Nga Mỵ – Chương 13

41

Chương 13: Tiểu Trư đóng cửa thả cọp.

Edit: Asita Nguyễn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Trong nhẫn trữ vật của Doãn Tử Chương chứa không ít đồ dùng nhà bếp, Chu Chu tìm nơi thích hợp ở phía sau gian phòng của mình để đặt bếp lò, nồi, vừa vặn bên ngoài đã có người đưa cơm tối tới.

Tu tiên giả trước Kết Đan kỳ không thể hoàn toàn ích cốc (gạt bỏ chuyện ăn uống), cần phải ăn đầy đủ. Tu sĩ Luyện Khí kỳ chỉ khá hơn so với người bình thường một chút, nếu mười ngày nửa tháng không ăn không uống nước cũng sẽ chết đói, cho nên phòng bếp ở Phái Thánh Trí đặc biệt chuẩn bị đồ ăn cho các đệ tử Luyện Khí Kỳ cùng Trúc Cơ kỳ.

Doãn Tử Chương nhận lấy hộp đựng thức ăn mở ra, vừa nhìn, lập tức ghét bỏ ném qua một bên, nói với Chu Chu: “Ngươi nấu cơm cho ta đi, những đồ này đâu phải đồ cho người ăn?”

Chu Chu đi tới xem, trong hộp cơm có một khay rau xào úa vàng trộn lẫn cùng màu nâu của tương, và một chén cơm sống, đừng nói người kén ăn như Doãn Tử Chương ghét bỏ, ngay cả nàng cũng cảm thấy khó mà nuốt xuống, cho nên vô cùng ngoan ngoãn, lấy rau dại, nấm còn lưu lại hôm qua và gạo, thịt khô vẫn mang theo người đi đến phía sau nấu một nồi đồ ăn mặn ăn cùng cơm.

Chỉ chốc lát, mùi thơm mê người liền bay đầy sân.

“Thơm quá, thơm quá, đây là mùi gì vậy?” Giọng một cô gái từ ngoài sân truyền vào, theo sau có ba thiếu nữ và một nữ hài đồng, cùng hai vú già đi tới.

Cả viện chỉ có phòng của Chu Chu sáng đèn, cửa mở, nên mấy người trực tiếp tiến vào chào hỏi, định làm quen.

Các nàng không ngờ trong phòng Chu Chu còn có một nam tử, hai bên vừa thấy mặt liền ngây ngẩn cả người.

Chu Chu nhận ra trong ba thiếu nữ có một người chính là Liêu Vịnh Kỳ, không biết thế này có tính là oan gia ngõ hẹp hay không?

“Ô? Ngươi chính là vị sư huynh mang linh căn hệ băng kia?” Thiếu nữ nhận ra Doãn Tử Chương, vừa mừng vừa sợ hô.

Thời điểm Doãn Tử Chương khảo nghiệm linh căn, nàng cũng có ở đó, đã sớm khắc sâu ấn tượng với vị thiếu niên tuấn mỹ lại là kỳ tài này.

Tính cách Doãn Tử Chương không biết có phải bị linh căn ảnh hưởng hay không, đối với người khác luôn trưng bộ mặt lạnh nhạt băng sương, tựa như không biết “tình cảm” là gì, nghe hỏi chân mày cũng không nháy, đem hai miếng cơm còn dư lại trong chén ăn xong, đứng dậy ngông nghênh sai bảo Chu Chu: “Sáng mai đưa cơm đến chỗ của ta.” Rồi như không nhìn thấy ai, sải bước rời đi.

Thiếu nữ vừa mở miệng hỏi thăm sững sờ đứng tại chỗ, vô cùng lúng túng, Chu Chu thật có chút đồng tình với nàng.

Liêu Vịnh Kỳ đã sớm biết bộ dạng băng sơn này của Doãn Tử Chương, đành thân mật chào hỏi với Chu Chu, chủ động giới thiệu mấy nữ nhân đứng bên cạnh, dễ dàng làm không khí hòa hoãn lại.

Hai thiếu nữ và nữ hài đồng kia đều là Tân đệ tử mới thu nhậnđược hôm nay, hai bà vú là do nhà của nữ đồng phái tới hầu hạ. Mới vừa mở miệng “chào hỏi” Doãn Tử Chương là Nhạc Linh Nhi, mười sáu tuổi, người kia tên Lâm Thanh Ba, mười bảy tuổi, nữ đồng tên Tô Lăng, gần mười một tuổi.

Các nàng và Liêu Vịnh Kỳ đều xuất thân từ những gia tộc tu tiên khác nhau, hơn nữa trong Phái Thánh Trí cũng có thân nhân trong tộc.

Trong mấy người, lai lịch và địa vị của Tô Lăng là lớn nhất, tằng tổ phụ của nàng chính là trưởng lão Tô Kinh, chưởng quản đỉnh Ngẫu Nguyên, còn có một biểu thúc là đệ tử Trúc cơ trong Phái Thánh Trí, cho nên trong các nữ đệ tử, chỉ có nàng phô trương nhất, mang theo hai vú già hầu hạ bên người.

Liêu Vịnh Kỳ đối xử với nàng cũng vô cùng khách khí, không hề có vẻ gì là đang nói chuyện với một đứa nhỏ.

Tô Lăng là Tiên Thiên song linh căn Hỏa Mộc, mới mười một tuổi đã đạt tu vi Luyện Khí kỳ cấp 4, Tô Kinh cho nàng vào Phái Thánh Trí là hy vọng nàng có thể bái nhập làm đệ tử Trịnh Quyền học thuật luyện đan, không ngờ lại bị Chu Chu giành trước một bước.

Mấy người này trước khi đến đã nghe người ta kể lại chuyện Vưu tổ sư cùng Trịnh trưởng lão thu đồ đệ. Doãn Tử Chương tư chất hơn người, kẻ khác cho dù trong lòng hâm mộ, ghen tỵ với hắn cũng không dám nói gì, nhưng Chu Chu không có linh căn, trời sinh phế mạch không thể tu luyện, bộ dạng còn quê mùa, vậy sao lại được nhận?

Cho nên sau khi nghe Liêu Vịnh Kỳ giới thiệu, Lam Thanh Ba cùng Nhạc Linh Nhi không phản ứng gì, chỉ có Tô Lăng trực tiếp hừ một tiếng, nói:”Thật không biết Trịnh trưởng lão coi trọng phế vật như ngươi ở điểm nào?”

Tất cả mọi người ở đây đều có ý nghĩ này, nhưng không ai dám trực tiếp mở miệng nói ra.

Chu Chu nghiêng đầu suy nghĩ, rất chân thành đề nghị: “Lần tới ngươi đi hỏi ông ấy thử xem?”

“Ngươi!” Tô Lăng giận tới hai mắt trợn to, nàng ta tâm tư nhỏ mọn, chỉ cảm thấy Chu Chu đang châm chọc là Trịnh Quyền không để nàng vào mắt, nên tính tình điêu ngoa nổi lên, giơ tay đánh về phía ngực Chu Chu.

Một quyền này ẩn chứa sáu thành pháp lực, có thể đánh bay một con bò ra xa mấy trượng, chớ nói tới Chu Chu toàn thân chỉ vài lượng thịt, cho dù may mắn không chết thì cũng mất hơn phân nửa cái mạng.

Nhạc Linh Nhi kinh hô một tiếng, định tiến tới kéo Chu Chu ra, Lâm Thanh Ba cũng đi tới ra vẻ khuyên ngăn, nhưng cố tình lại đúng lúc cản Nhạc Linh Nhi lại, Liêu Vịnh Kỳ cũng hô to “Hạ thủ lưu tình!” Song cũng chỉ là hô ngoài miệng.

Hai vú già hộ tống Tô Lăng đến đây lại càng hả hê. Xuôi tay đứng ở phía sau xem náo nhiệt.

Trong thời gian nhanh như tốc độ ánh sáng, Chu Chu còn có tâm tư quan sát phản ứng của mọi người, nàng thật sự không lo lắng Tô Lăng có thể làm gì mình, bởi vì nàng rõ ràng biết Doãn Tử Chương còn đang ở bên ngoài…

Bốp!

AAA…..

Tiếng nữ tử thảm thiết kêu lên nghe vô cùng vang dội trong đêm đen yên tĩnh, nhưng khiến mọi người không ngờ chính là, kẻ bay ra ngoài, ngã xuống đất trọng thương không dậy nổi không phải Chu Chu mà lại là Tô Lăng.

Đúng lúc nguy cấp như chỉ mành treo chuông, thân hình Doãn Tử Chương nhanh như quỷ mỵ xuất hiện, chắn trước mặt Chu Chu, một chưởng mạnh kia đánh vào thắt lưng hắn, cuối cùng toàn bộ phản lại, Tô Lăng không kịp đề phòng, ngay lập tức bị đánh bay ra ngoài.

Chênh lệch giữa Luyện Khí Kỳ cấp 4 và cấp 7 quả nhiên rất lớn.

Hai bà vú già sợ hãi, vội vàng chạy ra ôm lấy Tô Lăng, một người ngẩng đầu tàn bạo nhìn Doãn Tử Chương nói: “Ngươi thật to gan, cho là có Vưu tổ sư làm chỗ dựa thì có thể hoành hành ngang ngược, xuất thủ đánh người sao?”

Chu Chu hai mắt mở lớn, những người này thật đúng là có bản lĩnh đổi trắng thay đen nha! Rõ ràng là các nàng hoành hành ngang ngược xuất thủ đánh người mà.

Doãn Tử Chương cũng không kiên nhẫn với kẻ không biết phân biệt thị phi, nhấc chân thẳng đá xuống, vú già kia chỉ cảm thấy một lực mạnh thẳng tắp đập vào tim, đau đến mức ngũ tạng lệch vị trí, kêu thảm một tiếng rồi ngã xuống, lưng đập vào tường viện.

“Trong một tháng tới chỉ cần nàng ấy có bất kì thương tổn mảy may nào, ta sẽ trực tiếp phế nha đầu dã man này!” Doãn Tử Chương không hề để tâm đến đạo lý không thể đánh nữ nhân, chỉ cần làm hắn ghét, bất kể nam nữ đều sẽ bị trừng trị giống nhau.

Mụ vú già còn lại đang ôm Tô Lăng, thấy hắn không hề cố kỵ liền đánh người, sợ đến sắc mặt trắng bệch, ôm chặt lấy Tô Lăng không dám nhiều lời nữa.

Doãn Tử Chương quét mắt nhìn mấy nữ nhân còn lại, tiện tay ném một vật sặc sỡ xuống trước mặt Chu Chu, không thèm nhìn đến người khác, giống như lúc đầu, thẳng bước rời đi.

Mọi người định thần nhìn lại, thì ra là một con gà ngũ sắc bị đánh bất tỉnh. Chu Chu nhìn hai bên một chút, rồi khom lưng cầm con gà kia lên.

Nàng cũng biết ngày đó rời thôn chưa kịp ăn hai con gà ngũ sắc, nên Doãn Tử Chương rất không cam lòng, không ngờ ngày đầu tiên đến đây, hắn đã chạy đi bắt về một con.

Vì báo đáp hắn hôm nay giúp nàng thu thập người xấu, sáng mai nàng sẽ dụng hết tâm sức nấu một chén mì gà mỹ vị trả ơn hắn.

Discussion41 Comments

 1. Tính cách a nam 9 này ta thích nha chỉ Cần lm a ghét a đều đánh cả hắc hắc còn chu chu vì ngây ngô nên nc k tức chết người k đền mạng mà CC à bg c ms đại phát thần uy đây

 2. Quả nhiên rất biết cách giả trư xơi cọp, đúng làn nhìn người là không nên nhìn bề ngoài a ;56
  Đám nữ nhân kia đúng là một đám ăn lo dửng mỡ, tưởng có chỗ dựa là ghê lắm a. Đáng lẽ DTC nên trực tiếp phế đi mới phải ;17
  tks nàng

 3. DTC tuy la xau tinh nhung van bao ve Chu Chu.
  truyen rat hay, cam on TVNL. mong chờ chương mới của bạn

 4. Móa đám chết tiệt vừa ăn cướp vừa la làng mà ;73 con tiện nhân đó còn nhỏ mà đã thế rồi sau này lớn lên không biết sẽ ra sao đây cũng may Tử Chương đến kịp thời nếu không .. Mà chương ca đánh đẹp ghê luôn á ;42 đánh cho chết ả coi sau này còn phách lối nữa không hừ.

 5. hừ, một đám toàn con ông cháu cha tài cán ko đến đâu còn bày đặt ỷ thế ức hiếp người. khinh Chu chu là phế vật thì cũng phải nhìn xem người ta có bảo kê hay ko chứ. Chu chu dù ngây thơ nhưng cũng ko phải dễ ức hiếp, vẫn còn có Doãn tử chương bảo vệ cơ mà

 6. quá đẹp lun, thích nhất kiểu bá đạo như anh DTC, chỉ mình ta bắt nạt được thôi ;76 ;76

 7. Cả viện chỉ có phòng của Chu Chu sáng đèn, cửa ra, nên mấy người trực tiếp tiến vào cửa chào hỏi=> cửa MỞ
  Hai thiếu nữ và nữ hài đồng kia đều là Tân đệ tử mới thu được nhận hôm nay, => mới thu nhận vào hôm nay
  một chưởng kia mạnh đánh vào thắt lưng hắn, => một chưởng mạnh kia

  ôi, Chương ca này đúng kiểu xấc lược của 1 thằng nhóc nhưng lại phân rõ ràng yêu ghét. Ta thích nha ;75
  Chu Chu đến khi nào mới bộc lộ được tài năng đây ;15 cứ bị ăn hiếp quài, cơ mà cũng không lo, có Chương ca ở bên bảo vệ mà ;75

 8. tiểu đông tử

  hợ sao chỉ trong một tháng thôi, phải nói là nếu nàng có xảy ra chuyện gì thì ta sẽ trực tiếp phế nha đầu dã man này

 9. khuongthihuongbrl

  haha, ta nghĩ là con nhỏ TL này còn may mắn đó, đánh phải DTC thì bị phản lại còn nhẹ chứ đánh phải CC thì không biết còn thảm cỡ nào đâu nha, lúc đó chỉ sợ bi thảm hơn nhiều. Mà CC cũng tự tin nha, biết DTC chưa đi luôn. DTC nam chính cũng ko tệ nha. hihi. thanks nàng!

 10. Yô, cho chừa, con Tô Lăng kia đáng đánh mà, dám hạ thủ vs ng của Chương ca cơ đấy. Chắc khoảng thời gian ngắn sẽ k có kẻ điên nào tìm chết mà chọc Chu tỷ. A mà ông Trịnh Quyền đó có ra mặt giúp tỷ ấy k. Thanks tỷ

 11. Chết cười anh tử chương, vừa đập người ta ngã lăn quay đã nghĩ ngay đến chuyện ăn, vứt ngay cho chị chu chu con gà ;29 . Đúng là anh rất lạnh lùng, nhưng lại dễ đổi sắc khi bên cạnh chu chu, hehe ;69

 12. Sao chị CC bik DTC ở bên ngoài ak….quá bí ẩn ak. Mấy cái con nhỏ kia đúng là k bik sống chết đc cái mã bề ngoài đẹp mà học đâu ra cái thói hung hang càng quấy, nhìn là k ưa

 13. Đúng là lũ nữ nhân khốn nạn ngu ngốc, lần này chắc cũng đủ sợ rồi. Dám động vào chu chu ư, còn chưa đủ tuổi đâu. Sau này chu chu biến đổi không biết bọn này còn ghen tức đến đâu đây.

 14. đúng là Chương ca có khác, lạnh băng với người khác nhưng lại anh hùng cứu mỹ nhân Chu Chu. hứ con bé đó mới có tí tuổi đầu mà đã kiêu ngạo hống hách còn định đánh Chu Chu bị thế là đáng ;73 ;73 ;73 , mấy người còn lại cũng chẳng phải hạng tốt đẹp gì. mong đến lúc Chu Chu có thể tu luyện cho bọn người đó sáng mắt ra

 15. Haha ta là ta kết anh nam chính rồi, anh bảo vệ Chu Chu quá, công nhận chu chu ngây thơ thiệt, giả trư ăn cọp

 16. sao CC biết DTC ở bên ngoài nhỉ ??? cơ mà ta thích DTC quá đi chỉ có ca là được bắt nạt CC thôi những người khác hừ hừ nghĩ cũng không được phép

 17. đúng là một lũ nữ nhân ngu ngốc, không biết tự lượng sứa mình. Ta thấy TL bị đánh như vậy là còn nhẹ a, phải mạnh tay hơn tí thì mới hả dạ được ;73 ;50

 18. DTC tuy hay bắt nạt CC nhưng lại là người bao che khuyết điểm, com nhỏ Tô Lăng kia ỷ mình có tý ô dù liên kia ngạo bị đòn đáng đời, bọn kia cũng chẳng tốt đẹp gì, toàn miệng nam mô bụng một bồ dao găm.

 19. ghét cái con nhỏ Tô Lăng kinh, còn nhỏ mà đã độc ác thế rồi. hehe, mà Doãn ca rất biết bao che khuyết điểm nha

 20. tên DTC coi như cũng là biết chăm sóc cho CC, tuy hay bắt nạy CC một chút nhưng cũng dụng tâm để bảo vệ nàng, ko để nàng phải chịu tổn thương :)

 21. Đánh hay lắm, Tử Chương uy vũ a. Chu Chu chỉ để Tử Chương bắt nạt thui, ai đụng vào Chu Chu sẽ bị Tử Chương xử đẹp.

 22. haizzz thiệt là làm ng ko dễ, quá mạnh thì bị ng ghen ghét, quá yếu thì bị kẻ khinh thường, chà đạp . Ta ko chạm ng, ng cũng ko mún để ta yên.

 23. Đánh rất hay rất thốg khoái nha.nên thêm vài cái nữa cho hết đi khi dễ ngừk khác

 24. Con tô lăng có 11t mà đã quá trời láo rồi.đúng là có smanh vs lại địa vị là k thèm coi ai ra gì hem.muk anh chương hni oai ghê.bve em chu hơi bị inh à nhem.ta thick. Cho bé chương 1 like

 25. Đối với người khác thì lúc nào cũng một bộ mặt lạnh như băng không cảm xúc, còn đối với ChuChu thì….. nhéo tai, ký đầu, chửi bới, nô dịch, chỉ tay 5 ngón,… khặc khặc! Đúg là đa nhân cách nhỉ? Hắn có thể chửi bới, ăn hiếp CC đủ điều, nhưng chỉ cần 1 ai đụng tới 1 cộng lông của nàng( lông chân, hay lông nách,… tùy hiểu nha) thì hắn sẽ cho bit tay. Thích nam 9 tóa!

 26. Chu Chu đúng là giả trư phẫn hổ mà: tỉnh bơ nói lại “mai ngươi đi hỏi ô ta đi “chết cười
  nói thật là tuy nam 9 có tốt với CC nhưng vẫn khoái cái kiểu hở tí là bắt nạt CC của a ý
  rõ ràng là sủng mà T_T

 27. Bạn Doãn này bạo lực quá. Nhưng mà ta thích. Ha ha ha. Cho chừa cái thói ức hiếp người nhá. Cho cạch mặt mấy mụ vú già đi. Cái kiểu vu vạ đổi trắng thay đen như thế chỉ thích hợp cho trạch đấu thôi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: