Ngự Lôi Q1 – Chương 15

22

Chương15: Đứa trẻ

Edit: Vân Khinh

Beta: Sakura

Đúng lúc này, Mặc Hi đang vặn duỗi eo, liền nghe thấy tạp âm ở bên ngoài. Quay đầu nhìn thấy ánh mắt của bé trai, hai người vừa vặn nhìn nhau, bé trai ngây ngốc, lúc đầu Mặc Hi cũng có chút mê mang, mãi về sau mới hiểu rõ thì lại vui vẻ, có chút cười trộm.

Vẻ mặt cậu bé ngây ra, cho đến khi một tiếng “Phanh…” vang lên, sau đó bé “Ah!” lên một tiếng hét thảm.

Chỉ thấy cậu bé đâm vào cột điện, mà ngay sau đó, mấy chiếc xe bay dừng tại bên cạnh cậu bé đó, có hai người từ trong xe đi ra, khom lưng đối với cậu bé nói: “Kỳ thiếu gia, mời ngài trở về cùng chúng ta”. Nói xong, cũng không đợi cậu bé trả lời, trực tiếp bắt lấy cậu bé. Mà cậu bé đó vẫn nhìn về phía Mặc Hi, cũng không nhúc nhích.

Lúc này Mặc Hi đã mở miệng cười to, đứa trẻ này cũng quá thú vị đi, vừa mới còn nghiêm túc nhìn mình, cũng không nhìn cột điện ở phía trước. truyện chỉ được post tại tamvunguyetlau.com  Khi đó cô đã nghĩ không biết cậu bé đó có đụng vào hay không, không nghĩ đến nhìn thấy đụng thật, thật là cường đại a! Mặc Hi đùa bỡn cười, ngăn cách lấy song cửa, đối diện với ánh mắt của thằng bé trai đang nhìn mình mà giơ cao ngón tay cái lên.

Mà đứa bé trai kia vừa thấy, lại nở nụ cười ngây ngốc, bộ dạng ngốc nghếch kia làm cho Mặc Hi thấy buồn cười. Cho đến khi bé trai kia bị kéo lên xe, chạy đi mất.

Mặc Hi thu hồi ánh mắt, nhìn lên trời, tới lúc về nhà ăn cơm rồi. Đứng dậy, đem sách trả về chỗ cũ, liền đối với những người gặp qua nói tạm biệt.

“Chị Thiên! hẹn gặp lại.”

“Ah, phải đi rồi à, Mặc Mặc! hẹn gặp lại.”

” Anh Nho! hẹn gặp lại ”

“Uh Mặc Mặc! hẹn gặp lại.”

“Chú Kỳ hẹn gặp lại.”

“Nha. Phải về nhà ăn cơm à, hẹn gặp lại.”

Mặc Hi đi tới con đường về nhà.

Lúc này, tại căn phòng trong ngôi biệt thự xa hoa, cửa bị đánh “Bang bang” vang dội, còn có tiếng nổi giận của đứa bé: “Mở cửa!!! Mở cửa cho con!!! Con muốn ra ngoài!!! Thả con ra ngoài!!”

“Ông già chết tiệt! Thả con ra ngoài! Con muốn đi ra ngoài! !”

“Có nghe thấy không! ! Con muốn đi ra ngoài! !

Vẻ mặt của vệ sĩ trông cửa không thay đổi, tiểu thiếu gia không an phận lấy một ngày, nhưng vẫn cung kính nói: “Kỳ thiếu gia, lão gia nói không thể thả Kỳ thiếu gia đi, xin Kỳ thiếu gia thứ lỗi.”

Lúc này, bên trong cửa chính là bé trai đã đua xe trên phố. Thấy phản kháng không hiệu quả, bé trai cũng ngừng gõ cửa, cửa phòng vốn là dùng nguyên liệu đặc biệt để làm, không phải chỉ dùng một chút lực là có thể đánh vỡ. Mất đi nhuệ khí cậu bé đi đi lại lại trong căn phòng rộng lớn, rồi nhảy phắt lên giường, đưa mắt nhìn trần nhà.

Đột nhiên nhớ đến gương mặt sau song cửa thủy tinh kia, thật là đáng yêu…..

Tâm tình kích động đứng dậy, khuôn mặt non nớt hiện lên hai đoàn ửng hồng. “Ha ha, ha ha.” Cười ngây ngô.

Bé gái kia đối với mình giơ lên ngón tay cái, có phải cũng cảm thấy mình rất đẹp trai hay không, còn cười với mình nữa.

“Ha ha! Ha ha! ! !” Cuối cùng cười càng lớn, tươi cười thật ngu ngốc. trong lòng vệ sĩ ở ngoài cửa buồn bực, có khi nào Kỳ thiếu gia tức giận đến ngốc luôn hay không?

——————————-

“Cái gì! ! !” Một tiếng rống từ An Lâm Đường, bên trong khu biệt thự quý tộc xa hoa truyền đến.

Chỉ thấy tại trong phòng khách rộng lớn, một bé trai khoàng mười tuổi túm lấy cổ áo một người đàn ông khoảng ba mươi lăm tuổi, gào thét nói: “Cha nói lại lần nữa cho con!”

“Tiểu Kỳ, buông tay.” Người đàn ông rất có phong độ đối với nam hài ôn hòa nói.

Chỉ thấy cậu bé này đúng là cậu bé đã đua xe trên đường, sự kiện đua xe lần trước đã qua một tháng, cuối cùng bé cũng được thả ra. Lúc đó bé muốn đi tìm lại đứa bé hôm đó, lại không nghĩ đến người đàn ông trước mắt này, lão đầu tử nói với bé, muốn bé đi “Học viện Andara Dị-Võ”, truyện được post tại tamvunguyetlau.com Học viện nổi tiếng nhất Thủy Lam Tinh. Có khả năng học dị thuật và võ thuật, đồng thời cũng có học các học trình khác, nhưng quan trọng nhất vẫn là dị năng và võ thuật, có thể tiến vào học viện không phải thiên tài, thì cũng phải có thiên phú dị bẩm, và là người có quyền thế cao. “Học viện Andara Dị – Võ” ở trong An thành, phía sau học viện chính là rừng rậm có rất nhiều dị thú, lúc trước bé rất muốn đi, đáng chết là phải trọ ở trong trường, ở là ở hết học kỳ, nếu đến tuổi chỉ định mà không đạt tới yêu cầu của đẳng cấp, nếu không chịu ở lại trường học tiếp thì sẽ bị đuổi học, nhưng mà bé vẫn muốn đi tìm bé gái kia cơ.

Vẫn không buông cổ áo của người đàn ông kia, lại quát: “Con không đi, không muốn đi bây giờ.”

“Vì cái gì? Trước kia con ước gì được đi đến đó, vì cái gì bây giờ không muốn?”Người đàn ông có chút nghi hoặc hỏi.

Khuôn mặt cậu bé thoáng lên nét ửng hồng, ánh mắt có chút né tránh nói: “Con mặc kệ, dù sao con cũng không đi.”

Không rõ con trai mình có chuyện gì, người đàn ông này vẫn có cốt khí, dịu dàng lại kiên định nói: “Không đi cũng phải đi, ba đã báo danh cho con rồi.”

“Ah! ! ! ! Ông già chết tiệt! !” hai mắt cậu bé trừng lớn, đối với người đàn ông kia rống to.

“Nhóc con hư hỏng! Ba đã nói không được gọi ba là ông già, phải gọi ba ba! !” mắt  của người đàn ông cũng trừng lớn, phong độ vừa nãy cũng không còn.

“Hừ, vốn là ông già rồi, còn gọi ba ba cái gì! Ghê tởm! Không biết xấu hổ!” bé trai không yếu thế chút nào, khinh bỉ nói.

"Trên thế giới này chỉ có hai thứ không cầm lên được cũng không đặt xuống nổi, một là quốc gia, hai là hận thù gia đình. Trên cán cân ấy, tình yêu không hề có sức nặng." “Thân trao non sông, tim gửi em”

Discussion22 Comments

 1. Ôi chết cười mất, ms tí tuổi đầu mà nhìn con gái người ta không rời mắt đến mức đâm vào cột điện, èo chả biết cậu bé này về sau có phong lưu không nữa?
  Thank nàng nhiều!

 2. Nam 9 đây ư, gặp Mặc Mặc đã ôm hôn cột điện r mà cũng ngang ngược tự luyến quá. Mà cuộc sống của hai cha con vui phết nhỉ. Thanks tỷ

 3. khuongthihuongbrl

  MH dung la co mi luc hap dan nguoi khac qua di. Be trai nay khong biet phai nam 9 ko nhung cung la nguoi doc mom ah, con nho tuoi ma da hung du nhu vay rui, nguoi lam cha cung qua that bai di. hhjjhj. thanks nang!

 4. Hóa ra đây là thằng nhóc có hai hệ phong, hỏa chậc có thể ngây ngốc nhìn Mặc Hi đến nỗi đâm cả vào cột điện, lại còn tưởng bở rằng người ta thấy mình đẹp trai nên mới giơ tay tán thưởng. Trời ạ nhóc không thấy cảnh mình tông vào cột điện rất ngốc sao.

 5. Haha cậu bé mới tý tuổi mà biết yêu rồi không muốn đi học vì muốn tìm mặc mặc sao, mặc mặc cũng dữ quá nha mới 7t thôi mà phạm hoa đào rồi lớn lên không biết sẽ còn họa thủy đến nhường nào a. Mà cha con nhà này ngộ thiệt

 6. các nàng ơi n9 xuất hiện chưa vậy, bé MH lắm hoa đào quá, mới 7 tuổi thôi đấy, sau này lớn thì phải biết ;15

 7. n9 đây sao, kiểu thê nô đúng chuẩn rui` ^^ ngốc đến độ đâm vào cột điện còn tưởng bở là chị khen anh đập choai nữa chớ =_= ;74
  sau này anh yêu thảm chị rui`, MH có nh` đoá hoa đào lả tả, đoá này là rơi khí thế nhất ^^

 8. Bé này mắc cười wá đi nhìn MH đến đũng cột điện lun ha đúng là hồng nhan họa thủy

 9. thiên minh lạc hoa

  chet cuoj mat vs anh pan nay hjhj k pjt co paj nam9 k nhj? Hjh nhu la cau pe gap macmac luk ktra dj nag sao y?
  Thanks

 10. không thể tin được, từ thanh niên cho tới trẻ nhỏ đều đổ ầm ầm trước tỷ ấy, nhưng mà hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình nhỉ, truyện còn dài mà, sẽ còn khối nam phụ tài hoa đấy
  thanks bạn

 11. Nhất kiến chung tình a. Đại thiếu gia này chắc lại thêm vào danh sách hoa đào của MM rồi, chắc lần này đi thì lớn lên mới có thể gặp lại nhau quá

 12. Ax, mới bây lớn đã yêu rồi :)))))))))) đừng nói đây là cha con ADM nha, mình hơi bị có cảm tình với sự dịu dàng của ADM nha ♥☺

 13. huhu sao bé trai mà mình thích lại hư như vậy chứ.ao bé kỳ hư thế.ko biết đau.nam chính mà mình mong ước đi đâu rồi.*khóc ròng*

 14. Kỳ thiếu quá phong cách rồi, còn hơi tự kỉ nữa hihi không muốn đi học là muốn đi gặp MH đây mà!

 15. Lần trước cho Tử Triệt ngây ngốc, giờ thì lại làm cho Tiểu Kỳ vì mải ngắm người đẹp mà đâm sầm vào cột điện ah. Lớn lên chắc bảo Mặc Hi đeo khăn che mặt vào mất không giao thông sẽ bị đình trệ ah hjhj
  Mà ta thấy Tiểu Kỳ dễ là nam chính lắm ah, mà người cha thì lại lọt vào danh sách đối xử hào nhã của Mặc Hi ah.hjhj
  Lại nhắc đén anh Kỳ nếu mà biết Mặc Hi nghĩ bộ dạng của hắn ta thật buồn cười thì không biết tâm trạng thế nào ah. Đã thế cong ngồi tự sướng nghĩ Mặc Hi thấy mình thật oách và đập trai haiz ( _ _). Đời khó nói hehhehe

 16. Haha. Kỳ thiếu buồn cười quá, đâm vào cột điện mà vẫn nghĩ mình đẹp trai được. Ngây thơ thật.

 17. Cẩm Tú Nguyễn

  Đừng nói mới 10 tuổi đã biết yêu rồi nhe. mà Kỳ thiếu gia này chắc là đứa bé ở mấy chương trước có song hệ dị năng, con của ADL đúng không? Còn không muốn đi học, chỉ muốn gặp MH trước nữa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close