Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 187

52

Chương 187: Phá hỏng bia đá.

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Bất kể thế nào, lối đi đã sạch sẽ, Tề Hoan cũng đã dám cất bước đi về phía trước. Tiểu Miêu ăn cũng thật nhanh, chưa được một lúc đã ăn vào sâu hơn hai mươi mét.

Hơn nữa Tề Hoan còn phát hiện, kim quang trên người nó càng ngày càng chói mắt, cả người giống như thổi bóng, bằng mắt thường cũng có thể thấy được tốc độ lớn lên của nó, không hổ là Cùng Kỳ.

“Tiểu Miêu, trở về.” Nhìn Cùng Kỳ còn muốn chạy về phía trước, Tề Hoan vội vàng hô một câu. Tiểu Miêu do dự nhìn thức ăn cách đó không xa, lại nhìn Tề Hoan, cuối cùng cắp đuôi ngoan ngoãn chạy đến trước mũi chân nàng cọ cọ giống như lấy lòng, nhân tiện còn ợ một cái.

Nhìn con hồ ly vắt chéo hai chân ngồi trên vai mình, lại nhìn Tiểu Miêu biết điều nghe lời, tự đáy lòng Tề Hoan cảm thấy năm đó mình thật đúng là không có mắt, nuôi hồ ly thì ra vẻ ông lớn hơn cả nàng, nuôi rắn thì lúc nào cũng có ý đồ hại nàng, con mèo nhỏ này có phải tốt không, vừa ngoan vừa hiểu chuyện, nàng còn có thể cưỡi, mặc dù giống loài hơi đặc biệt một chút. Nhưng nó cũng chỉ là thú dữ mà thôi, có gì đáng sợ đâu, trong nhà còn có một con Quỷ Tiên kia kìa.

Hình thể của Cùng Kỳ mặc dù to lên, nhưng ăn oán linh xong vẫn chưa tiêu hóa được hoàn toàn, tuy đôi cánh nhỏ sau lưng đã dài ra rồi, có điều tỷ lệ vẫn hơi mất cân đối.

Một con hổ bình thường, trên người lại có một đôi cánh nhỏ màu đỏ chỉ lớn cỡ bàn tay, nhìn sao cũng thấy buồn cười.

Tề Hoan nằm mơ cũng muốn được cưỡi ngựa một lần, tuy thân thể của Tiểu Miêu so với trong tộc Cùng Kỳ thì còn rất nhỏ, nhưng trên người sáng lấp lánh như vậy cũng rất phong cách.

Ngồi trên người Tiểu Miêu, sai nó chở mình chạy về phía trước, cảm thấy tiếng gió vù vù bên tai, tâm tình Tề Hoan cực kì thư sướng.

Phía trước vẫn là cảnh tượng như cũ, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Lối đi cũng không biết dài bao nhiêu, những oán linh bám trên vách tường, hai bên lối đi chất đầy những thứ mất đi thần trí giống như hoạt thi gục trên mặt đất.

Lần này Tiểu Hồ Ly không dám tùy tiện sử dụng hồ hỏa nữa, chỉ ngoan ngoãn ngồi trên vai Tề Hoan. Mặc dù Tiểu Miêu trông có vẻ vẫn rất thèm thuồng những thứ oán linh kia, nhưng Tề Hoan sai nó chạy về phía trước, nó đành thuận theo.

Tề Hoan cũng không có kế hoạch gì, nàng chỉ là tò mò, không biết lối đi này rốt cuộc dẫn đến đâu. Huống chi tốc độ của Tiểu Miêu cực nhanh, mặc dù không sánh được công phu Nguyệt Hồ Bộ của Tiểu Hồ Ly, nhưng cũng là một bước đi chạy được hơn hai mươi thước. . . . . .

Tiểu Miêu chạy khoảng nửa nén hương, hai vách tường rốt cục biến mất. Thứ xuất hiện trước mặt họ là vô số xương khô, song phần lớn đều rất kỳ lạ, có cái là bộ xương người, trên đầu lại mọc ra một cái cây, có cái lại cao hơn người thường tầm 3-4 mét, có cái thì mọc cánh.

Tiểu Miêu đi giữa những bộ xương kia, tò mò nhìn trái nhìn phải, Tề Hoan và Tiểu Hồ Ly cũng ngạc nhiên. Vốn tưởng rằng nơi này là địa lao, ai ngờ lại có động tiên, mặc dù cảnh sắc của cái động này cũng không có gì đặc biệt.

Ở giữa đống xương khô, thứ gây chú ý nhất chính là một tấm bia, một tấm bia vô cùng tàn tạ, trên đó khắc một loại ký hiệu mà Tề Hoan chưa từng nhìn thấy bao giờ, nói ra thì những loại văn tự mà Tề Hoan nhận biết được thật sự cũng không nhiều lắm, nếu nàng nhận biết được những chữ này thì mới là bất thường.

Không biết vì sao Tề Hoan lại cảm thấy vật này có chút liên quan đến mình, loại cảm giác này rất huyền diệu. Tề Hoan nhảy từ trên người Tiểu Miêu xuống, đi về phía tấm bia.

Tấm bia đá này cũng không có gì kì quái, thoạt nhìn chỉ rất tàn tạ mà thôi, nhưng khiến Tề Hoan tò mò chính là những ký hiệu trên nó, những ký hiệu kia đột nhiên phát ra một tia sáng, Tề Hoan ngay cả cơ hội cự tuyệt cũng không có, kí hiệu kia đã nhập vào trán nàng.

Nàng hoàn toàn không tự chủ được niệm một câu, “Úm.” (1) Âm thanh này vừa ra khỏi miệng, giống như không nghe thấy, lại giống như rất lớn, Tiểu Hồ Ly và Tiểu Miêu không có chút sức phản kháng nào lập tức ngất đi, tấm bia đá cũng bị một chữ chân ngôn này chấn động rồi tan vỡ, không riêng gì tấm bia, tất cả những hài cốt xung quanh đều biến thành phấn vụn, cuối cùng chỉ còn lại một mình Tề Hoan có ý thức, nhưng nàng cũng chỉ còn nửa hơi thở mà thôi.

(1): Úm: Câu thần chú của một số phái đạo Phật và đạo Hindu, tượng trưng cho quyền năng, sáng tạo, hủy diệt và bảo tồn.

Niệm một chữ này còn tiêu hao nhiều năng lượng hơn lúc nàng dùng lĩnh vực.

Nếu không phải trong cơ thể có hạt chây kia trợ giúp khiến tốc độ khôi phục của nàng nhanh hơn, thì nàng cũng phải nghỉ ngơi ít nhất mười ngày tám ngày. Nhờ nó, nên nàng chỉ cần tĩnh tu nửa canh giờ là đủ.

Dù sao nhóm Tiểu Miêu trong một chốc lát vẫn chưa tỉnh lại, nơi này cũng không còn ai. Tề Hoan tiện tay ném lôi võng xuống, dùng để phòng ngừa vạn nhất, rồi sau đó ngồi dưới đất bắt đầu khôi phục pháp lực của mình.

Trong lúc Tề Hoan đang ngồi tu luyện trên mặt đất trong địa lao, phủ thành chủ lại nghênh đón một vị khách quý. Minh Tư, con gái nhỏ của Thần Tướng Minh Hỏa.

Sau khi lục đạo được xây dựng lại được ba vạn năm, Minh Hỏa mang về một nữ tử từ Nhân Gian, hai người thành thân xong sinh ra một cô con gái, chính là Minh Tư. Minh Hỏa cực kì tốt với cô con gái này, trên thực tế là cầu gì được nấy, hơn nữa còn có địa vị của hắn, cho nên tính tình của Minh Tư tiểu thư dường như không được tốt cho lắm.

Đây cũng không tính là gì, trên Tiên giới có mấy người dám không nể mặt Minh Hỏa chứ, mấu chốt là, sau khi rời khỏi nhà, Minh Tư đã chọc tới Ngân – người lãnh khốc nhất trong mười hai Thiên Tướng, còn phá hỏng đồ của người ta.

Vốn tưởng rằng nói ra phụ thân của mình thì Ngân sẽ biết khó mà lui, ai ngờ hắn lại cứ thế đuổi theo đến tận phủ Thần Tướng. Càng làm cho Minh Tư khó hiểu chính là phụ thân lại bắt mình nhận sai. Có nhầm không đây, nàng làm thì cũng đã làm rồi, còn nhận sai cái gì!

Không chịu nổi thái độ của phụ thân, lại không muốn xin lỗi người kia, cho nên nàng bỏ chạy tới chỗ Tuyết Sa. Ở Tiên giới, quan hệ giữa nàng và Tuyết Sa không tệ, tới chỗ nàng ta tị nạn tạm thời, hẳn là một lựa chọn không tồi.

Nhưng thời điểm Minh Tư đến đây cũng không đề cập gì tới việc mình đến tị nạn, chỉ nói với Tuyết Sa là mình đến chơi vài ngày.

Tuyết Sa cũng không thấy có gì không ổn, loại chuyện này trước đây Minh Tư cũng đã làm, cứ lần nào Minh Hỏa không thuận theo ý của nàng là nàng lại chạy đến đây. Tuyết Sa cũng cho rằng lần này chỉ là giận dỗi bình thường mà thôi.

Bởi vì Minh Tư tới, hơn nữa Tuyết Sa lại không để tâm chuyện của Tề Hoan, nên Tề Hoan vẫn bị nhốt trong địa lao.

Đợi đến khi ả nhớ tới thì đã là chuyện của hai ngày sau.

Đứng ở cửa địa lao cùng Minh Tư, Tuyết Sa thấp thỏm bất an trong lòng, tình cảnh trong địa lao này đến ả cũng không muốn nghĩ đến. Phạm nhân thông thường bị nhốt vào đó ba ngày sau đều sẽ bị oán linh mê hoặc, còn kẻ cường đại hơn thì cũng không chịu nổi quá mười ngày.

Cuối cùng sẽ biến thành quái vật nửa sống nửa chết, hoàn toàn không có thần trí, ai khá hơn thì nhân lúc thần trí minh mẫn còn có thể tự vẫn để chết thống khoái một chút.

Tuyết Sa lo tu vi của Tề Hoan quá thấp, chưa đến ba ngày sau đã biến thành cái dạng kia rồi.

Đến lúc đó, ả làm sao báo cáo với người kia.

Lúc cửa đại lao mở ra, Tuyết Sa đi vào, điều khiến ả kinh ngạc chính là những thứ oán linh kia không còn nữa, trên vách tường trống trơn, bất kể phía trên hay phía dưới đều không còn gì cả.

“Tuyết Sa, rốt cuộc tỷ vào đây làm gì?” Minh Tư không thích không khí nơi này, cảm nhận hơi thở xung quanh mà không nhịn được run rẩy.

“Chẳng lẽ đã xảy ra chuyện gì?” Tuyết Sa đi đến bên vách tường, nhìn tầng tro ở trong góc. Có người đã thả một mồi lửa đốt sạch tất cả hoạt thi ở chỗ này! Là loại lửa gì mà có uy lực lớn như thế?

Nếu là tu vi Tiên Tôn, thả ra một mồi lửa như vậy cũng đơn giản thôi, nhưng quan trọng là Tề Hoan nhìn thế nào cũng mới chỉ ngũ trọng thiên. Nàng ta làm sao làm được?

Ngay lúc Tuyết Sa phiền muộn không sao hiểu nổi, trên hành lang tối đen đột nhiên truyền đến tiếng bước chân, theo tiếng bước chân tới gần, một vầng sáng không được tính là chói mắt từ từ xuất hiện trước mặt mọi người.

Tề Hoan ôm Tiểu Miêu đã no căng đi ra, liền nhìn thấy một nhóm người ánh mắt kỳ lạ nhìn mình.

Lúc này, Tề Hoan còn muốn giấu Tiểu Miêu là chuyện không thể được. Huống chi, Tiểu Miêu thừa dịp nàng tu luyện đã chạy đi ăn tất cả đám oán linh không còn một mống, bây giờ bụng trướng lên giống y như quả cầu.

Không biết nhiều oán linh như thế, nó cần bao lâu mới tiêu hóa hết được đây.

“Sao vậy, thành chủ đại nhân sợ ta chết, đặc biệt quan tâm tới thăm ta sao?” Phát hiện ánh mắt mọi người đều chú ý lên người Tiểu Miêu, Tề Hoan hừ một tiếng. Nàng đã nhìn ra là Tuyết Sa sẽ không động đến nàng, nếu không nàng đã không sống được đến bây giờ, có lẽ đã sớm chết dưới mũi tên xuyên tim kia.

Nhưng ai bảo nữ nhân đều là động vật nhỏ mọn đâu, nàng cũng không trêu chọc ai, tại sao lại có nhiều phiền toái tự tìm đến nàng như vậy, trong lòng Tề Hoan sao có thể cân bằng được.

“Ngươi là ai, dám càn rỡ trước mặt Tuyết Sa tỷ!” Vừa nghe những lời Tề Hoan nói, không đợi Tuyết Sa mở miệng, Minh Tư đã ra mặt thay.

Tề Hoan ngẩng đầu liếc mắt nhìn về phía Minh Tư, không nhìn thì thôi, vừa nhìn cô bé kia nàng liền phát hiện ra một vấn đề, người này. . . . . . trông thật quen . . . . . . . Giống như là. . . . . . . Sao lại giống như đã từng quen biết vậy?!

Không riêng gì Tề Hoan, Minh Tư nhìn thấy nàng cũng ngây ngẩn cả người, hai người quả thật rất giống nhau, trừ đôi mắt đỏ rực như lửa của Minh Tư.

“Người đâu, dẫn nàng ta tới phòng giam, không có mệnh lệnh của ta không được thả ra.”

Mặc dù đã ở chỗ này mấy hôm nhưng Tề Hoan không hề có một chút lưu luyến nào, phòng giam so với nơi này vẫn tốt hơn, Tề Hoan cực kì ngoan ngoãn đi theo đám thị vệ kia.

Tuyết Sa do dự một chút, cuối cùng vẫn không đi tiếp, kéo tay Minh Tư rời khỏi địa lao.

“Tuyết Sa tỷ, sao tỷ lại bắt nữ nhân kia, sao hai người bọn muội lại giống nhau như vậy?”

“Chuyện này, ta cũng không biết lai lịch của nàng ta, nàng ta giống như đột nhiên xuất hiện.” Tuyết Sa không nhịn được cười khổ, ban đầu ả đã cảm thấy Tề Hoan giống một người nào đó, đợi đến khi hai người này đứng cạnh nhau ả mới phát hiện ra, chẳng lẽ Tề Hoan và Minh Hỏa Thần Tướng còn có quan hệ gì sao?

Minh Hỏa Thần Tướng kia mặc dù đối xử với phu nhân của mình không tệ, nhưng ai mà biết được hắn có nữ nhân khác ở bên ngoài hay không, chẳng lẽ Tề Hoan này là con riêng của hắn?

Nếu như Tề Hoan biết được suy nghĩ trong lòng Tuyết Sa lúc này, không biết nàng có bị tức chết hay không. Nhưng giờ phút này nàng đang nằm trên một chiếc giường coi như bằng phẳng, gối lên người Tiểu Miêu, ôm Tiểu Hồ Ly ngủ say, giống như hoàn toàn không hề để ý đến việc mình đang ở phòng giam.

———————-

TNN: những bạn đọc Ngự Phật còn ai nhớ 6 chữ vàng chân ngôn trên lưng Ân Mạc k :)) chính là mấy kí hiệu trên tấm bia đá Lục đạo Thiên Bi này đây =)))) bà Hoan hấp thu lung tung nên sau con bà ra đời nó mới quái thai như thế =)))

Link Comt FB

Discussion52 Comments

 1. Cu hap thu linh tinh the nay chac khi ra khoi nha lao tu vi cua te hoan chac pai manh len nhieu lam day. Ma sao te hoan k ky khe uoc voi tieu mieu luon di nhi

 2. Cái tên minh hỏa này mở miệng cái là nói thương tề hoan mà khi tề hoan đi không bao lâu thì lại cưới vợ sinh con rồi đấy vậy mà là thương à, ý mà sao con nhỏ con của lão lại giống tề hoan nhỉ( trên đời này lại có người giống y chang mụ hoan sao ta muốn tài không tài, mạo không mạo bình thường như thế mà cũng giống sao) ngộ thật. Thì ra con tề hoan quái thái tất cả là do mụ hấp thu lung tung chứ không phải là di truyền a.

 3. Chuyện gì vậy,mụ hoan này lại ăn bậy ăn bạ cái gì nữa thế?ta nghi ngờ rằng có khi nào vợ của minh hỏa giống mụ hoan k nhể?ta chưa đọc truyện ngự phật n thấy nành spoil thế cũng phải tìm đọc đã xem mức độ quái có như mụ hoan và lão dạ k?

 4. Tề Hoan than cái gì, quanh mụ có ai bình thường đâu, mụ quái thai như vậy, tư duy nhảy vọt khác người như vậy những người bình thường sao chịu nổi. Nhưng phải công nhận là tiểu miêu là con Cùng Kì quá ngoan ngoãn đi, không biết ở bên Hoan bao lâu có trở nên khác người để nâng cao khả năng chịu đựng, gia tăng sức chịu đựng của con tim nữa.
  Mụ Hoan đánh bậy đánh bạ kiếm được chữ úm của nhà phật tài nào mà con mụ có thân thần ma biến thái như vậy. Chữ úm uy lực như vậy chắc là chuyện tốt thôi, ả Tuyết Sa mà biết mụ Hoan vào địa lao mà như đi nghỉ mát lại vớ được chuyện tốt thế kia không biết cứ tức nổ ruột ra không.
  Nhắc đến thằng cha Minh Hỏa là thấy khó chịu à, kiếm đứa con gái giống Tề Hoan rồi cưng chiều cho đẫy vào làm gì, thằng cha khốn nạn này chết không tử tế đâu

 5. Khuong Thi Huong Brl

  Mình cũng chưa đọc truyện Ngự phật nên không biết điều này. Phải công nhận mụ Hoan này vận khí không phải tốt bỉnh thường đi, cái gì tốt và nhất đều được mụ hấp thu hết, con người cũng khủng bố quá đi. MH sau này làm sao còn là đối thủ của Th nữa chứ, những ai đắc tội Th thì sau này sẽ không có kết cục tốt đẹp gì cả. Còn ả TS này không biết là mình sắp gặp họa nữa. Tiểu miêu ngoan ngoãn biết nghe lời quá hjhj, bây giờ có thể cho Th cưỡi nữa chứ, hâm mộ ghê luôn. Thanks nàng!

 6. Ta nhớ ta nhớ.mụ hoan mới nghiệm ra 1chữ mà con mụ nghiệm luôn 6chữ cơ.thật xui xẻo cho mấy kẻ ko có mắt cứ chêu chọc vào gđ nhà mụ hoan.gđ đó nào phải ng bình thường toàn biến thái trên cả biến thái luôn.
  Truyện hay quá xá.
  Ai chưa đọc Ngự Phật mau kiếm Ngự Phật đọc nhanh nào.đọc BKTT mà ko đọc Ngự Phật là một sự tiếc nuối ko hề nhẹ.kkk

  • sau này Tề Hoan có tìm dc mấy tấm Lục Đạo thiên bi còn lại rồi mới đủ 6 chữ :))) Ân Mạc là tu luyện từ trong bụng mẹ đó :v

 7. Haha quái thai a người nào bên cạnh Tề Hoan cũng toàn là quái thai hết á. MH đừng nói mất công sức đi tới nhân gian tìm một con mẹ giống Tề Hoan về nhà cho thỏa lòng nhớ thương nha mà nghĩ s nói Tề Hoan là con của MH z

 8. h thì ta đã hiểu tại sao nhó MN lại nửa ma nửa phật rùi, rõ ràng cả Dạ ca vs mụ Hoan có liên quan quái gì đến phật đâu, lão MH vẫn chưa chết cơ ah *băm băm**bổ bổ* lại còn tìm người giống mụ Hoan chứ, thật tởm mà * chém chem *

 9. mụ th chẳng gi mà có nhiều tình kiếp quá ha,ko biết người tên minh tư tại sao lại giống TH vậy nữa,dạ ca sẽ ghen vs MH lắm đây,tò mò tò mò

 10. Ta nghĩ Minh Hỏa lấy người con gái kia làm vợ vì cô ấy có điểm gì đó giống mụ Hoan trước đây. Cơ mà ta có thắc mắc nha. Thân thể hiện giờ của mụ Hoan đâu phải là thân thể trước đây, làm sao Minh Hỏa biết mụ bây giờ trông như thế nào? Sao con của hắn lại giống mụ Hoan như đúc thế kia? Haizz phải chăng là số mệnh an bài nha.

 11. Đương nhiệm là nhớ rồi. Kết quả là con bà tu theo Phật đạo nhưng lại không phải cắt tóc, vẫn uống rượu, ăn thịt, đặc biệt hơn là ca giết người như ngóe mà tu vi vẫn tăng =..= . Mà công nhận vận khí của mụ Hoan đúng là không phải tốt bình thường. Đánh bậy, đánh bạ nhưng toàn được thứ tốt. Thành ra mấy thú bên người cũng được thơm lây. Như bé tiểu Miêu kìa tự dưng có đồ ăn dâng lên mồm. Bé hồ ly thì độ hẳn thăng thần kiếp bằng cửu u tà lôi luôn. Tks nàng

 12. Vâng, và đây cũng là nguyên nhân mụ Hoan mang thai mà lão Dạ không thể ở bên cạnh được, chuyến này lão Dạ thật thảm mà, vợ của mình toàn đánh bậy đánh bạ thôi, cuối cùng được thứ tốt nhưng lần này có vẻ tốt với mụ Hoan còn lão Dạ thì thê thảm. Lợi nhất là thằng con, nhưng khổ nỗi là nó cứ thích thêm mắm giặm muối để lão cha bị mẹ cho mấy đạo sét to như thùng nước rồi nhốt ngoài cửa. Còn có con của Minh Hỏa, nhìn giống Tề Hoan sao? Chẳng lẽ lão Minh Hỏa thấy có người giống mụ Hoan nên mang về làm vợ, cho thỏa nỗi nhớ mong mụ Hoan, con gái lão vì giống Tề Hoan nên được cưng chiều tới vô lí luôn. Nghĩ đến mà phải băm cái lão này ra, còn giám tìm người giống mụ Hoan à.

   • e thấy Dạ ca thê thảm không nỡ nhìn luôn rồi, ngày xưa oai phong bao nhiêu thì giờ thê thảm bấy nhiêu. Ngày trước toàn bắt nạt mụ Hoan làm mụ ấy nghiến răng nghiến lợi, bây giờ chế độ lặp ngược, bị mụ Hoan thê nô lại. Haz, mất hết hình tượng ngày xưa rồi.

 13. đi đâu cũng là nơi bà Hoan tu luyện thăng cấp
  ta bội phục =_=
  mà con bả sau này là quái ở hình dạng hay là quái vật thiên tài bẩm sinh zị ???
  ờm ta nghi là vế sau quá, có anh Dạ đẹp trai ngời ngời làm chồng con bả làm sao quái đc ~~~

 14. Hoàng Lan Phương

  Ồ nghe vậy phải đi kiếm truyện kia đọc mới được. Số tỷ Hoan là số chi mà vô ngục lại kiếm được chỗ tốt thế, ẻm chủ thành này biết chuyện thì có hộc máu chết vì tức không nhỉ ha ha. Eo lại là tên MH akf nghe thôi là đã ghét rồi, hừ tên này vẫn nhớ mong Hoan tỷ vậy, xuống nhân gian kiếm người giống Hoan tỷ về làm vợ, lại còn đẻ ra cái của nợ này đúng là rách việc. Chết cười nữa là tỷ lại bị coi là con ngoài giá thú của MH nó mới bựa chứ. Giờ thì Hoan tỷ đã thoả ước mong được cưỡi thú sủng rồi nhé.

 15. Dương Tuyết Vũ

  Nhớ rùi. Nhớ rùi. A Ân Măcj này cũng bt k kém j Mặc Dạ nha. Còn trồng vợ nữa. Ha ha. Nhắc đến Minh Hoả ta đã thấy ghét rùi. Xem ra tên này vẫn chưa quên đc Tề Hoan nha. Còn tìm 1 cô gái nhân gian giống hệt mụ Hoan nữa chứ. Nói MH chung tình cũng đúng mà cũng sai. Nếu k chung tình sao lại nhớ mãi k quên TH. Còn nếu đã chung tình thì sao đã yêu TH rùi còn lấy mấy bà vợ liền còn tim người thay thế TH nữa. Con người này ý thật mâu thuẫn và ích kỷ. Mà ả TS kia cũng buồn cười còn nghĩ Hoan tỷ là con riêng của MH nữa. Haha. Cả nv mới Minh Tư nữa ta ghét nhất những đứa cậy vào cha mẹ mà len mặt với đời. Hừ k bít khi 2 ả này bít thân phận của mụ Hoan thì sẽ có phản ứng ntn nữa. Hóng a. Thanks.

 16. Om ma ni padne hung??? Là 6 chữ đó sao??? Độ bỉ cùng với cuộc đời 3 phụ của bạn Ân Mạc thật đáng thương =)) thật không ngờ cái kết cục nửa Phật nửa Ma như của bạn ấy là do mẫu thân của bạn ấy gây ra=)) ôi thật đáng thương =))) cho cười một phát =))))

  Bạn Minh Hoả 13 vạn năm cưỡng cầu không được nhân duyên nên đi xuống nhân gian kiếm mấy người giống mụ Hoan về để ngắm cho đỡ buồn à @@ đứa trẻ đáng thương @@~ Minh Tư ah Minh Tư, e đừng tưởng e giỏi, coi chừng sau bị Tiểu Miêu gặm nát xương bé ra :v mà oán linh là đồ bổ với cùng kỳ vậy nguyên thần của Thiên tướng nó có ăn đc ko? Ăn đc liệu tiêu hoá đc ko???

  Tiểu Hồ Ly học bà nên tính khí mới như ông lớn thế mừ….bà giờ còn trách ai….từ cổ chí kim chắc có mỗi bà đc phúc nuôi hung thú viễn cổ làm thú cưỡi….thế gian bất hạnh ah~~~~~~

 17. mợ Hoan quá là trâu bò r, đi lung tung mà còn hận được lợi lớn như vậy. Minh Tư kia sao lại giống mợ vậy chả lẽ Minh Hoả có người giống mợ làm thế thân và sau đó sinh ra con bé đó… Thanks ss

 18. Bái phục Hoan tỷ tỷ tu luyện như vậy hỏi sao sau này con tỷ đặc biệt như vậy. Cơ mà sao Minh Tư lại giống Tề Hoan thế nhỉ tò mò ghê

 19. Phương Đông

  Minh hỏa này còn tâm tư với mụ hoan đây, đi lấy một nử nhân ở nhân gian giống với mụ hoan, còn sinh ra minh tư giống y hột nửa chứ, nếu như minh hoai biết được mụ hoan còn sống thì chắc sẽ tranh giành nửa đây, dạ ca có nhiều đối thủ quá

 20. Nevaeh Redneval

  thanks. ở nhần mụ Hoan có ai bình thường đâu mà. haizz, Dạ ca này, tiểu hồ ly này, tiểu ngân này, giờ đến Tiểu miêu này, con bà ngày sau bình thường mà sau khi sinh ra bị một lũ ngây ngốc này cuungx làm bị cho không bình thường luôn. hắc. mà mụ hoan đúng là người tạo ra lục đạo mới thì mụ nhập mấy cái kia vào người là đúng rồi. con bà sau này quái thai cuungx là chuyện đương nhiên thôi.
  haizz. Minh hỏa đúng là đang thương alij đáng ghét a. đúng là nghiệt duyen mà. Mụ Hoan đúng là cái gốc đào thối. còn Minh tư kia nữa chứ, được nuông chiều thành thói quen hả, Ngân không xử được thì để mụ Hoan nhà ta xử đẹp luôn . hừ, trước giờ chưa có người nào khi dễ quá mụ ấy mà sống yên ổn đâu. trừ Dạ ca nhá

  • quả này con nhỏ Minh Tư bị Tề Hoan hành hạ đến thảm luôn =)))) đọc sướng cả người ý :)) há há
   p/s: a Dạ cũng đâu đc sống yên ổn đâu nàng =)))

   • Nevaeh Redneval

    biết ngay là mụ kiểu gì cũng “chiết” con nhỏ ấy ra nước mà
    Dạ ca mặc dù không yên ổn lắm, nhưng mà thích thoảng vẫn sử mụ hOan ở trên phương diện…..*cười đen tối*. hắc hắc

 21. hạt chây => CHÂU
  Eo, thằng Minh Hỏa kia lại đi lấy một con giống Tề Hoan về để nhìn mặt nhớ người. Ta là ta ko thể chịu nổi cái kiểu này đâu nhá, Ghét cay ghét đắng cái thể loại lấy người khác làm thế thân. TMD! Suy cho cùng vẫn là éo chịu đc cô đơn nên phải đi kiếm con khác về tạo giống. Bà nhổ vào! Đảm bảo 100% là khi thấy Tề Hoan nó lại quyến luyến cho xem, lại ta yêu ngươi lắm bla bla bla bla!!!

  Mong mụ Hoan ngược chết con nhóc Minh Tư kia đi. Nhìn mặt đã thấy ngứa tay rồi, tính tình lại kiểu tiểu thư đc chiều thành hư. Đúng là từ một nòi mà ra, y như con mụ Chu Tước trước đây.

  Còn mụ Tuyết Sa kia nữa, ko biết con mụ này có chết ko nhỉ? Đọc rồi àm chả nhớ gì cả =_________= Chán mình thật!!! Tiểu Ngân vẫn chưa xuất hiện tìm vợ à =)))) Con hồ ly kia độ phũ cũng cao lắm đó, ko đi tìm nó là nó lại sang chảnh ko nhận rắn đâu >))

  Ta đang mong con Cùng Kỳ kia xẹp xuống, nhỏ nhỏ thôi thì mới chui vào ngực mụ Hoan đc =) Lão Dạ chỉ thích an vị ở đó thôi, hắc hắc =))))))))))) *cười đen tối*

  Còn vụ thằng con thì =))))))))))) Số nó là cái số chưa sinh ra đã xác định là bj ông bố vô lương tâm bán lên chùa rồi =)))) Đường đường Quỷ Tiên lại có con là một ông phật sống, mất hết cả mặt mũi họ nhà Mặc!

 22. đâu phải tề hoan hấp thu lung tunh, mà do mấy cái thứ lung tung đó cứ thấy tề hoan là nhào lên mà haha. minh hoả chắc tới thế kỷ 21 lấy 1 ng giố g tH về, nhưng ngoan ngoãn hơn Th. thật là nam nhân đáng chết. Ngân chắc bik minh tư giống tề hoan, ko bik mặc dạ bik minh hoả lấy ng giống TH có ghen ko nhỉ

 23. TH sao mà có số hưởng quá vậy nè. Mà số chỉ lên hương từ khi gặp được MD đấy chứ. MD là nhà giàu, đồ đạc trân bảo vô số, cái gì cũng có, cái gì cũng biết. Mà ai đi theo TH cũng được lây phúc đó chứ, cứ nhìn tiểu hồ ly và bạn Kỳ Cùng. Mình không hiểu sao bạn Minh Hỏa chưa chết vậy, lúc đó TH đã kêu Thanh Long xử hết đám tiên tôn cũ mà, sao lại chừa ra Minh Hỏa. Hắn phải chết trước chứ.

 24. hôm qua đọc lại Ngự phật, hài kinh người, he he, đọc mấy cái phiên ngoại mà chết cười luôn, ôi chao cả cái nhà này đúng là quái thai hết á, mà hổng biết có truyện về đời cháu TH ko ta :) nói lại chuyện chính, ta thấy cái lão MH này chả ra gì, cái gì mà yêu TH, thực ra chỉ là lão ko chiếm đk nên thế mà thôi, nếu TH mà như mấy mụ vợ của lão thì lão cũng chả thèm rồi. nói chung là cái tên MH này nên diệtttttttttttttttt chờ đến lúc MD ra tay há há há. TH đúng là ko phải may mắn bt rồi đi đâu cũng có quí nhân, ko quí nhân thì cũng đồ tốt :))), mu Tuyết sa với con nhóc minh tư kia kiểu gì cũng chọc mụ Hoan cho xem, chờ đó mà ăn đòn nha cừng :VVVVVVVVVVVVVVVVVVV

 25. chậc thì ra là vậy . ta cũng coi ngự phật rồi . con của hai người này kinh hồn như vậy cũng không có j lạ . nhưng bên ngự phật ko nói nhiều đến tề hoan nên rất tò mò .

 26. Ohmmm truyện này liên quan tố ngự phật nữa à?? Thảo nào thấy mấy cái tên có “liên kết”. ^^

 27. Đọc đến đoạn xuất hiện Minh Tư, t ghét cái kiểu tình yêu “chấp niệm” của Minh Hoả này. Ng ta đã có nơi có chốn rồi mà…

 28. Đưng nói là Minh Hoả chạy xuống nhân gian kiếm một người giống Tề Hoan đem về cưới nhé, con bé Minh Tư được chiều chắc là vì nó giống Tề Hoan mà thôi, nhưng giữa nó và Tề Hoan, chắc chắn Minh Hoả vẫn chọn Tề Hoan thôi, yêu là cố chấp, ta có thể thông cảm cho hắn. Hừ hừ, ta chưa đọc Ngự Phật nữa, hết bán kiếp mò ngự phật đọc mới được

 29. =]] càng ngày càng thấy li kì hấp dẫn, giống nhau thì sao chứ, mình vẫn ghét cả nhà lão minh hoả kia, hừ

 30. Bà Hoan đúng là toàn gặp vận cứt chó mà, may ** chịu nổi, cái Thiên Bi kia hấp thu vào người không biết có tác dụng gì không ta?
  Tên MH thế mà thăng cấp lên làm Thần tướng rồi cơ đấy, đúng là tức chết người mà. Kiểu này là lấy không được người nên tìm thế thân đây mà, con nhỏ Minh Tư kia tốt nhất là đừng có động vào mụ Hoan không thì dù cho MH có chiều chuộng như thế nào đi nữa thì so với mụ Hoan nó cũng chả là cái gì đâu.
  Tiểu Miêu ăn hết oán linh trong đại lao rồi không biết tu vi sẽ cao đến đâu nhỉ, mụ Hoan lần này coi như là được thỏa ước nguyện cưỡi thú sủng rồi nhá, khỏi suốt ngày kêu la om sòm số khổ.

 31. mình có đọc ngự phật rồi.bộ này nói về bố mẹ của a Ân Mạc.
  hình như Minh Hỏa cưới 1 nữ nhân giống hệt chị Hoan rồi.si tình chị Hoan quá mà.
  h chị có đc 1 chữ rồi.tương lai không xa sẽ còn thêm nữa cho đủ bộ 6 chữ chân ngôn.

 32. Yêu thì phải thủ thân như a Dạ ấy chứ lại thấy ng nào giống cũng đem về. Lão MH định sưu tập gen ngoại hình của bà Hoan ah. Thật là k thể thích nổi mà.

 33. Tiểu Sắc Tử

  Hạt chây=>hạt châu nha tỷ edit truyện
  Minh Hỏa chắc là ở nhân gian vớ được một người giống Hoan tỷ về làm vợ rồi.ta là ta chúa ghét mấy cô tiểu thư được nuông chiều rồi coi mình ở trên đỉnh lúc nào cao ngạo nghĩ mình có thê dẫm đạp người khác dưới chân như thế nhé.chết sớm siêu sinh sớm coi

 34. Sao minh tư lại giống tề hoan nhỉ…chả lẽ minh hỏa lấy 1 người giống tỷ ah…kiểu yêu biến thái ý..mình là rất sợ những người như này..tỷ ở nhà giam mà cứ như đang ở nhà..hehe..ngủ ngon lành

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close