Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 133

34

Chương 133: Yêu chủng.

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

“Phu nhân thân thể khó chịu, hay là nghỉ ngơi nhiều hơn một chút đi.” Mặc Dạ đưa tay kéo Tề Hoan, nhéo nhéo cái mông nhỏ của nàng, quang minh chính đại ăn đậu hũ.

Lão nhân kia cũng rất thức thời, vội vàng phái người đưa nước nóng vào, còn cả thức ăn nóng hổi, rồi vẻ mặt mập mờ nháy mắt mấy cái với Mặc Dạ, mang theo người hầu lui xuống.

Tựa trên người Mặc Dạ, lấy hắn làm gậy chống, Tề Hoan khập khiễng đi tới sau bình phong, vừa định cởi quần áo tắm nước nóng, đột nhiên phát hiện tình hình có chút không ổn, quay đầu nhìn chằm chằm Mặc Dạ, “Tại sao ngươi vẫn còn ở đây?”

Mặc Dạ mỉm cười nhún nhún vai, “Ta sợ một mình nàng không có biện pháp tự cởi quần áo.”  Ánh mắt vô cùng chân thành.

“Ta vẫn còn là một Tiên nhân!” Đẩy Mặc Dạ, ép hắn đi ra ngoài, lúc này Tề Hoan mới chậm chạp cởi quần áo ra nhảy vào trong bồn tắm. Không biết là do Mặc Dạ phân phó, hay lão nhân kia tự chủ trương, mà trong bồn tắm rắc đầy cánh hoa, nàng cầm lên nhìn kỹ một chút, nhưng không nhận ra được đây là loại hoa gì.

Đối với trình độ nhận thức và thưởng thức hoa của Tề Hoan, cũng chỉ vẻn vẹn dừng lại ở mức có thể nhận ra được đó là một đóa hoa mà thôi.

“Đây là nơi nào vậy?” Hai cánh tay dính đầy hoa tì lên thành bồn tắm, Tề Hoan hơi gục đầu trên đó, ngẩng cổ nói chuyện với Mặc Dạ ở bên ngoài.

“Liễu phủ Trung Châu.”

Mặc Dạ bưng một khay sứ trắng đi đến, phía trên đặt một miếng thịt bò vừa nấu xong. Mùi thịt nồng đậm tiến vào trong mũi Tề Hoan, nhất thời làm cho nước miếng nàng chảy ròng ròng.

“Ngươi biết bọn họ?” Há mồm cắn thịt bò Mặc Dạ đưa tới, Tề Hoan thỏa mãn híp mắt, thưởng thức mỹ vị khó có được.

Tiên nhân trên Tiên giới không cần ăn, cho nên căn bản không có mấy chỗ làm nổi thức ăn ngon, cho dù mỗi ngày đều ăn thịt các loại linh thú khác nhau, nhưng nàng vẫn không chịu được.

“Không quen, lúc vừa tới nhìn thấy bố cáo ở cửa thành, viết Liễu thiếu gia trúng tà.” Gắp thêm một miếng thịt bò nữa, Tề Hoan vừa định há mồm, kết quả Mặc Dạ rụt đũa lại, miếng thịt mỹ vị kia rơi vào trong miệng hắn.

Không có thiên lý a! Tề Hoan nhất thời vọng động, vụt một cái nhào ra từ trong bồn tắm vồ lên người Mặc Dạ, thề muốn đoạt lại miếng thịt kia.

Bị Tề Hoan gặm đến miệng đầy nước miếng, Mặc Dạ cười nháy mắt mấy cái, nhìn đi, dễ bị lừa như vậy, uổng cho hắn còn chuẩn bị một bàn thịt, định dụ mỹ nhân.

“Ngươi còn chuẩn bị đi làm Thiên Sư cơ à.” Gặm hồi lâu cũng không đoạt lại được, Tề Hoan giật mình cảm thấy dường như mình hơi vọng động, vội vàng ôm ngực chìm vào trong nước.

Nhìn người Mặc Dạ bị bắn đầy nước, nàng hơi hơi đắc ý, coi như là đã báo được thù bị đoạt đồ.

“Liễu gia hoàn cảnh không tệ.” Lúc ấy hắn bế Tề Hoan còn chưa vào cửa Liễu gia đã bị thị vệ ngăn lại, sau đó chỉ bộc lộ ra một chút, Liễu lão gia đã coi hắn như thần tiên mời vào, nhìn thần sắc Liễu lão gia, có lẽ đã đến nước đường cùng rồi.

“Ngươi nhìn thấy con hắn chưa?” Đoạt lấy đĩa thức ăn trong tay Mặc Dạ, Tề Hoan dứt khoát bốc ăn, cứ đút từng miếng từng miếng quả thật rất không đã nghiền.

“Rồi. . . . . . . . Trong cơ thể bị yêu chủng nhập vào, không ngờ ở Nhân Gian cũng có yêu chủng, thật thú vị.”

Lời Mặc Dạ nói làm Tề Hoan vô cùng mê mang khó hiểu, yêu chủng gì, nàng chưa từng nghe qua.

Mặc Dạ đại khái cũng biết, nói với Tề Hoan những thuật ngữ chuyên môn thế này, trên thực tế chẳng khác nào đàn gảy tai trâu, không thể làm gì khác hơn, đành giải thích cặn kẽ cho nàng hiểu.

Yêu chủng có thể biến phàm nhân thành yêu quái, nhưng phương thức yêu chủng nhập vào, đối với con người mà nói vô cùng nguy hiểm, tinh thần con người rất yếu ớt, khó mà chịu chịu nổi, Liễu thiếu gia chính là gặp phải tình huống này. Chẳng qua, theo lý thuyết nhóm Đại yêu có thể tùy ý dẫn yêu chủng gần như đã bị diệt hết, lúc ấy vì phòng ngừa Yêu tộc bành trướng, Thiên Ma giới và Tiên giới đã liên thủ thu thập một nhóm Đại yêu, hiện tại cho dù có yêu tu nào đủ năng lực này, thì cũng không dám tùy tiện thi triển.

“Ta đoán, Liễu thiếu gia kia nhất định là bị một lão yêu bà ngàn năm nhìn trúng, người ta muốn biến hắn thành yêu quái, đem về làm áp trại tướng công nha~” Tề Hoan phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình.

. . . . . . . . Mặc Dạ vuốt tóc của nàng, “Nàng nghĩ nhiều rồi, đó là một con bò yêu.” Yêu quái không thể biến hóa giống yêu chủng, hơn nữa yêu chủng kia phẩm chất không cao, suy ra bò yêu này thực lực rất thấp, còn về tướng mạo, e rằng buổi tối đi ra ngoài cũng có thể hù chết một nhóm người nhát gan.

Tắm rửa xong, Tề Hoan bị Mặc Dạ bế về giường, mặc dù hành động của hắn rất tình cảm, nhưng hầu hạ vẫn còn hơi dã man, sau khi ăn cơm mặc quần áo xong, Tề Hoan nghe thấy tiếng bước chân gáp gáp ngoài cửa, xem ra Liễu lão gia kia rốt cục đã không nhịn được nữa rồi.

“Cộc cộc cộc” qua một lúc lâu tiếng gõ cửa mới vang lên, Tề Hoan liếc nhìn Mặc Dạ, hắn chỉ gảy nhẹ ngón tay một cái, cửa phòng liền từ từ mở ra.

Ngoài cửa, Liễu lão gia vừa định hành lễ, lại phát hiện hai người ngồi bên bàn cơm cách cửa một đoạn xa, sắc mặt đại biến, nhưng ngay sau đó liền lập tức vui mừng, phép thuật của thần tiên không phải là thứ người thường có thể làm được, xem ra con của hắn được cứu rồi.

“Liễu lão gia mời vào.”

“Vâng, vâng.” Liễu lão gia tươi cười cúi đầu khom lưng nhìn Mặc Dạ, cẩn thận nhấc chân đi vào trong phòng.

“Công tử, không biết lúc nào công tử có thời gian, có thể đi thăm nhi tử mất nết của ta?”

“Đi luôn bây giờ đi.” Thấy Tề Hoan đã ăn uống no đủ, Mặc Dạ thuận miệng đáp ứng.

Đợi đến khi nhìn thấy Liễu công tử kia, Tề Hoan suýt chút nữa không nhịn được bật cười.

Vẻ ngoài của hắn, hoàn toàn có thể đến Minh giới xin Minh vương cho thế chỗ đầu trâu mặt ngựa.

Liễu công tử kia vẫn còn tỉnh táo, trông thấy mặt mình bị biến đổi không ít, trên đầu mọc lên hai cái sừng mới nhú, mặt loang lổ vết máu. Còn chưa đi tới phòng, cách thật xa đã nghe thấy tiếng hắn chửi bậy.

Quả nhiên là nhi tử mất nết, giờ này mà vẫn còn biết mắng người.

Nhìn một nha đầu mười sáu mười bảy tuổi bị hắn tát một cái khiến khuôn mặt nhỏ nhắn sưng phồng lên, Tề Hoan bĩu môi, người như thế, để hắn tự sinh tự diệt là tốt nhất, không cần nhìn cũng biết hắn không phải thứ tốt gì.

Lúc Tề Hoan và Mặc Dạ đi theo Liễu lão gia vào phòng, đúng lúc nhìn thấy hắn đang xé rách xiêm y của một nha đầu, nhìn thấy cha nhưng vẫn hoàn toàn không có ý định thu tay.

“Người bị yêu chủng nhập, đều sẽ biến thành như vậy sao?” Tề Hoan ở một bên chọc eo Mặc Dạ.

“Không, đây là bản tính của hắn, yêu chủng thường biến hóa theo bản tính của con người.” Trong mắt Mặc Dạ hiện lên vẻ chán ghét.

“Kỳ nhi, mau buông tay.” Liễu lão gia vừa thấy tình hình này, nét mặt già nua có chút không nhịn được, xông lên tát nhi tử một cái.

Liễu công tử kia sửng sốt, nhưng ngay sau đó lập tức nhảy xuống giường, tát cha hắn một phát, “Lão già đáng chết, ngươi dám quản ta!”

——————–

TNN: sắp được diện kiến đệ tử cực phẩm của Tề Hoan rồi :))) lại thêm một mầm non bị làm hỏng =]]

2 chương 18+ kia tạm thời ta sẽ không gỡ pass. bạn nào đã comt mà chưa có pass thì inbox fb ta. viết rõ tên nick dùng khi comt và vị trí comt (trên web, box fb, hay trên fanpage) để ta gửi pass nhé ^^

Link Comt FB

Discussion34 Comments

 1. Dạ ca thật nham hiểm mà ;15 chương này mụ Hoan làm ta thất vọng quá, chỉ một ít thịt đã dụ đc mụ rồi ;73 tự nhiên dễ thế Dạ ca cũng thấy bất ngờ, hặc hặc ;75
  vs nhân phẩm của mụ Hoan mà cũng thu để tử ;70 ;70 một phút mặc niệm cho mầm non tương lai ;61 ;61

 2. Hoan tỷ thực dễ dụ =)) có miếng thịt đã nhảy vào miệng sói =)))
  “bò yêu” =)) haha đảm bảo amwjt Hoan tỷ lúc đó rất thi thú :)) thực là đứt dây đàn ảo tưởng =))

 3. Là thằng mất nết hay bợn yêu chủng vậy. Ờ mà ai cũng yếu hết nhưng tính vô sỉ thì chắc là giống mợ Hoan là cái chắc. Hóng a~ Thanks tỷ

 4. Hu? Nang noi gi ? Ta khong nghe lam do chu ? De tu cua Te Hoan a ? Ta xiu day ! Ba dao qua roi do nang ak !

 5. trời,mụ Hoan thu đồ đệ á,cái tên này nhận mụ Hoan hay là mụ Hoan tự chủ trương nhận đấy,với trình độ vô sỉ thì dạy đồ đệ cũng sẽ tạo thành cực phẩm ấy mà ;41 ;41 ;41 ,mặc niệm cho 1 mầm non sẽ bị vùi dập tơi tả ;62 ;62 ?không hiểu sao cứ thấy nói đến “bò yêu” lại liên tưởng tới Ngưu Ma Vương,chắc chưa thấy bò yêu trong phim Tây Du Kí ;29 ;29 ;29 không biết tiếp theo 2 con người này làm gì đây,thu phục.tiêu diệt hay là mụ Hoan làm món thịt bò xào,biết đâu đấy,mụ ấy tham ăn chết đi được,tu tiên chưa thâý ai ăn nhiều như mụ,đúng là như sư điệt của mụ nói”tu bao nhiêu nó chui vào bụng hết rồi”

 6. tiểu đông tử

  cái tên kia ngày thường chắc cũng ngang ngược mất dạy lắm đây, đến cả cha mình cũng tát thì chiu rôi

 7. , khó mà chịu chịu nổi
  => thừa 1 từ CHỊU

  tiếng bước chân gáp gáp ngoài cửa, 
  => GẤP gáp

  Chẹp, sau 2c hottt thì chương này ngắn quá. Chắc tác giả nghỉ để tiếp máu =]]]]

  Mụ Hoan đúng là chết vì ăn mất thôi. Chỉ vì đĩa thịt bò mà sa vào bẫy của Dạ ca, đúng là ngốc a~~~ Nhưng Dạ ca cao tay, đánh đúng điểm yếu của mụ. Xem tình hình này thì mụ ko lọt đi đâu được rồi, hắc hắc

  Tên nghịch tử này kiểu gì chả chết. Dạ ca ra tay cứu hắn thì Thiên địa hợp làm 1 luôn quá!!! Vs lại cái thể loại mất dạy này sống cx chỉ chật đất thiếu cơm, ko bằng chết đi cho rảnh nợ.

  Còn đồ đệ của mụ Hoan ấy à. Chắc trong lúc cao hứng mụ tiện tay vác về thôi chứ dạy dỗ gì. Có khi còn quăng cho Dạ ca dạy í ~~ Khả năng này là rất cao. Mụ í lười mà!

 8. Hữ…đồ đệ…Là cái tên mất nết đó hay là con quỷ bò z :v .Anh chụy này ở nhân gian xem ra cũng là thể loại rãnh rỗi nhể .Sao ta cứ cảm thấy chương này ngắn z ta .Nàng ơi chưa dứt đc cơn ghiền .Ta thèm a…:)))

 9. Dung la meo van hoan meo ma -__- du co la tien thi Hoan ty van tham an nhu the -3-. Ma e de tu chac ko phai thang Lieu cong tu do chu =_= hay la con bo yeu?

 10. hu,tiec j loai nguoi ay,bat hieu,thang cha dam tat cha no the thi hai anh chi fai cho no nem mui chu,ko cuu thag suc sinh nay chag khc j cuu lai mot kon quy ac chi moi nguoi ><

 11. hic hic hai chương kia vẫn chưa gỡ pass bùn quá, ngồi đợi vậy.
  Hoan tỷ mà cũng có đồ đệ á không tin được . ;74

 12. Hóa ra dụ mụ Hoan chỉ cần một miếng thịt bò, đã vậy còn tỏ ra đắc ý vì làm ướt được quần áo của người ta nữa chứ. Nhưng cũng phải thông cảm vì đối thủ của mụ là Dạ ca siêu cấp vô sỉ, phúc hắc đánh đúng vào cái tật tham ăn trăm phát trăm trúng à.
  Cái thằng cha họ Liễu mất nết kia cứu làm gì,loại này sống chỉ hại nhân gian thôi. Tề Hoan không có khiếu làm sư phụ đâu. Làm đồ đệ của mụ là một nỗi bi ai nha. Tội nghiệp một mầm non rơi vào tay kẻ vô sỉ này, tương lai sẽ lại có thêm người vô sỉ vào tập đoàn phái Thanh Vân thôi

 13. Tề hoan thật vô dụng a chỉ vì miếng ăn mà bị dạ ca lừa mà còn không biết đã vậy còn đắc ý vì làm ướt áo dạ ca nữa chứ. What!!!! Mụ hoan như thế mà cũng có đệ tử saoooo đứa bé thật bất hạnh a làm đệ tử ai không làm lại làm đệ tử của tề hoan chắc kiếp trước bé ăn l không được phúc hậu lắm đây nên giờ mới gặp tề hoan ;61

 14. Haha, mụ Hoan cũng có đồ đệ cơ ah, cực phẩm của cực phẩm đây,,, huhu ta vẫn chưa được đọc 2 chap trước. không bít nóng bỏng đến mức độ nào nữa

 15. khuongthihuongbrl

  MD thật biết cách dụ TH ah, vậy mà TH cũng mắc mưu cho được. hihi. Thật không biết nói gì nếu TH nhận tên đồ đệ biến thái giống sư phụ là TH. Còn MD thì không biết có phản đối không ta, tò mò quá. ^^. Bây giờ MD và TH hình như xuống nhân gian để làm nhiệm vụ trừ tà thui sao ^^. thanks nàng!

 16. Dạ ca đúng là cực phẩm phúc hắc ak giữa ban ngày ban mặt mak dám ăn đậu hủ của mụ hoan. sao mak nghe spoil tội nghiệp cho một mầm non mới của tổ quốc nha lại bị mụ hoan vùi dập bi ai ah bi ai.

 17. *té ghế * ách mặc dù TH rất cực phẩm nhưng cái tên có tính cách như vậy mà làm đồ đệ TH thì có hơi…không phải chứ a hay đây là do yêu chủng nhập vào nên mới thế. Tks nàng

 18. đồ đệ á
  thật mong đợi nha ^^
  à mà máy tính ta ko lên face đc nàng gửi cho ta pass ih ta zô chg 131 comt chờ mãi mà ko thấy nàng gửi pass a

 19. mac da that la biet cach lua te hoan a, chi can may mieng thit bo da du lam cho te hoan quen sach minh dang khong mac gi ma nhay ra khoi bon tam. tha ho ma ngam nhin my nhan thoat y nhe. dung la mac da co khac, ra tay la khong gi khong duoc. ke ca la kho choi nhu te hoan.
  cai ten de tu moi cua te hoan la ai nhi, jkhong biet trinh do vo si co kem gi su phu khong, co khi lai con cao thu hon y chu ha ha.
  sorry nang hom nay ta vao bang may tinh khong co cai font tieng Viet, danh danh khong dau vay,
  hom qua cha hieu sao dien thoai bam nham vao gi, cu vao tamvunguyetlau la nhay len quang cao khong the tat hay la di chuyen di cho khac, thanh ra cha doc duoc truyen tuc the di chu

 20. Tên trời đánh này dám đánh cha hắn, có bị biến thành như vậy cũng đáng, gặp TH là cho 1 đạo lôi điện cho hắn chết ko kịp ngáp luôn rồi, MD dù là tà mị nhưng có 1 đức tính ở anh ta rất thích đó là chung tình, nếu yêu ai là yêu đến sông cạn đá mòn, điều này là quí nhất nên anh cũng rất ghét những tên như thế này. Mà bạn ơi ta chưa có pass của chương 132 gửi dùm ta nhé:) email: alonemp8475@gmail.com

 21. Oi troi. doi mai moi dc chuong hot. minh la sac nu hay sao????huhuhu. bi dau doc roi. 2 anh chi nay ve nhan gian dang the nhi? nhu kieu di trang mat ay

 22. cho hắn 1 nắm sét đi tiểu Hoan tử. tính hắn như vậy mí bị yêu chủng chọn trúng chứ. Cứu hắn làm chi để sau này gây họa…

 23. Cha tát con, lại bị tát lại =)) ~ bị Yêu chủng tát hay bị con trai mất nết của mình tát đây.
  bạn Hoàn Tử có ăn là chuyện gì cũng quên tuốt luốt, Hoàn Tử bị nắm đuôi rồi.

 24. Đồ đệ của mụ Hoan sẽ là người Liễu gia này hay sao, sẽ không phải cái tên bị yêu chủng nhập vào này chứ, nghĩ đến đã thấy chán ghét rồi.

 25. Dạ ca rõ 35, đúng chất sắc quỷ, có cơ hội là ăn đậu hủ của mụ Hoan, nhưng ta thích

 26. Trời Hoan tỷ đúng chuẩn sắc nữ . chậc chậc
  Lại còn sắp thu nhận đệ tử nữa chứ
  Ta nghĩ thế giới này có khả năng diệt vong r cao ào(╯□╰)o

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: