Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 124

38

Chương 124: Nàng đã hứa với ta kiếp sau.

Edit: Tiểu Mộng

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Từ trong mơ tỉnh lại, Tề Hoan đã thấy mình đang nằm trên giường của Thiên Lôi. Giống như nàng chưa từng rời khỏi Lôi Thần điện, chuyện xảy ra ở địa ngục Vô Gian chẳng qua chỉ là do nàng tự tưởng tượng ra thôi.

“Ta đang nằm mơ sao?” Tề Hoan ngồi dậy, lẩm bẩm. Nhưng sau khi phát hiện hạt châu màu tím Thập giao cho Mặc Dạ đang nằm trong nhẫn trữ vật, nàng kinh ngạc nhận ra, đó không phải là mơ.

“Tiểu Hoan, cuối cùng ngươi cũng tỉnh rồi.” Thấy Tề Hoan ngồi ngẩn người trên giường, Thiên Lôi vừa đi vào liền vui mừng kinh ngạc, hai tay nắm chặt vai Tề Hoan, kích động nhìn nàng từ trên xuống dưới.

“Hả… chuyện gì xảy ra vậy?” Nàng nhớ lúc ấy mình chỉ choáng váng một lúc rồi bay thẳng đến Địa ngục Vô Gian, sau đó lại ngẩn ngơ ở đó một lát và quay về Lôi Thần điện.

“Ngươi vẫn nằm ở đây, nhưng không hít thở gì cả.” Khi nói những lời này, vẻ mặt Thiên Lôi vẫn còn sợ hãi. Hắn chỉ đi ra ngoài một lát thôi mà lúc về đã thấy tính mạng Tề Hoan gần như không còn. Thiên Lôi còn tưởng là có vị Tiên Tôn nào lẻn vào Lôi Thần điện âm thầm ám hại Tề Hoan. Nếu không phải Lôi Thần ngăn cản thì hắn đã ra ngoài phát tiết rồi.

“Vẫn nằm ở đây? Ta nằm bao lâu rồi?” Tề Hoan trợn tròn mắt, nàng vốn ở cùng Mặc Dạ trong Địa ngục Vô Gian mà, sao có thể nằm ở đây chứ?

“Cũng không lâu lắm, khoảng một ngày.” Thiên Lôi vừa dứt lời, từ bên ngoài truyền đến tiếng bước chân trầm ổn, người có thể dám không thông báo mà tự tiện đi vào đây thì chỉ có thể là Lôi Thần.

“Tiểu Hoan, ngươi đã tỉnh rồi.” Thấy Tề Hoan tỉnh lại, bờ vai căng thẳng của Lôi Thần hơi thả lỏng xuống, sau khi phát hiện nguyên thần của Tề Hoan biến mất, hắn cũng nghĩ giống Thiên Lôi, cho rằng nguyên thần của nàng đã bị người ta đánh nát. Nhưng dù sao đây cũng là Lôi Thần điện, hẳn sẽ không có kẻ nào dám làm như vậy.

Cho nên, Lôi Thần nghĩ đến một truyền thuyết, truyền thuyết về Cửu U tà lôi.

Có một truyền thuyết kể rằng, nơi nào Cửu U Tà Lôi xuất hiện thì ở đó linh hồn người chết cũng sẽ xuất hiện, còn một truyền thuyết khác nói là có thể sử dụng Cửu U Tà Lôi để mở ra một lối đi tới Địa ngục Vô Gian trong truyền thuyết.

Về địa ngục Vô Gian, đây chỉ là một lời đồn đại ở Tiên giới, thế hệ tiên nhân trước nay chưa có ai từng nhìn thấy địa ngục Vô Gian, chứ đừng nói đến từng đi vào đó, Minh Vương cũng chưa bao giờ nhắc tới nên tất nhiên Lôi Thần sẽ không nghĩ rằng Cửu U Tà Lôi có thể đưa Tề Hoan đến địa ngục Vô Gian. Nhưng nếu chỉ mang nguyên thần của nàng đến Minh giới thì không phải là không được, dù sao dùng Cửu U Tà Lôi đúng là có thể hình thành một lối đi.

Tầng thứ 90 của Lôi Thần tháp không mở ra chỉ vì một lí do duy nhất, Cửu U Tà Lôi trong đó vô cùng bất ổn, ngẫu nhiên sẽ hình thành một lối đi bất kì đến một nơi nào đó, những người bước vào sẽ hoàn toàn biến mất, không còn tồn tại nữa. Loại lôi điện này vô định vô cùng, những năm gần đây chưa từng có ai có thể khống chế được nó, một khi khống chế không tốt, Lôi Thần tháp sẽ bị chấn động. Hiện giờ, Lôi Thần tháp bị hủy cũng do nguyên nhân này, nhưng sự thật lại không hẳn là như thế, tất nhiên Tề Hoan sẽ không nhận trách nhiệm về mình, nàng đâu có ngu.

Tuy Lôi Thần đã đoán được tám chín phần nhưng e là chính hắn cũng không thể tưởng tượng nổi, chẳng những Tề Hoan đã nắm được Cửu U tà lôi mà nàng còn có thể điều khiển được tất cả các loại lôi điện trong Lôi Thần tháp.

Hơn nữa nàng còn tiến vào Địa ngục Vô Gian.

“Minh Hỏa Tiên tôn rất lo lắng cho ngươi, đang chờ ở bên ngoài.” Việc Lôi Thần tháp bị hủy, nói lớn thì lớn, nói nhỏ thì nhỏ, nhưng chuyện kiếp số trên Thiên Bi thì lại vô cùng quan trọng, Lôi Thần không thể không thông báo cho tất cả Tiên Tôn đến bàn bạc. Minh Hỏa nghe tin xong liền chạy ngay tới. Lúc ấy hắn chỉ nghe nói, khi Lôi Thần tháp bị hủy, Tề Hoan còn đang ở bên trong, may mắn còn sống, về chuyện nguyên thần của nàng tự nhiên biến mất, Lôi Thần cũng không nói cho hắn biết. Dù vậy nhưng hắn vẫn chờ ở bên ngoài.

Lời của Lôi Thần khiến Tề Hoan nhíu mày, vừa quay lại đã phải đối mặt với Minh Hỏa, chuyện này đúng là không thể làm cho người ta vui được. Tuy nàng thích thưởng thức sắc đẹp nhưng người đẹp này một lòng muốn hại nàng, còn không cho nàng từ chối, đúng là khiến người ta phiền muộn.

Nàng thật sự không hiểu, mình đã đắc tội gì với Minh Hỏa, khiến cho hắn có ý với mình như thế.

Thấy khuôn mặt Tề Hoan nhăn nhó, vẻ không cam tâm tình nguyện, Thiên Lôi phất phất tay, “Ca, Tiểu Hoan vừa tỉnh dậy, cứ để cho nàng tiếp tục nghỉ ngơi chút nữa, tên Minh Hỏa này đúng là vô duyên.” Thiên Lôi không thể nào thích nổi kiểu người như Minh Hỏa nhưng vì Lôi Thần ép hắn không được nhúng tay vào chuyện của Tề Hoan nên hắn mới không nói gì.

“Tiểu Hoan, ngươi đi gặp hắn thì tốt hơn.” Lôi Thần thở dài, hắn cũng không muốn thế, nhưng vì cuộc trao đổi lần trước nên đành phải chịu Minh Hỏa chèn ép. Tuy hắn không thích Minh Hỏa nhưng có thể khẳng định một điều đó là, Minh Hỏa thật lòng thích Tề Hoan, so với tên Mặc Dạ kia thì Minh Hỏa chính là lựa chọn tốt nhất.

“Được rồi, ta đi gặp hắn.” Tề Hoan cắn cắn môi, hạ quyết tâm nói chuyện rõ ràng với Minh Hỏa, cứ tiếp tục thế này, nàng không chịu nổi nữa.

Ngày thường trong Lôi Thần điện không có nhiều người lắm, lần này Lôi Thần tháp xảy ra chuyện, toàn bộ đệ tử đều được phái đi trông coi, nên ở đây chẳng có ai cả. Sau khi ra khỏi tẩm cung của Thiên Lôi, Tề Hoan đi theo Lôi Thần, đi không lâu liền nhìn thấy Minh Hỏa đang đứng trong hoa viên cách phòng mình không xa lắm.

Nơi này hoa bay đầy trời, những Hoa tiên tử vốn không thường xuất hiện giờ cũng đều đông đủ, đứng cách đó không xa mà chơi đùa, nhảy múa, Tề Hoan không nhìn đám Hoa tiên tử nữa mà chuyển sang nhìn Minh Hỏa.

Hắn chắp tay đứng trong vườn hoa, thân hình cao lớn, rắn rỏi có vẻ cô đơn, cánh hoa hồng trắng rơi trên đầu, trên vai hắn. Có lẽ những Hoa tiên tử kia nhảy múa cũng là vì hắn. Nam nhân tuyệt sắc khuynh thành nhường ấy mà lại thích mình, nói không vui thì không đúng, nhưng tiếc rằng…

Lôi Thần đưa Tề Hoan tới đây rồi rời đi, Tề Hoan đứng ngẩn người một lúc, ổn định tâm tình xong liền đi vào hoa viên.

Đám Hoa tiên tử trông thấy Tề Hoan liền dừng động tác, thi lễ với Minh Hỏa rồi quay người tan biến trong làn hoa. Chỉ để lại Tề Hoan và Minh Hỏa đứng trong vườn.

“Ta sẽ không gả cho ngươi.” Tề Hoan dừng bước, đứng sau lưng Minh Hỏa, trực tiếp mở miệng, không phải không muốn mà là không thể. Nàng cự tuyệt đã rất rõ ràng rồi, nếu Minh Hỏa còn giả ngu thì nàng cũng chịu, cùng lắm thì rời khỏi Tiên giới. Chỉ cần có Mặc Dạ thì bắt nàng sống cả đời dưới Địa ngục Vô Gian cũng được.

“Nàng nói chuyện đúng là khiến người khác tổn thương.” Minh Hỏa nhẹ nhàng thở dài, “Ta cho rằng, lâu như vậy thì tính tình của nàng sẽ khác, không ngờ vẫn giống y lúc còn bé.”

“Có ý gì?” Tề Hoan kinh ngạc, lúc bé? Lời này của Minh Hỏa là có ý gì?

Minh Hỏa bỗng đột nhiên quay đầu, cùng lúc đó Tề Hoan thấy được cảnh tượng đáng sợ nhất trong đời, khuôn mặt kia… khuôn mặt kia không phải là khuôn mặt của Minh Hỏa, mà là…anh ấy.

“Không thể, không thể nào… Anh ấy đã chết.” Nàng đã tự tay rắc tro cốt của anh xuống biển, cũng đã tận mắt nhìn thấy thi thể anh. Tề Hoan vừa lui về sau, vừa thì thào tự nói.

Minh Hỏa cúi đầu, vung tay lên lại khôi phục dung mạo như cũ, thấp giọng nói, “Không có gì là không thể, Hoan Hoan, đây là sự thật.”

“… Ngươi là Tiên Tôn, muốn đọc suy nghĩ của ta thì vô cùng đơn giản.” Tề Hoan nhanh chóng khôi phục bình tĩnh, nàng căn bản không thể tin chuyện này, người chết có thể sống lại, không có gì kì quái. Nhưng người sống lại kia tuyệt đối không phải là anh.

“Nàng … vẫn cậy mạnh như trước, không thấy chứng cứ thì sẽ không bao giờ tin tưởng người khác.” Minh Hỏa rũ mắt, lông mi dài lưu lại bóng mờ.

Tề Hoan trừng mắt nhìn Minh Hỏa, không nói gì.

Minh Hỏa nghiêng đầu nhìn nàng, khuôn mặt nở nụ cười dịu dàng, “Lúc nàng năm tuổi, chúng ta gặp nhau lầu đầu tiên, nàng gọi ta là chị. Lần gặp thứ hai, nàng tặng ta một cái váy ngắn màu tím, nói ta mặc quần áo màu tím sẽ rất đẹp. Năm mười hai tuổi, nàng nói lớn lên sẽ lấy ta làm chồng. Năm mười sáu tuổi, nàng nói muốn kiếm tiền nuôi ta. Năm mười tám tuổi, nàng hứa kiếp sau sẽ ở cùng ta… Nàng còn nhớ không?”

Tề Hoan sững sờ nhìn Minh Hỏa, nàng nhớ, mỗi chuyện hắn nói nàng đều nhớ rất rõ, chưa từng quên đi. Nàng vĩnh viễn nhớ, chàng trai ấy nở nụ cười rực rỡ, cả người đầy máu nằm trong vòng tay nàng, ngoéo tay với nàng, nói rằng nếu có kiếp sau, bất kể thế nào cũng muốn lấy nàng, để nàng trở thành cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới.

Nàng đã đồng ý.

Lúc ấy, trên tay anh còn cầm bánh sinh nhật mua cho nàng. Nàng chưa bao giờ tổ chức sinh nhật, ngày sinh nhật mười ba tuổi của nàng, cha mẹ ly hôn, ngoài tiền ra thì nàng chẳng còn thứ gì, chỉ có anh ở đó. Sinh nhật mười tám tuổi, anh từ xa chạy đến chúc mừng, bị nàng mắng xối xả rồi đuổi ra ngoài.

Nhưng ngay sau đó nàng đã rất hối hận, lúc nàng chạy ra ngoài tìm anh, thấy anh cầm bánh ngọt ô mai đi ở xa xa, một mình cô đơn trên đường lớn, sau đó…

Sau đó, anh chết. Anh không giữ lời hứa cưới nàng, không cùng nàng đi hết quãng đời còn lại. Năm năm sau, nàng tới thế giới này, trở thành một Tu tiên giả, nhưng đáy lòng nàng chưa từng quên anh, dù trong thâm tâm nàng đã có Mặc Dạ, người nàng yêu ở kiếp sau, nhưng nàng cũng chưa bao giờ quên.

Tề Hoan biết rõ, Minh Hỏa không thể nào đọc trí nhớ của nàng mà nàng lại không hay biết gì. Chẳng qua là nàng không muốn thừa nhận mà thôi.

——————

Link Comt FB

Discussion38 Comments

 1. hóa ra tình duyên của Minh Hỏa và Tề Hoan bắt đầu từ đây. Nhưng dù sao sau vụ lão Minh Hỏa này sợ đối đầu với Thiên Vũ tiên tôn bỏ rơi Hoan nhà ta là đã mất hết điểm rồi. Kiếp trước yêu thì sao chứ, dù sao đó là quá khứ không biết bao lâu rồi, hiên tại mới là điều đáng nói, hiện tại Tề Hoan yêu anh Dạ đẹp trai, vô sỉ rồi. Tề Hoan a, không nên dao động kệ hắn ta đi, yêu anh Dạ mới là chính đạo

 2. Oạch ! Kiếp trc nữa.Ôi mài gót mụ Hoan này sao có lắm hoa đào zậy .Chắc là đấu tranh dữ dội lắm đây . Dạ ca đâu oài….Vợ sắp bị mang đi ồi kìa .Gặp đối thủ bạ chà bứ zì nè Dạ ca nàm thao đây :((((((((((((((((( ;36

 3. hú hú, k ngờ bà hoan cũng có lịch sử tình trường hoành tráng thế này nha, ;42 cũng k ngờ lão minh hỏa lại có tình cảm sâu đậm thế đấy, tuy hơi hơi tội cho lão nhưng vẫn thấy lão còn nhiều đáng ghét lắm, ;56 miệng bảo yêu bà hoan thế này, thế kia, mà lại lăng nhăng hết cô này đến cô nọ, còn có mười mấy thằng con nữa, chả khác gì nhợn giống cả, ;17 r khi hoan tỷ bị nguy hiểm cũng chả thấy mặt mũi đâu nữa, thua xa dạ ca nhà chúng ta nhá, bị hoan tỷ bỏ rơi là đúng r, hứ ;74

  • Minh Hỏa lăng nhăng là từ chuyện mấy trăm vạn năm trước rồi mà ;75 lúc đó đã quen bà Hoan đâu ;75 tính ra mới quen bà ý được hơn 1000 năm chứ mấy ;75

   • tuy chưa quen bà hoan nhưng ai bảo lão để lại hậu quả nhiều quá, ;15 dạ ca có mỗi 1 lần mà còn bị bà hoan trị thảm thế cơ mà, lão minh hỏa chưa ăn sét của bà là may r đấy ;41 ;41 ;41

 4. MH voi TH kiep truoc ko thanh thj kiep sau chac chan van the ma thoi. ngta van noi cua ta thi van la cua ta. Da ko phai thi cau cung ko dc. Chia buon cho MH 2s ;61

 5. hahaha. mình phục mình quá hôm qua đoán trúng phóc lun. phen này Dạ ca koa mà vỡ cả mấy trăm bình dấm có bao nhiêu dấm là anh đổ hết. hehe.

 6. Lão Minh Hỏa luôn nói yêu Tề Hoan nhưng lúc mà Tề Hoan bị ném đi thủ trận thì lão ấy mặc kệ,không quan tâm tới,suốt 300 năm tiếp theo thì lại hối hận,đấy là cái đạo lí gì đây. ;73 ;73 ;73 .nói yêu nhưng lúc quan trọng nhất liên quan tới sống chết thì lại mất hút,thế mà là yêu á. ;70 ;70 .kiếp trước không ở bên nhau nhưng kiếp này có cơ hội cũng tuột mất rồi.Mặc Dạ tuy lạnh lùng,tàn nhẫn nhưng mà đối với mụ Hoan cực tốt,lấy cả tính mạng để cho người mình yêu có thể tiếp tuc sống,biết là đưa mụ Hoan tới Lôi thần điện thì sau này 2 người sẽ phải đối đầu với nhau nhưng Mặc Dạ chấp nhận-vì yêu mụ Hoan nên hi sinh không cần mụ ấy phải biết,phải báo đáp,thế mới là tình yêu chứ ;76 ;76 ;76 .người như Minh Hỏa có tư cách gì nói đến yêu Tề Hoan,yêu mà ép buộc người ta lấy mình dù biết rõ trong tim họ đã có người khác à,đấy là tình yêu ích kỉ,không bằng 1 phần của Mặc Dạ.thích Mặc Dạ gấp trăm lần lão Minh Hỏa.

 7. Nói chung thì cũng là số kiếp minh hỏa và tề hoan không thể lấy nhau được rồi, nên chuyển sang kiếp khác thì minh hỏa con cháu đầy đàn người tình vô số, còn tề hoan lại yêu mặc dạ thà chết không rời. Cho dù là tình cũ thì sao đây, không thể thay đổi được hiện thực

 8. Oà thì ra là vậy ng yêu kiếp trước haiz anh rất tốt nhưng rất tiếc ;57 lần này a dạ đúng là gặp đối thủ mạnh rồi ;02 k biết mụ hoan sẽ giải quyết s đây

 9. đâu phải kiếp trc, phải là trc khi mụ Hoan xuyên không chứ ;15 nhưng ta vẫn ghét lão MH, quá khứ chỉ là quá khứ, hiện tại mới quan trọng, ta nghĩ giờ mụ Hoan chỉ còn một chút áy náy thôi, mà người đó chỉ là một chuyển thế lịch kiếp của lão MH chứ đâu phải MH đào hoa lắm con ;55

 10. Haiz dù là người tình kiếp trước thì đã sao, chết đi sống lại, cuộc đời luân hồi có ai khẳng định rằng mình sẽ nhớ mãi mà k quên. Nhưng Minh Hoả a, k tốt lành gì, ít nhất là k tốt bằng Dạ ca Hoan tỷ iu bây giờ. Vậy nên Minh Hoả bye~ Thanks tỷ

 11. Hai anh, một anh của kiếp trước một anh của kiếp này không biết mụ Hoan xử lý thế nào đây. Tò mò quá, khổ thân anh Dạ

 12. Lại là một mối tình đầy nước mắt, không ngờ kiếp trước mụ Hoan lại có một mối tình như vậy với MH. Thì ra đây là lí do tại sao MH khi nhìn thấy mụ Hoan lại yêu sâu đậm đến vậy ;55

 13. Anh nay chung tinh nha, con nho loi the kiep truoc nua, chet te hoan roi giai quyet sao day, tinh cu tinh moi khong ru cung toi, dung la dao hoa nha

 14. tình cũ tình mới
  ko bik chị chọn ai đây
  ta thì ta bỏ phiếu cho anh MD
  ghét nhứt mí ng` đã có gia đình vợ con mà còn iu vs chả đg ;30
  ;73

 15. Đúng là lừa tình mak đừng tưởng như vậy là wên đc qk ông ta bỏ tề hoan một mình ty đó đã là qk ak nhắc lại vô dụng thôi, ming hoa k phai iu k thực lòng mak là chưa đủ thôi. Nam phụ vẫn chỉ là nam fụ thô

 16. truyện tình đời trước của Hoan tỷ với MInh hoả cảm động quá…. hixxxx…. thế thì ta cũng không biết nghiêng về phía nào hơn đâu…. Cả Minh hoả và Mặc Dạ đều tốt cả….. kiểu này thì chị Hoan nhà ta chưa chắc đã dứt tình với Minh hoả được ngay đâu.Nhưng mà ta cũng thấy lạ nha, sao lần đầu tiên gặp lai Hoan tử thì Minh hoả phải nhận ra Tề Hoan ngay chứ???

 17. Vay hoan ty tinh sao bay gio day? Ke ra cung toi cho ong minh hoa nay.nhung ma t van thich da ca hon co

 18. orz….
  sẽ ủng hộ Minh Hỏa nếu như MH k bẩn thế kia ;A;
  cho nên…
  vẫn là ủng hộ Dạ ca đi thôi…
  từ từ, Dạ ca cx k phải sạch hoàn toàn….
  orz..

 19. ôi ôi lại là tình nhân kiếp trước, Minh Hỏa ơi…dù gì thì ông cũng là người của thời trước rùi, bắt cái gì chứ bắt trái tim con người ta sao mà được, mụ HOan iu Mặc Dạ ùi, không còn iu ông như hùi xưa nữa mà đó chỉ là kỉ niệm thui, đừng mong chờ gì nữa hehe, mụ Hoan mà dám bỏ rơi Dạ ca (** mà nghi lắm, tác gia thích ngược nam 9 T.T)…..

 20. Thi ra là như thế, hèn chi chỉ gặp 1 lần mà Minh Hỏa đã si mê TH như điếu đổ. Giờ là lúc gay go nhất đây, TH sẽ làm như thế nào để đối mặt với sự thật tàn nhãn như thế này. Ta biết kết quả cuối cùng là nàng cùng Mặc Dạ, nhưng hấp dẫn ở chổ quá trình đấy, đó mới là điều đáng nói đến

 21. Minh Hỏa dù so kiểu nào vẫn k thể bằng Dạ ca đc, chỉ đc cái là tiên nhân thôi, cho dù kiếp trước thâm tình với mụ Hoan thì như nào, lúc đó Minh Hỏa lịch kiếp thì có nhớ gì rằng mình đã từng đào hoa mấy vạn năm rồi đâu, cũng coi như là 1 người khác rồi, khi về làm tiên lại thì vẫn còn đào hoa phong lưu đó thôi, đã biết mụ Hoan ngay từ đầu mà vẫn k đặt mụ lên trên hết, vẫn vứt bỏ mụ ấy trong lúc bị Thiên Vũ tiên tôn bắt đó thôi, sau đó mụ Hoan ở với Lôi Thần cũng chẳng tứng đi tìm xem mụ ấy có còn sống hay k, giờ hơn 300 năm sau gặp lại đòi người ta gả cho có phải quá vô sỉ hay k, đã vậy còn lưu lại mười mấy đứa con, thử hỏi Dạ ca móc tim cho mụ Hoan k đắn đo suy nghĩ thì Minh Hỏa có làm đc hay k, nói chung là k thể nào đc 1 góc như Dạ ca rồi! Đã vậy mụ Hoan bây giờ cũng k thể nào vẫn giống cô bé mười mấy tuổi hồi đó nữa, đã có Dạ ca rồi, Minh Hỏa cũng k thể nào là cậu bé hiền lành luôn bên cạnh chăm sóc Tề Hoan! ach, vậy mụ Hoan xuyên không cũng là liên quan tới Minh Hỏa hả tỷ, cũng nhờ vậy mà mụ mới quen đc Dạ ca đó thôi!
  thanks Tiểu Mộng tỷ, thanks TNN tỷ nha ;66

 22. Ồ thì ra minh hỏa là người yêu kiếp trước của tề hoan a nhưng mà minh hỏa la yêu tề hoan mà sao vợ con quá trời lun mà nói yêu có nghĩa lý gì. Tề hoan sẽ giải quyết sao đây và có cự tuyệt được hôn lễ đó nữa không a

 23. Ay da ko ngo nha minh hoa vay ma co the suyeb ko nha. Com mot tinh yeu tuoi moi lon dep de biet bao nha ko biet ba hoan se wuyet djnh nhu the lao nhi

 24. hóa ra Minh hỏa lại là người yêu kiếp trước của TH , cái người con trai nhìn hơi giống với đông nguyên :( trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng ? hjx hjx

 25. Nghiệt duyên a, nam phụ chịu khổ rồi, đã có ước định với người ta còn có 18 đứa con, đã biết tính cách người ta còn cố gắng ép buộc người ta.

 26. Ta đã nghi ngờ rồi, không nghĩ là thật a, đúng là không biết nói gì nữa, mụ Hoan sẽ lựa chọn thế nào đây.

 27. A Da gặp phải tình địch lớn rùi. Thanh mai trúc mã của chị. Đông Nguyên chỉ có ngoại hình hơi giống người ấy mà chị đã nặng lòng rùi. Thử hỏi ng ấy xuất hiện thực hiện lời hứa cưới chị thì anh biết phải lam sao đây.

 28. Tiểu Sắc Tử

  Tình địch lớn rồi Dạ ca.coi bộ khó đánh bại lắm đó.người ta là thanh mai trúc mã kia mà *khóc ing*

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: