Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 134

33

Chương 134: Có thần tiên xuất hiện.

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Chuyện phụ thân đánh nhi tử, Tề Hoan đã gặp không ít lần. Nhưng chuyện nhi tử đánh phụ thân, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy. Tề Hoan ở một bên đứng xem, Mặc Dạ cũng không có ý nhúng tay vào. Mặc dù Liễu công tử ở trong mắt người khác có sức lực ngàn cân, nhưng Tề Hoan chỉ cần tùy tiện vung tay áo là có thể chế ngự được.

Nhưng có một số việc, có nhân tất có quả. Dạy dỗ ra được nhi tử như thế, thì vị Liễu lão gia này cũng không phải hạng người tốt đẹp gì, nhìn xem, hai người càng đánh càng hăng.

Liễu lão gia kia thủ pháp lưu loát, mạnh mẽ nện xuống, hoàn toàn không giống một lão đầu tử hơn sáu mươi tuổi, xem ra còn có thể sống thêm được nhiều năm nữa!

“Liễu lão gia này công phu không tệ!” Tề Hoan đứng ở phía sau Mặc Dạ, để phòng bị những thứ bay tới bay lui đập vào đầu. Nhưng nàng vẫn rất hăng hái ló đầu ra, nhìn hai người đánh nhau.

Liễu công tử đầu bò kia không khỏe bằng, chỉ biết kêu loạn, Liễu lão gia ban đầu còn bối rối, song rất nhanh liền nắm giữ tiết tấu trận chiến.

Mặc dù không chấn động như khi tiên nhân đánh nhau, nhưng không thể không nói, loại võ công này quả thực làm cho người xem hai mắt tỏa sáng, khom lưng vái chào. Mấy cú đá kia, có cái nào là hành động một lão đầu tử bình thường có thể làm được a, dù sao Tề Hoan cũng tự nhận mình không thể làm ra được loại động tác có độ khó cao như vậy, còn không gãy luôn thắt lưng nàng à.

Bởi vì trong phòng Liễu thiếu gia phát ra tiếng vang lớn như vậy, trên thực tế mọi người Liễu gia đều bị hấp dẫn đến đây. Nhưng nhìn hai người này đánh nhau kịch liệt như vậy, không ai dám đi tới can.

Tề Hoan càng xem càng hưng phấn, trực tiếp ôm eo Mặc Dạ, lộ ra hơn nửa người.

Kết quả nhất thời không chú ý, một bình sứ lớn cao bằng thân người bay về phía nàng.

Lúc Liễu lão gia chế ngự nhi tử xong chú ý tới, thì đã không kịp ngăn lại.

Bởi vì lực chú ý của hắn bị phân tán, kết quả Liễu lão gia bị nhi tử đạp một cước vào ngực, phun một búng máu rồi bay ngược ra sau vài thước.

Nhìn ngực hắn hơi lõm xuống, có lẽ bị nội thương không nhẹ.

Vốn nghĩ rằng bình hoa kia có thể đả thương Tề Hoan, Liễu công tử vui vẻ nhe răng cười. Ai ngờ bình hoa còn chưa chạm đến mặt hai người đã bị biến thành một đống phấn vụn, từ trong không trung rơi xuống đất, mọi người chỉ nhìn thấy Mặc Dạ động một ngón tay mà thôi.

“Lão gia~~” Tiếng thét chói tai từ ngoài cửa phòng vang lên, một nữ nhân hơn hai mươi tuổi, mặc trang phục giống như yêu tinh vọt chạy vào. Nhìn nàng ta gần như lộ ra một nửa bộ ngực sóng cả nở nang, Tề Hoan cúi đầu nhìn của mình một chút, sau đó liếc nhìn Mặc Dạ, hai người nhìn nhau một cái, Tề Hoan hừ một tiếng nghiêng đầu qua một bên. Mặc Dạ nhếch môi, khóe môi cong lên mang theo ý cười.

Phía sau nữ nhân này còn có mấy nha đầu mặt mũi sáng sủa đi theo, tướng mạo các nàng không tệ, có điều so với phu nhân, thì vẫn còn thua kém không ít.

Một lão già hơn sáu mươi tuổi, phu nhân hơn hai mươi tuổi, cuộc sống ở Liễu gia quả nhiên vô cùng hài hòa a!

Nhìn thấy mẹ kế xuất hiện, đầu Liễu công tử cũng xoay qua, dục vọng trong mắt ngay cả kẻ ngu cũng nhìn ra được.

“Nhị nương.” Liễu công tử chảy nước miếng, cái đầu bò lộ ra dáng vẻ mê đắm, quả thực làm cho người ta chấn động. Nghe thấy giọng Liễu công tử, Liễu phu nhân kia ngẩng đầu lên, lập tức thét chói tai, gào một tiếng, vứt luôn lão gia thân ái rồi chạy ra ngoài.

Vừa nhìn thấy biểu tình của Nhị Nương, hai mắt Liễu công tử lạnh lẽo, nhấc chân lên định đuổi theo.

“Này, nếu không hỗ trợ, ta nghĩ Liễu lão gia kia sẽ không qua được.” Tề Hoan kéo tay áo Mặc Dạ, mặc dù nghề nghiệp của bọn họ không phải trừ yêu, nhưng đạo đức căn bản thì vẫn phải có.

“Hay là nàng đi đi?” Mặc Dạ híp híp mắt nhìn Liễu công tử, người như vậy sống cũng là tai họa cho muôn dân trăm họ, không bằng để hắn chết đi.

“Ta sợ hắn chảy nước miếng với ta.” Tề Hoan run run một chút, Liễu công tử kia cũng không phải kẻ tốt đẹp gì a, mặc dù Tề Hoan không cho mình là đại mỹ nhân, nhưng điểm tự tin này nàng vẫn phải có~

. . . . . . . Được rồi, cũng là vì bảo vệ tài sản quan trọng của hắn. . . . . . . Sau khi trải qua hiệp nghị hôn nhân, hiện tại đồ của Mặc Dạ đều là đồ của Tề Hoan, còn đồ của Tề Hoan vẫn là đồ của nàng, cho nên tài sản đáng giá nhất còn lại của Mặc Dạ chính là Tề Hoan.

Mặc Dạ chậm chạp đi về phía trước, ở trong mắt người khác chỉ là dạo bước mà thôi, nhưng tốc độ lại nhanh kinh người, không đợi Liễu công tử bắt được kế mẫu, Mặc Dạ đã túm lấy cổ áo của hắn bắt hắn quay lại.

Cho dù Liễu lão gia đã phun ra không ít máu, nhưng thoạt nhìn cũng không bị thương nặng đến vậy, nhìn thấy Mặc Dạ xuất thủ bắt được Liễu công tử trở lại, Liễu lão gia trực tiếp nhảy dựng lên, tát liên tiếp vào mặt nhi tử.

“Liễu lão gia, chính sự quan trọng hơn.” Mặc Dạ nhìn Liễu lão gia tát tên đầu bò tới sưng phồng cả lên, rốt cục lên tiếng nhắc nhở.

“Kính xin công tử xuất thủ, để nhi tử của ta được khôi phục lại bình thường, bình thường Kỳ nhi không phải như thế này đâu.” Liễu lão gia đánh sướng rồi, liền khôi phục lại hình tượng cha hiền, Tề Hoan ở một bên nhìn mà toát mồ hôi. Nếu nhi tử của hắn trước kia không giống như vậy, thì chỉ có thể nói là Liễu lão gia dạy quá tốt, hai người này đúng là hai kẻ hai mặt tiêu chuẩn.

Mặc Dạ gật đầu, ném Liễu Kỳ trên mặt đất, cúi người đưa tay chạm vào đỉnh đầu hắn. Một luồng sáng tím từ trong lòng bàn tay Mặc Dạ phát ra, bao phủ quanh đầu Liễu công tử.

Dần dần, Liễu công tử ánh mắt từ từ trở nên mê man, từ giữa trán không biết từ lúc nào xuất hiện một cái khe lớn. Trong cái khe kia, mặc dù không có máu chảy ra, nhưng huyết nhục cũng đang ngọ nguậy, làm cho đám người xung quanh muốn ói.

Luồng sáng tím kéo dài khoảng mười phút, Mặc Dạ đột nhiên hạ thủ lấy ra một thứ màu đen, Tề Hoan đi tới tỉ mỉ đánh giá một chút, mới biết nó chính là yêu chủng.

Yêu chủng có hình dạng giống quả tim, ở giữa là một khuôn mặt người, gương mặt đó giống y đúc khuôn mặt của Liễu công tử.

Yêu chủng bị luồng sáng trong tay Mặc Dạ hút ra ngoài, sau đó vèo một cái im lặng nằm trong lòng bàn tay hắn.

Sau khi yêu chủng đi ra, Liễu công tử khôi phục tướng mạo vốn có, thoạt nhìn cũng trắng trẻo văn nhã, chẳng qua. . . . . . . .

Tề Hoan nhớ Mặc Dạ từng nói, biểu hiện của yêu chủng, mới thật sự là lòng người. So với vẻ bề ngoài, tâm của Liễu công tử này thật đúng là vô cùng xấu xí.

“Thế nào?”

“Ừm, . . . . . Phát hiện được một chuyện thú vị.” Mặc Dạ xòe tay ra, viên yêu chủng liền xuất hiện giữa lòng bàn tay, Tề Hoan dùng ngón tay chọc chọc, phát hiện khuôn mặt Liễu công tử dần biến mất.

“Không có gì đặc biệt a!” Tề Hoan không biết Mặc Dạ nói thật hay đùa.

“Một lát nữa dẫn nàng đi xem, yêu chủng này, vậy mà lại là của một con người.” Mặc Dạ cười đáp, đây cũng xem như một chuyện lạ.

Chữa khỏi cho Lý công tử, Liễu lão gia thiên ân vạn tạ (vô cùng cảm tạ), đưa cho Tề Hoan và Mặc Dạ một cái hòm vàng, quả nhiên là lắm tiền nhiều của, ra tay vô cùng hào phóng, mặc dù vàng bạc đối với bọn họ không hữu dụng lắm, nhưng đã thành thiên tính rồi, nữ nhân thấy đồ phát sáng đều luôn không nhịn được muốn chiếm lấy làm của riêng.

Cho nên, Tề Hoan không khách khí ôm lấy cả hòm vàng. (TNN: tham thì nhận đi còn bày đặt thiên tính =.=)

Một hòm vàng hai đại nam nhân mới khiêng nổi, vậy mà Tề Hoan chỉ một mình đã có thể ôm vào trong ngực, hơn nữa một chút khác thường cũng không có, thấy vậy Liễu lão gia âm thầm nuốt nước miếng. Vốn tưởng rằng chỉ vị công tử này có năng lực, nhìn phu nhân hắn vóc dáng mảnh mai, không ngờ cũng rất cương mãnh.

Đã có vàng, bọn họ cũng không cần thiết ở lại Liễu gia nữa, Tề Hoan đã ở nhà này chán rồi. Ôm hòm vàng ra khỏi đại môn Liễu gia xong, Tề Hoan đem tất cả đồ nhận được bỏ vào trong nhẫn trữ vật, chỉ lấy ra một thỏi vàng để phòng thân.

“Chúng ta đi đâu?” Trên đường cái náo nhiệt, Tề Hoan đánh giá khắp nơi, phi thăng lâu như vậy, một lần nữa trở lại nhân gian, phát hiện nhân gian khá là náo nhiệt. Cho dù chỉ có một mình, đi đến đây tâm tình cũng sẽ tốt hơn nhiều.

“Cửa sau Liễu gia.” Mặc Dạ nắm tay Tề Hoan, đi vài bước, đột nhiên ngừng lại, không chỉ hắn, Tề Hoan cũng cảm nhận được. Một Tiên nhân nhất trọng thiên đang bay về phía này, mặc dù y đã dùng hết sức ẩn giấu tu vi, nhưng căn bản không thể giấu diếm được Tề Hoan và Mặc Dạ.

Tề Hoan quay đầu nhìn Mặc Dạ, hiện tại hai người đã phát triển đến mức có thể thần giao cách cảm rồi. . . . . . Tề Hoan nhướn lông mày, Mặc Dạ liền biết nàng đang nghĩ gì.

Mặc Dạ lắc đầu, Tiên nhân nhất trọng thiên, khẳng định không phải là đến tìm hai người bọn họ, với tu vi của y căn bản không nhìn ra được Tề Hoan và Mặc Dạ có gì khác người phàm. Huống chi nếu hắn biết thân phận của hai người, mà còn dám chạy tới đây, thì mới thực sự là muốn chết.

Tiên nhân đều rất sợ chết, sẽ không có kẻ nào ngu ngốc như vậy.

Nếu không phải đến tìm mình, Tề Hoan coi như không phát hiện ra, tiếp tục đi theo Mặc Dạ, lúc hai người đi đến cửa sau Liễu phủ, Tề Hoan nhìn thấy một tiểu nha đầu hai mắt bị vải đen che kín đang co rúm lại trong góc.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu nha đầu căn bản đã không nhìn ra màu sắc, bị bẩn đen thui, đầu tóc lộn xộn, còn khô bết lại một chỗ. Áo nhỏ trên người cũng chỉ còn một màu bùn, phía trên đắp đầy mụn vá, không ít chỗ bị thủng.

Không biết tại sao, bên cạnh tiểu cô nương căn bản không hề có người đi qua, trên đường nhiều người đi tới đi lui như vậy, thế mà không có một ai ném cho nàng dù chỉ một đồng tiền.

“Là nàng sao?” Tề Hoan quét một vòng chung quanh, thứ duy nhất có thể hấp dẫn ánh mắt chỉ có tiểu cô nương này, mặc dù Tề Hoan căn bản vẫn chưa nhìn ra điểm gì đặc biết.

“Ừ.” Mặc Dạ chưa kịp kéo Tề Hoan đi tới, thì cách hai người không xa đột nhiên xuất hiện một lão đạo râu bạc trắng, tay cầm phất trần, dáng vẻ thế ngoại cao nhân, chính là vị tiên nhân nhất trọng thiên mà bọn họ vừa cảm nhận được.

Gã tiên nhân kia xuất hiện làm Mặc Dạ dừng bước, hắn lôi Tề Hoan đi tới, xung quanh hai người xuất hiện một tầng kết giới màu xám, từ bên trong có thể nhìn thấy tất cả mọi chuyện bên ngoài, nhưng người bên ngoài lại không thể phát hiện ra sự có mặt của bọn họ, ngay cả hơi thở cũng không thể phát giác.

————————–

Comt FB

Discussion33 Comments

 1. Cô nương đó là đệ tử mụ hoan phải k nhỉ ta thích nam đệ tử hơn vậy ms có nhìu chuyện thú vị chứ k biết vị tiên nhan này là ai ???

 2. tiểu đông tử

  ôi đang hấp dẫn mà, không biết cái ông tiên nhân kia muốn làm j nhỉ
  bà hoan tham thành tính rồi, cái gì cũng muốn lấy cho bằng được.

 3. bé tiên nhân nào dại dột chạy đến cho mụ hoan làm thịt thế này, ngày xưa lúc chưa phi thăng, mụ hoan đã làm cho nhân gian gà bay chó sủa rồi, không biết lần này về thì thế nào, mà có trở lại thăm môn phái cũ không đây, có đệ tử nào nhận ra tề hoan không đây

 4. Một ông lão râu tóc bạc trắng, tay cầm phất trần-> giống ông tiên trong truyên cổ tích nhỉ, nhưng mà ko biết làmtro gi đây. Tề Hoan thật là. Haizaa. Ko tham ko phải Tề Hoan thật mà

 5. Bé con …ko phải tiểu tử .Sau này mới có nhiều trò hay a .Lão bạc phơ nhất trọng thiên gì gì đó có fải đang đóng làm ông bụt hơm ta .Chuẩn bị ban fép cho bé nhể .Ta chết cười vs màn đánh nhau of 2 cha con người này :)))

 6. trẻ nhỏ mới dễ dạy, già rùi khó nắn ;75 ;75
  đồ đệ mụ Hoan là bé gái đấy à nàng, chờ mong biểu hiện để lọt đc vào mắt cú của mụ Hoan ;65
  tks nàng

 7. để phòng bị những thứ bay tới bay lui 
  => ĐỀ phòng

  Chữa khỏi cho Lý công tử
  => LIỄU công tử

  Chậc, hai bố con nhà nàycx là cực phẩm đây. Lúc trước còn oánh nhau như điên, đảo mắt đã ra vẻ cha Hiền rồi. Thực đáng khinh. Nhưng dù sao nhờ thế mà có tiền, thỏa mãn tính tham của mụ, cx có tiền mà tiêu dao ở nhân giam. Lần này chắc cx ở nhân gian lâu lâu đây. Cũng phải có chút thời gian ngọt ngào chứ!

  Thế là bây giờ Dạ ca đã biến thành kẻ nghèo khổ =]]]]]] Nộp hết gia sản lên cho vợ rồi thì xác định là lấy vợ làm trời mà sống!

  Bé này đc mụ thu về ko biết là phúc hay hoạ đây, nhg bị mụ chà đạp là chắc chắn rồi. Là con gái ms đc thu về đấy, là con trai thì Dạ ca đá thẳng cẳng rồi. Bé này cx ngoan ngoãn, ko có loại cẩu huyết đâu, các nàng cứ thoải mái đi.

  Cái đoạn mụ nhìn thấy Liễu phu nhân rồi 2 a c nhìn nhau ;29 ;29 ;29 Đúng là tâm ý tương thông =}}} mụ cũng tự biết mình ghê, hắc hắc

 8. Thì ra là một tiểu nha đầu dễ thương bị tề hoan vùi dập. haiz tề hoan tham tiền wá

 9. Bé gái? Không lẽ là đồ đệ của mụ Hoan xuất hiện chăng. Mụ ý ôm một hòm vàng, cứ tưởng tượng làm ta lại thấy bùn cười

 10. Dạ ca bây giờ thành người nghèo rồi a chẳng còn thứ gì cả ngoài tề hoan nói sao ca không thành thê nô sao được phải giữ chặt tề hoan nếu để mất thì không biết ca sẽ thành gì đây ;41 vậy cô bé đó sẽ là đệ tử của tề hoan sao ???

 11. khuongthihuongbrl

  yêu chủng này là của con người thì ko biết có gì thú vị nhỉ? chờ MD giải thích qua1^^. Đứa bé đó là đồ đệ của TH sao?, ko biết nàng có điểm gì đặc biệt ah, ko biết tiên nhân kia kiếm đứa bé đó có việc gì ah, ko biết có gây bất l;ợi gì cho bé ko. Phải công nhận đồ của MD bây giờ chỉ có TH thui, haha, đã vậy hai người còn đạt tới trình độ thần giao cách cảm nữa chứ ^^. thanks nàng!

 12. Mặc Dạ đáng thương ;55 ;55 ;55 ,từ người giàu có nhưng mà khi lấy vợ thì lập tức biến thành trắng tay ;57 ;57 ;57 ,nhìn mụ Hoan với cái quan điểm sở hữu mà thấy tương lai Mặc Dạ quá mù mịt luôn”đồ của Mặc Dạ đều là đồ của Tề Hoan, còn đồ của Tề Hoan vẫn là đồ của mụ ấy” công nhận cái chân lý này thì chỉ có 1 người mới chịu được mụ Hoan ;29 ;29 ;29 ,không biết cái lão tiên nhân chạy xuống nhân gian làm cái gì không biết?mà mụ Hoan nhân duyên như thế nào lại thu nhận đồ đệ đây,đúng là 1 mầm non tốt cho mụ Hoan đào tạo,cái gì cũng phải tính từ khi nó còn bé,người ta thường bảo trẻ nhỏ dễ dạy đấy thôi.

 13. hai cha con nhà này cực phẩm quá đi. Cha không ra cha, con không ra con đánh nhau như trẻ con ngoài chợ, con còn nhòm ngó vợ cha nữa, bó tay luôn. Dạ ca cưới Tề Hoan là trở thành người vô sản rồi, trước đây ca có dày công kiếm tiền, tầm bảo thì giờ đây chúng đều đổi chủ hết rồi, còn Tề Hoan là tài sản nguy hiểm, có thể gây chết người đó, không biết đó là tài sản của ca hay là cực phẩm để ca thờ phụng nữa.
  Bé gái kia là đệ tử của Tề Hoan sao? Có gì đặc biệt lọt vào mắt Tề Hoan vậy? Trong phạm vi Tề Hoan xuất hiện toàn tuấn nam mĩ nữ không à, ngay cả lão sư phụ mướp đắng cũng trở nên tuấn mĩ sao Hoan Hoan lại kiếm ra đệ tử như vậy chứ không biết bé này có xinh không, nếu xinh không sợ anh Dạ nhòm ngó sao

 14. Công nhận nha, TNN không nói thì thôi chứ một khi đã nói thì đúng là chuẩn không cần chỉnh. Mụ Hoan tham tiền còn muốn đổ cho thiên tính, đúng là mệt bà nghĩ ra được ;29
  Mà không biết cái tên tiên nhân này là sao a. Tiên nhân không thể tự ý hạ phàm mà. Đáng nghi lắm nha ;14
  tks nàng ;76

 15. Be gai nay la de tu te hoan ha ,toi nghiep mam non cua dat nuoc lai tu te hoan day do, khonh biet nang nay se yeu nghiet ra sau .
  ta thich cau cua da ca la cua nng , do cua nang van la cu nang ha ha lay chong nhu da ca vay that tot

 16. Oho. Coi bo de tu cua Hoan ty la co be nay roi? Du sao thi cung phu hop voi tieu chuan ‘mam non cua dat nuoc’ hon Lieu cong tu =))))

 17. Sau khi trải qua hiệp nghị hôn nhân, hiện tại đồ của Mặc Dạ đều là đồ của Tề Hoan, còn đồ của Tề Hoan vẫn là đồ của nàng, cho nên tài sản đáng giá nhất còn lại của Mặc Dạ chính là Tề Hoan.
  ac sao mà Dạ ca nghèo đến trình độ này a
  thiện tai thiện tai
  bé đồ đệ đc tiên đoán sẽ có 1 tg lai phong phú vs bà Hoan nha ;33

 18. ôi đánh chết cái nết k chừa tham tiền của nàng Hoan tỷ =)))
  còn có bản chất bóc lột Mặc Dạ nữa chứ :)) chậc h Dạ ca thành giai cấp vô sản r ^^
  chuẩn bị có trò hay vs lão tiên nhân già yếu kia đây mà hí hí ~ số khổ số khổ a ~

 19. dung la cha nao con nay, cha vay lam sao nuoi day con tot duoc. 60t ma lay bao nhieu vo, lao ba chua bang tuoi con trai minh, hoi sao ma con no ngoan duoc chu/
  do de cua te hoan co phai chinh la co be nguoi dinh day bun dat do khong, cai tay lao gia tien phong dao cot do cho kheo cung cha tu te gi, muon toi bat co be cung nen. nhung ke trong co ve dao mao co khi lai la nhung thang mat day khon nan nhat cung nen

 20. Chậc mấy ng trốn đi xem trò vui, chẳng lẽ cô bé kia rất đặc biệt. Nhưng sau này vẫn lây nhiễm tính vô sỉ của mợ Hoan quá. Thanks tỷ

 21. Đứa bé gái này là ai mà thu hút được cả tiên nhân xuống gặp nàng, và nàng là ai mà có năng lực tạo ra yêu chủng. Càng ngày càng có nhiều hiện tượng dị thường xuất hiện chứng tỏ nạn kiếp của tiên giới sắp đến gần rồi đây

 22. tham tiền thì nhận đi, đằng này nói chuyện cứ như hào phóng lắm ấy, biện đủ lý do, pó tay với mụ Hoan rồi~~~

 23. Th tính nhận cô bé này làm đệ tử sao ??? Mà sao ko thấy tiểu hồ ly vs tiểu ngân nữa rồi :(

 24. đúng là cha con cực phẩm mà. Tiên nhân nhất trọng thiên cũng có thể tùy ý xuống nhân gian như z sao?? lại có yêu chủng nhưng của con người.. thú vị nhỉ, 2 người kia đi tới đâu thì phát sinh chuyện tới đâu liền!

 25. ủa, ở đâu xuất hiện 1 ông tiên nhất trọng thiên thế này nhỉ? Gia đình này kì cục ko còn kì cục hơn

 26. Họ Liễu này từ trên xuống dưới toàn người “lợi hại” bị yêu chủng nhập cũng đáng đời.

 27. cô gái nhỏ này là đồ đệ của mụ Hoan sao, hoan nghênh gia nhập môn phái vô sỉ đệ nhất lục đạo.
  Không biết cái tiên nhân hạ phàm kia có gi hứng thú với tiểu cô nương kia vậy nha?

 28. Tiểu Sắc Tử

  Anh chị đúng là trời sinh một cặp.không ở chung với nhau thì đúng là không phù hợp luân thường đạo lí của thiên địa.rất đáng tíêc đó nha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: