Viễn Cổ Y Điện – Chương 28+29

11

Chương 28 . . .

Edit: Nguyệt Nha

Beta: Tiểu Tuyền

Sắc trời đã tối lại, Sẹo Đen và tộc nhân của hắn ngồi dưới đất, vừa oán trách mình bị thương còn phải gác đêm, vừa thấp giọng nghị luận người phụ nữ tù binh mấy ngày hôm trước mới bắt được.

“Nhìn không ra cái móng vuốt của con sói nhỏ kia lại lợi hại như vậy, cổ họng vững chắc cũng bị đâm ra thành lỗ lớn. Nhất định là hắn không quản được trứng chim của mình, trúng kế của con sói nhỏ kia. Cương Đột hiện giờ một cái tay đã không thể cử động, buổi tối còn muốn cậy mạnh đi ngủ cùng con sói cái kia, không biết sáng mai trứng ở phía dưới có còn hay không. . . . . .”

Sẹo đen vừa nói, vừa cùng đồng bạn hèn mọn cười phá lên.

Trong rừng rậm thì chết người là chuyện thường xảy ra. Hắn cũng không cảm thấy ít tộc nhân đi thì có gì là khổ sở. Lúc trước thời điểm vào mùa đông, đói bụng không nhịn được, bọn họ thậm chí xé xác thi thể đồng bạn đã chết để ăn bởi vì chống cự không nổi trời đông giá rét.

Tiếng cười vang lên không nghỉ, trong bụi cây phía sau truyền đến loạt một âm thanh sột sột soạt soạt. Hôm nay Sẹo Đen bị thương trên đùi nên thúc dục đồng bọn đi qua xem. Qua hồi lâu cũng không thấy trở lại, hắn bất đắc dĩ chỉ đành phải tự mình đứng dậy, vừa dùng cột mâu trong tay chống xuống đất, vừa hùng hùng hổ hổ đi qua thăm dò nhìn xem, thấy cũng không có gì khác thường, chẳng qua là đồng bọn kia lại không thấy đâu. Trong lòng hắn hơi có chút thấp thỏm, quay đầu lại đang muốn đi tìm người gọi tới nữa, thì nơi cổ họng đột nhiên cảm thấy một trận lạnh lẽo. Hắn thậm chí còn chưa kịp phát ra âm thanh nào, thì đã ngã xuống mặt đất, máu từ trên cổ họng bị cắt thành lỗ hổng dài nhỏ ồ ồ chảy ra.

Ly Mang nhìn cũng chưa từng nhìn hắn cái nào, lập tức hướng về phía có ánh lửa mơ hồ trước mặt lẻn đi trong âm thầm kín đáo.

Thân hình của hắn cao lớn, song động tác lúc này lại nhạy bén giống như một con báo.

Ban ngày từ bên trong rừng đi ra không bao xa, hắn liền dừng bước. Đạt Ô và các tộc nhân của hắn đều cố gắng phản đối. Nhưng không ai có thể dao động được quyết định của hắn, Đạt Ô cũng không được. Lúc trước hắn hết mình trung thành và tận trách nhiệm đối với thủ lĩnh, hiện tại hắn nhất định phải vì tim mình mà hành động. Cuối cùng bọn họ thì tiếp tục đi về phía trước, còn một mình hắn quay lại trở lại núp ở nơi này, lẳng lặng chờ bóng đêm phủ xuống.

Đang trong thời gian chờ đợi buồn tẻ, hắn biết mình hẳn nên thừa dịp này mà nghỉ ngơi trước khi bắt đầu chiến đấu, cũng để khôi phục thể lực mấy ngày hôm trước bởi vì vô cùng luống cuống bất an và lặn lội đường xa mà hắn đã tiêu hao hết. Nhưng vừa nhắm mắt lại, trong óc của hắn đã không ngừng hiện ra tên, cùng bộ dạng của Mộc Thanh, người phụ nữ của hắn.

Trước đây thật lâu cô bị đào ra từ trong cạm bẫy mà hắn và đồng bạn đã thiết lập. Lúc ấy hắn đang săn thú ở gần đó, nhớ tới miệng bẫy rập kia thật lâu rồi không có đi nhìn, cho nên hắn đi xem vận khí ra sao, muốn nhìn một chút bên trong có con mồi nào trượt chân rơi xuống hay không. Không nghĩ tới lại lấy được một phụ nữ.

Lúc ấy cô nằm rạp trên mặt đất và ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt cực độ kinh ngạc mà nhìn mình, thật ra thì ngay lúc đó hắn cũng kinh ngạc không thua kém gì cô. Cô thật không giống với những phụ nữ hắn nhìn quen lúc trước, đầu tóc, màu da, ánh mắt, còn có vật kỳ quái bao lấy che đậy thân thể cô. Ngay lúc đó thậm chí phản ứng đầu tiên của hắn là muốn giật vật che đậy trên thân cô ra, nhìn xem ngực của cô có hai cái nhũ giống phụ nữ khác hay không? Nếu không tại sao lại che dấu như vậy? Nhưng hắn vẫn nhịn được. Cho đến buổi tối ngày thứ hai, hắn mới làm như vậy thật.

Thời điểm lộ ra thân thể của cô, hắn cảm giác mình khẽ thở phào nhẹ nhỏm. Cô không có gì khác biệt với phụ nữ khác. Nhưng là. . . . quả thật cũng có chút khác. Thời điểm đưa tay qua nhéo ngực cô, cảm thấy rất là mềm nhẵn cùng hình dáng xinh đẹp của nó mà hắn chưa từng nhìn thấy. Hắn thấy rất thích.

Hiện tại nhớ lại, hắn còn vì hành vi thô bạo của mình lúc đó mà cảm thấy hối hận. Lúc ấy nhất định là cô rất sợ, nhưng lại giả ra một bộ dạng trấn định nhìn mình, trong miệng vừa nói lời hắn nghe không hiểu. Lúc ấy hắn cũng không có cảm giác gì, nhưng hiện tại thì hắn biết rồi, lấy tính tình Tinh Linh cổ quái của cô như vậy, cô nhất định là đang chửi hắn.

Mắng thì cứ mắng chửi đi. Bị cô mắng mấy câu hắn hoàn toàn không để ý. Thậm chí chỉ cần cô cao hứng, hắn cũng thích để cho cô đá đánh vài cái, cắn mấy cái. Sau lại chung đụng cùng cô trong cuộc sống, mỗi khi nhìn cô đối với mình khẽ trừng mắt, bĩu môi, cũng như thời điểm tức giận hoặc như lúc làm nũng, hắn đã cảm thấy từ trong đáy lòng bắt đầu như nhũn ra, mềm đến không có chút lực chống đỡ nào, so với ở dưới ánh mặt trời chói chan khốc nhiệt hoặc lúc nhảy vào sâu trong suối bơi lội, toàn thân còn muốn thoải mái hơn. Đây là một loại thể nghiệm hoàn toàn mới, hắn thích loại thể nghiệm này, thậm chí có khi vì cố ý muốn thấy cô như vậy mà đi chọc cho cô tức giận.

Hắn từng một mực nghĩ trong vòng vài ngày, tại sao lại đem cô mang về bộ lạc, vì dựa theo quy củ trong bộ lạc, thì phải đem cô hiến tặng cho Đạt Ô, nhưng sau đó chính mình tâm thần lại có chút không tập trung, thậm chí mượn cớ đến gần Đạt Ô, đưa ông ấy trở lại phòng, sau đó còn mượn bóng đêm lặng lẽ ở bốn phía bồi hồi không muốn rời đi? Hiện tại hắn đã biết rồi, đó là bởi vì lực hấp dẫn đến từ chính cô, loại hấp dẫn này khi hắn cùng cô chung đụng trong vòng vài ngày, đã từ từ tiến vào và sanh ra trong thân thể của hắn, từ đó thì không cách nào dứt bỏ được nữa.

Đây đối với hắn mà nói là một loại khoái cảm hoàn toàn mới. Hắn trầm mê trong cảm giác cô mang đến cho mình, dần dần đã có chút không cách nào tự kềm chế.

Lúc ban đầu hắn đã cảm thấy cô là người phụ nữ thần bí, vô luận là trên người cô hay là các loại đồ ly kỳ trong cái túi kia, hoặc là cảm thụ do chính cô mang đến cho hắn. Mới vừa rồi hắn cắt đứt cổ họng của người kia, cũng dùng chính cây đao của cô. Trước kia hắn nằm mơ cũng không nghĩ đến lại có công cụ lấy đi tính mạng như vậy, lạnh băng, sắc bén, kiên cố lại linh xảo. Dùng để cắt vỡ cổ họng con mồi vô cùng thuận tay .

Hắn không biết cô từ nơi nào xuất hiện. Có đôi khi hắn hoài nghi cô chính là lễ vật tốt nhất mà thần ở trên trời ban cho hắn. Thời điểm cô cười lên lộ ra hàm răng trắng noãn, ánh mắt cong cong như vầng trăng đầu tháng trên bầu trời, hắn nhìn thấy vậy sẽ ngẩn người, thậm chí còn cảm thấy tự ti mặc cảm vì mình; lúc tâm tình cô tốt nằm ở trong khuỷu tay hắn, sẽ thấp giọng ngâm nga một loại làn điệu mà hắn chưa bao giờ tưởng tượng qua, mặc dù hắn không biết cô hát cái gì, nhưng lại cảm thấy ưu mỹ lại êm tai, hi vọng cô sẽ hát tiếp; cô biết đủ loại nút buộc mới lạ, và dạy rất nhiều trò chơi cho hài tử trong bộ lạc, cũng nghĩ ra nhiều phương pháp công cụ dùng để thu hoạch, gần đây hắn thậm chí biết cô có một loại phương pháp tính toán mới, được cho là so với bất luận kẻ nào trong bộ lạc cũng mau hơn, ngay cả Đạt Ô thông minh nhất trong bộ lạc cũng hướng cô thỉnh giáo. Hắn cảm thấy cô quả thực là không gì làm không được. Cô như vậy lại có thể trở thành người phụ nữ chỉ thuộc về hắn, ban đêm nằm ở bên cạnh để cho hắn ôm ấp vuốt ve, hắn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hắn nguyện ý vì cô làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần cô cao hứng. Tựa như móng tay của hắn, thiếu nó, hắn leo cây có chút chậm, nhưng cô thoạt nhìn không thích nó, hơn nữa hắn cũng sợ mình nhất thời vô ý lại làm xước bị thương thân thể mềm mại của cô, cho nên thời điểm cô muốn hắn cắt đứt móng tay, mặc dù hắn có chút không muốn, nhưng vẫn thuận theo.

“Phụ nữ là dùng để kéo dài huyết mạch. Gần gũi chỉ vì để các cô ấy có thể vì con mà sinh sôi nảy nở đời sau. Hãy đem tất cả tinh lực còn dư lại của con đều quăng đến trong rừng rậm, nó vĩnh viễn sẽ không phản bội con.”

Làm thợ săn tốt nhất trong rừng rậm, làm chiến sĩ anh dũng nhất, là mơ ước từ nhỏ đã có của hắn. Cho nên hắn vững vàng nhớ lấy lời cha dạy khi còn bé. Cho dù sau này hắn có Nao Nao, hắn cũng chưa từng vượt qua quá một bước. Hắn luôn có thể ước thúc chính mình rất tốt. Đây cũng là lý vì sao khi hắn biết chuyện giữa Nao Nao và Dĩ Gia, tức giận ngắn ngủi rất nhanh liền tan thành mây khói.

Phụ thân nói rất đúng, chỉ có rừng rậm mới sẽ không phản bội hắn, vĩnh viễn lẳng lặng yên tĩnh chờ đợi tại đó.

Nhưng hết thảy đến trước mặt cô, đã hoàn toàn sụp đổ. Hắn chẳng những vốn nên đưa dòng giống vào thân thể ấm áp của cô thì lại cho ra bên ngoài, thậm chí không chịu được sự hấp dẫn của cô, ở ban đêm của mấy ngày không phải là cơ hội thụ thai cũng cùng cô làm loại chuyện tình đó. Mỗi một buổi sáng khi tỉnh lại, có khi hắn sẽ hối hận, cảm giác mình đã phản bội lời cha dạy. Nhưng cái sợ tơ hối hận hoàn toàn đánh không lại cảm giác cô mang đến cho hắn … cảm thấy vui sướng tột cùng, đến đêm kế tiếp, hắn lại không thể chờ đợi được mà sa vào ở trong đó rồi.

Hắn nghĩ hắn đã sa đọa rồi. Nhưng mà hắn cam tâm tình nguyện. Tiếc nuối duy nhất chính là, cô thoạt nhìn vẫn có chút không muốn sanh con cho hắn.

Nhưng hiện tại, chuyện này đã không quan trọng nữa. Trải qua mấy ngày không có cô, hắn cơ hồ là ngày đêm không ngủ không nghỉ. Hiện tại chỉ cần cô có thể bình an trở lại bên cạnh hắn, hắn nhất định sẽ không bắt buộc cô.

Ngày đó khi hắn trở về, đến trước nhà lều kêu tên cô, hắn cho là cô sẽ như bình thường mỉm cười vén rèm cửa lên đi ra ngoài phụ giúp, rồi bắt mình đi rửa mặt rửa tay trước.

Nhưng không có gì cả. Không thấy cô.

Tìm toàn bộ khu quần cư cùng phụ cận phía sau chỗ cô có khả năng đi, vẫn không có bóng dáng cô. Na Đóa nói sáng sớm đã không thấy tăm hơi của cô, cô ta cũng đã tìm cô rất lâu.

Hắn cảm giác máu mình cứng lại. Phản ứng đầu tiên chính là cô lại đào tẩu, khi hắn đã đem cô bỏ vào ngực mình.

Trong nháy mắt đó hắn tức giận cơ hồ không thể tự chủ.

Nhưng rất nhanh, hắn cũng biết ngay cả Đạt Ô cũng không thấy.

Gần như hắn xuất động tất cả mọi người trong bộ lạc, đốt đuốc tìm suốt một đêm.

Nhưng không có chút thu hoạch nào.

Thời điểm hừng sáng, hắn mỏi mệt không chịu nổi phải trở lại phòng của mình, liếc mắt liền thấy được trên da thú là cái gối lẻ loi trơ trọi. Đó là do chính cô bện, rồi đút hoa cỏ phơi khô vào bên trong làm ra.

Ban đầu hắn còn ngầm cười cô nhiều chuyện. Nhưng hiện tại, một món đồ nho nhỏ như vậy cô vật lưu lại, cũng có thể làm cho hắn cảm thấy vô lực.

Hắn ngửa mặt nằm xuống, đem gối cô làm ra đặt thật chặt ở trên mặt mình, cố gắng tìm kiếm một luồng hương thơm cô lưu lại .

Mã tấu từ bên trong lỗ hổng rớt ra ngoài.

Hắn phát hiện hai mảnh vải được nhét ở bên trong gấp thật chỉnh tề.

Hắn lập tức hủy bỏ ý nghĩ đầu tiên của mình .

Cô không muốn chạy trốn cách xa hắn.

Nếu như cô muốn chạy trốn, cô ít nhất sẽ mang theo hai thứ đồ này. Sau đó hắn mới chú ý tới giày của cô vẫn thật chỉnh tề đặt ở một góc phòng.

Cô không phải tự mình rời đi, như vậy, cô chính là bị buộc rời đi ?

Liên tưởng đến Đạt Ô cùng nhau mất tích. Mặc dù còn không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng máu của hắn đột nhiên lại di chuyển tăng nhanh, thoáng cái lòng như lửa đốt.

Người canh gác cơ hồ thở không ra hơi chạy tới đây thông báo Cương Đột phái người truyền lời tới, đưa lỗ tai vẫn còn lây dính vết máu của Đạt Ô qua.

Bọn họ không có nói tới cô.

Nhưng mà việc này cũng làm hắn dấy lên một ngọn lửa hi vọng. Tựa như người vốn đang hãm thân trong bốn bề bóng tối thấy được một tia ánh lửa phía trước, mặc dù yếu ớt, nhưng vẫn là một tia hy vọng.

Huống chi hắn có một loại trực giác, cô mất tích nhất định có liên quan đến Đạt Ô.

Hắn lập tức chuẩn bị đầy đủ đồ mà người Cương Đột muốn, tuyển trong bộ lạc hai mươi người đàn ông cường tráng nhất , ngày đêm đi gấp gáp hướng nơi hẹn chạy tới.

Quả nhiên cô cũng rơi vào trong tay Cương Đột.

Tất cả chuyện xảy ra vào ban ngày hết thảy xẹt qua trong đầu óc của hắn.

Lúc hắn dùng Cương Đột ở trong tay đổi lại Đạt Ô lần thứ hai, trong nháy mắt đó hắn đột nhiên có một loại cảm giác phẫn hận .

Hắn phẫn hận chính mình không cách nào muốn làm gì thì lạm, hắn chỉ có thể nghe theo trách nhiệm sai sử.

Thời điểm hắn xoay người rời đi, đã không ngừng quay đầu lại nhìn cô ở phía xa xa, hi vọng cô có thể nhìn lại ánh mắt của mình, đọc hiểu lời hắn muốn nói cho cô biết…, hắn sẽ rất nhanh trở lại cứu cô ra ngoài.

Nhưng cô vẫn chỉ cúi thấp đầu. Hắn nghĩ lúc ấy cô nhất định rất hận hắn.

Lần này, chờ hắn đoạt lại người phụ nữ của mình, hắn tuyệt đối sẽ không để cho chuyện như hôm nay xảy ra lần nữa, vĩnh viễn, vô luận cái giá phải trả lớn thế nào.

Trong mắt Ly Mang hiện lên một tia sáng gần như lãnh khốc.

Hắn bí mật hướng huyệt phòng Cương Đột mà đi.

Trên đường hắn chế phục được một người mà mình gặp phải, hỏi chỗ ở của Cương Đột, sau đó giết chết tên kia.

Lúc trước hắn tận lực không giết người, cho dù là lúc xảy ra xung đột với bộ lạc khác.

Nhưng hiện tại nhất định phải như vậy. Càng sớm diệt trừ một người thì hi vọng có thể cứu người phụ nữ của hắn ra càng lớn hơn.

Một khắc trước, khi nằm ở sau rừng cây nghe được hai người canh gác nói chuyện hèn mọn kia, hắn trừ tức giận ra còn dư lại duy nhất chính là cảm giác thống hận sự bất lực của mình,vì đã không có bảo vệ cô cho tốt. Phải là tình huống như thế nào, mới làm cho người phụ nữ bình thường mềm mại yếu ớt như cô mà cũng phải giết người.

Mộc Thanh bị một tay của Cương Đột nắm lấy giơ lên cao, rồi thô bạo vứt xuống mặt đất. Phía sau lưng cô đụng vào mặt đất nhấp nhô, đau đến như muốn đứt gãy.

Thuận theo hắn thì trong thời gian ngắn tánh mạng cô không đáng ngại.

Phản kháng hắn thì dù hiện tại, mình tay không tấc sắt mà một cánh tay hắn không thể nhúc nhích, cô cũng không nhất định có thể đánh lại hắn .

Trong miệng truyền đến mùi vị mặn tanh, lúc này cô mới giật mình là chính mình đã đem bờ môi cắn nát.

Cô nuốt máu trong miệng xuống, hít vào một hơi thật dài.

Cương Đột cũng chưa cho cô cơ hội trì hoãn, hắn trừng đôi mắt màu đỏ đang muốn đánh tới cô lần nữa, thì phía ngoài đột nhiên truyền đến một tiếng gào thét.

Chương 29

Cương Đột ngẩn ra, ngừng lại động tác, quay đầu lại, trên mặt nhanh chóng hiện lên một tia kinh ngạc, hắn đang muốn xoay người đi ra ngoài nhìn xem là chuyện gì, thì Mộc Thanh lại bị sợ đến ngây người.

Cô nhìn thấy một người xuất hiện dưới ánh lửa mờ mờ trong huyệt động dơ bẩn.

Hắn giống như đang chạy vội mà đến, trong mắt lóe lên ánh sáng phẫn nộ và khát máu.

Như một vị thần đến báo thù.

“Ly Mang!”

Cảm xúc mừng như điên từ đáy lòng cô nhanh chóng tràn ra ngoài, cô chợt tung mình đứng dậy khỏi mặt đất, cố gắng chạy tới một góc cách xa Cương Đột .

Trên tay Cương Đột không có vũ khí, cô phải phòng ngừa mình bị hắn bắt được, trở thành vũ khí uy hiếp Ly Mang .

Sau thời gian kinh ngạc ngắn ngủi qua đi, quả nhiên Cương Đột lập tức quay trở về, đưa tay muốn bắt lấy Mộc Thanh, nhưng mà vô ích.

Ở trong nháy mắt này, Ly Mang đã đánh tới.

Cuộc chiến đấu kết thúc rất nhanh, Ly Mang đã chế trụ Cương Đột.

Hắn dùng thanh đao sắc bén kia kề lên cổ họng của Cương Đột, sắc mặt rất âm trầm.

Lưỡi đao dần dần dời lên trên.

Hắn không chút do dự giơ tay chém xuống,

Một tiếng kêu gào thê thảm có thể so với tiếng kêu địa ngục giữa nhân gian, lỗ mũi Cương Đột bị gọt sạch, máu tuôn chảy ra.

Tộc nhân Cương Đột nghe thấy tiếng kêu liền chạy tới, tức giận kêu gào lên.

Ly Mang bỏ qua Cương Đột, tránh khỏi cây mâu của người đầu tiên xông lên phía trước, tay trái túm lấy duệ mâu của tên kia, tay phải nhanh nhẹn xẹt qua cổ tên kia.

Lại là một tiếng hét thảm, người nọ té xuống mặt đất vùng vẫy một hồi liền bất động, vũng máu lớn không ngừng trào ra từ trong miệng và trên cổ hắn, thấm ướt cả mặt đất.

Trong không khí tràn đầy mùi máu tanh.

Các tộc nhân Cương Đột sợ đến ngây người, bọn họ chưa từng thấy qua ai có thể giết chết một người nhanh như vậy, thậm chí còn không thấy rõ hắn rốt cuộc động thủ như thế nào. Trên mặt mỗi người đều lộ ra vẻ hoảng sợ không thể tin.

Ly Mang bước lên trước một bước, bọn họ liền lui về phía sau một bước, dần dần họ thối lui đến miệng huyệt động.

Ly Mang xoay người sải bước đến trước mặt Mộc Thanh, gắt gao cầm lấy tay cô.

Ánh mắt hắn nhìn cô giống như là nhìn bảo vật trân quý nhất. Ánh mắt như vậy trong nháy mắt làm cho mũi cô chua lên.

Cô rất muốn nhào vào trong lòng ngực của hắn mà khóc thỏa thích, muốn nghe tiếng hắn an ủi mình.

Nhưng cô nhịn được, bây giờ bọn họ còn không có an toàn.

Ly Mang so sánh với cô càng rõ điều này hơn, cho nên hắn rất nhanh buông lỏng tay cô ra, ý bảo cô đi theo phía sau mình.

Hắn ôm Cương Đột bị thương còn đang giãy dụa trên mặt đất lên, đem đao kề vào cổ họng hắn, hướng cửa động từ từ đi.

Cương Đột đã đau đến nói không ra lời, trong cổ họng phát ra tiếng vang ô ô, giống như ác quỷ.

Các tộc nhân của hắn từ từ lui về phía sau, rốt cục cũng lộ ra một cái lối đi, nhưng vẫn không muốn thả bọn họ rời đi dễ dàng như vậy.

Mộc Thanh theo sát Ly Mang, đi tới miệng huyệt động.

Đột nhiên cô nhìn thấy phía trước cách đó không xa có ánh lửa chớp động, còn mơ hồ truyền đến tiếng chửi rủa thét chói tai của các nữ nhân .

Các tộc nhân Cương Đột cũng chú ý tới, biểu cảm trên mặt lập tức đại biến, bọn họ sợ hãi kêu lên, gần như không chút do dự lập tức hướng nơi đó chạy đi.

Mặc dù ngày hôm qua trời mưa, nhưng ngày hôm nay mặt trời chói chang thiêu đốt, đến trễ thì một ngọn lửa nho nhỏ cũng đủ để biến thành đại hỏa. Bình thường bọn họ vô cùng chú ý đến điểm này, phụ cận nơi đó tuyệt đối không có mồi lửa thiêu đốt. Hiện tại lại bị cháy, thật sự có chút kỳ hoặc.

Đó là chỗ bọn họ dự trữ lương thực và da thú, nếu như bị đốt rụi, thì đồng nghĩa với mùa đông này sẽ có thêm một số người chết.

Ly Mang nhìn thoáng qua phương hướng ánh lửa, tựa hồ như suy nghĩ điều gì đó rồi vứt bỏ Cương Đột trên tay .

Hắn cõng Mộc Thanh, nhanh chóng rời đi cánh rừng lúc ban ngày.

Cô an toàn.

Ly Mang thật sự đã trở lại cứu cô, hơn nữa còn tới nhanh như vậy.

Đôi tay Mộc Thanh bám vào hắn thật chặt, dán mặt trên vai tựa vào tấm lưng rộng của hắn, lệ rơi lã chã, thấm ướt phía sau lưng hắn.

Ly Mang chạy trốn thật nhanh, cõng trên lưng một người có sức nặng giống như cô, đối với hắn mà nói là chuyện dễ dàng.

Hắn một mực lên đường, không có ngừng nghỉ.

Bộ tộc Cương Đột từ trước đến giờ nổi danh tàn khốc bền bỉ, Cương Đột còn hơn thế. Sở dĩ mới vừa rồi hắn không giết chết tên đó, chỉ vì không muốn làm cho bộ tộc của mình chịu tai hoạ báo thù cho đầu lĩnh của bọn họ. Nhưng thù này nhất định đã kết rồi. Bởi vì cứ như vậy bỏ qua cho Cương Đột, hắn làm không được. Cắt mũi của gã, vì phải trừng phạt việc gã động đến nữ nhân của hắn.

Mãi cho đến nơi hắn cảm thấy đã an toàn rồi, hắn mới ngừng lại.

Vùng này là vùng núi, có rất nhiều huyệt động thiên nhiên. Hắn tìm được một huyệt động thích hợp, để Mộc Thanh xuống. Dùng đá lửa bỏ trong túi da trên người đánh lấy lửa, đốt lên một đống lửa. Sau đó hắn đến cửa động, bẻ gãy rất nhiều cành lá mềm mại rồi tìm khối đất bằng phẳng, lót một tầng thật dầy.

Mộc Thanh nhìn hắn, cô biết chính hắn có thể cứ như vậy ngủ trên mặt đất cứng rắn, hắn chỉ tận lực làm cho cô thoải mái dễ chịu chút ít thôi.

Làm xong những thứ này, hắn ôm Mộc Thanh đến chỗ đống cành lá vừa trải lên.

“Đói không?”

Hắn nhìn Mộc Thanh hỏi.

Mộc Thanh lắc đầu, túm tay của hắn.

Hiện tại cô cái gì cũng không muốn ăn, cô chỉ muốn để cho hắn ôm chặt lấy mình, làm cho cô cảm nhận được lực lượng đến từ chính thân thể của hắn .

“Ôm lấy em. . . . . .”

Cô ngẩng đầu nhìn hắn, trong giọng nói gần như đầy vẻ khẩn cầu..

Nếu như hiện tại có cái gương, để Mộc Thanh thấy rõ bộ dáng chật vật của mình, cô nhất định sẽ xấu hổ chết mất, sao còn dám nói chuyện với hắn như vậy.

Nhưng Ly Mang không quan tâm. Giờ phút này mặt cô bẩn thỉu, tóc rối tung, y phục dính đầy bùn bẩn, còn có nước mắt chưa khô của cô, rơi vào trong mắt hắn chỉ làm cho hắn đau lòng, và lần nữa nhắc nhở mình, cô đã từng bị qua thương tổn như thế nào?

Hắn ôm cô trong ngực thật chặt, dùng lời nói ôn nhu nhất mà hắn có thể nghĩ đến an ủi cô, hắn thậm chí gọi cô là “Bảo bối”, đó là từ mà trước đó có đánh chết hắn cũng cảm thấy không thốt ra khỏi miệng được, nhưng bây giờ tự nhiên bật thốt lên như vậy, một lần tiếp một lần.

Nước mắt Mộc Thanh tràn ra. Hắn càng an ủi cô, cô càng cảm giác mình muốn khóc, đến cuối cùng thậm chí khóc đến nức nở, thở không ra hơi.

Tay chân Ly Mang lộ vẻ luống cuống. Hắn nôn nóng bất an không ngừng ở sau lưng vỗ về cô, hôn lên nước mắt đang rơi xuống của cô, nhưng không có tác dụng.

Đột nhiên hắn nghĩ đến đêm đó cô nằm dưới thân thể mình, đến cuối cùng còn lộ ra vẻ mặt vui vẻ, đột nhiên hắn có loại cảm giác đã nghĩ ra cách.

Hắn cởi bỏ quần áo của cô, làm cho thân thể trần truồng của cô cùng mình kề nhau thật chặt, sau đó tiến vào cô.

Hắn phát hiện quả nhiên cô từ từ ngưng nức nở, nhưng lại mắt nhắm ôm sau lưng của mình thật chặt, trong miệng nhẹ giọng lầm bầm kêu tên của hắn.

Lần đầu tiên hắn cảm giác tên mình được cô dùng âm thanh thấp như vậy gọi, đúng là êm tai dễ nghe như thế, thậm chí gây ra cho hắn một loại khoái cảm run rẩy.

Hắn một mực dây dưa cùng cô, dùng sức rong ruỗi trong cô, nghe cô lần lượt thét chói tai kêu lên tên của hắn, như si như say, cho đến cuối cùng cô kiệt sức, bắt đầu lắc lắc thân thể nhỏ giọng cầu khẩn hắn, lúc này hắn mới dùng sức đem lửa nóng của mình phun vào đất đai màu mỡ của cô.

Mộc Thanh trong lúc hết sức khoái cảm và mỏi mệt liền ngủ thật say. Sáng sớm ngày thứ hai khi cô tỉnh lại, lúc này mới nhận thấy toàn thân đau nhức.

Ly Mang còn đang ngủ, một cánh tay khoác thật chặt lên hông của cô.

Cô cắn môi dưới có chút sưng của mình, cái đầu chôn trong ngực của hắn không nhúc nhích, len lén cười.

Sáng sớm khi tỉnh lại có thể nhìn thấy hắn đầu tiên, cảm giác như thế thật quá tốt.

Cô nhắm mắt lại, dần dần ngủ thiếp đi, ngủ hết sức an ổn. Mấy ngày hôm trước vì khẩn trương và khủng hoảng cực độ, cộng thêm đêm qua điên cuồng tiêu hao quá nhiều tinh lực của cô, hiện tại Ly Mang ở bên người cô rồi, cô có thể thỏa thích phóng túng mình ngủ đủ.

Cô ngủ thẳng tới gần buổi trưa mới tỉnh lại, thỏa mãn duỗi thật dài cái lưng mỏi, đột nhiên nghĩ đến Ly Mang cô lập tức mở mắt.

Ly Mang đang ở bên người cô, hai mắt không chớp không nháy mà nhìn cô.

Hắn đã sớm tỉnh lại, thấy cô dựa vào ngực mình ngủ rất sâu, sợ đánh thức cô, cho nên vẫn bất động phụng bồi cô ngủ, nhìn cô rốt cục tỉnh lại nên đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve mặt của cô.

Đột nhiên Mộc Thanh nhớ tới mình đêm qua khi khóc thê thảm trong ngực hắn giống như con chó nhỏ bị vứt bỏ, lúc này hắn mới cùng mình quan hệ, thì cảm thấy quẫn bách, mặt có chút nóng lên, từ từ ngồi dậy, không dám nhìn hắn.

Ly Mang cười nhẹ một tiếng, ngồi dậy theo, thu dọn thỏa đáng rồi cầm y phục của cô giúp cô mặc vào.

Lúc Mộc Thanh đứng lên, không nhịn được mà phát ra tiếng kêu đau.

Ngày hôm qua quá mức khẩn trương, cô không có cảm giác. Một đêm nghỉ ngơi cùng tinh thần buông lỏng, hiện tại cô mới chú ý tới chân mình vết thương chồng chất, đau đến quả thực không dám dẫm lên trên mặt đất.

Ly Mang đỡ cô, ngồi chồm hổm xem xét chân của cô.

Một đôi chân vốn mềm mại, hiện tại đã thê thảm không nỡ nhìn, khắp nơi là dấu vết bị cạo xước, lòng bàn chân sưng đến lợi hại.

Hắn không để cho cô đi thêm một bước nào trên đường nữa, vẫn luôn cõng cô đi lại, dọc theo phương hướng lúc đến.

Thời điểm hoàng hôn, bọn họ nhìn thấy một bờ suối, sau đó tìm chỗ ngồi xuống. Mộc Thanh nhanh chóng tắm rửa sạch sẽ, đem y phục giặt sạch rồi phơi lên trên đống đá hong cho khô, Ly Mang đã đem cá mà hắn dùng cây gỗ vót nhọn xiên được trong nước bỏ lên trên đống lửa nướng.

Ngửi thấy mùi thơm của cá nướng, lúc này Mộc Thanh mới cảm giác bụng mình đã sớm đói kêu vang, chút ít quả dại ăn vào ban ngày đã sớm tiêu hóa hết.

Ly Mang nướng cá ăn thật ngon. Mặc dù không có muối, nhưng mà bên ngoài dòn bên trong mềm, Mộc Thanh ăn một hơi mấy con.

Ban đêm bọn họ qua đêm bên trong một hòn đá ở bờ suối, nơi đó có khối đá bằng phẳng bị lõm vào trong, bốn bề được những hòn đá cao hơn che chắn, nằm lên cảm giác cũng không tệ lắm.

Trên chân Mộc Thanh đắp thảo dược đã được đập nát mà Ly Mang tìm được, cảm giác có chút mát mẻ nên đã thư thái rất nhiều.

Bị đặt trên mặt đá cứng rắn thân mật, hẳn không phải là chuyện rất thoải mái. Mộc Thanh từ chối một hồi lại chống cự không nổi nhiệt tình tiến công của hắn phải liên tục bại lui.

Nhưng cô đã nghĩ ra phương pháp tương đối có lợi cho mình.

Cô để Ly Mang nằm trên mặt đá còn mình thì ngồi xuống trên người của hắn. Như vậy thì cô có đệm thịt thật dầy rồi.

Ly Mang rất vui lòng khi làm đệm thịt cho cô. Hai tay hắn nắm ở vòng eo nhỏ nhắn mềm mại của cô, đem cô đang không ngừng lắc lư như lá cây trong gió mà nắm lại, tư thế như vậy khiến cho hắn tận tình thưởng thức phong cảnh bộ ngực xinh đẹp của cô.

Hắn cảm giác mình đã gặp ma, chìm đắm trong mê say mà cô mang đến cho hắn, có chút không cách nào tự kềm chế.

Mộc Thanh cuối cùng đã biết một điểm, thật ra thì tư thế như vậy mới là mệt mỏi nhất, đối với cô. Bởi vì đến cuối cùng, cô cảm giác hai chân mình đã mỏi đến không chống đỡ nỗi thể trọng của mình rồi, cô không nhịn được muốn nằm ở trên người hắn để nghỉ một chút nhưng hết lần này tới lần khác hắn lại không bỏ qua cho cô, cầm thật chặt vòng eo cô, lần lượt bắt buộc cô nâng lên hạ xuống.

Cô tước vũ khí đầu hàng, cuối cùng vẫn để cho hắn áp bức mình tùy ý dong ruỗi. Như vậy tương đối đỡ mệt người hơn một chút.

Cuối cùng thời điểm cô đi đến bờ suối muốn rửa lại thân thể thì hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa ngã trên mặt đất, vẫn là hắn ôm cô đi qua, rồi ôm trở lại.

Cô càng ngày càng thích loại cảm giác bị hắn vuốt ve này.

Cô nghĩ cô đã hoàn toàn không thể rời bỏ hắn.

Discussion11 Comments

  1. Cuối cùng anh cũng cứu được chị a và làm cho chị cảm động yêu anh luôn rồi. Hai người này làm cho người ta đỏ mặt a ;22

  2. Cái bộ tộc Đột Quyết đúng là kinh khủng quá! ăn cả xác đồng bạn, ăn thức ăn còn tanh mùi máu! hehe! LM và MT đều có tình cảm với nhau rồi nhé ! vẫn câu hỏi cũ ; bao giờ 2 người mới có thể nói chuyện với nhau đây

  3. Đọc hai chap này nhiều cảm xúc quá, lymang rất yêu mộc thanh nha. May mắn làm sao trong cái đống người dã man đó mộc thanh đã gặp được người đàn ông dũng mãnh nhất và chân thành nhất. Lymang cũng rất may mắn vì nhờ có mộc thanh mà hắn đã học được nhiều thứ, quan trọng nhất là biết được yêu một người là như thế nào. Nhưng mà bạn này ham muốn ham muốn hơi bị thái quá, phải điều chỉnh lại thôi.

  4. Ly Mang cũng thật nhạy cảm, nhận ra MT không muốn sinh con cho anh. Mong là sau chuyện này hai người sẽ sống thật hạnh phúc.

  5. Cai bo toc kia kinh qua. An thit nguoi, hut so nua chu.eoo. Khong biet co quay ve cho bo toc cua LM k day. O Dat kia nua. Se k bo qua cho MT.

  6. Ta chợt nghĩ nếu lão tộc trưởng chết thì mọi chuyện có phải dễ đối phó hơn không? Ngoài ra, ta vẫn luôn mong chờ sự xuất hiện của Dĩ Gia nha hắc…

  7. Bộ tộc đột quyết kia ghê tởm ở đâu mak ăn thịt đồng loại nữa ak ng mak còn hơn thú… hên wá MT đc LM cứu rùi hì hì… tks tỷ

  8. Ôi , bao ngày gian nan vất vả mà 2 ac vẫn còn ,’zzxxxxxx vãi luôn, a Ly Mang đã bị rơi vào lưới tình k thoát ra đc r =))

  9. LM cũng thông minh hơn nhỉ và thật tâm thương yêu MT. Cuối cùng cũng cứu được MT, nhưng không biết sau khi trở về bộ lạc thì sao nhỉ? Vụ mất tích của MT có liên quan đến ông đạt ô kia mà LM cũng biết được chắc qua đợt này sự trung thành của LM đối với ông đạt ô kia giảm dần và có sự đề phòng cảnh giác hơn. Vậy ngày tháng sau này MT ,LM sẽ sống hơi cực khổ.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: