Y Thủ Che Thiên Q5 – Chương 83+84

22

Chương 83. Hai Phái Đối Chiến

Edit: Anatasia Nguyễn

Beta: Tiểu Ly

          Mộ Chỉ Ly một mạch đi về phía trước, đi liên tiếp hồi lâu cũng chưa không nghe thấy một tiếng động gì của bất kỳ kẻ nào, nàng không khỏi nghi ngờ, chẳng lẽ bọn Tần Lai đã tách ra rất lâu với người của Huyết Khấp Minh? Nếu không sao nàng đã đi tới bây giờ mà đến nửa cái bóng người cũng chưa từng thấy?

          Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly không khỏi tăng nhanh bước chân, cho dù bây giờ nàng đang đuổi theo đội ngũ lớn còn lại của Huyết Khấp Minh, sợ là cũng không thể làm được cái gì. Dù sao một người chống lại bốn mươi mấy người, tỷ lệ chiến thắng cũng là rất thấp!

          Tu luyện giả xuất hiện ở nơi này cũng không phải là người ngu ngốc, mà nguyên một đám đều là tu luyện giả có thực lực mạnh mẽ, sở dĩ nàng đi theo đám bọn hắn, chỉ là muốn tìm cơ hội thôi.

Không bao lâu sau khi Mộ Chỉ Ly tăng tốc độ, Xảo Xảo đang ngồi ở trên bả vai của Mộ Chỉ Ly đột nhiên lên tiếng nói: “Chủ nhân, có người đang ở phía trước, cách chỗ này không xa.”

          Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua Xảo Xảo đang ngồi ở trên vai, rồi ngay lập tức nhẹ bước chân, nói: “Lại đang ở phía trước, cách chỗ này không xa?”

          Xảo Xảo gật đầu: “Không sai,  đúng lúc nhất chính là còn có một nhóm người rất đông khác đang đi đến chỗ đó, người của hai môn phái cách nhau cũng không xa, tin tưởng sẽ gặp phải nhau rất nhanh.” Trên mặt Xảo Xảo tràn đầy vẻ tự tin, để điều tra chuyện như vậy, nàng vẫn có thực lực nhất định đấy.

          “Còn có một đám người khác?” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm nói, trong mắt hiện ra một tia sáng thông tuệ, nếu như đám người đó là người của môn phái Chính đạo, vậy thì sẽ có trò hay để xem, nói không chừng nàng còn có thể ngồi làm ngư ông đắc lợi, ở lúc cả hai bên cùng bị thiệt hại mà xuất hiện kiếm chỗ lợi.

          Nếu như đôi bên đều là môn phái Ma đạo, tình cảnh kia nàng cũng không rõ ràng lắm. Chính bởi vì chuyện này, trong quá trình tiến về phía trước, Mộ Chỉ Ly không ngừng nghĩ đường lui, một khi tình thế không giống với suy nghĩ của nàng, nàng có thể trước tiên rời khỏi nơi đó.

          Dưới tình huống như thế này, rốt cục Mộ Chỉ Ly cũng đã tiếp cận được đội ngũ Huyết Khấp Minh. Trang phục màu đỏ chính là môn phục của Khấp Huyết Minh sử dụng, cho nên Mộ Chỉ Ly vừa liếc một cái đã có thể nhận ra ngay, trang phục màu đỏ này đúng như cái tên Huyết Khấp Minh, chỉ liếc nhìn một cái đã có thể suy đoán ra được quan hệ của cả hai.

          Chỉ là ở dưới tình huống này, trang phục màu đỏ này thật đúng là thích hợp một cách không bình thường với Huyết Sắc Địa Ngục, so sánh với trang phục của môn phái khác, đây không thể nghi ngờ là trang phục thích hợp nhất với Huyết Sắc Địa Ngục !

          Mặc dù trang phục của bọn hắn là màu đỏ, nhưng mái tóc của bọn họ vẫn là màu đen như cũ, bên trong thế giới chỉ toàn là màu đỏ này, chỉ cần có một chút màu sắc khác tồn tại, thì ngay lập tức có thể nhìn thấy vô cùng rõ ràng, chuyện này cùng với tình huống của Mộ Chỉ Ly tất nhiên là hoàn toàn khác nhau.

          Lúc này, tu luyện giả của Huyết Khấp Minh đang nghỉ ngơi, Mộ Chỉ Ly chọn một góc nhỏ hẻo lánh ở phía xa để ẩn núp, bắt đầu quan sát động tĩnh của Huyết Khấp Minh.

          Trong thời gian mấy ngày qua, Huyết Khấp Minh cũng không bị tổn thất chút nào, trừ hai người Bùi Ý và Tần Lai ở bên ngoài, nơi này vẫn còn có bốn mươi tám người. Lúc này mọi người ở Huyết Khấp Minh đều ngồi quây với nhau thành hình vòng tròn, như vậy, nếu có nguy hiểm xuất hiện ở bất kỳ một góc độ nào, tất cả mọi người đều có thể ngay lập tức phát hiện, ở trong hoàn cảnh này có thể nói là rất thích hợp.

          Mộ Chỉ Ly yên lặng dựa vào trên những cành lá rậm rạp, cả người bám vào trên cây mà không nhúc nhích, thậm chí ngay cả tiếng tim đập cũng đều chậm lại vài phần, cả người giống hoàn toàn cùng cây cối hòa thành một thể.

          Thực lực của Huyết Khấp Minh dù sao cũng nằm trong ba Đại Môn phái, thế nên thật ra thực lực cũng không sai chút nào, Mộ Chỉ Ly đã nhìn thấy có hơn mười đạo khí tức còn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nàng.

          Bầu không khí này cũng không kéo dài lâu nữa, đột nhiên, một tiếng vang mạnh mẽ truyền vào trong tai mọi người.

          Tu luyện giả của Huyết Khấp Minh đều khẽ giật mình, tất nhiên đều không nghĩ tới dưới tình huống như vậy mà thậm chí vẫn có người tới đây, tất cả mọi người lập tức đứng thẳng lên, nắm chặt vũ khí trong tay, vẻ cảnh giác tràn ngập trong đôi mắt.

          Nhưng mà, từ đầu tới cuối, mọi người cũng không hề nói một câu nào. Chỉ chờ một cái ánh mắt ra hiệu của đội trưởng, tất cả mọi người sẽ lập tức hiểu được, cả đám đều đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu.

          Nhìn thấy cảnh tượng này, trong mắt Mộ Chỉ Ly hiện lên vẻ tán thưởng, Huyết Khấp Minh này quả thật có tố chất không tệ, ít nhất riêng về năng lực phối hợp đoàn đội thì Thiên Âm Môn không thể sánh bằng được.

          Tu luyện giả của Thiên Âm Môn đã giống như năm bè bảy mảng, cho dù mọi người đã đề cử ra đội trưởng, thế nhưng lời của Đỗ Vũ Phàm   nói ra cũng không phải là có tác dụng rất lớn. Cũng không phải là nói ý của hắn không phải là ý hay, ngược lại, lời hắn nói ra cũng đều là bản chất bên trong của sự việc, chỉ là rất nhiều người không chịu tuân thủ mà thôi.

          Tu luyện giả của Thiên Âm Môn có thực lực mạnh hơn không ít so với tu luyện giả của môn phái khác, tính tình kiêu ngạo cũng không phải là đệ tử các môn phái khác có thể so sánh được, có lẽ đây cũng là là một loại khảo hạch với các nàng.

          Tiếng bước chân rất nhỏ đang từ từ đến gần, hơn mười người mà chỉ phát ra tiếng động nhỏ như vậy đã là cực kỳ mạnh mẽ, chỉ tiếc lúc trước, trong khi tu luyện giả của Huyết Khấp Minh nghỉ ngơi, một chút tiếng động cũng chưa từng truyền ra, nếu không đối phương cũng không thể đến bây giờ mà vẫn không phát hiện ra một chút dấu hiệu nào.

          “Két…” tiếng chân dẫm lên một cành lá vang lên, cả bầu không khí giống như đột nhiên đọng lại.

 Môn phái Chính đạo thứ ba —— Sất Trá Điện, đội trưởng Mạc Tập Lẫm đang đi tới đột nhiên nhíu mày, nhìn về con đường phía trước không có chút thay đổi nào, thế nhưng trong đầu hắn lại hiện lên một cảm giác nguy hiểm, lập tức vung tay lên, ra hiệu cho tất cả mọi người dừng lại.

          Mọi người đột nhiên nhìn thấy động tác của Mạc Tập Lẫm, tuy rằng trong lòng đều cảm thấy nghi ngờ, nhưng tất cả vẫn dừng lại, đồng loạt nhìn Mạc Tập Lẫm, đều muốn biết nguyên nhân hắn làm như vậy.

          Mạc Tập Lẫm khẽ nhíu mày, nhìn mọi người giải thích: “Phía trước hình như có nguy hiểm, tất cả mọi người cẩn thận một chút.” (Truyện được post độc quyền tại tamvunguyetlau.com) Mặc dù hắn cũng không biết rõ ràng như thế nào, nhưng đã qua nhiều năm như vậy, hắn đã sớm dưỡng thành một loại trực giác, mỗi lần, lúc xuất hiện nguy hiểm, hắn đều có thể nhận thấy được, không hề nghi ngờ, bây giờ hắn lại một lần nữa cảm nhận được một tia nguy hiểm.

          Giọng nói của Mạc Tập Lẫm vừa dứt, đội trưởng Sở Lê Hiên của Huyết Khấp Minh vỗ tay đi ra, nhìn Mạc Tập Lẫm phía trước cười rồi nói: “Quả nhiên không hổ là đội trưởng của Sất Trá Điện, thậm chí ngay cả điều này cũng có thể phát hiện ra, quả nhiên rất xứng đáng!”

          Vốn là hắn tính toán đợi sau khi tu luyện giả của Sất Trá Điện đi tới mới đánh lén, như vậy thì có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, thật không nghĩ đến Mạc Tập Lẫm lại có thể dự đoán trước được, điều này thực sự vượt ra khỏi dự liệu của hắn. Nếu lòng cảnh giác của đối phương đã lên cao, cứ tiếp tục giả bộ cũng sẽ chẳng được gì, không bằng trực tiếp đi ra ngoài đánh.

          Mọi người vốn là còn có chút hoài nghi với tính chân thật trong lời nói của Mạc Tập Lẫm, nhưng sau khi nhìn thấy những tu luyện giả của Huyết Khấp Minh xuất hiện, vẻ hoài nghi trong mắt đều đã biến mất, thay vào đó đều tập trung xem xét tình hình thực tế. Nếu không phải là Mạc Tập Lẫm đoán được phía trước có nguy hiểm rồi để cho bọn họ dừng lại, một khi bọn họ tiếp tục đi về phía trước thì chắc chắn sẽ gặp phải đánh lén.

          Tuy nói là đánh lén, thế nhưng nếu bị những tu luyện giả có thực lực mạnh mẽ như vậy đánh lén, vậỵ cũng là một đòn trí mạng! Rất có thể lúc đó, tính mạng của bọn họ còn khó có thể giữ được, tất nhiên đều cảm thấy may mắn vì có Mạc Tập Lẫm.

          “Huyết Khấp Minh?” Mạc Tập Lẫm cười nhạt nói, giọng nói bình thản mà không có chút dao động nào, “Ngược lại, thật đúng lúc đấy.” Thời gian bọn họ đi vào Huyết Sắc Địa Ngục cũng chỉ mới mấy ngày mà thôi, vậy mà đã đụng phải môn phái thì đúng là rất trùng hợp, môn phái đụng phải lại vừa đúng là Môn phái đứng thứ ba của Ma đạo.

          Trong mắt tu luyện giả ở Bồng Lai Bí cảnh, Sất Trá Điện và Huyết Khấp Minh từ trước đến nay gặp mặt đều luôn luôn không ngừng tranh đấu, rất nhiều người đều muốn biết được hai môn phái này rốt cuộc là ai mạnh ai yếu, chính vì vậy, tu luyện giả của hai môn phái cũng coi đối phương là địch nhân, trong ngày thường đã không ngừng va chạm.

          “Mới vừa tới đã đụng phải đối thủ cũ, ông trời thật đúng là có thâm ý mà an bài rồi.” Sở Lê Hiên không mặn không nhạt nói, vẻ ngoan lệ lặng lẽ xẹt qua trong đôi mắt.

          Vẻ không kiên nhẫn hiện lên trên mặt Mạc Tập Lẫm, nói: “Nếu hai bên chúng ta đã đụng phải nhau, vậy hãy động thủ đi! Chúng ta cũng không có thời gian ở đây tán gẫu với các ngươi.” Bọn họ đều hiểu rõ ràng, một khi hai bên đụng phải nhau, sẽ không thể nào thu tay lại.

          “Sảng khoái!” Sở Lê Hiên cười ha ha nói,  nụ cười sảng khoái kia giống như đang nhớ lại tất cả những chuyện trước kia, trong mắt cũng hiện lên vẻ nghiêm túc, nói: “Tính cách của Mạc huynh sảng khoái như vậy, ban đầu nên gia nhập môn phái Ma đạo của chúng ta  mới phải, ở Chính đạo môn phái thật sự là đã che dấu mất con người thật sự của Mạc huynh rồi.”

          Bộ dáng nói chuyện kia của Sở Lê Hiên giống như đang gặp lại bằng hữu lâu năm rồi cùng nói chuyện phiếm, chỉ là ánh sáng cơ trí lóe lên trong mắt hắn làm cho mọi người biết rõ suy nghĩ của hắn cũng không phải là đơn giản như vậy.

          Mạc Tập Lẫm thì chẳng muốn tiếp tục nói chuyện với Sở Lê Hiên, trực tiếp lên tiếng nói: “Động thủ!” Hắn cũng không phải là kẻ ngu, người tên Sở Lê Hiên này thoạt nhìn thì như đang tán gẫu với hắn, nhưng thật ra trong lòng lại đang không ngừng mà suy tính thiệt hơn của những phương pháp lúc hai bên giao thủ với nhau, hắn cũng không thể để cho đối phương có thời gian suy nghĩ như vậy.

          Tiếng nói của Mạc Tập Lẫm vừa dứt, không khí xung quanh đã lập tức cứng lại, thậm chí không khí dường như đều đã đọng lại. Mộ Chỉ Ly vẫn bám vào bên cạnh cây cối như trước, nhìn hai đoàn người gần như đang đối chọi với nhau, trong mắt hiện lên vẻ hứng thú.

          Thời gian nàng tới Bồng Lai Bí cảnh tuy không ngắn, nhưng cho đến tận bây giờ vẫn còn rất ít nhìn thấy tu luyện giả của Bồng Lai Bí cảnh động thủ, chứ đừng nói là tu luyện giả hai môn phái bắt đầu quần chiến với nhau, đây thực sự là vô cùng đặc sắc!

          Sở Lê Hiên cũng thu hồi vẻ trêu chọc kia , bàn tay lớn đột nhiên vung lên, nói: “Động thủ!”

          Giống như là cùng một thời gian, thiên lực mênh mông từ trong cơ thể mọi người tuôn ra dữ dội, một cỗ uy áp trên không trung giao lấy nhau, dưới ảnh hưởng của cỗ uy áp khổng lồ, bầu không khí của toàn bộ Huyết Sắc Địa Ngục dường như đều trở nên vô cùng áp lực, một cỗ khí tức cực lớn áp chế hết tất cả mọi thứ xung quanh, thậm chí ngay cả một cơn gió nhẹ cũng đều bị chấn động.

          Tất cả mọi thứ xung quanh dường như đã đứng yên, đội ngũ của hai bên giằng co lấy nhau để tồn tại, trên mặt đều hiện lên nồng đậm  chiến ý! Một lúc sau, mọi người tựa hồ vô cùng ăn ý mà đón nhận đối thủ!

          Mạc Tập Lẫm tất nhiên là đánh nhau với Sở Lê Hiên, một cuộc đại chiến kèm theo tiếng binh khí của hai người giao nhau mà chính thức khai hỏa! Trong lúc nhất thời, vô số chiêu thức mạnh mẽ, tỏa ra ánh sáng chói lọi không ngừng lan ra bốn phía, liên tiếp là tiếng vũ khí giao nhau giống như sấm sét không ngừng vang dội từ chín tầng mây.

          Mặt đất vốn bằng phẳng giờ phút này như bị nứt hết ra, lập tức xuất hiện rất nhiều cái hố, diện tích mấy ngàn thước xung quanh đã trở thành phạm vi giao thủ của đội ngũ hai bên.Cây cối xung quanh ở chỗ này cũng bị ảnh hưởng mà vỡ vụn ra, bắn đi khắp nơi, cho dù lúc trước Mộ Chỉ Ly đã chọn vị trí cực xa, giờ phút này vẫn không khỏi bị liên lụy mà chịu ảnh hưởng.

          Nàng có thể cảm nhận được cái cây mình đang dựa vào bị ảnh hưởng của Thiên lực mà đang không ngừng run rẩy, chắc hẳn chỉ một lát nữa nó sẽ hoàn toàn bị phá hủy!

Chương 84. Đục Nước Béo Cò

Editor: Anatasia Nguyễn

Beta: Tiểu Ly

          Mộ Chỉ Ly vội vàng đánh giá xung quanh, tìm kiếm thời cơ thích hợp, nàng nhất định phải mau rời khỏi cái cây này mới được, nếu không thân hình sẽ trực tiếp bại lộ. Đến lúc đó cho dù là tu luyện giả của Sất Trá Điện hay là Huyết Khấp Minh đều sẽ đối phó nàng đầu tiên, đó cũng không phải là tình huống tốt.

          Lúc này, chiêu thức mạnh mẽ của hai người Sở Lê Hiên và Mạc Tập Lẫm giao nhau trên không trung,  tiếng nổ cực mạnh tràn ngập lỗ tai mọi người, màng nhĩ giống như đã bị chấn nát, mọi người đều bị  chiêu thức của hai người hấp dẫn.

          “Chính là lúc này!” Mộ Chỉ Ly nói thầm, vận dụng Phiêu Miểu thân pháp tới cực hạn, cả người như hóa thành một ánh sáng màu đỏ, đi đến ngoài rìa nơi chiến đấu, ẩn núp một lần nữa.

          Đôi bên đã giao chiến rất thảm thiết, kèm theo một tiếng rên rỉ, tu luyện giả ngã xuống trên mặt đất cũng càng ngày càng nhiều, mùi máu tươi nguyên bản đậm đặc nay lại càng nồng nặc thêm vài phần, một bầu không khí thảm thiết đang từ từ lan rộng ra.

          Mộ Chỉ Ly đang ở một bên nhìn hai phe giao chiến cũng hiểu được thực lực mạnh mẽ của mọi người, thực lực của tu luyện giả ở Bồng Lai Bí cảnh quả thật bất phàm, tuyệt đối những tu luyện giả tầm thường không thể nào sánh bằng được.

          Nhưng mà, điều quan trọng nhất mà Mộ Chỉ Ly chú ý cũng không phải là điểm này, nàng chú ý tới sau khi những tu luyện giả kia ngã xuống, không ít túi càn khôn đều rơi rải rác ở trên mặt đất. Nghĩ đến bây giờ nàng đã bắt đầu bồi dưỡng thế lực, đến lúc đó số lượng tinh thạch nàng cần tuyệt đối là một con số cực kỳ khổng lồ.

          Nhìn nhiều  túi càn khôn như thế, Mộ Chỉ Ly không khỏi mê tít mắt. Những tu luyện giả này đã sống ở môn phái hơn mười năm, địa vị ở trong môn phái cũng không thấp, chắc hẳn giá trị trong người cũng không thấp. Nếu nàng thu hồi được hết túi càn khôn của bọn họ, đó cũng là một khoản thu hoạch xa xỉ.

          Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng không do dự nữa, lập tức hành động. Linh thức nhanh chóng khuếch tán ra, nếu như có ai chú ý một chút, sẽ có thể phát hiện túi càn khôn đang nằm trên mặt đất của mọi người đều đã đột nhiên biến mất, giống như từ trước đến nay chúng chưa từng tồn tại.

          Tất cả túi càn khôn nhặt được Mộ Chỉ Ly đều trực tiếp ném vào  bên trong trụ sở bí mật, đám Mộ Hàn Mặc vốn là vẫn còn đứng nguyên tại chỗ để chờ xem có những tu luyện giả khác đi vào hay không, chỉ là tiếp theo đúng là có cái gì rơi xuống, chẳng qua thứ rơi xuống chính là túi càn khôn.

          Mộ Hàn Mặc nhặt túi càn khôn lên, mở ra xem xét, đến lúc hắn thấy tinh thạch ở bên trong, trong mắt không khỏi bắn ra những tia vui mừng vô hạn, nói: “Bên trong túi càn khôn này lại còn có nhiều tinh thạch như vậy, không biết Chỉ Ly tỷ đã chiếm túi càn khôn của người nào.”

          Trên mặt Hàn Dĩnh Nhi hiện lên vẻ tò mò, vội nhận lấy túi càn khôn mà xem xét, đôi mắt cũng trừng lớn thêm vài phần, nói: “Quả thật vậy rồi, tinh thạch này so với đệ tử tu luyện bình thường thì đúng là rất phong phú nha.”

          Trong lúc hai người đang nói chuyện với nhau, họ lại kinh ngạc phát hiện ra hết túi càn khôn này tới túi càn khôn khác đều lần lượt rớt vào, ba người kinh ngạc đứng nguyên tại chỗ, nhìn túi càn khôn không ngừng rơi xuống, trong mắt trừ kinh ngạc ra thì chính là rung động.

          “Tẩu tử đây là đi ăn cướp sao? Tại sao lại có thể có nhiều túi càn khôn như vậy?” Hàn Dĩnh Nhi không khỏi lên tiếng cảm khái nói, chỉ là ánh sáng trong mắt càng ngày càng đậm, hiển nhiên nàng cực kỳ hứng thú với chuyện này.

          Bạch Thừa Doãn sau khi cảm thấy kinh ngạc xong, trên mặt lại hiện lên một nụ cười, nói: “Muội muội ta quả nhiên không phải là người bình thường, muội ấy chắc chạm mặt với tu luyện giả của môn phái khác rồi, chỉ là rốt cuộc muội ấy đã dùng phương pháp gì để đạt được nhiều túi càn khôn như vậy ?”

          Hắn nghĩ như thế nào cũng nghĩ không ra, theo lý thuyết thì nhiều túi càn khôn như vậy tuyệt đối không thể nào là của một người, nhưng một mình Mộ Chỉ Ly làm sao có thể đối phó được với nhiều người như vậy? Chẳng lẽ nàng lại làm cho tất cả mọi người hôn mê, cho nên mới lấy được nhiều túi càn khôn như vậy?

          Chân mày Mộ Hàn Mặc dần dần nhíu lại, nói: “Nếu như Chỉ Ly tỷ thực sự gặp được đệ tử của môn phái khác, vậy có nguy hiểm gì không?”

          Nghe vậy, trong mắt Hàn Dĩnh Nhi và Bạch Thừa Doãn đều hiện lên vẻ lo lắng, bọn họ vốn đều nghĩ trong lúc nhất thời chắc hẳn sẽ không gặp phải người nào, cho nên bọn họ mới tiến vào đây, không nghĩ tới vừa đi đã gặp phải tu luyện giả của môn phái khác, chuyện này thật không biết nên nói là đúng lúc hay là không khéo.

          “Chỉ Ly tỷ, tỷ bây giờ như thế nào? Có cần chúng ta đi ra hỗ trợ không?” Mộ Hàn Mặc không khỏi lên tiếng hỏi, trụ sở bí mật này là thế giới thuộc về Mộ Chỉ Ly, cho nên bọn họ nói chuyện như vậy Mộ Chỉ Ly có thể nghe thấy được.”

          “Không cần, các ngươi cứ ở bên trong đi, đừng có đi ra ngoài.” Mộ Chỉ Ly vội vàng lên tiếng nói, tình huống trước mắt như vậy một mình nàng ẩn núp thì cũng không phải là vấn đề gì lớn, nhưng nếu cả ba người bọn họ đều ra ngoài, vậy mọi người đều sẽ bị phát hiện.

          Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly trả lời, Mộ Hàn Mặc cũng yên lòng hẳn. Từ trước đến nay hắn vẫn luôn tin tưởng Mộ Chỉ Ly, với thực lực của nàng tất nhiên là có thể ứng phó được tất cả.

          Sau khi thu thập hết tất cả các túi càn khôn xung quanh, trong mắt Mộ Chỉ Ly hiện lên vẻ suy tư. Linh thức của nàng có hạn, chỉ có thể đủ để thu thập túi càn khôn ở khoảng cách gần nàng, một khi khoảng cách xa nàng sẽ không có cách nào, chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn, cảm giác như vậy không thể nghi ngờ là cực kỳ khó chịu.

          Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly đành phải đưa một cỗ thi thể vào trong trụ sở bí mật!

          Hàn Dĩnh Nhi đang nhặt túi càn khôn trên mặt đất, không nghĩ tới từ trên trời đột nhiên rơi xuống một người, thật đúng là dọa nàng sợ đến nhảy dựng lên. Động tác của Bạch Thừa Doãn vẫn là nhanh nhất, vội vàng đi tới bên cạnh người nọ, nhìn thoáng qua rồi chợt nói: “Hắn đã chết.”

          “Người chết?” Hàn Dĩnh Nhi kinh ngạc nói, tại sao Mộ Chỉ Ly lại muốn mang một người chết đi vào? Chuyện này không khỏi quá kỳ quái một chút.

          Nhưng mà, còn không đợi Hàn Dĩnh Nhi nói ra nghi ngờ trong lòng, tiếp theo đó, Mộ Chỉ Ly cũng đã xuất hiện bên trong trụ sở bí mật, không nói lời nào chỉ bắt đầu cởi áo khoác của nam tử kia.

          Nhìn thấy cảnh tượng như vậy,trên mặt đám Hàn Dĩnh Nhi đều hiện lên vẻ kinh ngạc đến vô cùng. Mộ Hàn Mặc có phản ứng nhanh nhất, lập tức hiểu suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly, bắt đầu giúp nàng cởi quần áo.

          Cho đến lúc Mộ Chỉ Ly xuất hiện trong Huyết Sắc Địa Ngục một lần nữa, cả người đã có sự thay đổi rất lớn, mái tóc đen dài được buộc cao lên, trên người đã thay trang phục của Huyết Khấp Minh vào, bộ dáng tinh xảo kia cũng có thể nói yêu nghiệt, nếu như nàng là nam tử thật, thì cũng sẽ yêu nghiệt giống như Hàn Như Liệt vậy.

          Mộ Chỉ Ly đi vào bên trong chỗ đôi bên đang giao chiến, không ngừng đi nhặt túi càn khôn. Động tác này có thể nói là ban đầu còn cứng nhắc, về sau khi đã quen thuộc, tốc độ Mộ Chỉ Ly đã là cực nhanh.

          Lúc này, nàng nhìn thấy một gã tu luyện giả đang nằm hấp hối trên mặt đất, mặc dù đã bị trọng thương, nhưng vẫn chưa chết, chỉ cần chữa trị một lượt, vẫn có thể khôi phục lại được. Người xung quanh cũng không ai chú ý tới sự tồn tại của nam tử kia, dưới tình huống như vậy còn có ai có chú ý đến những thứ này?

          Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chậm rãi cong lên thành một nụ cười, chợt cũng dẫn người nọ vào bên trong trụ sở bí mật. Ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy tu luyện giả bị thương thì đều dẫn vào bên trong trụ sở bí mật.

          Nàng cũng không phải là không muốn trực tiếp đem những tu luyện giả này đều dẫn vào bên trong trụ sở bí mật, chỉ là bây giờ tu vi của nàng còn có hạn, sau khi mang những người đó vào thì nàng còn không có đủ thực lực để tiến hành nhiếp hồn đại pháp với bọn họ, lúc đó sẽ không tránh được mà gặp phiền toái.

          Nhưng tu luyện giả bị thương rồi thì cũng sẽ không giống với lúc trước, nàng thực hiện nhiếp hồn với bọn họ còn đơn giản hơn rất nhiều so với những tu luyện giả khác. Dưới tình huống này, nhân số của đội ngũ cả hai bên đang giảm bớt từng chút một, trong mắt Mộ Chỉ Ly lóe ra ánh sáng của sự hạnh phúc, chỉ trong ngày hôm nay, nàng đã thu hoạch được không ít ở trong Huyết Sắc Địa Ngục.

          Bạch Thừa Doãn vừa vặn đã xử lý rất tốt cái thi thể kia, về tới đây  thì nhìn thấy Hàn Dĩnh Nhi đang mở to hai mắt nhìn, hắn không khỏi cảm thấy tò mò. Chỉ là đợi đến lúc biết được tất cả mọi chuyện, khóe miệng cũng không nhịn được mà co quắp, chỉ là càng nhiều hơn lại chính là nụ cười.

          Hàn Dĩnh Nhi nuốt nước miếng một cái, nói: ” Tẩu tử của ta quả nhiên không phải là người bình thường, thi hoạch của mấy người chúng ta ở huyết sắc Địa Ngục mấy ngày trước còn không hơn thu hoạch một ngày của tẩu tử, lúc trước là lấy túi càn khôn, bây giờ thì ngay cả người cũng dứt khoát rồi trực tiếp ném vào đây, này…”

          Bạch Thừa Doãn ôm lấy bả vai của Hàn Dĩnh Nhi, nhìn bộ dáng Hàn Dĩnh Nhi đáng yêu như vậy, nụ cười trên khóe miệng lại ngày càng sâu, nói: “Muội muội của ta mạnh mẽ như thế nào chúng ta đều đã sớm biết được, nếu không cũng sẽ không đi được tới một bước này ở Chủ thế giới.”

          Trong mắt Mộ Hàn Mặc cũng lóe ra ánh sáng khác thường, mặc dù hắn không biết tình huống bên ngoài rốt cuộc là như thế nào, nhưng cũng biết để làm được tất cả những chuyện này thật sự không dễ dàng. (Truyện được post tại tamvunguyetlau.com) Trên thực tế sau khi nhìn thấy những người đã bị trọng thương này, hắn cũng đã đoán được đại khái sự việc, những tu luyện giả này tất nhiên không thể nào là do một mình Mộ Chỉ Ly giải quyết, như vậy cũng chỉ có một khả năng, đó là trong lúc đôi bên đang giao chiến, Mộ Chỉ Ly đã lợi dụng mà đục nước béo cò.

          Đây cũng là nguyên nhân mà lúc trước Mộ Chỉ Ly vào thay trang phục của Huyết Khấp Minh, chỉ là muốn làm được tất cả những việc này cũng không dễ dàng. Hắn bây giờ chỉ hy vọng Mộ Chỉ Ly sẽ không bị phát hiện, một khi chuyện này bị phát hiện, sẽ không tránh khỏi bị hai môn phái đuổi giết. Mộ Chỉ Ly cẩn thận đánh giá tình huống xung quanh, hễ là nhìn thấy người bị thương nặng bèn nhanh chóng đi trước, đưa đối phương vào trụ sở bí mật. Do đã làm việc này rất thường xuyên, nàng cũng đã thuần thục không ít, cảm giác đục nước béo cò này thật không tệ.

          Đang lúc Mộ Chỉ Ly âm thầm đắc ý, một gã tu luyện giả của Huyết Khấp Minh thấy Mộ Chỉ Ly vẫn luôn luôn di chuyển, mà vẫn chưa từng giao thủ với tu luyện giả của Sất Trá Điện, trong lòng không khỏi dâng lên vẻ bất mãn, nói với Mộ Chỉ Ly: “Ta nói, ngươi là đang làm gì? Bây giờ đôi bên đều đang giao thủ, vậy mà ngươi lại dám ở chỗ này lười biếng? Chẳng lẽ ngươi muốn cho Huyết Khấp Minh chúng ta mất thể diện?”

          Mộ Chỉ Ly khẽ giật mình, sau lưng đã cứng ngắc một mảnh, vội nói: “Ta động thủ ngay đây, ta động thủ ngay đây…”

          Nghe lời Mộ Chỉ Ly nói, tên tu luyện giả kia lại tiếp tục nói: “Ngươi là ai? Mau quay đầu cho ta nhìn một chút!” Những tu luyện giả của Huyết Khấp Minh đi vào Huyết Sắc Địa Ngục lần này hắn căn bản đều đã từng quen biết, hắn đều khá quen thuộc với giọng nói của bọn họ, chỉ là giọng nói của tu luyện giả trước mắt hắn dường như chưa từng nghe thấy, không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái.

          Mộ Chỉ Ly cũng không để ý tới hắn, mà nhanh chóng đi về phía trước. Nhưng mà, tên tu luyện giả kia nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đang đi về phía trước, cũng  đã nhận ra có cái gì đó không đúng, nếu thật sự là tu luyện giả trong môn phái, vậy cũng sẽ không phải rời đi ngay như vậy mới đúng.

          Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly vẫn đang nghĩ tới chuyện tu luyện giả phía sau, không chú ý tới một gã tu luyện giả bên cạnh đang bổ một đao tới, hoảng hốt cản lại, dây buộc tóc phía dưới bị cắt đứt đi, mái tóc đen dài lập tức buông xuống, bay bay trong gió.

          Nhìn thấy tóc Mộ Chỉ Ly dài, nam tử liền biết nàng là không phải là tu luyện giả của môn phái mình, vội vàng cao giọng hô: “Này! Ngươi đứng lại đó cho ta, ngươi không phải tu luyện giả của môn phái chúng ta, rốt cuộc ngươi là ai?”

          Kèm theo giọng nói của nam tử vừa dứt, những tu luyện giả khác cũng đồng loạt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Sắc mặt Mộ Chỉ Ly cứng đờ, chợt nhanh chóng đi về phía bên ngoài, thân phận đã bại lộ, tiếp tục ở lại đây nữa thì người xui xẻo chính là nàng.

          Giọng nói của nam tử dẫn tới sự chú ý của mọi người, trong lúc nhất thời, cho dù là tu luyện giả của Huyết Khấp Minh hay là của Sất Trá Điện, đều cùng nhau nhìn Mộ Chỉ Ly, mặt lộ vẻ bất thiện.

          “Đây là chuyện gì xảy ra? Sao thi thể của sư đệ ta không thấy đâu nữa?” Một vị tu luyện giả khác đột nhiên chú ý tới tất cả xung quanh, không khỏi lên tiếng kinh hô.

          Lúc này, trải qua nhắc nhở của nam tử kia, không ít tu luyện giả cũng đều phát hiện ra thi thể của sư huynh sự đệ nhà mình không thấy, giống như đã tan biến vào không khí. Lúc trước khi giao thủ cũng không chú ý tới, bây giờ nhìn lại đã phát hiện ra thi thể của không ít người cũng đã không trông thấy rồi!

          “Không riêng gì thi thể, ngay cả  túi càn khôn cũng không thấy đâu nữa!” Một gã tu luyện giả khác lớn tiếng nói, trong giọng nói tràn đầy kinh ngạc. Túi càn khôn luôn luôn là thứ mà bọn họ tương đối chú ý, bình thường lúc đôi bên giao chiến, túi càn khôn chính là chiến lợi phẩm nếu thắng lợi của bọn họ, thế nhưng bây giờ trước mắt lại không có túi càn khôn nào tồn tại nữa?

          Trong lúc nhất thời, ánh mắt mọi người nhìn Mộ Chỉ Ly tràn đầy hận ý, tu luyện giả này đột nhiên xuất hiện cũng không biết là người của môn phái nào, lại dám ở chỗ này đục nước béo cò, ngồi làm ngư ông đắc lợi, một khi tin này truyền đi, cho dù là Sất Trá Điện hay là Huyết Khấp Minh cũng đều mất hết thể diện.

          Hai người Sở Lê Hiên và Mạc Tập Lẫm liếc mắt nhìn nhau, hai người này vừa mới đối đầu kịch liệt với nhau, vậy mà ngay lúc này lại ăn ý đến kỳ lạ, đồng thời dừng tay lại. Giờ phút này trước hết, bọn họ phải giải quyết cái tu luyện giả dám giả mạo này đã!

          Nhất là Sở Lê Hiên, Ma đạo bọn họ mặc dù chuyện gì cũng có thể làm, nhưng trang phục mà tu luyện giả này mặc chính là môn phục của  Huyết Khấp Minh, nếu như  bị truyền đi sẽ không khỏi làm cho Huyết Khấp Minh mất thể diện.

          Mộ Chỉ Ly dường như không có chút do dự nào, vội vàng chạy về phía trước rất nhanh, thi triển Phiêu Miểu thân pháp đến cực hạn, nàng có thể cảm nhận được mọi người phía sau đang điên cuồng mà đuổi theo nàng, môt khi bị đuổi kịp, nàng sẽ bị bao vây.

          “Bắt lấy nàng!”

          “Bắt lấy nàng!”

          Từng tiếng la hét không ngừng vang lên, ai có thể nghĩ đến hai môn phái đang giao thủ sẽ bởi vì Mộ Chỉ Ly mà dừng lại, ngược lại cùng nhau công kích nàng? Mộ Chỉ Ly một mạch chạy trốn vẫn rất bình tĩnh tỉnh táo, cũng không vì phía sau có người truy đuổi mà có chút bối rối.

          May là lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng đã nghĩ kỹ được chính xác đường lui, cho nên tốc độ lúc trở về có thể nói là cực nhanh, trong nháy mắt đã biến mất trong tầm nhìn của mọi người.

          Trong mắt Sở Lê Hiên tràn đầy vẻ nghi hoặc, nàng kia rốt cuộc là tu luyện giả của môn phái nào? Chắc hẳn không phải là tu luyện giả của  môn phái Ma đạo, nếu không hắn chắc chắn sẽ không phải là một chút ấn tượng cũng không có, chỉ là danh môn Chính phái chắc sẽ không làm ra chuyện đục nước béo cò như vậy mới đúng chứ.

          Cùng một thời gian, Mạc Tập Lẫm cũng không ngừng mà suy đoán về thân phận của Mộ Chỉ Ly, cô gái này tất nhiên sẽ không phải là tu luyện giả của môn phái Chính đạo, hành động như vậy ngoài đệ tử của Ma đạo ra sợ là sẽ không có ai khác có thể làm được. Chỉ là có thể thần không biết quỷ không hay thu hết những thứ như túi càn khôn và thi thể như vậy, năng lực như thế này quả thật là kinh khủng!

          Túi càn khôn căn bản không thể chứa người, như vậy nàng đã dùng phương pháp gì để mang bọn họ đi? Mac Tập Lẫm suy đoán một lượt, cuối cùng hắn đoán trên người Mộ Chỉ Ly chắc chắn là có bảo vật.

          Dĩ nhiên, Mạc Tập Lẫm có thể suy nghĩ được đến những chuyện này, Sở Lê Hiên tất nhiên cũng sẽ không thua kém. Một trong nhưng nguyên nhân hắn đuổi giết Mộ Chỉ Ly  là vì thi thể của sư huynh sư đệ đồng môn, và một nguyên nhân trọng yếu hơn còn lại chính là bảo bối trên người Mộ Chỉ Ly. Một khi bảo bối rơi vào trong tay hắn, nói vậy, hắn sẽ có thu hoạch không nhỏ.

          Mộ Chỉ Ly dưới hoàn cảnh phải thi triển Phiêu Miểu thân pháp đến cực hạn, không biết mệt mỏi mà chạy đi đến khoảng hai canh giờ sau, lúc này mới ẩn nấp. Tu luyện giả đuổi giết phía sau cũng đã bị nàng bỏ rơi, chỉ là nàng tin tưởng không bao lâu nữa bọn họ sẽ có thể tìm được mình một lần nữa.

          Nàng có thể tiến vào trong trụ sở bí mật để ẩn nấp, nhưng nàng đã không làm như vậy. Mặc dù cứ như vậy sẽ không có ai có thể bắt được nàng, trụ sở bí mật giống như là một lá bùa hộ mệnh vạn năng của nàng, chỉ cần nàng tiến vào trụ sở bí mật, những người khác căn bản là không thể nào tạo thành uy hiếp với nàng.

          Nhưng là, nàng cũng không muốn làm như vậy, dựa vào lực lượng bên ngoài quá mức, đây thực sự là rất đáng lo ngại. Nàng tu luyện lâu như vậy nên cũng hiểu rất rõ ràng về chuyện này, chỉ có thực lực của mình mạnh mẽ mới là quan trọng nhất.

          Nhân cơ hội lúc mọi người đang tìm kiếm nàng, trước tiên Mộ Chỉ Ly đã thay lại một thân quần áo dính máu, do đó có thể ẩn nấp tốt hơn  trong Huyết Sắc Địa Ngục. (Truyện được post độc quyền tại tamvunguyetlau.com) Về phần người trong trụ sở bí mật, Mộ Chỉ Ly đã dặn dò Hàn Dĩnh Nhi phải bố trí thật tốt cho bọn họ, trị liệu thương thế của bọn họ, hạ thuốc mê để cho bọn họ trong một thời gian ngắn không thể nào tỉnh lại được.

          Hàn Dĩnh Nhi mặc dù còn cần phải học tập về luyện chế đan dược rất nhiều trong một thời gian ngắn nữa, nhưng trên phương diện trị liệu cũng đã không có bao nhiêu vấn đề nữa, cho nên Mộ Chỉ Ly dặn dò xong cũng không phải lo lắng thêm một chút nào. Dược liệu bên trong trụ sở bí mật là cực kỳ đầy đủ, căn bản không cần lo lắng đến chuyện không đủ thuốc.

          Xảo Xảo lắc lư hai chân mà ngồi vắt vẻo trên bả vai Mộ Chỉ Ly,  bộ dáng nhàn nhã kia giống như đang du ngoạn mà không phải là đang chạy trốn, so với Mộ Chỉ Ly có thể nói là khác xa nhau.

          Sở Lê Hiên nghe những tu luyện giả khác báo cáo lại, chân mày không tự chủ mà nhíu lại, nói: “Tiếp tục tìm cho ta! Để cho tất cả đệ tử đều đi tìm, lúc chia nhau ra thì nhớ giữ liên lạc với nhau, một khi phát hiện bóng dáng nàng kia, không nên tự mình động thủ, sử dụng đạn tín hiệu trước, chúng ta sẽ chạy qua đó ngay.”

          “Đã rõ!” Chư vị đệ tử môn phái  cùng nhau gật đầu nói, môn phái Ma đạo có sự khác nhau rất lớn với môn phái Chính đạo, ở trong Ma đạo, địa vị của tu luyện giả được phân chia rất rõ ràng, trong đội ngũ  của Huyết Khấp Minh, Sở Lê Hiên là đội trưởng, đồng thời thân phận của hắn cũng là cao nhất, cho nên lời hắn nói, những người khác đều phải nghe theo.

          Đợi đến lúc các đệ tử khác đều đi tìm Mộ Chỉ Ly, trên mặt Sở Lê Hiên lại hiện lên vẻ suy tư, nhiều người như vậy cùng đuổi theo mà cũng không thể đuổi kịp nàng kia, thực lực của nàng kia thật đúng là không đơn giản.

          Bây giờ bên trong Huyết Sắc Địa Ngục, trừ đệ tử của lục Đại môn phái ra thì không thể nào có những tu luyện giả khác tồn tại, mà nàng kia làm sao lại một thân một mình? Nếu như có những đồng bọn khác, ngay từ lúc bọn họ tiến hành đuổi bắt thì đã xuất hiện ngay, thế nhưng lại không có ai xuất hiện thì có nghĩa là nàng kia đúng là chỉ có một thân một mình.

          Một thân một mình mà lại có thể trong lúc hai môn phái giao chiến mà thần không biết quỷ không hay  mang túi càn khôn và thi thể đi, như vậy thực lực nàng kia phải như thế nào? Hay hoặc là phải nói bảo bối mà nàng có mạnh mẽ đến bao nhiêu? Nghĩ tới đây, Sở Lê Hiên cũng không khỏi mê tít mắt.

          Bọn họ nhất định phải tìm ra nàng kia trước, đoạt lấy được bảo bối của nàng, nếu không bị Sất Trá Điện đạt được, vậy thực sự là thiệt thòi lớn rồi!

 TL: Lại muộn, 11h ta mới đóng quán hix hix, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ và ngủ ngon, thành thật xin lỗi mọi người *cúi đầu*, làm vội nên có lỗi chính tả thì soát cho ta với nhé, cảm ơn mọi người rất nhiều ;23

Discussion22 Comments

 1. k bắt được đâu, có gặp thì cũng die luôn.
  K ngờ CL lại nhặt hết của chùa thế đấy!
  ;75 ;75 ;75 ;75 ;75
  Cám ơn b đã edit & beta truyện!

 2. Tưởng mấy ng này muốn gì hoá ra là tham bảo vật trên ng Ly tỷ, còn lâu nha, muốn lấy cũng chả dùng đc đâu. Nhưng vẫn bị mấy tên kia theo đuổi dai như đỉa cho coi. Thanks tỷ

 3. Bó tay! Ly tỷ đung là cao thủ, đục nước béo cò, chạy trốn còn nhanh hơn cả thỏ. hihi! cơ mà ta thích!

 4. Hahaha CL tỷ đúng là quá giỏi. Đục nước béo cò mà cũng có cảm giác hạnh phúc. Đọc xong mà chết cười ;41
  Thấy tội cho HDN ghê. Sự biến thái của Ly tỷ HDN vẫn phải làm quen dần đi là vừa để mai sau khỏi bị đả kích như vậy nữa ;74
  nhưng theo ta thấy sau vụ này chắc Ly tỷ sẽ gặp nhiều rắc rối đây. Tks nàng tiểu Ly xinh đẹp ;76

 5. Nguy hiểm quá nmay là tốc độ của ly tỷ nhanh a mấy người ma đạo kia đuổi theo ly tỷ vì bảo vật thì không nói đi a còn chính đạo thì cũng như thế thì sao lúc ầu không theo ma đạo luôn cho rồi chẳng quan tâm gì với đồng đội mà chỉ vì bảo vật của ly tỷ thôi đê tiện thật đấy còn vô sỉ hơn cả ma đạo ấy chứ.
  p/s: tiểu ly tỷ ơi sao truyện hôm nay copy không được vậy nên có chút xíu lỗi em copy xuống được ạ.

  • Cái comt này em chỉnh sửa rồi mà ta sao lại hiện lên thế này. Tiểu ly ơi em không có copy truyện nhà mình đi đâu đâu nhé, ý em là em copy ” LỖI” chính tả xuống chổ cmt không được ý ạ. ;51

   • Nhà chị chống copy chuột phải rồi, lỗi nhiều k hả em, hôm qua tỷ làm vội quá chưa kịp đọc lại nữa ;72

    • Không có nhiều lỗi đâu ạ,chương thứ 2 có 1 lỗi thôi. Sau này em đọc thấy nhiều lỗi em sẽ báo cho tỷ liền ạ ;52

 6. Híc ta thấy Ly tỷ đóng vai ngư ông đắc lợi đúng là không sai, hehe lần này thì Ly tỷ trúng mánh lớn rùi, toàn chiếm được tài sản của những tu luyện giả xuất sắc không à, không biết có bảo bối gì đáng giá không nữa, cơ mà lần này bị người khác phát hiện thì tỷ có khi chạy trốn đến mỏi chân, nhưng ta nghĩ kiểu gì tỷ cũng phản kích lại cho coi.
  Thanks nàng nhiều!

 7. Nguy hiểm quá nmay là tốc độ của ly tỷ nhanh a mấy người ma đạo kia đuổi theo ly tỷ vì bảo vật thì không nói đi a còn chính đạo thì cũng như thế thì sao lúc ầu không theo ma đạo luôn cho rồi chẳng quan tâm gì với đồng đội mà chỉ vì bảo vật của ly tỷ thôi đê tiện thật đấy còn vô sỉ hơn cả ma đạo ấy chứ.
  p/s: tiểu ly tỷ ơi sao truyện hôm nay copy không được vậy nên có chút xíu lỗi em copy xuống không được ạ.

 8. Ly tỷ tham quá nha, thu túi càn khôn của người ta rồi còn vác những kẻ bị thương về để làm tay sai trong tương lai. Chỉ có Ly tỷ uy vũ mới có thể làm ngư ông trong trường hợp hai đại môn phái giao tranh thế này thôi.
  Gã Sở Lê Hiên tính toán đến bảo bối trên người Ly tỷ sao? Cứ ở đó mà mơ đi, người ta tham vì người ta có vốn để tham còn loại như mình thì… Gã này bị sao không biết, coi người ta là đối thủ có thực lực mạnh lại còn cho người tách ra tìm kiếm đúng là ngu mà, Ly tỷ bắn tỉa thôi tiêu diệt từng sinh lực địch

 9. Chi Ly that la duc nuoc beo co ;75 neu co the bat luon cai ten So Le Hien thi cang tot hon cho het co y tuong lay bao boi cua Chi Ly ;15

 10. Dam danh chu y len tru so bi mat cua Ly ty ak? Dung co nam mo. Ko co Ly ty thi lam gi dc cai tru so bi mat do chu.nguy hiem qua.ko biet Ly ty co thoat dc ko

 11. CL áp dụng triệt để phương pháp “trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi” mà phục CL quá đi, ăn trộm mà gần như quang minh chính đại luôn ;76

 12. Chỉ Ly chuyến này gặp nhiều rắc rối rồi, hai phái Chính đạo và Ma đạo đã đoán trong người tỷ có bảo bối nên chắc chắn tỷ bị người ta truy đuổi cho mà coi, nhưng mà có bắt được hay không lại là chuyện khác, mấy cái kẻ này bị Chỉ Ly lấy mất bao nhiêu túi càn khôn với cả đệ tử nhưng lại không biết tí gì, bị mất nhiều rồi bắt đầu mới để ý đến, lúc đó thì quá muộn rồi, đã thu thập được một lượng lớn túi càn khôn, chuồn êm mà không ai làm gì được, một cuộc tuy quét chưa từng có đang xảy ra. Mọi người cứ tìm kiếm còn Chỉ Ly thì cứ tiếp tục đi thu thập thêm người để về bồi dưỡng thế lực riêng, sau lần đi Huyết Sắc Địa Ngục này nói trắng ra là Chỉ Ly thu hoạch nhiều nhất, chẳng biết đâu mới có vài ngày mà đã thu hoạch được kha khá rồi, đau bụng nhất là đang đục nước béo cò mà Chỉ Ly còn cảm thấy không tệ nữa chứ.

 13. Sao mak Ly tỷ làm cái gì cũng giỏi hết zậy, chuyện xấu tốt gì làm cũng giỏi hết ak nha… Kì này thu hoạch k có ít đâu nha, có nhiều tài nguyên sau này bồi dưỡng thế lực thuận lợi hơn nhìu… k pik kì này sao nữa bị phát hiện chắc là đấu trận sóng gió quá. Tks tỷ

 14. Người nằm mơ đi, muốn lấy được bảo bối của nàng đúng là điều không tưởng mà, Chỉ Ly bây giờ chắc đang ẩn mình đâu đó ngòai kia gần bên bọn họ mà họ không thể phát hiện được nhưng ta tin nếu như bọn chúng đụng người THiên Âm môn dò hỏi lân la sẽ xác định được nàng là ai thôi

 15. khuongthihuongbrl

  cong nhan CL lam ngu ong dac loi duoc mon hoi qua rui, song cung co nguoi truy duoi nang ah, nhung bat CL khong biet co du luc de bat khong nua, truoc gio chua co ai co ban linh lay do trong tui cua CL ma con song sot ay chu. hac hac. Thanks nang!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: