Nga Mỵ – Chương 58

23

Chương 58: Oan gia ngõ hẹp

 Edit: Nguyệt Nha

Beta: Tiểu Tuyền

Tân pháp Bảo phòng thân của Chu Chu tên là Kim tước bình bát diện, cùng Kim Cương lá chắn giống nhau, là một bảo khí trung phẩm loại tự động phòng ngự, hơn nữa cấp số phòng ngự rất cao, cũng không giới hạn ở sự phòng bị pháp lực pháp thuật công kích, tu sĩ hoặc yêu thú Kết Đan Kỳ trở xuống bất luận công kích gì cũng có thể dẫn phát phản ứng của nó, chỉ cần ở trong đó khảm vào đầy đủ linh thạch, coi như là một phàm nhân bình thường như Chu Chu cũng có thể sử dụng.

 

Doãn Tử Chương chỉ thị Chu Chu cắn đầu ngón tay đem máu nhỏ vào bên trong Kim tước bình bát diện, hoàn thành trình tự nhận chủ, sau đó lần nữa mang nàng thay đổi quần áo ra khỏi thành ngồi lên Bát Vân Thoi lên đường về.

 

Vì sợ bị người theo dõi, hai người cố ý vòng vo vài vòng vây quanh Phần thành, kết quả lại lần nữa ngoài ý muốn đụng người quen.

 

Chu Chu ngồi trong Bát Vân Thoi thò đầu ra nhìn, ngó dáo dác ngắm phong cảnh, xa xa trông thấy một đạo độn quang quen thuộc, liếc một cái liền nhận ra là pháp khí phi hành thượng phẩm của Thành Khuê Bản Hồi Nhạn ỷ, lúc hắn còn ở Ứng Bàng Phong từng không chỉ một lần ở trước mặt đồng môn khoe khoang qua, Chu Chu rất có ấn tượng.

 

Doãn Tử Chương không nói hai lời thay đổi Bát Vân Thoi xa xa theo ở phía sau, hắn muốn thu thập Thành Khuê Bản đã lâu rồi, ở phái Thánh Trí vì ngại môn quy không tốt công khai đối với hắn ra tay, hiện tại hắn một mình lạc đàn, vậy thì không cần khách khí nữa!

 

Vùng Phần thành tu sĩ rất nhiều, trên bầu trời thỉnh thoảng có người khống chế pháp bảo phi hành thậm chí là ngự kiếm bay qua, Thành Khuê Bản tựa hồ nóng lòng lên đường, cũng không có chú ý phía sau có người theo dõi, bay đại khái một canh giờ hướng về phía đông, mới dừng ở một chỗ xa xôi ngàn dặm trong sơn cốc.

 

Trong sơn cốc sớm có người ở đó, vừa vặn chính là tu sĩ tuổi trẻ họ Tiếu mà hôm qua Chu Chu cùng Doãn Tử Chương ở Thiên Công phường nhìn thấy , người này có tu vi Trúc Cơ sơ kỳ, Doãn Tử Chương không dám khinh thường, xa xa hạ xuống Bát Vân Thoi, mang theo Chu Chu cẩn thận từng ly từng tý đi qua.

 

Thành Khuê Bản cùng họ Tiếu hiển nhiên là trước đó hẹn rồi mới gặp mặt, hai người hành lễ lẫn nhau, Thành Khuê Bản liền lấy ra mấy hộp ngọc, nói: “Tiếu tiền bối, lần này chỗ này tổng cộng năm trăm viên đan dược, mời nghiệm thu.”

 

Họ Tiếu tên đầy đủ gọi Tiếu Bách Luyện, lần này hộ tống Lao Bất Tư cùng nhau đến tuần tra Phần thành, thuận tiện cũng cùng những người khác liên hệ làm chút ít giao dịch ngầm, hắn cùng với Thành Khuê Bản sớm có cấu kết, mấy năm qua từ trong tay của hắn mua qua không ít đan dược.

 

Hắn nhận lấy mấy cái hộp ngọc mở ra nhìn kỹ một chút, rất sảng khoái lấy ra linh thạch giao cho Thành Khuê Bản, vừa bất động thanh sắc mà nghe ngóng nói: ” vùng Tây Nam này gần đây còn có xuất hiện Luyện Đan Sư mới sao?”

 

“A? Vì sao đột nhiên Tiếu tiền bối hỏi cái này? Chẳng lẽ nghe được tin tức gì?” Thành Khuê Bản nhạy cảm nhận thấy được hôm nay Tiếu Bách Luyện đối với hắn nhiệt tình không giống thường ngày, hắn không biết ngày hôm qua Thiên Công phường mới giao dịch thành công mối làm ăn lớn, một lần thu mấy ngàn viên đan dược thượng đẳng cấp thấp, đem hai cái cùng so sánh, tự nhiên là mấy trăm viên đan dược phẩm chất bình thường cấp thấp có chút chướng mắt hắn.

 

Mấy ngàn viên đan dược thượng đẳng quan hệ không phải chuyện đùa, Tiếu Bách Luyện không muốn tiết lộ tình hình cụ thể và tỉ mỉ, chỉ hàm hồ nói: “Thiên Công phường nhận được tin tức, có người ở phường thị Phần thành bán ra đan dược thượng đẳng, đáng tiếc cũng là đan dược thượng đẳng nhưng loại phẩm cấp thấp, chúng ta đoán là lai lịch của những thứ thuốc này có thể không tầm thường, Thành Khuê sư điệt là Luyện Đan Sư nhân tài mới xuất hiện trong địa giới Tây Nam, cho nên muốn hỏi thăm ngươi tin tức.”

 

Chân mày Thành Khuê Bản nhảy lên, cơ hồ lập tức nghĩ đến Chu Chu, xú nha đầu này kể từ sau khi tỷ thí thuật luyện đan đại thắng cùng hắn trước mặt mọi người, liền thường xuyên luyện ra các loại đan dược trung đẳng thượng đẳng cấp thấp, trên dưới phái Thánh Trí liền đem nàng xem như bảo bối cung cấp, nghe nói gần đây đã luyện ra đan dược tam phẩm rồi, tiến cảnh như vậy quả thực làm cho người ta đố kỵ nổi điên được.

 

Bất quá bây giờ thời gian còn ngắn, môn phái thế gia vùng Tây Nam còn không biết Phái Thánh Trí xuất hiện một kẻ quái dị mới, Thành Khuê Bản càng nghĩ càng hận, trên mặt nhàn nhạt lắc đầu nói: “Vãn bối kiến thức nông cạn.”

 

Tiếu Bách Luyện vốn là thuận miệng hỏi một câu, thấy hắn không muốn nói chuyện nhiều cũng không miễn cưỡng, hắn hiểu đạo lý cùng ngành đố kị lẫn nhau, lập tức tính toán cáo từ. Thành Khuê Bản bỗng nhiên nói: “Có một việc muốn mời Tiếu tiền bối hỗ trợ. . .”

 

“Mời nói thẳng.” Thành Khuê Bản vốn đã mau tấn nhập Luyện Đan Sư nhị phẩm, Tiếu Bách Luyện rất thích ý cùng hắn làm tốt quan hệ, chỗ biên thùy Tây Nam, Luyện Đan Sư hết sức thưa thớt, hơn nữa Thống Chướng phái bọn họ thiếu người như vậy, nếu không cũng không cần trăm phương ngàn kế từ bên ngoài thu mua đan dược, nếu như Thành Khuê Bản không phải là người phái Thánh Trí, chỉ sợ hắn đã sớm nghĩ hết phương pháp kéo tên này gia nhập Thống Chướng phái.

 

Mấy môn phái vùng Tây Nam, trừ phái Thánh Trí có vận may lớn thỉnh được vị đại thần bên ngoài Trịnh Quyền, còn lại mấy phái, lợi hại nhất cũng chỉ có một Luyện Đan Sư tam phẩm trấn giữ, cộng thêm hai ba Luyện Đan Sư nhất phẩm nhị phẩm thôi.

 

Kể từ khi Phái Thánh Trí có Trịnh quyền, ngắn ngủn mấy năm thế lực đã lộ rõ vượt xa mấy phái còn lại, để cho bọn họ ngầm lo âu không dứt.

 

Thành Khuê Bản cười lạnh hai tiếng nói: “Thực không dám đấu diếm, mới vừa rồi trên đường vãn bối tới bị người ta theo dõi, xin tiền bối xuất thủ, diệt bọn chuột nhắt này!” Hắn giơ lên một ngón tay, đúng là phương hướng Doãn Tử Chương, Chu Chu ẩn thân!

 

Thành Khuê Bản đã sớm phát hiện mình bị người theo dõi, nói lý ra hắn cùng Tiếu Bách Luyện giao dịch đan dược, chính là điều tối kỵ trong môn phái, nếu lan truyền ra ngoài cho dù Tô Kinh nguyện ý bảo vệ hắn, hơn phân nửa hắn sẽ mất mạng, ở trên đường hắn đã phỏng đoán qua vô số lần thân phận của đối phương.

 

Dùng tu vi Luyện Khí kỳ tầng chín của hắn, ở Phần thành chỉ coi là trung đẳng, còn chưa đủ để khiến cho những người khác coi trọng ngấp nghé, đối phương một đường theo dõi, rõ ràng là người này hướng về phía hắn tới, hơn phân nửa còn là người quen.

 

Hắn trái lo phải nghĩ, trừ Trịnh Quyền ra hắn chưa từng đắc tội qua nhân vật lợi hại nào, Trịnh Quyền cũng sẽ không bỏ xuống sự tôn quý mà đi theo dõi hắn, dù sao hắn cũng tới gặp Tiếu Bách Luyện, đối phương là tu vi Trúc Cơ sơ kỳ, hẳn là đủ để đối phó người theo dõi hắn, cho nên mới dứt khoát làm bộ không có phát hiện dẫn người tới nơi này.

 

Doãn Tử Chương cùng Chu Chu bị hắn chỉ đi ra, biết rõ là hỏng bét, không chờ bọn họ kịp phản ứng, đã nghe Tiếu Bách Luyện quát lên: “Lăn ra đây!”

 

Kim quang chợt lóe, Doãn Tử Chương cảm thấy một luồng sáng mang theo sát khí rét lạnh sắc bén hướng tới trước mặt, hắn không kịp suy nghĩ nhiều, kéo Chu Chu đi về phía trái, bên cạnh chợt lóe, hai người lập tức bại lộ trước mặt Tiếu Bách Luyện cùng Thành Khuê Bản.

 

Thành Khuê Bản vốn không nghĩ tới là bọn họ, cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt, lúc này liền lấy pháp khí Lôi Hỏa bổng của mình hướng trên mặt đất đánh xuống, luồng sét tạo ra tiếng nổ lớn, một vết hình tia sét xuất hiện ở trên mặt đất, nhanh chóng lan tràn đến phương hướng hai người đứng yên, những nơi đi qua ruộng đất biến thành khô cằn, nhiệt khí bốc hơi, nhiệt độ cả sơn cốc bỗng tăng lên rất nhiều.

 

Doãn Tử Chương tiện tay đem Chu Chu đẩy lại phía sau, ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, một trượng trên mặt đất trước mặt lập tức kết lên hàn băng thật dầy, vết rách đến nơi này thì không cách nào kéo dài, tiếng sét đánh chợt dừng lại, hóa thành âm thanh xì xì nho nhỏ, từng đoàn từng đoàn sương trắng dâng lên, Thành Khuê Bản công kích uy thế mười phần, lại bị một ngón tay nhẹ nhàng hóa giải.

 

Tiếu Bách Luyện ở bên cạnh nhìn thấy, thần sắc ngưng tụ, lần này xuất thủ, hắn đã nhìn ra thực lực Doãn Tử Chương đồng dạng là Luyện Khí kỳ tầng chín, so với Thành Khuê Bản mạnh hơn nhiều lắm.

 

Nhưng tu sĩ Luyện Khí kỳ dù mạnh thế nào, thực lực vẫn xê xích quá nhiều so với Trúc Cơ kỳ, cho nên hắn mặc dù giật mình, nhưng cũng không cảm thấy lo lắng.

 

Bên kia Thành Khuê Bản một kích không tấn công được, quyết định thật nhanh kêu lên: “Vãn bối không phải là đối thủ người này, xin Tiếu tiền bối xuất thủ!”

Discussion23 Comments

 1. Mợ nó, sao mình ghét cái thể loại ăn cây táo rào cây sung thế không biết!! Hôm nay tên xấu xí này hẳn là xuống mồ rồi. Dù sao A Chương cx đặc biệt vì hắn mà đến. Chỉ ko biết là họ Tiếu kia có gây ra phiền phức gì ko đây. Ta tin là A Chương có thể đấu vượt cấp nhưng giết hắn thì phải làm cho cẩn thận, để lộ thì phiền. Đối phương dù sao cx là người Phái khác.
  Pháp bảo mới mua của Chu Chu đc thể hiện công dụng ngay thôi. Kiểu gì cx bị ngta Lôi ra công kích đầu tiên. Ai, thôn cô ko có tí tu vi gì, thoạt nhìn thực dễ bắt nạt mà!
  Mau mau giải quyết 2 tên này r còn về gặp Đại sư huynh, ta rất mong thấy Bộ mặt vỡ mộng của hắn. Tiểu sư muội không xinh đẹp lại đã bị Tứ sư đệ thu phục rồi =}}}} Đại sư huynh như hắn tay trắng a~~~

 2. chắc là ông Tiếu kia sẽ biết được rằng 2 người này có liên quan tới vị luyện đan sư kia rồi quay qua đập TKB luôn =) TKB không chết cũng phải bị lăng trì lột da phế tu vi vứt cho sói ăn!!!

 3. Lần này nguy hiểm thật a, tên TKB này cũng thật nham hiểm. Cả họ Tiếu kia nữa, nếu biết Chu tỷ là ng bán đan dược kia thì tên đó sẽ thế nào ta? Thanks tỷ

 4. Đúng là không nhịn được muốn chửi bậy mà. Cái tên TKB kia đúng là loại tiểu nhân, vô sỉ, bỉ ổi. TQ trước đây đối xử với hắn tốt như vậy mà hắn lại cùng thông đồng cùng phái khác. Tks nàng

 5. Ta biết mà tên kjốn thành khuê bản này lúc trước nên giết hắn đi không ngờ lại cấu kết với phái khác tên này có ngày sẽ đem người khác đánh thánh trí phải a. Không biết lão kia có ra tay giúp tên rác rưởi này giết tử chương không đây. Hồi hộp quá đi

 6. khuongthihuongbrl

  Nha, CC cũng có tiểu trư mà , lấy tiểu trư phun hỏa cho tên TKB này cháy rụi luôn đi không cần trở về luôn, vô sỉ quá mà. Lão kia không biết có ra tay không đây, cũng không biết nhờ lấn này CC có thể trở lại tu vi không nhỉ, thật tò mò nha. Thanks nàng!

 7. tên TKB chết bằm này chưa chết là chưa hết chuyện. hắn dám mua bán thuốc với người của môn phái khác, không thể tha thứ, lần này không biết Chương ca có đối phó được không

 8. Đúng là ko phải oan gia ko đụng đầu tên TKB vô sỉ này định mượn dao giết người đây, nhưng rất tiếc hắn tính đi tính lại ko bằng tác giả tính thôi ;31

 9. Tiểu nhân đúng là tiểu nhân. K đánh đc là núp sau lưng ng khác. Bản thân k giổ thì sao k cố luyện tập lại đi tìm đủ cách để hại ng k bằng m. Haizzzz muk sao thành khuê bản lấy ở đâu đc mấy trăm viên đan dược vậy nhỉ?hắn có còn đc luyện đan nữa đâu?
  K bít a chương vs chu chu giải quyết thằng ở phải kia thế nào đây?lần này có trị đc thành khuê bản k ta?

 10. TKB tên cờ hó này, thật bít làm chiện vô liêm sĩ! Làm hết chuyện xấu nay đến chiện xấu khác. Đập bẹp dí nó đi a chương.!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: