Y Thủ Che Thiên Q5 – Chương 49+50

25

Chương 49 Cực kỳ nguy hiểm

Edit: Mèo

Beta: Sakura

Sáu người nhanh chóng đi về phía trước, mọi người lần nữa nhìn thấy cánh cửa trước mặt, trên mặt không khỏi hiện lên vẻ mừng rỡ. Y theo tình huống hai cánh cửa lúc trước suy đoán, phía sau cửa này chắc là cũng có bảo bối mới đúng.

Đang lúc đám người Mộ Chỉ Ly bước nhanh tới cánh cửa kia, lại nghe đến tiếng bước chân rất nhỏ. Mọi người không khỏi nhìn lại phương hướng thanh âm truyền đến, không nghĩ tới ở chỗ này lại lần nữa gặp Hoàng Phổ Vân.

Trên mặt Hoàng Phổ Vân như trước tràn đầy trầm tĩnh cười nhạt, song điều này không che dấu được kinh ngạc dưới đáy mắt của hắn. Hiển nhiên, hắn cũng không nghĩ đến lại ở chỗ này nhìn thấy đám người Mộ Dật Thần. Kinh ngạc trong chớp mắt, cũng nhìn không ra tâm tình của hắn nữa.

“Thật là trùng hợp, không nghĩ tới ở chỗ này liền chạm mặt rồi, tốc độ của các ngươi rất nhanh.” Hoàng Phổ Vân cười nhạt nói.

Nghe vậy, trên mặt Mộ Dật Thần cũng giương lên nụ cười, nói: “Đúng vậy a, xem ra tốc độ của chúng ta không chênh nhau lắm.” Đối với tốc độ Hoàng Phổ Vân như vậy hắn không sợ hãi chút nào, ở trong mắt hắn, bối cảnh Hoàng Phổ Vân thâm hậu, không thông qua Huyết Sắc chi lộ mới kỳ quái.

“Đi thôi, Vô Tận thí luyện tổng cộng ba chặng, hôm nay đã qua hai chặng, chỉ còn lại có một chặng cuối cùng, nhưng một chặng này cũng khó khăn nhất, các ngươi phải cẩn thận.” Hoàng Phổ Vân thản nhiên nói, từ trong giọng nói, mọi người cũng không hiểu hắn đến tột cùng là lòng tốt nhắc nhở hay là ý khác.

Vừa dứt lời, Hoàng Phổ Vân liền dẫn mọi người phía sau cùng nhau đi vào phía trong cửa lớn. Tốc độ đám người Mộ Chỉ Ly cũng không chậm, sau khi bọn họ tiến vào không bao lâu, thì một đám người áo đen cũng xuất hiện ở ngoài cửa lớn.

Nam tử đầu lĩnh Nhất Hào nghi ngờ nói: ” Hắc Ám Chi Tử đến tột cùng là nam tử áo xanh hay là nam tử áo tím?”

Chân mày nam tử Nhị Hào biến hóa, tự định giá nói: “Hai người bọn họ vốn có thuộc tính Hắc Ámrất tinh khiết , lão nhân Hắc Ám đoán xuất hiện Hắc Ám chi tử thì năng lực thuộc tính Hắc Ám đã đạt đến tầng thứ tư, nhưng hai gia hỏa này lại đều là tầng thứ tư?” Tình huống như thế thật sự là bọn họ chưa từng gặp phải, loại thuộc tính Hắc Ám tăng lên cũng rất chậm, đụng phải hai người giống độ tinh khiết và thành tích, loại tỷ lệ này thật sự quá nhỏ.

Sau một khắc, trong mắt nam tử Nhất Hào hiện lên vẻ ngoan lệ, nói: “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót! Chúng ta trực tiếp chém giết bọn họ là được!”

Mọi người rối rít gật đầu, bọn họ núp dưới áo choàngđen căn bản thấy không rõ bộ dáng, lực lượng thuộc tính Hắc Ám nồng nặc từ trong cơ thể bọn hắn bộc phát ra. Đây là nhiệm vụ lão nhân Hắc Ám giao cho, bất luận như thế nào, bọn họ nhất định phải hoàn thành!

Sau khi đám người Mộ Chỉ Ly đi vào cửa thứ ba, kinh ngạc phát hiện sau cửa thứ ba bảo bối gì cũng không có, không có vật gì, chuyện này ngược lại hoàn toàn với mong đợi của họ lúc trước.

Mà đám người Hoàng Phổ Vân còn lại là sắc mặt tiêu sái không khác, mọi người không khỏi thầm than có tình huống bối cảnh mạnh mẽ quả nhiên không giống với họ a, thật sự làm cho người khác bất đắc dĩ vô cùng.

Đang lúc mấy người âm thầm nghĩ ngợi , đột nhiên cảm thấy một cỗ nguy cơ từ trong lòng tràn ngập ra . Phát hiện điểm này, mọi người nhanh chóng từ tại chỗ biến mất, ngược lại xuất hiện ở cách đó không xa, lòng vẫn còn sợ hãi nhìn về địa điểm lúc trước đứng .

Đối phương bộc phát ra năng lượng để cho trong lòng bọn họ sinh ra cảm giác nguy cơ rất lớn, đó là cái chết nguy hiểm. Bọn họ không nghi ngờ chút nào, chỉ cần hơi chậm chút chút nữa, mạng của bọn họ sẽ không còn.

Trước tiên, tất cả mọi người đã cho là bọn Hoàng Phổ Vân đột nhiên xuất thủ, bởi vì tại chỗ bọn họ căn bản không có nhận thấy được những người khác tồn tại. Song, khi bọn họ quay đầu lại thấy một màn trước mắt, trong mắt không khỏi hiện lên nồng đậm vẻ rung động.

Bị công kích không chỉ là bọn họ, còn có đám người Hoàng Phổ Vân. Mười tên áo đen trước mắt phảng phất giống như trống rỗng xuất hiện, sáu người hướng về phía đám người Hoàng Phổ Vân, bốn người thì hướng về phía đám người Mộ Dật Thần.

Nhìn thấy một màn này, bất luận là đám người Mộ Chỉ Ly hay là bọn người Hoàng Phổ Vân vẻ mặt nghi ngờ nhìn người áo đen trước mắt. Trong ấn tượng bọn hắn, tựa hồ chưa bao giờ từng đắc tội quá cao thủ mạnh như vậy, vậy đối phương đột nhiên tập kích là vì cái gì?

Hoàng Phổ Vân khẽ nhíu mày, nhìn sáu người trước mắt đứng nghiêm, thản nhiên nói: “Các ngươi là người nào? Tại sao muốn công kích ta?” Thân phận của mình đến bây giờ là một bí mật, có lẽ đối phương không nhanh như vậy liền phái người để giải quyết mình mới đúng.

Nam nhân dưới áo choàng khặc khặc cười, nụ cười âm lãnh kia làm cho lòng người dâng lên không vui, không biết làm sao đối mặt với đối thủ mạnh mẽ như thế, bọn họ chỉ có thể nhịn.

“Các ngươi ai là Hắc Ám Chi Tử?” Nhất Hào chậm rãi nói, ánh mắt giống như độc xà tự do ở trên người Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân, tựa hồ muốn thông qua vẻ mặt hai người để phán đoán hết thảy.

Nghe vậy, trong mắt Hoàng Phổ Vân hiện lên vẻ nghi hoặc, “Hắc Ám Chi Tử?” Hắn còn chưa từng bao giờ nghe đến danh xưng Hắc Ám Chi Tử thế này, đây là ý gì? Nghĩ tới đây, hắn không khỏi nhìn về Mộ Dật Thần đối diện.

Hắn biết rõ mình không phải là Hắc Ám Chi Tử, nếu mình không phải, vậy cũng chỉ có Mộ Dật Thần trước mặt là đúng! Thời điểm Hoàng Phổ Vân nhìn về phía Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cũng giống như trước nhìn hắn.

Hai người biểu hiện giống nhau như đúc, dĩ nhiên, một người là thật, một người là giả. Mộ Dật Thần nhịn xuống rung động trong lòng, ra vẻ lần đầu tiên nghe được, hắn không nghĩ tới đối phương thế nhưng không phân biệt được Hắc Ám Chi Tử là Hoàng Phổ Vân hay là mình, đã như vậy, hắn liền tạo thành một chút khó khăn cho bọn hắn.

Nhìn Hoàng Phổ Vân trước mắt, hắn không phải không thừa nhận, đối phương phán đoán không ra cũng có đạo lý , Hoàng Phổ Vân thật sự quá mạnh mẽ, thuộc tính Hắc Ám của hắn ngay cả mình cũng theo đó khiếp sợ.

Trong lòng đám người Mộ Chỉ Ly giật mình, từ lúc ban đầu Mộ Dật Thần đón nhận Hắc Ám truyền thừa, chuyện này vẫn đặt ở trong lòng bọn họ. Chẳng qua là lâu như vậy đều chưa từng thấy đến người lão nhân Hắc Ám phái ra, bọn họ cũng có chút buông lỏng, không nghĩ tới bọn hắn sẽ xuất hiện ở trong Vô Tận Hải.

Phải biết rằng, Tu Luyện Giả xuất hiện ở Vô Tận Hải đều từ trong các vương quốc tuyển ra, bọn họ có thể xuất hiện ở nơi này, thủ đoạn cường đại kia có thể nghĩ. Không cần phải nói, Tu Luyện Giả vương quốc kia đã bị bọn họ hoàn toàn chém giết, cho nên mới có thể lợi dụng thân phận của bọn họ đến nơi đây.

Trong mắt Nhất Hào hiện lên chút nghi ngờ, từ trên vẻ mặt hai người hắn thật đúng là phán đoán không ra. Sau một khắc, khóe miệng của hắn gợi lên độ cong âm lãnh, “Các ngươi cho rằng, có thể lừa dối vượt qua kiểm tra rồi sao? Mặc dù ta không biết đến tột cùng là người nào, nhưng chỉ cần ta giết hết cả hai, sao lại không được?”

Khi Nhất Hào vừa nói xong, sắc mặt mọi người đột nhiên biến đổi, không khí tại hiện trường trong nháy mắt ngưng đọng. Tinh thần mọi người căng lên, đối thủ mạnh như vậy, thật sự là trước nay bọn họ chưa có khiêu chiến như vậy.

Kinh khủng nhất chính là, trước mắt mười người này hầu như ai cũng là tu vi Hóa Thân cảnh, cộng thêm hiểu rõ thuộc tính Hắc Ám, dường như vừa ra tay thì có thể giải quyết không ít người trong bọn họ.

Bàn tay nam tử Nhất Hào đột nhiên vung lên, chín người phía sau lập tức hành động. Thiên Lực Hắc Ám mạnh mẽ mà âm u từ trên đám người bọn hắn bộc phát ra, một cỗ uy áp rung trời trong nháy mắt tràn ngập ra .

Uy áp mười người trên không trung hội tụ thành một cỗ năng lượng khổng lồ, bầu trời bao la trước mắt chỉ còn lại có một mảnh Hắc Ám, mọi người bị đè nén khó thở, uy áp kinh khủng ở nơi này, Mộ Chỉ Ly nhúc nhích một chút cũng rất là khó khăn.

Một cỗ hơi thở âm trầm mà rét lạnh xâm nhập thân thể của nàng, cảm giác này so với lúc trước Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân giao chiến còn muốn kinh khủng hơn nhiều lắm. Mọi người tại chỗ cơ hồ cùng một cảm giác, thân thể không nhịn được run rẩy, như đối mặt với địch nhân lớn nhất. Nhưng ánh mắt của mọi người vẫn kiên định như cũ, đối phương như là đã không có từ tâm, bất luận như thế nào, bọn họ đều dốc hết toàn lực, nếu không sẽ phải chết ở chỗ này.

Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, thực lực đối phương kinh khủng vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ, mười tên cao thủ Hóa Thân cảnh thả ra uy áp, kinh khủng có thể biết.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, cơ hồ là thời gian nháy mắt, song phương liền giao thủ! Mộ Chỉ Ly nắm chặt kiếm Vị Ương trong tay, so ra mà nói, ưu thế duy nhất của bọn họ chính là nhân số so với đối phương nhiều hơn một chút.

Mộ Dật Thần với bốn tên nam tử thì đối phó ba tên, mà Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi còn lại bắt tay đối phó một gã áo đen trong đó . Hiện tại Thiên nhi đã là Nguyên Anh cảnh hậu kỳ, cho nên đối phó Tu Luyện Giả Hóa Thân cảnh mà nói thật cũng không sao, cộng thêm Mộ Chỉ Ly hỗ trợ, hai người ứng phó cũng không khó khăn.

Thuộc tính của Thiên nhi chính là Quang Minh, đối với thuộc tính  Hắc Ám kháng lực rất mạnh, cho nên dù là nàng lĩnh ngộ thuộc tính kém đối phương, nhưng cũng không có trực tiếp bị đối phương đánh bại. Thiên Nhi chính diện tiến công , Mộ Chỉ Ly còn lại chọn dùng phương thức đánh lén.

Lấy tu vi hôm nay của nàng, đối mặt Tu Luyện Giả như vậy, không thể không thừa nhận có chênh lệch không nhỏ, cho nên chỉ có thể chọn dùng phương thức như thế. Hai người cùng nhau sinh sống nhiều năm, cho nên độ ăn ý rất cao, tại đây phối hợp thân mật khăng khít , ngược lại tên áo đen kia có chút bất đắc dĩ.

Mộ Dật Thần cùng Nhất Hào chiến đấu gay go khó khăn, Nhất Hào ở tất cả Tu Luyện Giả coi như là tu vi mạnh nhất, hắn so với Nhất Hào còn có chút chênh lệch, nhưng thân là Khiếu Nguyệt Thiên Lang hắn ở trên thân thể chiếm ưu thế, cho nên hai người chẳng phân biệt được trên dưới.

Cung Tuấn Bân và Hàn Như Liệt đối phó một gã áo đen, Bắc Minh Hải còn lại nhìn tình huống không tốt liền ra tay giúp đỡ, kể từ đó, mặc dù đối phương rất khó giải quyết, trong lúc mơ hồ cũng không có nguy hiểm trí mạng.

Đại chiến, trong khoảnh khắc bộc phát ra !

Đám người Hoàng Phổ Vân cũng không kém, mười người đối phó sáu người, áp lực này cũng không lớn. Nhưng bất luận là Hoàng Phổ Vân hay là Mộ Dật Thần, sắc mặt đều cực kỳ nghiêm túc, bởi vì bọn họ hiểu đối phương hôm nay cũng không có xuất toàn lực, một khi bọn hắn chân chính động thủ, không biết bọn họ có năng lực đối phó hay không?

Đột nhiên xuất hiện một đám người áo đen, làm cho bọn họ mang gánh nặng lớn. Thực lực Nhất Hào và Nhị Hào không kém nhiều, hôm nay bọn họ giao thủ lần này chỉ là muốn thử xem hai người sâu cạn thôi.

Sau một phen giao thủ, bọn hắn đã biết được thực lực của đối phương, đáy mắt không tự chủ hiện lên nụ cười, mặt lộ vẻ khinh thường, thầm nghĩ: thực lực Hắc Ám Chi Tử này cũng chả có gì đặc biệt! lão nhân Hắc Ám hẳn là đưa bọn họ nhiều người như vậy đều phái đi ra ngoài, không khỏi có chút đại tài tiểu dụng (dùng người tài không dùng đúng chỗ, cùng nghĩa với câu tục ngữ “dùng dao mổ trâu giết gà” của chúng ta.

Sau một khắc, Nhất Hào âm hiểm cười nói: “Thử tay nghề đến đây thôi, các ngươi chịu chết đi!”

 

Chương 50: Kết giới

Edit: Tuyết Y

Chương này bị khóa.

Đánh nhau rất kịch liệt và gay cấn. Hết.

Discussion25 Comments

 1. -Hai người bọn họ vốn có thuộc tính Hắc Ámrất tinh khiết =>Hắc Ám rất
  -bọn họ núp dưới áo choàngđen căn bản thấy không rõ bộ dáng => áo choàng đen
  Gay cấn a, không biết kết quả như thế nào. Nếu như thực lực Ly tỉ không bị giảm đi thì có lẽ bây giờ hẳn là tốt rồi. Ai, ai~ thật là có chút tiếc nuối nha. Nhưng cũng may mắn là có HPV trợ giúp, nếu không kết quả còn là chưa biết đâu a. Tks nàng

 2. bổ xung tóm tắt, đánh nhau rất kịch liệt và gay cấn, phe Mộ Chỉ Ly mơ hồ có chút yếu thế hơn, gặp nhiều khó khăn ;26 ;23 càng ngày càng yêu phong cách tóm tắt của chị sa sa

 3. Thì ra thật sự là do lão hắc ám kia phái đến cũng may hoàng phổ vân cũng có thuộc tính hắc ám và thực lực ngang ngửa với dật thần mà dật thần mới đỡ lột chút a, đám người này ỷ thực lực cao mà khinh địch như thế thì cuối cùng người chết cũng là họ thôi.
  p/s: thì ra chương 50 là chương VIP mọi lần Sa tỷ có ghi chú mà nay không có làm em tưởng mạng bị lag chứ. ^^

 4. Đến hồi gay cấn nhất thì thấy 1 câu ” CHƯƠNG NÀY BỊ KHÓA”. Lòng ta quả thực là tan nát mà. ;47 Lâu chủ sao nỡ nhẫn tâm như thế ;64 ;64 ;64

  Đến hồi chém giết mấy lão già núp đâu không biết. Tại sao không ra mặt bảo vệ? ;03

 5. gào khóc sao đang đoạn gây cấn thì hết chương rồi huhu đau lòng chết mất thôi ;20 ;20 ;20 ;64 ;64 ;64 ;64 không biết sau khi đánh nhau xong có thương vong gì không nữa, đám người chỉ ly có liên kết với đám người hoàng phổ vân không ;19 ;19 ;19

 6. sao bị khóa vậy trời:'( đúng là lực lượng của lão nhân Hắc Ám quá mạnh chỉ là 2 tên tay sai thôi mà đã làm cho đám Dật Thần khốn đốn như thế rồi nếu như lão trực tiếp ra tay thì sẽ như thế nào. Mà thực lực của Hòang Phổ Vân và MDT cũng ko đến nỗi tệ nhưng đụng đến mấy tên này cũng phải dốc tòan lực a

 7. Meo lười bị ốm

  Mình cảm thấy kẻ nào có ý đối đầu hay tranh trấp vs nhóm Chỉ Ly như nhóm người Hoàng Phổ Vân đúng là suy tận mạng.
  Mặc niệm 5 giây…

 8. thực lực của lão nhân hắc ám này mạnh đến đâu chứ, lấy thực lực bây giờ của Mộ Dật Thần quả nhiên là chưa thể sánh kịp được. mấy tên tay sai thôi mà bọn người đó còn cảm thấy dư sức khi đối phó với Dật Thần rồi, không biết mấy người đang theo dõi quá trình của mấy người Chỉ Ly có phát hiện ra sự bất thường rồi tìm cách đưa mấy người áo đen ra ngoài hay không? Thực lực kinh khủng như thế quả thật là khó đối phó, nếu đối phó được cũng gặp phải trọng thương.

 9. Meo lười bị ốm

  Mình cảm thấy nhóm người nào đụng phải nhóm người Chỉ Ly như nhóm người Hoàng Phổ Vân đúng là suy tận mạng.
  Mặc niệm 5 giây…
  Hàyyyyy…..

 10. Đánh nhau rất kịch liệt và gay cấn. Hết….. Buồn…. Đang hồi gây cấn thế mà lại bị pass. ;15 ;67
  Thanks

 11. HÌ ta biết ngay mà, nhưng không biết thực lực của tên Nhị Hào này đến đâu nữa, cứ như là hắn chỉ thử xem thực lực của nhóm người này đến đâu rồi ra tay á, ghét kinh.
  Cám ơn nàng nhiều!!!

 12. nguyenthuythuy

  ẹc, đang hay, hự hự.
  không biêt kêt quả thế nào, thực lực đám người này cao nhưng chác cũng không đến nỗi mà hai nhóm người chỉ ly và hoàng phổ vân hợp lại mà vẫn bị tổn thất nặng đâu nhỉ

 13. Đúng đoạn gay cấn mà. Tên chương lại là Kết giới, chả lẽ là Ly tỷ lĩnh ngộ đc thuộc tính k gian. Mà lần này liên lụy tên Hoàng Phổ Vân kia r. Nhưng lực lượng mấy tên này mạnh quá, k biết có vượt qua để mà đi tiếp vào vòng 3 k. Thanks tỷ

 14. khuongthihuongbrl

  Nhóm người HPV cũng đủ xui xẻo chung với nhóm CL ah. Chưa gì mà hắc ám lão nhân đã tìm tới tận cửa rùi ah. Nhưng mà nhóm người CL thiên phú thuộc tính cũng đâu giống nguoi2 bình thường đâu, cho nên hy vọng bọn họ có thể giữ được mạng ah. Không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo nữa hic. thanks nàng!

 15. cac nang edit hay wa .ths cac nag nhiu. thu loi vi doc chua lau nay jo ms comt hyhy.chuc cac nang luon manh khoe de edit dc nhju truyen hon nua ;67 ;75

 16. Ôi đọc chap này đúng là hồi hộp đau tim quá đi, đối thủ mạnh như vậy cơ mà. Lại còn một lòng muốn giết hết cả đám mộ chỉ ly nữa chứ. Nhưng có nguy hiểm mới có đột phá mạnh mẽ, mộ chỉ ly và mộ dật thần cố lên, một người cường đại hơn, một người thì lĩnh ngpoj sâu hơn, song kiếm hợp bích phá vỡ kết giới tứ phương hắc ám kia đi. Lão nhân hắc ám đúng là độc avs thật.

 17. Đang gay cấn hồi hộp, hưng phấn bỗng dưng đọc đến chương tiếp theo làm câu “Chương này bị khóa. Đánh nhau rất kịch liệt và gay cấn. Hết.” giống như đang cho đứa trẻ 1 viên kẹo mút, bóc cho nó mút được 1/3 rồi tự dưng cướp lại làm cho đứa trẻ gào khóc kinh thiên động địa giống như mình giờ này oa oa, ko biết đâu^^
  Đâm người MCL lần này gặp rắc rồi to rồi>< ;53 ;51

 18. Haiz bọn ng đó khinh địch wá nha dám khinh thường hắc ám chi tử nha chết k chỗ chôn rùi mới bik mùi đời nha con hên là có HPV, gặp phải cái đám này nhờ có đội HPV k thôi là chết chắc… Ta hiểu đc bọn họ đánh nhau rất gay cấn

 19. may mà mấy tên này không phân biệt được Hắc ám chi tử, nếu không càng khó khăn hơn rồi. lần này nguy hiểm lớn rồi, toàn là Hóa Thần cảnh ca, nhưng trong mấy lúc như thế này không chừng Chỉ Ly tỷ lại có đột phá cũng nên. HPV đúng là bị liên lụy nhưng vẫn không nói, quả là một nam tử hán, thật thích anh này

 20. Lão già hắc ám kia ham quyền lực quá đấy, tự động nhường chức, quy ẩn làm thái thượng hoàng có phải nhà nhà cùng vui không, bức người ta thái quá thế này đến lúc bị đá xuống sẽ thảm lắm đó.
  Mộ Thần Dật càng ngày càng xảo trá rồi, còn giả bộ ngây thơ như chưa bao giờ nghe đến hắc ám chi tử nữa chứ, nhưng kéo Hoàng Phổ Vân vào cũng tốt ai bảo bên đó thực lực tương đối tốt đâu

 21. lao nhan hac am nay chac phai giet duoc anh giat than moi thoi, chi moi lan dau tien xuat thu da co luc luong manh nhu vay ,anh than cung gap rac roi nhieu day

 22. Nguyễn Hà Anh

  Mình biết việc làm của các bạn là tuyệt đối(tuyệt đối nhé!) ko sai!truyện là của các bạn làm ko công muốn chia sẻ hay ko, muốn khóa hay đặt pass đều là quyền của các bạn ko ai có quyền nghị luận về điều này. Nếu muốn trách thì phải trách các trang web đã ăn cắp công sức lao động của các bạn…Nhưng mà mình cũng có điều mún nói, đó là: thật sự thì độc giả tụi mình cũng đau khổ lắm nha!!!Đang đến đoạn gay cấn mà lại pass,chương vip, bị khóa làm mình hụt hẫng ko chịu đk!! o( TT^TT )oMình bít khi thấy đứa con tinh thầ mình thật vất vả tạo ra lại bị kẻ khác cướp đi trắng trợn như vậy các bạn thực phẫn nộ và ko cam lòng nhưng mình mong(thực sụ rất mong đấy!!)các chương như thế này ít thôi nhé(càng ít càng tốt nhé)!đi mà! đi mà!Please!Please! (>w< )Điều cuối cùng mà mình muốn nói là các bạn nhất định phải cố gắng lên nha!Hãy mang đến cho độc giả tụi mình nhìu bộ truyện hay và chất lượng hơn nữa!Ủng hộ các bạn!(cả hai chân hai tay lun)
  P/S
  Các bạn edit và beta của tâm vũ nguyệt lâu đúng là tuyệt vời ông mẹt trời nha!bản dịch mượt mà và chất lượng tốt, mình rất thích! =D
  Và cuối cùng(again), Kệ mẹ bọn nó nói gì các bạn phải cố lên!

  (đây chỉ là ý kiến của cá nhân mình nên nếu có vô tình xúc phạm tới ai đó thì ko phải là mình cố ý đâu =P và xin lỗi vì làm tốn diện tích như thế này!)

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: