Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 186

40

Chương 186: Bị bắt

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Phát hiện Tề Hoan không chịu sự khống chế của mình, Tuyết Sa miễn cưỡng cười cười: “Ta cũng không có ý gì khác, chỉ muốn biết tiểu thư từ đâu tới mà thôi.”

Còn thế nữa, Tề Hoan âm thầm bĩu môi, Tuyết Sa này thoạt nhìn giống như định điều tra mười tám đời tổ tông nhà nàng, nếu không phải nàng không chịu ảnh hưởng trước mị thuật thì e rằng ngay cả quần lót màu gì cũng có thể nói cho nàng ta biết rồi ý chứ.

“Ta từ phía dưới lên.” Tề Hoan nở một nụ cười cực kì vô sỉ. Tề Hoan biết Tuyết Sa nhất định đã điều tra mình, mặc dù trong lòng khinh thường nhưng thủ đoạn của tiên nhân vẫn luôn nhiều đến mức khiến người ta căm hận. Sợ rằng Tuyết Sa không tra ra được gì nên lúc này mới chạy tới đây hỏi nàng a.

Có điều, nếu là trước khi tiến vào dãy núi Tịch Diệt sơn mạch có lẽ Tề Hoan sẽ thành thật một chút, nhưng hiện tại nha, cho dù đánh không lại thì nàng vẫn có thể chạy được mà!

Tuyết Sa khẽ cắn răng, nụ cười trên mặt bắt đầu cứng lại, ả nữ nhân không biết phân biệt tốt xấu này.

Nhưng người kia đã nói tuyệt đối không được làm tổn thương đến nàng ta, mặc dù trong lòng Tuyết Sa hận đến nghiến răng nghiến lợi, song cũng không thể biểu hiện ra ngoài, chỉ đành tiếp tục hỏi, “Vậy tiểu thư có thể nói cho Tuyết Sa biết, sư thừa ở đâu không?”

“Không môn không phái.” Phái Thanh Vân đã mất, Mặc Dạ còn nói ngay cả đám sư môn trưởng bối đều đã mất tích, nàng hiện tại coi như biến thành hài nhi đáng thương không ai cần rồi.

“Đã như vậy, các hạ rốt cuộc tu luyện thế nào!” Tuyết Sa cắn răng, hỏi từng câu từng chữ.

“Đây là bí mật, tại sao ta phải nói cho ngươi biết.” Được rồi, nàng thừa nhận hành vi của mình có chút xấu xa, nhưng đối với nữ nhân này, hình như cũng không cần phải quá khách khí.

Đầu tiên là bắt Tiểu Hồ Ly, sau đó thủ hạ của nàng ta lại muốn xử lý nốt cả mình?! Chẳng lẽ nàng ta cho rằng nàng ta lộ ra nụ cười khó coi đó thì mình phải nghe lời của nàng ta sao, thật sự nghĩ bản thân mình là vương giả tám phương, dậm chân một cái là có thể hù chết một đống người sao! Đọc tiểu thuyết nàng cũng đã thấy nhiều rồi.

Tề Hoan vô cùng không phối hợp rốt cục thành công chọc giận Tuyết Sa, nhưng Tuyết Sa coi như thông minh, trong đầu vẫn còn nhớ được lời dặn của người kia, ả cũng không định làm gì Tề Hoan, người nọ đã nói không thể động vào Tề Hoan rồi, cho nàng ta một cái cảnh cáo nho nhỏ hẳn là không có vấn đề gì đi.

“Ta không vội, ngươi cứ nói đi.” Khóe miệng Tuyết Sa nhếch lên một nụ cười lạnh, ả không tin miệng Tề Hoan còn có thể cứng rắn được đến lúc nào, chưa từng có ai dám đối xử với ả như vậy.

Tuyết Sa vung tay về phía Tề Hoan, ai ngờ còn chưa chạm được vào người Tề Hoan, một tia chớp màu xám bạc liền bổ xuống, Tề Hoan trong chớp mắt đã ở cách ả hơn trăm thước.

Dám dùng độn thuật trước mặt mình! Đây đúng là một loại khiêu khích, Tuyết Sa thở hổn hển căn bản không hề chú ý tới, khi Tề Hoan sử dụng độn thuật, ngay cả ả cũng không phát hiện ra bất kỳ sự dao động linh khí nào. Như ngay khi hai người mặt đối mặt, Tuyết Sa thậm chí còn không biết Tề Hoan đã rời đi.

“Tiểu Hoan cố gắng lên cố gắng lên ~~~” Dùng đầu ngón chân cũng có thể đoán ra Tuyết Sa không phải thứ gì tốt, hơn nữa lại có ý đồ xấu với mình, hoặc nói đúng hơn là có ý đồ xấu với con Tiểu Hồ Ly phiền toái trên người mình, Tề Hoan đương nhiên sẽ không ngu ngơ ngồi chờ chết. Tề Hoan vừa chạy, Tiểu Hồ Ly ngồi trên vai nàng phất cờ hò reo.

Nhưng nó giương cờ trắng là có ý gì!!

Tuy nói tu vi của mình tạm thời không tăng lên nhưng từ khi có thêm hạt châu kia xuất hiện trong cơ thể, Tề Hoan rõ ràng cảm nhận được uy lực của Cửu U Tà Lôi đã tăng lên, hơn nữa mỗi lần vận dụng lôi điện, lượng tiêu hao cũng giảm đi rất nhiều.

Ngày thường khi nàng sử dụng lôi độn, mỗi lần nàng đi được ngàn dặm sẽ phải dừng lại vài giây, hiện tại căn bản là cứ đi không ngừng nghỉ một khắc nào. Ngay cả Tuyết Sa cũng không đuổi kịp nàng, hơn nữa khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa.

Nhìn thấy Tề Hoan sắp biến mất khỏi tầm mắt của mình, Tuyết Sa rốt cuộc nổi giận, đầu óc nóng lên, không nghĩ ngợi gì liền lấy ra một chiếc cung lớn màu đen.

Chiếc cung này vừa xuất hiện, trên bầu trời lập tức xuất hiện tiếng sấm, chỉ nghe tiếng thôi Tề Hoan đã có thể phân biệt được đây chính là kiếp lôi chỉ xuất hiện khi trọng bảo (đồ rất quý giá) xuất thế.

Nàng tò mò quay đầu lại nhìn, cũng không gấp gáp, Tuyết Sa đang đứng yên tại chỗ, một tay giương cung, một tay kéo dây, một tia sáng màu bạc hiện ra bay thẳng đến chỗ Tề Hoan.

Tốc độ của mũi tên này cực nhanh, chỉ trong nháy mắt đã đến trước mặt Tề Hoan. “Mẹ ơi!” Lúc này mà còn không chạy thì đợi đến khi nào nữa, Tề Hoan kêu lên một tiếng, tiếp tục chạy trốn.

Nhưng mũi tên này dây dưa không kém gì Tuyết Sa, bất kể nàng chạy thế nào, tia sáng kia cũng có thể đuổi kịp trong nháy mắt, rất có tinh thần không xâu nàng thành mứt quả thề không bỏ qua.

Vừa nãy cũng không có thâm cừu đại hận gì, tại sao bây giờ lại như vậy, Tề Hoan cực kì uất ức tiếp tục chạy trốn, ai ngờ phía trước lại đột nhiên xuất hiện năm người. Chính là hộ vệ của Tuyết Sa, là năm người mà Thương đã thả về ngày hôm đó.

Trước có sói sau có hổ, cứ chờ chết như vậy sao? Nhìn Tề Hoan dừng lại, tia sáng kia vậy mà cũng ngừng theo, thật là biết nghe lời. Tề Hoan khẽ cắn răng, tốt nhất đừng để cho nàng tìm được cơ hội, nếu không nàng nhất định sẽ khiến Tuyết Sa nếm thử mùi vị bị một mũi tên đuổi theo sau. Không, nàng muốn Tuyết Sa nếm thử cảm giác làm con nhím! Mỹ nhân tuyệt sắc cái gì, đợi đến khi trên người nàng ta cắm đầy mũi tên thì nàng ta cũng chỉ là người chết mà thôi!

“Sao không chạy nữa?” Đôi giày màu đỏ của Tuyết Sa dẫm trên mặt đất, lắc mông đi từng bước về phía Tề Hoan, trên mặt nở nụ cười châm chọc.

Tề Hoan liếc nhìn ả một cái, không nói gì.

“Đem về, ném nàng ta vào trong địa lao.” Lần này ngay cả tỳ nữ cũng không có rồi, giường cũng không còn, nữ nhân quả nhiên hay thay đổi, đặc biệt là loại nữ nhân lòng dạ rắn rết như Tuyết Sa.

Tề Hoan bĩu môi, ngoan ngoãn để năm người kia áp giải, không phải nàng không muốn trốn, mà căn bản là nàng không thể trốn. Nơi này dù sao cũng là địa bàn của Tuyết Sa, khắp nơi đều là tai mắt của ả, ai mà biết được phía trước còn có bao nhiêu trạm kiểm soát đang chờ mình xông tới đây.

Tề Hoan tự nhận mình vẫn còn kém Quan Vũ, quá ngũ quan trảm lục tướng(*), sợ rằng đến lúc đó người bị chém lại chính là mình.

(*) vượt năm cửa ải, chém sáu tướng: Dựa theo tích Quan Vũ khi rời bỏ Tào Tháo tìm Lưu Bị từng vượt qua năm cửa ải và chém đầu sáu viên tướng, uy danh lừng lẫy. Ngụ ỵ vượt qua muôn vàn khó khăn

Địa lao thành Tịch Diệt khác hẳn so với tưởng tượng của Tề Hoan, đời này nàng cũng mới chỉ vào địa lao một lần, đó là lúc ở Mặc phủ, phụ thân của Mặc Dạ từng muốn mạng của nàng nên nhốt nàng vào trong đó.

Nghĩ đến chỗ kia, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tề Hoan trắng nhợt, đó là chuyện cũ mà nàng không muốn nhớ lại nhất. Nàng vẫn cho rằng địa lao Mặc phủ đã đủ ác liệt, nhưng so với địa lao trong phủ thành chủ thành Tịch Diệt thì thật đúng là gặp sư phụ rồi.

Trong địa lao không có ai canh giữ, chỉ có một cái cửa huyền thiết lớn màu đen, Tề Hoan bị năm người kia đẩy vào trong, sau đó phía sau vang lên một tiếng “Rầm” thật lớn, Tề Hoan quay đầu nhìn lại đã không còn bóng dáng cánh cửa đâu nữa.

Phía trước phủ kín một màu đen, một vài tiếng xột xoạt từ xa xa truyền đến làm cho người ta sởn gai ốc. Tề Hoan thử dùng lôi điện để chiếu sáng, nhưng màu của Cửu U Tà Lôi thật sự không thích hợp, nàng chỉ đành dùng quang cầu, cảnh sắc chung quanh không nhìn rõ, hơn nữa giống như càng tối hơn.

Cuối cùng Tề Hoan dứt khoát dập tắt quang cầu, kéo Tiểu Hồ Ly ra ngoài, định bắt nó tạo ít lửa để chiếu sáng. Không đợi Tiểu Hồ Ly hành động, Tiểu Miêu vẫn ngoan ngoãn treo trên cổ Tề Hoan đột nhiên giật mình, chẳng biết tại sao lại biến về nguyên hình, thân thể từ từ lớn lên, còn tản ra vầng sáng màu vàng.

Vầng sáng kia mặc dù không mãnh liệt nhưng cũng đủ để Tề Hoan quan sát cảnh vật xung quanh.

Không nhìn còn đỡ, nhìn xong Tề Hoan lại thấy hối hận. Nơi này là địa ngục sao!

Chỗ vách tường cách đó không xa vẫn còn người sống, nhưng Tề Hoan cảm thấy mình giống như đã xuyên đến Resident Evil (*) vậy, những thứ kia mà là còn sống sao, có người toàn thân rữa nát, có người khô quắt không khác gì khô lâu, bò qua bò lại trên mặt đất, thậm chí có một số người chỉ còn lại nửa thân.

(*) Resident Evil (tựa Việt: Vùng đất dữ) là một bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị năm 2002.

Tiên nhân tu vi cao thâm, đừng nói là nửa thân, cho dù chỉ còn lại một cái đầu bọn họ cũng có thể sống sót, Tề Hoan cực kì tò mò, tại sao bọn họ không để cho nguyên thần ly thể.

Phải biết rằng, nếu nguyên thần không rời khỏi bản thể thì sẽ phải chịu đựng hết tất cả những thống khổ trên người, loại đau đớn này tuyệt đối khó mà chống đỡ được. Nhưng khi nàng nhìn thấy số oán linh như ruồi nhặng trên vách tường kia thì liền hiểu, nguyên thần khi rời khỏi thân thể vô cùng yếu ớt, sao thắng nổi những oán linh này, huống chi trên hai bức tường dài không biết bao nhiêu kia lại chứa đầy oán linh.

Cho dù ở U Minh giới cũng không có cảnh tượng bi tráng như vậy.

Nếu Tề Hoan vẫn đứng nguyên chỗ cũ không động đậy, thì những người đó, tạm thời coi đó là người đi, sẽ không tới đây. Mà những oán linh kia chỉ cần không bị kinh động thì sẽ không tùy tiện làm loạn, đây là ý đồ của Tuyết Sa.

Đừng nói là nữ nhân, cho dù nam nhân đi vào địa lao một ngày sợ rằng trong lòng cũng sẽ lưu lại bóng ma. Ả chỉ muốn mượn lần này trừng phạt Tề Hoan một chút mà thôi.

Dĩ nhiên, đây cũng là sai lầm của ả, vì ả không hề nghĩ tới bên cạnh Tề Hoan trừ một con Cửu Vĩ Thiên Hồ ra, còn có một con hung thú Cùng Kỳ chuyên ăn tất cả khí tức tội ác.

Loài Kỳ Cùng này, sự trưởng thành hoàn toàn không liên quan gì đến số tuổi, bọn chúng trưởng thành chỉ liên quan đến lượng thức ăn thu được. Nhìn con Cùng Kỳ lớn bằng con mèo nhỏ kia nhảy lên tường mở to miệng cắn xé oán linh, Tề Hoan không nhịn được nôn ra một trận.

“Thứ đó ăn ngon sao?” Tiểu Hồ Ly đứng trên vai Tề Hoan, năng lực thừa nhận của nó tương đối mạnh, về phần mấy thứ trên mặt đất kia, dù sao cũng đã sớm bị hành hạ đến không được tính là người, thần hồn cũng tiêu tán gần hết, Tiểu Hồ Ly tốt bụng phóng ra một tia Hồ Hỏa định xử lý vài hoạt thi mất hết thần trí đó nhưng dường như nó quên không khống chế uy lực, nên một ngọn lửa đi xuống, trong nháy mắt cả lối đi cũng bị thiêu sạch, vài giây sau, ánh lửa biến mất.

“Ngươi đã làm gì vậy?” Tề Hoan nhìn lối đi trở nên sạch sẽ trong nháy mắt, ngây ngốc nhìn Tiểu Hồ Ly trên vai.

“. . . . . . . Ta không liên quan, vừa rồi nhất định là nằm mơ.” Tiểu Hồ Ly giụi giụi hai mắt không thể tin được, hồ hỏa trước kia cố lắm cũng chỉ phóng xa được một thước, bây giờ chỉ thổi nhẹ một cái đã xa hơn ba mươi thước, mà uy lực cũng lớn hơn không chỉ mười lần.

Không thể trách nó quá ngạc nhiên, trên đời này chưa từng có ai dùng Cửu U Tà Lôi để độ kiếp, tất nhiên cũng không ai biết được sự huyền bí của Cửu U Tà Lôi, huống chi kiếp Tiểu Hồ Ly độ là thăng thần kiếp, thân thể được Cửu U Tà Lôi rèn luyện, chỗ tốt đạt được tuyệt đối không phải thứ mà nó có thể tưởng tượng.

——————–

Link Comt FB

Discussion40 Comments

 1. Woa tiểu hồ ly ngày càng lợi hại nha. Con kỳ cùng tiểu miêu cũng không phải dạng tầm thường nha. Mụ Hoan không thu sủng vật thì thôi đã thu là phải thu những loại độc nhất vô nhị. Hà hà có hai em này thì sợ gì con mụ Tuyết sa kia nữa

 2. Bánh Bao Nhân Thịt

  uầy, chủ tớ Tề Hoan giờ thì cường đại rồi nhá, ghét con mụ Tuyết Sa,đúng là bên ngoài tốt đẹp bên trong thối nát, mà cũng chẳng bao lâu sau đã lộ ra ngay cái bộ mặt thật, Tiểu Ngân mau mau xuất hiện đi, để xử đẹp con mụ Tuyết Sa, lấy lại công bằng cho tiểu hồ ly
  Mà thực ra cũng chả cần, với cái tính cách nhỏ mọn của mụ Hoan với tiểu hồ ly, sớm muộn gì cũng đòi lại gấp n lần =))))))) Thôi, coi như bồi thêm vài phát vậy

 3. xem ra tiểu hồ ly cũng có phúc như tề hoan, tu luyện chẳng qua là gọi cho văn vẻ thế, chứ toàn làm chơi ăn thiệt, ng ta tu mãi, độ kiếp cũng chỉ tiến 1 bước, hồ ly ko độ kiếp mà đc tiểu hoan giúp dùng cửu u tà lôi độ dùm nhưng uy lực lại tăng 30 lần :)) mà ko phải ai muốn cũng có cửu u tà lôi để độ kiếp nữa ấy chứ

 4. thanks. con mụ tuyết sa kia đúng là đáng ghét quá đi mất. đúng là mụ đàn bà điên dại, lại còn dám nhôt Tề Hoan sao? hừ đúng là nằm mơ giãu ban ngày mà, mà á, có nhốt được thì kiểu gì mụ ấy cũng sẽ thoát ra thôi, ai bảo mụ có cái số đỏ vậy chứ? một con Cung Kỳ chuyên đi ăn oán linh kia, một Tiểu hồ ly được thăng kiếp bằng cửu u tà lôi, mợ lại luyện cửu u tà lôi, sao có thể sợ mấy cái oán linh kia. hứ
  tiểu hồ ly mạnh hơn xưa rồi . yeah. không pahir mạnh hơn ít mà rất nhiều a. không biết Cung Kỳ bao giờ sẽ thăng kiếp nhỉ?
  BAo giờ thù mới gặp lại ngân đây?haizz, mà gặp lại thì Ngân cũng pahir chuẩn bị tiinh thần bị bà hoan báy ấy chơi nhé

 5. thông thường những kẻ lười thường đc hưởng phúc :v vậy tại sao ta lại ko đc…….????!!!!!!

  Bagia con mụ Tuyết Sa =.= có đc trọng bảo thì ghê gớm lắm sao =.= cùng lắm chỉ là một chân canh cửa núi cho người ta thôi, có gì đâu mà hót =.= ta đọc đến tiểu tam tiểu tứ là rất muốn lấy móng của Tiểu Hồ Ly cào rách mặt mấy tên đó ra nhá =.=

  Cửu U Tà Lôi có thể mở đc ko gian nên uy lực tất nhiên là phải hơn lôi điện bình thường rồi :v Tiểu Hồ Ly được đón thiên kiếp = CUTL thì đương nhiên sức mạnh cũng phải tăng thêm rồi =)) nếu ko thì mụ Hoan nên đâm đầu vào mâm tào hủ mà chết đi!!!

  Oán linh la thức ăn của Tiểu Miêu :v vậy thì sớm muộn gì con mèo này cũng gặm sạch oán linh trong ngục này mất thôi =))) không hiểu TS đưa tổ đội 3 người vô đây là sai hay đúng đây =)) chờ đến ngày Tiểu Ngân gặp đc Tiểu Hồ Ly và trừng trị mụ già TS *cắn xé* ><

  • Chỉ thấy ngta bảo kẻ ngốc mới tính phúc chứ :)) chụy Hoan lại có thêm thú sủng biến thái đã xem hết cái nude đầu tiên của bé hồ ly trong hình ng r.

 6. mụ Tuyết Sa này sau này sống ko thọ đâu >”<
  chủ tớ nhà này đi đâu cũng tu luyện đc =_=
  cứ đà này ai zám ức hiếp bà Hoan nữa đây -.,-
  tiểu hồ li lên cấp vs bà Hoan cứ gọi là vèo vèo zờ lại thêm 1 em Cùng Kì nữa …..

 7. mụ Tuyết Sa muốn Tề Hoan bị những oán linh này làm cho sợ hãi, nhưng mà không ngờ là bên cạnh Tề Hoan toàn những thứ mà mụ không ngờ tới, có lẽ sắp tới mụ vào đại lao sẽ phải hoa cả mắt rồi tức giận tới giậm chân ấy chứ, ai ngờ oán linh trong địa lao bị con Cùng Kì kia nuốt hết rồi, địa lao thì sáng sủa hơn nhiều vì bị tiểu hồ ly đốt trụi cả lối đi. Chỉ buồn cười mụ Tuyết Sa bị Tề Hoan chọc tức mà không nói được gì luôn, cứ phải im im chịu thiệt để dò hỏi tin tức nhưng mà một chút cũng không thu được gì mà còn bị người ta chọc tức cho gần chết. Tiểu Ngân chuyến này thảm rồi, nợ nần này chắc chắn là tính lên đầu nó rồi, ai bảo mụ Tuyết Sa kia đáng ghét như thế chứ.

 8. Nghĩ tới cái cảnh con mụ Tuyết Sa kia đến địa lao thấy mụ Hoan không những không có chuyện gì mà tù nhân của ả còn bị tiểu miêu ăn hết thì không biết ả có tức giận đến hộc máu tại chỗ k =))) mụ Hoan có 2 con sủng vật thật bá đạo quá đi mà

  Về sau nợ nần này tiểu Ngân chắc chắn sẽ lãnh đủ cho coi *hắc hắc*

 9. Nghĩ đến cảnh tượng ả Tuyết Sa kia nghiến răng, nghiến lợi. Hối hận muốn chết, tức đến hộc máu vì cho mụ Hoan vào nhà lao mà lòng cảm thấy dị thường thoải mái a. Ả làm sao mà ngờ được bên người mụ Hoan ngoài một con cửu vĩ thiên hồ lại còn thêm một con thú thượng cổ Cùng Kì chuyên ăn mấy cái thứ như ác linh đây. Xem ra số ác linh mà ả phải mất công tích góp bao lâu nay phải vào bụng tiểu Miêu hết rồi. Hahaha. Đáng đời. Tks nàng

 10. a không xài disqus nữa ah, tiểu hồ ly cũng như mụ Hoan á, cứ lơ ma lơ mơ mà tăng công lực, còn tiểu Miêu đúng là mèo mù vớ cá rán mà, hình như sau khi trọng sinh level may mắn của mụ Hoan ngày càng cao thì phải. tks

 11. Ả Tuyết Sa cũng quá vô sỉ đi, không phải bên ả người đông thế mạnh thì Tề Hoan nhà ta đã chạy thoát từ lâu rồi. Cũng tội mụ Hoan phải vắt chân lên cổ mà chạy đằng sau không chỉ có nữ nhân biến thái đuổi theo mà còn có thêm mũi tên chạy ngay đằng sau.
  Tiểu hồ ly càng ngày càng lợi hại rồi nhưng gan cũng vẫn nhỏ vậy, đúng là theo mụ Hoan từ nhỏ có khác bản lĩnh vô sỉ cùng chạy trốn không kém ai. Haiz lao ngục của ả Tuyết Sa bị tàn phá thảm hại rồi, có nhóc tiểu Miêu tham ăn lại thêm hồ ly ngây ngô không biết rõ thực lực của mình ngục gì cũng bị dẹp sạch.

 12. Mợ Hoan đã tới là quẩy cho con TLS kia sợ mất hồn luôn. Xem ra Tiểu Miêu cũng rất có ích a, lần này mợ chiếm đc lợi lớn. Dạ ca a, Tiểu Ngân a, mấy người đâu sao k rước mợ vs Tiểu Hồ Ly về. Thanks tỷ

 13. khuongthihuongbrl

  Mu TS nay cung s khong ngo duoc rang lan nay se lo nang nhu vay dau, co ai doi di bat tu nhan vao nha lao ma lai tro thanh noi tu luyen giup nguoi ta khong chu. Khong biet khi tieu Ngan toi thi chac TH se thuc hien duoc y do voi mu TS nay cho xem. Lan nay thi thu sung ben TH lai co dip tang len thuc luc roi, xem ra TH rat co duyen nuoi dong vat day. Thanks nang!

 14. Aizzzz,nhắc đến phái thanh vân mà ta buồn quá,k biết bao giờ mới gặp lại đoạn túê vs mọi người nữa đây.ả tuyết sa độc ác thật đấy,oánh cho ả dẹp lép luôn đi mụ hoan.mà k nghĩ tới cùng quỳ còn có tác dụng chiếu sáng nữa cơ đấy,há há.đúng là chủ nào tớ nấy.

 15. ôi hài =)) cứ tưởng bà Hoan sẽ chạy lên làm cột thu lôi luôn =)) hóa ra chạy =))
  okay bé hồ ly đáng iêu phất cờ trắng í hả =))) mà bh ebs mạnh r nhaa tiểu Ngân k khi dễ bé đc r =))
  muốn bắt nạt Hoan tỷ thì cxc phải xem xét :v chứ toàn tạo cơ hội cho bà í hưởng phúc thế này à T_T

 16. *ngoác miệng* vận may của chị Hoan chả phải bình thường đâu. À mà đoạn đầu có nói về mộ của a Dạ vs tiểu Ngân là thú a thu nuôi từ thuở hồng hoang. Giờ một đám hồng hoang lóc chóc chui ra, liệu có cái gì đó bí mật bật mí hơm.

  • do lần tề hoan hủy lục đạo làm nát thiên bi đó nàng. Nên mới xổng ra một số giống loài tuyệt chủng ngày xưa

   • ý ta là đoạn mà chị Hoan đi đào mộ vs a Dạ, ta cảm giác a Dạ là “chiến thần” viễn cổ rồi bị bạo xác mà chết, rồi lâu lâu sau mới tái sinh thành nhị thiếu gia họ Mặc ở ma giới. Giờ một đám thiên binh thần tướng mới chui ra từ lục bi, ta nghĩ không biết có quan hệ gì đến a í ko. Dù sao cả lũ cũng già khô mấy trăm vạn tuổi mà

 17. híc, dạo này ko có máy tính ko commet thường xuyên đk. :( TH rốt cuộc t chả hiểu là số đen hay số đỏ nữa :????? gặp phiền toái thì cũng có kẻ giúp đỡ, nhưng mà đi đến đâu cũng gặp phiền toái là sao??? =.= hiu hiu lúc nào cũng có quí nhân hết á lúc trước gặp được Thương, bây h lại có Tiểu Miu, cũng được coi là tàm tạm :) nên cảh sợ đám oán lih kia, mà cả cái con Tiều hồ ly kia nữa, vô vô vô sỉ quá rồi, t thấy nó sắp vô sỉ hơn TH rồi đó T_T thấy họa chỉ biết trốn, lại còn gương cờ trắng nữa chứ, hức nó ko biết là nó ko trốn còn tốt hơn à T_T

 18. Tưởng tề hoan chạy thoát chứ ai dè cũng bị bắt mà còn tống vào đại lao nữa chứ số mụ cũng xui xẻo thật, mà giờ ta mới thấy là những người, vật mà đi theo tề hoan đều không phải bình thường a, tiểu hồ ly, tiểu ngân, giờ thì là con cùng kỳ đó, không biết khi con cùng kỳ ăn no trưởng thành rồi có còn theo tề hoan nữa không ta.

 19. Dương Tuyết Vũ

  Ả Tuyết Sa này thật đáng ghét. Kiêu căng ngạo mạn tự cho là đúng. K bit ả nhìn thấy địa lao của mình dau khi nhốt mụ Hoan vào trở thành sạch sẽ như vậy thì có phản ứng j nữa. Ha ha ra sẽ k ngờ rằng ả nhốt Mụ Hoan vào là muốn dọa dẫm mà lại thành giúp mụ Hoan nha. Thanks

 20. Đúng là người ngốc có phúc của người ngốc mà tiểu hồ ly cứ ù ù cạc cạc lại có tu vi tăng nhanh như vậy

 21. công nhận số của chị hoan nhà ta sao ma may dễ sợ đi ,tiện tay nhón tờ vé số cũng trúng giải đặc biệt ah

 22. Mu tuyet saki lay hay roi ” an chon ga ko doc con mat lam thoc” tinh hai te hoan ko ngo lai dum cung ky co do an . dum tieu ho ly biet duoc suc manh moi. Lo to roi nha tuey sa .mo ma biet minh hai nguoi ko doc trai lai dun hoan ti co then bao boi moi ko biet co tuc hoc ma ko nhi

 23. Cái trọng bảo của mụ Tuyết Sa sớm muộn cũng sẽ được thay tên đổi chủ trở thành họ Tề mất thôi, gì chứ độ vô sỉ của Tề Hoan thì vô đối rồi, không có gì đáng ngạc nhiên cả. Mà công lực của bé Hồ Ly lớn quá , sau này sẽ là trợ giúp rất lớn cho Tề Hoan. Cửu u tà lôi này đúng thật là rất tốt nhé, hơn nữa nơ cũng không bài xích Mặc Dạ

 24. Tieu hoan Vua luoi vua ngoc nen phuc huong ko het’ nhung ta khuyen cac nang cai phuc nay o ngoai doi kho huong lam :D

 25. K nghĩ đến e mèo nhỏ lại là cực phẩm như thế, ăn hết đống oán linh ý e mèo lại khủng rồi

 26. Mụ Hoan đúng là chạy trời không khỏi nắng mà, cuối cùng cũng vẫn bị bắt, nếu không thì vẫn được ngủ giường êm, có người hầu hạ rồi chứ làm gì mà phải chịu khổ trong cái địa lao này. Nói thế thôi, nếu không đi có khi đã sớm chết rồi, đi ra ngoài gặp được Thương tuy không biết là phúc hay họa nhưng lại có thể độ kiếp cho THL, mụ Hoan có đi đâu một mình cũng đỡ lo, lại tu được lĩnh vực nữa, về phần địa lao này có THL với con Cùng Kỳ này thì chẳng mấy chốc sẽ biến thành trời quang mây tạnh thôi.
  Chắc chương sau được gặp TN rồi, đón chào màn PK giữa mụ Hoạn với TN thôi, hy vọng TN không bị mụ Hoan làm cho tức chết.

 27. Nhà này cả thú lẫn chủ cứ như ôm hết vận may của cả thiên hạ ấy. Đi đâu cũng gặp lành hóa dữ cả. Huhu nta vẫn bảo kẻ ác sống lâu mà. Vô sỉ hèn hạ như mụ hoan đi đâu cũng gặp chuyện tốt là sao?

 28. Tiểu Sắc Tử

  Tiểu hồ ly ngây thơ.nghĩ rằng mình còn như ngày xưa sao.cũng dần dần biến thái lên dưới sự giúp đỡ của Hoan tỷ rồi.gìơ thêm cả Tiểu Miêu nữa.người ta thì là hổ mọc thêm cánh.nhưng Hoan tỷ phải nói là quái vật mọc thêm cánh thì mới hợp ngữ cảnh =))

 29. Đợi tỷ ra ngoài thì con mụ tuyết sa này chết với tỷ..ko biết tỷ có anh mặc dạ và tiểu hồ ly với cùng kỳ sao…hừ…ghét…trông núi mà làm như thần tướng…

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close