Ngự Lôi Q1 – Chương 16

18

Chương 16: Bình yên bên trong ấm áp

Edit: Vân Khinh

Beta: Sakura

“Nhóc con hư hỏng !” Người đàn ông gầm nhẹ một tiếng, liền nói, “Thu thập hành lý xong cho ba, ngày mai ba sẽ gọi người mang con đi, không, hôm nay sẽ đưa con ra ngoài.”

“Con không muốn! ! !” Bé trai phản kháng, nhưng vẫn bị vệ sĩ đưa ra ngoài. Trong không khí vẫn còn vang tiếng gào thét của cậu bé.

“Ông già! nhớ lấy cho bản thiếu gia ! !”

“Ah! ! Ta không đi! ! Ta không đi! !”

“Ông già! Một ngày nữa! Cho con một ngày nữa được không?”

“Cút! ! Cút cho bản thiếu gia! Ông già chết tiệt! Bản thiếu gia nhớ ông rồi! ! !”

“…”

Người đàn ông ngồi ở trên sofa, không khỏi bật cười, có chút dịu dàng, có chút bất đắc dĩ, còn có chút khổ sở, đứa con nghịch ngợm này ah, ba chính là sợ con không nhớ kỹ ba đấy!

Mà người được bé trai kia quan tâm đến, Mặc Hi đang luyện tập năng lượng linh hồn ở  bên trong rừng rậm ít người lui tới, vẫy tay một cái, một vòng dòng điện màu tím từ trong tay đánh ra, không thấy rõ tốc độ, nháy mắt liền  bắn về phía một gốc cây đại thụ.

“Oanh ”

Kịch liệt một tiếng, thân cây nổ tung, một ít mảnh vụn gỗ bắn ra bốn phía, nhưng khi đến gần Mặc Hi thì đều hóa thành bụi phấn, truyện được post tại tamvunguyetlau  Mặc Hi đã khống chế một vòng tĩnh điện bao quanh thân thể. Kỳ thật cho dù không bao quanh thì với cường độ thân thể của cô bây giờ cũng sẽ không bị thương, cô làm vậy chỉ vì muốn tập luyện lực khống chế mà thôi.

Chỉ thấy đại thụ đã bị nổ tan. Mặc Hi cười cười, sắc mặt có chút hài lòng. Ngẩng đầu nhìn trời, lấy Mặc Hi làm trung tâm gần mười mét, bầu trời vốn quang đãng lại chậm rãi âm u , mây đen kéo đến, điện quang màu tím lóe ra, ánh mắt của Mặc Hi rét lạnh một cái, từng đạo lôi điện đánh thẳng xuống phía dưới, “Oanh oanh oanh oanh” tiếng nổ mạnh không ngừng vang lên.

Chỗ Mặc Hi đứng là đất bằng nên không sợ cháy. Nhưng động tĩnh thế này cũng quá lớn, phóng ra năng lượng, mây đen cũng dần tan đi. Nhìn lại thảm trạng trên mặt đất, Mặc Hi thầm nghĩ muốn tìm một nơi để luyện tập mới được, bằng không với bộ dạng này, căn bản là không thể sử dụng năng lực như vừa nãy, động tĩnh quá lớn, khả năng sẽ bị một số người phát hiện.

Từ mấy ngày trước, Mặc Hi không có đi nhà sách rồi, bởi vì sách ở đó đều không có tác dụng lắm đối với cô, có lẽ sách dùng cho dị năng và võ giả không được tùy tiện bán, chỉ có ở nhà sách chuyên môn hoặc học viện mới có, cho nên nơi đó đối với cô không có tác dụng quá lớn, chỉ là có lúc vẫn cần đến đó một chút.

Nhìn lại mặt đất bị chính mình làm cho lộn xộn, Mặc Hi liền xoay người rời khỏi.

Về đến nhà đã thấy trên bàn đã bày sẵn thức ăn, Chu Tiểu Trúc vừa thấy Mặc Hi về đến, liền nói: “Về thật đúng lúc! Đi rửa tay ăn cơm.”

“Vâng ạ!” Mặc Hi nghe theo, chạy đến bên ngoài rửa tay. Mà sau đó, Mặc Phàm cũng vừa về tới của, Mặc Hi đứng lên, cười gọi: “Ba ba trở về rồi!”

Mặc Phàm nở nụ cười: “Uh, trở về rồi, đang rửa tay sao! Muốn ăn cơm a! Ba ba cũng đến rửa!” Vừa nói cũng đi tới rửa tay, đột nhiên hất tay lên, liền đem nước vấy lên mặt Mặc Hi.

Mặc Hi sững sờ, sau đó cũng thổinước về phía Mặc Phàm. “Khanh khách!” cười đứng dậy. Vừa cười một tiếng, Mặc Phàm liền hất tay, đem nước vung vào miệng đang cười của cô.

“Phi phi! Phi!” Mặc Hi phun ra đầu lưỡi, ngồi xổm xuống, trực tiếp lấy nước đổ về phía Mặc Phàm.

“Ah! Mặc Mặc quá độc ác a! Hắc hắc! Xem ba ba đây!” Mặc Phàm vừa nói vừa vung nước đến.

Cuối cùng hai người như hai đứa trẻ đánh nháo, hoàn toàn quên mất phải rửa tay ăn cơm. Sau khi Chu Tiểu Trúc bước ra, thấy hai người Mặc Hi và Mặc Phàm, chính là bật cười không cách nào khác, liền nói: “Hai cha con a! Nhanh chóng dừng lại, tắm rửa sạch sẽ đến ăn cơm!”

“Ah! ? Dạ dạ!” Mặc Phàm liền dừng tay lại, đáp lời, vừa ôm Mặc Hi nói  “Mặc Mặc thật lợi hại! Ba ba đều đánh không lại Mặc Mặc!”

“…” Mặc Hi cũng không cảm thấy có gì vẻ vang, chính mình liền chơi trò ngây thơ như vậy. Song, nhìn trong mắt Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc dào dạt ý cười, cũng vui vẻ nở nụ cười, đứng dậy đắc ý nói: “Đó là đương nhiên! Ba ba rất kém a!”

“Ách…” Mặc Phàm ngượng ngùng, cười khan, mà Chu Tiểu Trúc trực tiếp cười lớn: “Hai cha con này a! Nhanh đến ăn cơm.” Vừa nói vừa xới cơm cho hai người.

Mặc Hi đón lấy chén cơm liền ăn hết, Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc bây giờ được cô dùng năng lượng cải tạo thân thể, so với trước kia đã tốt lên rất nhiều. truyện được post tại tamvunguyetlau.com Bây giờ mỗi ngày Mặc Phàm làm xong việc đều trở về nhà ăn cơm, mặc dù vẫn rất cực khổ, nhưng mà người một nhà cùng nhau ăn cơm, luôn luôn vui vẻ, dù là trà xanh cơm nhạt, kham khổ một chút, nhưng mà cảm thấy rất hạnh phúc.

Nghĩ vậy Mặc Hi liền gắp thức ăn cho Chu Tiểu Trúc, Chu Tiểu Trúc thấy thế liền nói: “Thật ngoan.” Cùng lúc gắp một miếng rau xanh đặt vào trong chén Mặc Hi.

Mà Mặc Phàm oán giận: “Thế nào mà Mặc Mặc không gắp cho ba ba.”

Mặc Hi buồn cười, lúc ăn cơm ba ba là người gắp thức ăn nhanh nhất, còn cần gắp cái gì? Nhưng mà Mặc Hi vẫn gắp vào chén Mặc Phàm một miếng rau xanh, Mặc Phàm đã thỏa mãn.

So với cả nhà Mặc Hi ấm áp, hai chiếc xe bay nhanh trên không trung, mà bé trai đang ở trong một trong số chiếc xe đó. Dựa vào cửa sổ nhìn ra bên ngoài, bé gái đó….không thấy rồi!

Đều là do ông già kia! ! ! Khuôn mặt khả ái tràn đầy tức giận.

Chiếc xe chạy về phía một thành thị khác …

"Trên thế giới này chỉ có hai thứ không cầm lên được cũng không đặt xuống nổi, một là quốc gia, hai là hận thù gia đình. Trên cán cân ấy, tình yêu không hề có sức nặng." “Thân trao non sông, tim gửi em”

Discussion18 Comments

 1. Híc chị Hi giả bộ trẻ con nhiều quá thành thói quen lun oizzz, đúng là 2 cha con nhà chị thật hết nói. Còn thằng nhóc kia nữa, uizzzzz cái cách nó nói chuyện vs ba của mình đúng thiệt là………
  Thank nàng nhiều!

 2. Mặc Hi làm trẻ con lâu quá cũng bị trẻ hóa rồi, còn Mặc Phàm thì muốn con vui vẻ mà hành động ngây thơ quá đi, còn ghen tỵ với vợ nữa thế này sau này bạn trai Mặc Hi được đưa về ra mắt phụ huynh chắc bị soi mói kĩ lắm đây.
  Hai cha con họ An có cách sống chung ngộ quá a, rất tiếc cho tiểu thiếu gia Mặc Hi nhà ta không đến hiệu sách nên không gặp được rồi, bye nhá, thiếu gia đi học vui vẻ, trong lúc đó không biết có thiếu niên nào bị Mặc Hi thu hút không nữa

 3. 2 cha con này cũng ngộ nhể ;30 ;29
  anh thế này thì sau này làm sao gượng dậy nổi trc mặt chị MH đây ;40

 4. khuongthihuongbrl

  MH luyen tap cung thanh thao ah, moi lan luyen tap la mot vung dat bang phang cung qua khung bo di. Con be trai thi khoi noi rui, cach noi chuyen cung qua doc ah, hai nguoi nay noi chuyen deu doc nhu nhau, haha. Khong biet sau nay hai nguoi co gap lai nhau khong nhi? MH riet rui cung song tre con theo luon, nhu vay moi hanh phuc chu. Thanks nang!

 5. Ha bỏ lỡ bõ lỡ rồi một lần bỏ lỡ này k pik đợi bao lâu đây, k pik xó bao nhiu chuyện xảy ra ak… hai cha con nói chuyện kìa pó tay lun, MH làm trẻ con lâu wá riết rồi ngây thơ hóa

 6. Tý tuổi đầu đã nhớ thương con gái nhà người ta rồi, đáng yêu quá, chắc chắn hai người sẽ gặp lại mà

 7. Ôi Tiểu Kỳ Kỳ cứ an tâm mà học đi sớm muộn gì rồi cũng gặp lại người thương của nhóc thui!!^.^

 8. Chắc là MH nhà chúng ta cũng sẽ được đến học viện đi, MH tu theo võ giả che giấu dị năng mà ha!

 9. Gia đình hành phúc và ấm áp ghê luôn, Kỳ thiếu không gặp được MH rồi, không biết chừng nào mới gặp lại nữa. MH có được đi học không đây,hi vọng là có nga.
  Thanks nàng

 10. Ta đoán Tiểu Kỳ kia là nhân vật chính ah. Hjhj nhỏ tuổi mà đã nhìn thấy gái xinh phát là ngây ngẩn người rồi ah.
  Mặc Hi lần đầu tiên ta thấy nàng í phát ra tia sét như thế, mới nhỏ mà đã điều khiển tốt rồi, không biết lớn thì thế nào ah. Mà phải tìm chỗ để huấn luyện năng lực sét đó không biết nàng có tìm đc k ah.
  Gia đình Mặc Hi đáng iu quá ah. Moah….h!!!!

 11. Cẩm Tú Nguyễn

  Cả nhà MH rất hạnh phúc nha, ấm cúng nữa chứ, còn rất yêu thương nhau, bé trai đó không gặp được MH rồi, chắc òn lâu lắm mới gặp lại đây, dị năng của MH càng ngày càng lợi hại rồi, còn có thể cải tạo thân thể cho ba mẹ nữa chứ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close