Y Thủ Che Thiên Q5 – Chương 157+158

21

Chương 157 : Đối chiến Tần Lãng

 Edit: Tiểu Ngân

Beta: Sakura

Mộc Thiên Nam thấy Mộ Chỉ Ly trở về, trong đáy mắt hiện lên thần sắc vui mừng, kinh hỉ nói : “Chỉ Ly, muội đã trở về rồi, có phải đã có biện pháp rồi không ?”

Mộ Chỉ Ly cười nhạt gật đầu: “May mắn đã không làm nhục mệnh.”

Lúc này, Hiên Viên Dật từ phía sau cũng chạy tới, vừa đúng lúc nghe được lời nói của Mộ Chỉ Ly, kích động nói: “Có biện pháp sửa chữa không gian trong thông đạo rồi sao? Chúng ta có thể trở về đại lục Thiên Huyền rồi hả?

“ Không sai, thuộc tính Không gian của ta đã đạt tới tầng thứ sáu, bây giờ đang chuẩn bị đi sửa thông đạo, các ngươi chú ý đừng để cho người khác tiến vào thông đạo.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi nói, sắc mặt rất nghiêm túc.

Nếu như trước đây bọn họ có thể cẩn thận nhiều hơn một chút thì hiện giờ cũng sẽ không để cho Tần Lãng có cơ hội thừa dịp này mà xuất hiện khiến cho đại lục Thiên Huyền gặp phải nguy cơ như vậy. Nếu như đại lục Thiên Huyền có nguy hiểm gì, đó chính là lỗi của bọn họ rồi.

“Hiện tại muội cứ như vậy xuống thì liệu có thể gặp nghuy hiểm gì hay không?” Hiên Viên Dật cau mày, trong đôi mắt hắc bạch phân minh rõ ràng là mang theo một chút lo lắng.

Hắn rất khó tưởng tượng, hôm nay khả năng lĩnh ngộ thuộc tính của hắn còn cách tầng thứ hai một khoảng cách nhấ định, Mộ Chỉ Ly lại đã đạt tới tầng thứ sáu . Dù là như vậy, nhưng nếu muốn tu sửa, phục hồi không gian trong một thông đạo cũng là một chuyện vô cùng kinh khủng.

Mặc dù Linh Viêm quốc chỉ là một vương quốc nhỏ, ở Chủ thế giới không coi là cái gì cả, nhưng thông tin hắn biết được cũng không ít. Bây giờ ở Chủ thế giới căn bản không có người nào có thể sửa chữa không gian trong thông đạo, làm sao Mộ Chỉ Ly có thể có khả năng làm tới một bước này?

“Ta không có việc gì, yên tâm đi.” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly kéo ra nụ cười nhạt, khiến cho người khác không thể không tin phục.“Sau khi bọn Liệt tới, huynh liền nói cho bọn họ biết ta đang tu sửa lại thông đạo.”

“Chúng ta biết rồi.” Thấy hai người gật đầu, thân hình Mộ Chỉ Ly nhảy lên một cái, liền nhảy vào trong thông đạo, không gian chi lực đập vào mặt, trước kia nàng đứng ở trong không gian của thông đạo căn bản không thể khống chế được bản thân của mình, mà hiện tại lại hoàn toàn có thể đứng ở vị trí mà bản thân muốn.

Quan sát tinh tế một phen, Mộ Chỉ Ly đã hiểu vấn đề của thông đạo này, vấn đề lớn nhất xuất hiện ở ngay vị trí trung tâm của thông đạo, ở chỗ đó có một mảng lỗ đen lớn, không gian chị lực cũng bị tiêu tán ở đó, cho dù Mộ Chỉ Ly đứng ở vị trí này cũng có thể cảm nhận được lực hút cực kỳ kinh khủng.

Lực hút của lỗ đen thực sự là quá mức cường đại, cả một khu vực kéo dài như vậy cho dù là nàng cũng không có tự tin có thể đi qua, nếu sơ ý một chút cũng sẽ bị hút vào trong lỗ đen, có thể tan xương nát thịt.

Một mảng lỗ đen lớn như vậy, nếu muốn tu sửa thì cũng không dễ dàng gì, cần không gian chi lực cực kỳ khổng lồ. Nếu không phải nàng đã đột phá thuộc tính khôgn gian đến tầng thứ sáu thì việc muốn tu sửa thông đạo này chỉ là chuyện người si nói mộng  .

Mộ Chỉ Ly hít sâu một hơi, tu bổ thông đạo này cần phải có thời gian nhất định, chỉ có thể từ từ mà làm. Thiên Lực trong cơ thể bắt đầu khởi động, Thiên Lực trong không khí không ngừng được nàng hấp thu, hai tay bắt đầu huy động, không gian chi lực lặng lẽ hiện ra, dưới sự khống chế của nàng mà từng chút một sửa chữa thông đạo.

Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình đã tới chỗ nhân tộc đại lục Thiên huyền tụ tập, đối với tình huống của Tần Lãng cũng ít nhiều hiểu rõ. Bây giờ cả đại lục Thiên Huyền đều biết đến sự tồn tại của Tần Lãng, thế giới này không có ngọn gió lớn nào mà không lộ ra ngoài, không ít người của vương quốc đều đã biết được chuyện Môn chủ của một số môn phái cùng với Tộc trưởng của các thế gia bị Tần Lãng chém chết.

Sau khi biết được Tần Lãng này là người xâm nhập từ bên ngoài tới mà nắm được trong tay toàn bộ đại lục Thiên Huyền, oán giận trong lòng mọi người khó mà có thể tưởng tượng được, thế nhưng thực lực của Tần Lãng khiến cho bọn họ phải ngửa mặt nhìn lên, cho dù tràn đầy lửa giận cũng không có tác dụng gì.

Tần Lãng lại trực tiếp tuyên bố một pháp lệnh, sau này hắn chính là Thánh Hoàng của đại lục Thiên huyền, mọi người thấy hắn đều hành lễ quỳ lạy, người nào vi phạm liền lấy thủ cấp của bọn họ, quyền lợi của tất cả mọi môn phái và thế gia đều tập trung vào trong tay hắn.

Dĩ nhiên, nếu như có người không sợ chết muốn tìm hắn khiêu chiến, bất cứ lúc nào hắn cũng hoan nghênh.

Trong khoảng thời gian này, những người trẻ tuổi chết trên tay hắn đã không ít, ở trước Thiên Âm Môn, thi thể những người trẻ tuổi treo đầy làm đáy lòng mọi người rét lạnh, người đi vào khiêu chiến càng ngày càng ít, giống như đã cam chịu số phận.

Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình ngồi ở trong tửu lâu, nghe bàn tán xung quanh, sắc mặt của hai người nhìn cũng không tốt. Tần Lãng quả nhiên giống như bọn họ nghĩ, tàn nhẫn hung ác vô cùng.

“Hiện nay tâm tình của mọi người đều hết sức sa sút, bầu trời đại lục Thiên Huyền đã thay đổi.” Ngạo Khinh Cuồng thản nhiên cảm khái nói, vẻ kiên định trong con ngươi cũng càng lúc càng đậm.

“Thủ đoạn của Tần Lãng này tuy là tàn nhẫn nhưng lại rất có hiệu quả, xem ra hắn thực sự dự định muốn nắm trong tay toàn bộ đại lục Thiên Huyền, đem toàn bộ thế lực môn phái và thế gia đều nắm trọn trong tay của hắn, cũng không phải là người tài trí tầm thường như lúc trước chúng ta nghĩ.” Liễu Bình rất tỉnh táo mà phân tích.

Vốn là nghe Tần Lãng cả ngày trầm mê vào sắc đẹp, còn tưởng rằng hắn chính là một người không có bất kỳ ý chí trả thù nào, hôm nay xem ra suy nghĩ trước đây cũng là sai rồi, tâm chí mạnh mẽ của Tần Lãng theo hành động như vậy đã thể hiện ra cả rồi.

Nhưng mà, bọn họ cũng sẽ không cho phép một người từ bên ngoài xâm nhập vào lại khống chế cả đại lục Thiên huyền, thủ đoạn tàn nhẫn như vậy thì sợ là cũng không có bao nhiêu người có thể chịu được.

“Hôm qua lại có hai gã tu luyện giả đi khiêu chiến Tần Lãng, cuối cùng trước Thiên Âm môn lại có thêm hai cổ thi thể.” Một gã nam tử bàn kế bên bất đắc dĩ nói, trong giọng nói mang theo vẻ thương tiếc nồng đậm.

“ Tại sao thực lực Tần Lãng kia lại mạnh như vậy? Nhiều cường giả như vậy đều bị giết, cường giả Thiên Huyền đại lục sợ là cũng không còn có mấy người.”

“ Người từ bên ngoài tới vậy mà mạnh như vậy, nếu như từ nay về sau người từ bên ngoài tới nhiều hơn nữa, chúng ta sẽ sống thế nào đây? Cuộc sống này thật là nản lòng.”

“ Ta nghe nói trước kia Môn chủ Thiên Âm môn Mộ Chỉ Ly, Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như Liệt, Thiếu cung chủ Thần Quyết Cung Lăng Lạc Trần và thiếu tông chủ Dược Tông Tư Đồ Diêu đều đi tới thế giới khác, nói vậy thực lực so với lúc trước càng thêm mạnh mẽ, nhưng mà chẳng biết tại sao chưa trở về.

“Cứ coi là bọn họ đã trở về, thì cũng không nhất định có thể đánh thắng được Tần Lãng đi?

Từng đạo âm thanh trầm thấp cảm khái liên tục vang lên trong đại sảnh tửu lâu, bầu không khí trầm thấp tới cực điểm.

Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình liếc mắt nhìn nhau, nói: “Vốn nghĩ làm sao tìm được Tần Lãng, bây giờ xem ra trực tiếp đến đó khiêu chiến là có thể rồi, huynh định làm như thế nào?”

Liễu Bình cười nhạt:“Không phải là huynh đã nghĩ xong rồi sao?”

“Vậy thì hai người chúng ta cùng nhau đi khiêu chiến.” Ngạo Khinh Cuồng hiểu ý cười.

Hai đạo thân ảnh biến mất ở tửu lâu, cũng không ai chú ý tới hai người rời đi, không biết theo sự rời đi của hai người này, Thiên Âm môn lại bùng nổ lên một cuộc chiến tranh.

Lúc Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình đi tới Thiên Âm Môn, phát hiện pháp trận Thiên Âm môn không biết từ lúc nào đã giải trừ, chắc là Tần Lãng để những Tu luyện giả khác có thể tìm được hắn dễ dàng hơn mà giải trừ trận pháp, sự hung hăng càn quấy và cuồng ngạo của hắn hoàn toàn có thể rõ ràng thấy được.

Hai người chậm rãi đi tới Thiên Âm môn, lá cây phong mang màu đỏ phát sáng rực rỡ xinh đẹp, làm nổi bật lên đám thi thể khô kiệt được treo phía trên trong đó , sự tàn nhẫn và thê lương không nói nên lời.

Những thi thể này được treo thành hàng, vừa đi tới Thiên Âm môn đập vào mắt chính là một màn máu chảy đầm đìa này, tàn nhẫn nhất là những thi thể này vậy mà không có một cái xác nào đủ hoàn chỉnh, trên gương mặt của mỗi người đều là vẻ dữ tợn không chịu nổi, hiển nhiên trước khi chết đã chịu thống khổ cực lớn.

Ngạo Khinh Cuồng không khỏi nhíu mày, cách làm như vậy của Tần Lãng cũng không phải là cường giả nên làm, cho dù đối phương khiêu khích tôn nghiêm hắn, nhanh chóng giết chết cũng là phải nhưng lại dùng loại phương thức tàn nhẫn này giày vò bọn họ, thực sự quá đáng.

Sắc mặt Liễu Bình bình tĩnh, sâu trong đáy mắt lại xẹt qua một tia chán ghét, đại lục Thiên Huyền bị người có loại thủ đoạn độc ác này khống chế cũng không phải là một chuyện tốt, cho dù trưởng lão long tộc không thông báo cho hắn chuyện này, sợ là hắn cũng sẽ đi đến Thiên Âm môn khiêu chiến Tần Lãng.

Lúc hai người Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình đi tới Thiên Âm môn, một đạo âm thanh trầm thấp mà lười biếng truyền vào trong tai hai người, nói:

“Lại thêm hai kẻ không biết sống chết tới hả, thực lực so với những tu luyện giả trước đây lại mạnh hơn không ít.”

Vừa nói xong thì Tần Lãng bất ngờ xuất hiện trước mặt hai người. Tần Lãng mặc bộ y phục màu xanh thẫm, thân hình không tính là to lớn nhưng khí tức tản ra lại cực kỳ mạnh mẽ. Trên gương mặt của hắn có một đôi mắt đầy che lấp, giống như rắn độc, khiến cho lòng người phát lạnh.

Tướng mạo từ tâm mà sinh ra, nhìn tướng mạo Tần Lãng như vậy, hai người liền biết tính cách Tần Lãng, âm lãnh, vẻ xơ xác tiêu điều luôn được che dấu trong bóng tối, cùng với những người quang minh chính đại là tuyệt đối không cùng một loại  .

Đối mặt đối thủ như vậy, thường phải càng thêm cẩn thận, bởi vì hắn không quan tâm thái độ của người bên cạnh, không quan tâm luân lý đạo đức, chỉ coi trọng kết quả.

“Ta cho các ngươi một cơ hội, sau này đi theo ta, ở đại lục Thiên Huyền liền có thể đi ngang, thế nào?”Tần Lãng cười rất tự tin, Tu luyện giả khác hắn coi thường, nhưng hai Tu luyện giả trước mắt này thực lực rất mạnh.

Vừa đúng lúc hắn cần một số trợ thủ, Tu luyện giả của tất cả mọi môn phái và thế gia hắn vẫn không yên lòng được, mà thực lực Tu luyện giả tản mát ở những nơi khác lại quá yếu, nhưng mà hai người này thì lại rất phù hợp.

Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình nhìn Tần Lãng thật sâu, cũng không nói chuyện, khiến cho Tần Lãng cười càng thêm đắc ý, xem ra hai người này rất có thể trở thành thủ hạ của mình, điều kiện như vậy không có ngừơi nào có thể kháng cự.

Nhưng mà, một câu nói tiếp theo của Ngạo Khinh Cuồng làm cho nụ cười của Tần Lãng dừng lại:“Ngươi suy nghĩ nhiều rồi, mục đích tới đây hôm nay của chính ta chính là .. giết ngươi.” Sở dĩ vẫn im lặng, là bởi vì đang phán đoán thực lực Tần Lãng, từ khí tức hắn tiết lộ ra ngoài mà xem xét, thực lực so với Càn Khôn cảnh mạnh hơn rất nhiều, nếu như một người chống lại hắn, thật sự không có lòng tin.

Ngạo Khinh Cuồng quay đầu nhìn về phía Liễu Bình bên cạnh, lại thấy Liễu Bình vẫn thản nhiên như cũ, vẻ mặt cũng không biến hóa, trong lòng không khỏi cảm khái, thực lực của Liễu Bình không chỉ mạnh mẽ, cho dù gặp được cường giả như vậy cũng có thể bình tĩnh như thế, phần tâm trí này tuyệt không phải người thường có thể có được, ngay cả hắn cũng không nhịn được khâm phục.

Trên thực tế lòng Liễu Bình cũng không bình thảng giống như Ngạo Khinh Cuồng nghĩ, cường giả trước mắt tuyệt đối là người mạnh nhất mà nhiều năm qua hắn gặp phải, chiến ý trong lòng bị kích động, trong đôi mắt phảng phất giống như có ngọn lửa đang thiêu đốt,  bùng lên ý chí chiến đấu, sôi trào nhiệt huyết.

Đã lâu không có loại cảm giác này, gặp phải cường giả kích động chiến ý làm cho khí tức của hắn không tự chủ được mà kích thích ra bốn phía, đôi mắt chằm chằm nhìn Tần Lãng, giống như thấy được thứ đồ cảm thấy hứng thú nhất.

Sắc mặt Tần lãng lạnh xuống, cười ha ha, nói: “Ta thừa nhận thực lực của các ngươi không tệ, nhưng muốn giết ta không khác nào ngươi si nói mộng, những người ở dưới chân núi chính là vết xe đổ của các ngươi.”

Lời nói của Ngạo Khinh Cuồng cũng ngừng lại, bộ dáng thê thảm của những người dưới chân núi thực sự rất có lực chấn nhiếp, đối mặt với đối thủ mạnh mẽ như thế, hắn cũng không thể khẳng định bản thân có thể có giống như những người đó hay không, nhưng mà bây giờ, chỉ có thể tiến lên, không thể lùi bước.

Ai ngờ Liễu Bình cũng không nói câu nào, trực tiếp động thủ.

Chỉ thấy Liễu Bình bước về phía trước một bước, Thiên Lực từ trong cơ thể tuôn ra cuồn cuộn ngút trời, khí tức mênh mông không ngừng bộc phát ra. Thân hình Liễu Bình đột nhiên biến mất, ngay sau đó liền xuất hiện ngay trước mặt Tần Lãng.

Phanh!

Tần Lãng vẫn không nhúc nhích, chặn một quyền của Liễu Bình, kình khí mạnh mẽ bộc phát ra bốn phía, trong không khí truyền tới từng trận âm thanh cuồng bạo.

Ánh mắt Liễu Bình ngưng tụ, từ quả đấm của bản thân liền có thể biết được thực lực cường hãn của Tần Lãng, nếu không phải bản thân hắn vốn là Long tộc thì lần giao thủ đầu tiên này hẳn là sẽ bị thua thiệt lớn  .

Tần Lãng tiếc nuối nói: “Nếu các ngươi đã không biết điều, ta đây cũng chỉ có thể thành toàn cho các ngươi. Chỉ khi các ngươi đau đớn chết trước mặt ta, một khắc kia sẽ vì quyết định này của các ngươi mà hối hận.”

Động tác của Ngạo Khinh Cuồng cũng không chậm, hắn lập tức hướng về phía Tần Lãng bất ngờ xông tới, hai tay hóa quyền, quyền kình sắc bén hướng về phía Tần Lãnh gào thét lao tới, mắt thường cũng có thể thấy được sức mạnh ba động đang cuốn sạch mọi thứ, tiếng quyền chưởng giao nhau, vang dội vô cùng.

Thế tấn công của Ngạo Khinh Cuồng giống như cuồng phong vũ bão, tàn nhẫn mà mạnh mẽ. Ưu thế thân thể Khiếu Nguyệt Thiên Lang mạnh mẽ hoàn toàn được thể hiện , nắm đấm ngoan lệ khiến cho bầu không khí bị oanh động.

Bốp!

Âm thanh đánh nhau kịch liệt vang lên không ngớt.

Trong lòng Tần Lãng chấn động cực kỳ, lúc trước giao thủ với không ít các Tu luyện giả, nhưng lại không có người nào có sức mạnh có thể sánh được với hai người trước mặt. Tu vi của bọn họ so với hắn yếu hơn, nhưng mà thực lực cũng không kém chút nào so với hắn.

Vẻ u ám thoáng xẹt qua trong mắt Tần Lãng, nếu thực lực cường hãn như vậy, vậy thì càng khó lường, bây giờ hai người bọn họ chắc chắn hẳn phải chết.

Nhân ảnh trước mắt chợt lóe, tựa như gió táp xẹt qua, tuyệt nhiên không nhìn thấy rõ thân hình của đối phương, khí tức hung ác, tráo mở ra trước mặt.

Tốc độ như vậy, ngoại trừ Khiếu Nguyệt Thiên Lang ra, không người nào có thể làm được, cho dù là Liễu Bình không thừa nhận cũng không được, ở phương diện tốc độ thì Long tộc không cách nào chống đỡ được cùng Khiếu Nguyệt Thiên Lang, tốc độ của bọn họ đã đạt đến tình cảnh làm cho người ta khiếp sợ.

Nhưng mà, cảm nhận được kình khí đập vào mặt, khóe miệng Tần Lãng lại gương lên một nụ cười không phù hợp, mà hai tay của hắn cũng chém ra nhanh như tia chớp.

Ầm!

Tiếng quyền chưởng giao nhau của hai bên truyền ra vang dội, một kích của Ngạo Khinh Cuồng cứ như vậy bị Tần Lãng hời hợt cản lại trong tình thế bắt buộc.

Nụ cười nơi khóe miệng Tần Lãng hóa thành một đường cong lạnh như băng, sát ý dâng trào trong lòng:“Đi chết đi!”

Một âm thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng chợt từ trong miệng Tần Lãng truyền ra, Ngạo Khinh Cuồng chỉ cảm thấy hoa mắt, ngực đau đớn, cả người liền bay thẳng ra ngoài. Giữa không trung Ngạo Khinh Cuồng cố gắng tự ổn định bản thân, rơi xuống đất lảo đảo một cái, khóe miệng tràn ra một vệt máu tươi.

Tốc độ thật nhanh! Thực lực thật là mạnh!

Mặc dù hắn biết tu vi Tần Lãng rất mạnh, nhưng chưa từng nghĩ đến tốc độ Tần Lãng cũng có thể nhanh như vậy, thực lực của người này quả thực sâu không lường được, tu vi Càn Khôn cảnh của bản thân ở trước mặt hắn cũng không có khả năng thắng lợi.

Tuy là hắn không muốn chấp nhận, nhưng một màn phát sinh trước mắt lại nhắc nhở hắn. Đây là một Tu luyện giả có tốc độ và thực lực rất mạnh, ngay cả lĩnh vực bản thân am hiểu nhất cũng bị đánh bại, đả kích này có thể tưởng tượng được.

Đôi mắt Ngạo Khinh Cuồng càng thêm am hiểu sâu sắc, Liễu Bình lo lắng nhìn Ngạo Khinh Cuồng, câu nói sắp buột khỏi miệng lại dừng lại, bởi vì sau một khắc con ngươi Ngạo Khinh Cuồng trở nên vô cùng sáng tỏ, nhiều hơn một phần cứng cỏi và điên cuồng.

Biến hóa của Ngạo Khinh Cuồng rơi vào đáy mắt Tần Lãng, Tần Lãng cười lạnh nói:“Ở trước mặt ta, ngươi căn bản không có một chút thực lực phản kháng nào.”

Ngạo Khinh Cuồng lau tia máu nơi khóe miệng, nhếch miệng nở nụ cười:“Có lẽ nói quá sớm rồi, huống chi, nội tình đại lục Thiên Huyền vượt quá xa suy nghĩ đơn giản của ngươi, muốn điều khiển Thiên Huyền đại lục, cũng chỉ là giấc mộng xuân thu của ngươi.”

Trên mặt Tần Lãng hiện lên vẻ tức giận, hắn bước nhanh tới chỗ Ngạo Khinh Cuồng, thân hình Liễu Bình cũng chợt chắn trước người Ngạo Khinh Cuồng, đôi mắt vô cùng bình tĩnh: “Đối thủ của ngươi, còn có ta.”

“A …” Tần Lãng cười lạnh.“ Ngươi đã muốn làm anh hùng, ta đây liền giết người trước, sau đó là giết hắn.”

Vừa dứt lời, một thanh lợi kiếm đã xuất hiện ở trong tay Tần Lãng, trong lúc tay phải huy vũ, lợi kiếm giống như linh xà, linh hoạt không gì sánh được, kiếm khí bén nhọn từ trên lợi kiếm bắn ra, hướng về chỗ hiểm nơi lồng ngực Liễu Bình đâm tới.

Keng keng!

Năm ngón tay trên hai tay của Liễu Bình mở ra như móc câu đan chéo, từng tầng long lân màu vàng kim phủ lên hai cánh tay khô gầy, mà so với ánh mặt trời kia lại càng rực rỡ hơn, tia sáng lanh lẽo lặng lẽ tràn ra, giống như lợi khí cứng rắn nhất của nhân gian. Năm ngón tay thành trảo, từ trong khoảng không xẹt ra, móng nhọn ma sát bầu không khí, tỏ lên năm đạo ánh lửa sáng chói.

Ánh sáng chói mắt giống như tinh quang rực rỡ, làm nổi bật gương mặt tràn đầy ngạc nhiên của Tần Lãng, cái tay này vậy mà giống như long trảo, đây là vũ kỳ gì? Trước đây hắn chưa bao giờ biết.

Thực lực kinh khủng từ năm ngón tay lan tràn ra, trong lúc mơ hồ hẳn là hắn đã nhận ra một chút uy hiếp.

Phát hiện điểm này, ý nghĩ đầu tiên của Tần Lãng chính là tức cười, đại lục Thiên huyền vậy mà có thể có người khiến cho hắn cảm thấy uy hiếp sao? Nhưng ánh sáng rực rỡ phát sinh từ năm ngón tay trước mắt cũng đã nhắc nhở hắn điểm này.

Ánh mắt Liễu Bình âm lãnh như hồ băng, năm ngón tay khẽ động, ngân quang lóe lên, thân hình to lớn đứng ở trước mặt Ngạo Khinh Cuồng như Thái Sơn sừng sững bất động, đứng sóng đôi cùng Tần Lãng.

Một khi Tần Lãng làm việc, hắn tuyệt đối sẽ giống như báo săn mồi hung hăng nhào tới. Lệ khí thú tính ở trong lòng bộc phát vang dội, trong nháy mắt khí tức tăng lên tột đỉnh.

Tần Lãng giận quát một tiếng, quả đấm cuồng mãnh mà nhanh chóng giống như đá rơi không ngừng đánh về phía Liễu Bình, lực đạo hung hãn mang theo từng trận âm thanh cuồng bạo, vang vọng không ngừng như dây pháo.

Lực lượng kinh khủng kia tản ra khắp nơi, ở dưới chân của hắn, mặt đất nứt ra như mạng nhện nhanh chóng lan tràn ra.

Liễu Bình không chút hoang mang, sừng sững bất động giống như bàn thạch vậy, cho dù Tần Lãng có tấn công kinh khủng thế nào, hắn cũng không có một chút nào lâm vào trạng thái thua thiệt. Ngũ trảo lạnh lẻo sức mạnh vô địch, ngũ trảo dưới sự công kích mạnh mẽ của Tần Lãng đều ầm ầm bể nát tan tành. Ngạo Khinh Cuồng nhìn động tác của Liễu Bình, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc nồng đậm.

Hắn chưa từng nghĩ rằng thực lực Liễu Bình lại cường hãn như vậy, cho dù đối thủ là Tần Lãng, hắn cũng có thể ứng đối đâu vào đấy.

Mỗi một trảo, đều vô cùng nhanh chóng, dường như chuyển động lướt qua trong không khí, liên tiếp bắn ra từng đợt tia lửa, giống như cái kia cũng không phải là năm ngón tay mà là lợi khí sắc bén mạnh mẽ nhất nhân gian, so với sắt thép còn cứng rắn hơn, so với đá tảng kiên cố còn lợi hại hơn.

Kình khí dâng trào mãnh liệt lấy hai người làm trung tâm mà bạo phát, chấn động ngập trời vang dội khắp Thiên Âm môn, động tác giao thủ của bọn họ đã không thấy rõ nữa, chỉ có thể nghe được từng trận thanh âm bạo truyền tới lúc giao thủ, cùng với ánh sáng rực rỡ phát ra giữa quả đấm của hai người, chấn động tản ra làm người khác sợ hãi

 

Chương 158: Mộ Chỉ Ly trở về

 

Đôi mắt đen huyền lặng lẽ biến hóa, kim mang chói mắt từ trong mắt bắn ra, trong nháy mắt biến thành màu vàng kim sắc bén, trực giác kinh khủng của Khiếu Nguyệt Thiên Lang tỏa ra xung quanh, ánh mắt nhìn Tần Lãng đang đứng trước mặt tựa như con mồi của mình, bất cứ lúc nào cũng có thể hành động.

Đòn công kích của Tần Lãng bộc phát mạnh mẽ mà nhạy bén, sức mạnh trong quả đấm kia phảng phất như có thể oanh bạo tất cả, nhưng trảo công của Liễu Bình cũng đã luyện đến lô hỏa thần thanh, bất kể hắn công kích từ phương hướng nào thì ngũ trảo của Liễu Bình đều có thể đuổi theo, gắt gao ngăn chặn tất cả công kích của hắn.

Trên nắm đấm truyền đến từng đợt cảm giác nóng bỏng, ngũ trảo sắc bén của Liễu Bình còn cường hãn hơn nắm đấm của hắn.

Giữa đôi lông mày của Tần Lãng không kềm được mà nhíu chặt, mức độ khó giải quyết của người trước mắt trái lại đã nằm ngoài sự dự liệu của hắn. Nếu như cứ tiếp tục tấn công bằng sức mạnh như vậy thì đối với hắn không có chỗ tốt.

Cơ hồ đã nghĩ thông suốt điểm này, trong nháy mắt thân hình Tần Lãng biến thành một luồng gió, đột ngột biến mất trước mặt Liễu Bình.

Tần Lãng đã đứng ở cách đó mấy chục thước, lạnh nhạt nhìn Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng đang đứng cách đó không xa, trong con ngươi màu vàng của Ngạo Khinh Cuồng chợt xuất hiện một tia sáng thú tính, đó là một đôi mắt sói, tràn đầy sự tàn nhẫn và hung sác.

Ánh mắt có hơi biến hóa, toàn thân hai người trước mắt lộ ra sự quỷ dị, bất kể là ngũ trảo của Liễu Bình hay là đôi mắt của Ngạo Khinh Cuồng đều hoàn toàn khác biệt với những Tu luyện giả mà hắn đã từng tiếp xúc qua, nhưng nguyên nhân cụ thể thế nào thì hắn không rõ.

“Thực lực của hai ngươi khiến ta kinh ngạc, nhưng chỉ đủ làm ta kinh ngạc mà thôi.”Tần Lãng thản nhiên nói, trên khuôn mặt đột nhiên nở nụ cười, dáng vẻ ung dung đó của hắn khiến trong lòng Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình cực kỳ căng thẳng.

Bọn họ hiểu rõ trận đấu vừa rồi chỉ để làm nóng người mà thôi, trận đấu kế tiếp mới kịch liệt, nhưng trong lòng hai người cũng không hề lạc quan, bởi vì thực lực của Tần Lãng quả thật quá mạnh mẽ!

Tần Lãng hét lớn một tiếng, Thiên Lực hùng hồn từ giữa hai tay hắn bắt đầu khởi động, ánh mắt ngưng trọng, hai tay kết ấn nhanh như chớp kết xuất ra, ngay sau đó đánh ra một quyền!

“Âm Thực Quyền!”

Quả đấm khổng lồ dài khoảng trăm trượng lặng yên xuất hiện, hào quang xanh đen chớp động, âm u lạnh lẽo, phảng phất như tới từ địa ngục theo quả đấm màu đen này mà xuất hiện, trong nháy mắt nhiệt độ xung quanh dường như giảm xuống mấy phần.

Hàn quang chớp động trong mắt Liễu Bình, trên gương mặt tuấn tú xuất hiện vẻ ngưng trọng, tiếp theo sau, hắn cũng ngẩng đầu lên bầu trời kêu lên một tiếng.

“Rống!”

Tiếng rồng ngâm trong trẻo nặng nề truyền khắp không trung, xé rách không gian rót vào tai mọi người. Trong mắt Tần Lãng xẹt qua một tia sửng sốt.

Dưới con mắt ngạc nhiên của Tần Lãng , Liễu Bình hóa thân thành một con cự long khổng lồ dài khoảng mấy trăm trượng. Cự long màu vàng kim bay lượn khắp không trung, khí thế bệ vệ đứng đầu thiên hạ từ trên thân kim long tỏa ra, đôi mắt rồng lạnh lùng như băng ngàn năm không có nửa điểm cảm xúc như loài người.

Tần Lãng ngạc nhiên, Liễu Bình này lại không phải là con người mà là một con cự long kim sắc? Ở Chủ thế giới, hắn chưa từng thấy qua cự long, chứ đừng nói tới là thân thể con người hóa thành cự long. Hôm nay, tuy rằng ở nơi hoang vu hẻo lánh như đại lục Thiên Huyền này, nhưng lại có yêu thú mà Chủ thế giới không có.

Hắn chuyển mắt sang, nhìn về phía Ngạo Khinh Cuồng, tâm thầm suy đoán chẳng lẽ Ngạo Khinh Cuồng này cũng không phải là con người?

Kế tiếp Ngạo Khinh Cuồng biến thân xác nhận phỏng đoán của Tần Lãng, chỉ nghe thấy Ngạo Khinh Cuồng hét lên một tiếng sói tru xuyên thấu tâm hồn. Một con Khiếu Nguyệt Thiên Lang to lớn lập tức xuất hiện trước mắt của hắn, bộ lông màu vàng mạ kim, khí tức vương giả vô cùng vô tận từ trên người Ngạo Khinh Cuồng bộc phát ra.

Khí tức vương giả bực này phảng phất như bẩm sinh đã có, so với Tần Lãng hắn còn kiêu ngạo hơn gấp mấy lần, xem ra đây không phải là Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường mà là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương a.

Ngay cả thú tộc cũng động thủ sao? Tu luyện giả của đại lục Thiên Huyền đúng là đoàn kết mà, đợi sau khi hắn giải quyết được hai người này thì sẽ đến Long tộc và tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang một chuyến.

Hắn muốn nắm trong tay cả đại lục Thiên Huyền, thú tộc có năng lực mạnh mẽ như thế thì hiển nhiên cũng phải tính vào trong đó rồi.

Quả đấm màu đen càng ngày càng đến gần, cái đuôi rồng to lớn của Liễu Bình hung hăng quét qua, hướng đến nắm đấm màu đen đó mà đánh tới.

Oanh!

Tiếng nổ lớn như tiếng sấm sét vang dội khắp bầu trời, toàn bộ Thiên Âm môn cũng phảng phất như bị chấn động, đuôi rồng liên tục công kích. Nắm đấm màu đen bị đuôi rồng quất vào phát ra tiếng ầm ầm, biến mất trên bầu trời.

Ngạo Khinh Cuồng hóa thành một đạo kim quang, thân hình nhanh như tia chớp, khoảng cách mấy chục thước trong nháy mắt rút ngắn lại, miệng sói dần dần mở rộng, răng nanh lạnh lẽo hung cắn xuống người Tần Lãng!

Ánh mắt Tần Lãng ngưng trọng, thân hình chợt lui về phía sau tránh né công kích của Ngạo Khinh Cuồng. Sau khi Ngạo Khinh Cuồng hóa thành Khiếu Nguyệt Thiên Lang thì tốc độc không chỉ tăng lên gấp đôi, cho dù là hắn mà đối mặt với tốc độ nhanh như vậy cũng có chút miễn cưỡng.

Đuôi của Liễu Bình hung hăng đập xuống  người Tần Lãng! Bầu không khí trên đường đuôi rồng đi qua bị chấn động nổ tung tóe. Nếu như một kích này rơi trên người Tần Lãng thì Tần Lãng sẽ biến thành một bãi thịt nát không nghi ngờ.

Tần Lãng hừ lạnh một tiếng, thân hình đột nhiên bay cao lên giữa không trung, bay thẳng đến nghênh đón đuôi rồng kia. Đuôi rồng tuy mạnh nhưng ít nhất còn có thể thấy được, so với thân hình quỷ mị phía dưới ngược lại càng dễ đối phó hơn.

Một lát sau, hay tay Tần Lãng liên tục đánh ra một quyền nối tiếp một quyền, Thiên Lực mênh mông ở trong tay hắn phảng phất như vô cùng vô tận vậy. Quả đấm màu đen kia trong nháy mắt nhanh chóng phóng to trong mắt Liễu Bình, quyền thứ nhất ngăn cản đuôi rồng của Liễu Bình, có thể khiến công kích của Liễu Bình dừng lại một giây.

Một quyền này của Tần Lãng đã đủ giúp hắn tránh thoát đòn công kích của Liễu Bình. Sau một phen giao thủ, hắn đã hiểu được thực lực của hai người. Bọn họ đều là cường giả có ưu thế tác chiến gần, vì thế khi đánh nhau với bọn họ, hắn chỉ có thể đánh nhau ở khoảng cách xa, bằng không thì cực kỳ bất lợi đối với hắn.

Chỉ thấy hai quả đấm của Tần Lãng giống như mưa sa trút xuống, như đá rơi tầng tầng lớp lớp hướng đến Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng.

Đám người Hàn Thành Hạo nghe thấy âm thanh truyền tới từ Thiên Âm môn thì trong mắt hiện lên vẻ nghi ngờ.

Trước kia, không ít Tu luyện giả giao chiến ở Thiên Âm môn, bọn họ nghe tiếng động phát ra rất rõ ràng, nhưng mà kết quả bao nhiêu tu luyện giả đến đó đều chết trong tay của Tần Lãng.

Hôm nay, bọn họ không hy vọng là lại có những tu luyện giả vô tội đến tự tìm đường chết nữa, mỗi lần nghe thấy tiếng đánh nhau là lòng bọn họ đều vô cùng thống khổ, nếu cứ như vậy thì sợ tất cả cường giả cùng với những người trẻ tuổi có tiềm lực đều bị Tần Lãng giết hết mất.

Đợi đến lúc đó thì cho dù bọn người Mộ Chỉ Ly có quay trở về từ Chủ thế giới thì đại lục Thiên Huyền cũng rơi vào tình huống không thể gượng dậy nổi.

Chỉ là, tình huống chiến đấu ở bên ngoài hôm nay có chút hơi đặc biệt, bởi vì bọn họ nghe được tiếng rồng ngâm cùng với tiếng sói tru, chẳng lẽ là Tu luyện giả của Long tộc cùng với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc đến?

Bọn họ cũng biết tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang và Long tộc có chút quan hệ với Thiên Âm môn. Trước đây, lúc diệt Lôi gia thì tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cùng với Long tộc có tham dự, nhưng chuyện Khiếu tộc Nguyệt Thiên Lang với Long tộc cùng nhau đến Thiên Âm môn đối phó với Tần Lãng quả thật là nằm ngoài dự đoán của bọn họ.

“ Nói không chừng Long tộc cùng với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc liên thủ với nhau có thể đánh bại Tần Lãng!”Một đệ tử kích động nói.

“Sợ rằng không dễ dàng như vậy, chỉ có hai người tới thôi.”Lăng Phong trầm giọng nói, từ cơn chấn động mà trận chiến phát ra thì có thể suy đoán được trận giao thủ này chỉ có hai người.

Nếu như không thể giải quyết được Tần Lãng, mà còn liên lụy đến Long tộc cùng với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang thì chuyện này càng không ổn.

Long trảo liên tục chụp vào những nắm đấm đang đánh úp tới, chỉ là lực đạo cường hãn từ những quả đấm kia lại khiến cho thân hình Liễu Bình liên tục lui về phía sau. Mặc dù là thân Long tộc nhưng đối mặt với đòn công kích dày đặc như thế cũng không thể làm gì.

Ngạo Khinh Cuồng phảng phất như một tia chớp kim sắc không ngừng công kích xuyên qua những khe hở, khó khăn lắm mới có thể tránh né được tất cả các công kích.

Thân thể của hắn nhẹ nhàng uyển chuyển, tốc độ cực nhanh khiến cho người khác không có cách nào phân biệt được, trực giác kinh khủng kia lan tỏa ra, khiến cho hắn di chuyển trong đám công kích dày đặc này mà không có chút ảnh hưởng nào.

Mắt sói nhìn chằm chằm vào Tần Lãng trước mặt, thân hình tựa như một luồng ánh sáng chớp động.

Tần Lãng đột nhiên cảm thấy vô cùng khẩn trương, trực giác của hắn cảm nhận được nguy hiểm bên cạnh, lại nói tiếp tên Khiếu Nguyệt Thiên Lang này lại càng khó đối phó hơn.

Rầm!

Ngạo Khinh Cuồng nhún người một cái nhảy vọt lên, trực tiếp vồ lấy Tần Lãng, răng nanh lạnh lẽo kia trực tiếp xé một khối thịt trên vai của Tần Lãng.

“A!”Tần Lãng gầm lên một tiếng, trên vai trái truyền đến cơn đau buốt khiến trán hắn đổ đầy mồ hôi lạnh, kể từ lúc hắn đến Thiên Huyền đại lục cho đến bây giờ chưa từng bị thương!

Vậy mà hai tên súc sinh trước mắt này lại khiến hắn bị thương, đáng ghét! Quả thật là đáng ghét mà!

Sau khi Ngạo Khinh Cuồng cắn một miếng thịt thì liền nhảy vọt lên tránh ra xa, bốn móng vuốt cắm sâu xuống đất, mặt đất nơi bốn móng vuốt tiếp xúc liên tục xuất hiện từng đạo vết rách lộn xộn, trên răng sói xuất hiện vết máu đỏ tươi vô cùng rõ ràng .

Lồng ngực Tần Lãng phồng lên, lửa giận bùng nổ hừng hực sôi trào trong lồng ngực của hắn, một cảm giác khuất nhục khó tả muốn tàn sát bừa bãi xuất hiện lên trong đầu hắn, hắn là thần thánh ở đại lục Thiên Huyền lại bị một con súc sinh gây thương tích, hắn muốn con súc sinh đó phải chết!

Khí tức Tần Lãng biến đổi, Thiên Lực vô biên đột ngột bộc phát ra, năng lượng chấn động tựa như gợn sóng lấy hắn làm trung tâm phân tán ra bốn phía cuốn theo tất cả những vật có trên đường đi. Mặt đất xung quanh đều bị nứt nẻ, mũ ngọc trên đầu cũng bị vỡ vụn phát ra tiếng ầm ầm, bụi phấn tung bay, phảng phất như Ma thần giáng thế.

Ngạo Khinh Cuồng cùng với Liễu Bình hóa thành hình người đứng vững vàng trên mặt đất, nhìn thấy dáng dấp của Tần Lãng thì trong lòng bọn họ chấn động.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, khí tức của Tần Lãng lại lần nữa mạnh hơn vài phần! Chẳng lẽ thực lực mà Tần Lãng bày ra trước đó cũng không phải là tất cả thực lực của hắn?

Nghĩ đến có thể trước đó Tần Lãng đã giấu giếm thực lực thì da đầu hai người đều tê dại. Thực lực trước đó vốn bọn họ muốn đối phó cũng đã cực kỳ khó khăn rồi, mà bây giờ thực lực của Tần Lãng lại tăng lên lần nữa, thế thì hy vọng chiến thắng của hai người bọn họ chẳng phải là càng ngày càng xa vời sao?

Lúc Hàn Như Liệt tiếp nhận xong truyền thừa đi ra thì liền phát hiện Không Gian chi lực trong sơn cốc này mạnh hơn gấp mấy lần, cây cối nơi này tươi tốt hơn lúc bọn họ mới tới rất nhiều, thật sự rất kỳ lạ.

Tiếp nhận xong truyền thừa thì hắn có một cảm giác như đã thay da đổi thịt. Hắn dùng linh thức đảo qua một vòng thì biết Mộ Chỉ Ly đã tiếp nhận xong truyền thừa và rời đi. Nhắc đến mới nói năng lực lĩnh ngộ của Mộ Chỉ Ly còn mạnh hơn mình nhiều.

Ngay sau đó, bóng dáng Hàn Như Liệt bỗng dưng biến mất, thông qua truyền tống trận trở về Đông Phương gia, sau đó lại đi đến thông đạo số mười sáu, chắc chắn hiện tại Chỉ Ly đang ở đó sửa chữa thông đạo.

Hàn Như Liệt vừa đến ngoài thành thì liền gặp được Hiên Viên Dật cùng với Mộc Thiên Nam, bước chân đột nhiên nhanh hơn, nói:“Hiên Viên, Thiên Nam.”

Hiên Viên Dật quay đầu lại, nhìn thấy người tới là Hàn Như Liệt thì mỉm cười nói:“ Như Liệt, huynh đã đến rồi, Chỉ Ly đã đi sửa chữa thông đạo rồi.”

Hàn Như Liệt nhướng mày nói:“ Chỉ Ly đã bắt đầu sửa chữa thông đạo khi nào?”

“Đã được vài ngày rồi, đến bây giờ cũng chưa từng đi ra, ta và Hiên Viên cũng không rõ tình huống thế nào, cho nên mới ở chỗ này chờ.”Mộc Thiên Nam cau mày nói, trong giọng nói mang theo chút lo lắng.

“Yên tâm đi, Chỉ Ly không có việc gì.”Trong giọng nói tràn đầy tự tin, sau khi tiếp nhận truyền thừa thì hắn liền biết được truyền thừa mạnh mẽ thế nào, tất nhiên Chỉ Ly sẽ không gặp nguy hiểm gì. Nếu như đã vài ngày rồi thì chắc là không bao lâu nữa sẽ sửa xong.

“ Hiện tại bọn người Lạc Trần chắc vẫn còn ở Bồng Lai bí cảnh.”Hàn Như Liệt chậm rãi nói.

“Sau khi Chỉ Ly đến đây thì lập tức đi sửa chữa thông đạo, bọn hắn có biết tin tức này không thì hai người chúng ta cũng không rõ ràng lắm.”Hiên Viên Dật bất đắc dĩ nói.

“Vậy hai người ở nơi này trông chừng, ta trở về Bồng Lai bí cảnh một chuyến.” Trước tiên, Hàn Như Liệt trở về Trụ sở bí mật, lúc này mới kinh ngạc phát hiện Tu luyện giả ở Trụ sở bí mật nhiều hơn lúc trước rất nhiều, trong lòng hắn có chút kinh ngạc, chẳng lẽ lúc trước phái mười Tu luyện giả lại có thể chiêu mộ được nhiều người như vậy?

“ Ca, ca đã trở lại rồi!” Hàn Dĩnh Nhi mỉm cười đi tới, trên khuôn mặt mang theo nụ cười dịu dàng, nàng có vẻ cực kỳ vui mừng.

Hàn Như Liệt mỉm cười gật đầu: “Trong khoảng thời gian này, tu luyện giả trong Trụ sở bí mật tăng lên rất nhiều.”

“Đúng vậy, mười Tu luyện giả được phái ra ngoài chiêu mộ được không ít Tán tu, mà Lăng đại ca và Tư Đồ đại ca càng lợi hại hơn, số tán tu mà bọn họ chiêu mộ được lại càng nhiều hơn.”

“ A ?”Hàn Như Liệt nhướng mày, có chút ngạc nhiên nhưng sau đó cảm thấy đây là chuyện bình thường. Bất luận là Lăng Lạc Trần hay là Tư Đồ Diêu đều rất có năng lực, chuyện chiêu mộ này hẳn là thứ mà bọn họ rất am hiểu.

“Ca, đại tẩu sửa chữa thông đạo có thuận lợi không ?”

“ Có lẽ là thuận lợi, chúng ta cứ chờ đợi là được.”Hắn đối với Chỉ Ly rất có lòng tin, sau đó hắn đi đến phía trước. Bạch Thừa Doãn đang huấn luyện Tu luyện giả, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.

Kiến trúc trong trụ sở bí mật cũng tăng lên không ít , đây là nơi mọi người nghỉ ngơi, so với vẻ lạnh lẽo trước đây thì hiện tại có thể nói là náo nhiệt hơn rất nhiều.

Bạch Thừa Doãn nhìn thấy Hàn Như Liệt đã quay trở về thì mỉm cười nói: “Muội phu, cuối cùng đệ đã trở lại rồi.”

“Gần đây thế nào? Không xảy ra vấn đề gì chứ?”  nhiều Tu luyện giả như vậy, muốn thống nhất quản lý cũng không phải là chuyện dễ dàng.

“Trên phương diện huấn luyện không có vấn đề gì, chẳng qua chúng ta có nhiều Tu luyện giả như vậy , mỗi ngày số lượng tinh thạch tiêu hao là vô cùng lớn , nếu số lượng tinh thạch vẫn như vậy mà tiêu hao xuống  thì không bao lâu nữa cũng sẽ hết sạch . ngược lại tuyệt phẩm tinh thạch  không có động đến” Bạch Thừa Doãn có chút khó xử.

Trước khi Hàn Như Liệt rời đi đã nói muốn hắn lấy tốc độ nhanh nhất khiến cho những Tu luyện giả này mạnh mẽ lên, cho nên hắn đã liều mạng thao luyện bọn họ, cộng thêm Bồ Đề đan thì thực lực của mọi người tiến bộ thần tốc.

Nhưng chính bởi vì tốc độ tăng lên cực nhanh nên mỗi lần thực lực tăng lên một cấp đều cần lượng Thiên Lực khổng lồ, mà những tinh thạch kia tuy thoạt nhìn rất nhiều, nhưng đã qua một khoảng thời gian dài như vậy cũng đã tiêu hao hơn nửa.

Hàn Như Liệt khẽ gật đầu:“ Đệ đã biết rồi! Việc này, đệ sẽ nghĩ biện pháp, huynh không cần lo lắng. Hiện tại số tinh thạch còn dư lại có thể chống đỡ trong thời gian bao lâu?”

“ Tối đa là nửa tháng. “Bạch Thừa Doãn suy tư chốc lát rồi lên tiếng, con số này tương đối dè dặt.

“Hẳn là đủ, đợi đến khi cửa tiệm của Chỉ Ly khai trương thì chúng ta sẽ không cần vì chuyện tinh thạch mà buồn phiền nữa.”Hàn Như Liệt trầm giọng nói.

“Vậy cũng được, thuật luyện đan của hai dược sư mà biểu muội tìm về đều rất giỏi, hiện tại đan dược mà bọn họ luyện chế đều cung cấp cho Tu luyện giả ở Trụ sở bí mật sử dụng.

“Đám người Lạc Trần bọn họ vẫn còn ở Bồng Lai tụ để tuyển Tán tu sao?”Hàn Như Liệt nghi ngờ hỏi.

“Bọn họ đặc biệt thành lập một nhóm Tu luyện giả đi thu nhận Tán tu, hiện tại ta đã phái một nhóm người đi tiếp đón rồi, mà dường như gần đây bọn họ đang đi du ngoạn ở Bồng Lai tụ. Cao Chính Thanh cùng với Nguyễn Ngọc Hành cũng tìm về không ít Tu luyện giả, chỉ có điều gần đây cũng không có tin tức gì về bọn họ.”Bạch Thừa Doãn buông lỏng tay xuống.

“Bên cạnh bọn hắn còn có những ai không?”

“Có, ta có phái người đi theo bảo vệ bọn họ, ở Bồng Lai tụ có không ít cao thủ, tuy thực lực của bọn hắn không tệ, chẳng qua nếu gặp phải xung đột thì cũng sẽ không khả quan cho lắm.”

“Như vậy thì không có vấn đề gì, cứ để cho bọn họ đi du ngoạn một vài ngày đi.”Hàn Như Liệt cười nói, Bồng Lai tụ quả thực có nhiều điểm thú vị hơn Linh Viêm quốc.

Thế nhưng đang lúc hai người đang nói chuyện thì bốn người Lăng Lạc Trần; Tư Đồ Diêu; Cao Chính Thanh; Nguyễn Ngọc Hành cùng nhau đi vào.

“Trước đó chúng ta nghe nói Chỉ Ly đã đi sửa chữa thông đạo rồi, đương nhiên chúng ta cũng không thể vì du ngoạn mà bỏ lỡ thời cơ trở về được.” Tư Đồ Diêu cười lớn.

“ Đó cũng không phải là chuyện quan trọng, dù cho Bồng Lai tụ địa có thú vị thế nào đi nữa cũng không quan trọng bằng việc quay trở về đại lục Thiên Huyền. Cũng không biết là phải chờ bao lâu mới có thể quay về?” Trên gương mặt thô lỗ của Cao Chính Thanh nở nụ cười, thân hình hắn hiện tại đã cao lớn hơn nhiều, thân cao đến một thước chín. Thân thể cao lớn như vậy mà lại mang theo nụ cười ngây ngô, khiến cho người ta cảm giác có sự mâu thuẫn cực lớn.

Còn gương mặt của Nguyễn Ngọc Hành thì vô cùng xúc động:“Thực sự là càng tiếp xúc với thế giới này càng cảm thấy nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên a. Thực lực của một số Tán tu ở Bồng Lai tụ này còn mạnh hơn chúng ta nhiều, tương lai chúng ta vẫn còn một con đường rất dài phải đi.”

“Đừng có sốt ruột, chúng ta còn rất nhiều thời gian, một ngày nào đó chúng ta cũng có thể đạt đến thực lực như vậy.”Lăng Lạc Trần mỉm cười tao nhã, giọng nói không nóng không lạnh nhưng lại tràn đầy tự tin.

Mặc dù lời nói của Lăng Lạc Trần rất bình thường nhưng vô hình lại khiến cho tâm trạng nôn nóng của mọi người bình tĩnh trở lại. Bọn họ còn trẻ, còn thời gian rất dài để cố gắng, chỉ cần kiên trì không buông tha thì cuối cùng sẽ có một ngày có thể thành công.

Tình huống của Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng hiện tại rất khó khăn, trên thân rồng của Liễu Bình đã mang theo vết máu, ngay cả vảy rồng cũng bị Tần Lãng xé xuống không ít, máu tươi không ngừng nhỏ xuống, mà khí tức của hắn cũng bắt đầu yếu đi.

Đôi mắt rồng vẫn tràn đầy sự kiên định như trước, chỉ là sự mệt mỏi vô cùng kia lại không cách nào che giấu được.

Tình hình của Ngạo Khinh Cuồng lại càng phức tạp hơn, lúc này hắn đã bị trọng thương, thậm chí bản thể đã không thể tiếp tục trận chiến, xương sườn bị gãy và xương cánh tay phải cũng triệt để bị gãy, sức chiến đấu đã không còn dư lại bao nhiêu.

Sắc mặt của hắn vô cùng nhợt nhạt, ánh mắt nhìn Tần Lãng đứng cách đó không xa, trong nội tâm không ngừng đắng chát. Bọn họ đã dốc toàn lực để chiến đấu, thế nhưng thực lực của Tần Lãng quá mạnh mẽ, cho dù hai người bọn họ liên thủ cũng không có cơ hội chiến thắng.

Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cảm nhận được Thiên Lang Vương gặp nguy hiểm, sau khi biết được tình huống khác thường đã rối rít chạy tới Thiên Âm môn. Bất kể thế nào thì bọn họ cũng không thể để cho Thiên Lang Vương xảy ra chuyện được.

Long tộc cũng cảm nhận được khí tức yếu ớt của Liễu Bình, trong lòng bọn họ vô cùng khiếp sợ. Liễu Bình liên thủ với Thiên Lang Vương mà cũng không thể thành công, vậy thì thực lực của người này cũng không đơn giản, nhưng mà chuyện chém giết kim long cũng không phải là chuyện mà Long tộc có thể khoanh tay ngồi nhìn.

Vào giờ khắc này, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang và Long tộc đồng thời hành động, đang cùng nhau chạy tới Thiên Âm môn.

Cuối cùng Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng vẫn thua trên tay của Tần Lãng, thế nhưng lúc Tần Lãng chuẩn bị giết chết hai người thì hắn đột nhiên thay đổi ý định. Trước tiên cứ giữ hai người này lại, đến lúc đó muốn Long tộc cùng với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang thuần phục thì nói không chừng hai người bọn chúng vẫn còn có chút tác dụng..

Cứ như vậy, hai người cũng bị Tần Lãng ném vào trong đại điện, về phần sống hay chết thì hắn không quan tâm, nếu như hai người bọn họ thật sự chết thì hắn cũng chỉ nhiều thêm một chút phiền toái.

Đám người Hàn Thành Hạo nhìn thấy Ngạo Khinh Cuồng cùng với Liễu Bình bị thương mệt mỏi thì lập tức đỡ hai người bọn họ sang một bên nghỉ ngơi, thương thế của hai người còn nghiêm trọng hơn bọn họ trước kia nhiều.

Ngạo Khinh Cuồng nhìn mọi người trước mắt thì trong mắt hiện lên tia vô cùng kinh ngạc:“ Các ngươi không có chết?”

Hắn vẫn cho là tất cả bọn họ đã ngã xuống trong trận chiến đấu trước kia. Nhưng hôm nay hắn nhìn thấy bọn họ thì cảm thấy vô cùng kinh ngạc và vui mừng.

Hàn Thành Hạo gật đầu:“Sau trận chiến ấy thì chúng ta vẫn luôn bị giam giữ ở nơi này, sao hai người lại tới nơi đây?”

Ngạo Khinh Cuồng chậm rãi đem những chuyện đã xảy ra kể với mọi người, sau khi mọi người nghe ngóng được tình hình ở đại lục Thiên Huyền thì mỗi người đều thở dài tuyệt vọng.

“Tuy rằng chúng ta không có chết nhưng vẫn luôn bị nhốt ở chỗ này, cũng không biết là sau này Tần Lãng sẽ làm gì chúng ta nữa.” Tư Đồ Tĩnh thở dài một tiếng, tâm tư của Tần Lãng chắc chắn không đơn thuần như vậy, từ việc hắn chém giết tất cả những người khiêu chiến đã chứng minh việc đó.

Nghe những lời Tư Đồ Tĩnh nói thì sắc mặt của Ngạo Khinh Cuồng đột nhiên trở nên khó coi.

“Hắn vốn hận ta thấu xương, nhưng cuối cùng lại không động thủ giết ta, sợ là hắn có mưu toan với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.”Ngạo Khinh Cuồng hừ lạnh một tiếng:“Nếu như hắn muốn lợi dụng ta để làm chuyện gì thì ta sẽ trực tiếp tự vẫn, kiên quyết không thể để cho hắn lợi dụng.”

“ Ai, đều do chúng ta vô dụng, ngay cả các ngươi cũng bị kéo vào.”Nhìn bộ dáng Bạch Mạch Lãng như vậy thì Hàn Thành Hạo vỗ vỗ vai hắn, nói:“Bạch huynh, chớ có tuyệt vọng, chỉ cần bọn chúng quay trở về thì tất cả trắc trở cũng đều được giải quyết. Chỉ cần chúng ta không chết có thể đi đến Chủ thế giới thì tương lai sau này cũng sẽ có thực lực như vậy.”

Ngạo Khinh Cuồng cũng gật đầu:“Đúng vậy, mọi người chúng ta cũng không cần nản lòng, tuy rằng hiện tại bị giam ở nơi này nhưng cũng chưa chắc là tương lai không thể nổi danh.”

Lời này của Ngạo Khinh Cuồng vừa vang lên thì sắc mặt mọi người trở nên dễ coi hơn. Hiện tại, điều bọn họ có thể làm chính là chờ đợi.

Hành động của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất nhanh, thậm chí trên đường đi còn giữ nguyên bản thể nhanh chóng chạy đến. Sau khi Bạch Mạt Lăng biết được Ngạo Khinh Cuồng gặp nguy hiểm thì trong lòng bà cảm thấy rất áy áy, nên đã quyết định cùng theo bọn họ trở về.

Nếu như Ngạo Khinh Cuồng ngã xuống thì bà chính là đầu sỏ gây nên tội.

Bảy ngày sau, dưới tốc độ chạy như điên của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang thì cuối cùng bọn họ đã đến dưới chân núi Thiên Âm môn. Có chừng trăm con Khiếu Nguyệt Thiên Lang thuần một màu, ánh sáng màu bạc chói mắt, phảng phất như ngôi sao vậy.

Còn Bạch Mạt Lăng thì mang Mộ Thiên Tĩnh trở về Mộ gia, hôm nay dù cho Tần Lãng có muốn đẩy bọn họ vào chỗ chết thì bà cũng sẽ không trốn tránh. Người sống trên đời phải thản nhiên đối mặt với tất cả mọi chuyện, thay vì tham sống sợ chết, chi bằng cứ chết một cách oanh oanh liệt liệt.

Sau khi Mộ gia biết được chuyện này thì bọn họ cảm thấy vô cùng hổ thẹn với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang , mà tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cùng với Long tộc đứng ra càng khiến cho bọn hắn cảm thấy hổ thẹn hơn. Chuyện này vốn dĩ không liên quan gì đến những người đó nhưng họ lại sẵn sàng đứng ra, mà bọn họ thì chỉ có thể ở nơi này sống không có danh dự cùng tôn nghiêm.

Mộ Kình Lệ trầm mặc trong chốc lát, sau đó liền đưa ra một quyết định, ông sẽ dẫn theo tộc nhân cùng nhau tiến đến Thiên Âm môn! Tuy rằng bọn họ rất yếu ớt, ở trước mặt Tần Lãng căn bản không có năng lực đánh trả nhưng vì danh dự và tôn nghiêm, vì muốn ngẩng cao đầu với thiên hạ, nên bọn họ nhất định phải làm như vậy!

Vẻ yếu đuối trên mặt của Bạch Mạt Lăng đã biến mất, ngược lại cùng đội ngũ của Mộ gia tiến về Thiên Âm môn, cho dù kết quả khó tránh khỏi cái chết nhưng ít ra bọn họ không thẹn với lương tâm!

Tất cả gia tộc khác nhìn thấy hành động của Mộ gia thì đều vô cùng kinh hãi, giờ phút này ngoài cửa Thiên Âm môn kịch liệt truyền tới từng đạo năng lượng dao động .

Từ sau khi Thiên Âm môn giải trừ trận pháp ngoài cửa thì năng lượng dao động liền không còn ẩn giấu như trước nữa, cho nên mỗi lần có Tu luyện giả đến khiêu chiến thì bọn họ đều có thể cảm nhận được rất rõ ràng.

Nhìn hành động này của Mộ gia thì không ai còn không hiểu tính toán của bọn họ nữa , mà phản ứng đầu tiên của mọi người chính là khiếp sợ và ngạc nhiên. Mộ gia biết rõ chuyến đi này chính là chịu chết mà vẫn muốn xông lên, chẳng lẽ bọn họ không sợ gia tộc mình bị diệt sao?

So với khiếp sợ và ngạc nhiên thì mọi người càng cảm thấy khâm phục nhiều hơn. Mộ gia có thể có dũng khí như vậy, còn bọn họ có thể làm được sao? Bọn họ hiểu rõ một điều, dù cho hôm nay Mộ gia bị diệt tộc thì Mộ gia cũng lưu lại dấu ấn sâu đậm khó phai mờ trong lịch sử của đại lục Thiên Huyền.

“Mộ gia cũng dám tới chém giết thì tại sao chúng ta lại không dám?”

“Cái tên Tần Lãng kia quả thật Khinh người quá đáng mà, dù làm rùa đen rụt đầu có thể tiếp tục sống, nhưng tương lai chúng ta sao còn có thể ngẩng đầu lên được?”

“Thà rằng chết một cách oanh oanh liệt liệt, cũng không muốn sống khúm núm như vậy!”

Nhiệt huyết đang sôi sục trong lòng mọi người, từng lời từng chữ từ miệng mọi người không hẹn mà truyền ra. Vào giờ khắc này vốn trong lòng mọi người rất sợ chết nhưng hiện tại cũng không còn quan trọng nữa.

Ít nhất bọn họ có thể vì sự bình an của đại lục Thiên Huyền mà hy sinh tính mạng, bọn họ là anh hùng, cho dù không ai nhớ nhưng bọn họ có thể thẳng lưng mà đối mặt với mọi chuyện!

Một màn như vậy đã đồng thời phát sinh ở các môn phái và thế gia.

“ Ngay cả Môn chủ cũng bị Tần Lãng giết, chúng ta lại không đi báo thù cho Môn chủ mà ở chỗ này làm gì chứ?

“ Cứ bị Tần Lãng áp chế như thế này, lúc nào cũng phải lo lắng hắn có giết chúng ta hay không, ta đã chán ghét cuộc sống như thế này!”

“Ta muốn đi theo đội ngũ của Mộ gia đánh lên Thiên Âm môn!”

Đội ngũ của Mộ gia lặng lẽ lớn mạnh hơn, Mộ Kình Lệ nhìn phía sau xuất hiện những đệ tử môn phái cùng với thế gia khác thì đầu tiên là vô cùng kinh ngạc sau đó là nở một nụ cười hài lòng, xem ra rất nhiều người đều ôm lý tưởng giống như họ.

Ầm ầm!

Trên bầu trời truyền đến tiếng vang cực lớn, tràn ngập bên tai của mọi người, khiến cho mọi người không nhịn được mà ngẩng đầu lên.

Thế nhưng khi mọi người nhìn thấy tình huống trên bầu trời thì đều trợn to đôi mắt.

“Long tộc! Đại lục Thiên Huyền thật sự có Long tộc tồn tại a!”

“Trời ơi! Vậy mà lại có nhiều rồng như vậy, chẳng lẽ bọn họ cũng đi Thiên Âm môn?”

“ Ha ha, xem ra nhân tộc và thú tộc trong chuyện này trái lại rất ăn ý và đoàn kết a! Hôm nay chính là ngày chết của Tần Lãng!”

Tinh thần của mọi người trong nháy mắt tăng lên đến đỉnh điểm, nỗi sợ hãi lực lượng bọn họ quá yếu ớt đã không còn nữa, trong lòng bọn họ chỉ có lòng tin tuyệt đối, quyết không để cho Tần Lãng khống chế đại lục Thiên Huyền.

Bạch gia là gia tộc thứ hai đứng ra, thân gia đã làm như vậy thì bọn họ hiển nhiên không thể bị rớt lại phía sau được. Hôm nay bọn họ sẽ liều mạng!

Hành động của Bạch gia mang theo hiệu ứng dây chuyền, không ít thế gia và môn phái một người tiếp nối một người theo sau, từng người đều có khuôn mặt không giống nhau, nhưng ai ai cũng tràn đầy sự kiên định và quyết liệt!

Nếu như hôm nay đã quyết định đứng ra thì bọn họ sẽ không quay đầu lại.

Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhìn đội ngũ trùng trùng điệp điệp sau lưng mình thì trong lòng bọn họ vốn vô cùng căm hận, vào giờ khắc này cũng tiêu tan không ít. Ít nhất nhân tộc còn dám đứng ra, chỉ dựa vào phần khí thế này cũng khiến cho bọn họ vô cùng khâm phục rồi.

Hôm nay, rất nhiều người trong bọn họ có thể sẽ chết ở chỗ này, nhưng bọn họ không cô đơn một mình! Cho dù có hy sinh nhiều tính mạng hơn nữa, chỉ cần có thể giết chết Tần Lãng thì bọn họ cũng không quan tâm!

Tần Lãng đang nằm ở trong điện, bỗng nhiên nghe được phía dưới Thiên Âm môn truyền tới từng trận âm thanh chấn động liền không nhịn được mà nhíu mày, trong lòng dâng lên một dự cảm xấu.

Hắn vội vàng từ trong điện đi ra, đứng ở trên đỉnh Thiên Âm Môn, khi hắn nhìn thấy đội ngũ trùng trùng điệp điệp phía dưới thì trong mắt hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc.

Làm sao có thể? Đội ngũ khổng lồ gần như không thể nhìn thấy điểm cuối như vậy, lúc này đang đi về phía Thiên Âm môn!

Chẳng lẽ đám người này không muốn sống nữa sao? Trước đó rõ ràng bọn chúng đã bị mình áp chế hết rồi mà, sao hiện tại lại giống như cùng nhau xông lên?

Lần này, cho dù là hắn có chút hoảng loạn, tuy thực lực của hắn rất mạnh nhưng cùng một lúc đối mặt với số lượng Tu luyện giả khổng lồ như vậy thì trong lòng của hắn cũng có chút lo lắng, chỉ riêng đám người này cũng khiến hắn chém giết đến nhũn tay rồi.

Tình huống trước mắt đã sai lệch quá nhiều so với suy nghĩ của hắn, nếu như hắn giết chết tất cả đám người này vậy thì hắn ở đại lục Thiên Huyền này cũng chính là sát thần không hơn không kém.

Nhìn kỹ một chút thì lúc này hắn mới phát hiện đội ngũ đứng ở đầu tiên chính là một đám Khiếu Nguyệt Thiên Lang. Trong lòng hắn thất kinh, hắn đã từng kiến thức qua tốc độ cực nhanh của Khiếu Nguyệt Thiên Lang, cũng may là thực lực của bọn chúng không mạnh bằng Ngạo Khinh Cuồng, bằng không thì sợ rằng hôm nay hắn sẽ ngã xuống ở chỗ này.

Hắn chậm rãi ngẩng đầu lên, lại đột nhiên nhìn thấy rất nhiều rồng đang bay lượng giữa không trung, chúng đang nhìn chằm chằm vào hắn.

Tần Lãng nuốt một ngụm nước bọt, đội ngũ khổng lồ này so với đội ngũ cường giả đứng đầu của Thiên Huyền đại lục mà hắn nhìn thấy lần trước càng khiến hắn chấn động hơn, nguyên bản hắn vốn mạnh mẽ tự tin cũng tiêu tán bớt mấy phần.

Đây là lực lượng của cả đại lục Thiên Huyền sao? Sao lại kinh khủng như thế chứ?

Bên trong đại điện, hai mắt Ngạo Khinh Cuồng đột nhiên sáng ngời:“Bên ngoài có khí tức của Khiếu Nguyệt Thiên Lang, tộc nhân của ta đang chạy tới!”

Ngay sau đó, Ngạo Khinh Cuồng nhíu chặt mày, hắn hiểu rất rõ thực lực của Tần Lãng mạnh thế nào, bọn đến chẳng phải là chịu chết sao?

Liễu Bình theo sát kêu lên. “ Tu luyện giả của Long tộc cũng đến!”

Những tu luyện giả khác trong đại điện đều rối rít mở to mắt, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cùng với Long tộc cũng tới? Nhìn tình hình này chắc số lượng cũng không ít!

So sánh mà nói thì biểu hiện của nhân tộc lại vô cùng chênh lệch.

Thế nhưng một khắc sau, tất cả các Môn chủ cùng với Gia chủ thế gia đều đồng thanh nói:  “Người của chúng ta cũng đến!”

Mọi người liếc nhìn nhau, cả đám đồng thời cười ha ha, nụ cười vui sướng đó đã quiets sạch vẻ lo lắng trước đó, cho dù có thể đoán trước được kế tiếp chắc chắn sẽ gặp thương vong, nhưng bọn họ cũng có loại cảm giác hãnh diện.

Bị áp chế lâu như vậy nên trong lòng bọ họ vẫn luôn cảm giác ngột ngạt, mà hiện tại có thể thả uất ức này ra ngoài khiến trên mặt mọi người đều vô cùng phấn chấn cùng với cảm giác vinh quang.

Hàn Thành Hạo đột nhiên lên tiếng: “Nếu như bọn họ đều tới, vậy thì chúng ta hãy thử xem có thể phá vỡ cánh cửa này không, thế nào?”

Tất cả mọi người đều tán thành ý kiến của Hàn Thành Hạo, sau đó bọn họ nhao nhao đứng dậy, bắt đầu khởi động Thiên Lực, ngay sau đó cùng nhau đánh về phía cửa đại điện!

Phá vỡ cánh cửa này cũng không khó, nhưng mà khi phá vỡ nhất định sẽ truyền ra tiếng động cực kỳ lớn. Mà một khi bị Tần Lãng phát hiện thì sợ là tình huống của bọn họ sẽ càng thêm gay go hơn, cho nên cho đến tận bây giờ, mọi người vẫn chưa hành động.

Chỉ là tình huống hôm nay đã không giống với lúc trước, bọn họ đã không còn lo lắng về Tần Lãng nữa, nơi này vốn không phải là thế giới của Tần Lãng, cho nên người nên lo lắng hẳn là hắn mới đúng!

Ầm!

Một trận tiếng vang to lớn truyền ra, cửa lớn kia dưới một kích của mọi người đã sụp đổ!

Nhìn thấy ánh mặt trời rực rỡ đã lâu không thấy, trên mặt mọi người không kềm được mà giương lên nụ cười, thân hình khẽ run run bước ra ngoài cửa.

Thương thế của Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình vẫn chưa khỏi hẳn, trong thời gian này mọi người vẫn luôn chăm sóc hai người. Tất cả bọn họ cùng nhau đi ra bên ngoài.

Tần Lãng nhìn mọi người phía dưới thì tâm tình hắn hỏng bét đến cực điểm, nhưng hiện tại nhìn thấy đám người Hàn Thành Hạo phá vỡ cửa điện thì càng cảm thấy phẫn nộ đến tột đỉnh.

Hắn bắt đầu hối hận, tại sao trước kia không nuôi dưỡng thực lực của chính mình, nên hôm nay mới lâm vào tình huống một người đối mặt với một đội ngũ khổng lồ như vậy thật sự là rất thua thiệt.

Tất cả những điều Tần Lãng làm ở đại lục Thiên Huyền từ lúc mới đến đã là một sai lầm rồi, hắn áp dụng phương thức dùng vũ lực đàn áp, mà không phải là khiến cho mọi người tâm phục khẩu phục.

Cách thức như vậy chỉ có thể trấn áp tạm thời thôi, sau đó nhất định sẽ bị mọi người hợp lực lại lật đổ.

Thực lực của những người này cũng không mạnh bằng hắn, bất cứ người nào hắn đều có thể chém giết một cách dễ dàng, nhưng nhiều người như vậy tụ hợp thành một lực lượng khổng lồ, cho dù là hắn cũng không thể lơ là được.

Sau khi các thế gia và môn phái nhìn thấy Môn chủ và Gia chủ của mình thì đều hoan hô lên, tinh thần của mọi người vốn đã được nâng cao đến đỉnh điểm giờ lại tăng lên mấy phần, phảng phất như hận không thể lập tức giết chết Tần Lãng!

Vào giờ khắc này, vô số đội ngũ không giống nhau nhưng lại vô cùng ăn ý, cùng nhau vọt đến Thiên Âm môn!

Đám người Hàn Thành Hạo thì vô cùng ăn ý trở về đội ngũ của mình, dẫn thế lực của mình xông tới!

Sau khi Tần Lãng khiếp sợ trong chốc lát thì liền khôi phục lại bình thường, trên mặt của hắn hiện lên một tia hung ác. Nếu như những người này không biết thức thời như vậy thì hắn sẽ khiến cho nơi này máu chảy thành sông!

Lấy thực lực của hắn muốn bỏ trốn thì những người này căn bản không theo kịp tốc độ của hắn! Hắn muốn mượn cơ hội hôm nay để đập tan triệt để sự kiêu ngạo của bọn họ, để cho bọn họ từ nay vể sau sẽ không có chút lòng phản kháng nào nữa, để cho bọn họ hiểu rõ trước mắt thực lực là tuyệt đối, tất cả những thứ khác đều phí công!

“Giết Tần Lãng! Đưa đại lục Thiên Huyền của chúng ta trở về thời kỳ yên bình như xưa!”

“Giết Tần Lãng! Giết Tần Lãng!”

Mọi người đều sôi nổi reo hò, dồn dập tấn công Tần Lãng.

Tần Lãng hừ lạnh một tiếng, mênh mông Thiên Lực trong nháy mắt khởi đồng, tức giận hét lên: “Nếu như các ngươi đã không biết sống chết như thế thì ta sẽ cho tất cả các ngươi xuống lòng đất mà đưa tin!”

Tần Lãng hung hăng đánh ra một kích, tức khắc có một đám Tu luyện giả ngã xuống, máu tươi tràn lan trên mặt đất, nhưng những Tu luyện giả sau lưng không hề có chút sợ hãi, người trước ngã xuống thì người sau vọt tới.

Long tộc đang bay lượn trên bầu trời phía trên cũng không ngừng công kích Tần Lãng, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tùy thời di chuyển, mỗi khi nhìn thấy chỗ sơ hở của Tần Lãng sẽ nhanh như tia chớp lợi dụng thời cơ hung hăng đánh tới!

Dưới sự phối hợp của tất cả mọi người thì Tần Lãng cũng bị thương không nhẹ, mà bất kể là thú tộc hay là nhân tộc đều tổn thất không nhỏ. Tần Lãng càng công kích mạnh hơn, nhưng trong lòng của hắn thì lại khiếp sợ đến tột đỉnh.

Những người này đều bị điên rồi sao? Đối mặt với tử vong mà không hệ sợ hãi sao?

Hắn vốn tưởng rằng có thể trấn áp bọn họ nhưng bọn họ cứ như không nhìn thấy vô số thi thể trên mặt đất, cứ liều mạng phóng ra công kích về phía hắn.

Mộ Chỉ Ly nhìn thấy chỉ còn dư lại một chút lỗ đen thì khóe miệng khẽ mỉm cười, nàng đã liên tiếp sửa chữa trong nhiều ngày như vậy, cuối cùng cũng thành công. Nghĩ đến việc có thể trở về Thiên Huyền đại lục thì trong lòng của nàng tràn đầy xúc động.

Nghĩ đến điểm này thì nàng vô cùng hưng phấn, ngay cả tốc độ bàn tay của nhanh hơn vài phần, không ngừng ngưng tụ Không Gian chi lực, sửa chữa điểm lỗ đen còn lại, lấy mắt thường có thể nhìn thấy lỗ đen đang biến mất dần.

Không lâu sau, giọng nói trong trẻo của Mộ Chỉ Ly liền truyền về Trụ sở bí mật, nàng nói: “Không gian trong thông đạo đã sửa chữa thành công rồi. Liệt, chàng hãy dẫn Hiên Viên đại ca và cả Mộc đại ca vào Trụ sở bí mật, chúng ta sẽ trở về đại lục Thiên Huyền.”

Nghe lời Mộ Chỉ Ly nói, trên mặt của đám người Hàn Như Liệt đang ở trong trụ sở bí mật đều không tự chủ được mà dâng lên vẻ kích động. Hàn Như Liệt vội vàng đi tới Linh Viêm quốc, dẫn Hiên Viên Dật và Mộc Thiên Nam vào Trụ sở bí mật, ngay sau đó liền truyền âm cho Mộ Chỉ Ly: “Đã chuẩn bị xong rồi!”

“ Bây giờ chúng ta sẽ trở về đại lục Thiên Huyền!”Giọng nói trong trẻo truyền tới, mọi người nhìn nhau mỉm cười, bọn họ đã sống ở Chủ thế giới lâu như vậy, hôm nay cuối cùng cũng có thể trở về rồi. Mặc dù Chủ thế giới là thiên đường của Tu luyện giả nhưng cũng không phải là cố hương của bọn họ.

Trong thông đạo, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tiến về phía trước, dần dần, nàng đã có thể nhìn thấy một chút ánh sáng ở phía xa xa.

Ánh sáng tuy nhỏ nhưng lại vô cùng rực rỡ khiến cho lòng của nàng vô cùng phấn khởi. Trên gương mặt tinh xảo của Mộ Chỉ Ly khó nén được sự kích động, nàng đã quanh quẩn ở Chủ thế giới mấy năm, cuối cùng cũng đã có thể trở về đại lục Thiên Huyền rồi.

Nhưng cách ánh sáng càng gần thì giữa đôi lông mày của Mộ Chỉ Ly càng nhíu chặt, bên tai nàng truyền đến tiếng chém giết cùng với tiếng kêu rên, chuyện gì đã xảy ra?

Chẳng lẽ gã Tần Lãng đó đang tàn sát Tu luyện giả của Thiên Âm môn? Biểu tình trên mặt của Mộ Chỉ Ly gần như trong nháy mắt lạnh xuống, đôi mắt lạnh như hố băng, hai tay không tự chủ được mà nắm chặt. Nếu như Tần Lãng dám làm như thế thì nàng nhất định sẽ khiến cho hắn sống không bằng chết!

Sự vui sướng trong lòng đã hoàn toàn tiêu tan, Mộ Chỉ Ly từ trong thông đạo đi ra, nhìn thấy hình ảnh quen thuộc, nàng quả thật đã trở về rồi.

Nhưng tiếng chém giết bên tai nàng lại vô cùng rõ ràng, Thiên Âm môn đang xảy ra một trận chém giết thảm thiết.

Ánh mắt nàng ngưng trọng, trên bầu trời còn có mấy con kim long, Long tộc vốn không màn thế sự mà cũng xuất hiện ở Thiên Âm môn sao?

Ánh mắt của các vị trưởng lão Thiên Âm môn biến đổi, vừa rồi rõ ràng bọn họ cảm nhận được ở nơi thông đạo truyền đến một trận chấn động, chẳng lẽ lại có Tu luyện giả ở Chủ thế giới tới?

Trong lòng của mọi người vô cùng căng thẳng, hiện tại mọi người đã bị tổn thất vô cùng kinh khủng, tuy rằng Tần Lãng còn lực công kích nhưng nếu cứ tiếp tục như thế thì hắn cũng sẽ không thể kiên trì quá lâu, nhưng nếu như có Tu luyện giả của Chủ thế giới tới thì cục diện này sẽ bị phá vỡ.

Thế nhưng một giọng nói trong trẻo lạnh lùng, nhưng cũng rất quen thuộc vang lên, khiến cho tất cả tu luyện giả của Thiên Âm Môn đều vô cùng vui mừng.

“Ai dám gây sự ở Thiên Âm môn của ta?” Tuy rằng giọng nói trong trẻo lạnh lùng này không lớn nhưng lại truyền vào trong tai của mọi người rất rõ ràng. Mọi người không hẹn mà cùng nhau nhìn về phía thân ảnh màu trắng giữa không trung.

Áo trắng lúc ẩn lúc hiện, nàng đứng giữa không trung phảng phất như thần tiên, gương mặt tinh xảo vô cùng xinh đẹp. Thế nhưng đôi mắt của nàng lại vô cùng lạnh lùng, chăm chú nhìn mọi người đang bao vây Tần Lãng, trong mắt tràn đầy sự tàn khốc, dường như muốn giết chết Tần Lãng ngay tại chỗ!

Tần Lãng cũng nhìn về phía nữ tữ đang đứng giữa không trung, bởi vì khí tức trên người nữ tử đó sâu không lường được, hắn căn bản không thể nhìn rõ tu vi của nàng ta, chắc chắc là thực lực của nàng mạnh hơn hắn không biết bao nhiêu lần!

Làm sao có thể? đại lục Thiên Huyền sao có thể xuất hiện một cường giả mạnh mẽ như thế? Chẳng lẽ nàng ta cũng là Tu luyện giả đến từ Chủ thế giới? Thế nhưng lời nàng ta nói vừa rồi là có ý gì?

Chư vị đệ tử của Thiên Âm môn dường như tìm được đấng cứu thế, trong giọng nói mang theo sự kích động:“Môn chủ!”

Một tiếng Môn chủ này bao hàm quá nhiều thứ. Mấy ngày gần đây, bọn họ luôn trông mong Môn chủ có thể trở về, trông chờ cả ngày lẫn đêm, mà hiện tại môn chủ đã thật sự xuất hiện trước mặt của bọn họ.

Mộ Chỉ Ly nhìn vô số thi thể dưới mặt đất, một ngọn lửa giận bùng cháy trong lòng của nàng, nàng chuyển mắt sang Tần Lãng:“Tần Lãng, ngươi đáng chết!”

 

Discussion21 Comments

 1. Hahahaha tên Tần Lãng khốn kiếp giờ thì biết thế nào là sợ chưa. Đã đến lúc cái tên mặt người dạ không bằng thú độc ác ngu xuẩn này biết thế nào là trời cao đất dày!!! Ở chủ thế giới bị đuổi giết thê thảm không nói đến phân thế giới rồi sẽ còn ăn hành dài dài. CL chắc chắn sẽ không cho cái tên tưởng-mình-là-cái-rốn-vũ-trụ này sống không bằng chết! Thực lực đã không bằng người lại còn ảo tưởng sức mạnh cho rằng mình là thần là thánh bằng cách bắt nạt kẻ yếu hơn. Bởi vậy mới nói “Núi cao còn có núi cao hơn”, cách duy nhất là phải cố gắng tăng lên thực lực của mình để chiến đấu với kẻ mạnh chứ không phải để đàn áp những kẻ yếu!
  Bài post sớm quá ạ <3 Arigatou Gozaimashita.

 2. Phương Đông

  Chỉ ly về rồi , cuộc đời của tần lãng đến đây là hết. Lần này cho các tên tần lãng đó biết ai mới là chủ của thiên huyền đại lục.
  mà cho mình hỏi hơi riêng tư tí , ba ngày nay mình vào đọc một chương truyện trong nhà hay bị thoát ra liên tục, phải vào nhiều lần mới đọc xong một chương, mình sd Nokia Windows 8, có cách nào khắc phục không, những trang khác vào bình thường, có ai biết cách chỉ mình với, bữa tới giờ cứ bị vậy nên không có comt được , hôm nay hên mới comt được nên hỏi luôn he he, ai biết,chỉ dùm thanks

 3. Khuong Thi Huong Brl

  Mừng quá đi, cuối cùng CL cũng đã trở về rồi, phen này thì TL chết đủ rồi, dám đụng tới TAM của CL thì làm sao mà sống yên lành được. Đọc mà muốn tùng xẻo tên TL này ghê, thật tức mà. Nhưng đội ngũ hùng hồn đó thật là hoành tráng ah, chỉ có DLTH mới có yêu thú ah, cũng ngạc nhiên quá rồi. Thanks nàng!

 4. chỉ ly tỷ về rồi, mừng quá. Ko biết tên khốn kiếp tần lãng sẽ chết như thế nào nhỉ, mong chờ quá.

 5. tác giả ác quá cuối cùng cũng trở về rùi.tần lãng đến ngày tàn rùi nhưng mà cũng mất nhiều mạng người quá thanks thật mong chg sau qua

 6. cuoi cung thi Chi Ly da sua xong thong dao roi , Tan Lang ki nay chet chac dam giet nhieu nguoi cua Thien Am Mon

 7. mừng quá… cuối cùng thì chỉ ly cũng đã quay về rồi…mong là sẽ không ai sẽ chết nữa T^T thằng khốn tần lãng này đáng chết quá… ngươi chỉ chỉ được cái mác ở đại lục thiên huyền được xem là mạnh nhất. ngươi thử quay về chủ thế giới xem, hạng chót và hạng người như ngươi đúng là quá hợp mà =”= gì mà bồi dưỡng thế lực ngươi cũng vọng tưởng quá ih nha… ở chủ thế giới ngươi còn bị đuổi giết mà còn ở đây đòi bồi dưỡng thế lực sao >”< súc sinh
  bây giờ chỉ ly đã về tới xem ngươi còn ảo tưởng về sức mạnh của mình không… ngày tàn của ngươi cũng đã tới. muốn thu phục tất cả thế lực ngươi nằm mơ cũng không thể ih. bây giờ xem ngươi bị chỉ ly và mọi người tra tấn thế nào đi
  tks nàng nhìu :)

 8. Sau Ánh Mặt Trời

  hic hic cuối cùng tỷ cũng trở về rồi, cho tên TL này một chưởng chết tươi hay là dày vò cho hắn sống không bằng chết đi tỷ, con người gỳ đâu mà ác độc, cuối cùng thì cũng chỉ lợi hạu được dăm bữa nửa tháng thui….không coi lại đây là đâu mà phách lối như vậy, ^^ may là sự cố gắng của mọi người cũng có kết quả xứng đáng, CL tỷ về vẫn chưa quá muộn,lỡ đâu MTT mà chết thì CL sẽ đau lòng lắm ^^

 9. Vênh nữa đi con. Súc sinh mãi chỉ là súc sinh mà thôi. Gã Tần Lãng này mãi không hiểu được sao những người ở đại lục Thiên Huyền không hề sợ hãi người trước ngã xuống sẽ có người khác xông lên, chẳng hề sợ hi sinh. Đoàn kết tạo nên sức mạnh, sợ chi kẻ đến cướp bóc chứ.
  Cuối cùng Ly tỷ cũng sửa xong thông đạo, thằng cha Tần Lãng này không được chết tử tế, giết người xong còn treo xác người ta lên thị chúng đe dạo người khác, tên này phải dùng thập đại khổ hình thời nhà Thanh hành hạ từ từ mới bõ ghét. Ảo tưởng sức mạnh cứ cho mình là nhất, giờ Ly tỷ về rồi xem còn kiêu được không

 10. hừ ngày chết của tên khốn tầng lãng đã đến rồi a ly tỷ cho hắn chết không toàn thây đi ạ , hắn giết chết bao người ở đây như vậy đừng có cho hắn chết được thoải mái a

 11. CL ty quay ve phan mot cau xanh ron lun ” ai dam gay su o thien am mon cua ta ” xong roi nguoi ta chua gioi thieu ten tuoi nua~ la phan “Tan Lang nguoi dang chet” ui Ly ty cua ta thiet chu cho ngay ty ve z do ma ty con gia nai luc dau nua moi ghe hjhj, Ly ty ve cai la tam trang ta thoai mai de so lun boi z noi tum lum tum la tam bay tam ba het tron hjhj. Dai luc thien huyen doan ket!!!

 12. NKC và LB cũng không thể làm gù tên Tần Lãng kia. Mộ gia quyết định dốc sức dù phải hy sinh. Không ngờ rằng nó lại dấy lên ý chí trong lòng mọi người của Thiên Huyền đại lục. Khiến cho mọi người đoàn kết. Cả nhân tộc và thú tộc cùng kề vai chiến đấu. Tuy là nhiều người hy sinh nhưng đây có lẽ sẽ trở thành một trang sử khó quên của Thiên Huyền đại lục. Ly tỷ xuất hiện cứu mọi người chắc sẽ trở thành thần cứu thế mất. Tks nàng

 13. Đùa chứ , ta ngày càng ác hay sao í, cứ có cảm giác Tần lãng ngỏm nhẹ nhàng quá =(( .
  Cơ mà cũng may là mọi chuyện đã có nhóm Ly tỷ lo rùi.
  Thank nàng!

 14. Hahaaa….. cuối cùng ChỉLy đã trở lại. TL sẽ biến thành tương. MuahAha.
  Thanks

 15. Ly tỷ về thật đúng lúc chắc thương vong cũng sẽ k nhiều, giờ chết của TL đã đến. Thanks tỷ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: