không thể làm được như vậy!!” (tựa hồ nói đúng, chính xác là từ trong bụng mẹ tu luyện)

“Ông trời của ta !! Đứa bé này cứ như vậy, tôi sống đến vài chục năm phải sống sao a??! Đả kích!! Đả kích a!!”

“Biến thái!! Đứa nhỏ này thật sự là biến thái!! Đây là lần thứ mấy rồi!!!? Lại một chút chuyện cũng không có?? Cô bé này ăn cái gì lớn lên thế?”

“Bốp . . . . . .”

“Bốp bốp bốp. . . . . .”

Tiếng va chạm thân thể liên tục không ngừng vang lên, mọi người trên đài bắt đầu có chút chết lặng, lúc này ánh mắt bọn họ nhìn Mặc Hi đã hoàn toàn thay đổi, mà là chấn kinh đến ngốc a!!

“Thật quá tuyệt vời, quá tuyệt vời!” Thần đột nhiên lên tiếng, có thể làm cho một thiên tài như hắn nói đến hai lần tuyệt vời như vậy, có thể thấy Mặc Hi đã khiến cho mọi người rung động đến cỡ nào, ưu tú đến thế nào, sau đó quay đầu nói với An Dĩ Mẫn: “Chú nhận được một con gái rất giỏi , ha ha ha….”

“Ha ha!” An Dĩ Mẫn căn bản tựa hồ không nghe thấy trong giọng điệu của Thần có chút trêu chọc, bình tĩnh cười, sau đó lại tiếp tục xem trận tỷ thí trên sàn, trong mắt là thật lòng tán thưởng cùng vui mừng, ai sẽ nghĩ tới, cô có thể làm được như vậy, hoàn toàn nằm ngoài khả năng tưởng tượng của ông, đúng là……..rất tuyệt.

“Vù vù. . . . . . Hô. . . . . .” Mặc Hi thở hổn hểnh, như trước vẫn đứng thẳng, thân thể nhỏ nhắn nhẹ nhàng run rẩy, đó là biểu hiện mệt mỏi, khuôn mặt tinh sảo có chút trắng lại có chút hồng, trên trán cũng xuất hiện mồ hôi.

Còn chưa được. . . . . . Còn chưa được!! Cô còn chưa đạt đến cực hạn, vẫn còn có thể tiếp tục!! Như vậy vẫn chưa được!!!

Mặc Hi cắn răng, nhìn Khoát Hải đối diện cũng không truy kích cô, hắn cũng có chút thở hổn hển, nhưng cũng không có thương tổn gì lớn, hơn nữa, hắn còn tốt hơn cô nhiều.

Không thể đánh bại đối phương, ít nhất. . . . . . Ít nhất cũng phải để hắn bị thương!! Ngay cả kình khí đối hương cũng không sử dụng, chỉ đơn thuần dùng lực lượng, cô cũng không cách nào tổn thương đối phương được dù chỉ một chút…, nếu cứ như vậy….còn nói gì đến có thể mạnh hơn, sực mạnh của cô ở thể giới này thực sự quá nhỏ bé, còn nói gì đến việc bảo vệ người cô muốn bảo hộ!!!?

Mặc Hi trong lòng gào thét.

Mà Mặc Hi căn bản là không biết, trước mắt nàng chính là một Võ giả cấp cao, đây là khái niệm gì?? Võ giả cấp cao, ở toàn bộ đại lục cũng là lực lượng trung cấp, cho dù không dùng kình khí, cường độ kia cũng đã rất dọa người, hơn nữa, một Võ giả cấp cao hơn ba mươi tuổi có kinh nghiệm chiến đấu phong phú đến thế nào?? Cô ở trên tay hắn có thể chống đỡ lâu như vậy, đã không thể dùng thiên tài để hình dung nữa rồi, đó là truyền kì, biến thái, hơn nữa…..Cô bây giờ chỉ mới chín tuổi……Đây là khái niệm gì chứ???

“Đủ rồi! Cháu đã không chịu được nữa!” Khoát Hải nhìn Mặc Hi nói, giọng điệu có thể nói hoàn toàn là tán thưởng và vui mừng, giọng nói khẽ run rẩy hưng phấn, quá tuyệt vời!! Thật sự quá tuyệt vời!! Hắn mở miệng: “Cháu rất tuyệt!! Quá….”

Còn không có nói xong, đã bị Mặc Hi gạt qua.

“Không được!! Còn chưa được!!! Không đủ, như vậy căn bản không đủ!!” Trong mắt Mặc Hi tràn đây kiên trì cùng bướng bỉnh, sống lưng thẳng tắp, tiếng nói của đứa trẻ mềm mại ngọt ngào, nhưng trầm thấp, mang theo không cam lòng cùng cố chấp.

Không ít người nghe Mặc Hi nói, sắc mặt cũng trở nên trầm tĩnh, đứa trẻ này……vẻ mặt đó là chuyện gì xảy ra, đối với bản thân lại không hài lòng, loại cầu tiến cùng quyết tâm này, ánh mắt kiên trì này, kéo theo bọn họ, để trong lòng bọn họ cũng không khỏi trầm trọng, đứa bé này khiến cho họ cảm thấy tôn trọng!! Đối với một đứa bé chỉ mới chín tuổi, lại khiến bọn họ cảm thấy tôn trọng như người ngang hàng với mình.

“Mặc Mặc. . . . . .” An Dĩ Mẫn vừa ra khỏi miệng, nhìn Mặc Hi trong sân, sắc mặt cũng là vui mừng cùng thương tiếc, vì bảo vệ cha mẹ cô sao??

“Cháu. . . . . .” Khoát Hải nghe Mặc Hi nói vậy liền sững sờ, ngây ngốc mở miệng, còn chưa nói hết, nghênh đón hắn lại là một trận công kích mãnh liệt của Mặc Hi.

Không đủ! ! Không đủ. . . . . . Như vậy còn không đủ!!

Mặc Hi công kích, nhưng phần lớn đều bị Khoát Hải cản lại, có đánh trên người đối phương, cũng không có tổn thương quá lớn, cô chiếm lợi thế là tốc độ, nhưng khí lực và sức mạnh lại không bằng đối phương, nhũng khuyết điểm này có thể dùng năng lượng linh hồn bổ sung, lại có thêm kinh nghiệm!! Không sai,…là kinh nghiệm, kinh nghiệm đối phương so với cô tốt hơn rất nhiều.

Liên tục lưu động không ngừng dùng năng lượng làm cho thần kinh và da thịt chết lặng, chính là như vậy, cũng khiến cô mệt mỏi, công kích không xong.

“Hả?” Đột nhiên, da thịt co rút một trận, Mặc Hi đang công kích đột nhiên dừng lại, kêu lên một tiếng.

Mà Khoát Hải căn bản không nghĩ đến Mặc Hi lại đột nhiên dừng lại, quyền đầu vung ra không dừng lại được, trong ánh mắt kinh hoàng, đụng vào thân hình nhỏ bé của Mặc Hi.

Discussion17 Comments

 1. Thanks. Tem a tem nè. Lâu roiif mới được Tem ngự lôi nha.
  Mặc Hi đúng là kiên trì và có sức chịu đựng. Lại có thể lông tóc vô thương tiếp tục đánh nhau với một võ giả cao cấp. Đây là cái loại gì đây a. Tuyệt đối là một yêu nghiệt mà.
  Đoạn cuối Hi tỷ bị gì vậy? Sợ là bị thương rồi cũng không chừng
  P/S :chị edit với beta ơi, đoạn cuối hấp dẫn quá nên là hai chị làm nhanh chươbg sau nhé. Hiếu kỳ chết mất.*chụt*

 2. Khuong Thi Huong Brl

  Ôi chao, có khi như vậy lại có lợi cho Mh không đây, thật tội cho MH ah, phải mạnh mẽ để bảo vệ người thân của mình. Thật không biết sau trận đấu này thì Mh có bị thượng gì không nữa, hy vọng là không. Phen này mới là kinh hoàng của mọi người ah, không biết tại sao tên Thần này lại nói cái giọng trêu trọc ADM vậy nè. Chắc sau vụ này ADM sẽ thương MH hết lòng luôn quá. Thanks các nàng!

 3. Bị j z không lẻ là tác dụng phụ của việc chữa thương cấp tốc của MH hay là khi không bị chuột rú chời. MH có s không đây hay là vô thẳng bệnh viện lun

 4. Woa Mặc Mặc như vầy cũng đã rất giỏi nha nhưng quan trọng hơn là ý chí quyết tâm của nàng cơ, mọi người rất nể phục đó. Thanks tỷ

 5. Vâng Mặc Hi tu luyện từ trong bụng mẹ, ăn cơm lớn lên a. Chậc quyết tâm vươn lên để bảo vệ cha mẹ của Mặc Hi quá lớn mà phải biết thực lực của ông chú Khoát Hải không tệ, người ta lại lớn tuổi rồi, kinh nghiệm chiến đấu phong phú nha.
  Không biết có hiện tượng gì mà Mặc Hi lại dừng lại vậy, trúng quyền của ông chú kia giờ

 6. Mặc mặc giờ chắc đã quên hiên tai mình chỉ mới 9t đầu thôi a còn ông chú kia đã mấy chục tuổi rồi cô thua cũng bình thường thôi về từ từ luyện tập là được mà sao phải cố chấp như thể rủi bị thương thì sao đây, mà đang đánh sao mặc mặc tự nhiên dừng lại vậy nè cái ông chú kia hình như đánh trúng mặc mặc rồi, không biết mặc mặc có sao không a

 7. MH đúng là không có ý thức về bản thân gì cả. Khụ đúng là không khiến người không kinh hãi thì không được. Đúng là rất biến thái nhưng quả thật là MH chính xác là từ nhỏ đã tu luyện rồi. Nhưng mà với quyết tâm này mai sau MH nhất định sẽ còn khiến mọi người ngạc nhiên hơn a. Tks nàng

 8. dù nhận thức của Mh rất cao nhưng thân thể chỉ có 9 tuổi thôi (và tỷ ấy thường xuyên quên điều này) có thể đấu như vậy là quá yêu nghiệt rồi mà có lẽ ý chí bảo vệ người thân quá lớn nên mới mất lý trí như vậy, tội tỷ ấy, k biết tỷ ấy bị trúng đòn hay là có người đến cứu đây (rất có thể là tên Thần kia) thanks nàng

 9. Quá yêu nghiệt rồi, đúng là khiêu chiến giới hạn chịu đựng của ng khác mà, đừng xuất sắc như vậy được ko (TT__TT) =)))))))))))))))) đọc tr yy nên cũng muốn yy theo 1 tí :D
  Chắc đến giới hạn rồi, kì này ăn 1 quyền rồi!!!

 10. Cuối cùng Khoát Hải và Mặc Hi đã có trận đánh nghiêm túc giữa các võ sĩ với nhau ah, hjhj nàng mới có 9 tuổi đã đánh được với võ giả cao cấp ùi đây là truyện biến thái cỡ nào ah dù biết là không thắng được nhưng vẫn kiên quyết để cố gắng làm Khoát Hải bị thương như vậy thì nàng mới có sức mạnh bảo vệ những người nàng yêu quý. Cách nàng thể hiẹn dù có 9 tuổi thôi nhưng mà cũng làm cho người khác bội phục ah, không còn sự coi thương trong mắt ai chỉ còn lại sự tán thưởng và trầm lặng tới phát ngốc. Đòn cuối cùng không biết nàng tránh được không đây?

 11. Mặc Hi với sự kiên cường và tài năng của mình đã nhận được sự tôn trọng từ những người khác. 9 tuổi mà đã thế này thì về sau khủng khiếp thế nào nữa. Mà không biết Mặc Hi ở đoạn cuối làm sao nữa. Tiếp tục cày dù đã khuya.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: