Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 153

30

Chương 153: Thú trấn mạch.

Edit: Osicase

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Thiên Lôi và Lôi Thần rời khỏi Lôi Thần Điện đã lâu, sáu mươi năm trước Minh Hỏa đưa tiểu hồ ly về Lôi Thần Điện, nhưng một câu cũng không nhắc đến Tiểu Ngân.

Hai năm trước, Minh Hỏa lại phái người truyền đến tin tức, muốn gặp được Tiểu Ngân thì Tề Hoan phải tự mình đến.

Thái độ của nàng đã biểu hiện vô cùng rõ ràng, vậy mà Minh Hỏa dường như không định để ý tới. Tề Hoan cũng âm thầm cảm thấy mình may mắn, nếu không phải bốn thần thú cần 100 năm mới có thể khống chế Lôi Thần tháp, e rằng cuộc sống của nàng đã không trôi qua thoải mái như vậy.

Trong một trăm năm này, tu vi của người ta từ từ tăng trưởng, ấy thế nhưng tu vi của Tề Hoan lại không ngừng rút lui, từ Ngũ trọng thiên rớt thẳng xuống Nhị Trọng Thiên.

Mặc dù nàng khống chế Lục Đạo ngày càng thuần thục, hơi thở cũng càng nội liễm, nhưng tu vi biểu hiện ra vốn Ngũ trọng thiên lại không ngừng rớt xuống. Chuyện tu vi của nàng bị giảm đã cải biến thành vô số phiên bản truyền khắp toàn bộ Tiên Giới suốt mấy năm nay.

Dường như tất cả tiên nhân đều biết, tu vi của điện chủ Lôi Thần Điện chỉ có Nhị Trọng Thiên mà thôi, bây giờ Tề Hoan đã trở thành người bị cả Tiên Giới chê cười, thế nhưng trái lại bản thân nàng lại không có cảm giác gì.

“Tiểu Hoan, Tiểu Hoan, rời giường.” Trời còn chưa sáng, Tề Hoan đang vùi mình trong chiếc chăn bông mềm mại quen thuộc, đột nhiên cảm thấy trên bụng bị người đè nặng giống như giáng cho một quyền, đau đến nỗi nàng lập tức nhảy dựng lên.

“Hồ ly chết tiệt, ngươi đừng lộn xộn a!” Sau khi thấy rõ trên bụng là vật gì, Tề Hoan không chút khách khí đập một phát, ngồi xổm trên bụng nàng chính là tiểu hồ ly đang mang vẻ mặt vô tội vẫy chín cái đuôi lông xù màu trắng.

“Ngươi đã đồng ý với ta hôm nay dẫn ta đi gặp Tiểu Ngân đấy.” Tề Hoan biết rõ, Minh Hỏa nói ra yêu cầu kia, nghĩa là Tiểu Ngân không có nguy hiểm, nhưng nàng vẫn cảm thấy rất kỳ quái, tại sao lâu như vậy Minh Hỏa mới nói.

Nói thế nào đi chăng nữa, Tiểu Ngân cũng coi như bằng hữu lăn lộn cùng nàng, Tề Hoan không thể bỏ mặc, cho nên đành đáp ứng hắn sẽ đích thân đi thành Minh Hỏa, bây giờ nàng cũng không sợ Minh Hỏa sẽ có suy nghĩ lệch lạc gì.

Thế nhưng sốt ruột nhất không phải Tề Hoan, mà là tiểu hồ ly. Tề Hoan nghe tiểu hồ ly nói, những năm này Minh Hỏa không làm gì nó, phục vụ ăn uống, ngoại trừ không cho nó bước khỏi Minh Hỏa điện thì không làm ra chuyện gì quá phận. Nhưng tiểu hồ ly cũng chỉ biết là Tiểu Ngân không chết, chứ không có tìm được bóng dáng của Tiểu Ngân.

“Ta đáp ứng ngươi là ban ngày, ban ngày ngươi hiểu chưa! !” Túm mấy cái đuôi, vung mạnh trên không trung hai vòng. Tề Hoan không chút khách khí ném tiểu hồ ly ra ngoài cửa sổ đang mở.

“Ta sốt ruột mà.” Thân thể tròn vo của tiểu hồ ly uốn éo trên không trung một cái, sau đó trong nháy chạy trở về trên bụng Tề Hoan.

“Chờ ta tỉnh ngủ.” Tề Hoan tùy tiện tìm cái gối, chôn tiểu hồ ly xuống dưới, sau đó gối đầu lên. Cũng may hồ ly nhà nàng tương đối bền, văn vê bóp méo thế nào cũng không xuất hiện nguy cơ biến dạng.

“Tiểu Hoan. . . . . . A A A A . . . . . .” Tề Hoan mơ mơ màng màng tiếp tục ngủ, tiểu hồ ly mặt bẹp dí nằm sấp dưới gối, lúc thì duỗi ra một cái chân nhỏ, lúc thì duỗi ra một cái đuôi. Chờ sau khi nó giãy dụa đi ra, trong phòng đã tràn đầy ánh mặt trời.

Phù ~~ tiểu hồ ly thở phào một cái thật dài, kỳ thật biến thành người đối với nó là một chuyện tương đối dễ dàng, nhưng có lẽ do Mặc Dạ đã để lại cho nó bóng ma tâm lý quá sâu, nên khiến tiểu hồ ly có cảm giác vô cùng sợ hãi khi biến thân trước mặt Tề Hoan.

“Điện chủ, Ám Minh Tiên Tôn đến thăm.” Ngoài cửa, truyền vào giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng của thủ vệ Lôi Thần Điện.

Đối với những đồn bên ngoài về Tề Hoan, tất cả mọi người trong Lôi Thần Điện đều nghe qua, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng đến sự trung thành của bọn họ đối với Lôi Thần Điện, đúng vậy, bọn họ trung thành là Lôi Thần Điện, chứ không phải Tề Hoan, cho nên căn bản bọn họ mặc kệ tu vi của Tề Hoan thế nào, chỉ cần nàng vẫn là điện chủ Lôi Thần, thì tất cả mọi người ở đây đều sẽ trung thành với nàng.

Tề Hoan vẫn rất bội phục Lôi Thần về chuyện này, cũng không biết hắn dạy dỗ đám thủ vệ này thế nào.

Lại nói, những năm gần đây, ngoại trừ Thiên Vũ Tiên Tôn ra, thì chỉ có Ám Minh Tiên Tôn này khiến cho Tề Hoan vô cùng chán ghét, ông ta cho rằng chuyện Lôi Thần tháp bị hủy năm đó là do Tề Hoan, con mình cũng bị Tề Hoan hại chết, cho nên một lòng muốn tìm Tề Hoan gây sự.

Mấy lần trước, nếu không phải Tề Hoan đi ra ngoài, thì cũng có Lôi Ma sang đây thăm nàng, cho nên Ám Minh Tiên Tôn vẫn không tìm được cơ hội tốt, hôm nay rốt cuộc cũng bị ông ta đụng phải.

“Cứ để hắn chờ.” Lúc Tề Hoan chuẩn bị rời giường, tiểu hồ ly nhẹ nhàng nhảy xuống, hẳn là tới phòng bếp tìm bữa sáng đi. Ban đầu khi Tề Hoan chưởng quản Lôi Thần Điện, nơi này vẫn chưa có phòng bếp, thế nhưng một ngày nào đó sau khi tiểu hồ ly trở về, không biết từ đâu tha tới một con yêu thú mập mạp, còn uy hiếp người ta nếu không nấu cơm ăn cho nó, nó sẽ ăn yêu thú kia, kết quả Lôi Thần Điện cứ như vậy có thêm đầu bếp.

Tề Hoan đến nay vẫn không biết, Tiểu yêu thú kia thoạt nhìn tròn trịa ngu ngơ đáng yêu kia, thật ra lại là hung thú Thao Thiết (*) trong truyền thuyết. Thật lâu sau đó, khi Tề Hoan nói chuyện phiếm, mới nghe được Thao Thiết kể về hoàn cảnh bi thảm của mình lúc bị tiểu hồ ly bắt.

(*) con ác thú trong Thần thoại, thường được khắc thành hoa văn trên đồ đồng Trung Quốc.

Lúc ấy nó vừa mới sinh ra không bao lâu, mẹ nó sau khi sinh liền rời đi, không may, nó lại sinh ra ở gần Lôi Thần Điện. Tiểu hồ ly đói bụng đi ra ngoài tìm đồ ăn, kết quả là đem nó trở thành món ăn. Đến nay Thao Thiết vẫn còn nhớ rõ, con hồ ly kia đem nó nướng trên ngọn lửa gần ba giờ đồng hồ, còn dùng ánh mắt thèm thuồng nhìn nó, quả thực vô cùng kinh khủng.

Tiểu hồ ly làm sao biết được, thân thể của Thao Thiết là kim cương bất hoại, căn bản nấu không chín hầm không nát, không có đồ ăn tiểu hồ ly thiếu chút nữa nuốt chửng Thao Thiết vào bụng. Cuối cùng không biết vì sao tiểu hồ ly thay đổi ý định, lôi Thao Thiết trở về Lôi Thần Điện. Không thể không nói, Thao Thiết biết ăn, cũng rất biết làm, sau khi thiêu rụi mười hai gian phòng của Lôi Thần Điện thì tay nghề của nó cũng được coi như đầu bếp đẳng cấp ở nhân gian rồi.

“Đi mau.” Tề Hoan vừa rửa mặt xong, đã nghe thấy giọng nói bá đạo của tiểu hồ ly vang lên ngoài cửa, thò đầu ra xem xét, phát hiện một tiểu nam hài mập mạp vẻ mặt ủy khuất theo sát sau lưng tiểu hồ ly, trong tay còn bưng một đống đồ ăn.

“Làm sao ngươi lại lôi nó tới đây?” Tề Hoan có chút kỳ quái hỏi.

“Ngươi không phải muốn đi thành Minh Hỏa sao, để hắn chở chúng ta đi nhanh hơn nhiều.” Tiểu hồ ly đã sớm biết, Tề Hoan vô cùng bất mãn với bản thế bé tí ti của nó, nó cũng không muốn được không, ai biết gen của cha mẹ nó lại kém như vậy, khiến nó làm sao cũng không lớn lên được.

“Nó có thể sao?” Tề Hoan không tin được nhìn Thao Thiết.

“Nếu nó không chạy được, ta sẽ nướng nó, còn có thể làm thịt ăn.” Tiểu hồ ly hừ hừ hai tiếng, trong mắt uy hiếp mười phần. Cái này chính là cậy thế bắt nạt thú trong truyền thuyết, Tề Hoan cuối cùng cũng được mở mang tầm mắt.

“Có thể làm có thể làm.” Thao Thiết nghe xong vội vàng gật đầu. Nó chỉ là ấu thú (thú mới sinh), tiểu hồ ly coi như yêu thú trưởng thành rồi, hơn nữa hai người bọn họ đều có huyết mạch thượng cổ, cho nên trong mắt người khác tuy Thao Thiết vô cùng khó giải quyết, thế nhưng trước mặt tiểu hồ ly vẫn phải thành thành thật thật.

Sau khi ăn xong điểm tâm, Tề Hoan lại uống thêm chút trà, nghỉ ngơi một chút, lúc này mới chậm rãi đi gặp Ám Minh Tiên Tôn kia. Không cần nghĩ Tề Hoan cũng biết, ông ta sẽ dùng thái độ gì đối với mình, cho nên nàng cũng không cần thiết phải cư xử xứng chức chủ nhân.

Thế nhưng, thật không ngờ, sau khi gặp Ám Minh Tiên Tôn, ông ta vậy mà lại không có gào lên.

Ngoại trừ bộ mặt hơi vặn vẹo, sắc mặt hơi đen sì ra, tổng thể vẫn xem như bình thường.

“Ám Minh Tiên Tôn tìm ta có việc gì?” Tề Hoan đi đến trung tâm đại điện ngồi xuống ghế, thuận miệng hỏi một câu.

“Ta muốn cầu điện chủ một chuyện nhỏ.” Khó được ah, còn có thể trông thấy Ám Minh cúi đầu, Tề Hoan cảm thấy vô cùng mới lạ.

“Ah, Tiên Tôn mời nói.”

“Ta muốn đưa con thứ ba vào Lôi Thần tháp tu hành.” Không thể không nói, Ám Minh này cũng rất có năng lực sinh nở đấy, hai nhi tử chết rồi, lúc này con trai thứ ba bỗng dưng xuất hiện. Hơn nữa, mấy nhi tử của Ám Minh vậy mà đều chỉ có thể tu luyện lực lôi điện, đáng tiếc tất cả bọn họ đều không lôi thể, cho nên muốn nâng cao tu vi, thì phải bước vào Lôi Thần tháp tu luyện.

Chẳng qua hiện nay, quyền khống chế Lôi Thần tháp lại ở trong tay Tề Hoan, mọi chuyện đều do nàng định đoạt. Cho dù Ám Minh hận không thể một đao làm thịt Tề Hoan, nhưng vì đứa con độc nhất, y vẫn phải nhịn hận ý tới cầu người.

“Dựa vào cái gì ta phải đáp ứng ngươi.” Tề Hoan tiện tay cầm quả thiên kinh bên cạnh, bỏ vào miệng cắn một cái, chậc, không ngọt, lại tiện tay ném về đĩa, chọn một quả khác tiếp tục gặm.

“Ta nghe nói điện chủ đang tìm một con đằng xà.” Nếu như không có biện pháp ứng đối vẹn toàn, Ám Minh cũng sẽ không tìm tới Tề Hoan. Tính cách Tề Hoan không giống người khác, người khác còn có thể nể mặt Tiên Tôn cho y chút mặt mũi, thế nhưng bất kì ai Tề Hoan cũng không hề nể mặt.

Nghĩ đến hai mươi năm trước, Thiên Vũ Tiên Tôn nghe nói tu vi của Tề Hoan  không hề tăng tiến ngược lại rớt xuống, liền đặc biệt chạy tới Lôi Thần Điện cười nhạo Tề Hoan, kết quả không đợi hắn đến gần Lôi Thần Điện, trong Lôi Thần tháp đã đột nhiên bổ ra hai đạo lôi kiếp dài hơn mười thước, đánh bay Thiên Vũ Tiên Tôn ngay tại chỗ.

“Đây cũng không phải bí mật gì.” Tề Hoan bắt chéo hai chân, không có hình tượng gặm quả thiên kinh màu vàng nhạt trong tay.

“Chắc hẳn điện chủ cũng biết đằng xà này đang ở thành Minh Hỏa, chỉ có điều, điện chủ có nghe nói hay chưa, ngọn lửa trong bình nguyên hoang hoả gần thành Minh Hoả đã biến mất gần một trăm năm?”

Trong lời nói của Ám Minh ẩn chứa đầy hàm ý, lông mày Tề Hoan khẽ nhíu lại. “Có ý tứ gì?”

“Nếu ngươi tới thành Minh Hỏa, có thể sẽ gặp được đằng xà nhưng lại không có cách nào mang nó đi, không biết điện chủ sẽ làm thế nào? Bình nguyên hoang hoả kia lại là hoả mạch của Tiên Giới, theo ta được biết, con đằng xà đó đã bị ném vào trong để trấn áp hỏa mạch rồi.”

“Vậy thì sao?” Tề Hoan không biết trấn áp hỏa mạch nghĩa là gì, nhưng nàng lại nghe ra có điều gì đó không ổn.

Ám Minh Tiên Tôn nhìn sắc mặt Tề hoan hơi u ám, khóe miệng khẽ nhếch lên, “Sau khi hỏa mạch bị trấn áp, một khi thú trấn mạch rời khỏi, sẽ xảy ra rung chuyển vô cùng đáng sợ, nhẹ thì thú trấn mạch kia chết, nặng thì hỏa mạch bộc phát, huỷ diệt toàn bộ thành Minh Hỏa. Điện chủ cho rằng, Chu Tước đại nhân sẽ cho phép ngươi làm như vậy sao?”

“Ngươi muốn nói gì?”

“Ta có biện pháp khiến đằng xà kia không chết, lại có thể làm cho tu vi của nó tăng thêm một bước.”

” . . . . . . Ta đáp ứng ngươi.”

—————

Link Comt FB

Discussion30 Comments

 1. chậc chậc không biết ám minh tiên tôn nói đúng không, nhưng nếu đúng thì mình càng ngày càng không thích mấy người ở thành minh hỏa tí nào cả hứ ;73 ;73 ;73 ;73 ;73 ;73 ;73 ;73 sao có thể ném tiểu ngân vào chấn hỏa chứ, chia rẽ uyên ương biết không thật khinh bỉ mấy người đó ;14 ;14
  mà tiểu hồ ly đúng là chủ nào tớ nấy không thịt không vui đòi cả đầu bếp vậy, kiểu này tiểu hồ ly ăn thay thịt cho tiểu ngân nhiều năm qua chỉ ăn củ cải quá ;75 ;75 ;75 ;31 ;31 ;31

 2. Anhthunguyen227

  Đi theo Tề Hoan lâu vậy tiểu hồ ly cũng học không ít bản tính cuả TH. Tội tiểu Ngân quá tên MH chết bằm kia tốt nhất đốt trụi thành MH của hắn đi

 3. Tiểu Điệp Nhi

  Ta thấy tiểu hồ ly bắt nạt Thao Thiết như bây giờ là do khi xưa bị Tề Hoan áp bức ghê wá, nên bây giờ phải truyền sang Thao Thiết không là bị nghẹn chết. Ta biết ngay mà, không đâu lại tự dưng cho Tề Hoan đy gặp tiểu Ngân, tiểu Ngân không thoát được thỳ tiểu Hồ ly làm sao chịu rời thành Minh Hỏa, Tề Hoan chẳng khác nào bị ép ở đó rồi ngày ngày giáp mặt với cái đống lửa kia.

 4. Thật là yêu chết tiểu hồ ly a. Chả khác gì tề hoan cả, không thể không ăn, không thể không có thịt.
  Không biết ông ám minh tiên tôn kia nói có thật không, càng ngày càng ghét lão minh hỏa, bao giờ thì lão ý mới chết đây

 5. Sao thấy có dự cảm xấu, tên Ám Minh tiên tôn kia là muốn thực sự làm gì. Cả tên Minh Hoả kia nữa, chết quách đi cho nhanh. Lợi dụng bạn bè của mợ Hoan để uy hiếp thì mợ k để yên đâu. Cái chuyện giảm tu vi kia là sao? Thanks tỷ

 6. tên Minh Hỏa khốn nạn, dám làm chuyện đó với Tiểu Ngân, may mà Tiểu Ngân vẫn bình yên vô sự nếu không thì thật sự là tức chết ta mà, con mụ Chu Tước chết tiệt, con trai mụ Minh Hỏa càng đáng chết, hừ, 2 mẹ con nhà này thật là biết cách làm cho người ta ghét, đã xấu người còn xấu cả nết, người ta xấu xí một tí nhưng tâm hồn đẹp đằng này mẹ con nhà hắn chả được cái tích sự gì, mong sao cái tên Ám Minh Tiên Tôn kia không có âm mưu gì ngoài việc muốn trao đổi với Tề Hoan nếu không thì con lão sẽ bị Tề Hoan cho mấy đạo sét chết không còn xác luôn, trêu mụ Hoan thì không sống được đâu, cứ để xem lão này có giúp được gì không? Tiểu Ngân sắp trở về bên Tiểu Hồ Ly rồi, mừng quá. Nhưng không biết nếu mà biết Mặc Dạ bị Mih Hỏa giết thì có liều chết với Minh Hỏa hay không?

 7. Tên minh hỏa khốn kiếp lại dùng cách ti tiện thế để uy hiếp tề hoan không biết hắn đã làm gì tiểu ngân rồi và tề hoan có cứu được tiểu ngân ra không đây mong là cái ông ám minh đó thật sự có thể làm được a

 8. lâu lắm mới gặp tiểu hồ ly, vẫn đáng yêu như ngày nào, chưa từng thấy con hồ ly nào tham ăn đến vậy, tiểu hồ ly là bản sao tính cách của mụ Hoan nhưng biến tướng và vặn vẹo đi nhiều may là bạn này còn ngây thơ lắm ;15
  tội nghiệp tiểu Ngân bị làm thú trấn mạch bao nhiêu năm, chịu nhiều đau đớn, Minh Hỏa chết tiệt, mụ Chu Tước chết tiệt ;50 ;50 ;50 ( ít icon bạo lực quá ;55 )

 9. Vô sỉ, đê tiện, bỉ ổi cái lão bà Chu Tước kia sao không sớm chết đi. Thật là đáng ghét, đáng ghét, vô cùng đáng ghét. Khổ thân tiểu Ngân tóa~. Thật là ghét cái lão bà ấy chết đi đc. Tks nàng

 10. nhưng tu vi biểu hiện ra vốn Ngũ trọng thiên
  => vốn LÀ

  Đối với những đồn bên ngoài về Tề Hoan,
  => LỜI đồn

  Tiểu yêu thú kia thoạt nhìn tròn trịa ngu ngơ đáng yêu kia
  => thừa 1 từ “kia”

  đáng tiếc tất cả bọn họ đều không lôi thể
  => không CÓ

  Con ngựa đực kia thật xuống cấp không ngừng. Đến con rắn cũng phải bắt nạt, lợi dụng nó làm việc cho mình. Hừ, không thắng đc Dạ ca nên chuyển nỗi hận sang Tiểu Ngân đây mà. Đúng là vô dụng. Lần này gọi mụ Hoan sang chắc lại lấy Tiểu Ngân ra để ép cưới. Con chim mẹ lẫn thằng chim con đều là sự sỉ nhục của loài chim. Nhưng mà, trên thế gian này, người có thể cưới đc mụ Hoan mà bình yên còn sống thì chắc chắn ko phải lũ chim chóc kia. 

  Tên Ám Minh này cũng ko tốt bụng gì đâu. Nhất định hắn sẽ gạt mụ Hoan thôi. Vấn đề là mụ í có mắc lừa ko thôi >) Mặc dù tu vu bị sụt giảm nghiêm trọng nhưng não mụ í chắc chắn to lên =]]] Nếu ko làm gì có màn trả thù hoành tráng, hắc hắc.

  Tiểu Hồ ko biết tiến triển tình cảm vs Tiểu Ngân đến đâu r nhỉ?! Chứ ta thấy bé í hơi bị lo cho Tiểu Ngân đó!!! Cơ mà, kể cả thế vẫn ko quên ăn +~+ Chủ nào tớ nấy, theo mụ Hoan quá lâu nên đã biến thành Tề Hoan phiên bản lông lá =]]]]]]]] Tội nghiệp bé Thao kia, gặp phải biến thái nên đành ngậm ngùi làm đầu bếp.

  Haizzzz~~~~ Nhớ Dạ ca quá. Mặc dù biết còn lâu ca mới comeback nhg vẫn nhớ a~~~~~

 11. ui cha, tiểu hồ ly lâu ngày không xuất hiện lại ngày càng trở nên hung hãn =)))))) Mà cái tính hám ăn k biết sợ trời sợ đất k từ mụ Hoan thì có thể từ đâu truyền tới chứ, ngay cả Ngao Thiết cũng đáng yêu ^^
  tội nghiệp Tiểu Ngân, bị thằng cha Minh hỏa âm hồn bất tán giam giữ suốt hơn trăm năm. Thệt là điên hết biết, ng ta đã chán ghét mình đến cực độ mà vẫn còn mắc bệnh hoang tưởng, k đc đâu sói à, mụ Hoan là của lão Dạ rồi =)))))
  Đợi lão xuất hiện lại nhất định thù mới nợ cũ sẽ được tính toán đầy đủ, vợ chồng lão cũng chả phải ng chịu để ng khác chèn ép mà lại biết nhẫn nhịn đâu ;61 ;61

 12. Rot cuoc roi tieu ho ly cung co nguoi de bat nat hic that toi thao thiet qua, doc den doan tieu ho ly nau trung an sau giong bo truyen ngu phat cua luc tieu long nuong trung an ay sai do khong duoc anh lai di ap trung . Tieu ngan bi mu chu tuoc day doa roi, khong biet ong am minh nay co that long khong nua

 13. khuongthihuongbrl

  Ta nghĩ lần này có ma thú Tiểu hồ ly bắt được kia cũng giúp được phần nào ah, ma thú đó đâu có sợ lửa đâu, haha, chỉ sợ mỗi uy hiếp của tiểu hồ ly thui. Tội cho Tiểu Ngân quá, MH và mụ Chu tước kia sớm nhanh chết sớm cho rồi, còn AMTT này muốn tính chủ ý gì đây, cho dù con hắn tu ra lội tâm thì cũng không đấu lại TH đâu. Tu vi của TH có phải giảm đi để luyện thành lục đạo không, nếu như lục dạo hợp nhất thì không cần tu vi TH cũng cho mấy người đó dở khóc dở cười ah. thanks nàng!

 14. Thú thao thiếc dữ vậy là lại bị tiểu hồ ly dễ thương khuất phục, đúng là tiểu hồ ly lợi hại a, ngay cả đằng xa kia hung ác là vậy mà còn phải khuất phục tiểu hồ ly cơ mà.
  Hai cặp tề hoan mặc dạ và tiểu hồ ly đằng xà đều phải trải qua thời gian xa cách, thực đúng là khổ a. Đường tình quả thực trắc trở. Hy vọng sau này sẽ được hạnh phúc. Tiếc là cặp đồng tính kia không thể sinh con rồi

 15. tên Minh Hỏa khốn nạn sao ngươi dám đối xử với tiểu Ngân như thế. Dạ ca mau trở lại đi tính thù cũ hận mới với tên MH mặt dày hơn tường thành kia

 16. Thao Thiết dễ thương gớm =)) lại còn là M nữa chứ =)) hy vọng khi Tiểu Ngân quay về k đánh ghen vs bé Thao =)) k là bé thảm lắm đó :))
  và f* u MH :)) hèn mạt qá điiii! Thiến ! Bạo hoa cúc!
  con mụ gà nướng Chu Tước nữa ~ vặt lông !
  Ám minh tiên tôn chắc chả tốt đjep j lắm đâu, mà con ổng cứ thích chôn xác ở Lôi Thần Tháp thế =))
  còn vụ giảm tu vi của Hoan tỷ, kiểu j cx có nguyên do đb :p và kiểu j cx sẽ siêu bá =))

 17. làm giao dịch với Hoan Hoan cũng dễ nhỉ? cứ có lợi là mụ ý oke liền, haha, truyện hay quá, thanks nàng nhiều nha

 18. Tề Hoan đúng là cái thùng nhuộm, ai ở bên cạnh mụ cũng thành người cở hơi, biến thái hết. Tiểu hòa li không uổng danh làm thú sủng của Tề Hoan, tuy chưa thể so với mụ ý nhưng cũng càng ngày càng Tề Hoan hóa rồi, cậy lớn hiếp nhỏ, bắt nạt cả ấu thú nữa chứ.
  Lão già Ám Minh này cũng chẳng tốt đẹp gì, chắc chửng thành thực giúp Tề Hoan đâu còn ả chim lòe loẹt kia đáng bị vặt trụi rồi nướng lên cho chó ăn. Lão Minh Hỏa chết bầm, dám đáp tiểu Ngân vào mạch hỏa làm thú trấn mạch. Xí lão này không làm gì được Dạ ca thì quay sang bắt nạt thú sủng của người ta

 19. Haiz gặp người như Minh Hỏa chỉ có thể nói là bức ép người ta phải giết mình chứ đâu ai iu nổi. Tên này là suốt đời cô độc nhìn người ta hạnh phúc thôi. Tiên giới này nào có gì khác Minh giới đâu, nên phá hủy cái lục đạo này thôi, ủng hộ bé Hoan hủy thiên diệt địa ;59 ;59 ;59 ;34 ;34 ;34

 20. Tiểu hồ ly này thật là ngây thơ quá đi, lại đi uy hiếp trẻ mới sinh thế kia, khổ thân tiểu ma thú bị nó uy hiếp ;76
  Mụ Chu Tước này thật đáng ghét giám bắt nạt tiểu ngân, đập cho mụ ta 1 trận cho bõ tức nào ;46

 21. Những người ở tiên giới bây giời rốt cuộc cũng hiểu Tề Hoan, muốn bàn chuyện gì với nàng nếu ko có vật trao đổi thì dù có là thiên hòang lão tổ cũng ko thể nói được nàng hay nhờ vả gì nàng, cho dù có tức chết thì cũng phải ngậm bò hòn làm ngọt, Ám Minh này cũng có thể coi như thức thời.

 22. ghét mẹ con nhà Chu Tc ghê trơ trẽn đến tui cũng phải xấu hổ zùm ;58
  có thêm em thú cưng zễ xg nữa ha, đáng iu quá đọc truyện cũng bớt u ám hơn ;34

 23. Hâhhahahahha tiểu hồ ly thật là dễ thương quá mà !!!! Tội nghiệp Thao Thiết, chỉ trách là phận xui gặp phải gia đình Tề Hoan, không biết là Kiều Xảo và Tiểu Hồ ly gặp nhau sẽ thế nào nhỉ…… Thật là khó hiểu, vì sao mà Tề Hoan từ Ngũ mà xuống thành Nhị vậy ta ?!? Chã lẽ mụ Hoan càng ngày càng yếu đi ?!? Mà sao tác giả không đặt tên cho tiểu hồ ly đi chứ :))

 24. Tiểu Hồ ly để cho tiểu Ngân biết hắn nuôi thêm 1 con thú nữa không biết có nổi máu ghen hông ta, cứu tiểu Ngân ra phá lun Hỏa Mạch thì mí tuyệt..kaka

 25. cuối cùng cũng tìm được Tiểu Ngân rồi, thế là một mình Tề hoan có tới 7 con thú nhé , 3 con yêu sủng và 4 con thần thú . Nếu cái đám thần tiên kia mà biết Tề HOan có 4 con thần thú thì có hộc máu ra mà chết không nhỉ ? Mà không biết Ám Minh tiên tôn dùng cách nào để cứu được Tiểu Ngân ?

 26. Tiểu Ngân vậy mà lưu lạc đến mức bị đem đi làm thú trấn mạch sao, mụ Hoan mà thấy khéo có khi cười vỡ bụng mất, mà không biết bây giờ TN mặt đen đến mức nào rồi.

 27. Lão Ám Minh này đúng là giống tốt, chết 1 thằng con là lại lòi ra thằng khác nha. Tiểu Ngân sắp trở về rùi, a Dạ về nhanh cho cả nhà đoàn tụ nha.

 28. Lão già này mong là đừng có ý xấu ko thy chị đánh chết…hehe…chị lại cos thêm 1 con thú nữa.. chắc tiểu ngân thấy sẽ ghen đây

 29. Tội nghiệp Thao Thiết bị tiểu hồ ly bắt nạt suốt hihi, lâu rồi mới nghe tin tiểu ngân mà thấy tiểu hồ ly có vẻ thích tiểu ngân à , hừ hừ mụ chu tước khốn khiếp dám làm vậy với tiểu ngân .. mong là tiểu ngân không sao haizz

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: