Nga Mỵ – Chương 03

62

Chương 03: Ai quấy rối ai?

Edit: Tiểu Ngân

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Thiếu niên áo xanh rất ung dung mà không mang theo bất kì hành lý nào, đẩy Chu Chu vào một góc xe trâu mà hắn mướn, còn mình thì tìm vị trí thoải mái nhắm mắt ngồi xuống.

Chu Chu ngồi bên mép xe, đảo mắt nhìn cảnh vật quen thuộc đang lùi dần về phía sau, ngược lại không có quá nhiều cảm xúc, nàng chợt nhớ tới một vấn đề quan trọng —— thiếu niên kia từng nói muốn ăn không ở không trên núi Thánh Trí, thì phải thông qua khảo nghiệm linh căn!

Thẳng đến khi bị mang đi rồi Chu Chu mới nghĩ tới, nàng từ đầu đến cuối vẫn chưa hiểu linh căn là thứ gì, càng không biết phải làm sao mới thông qua khảo nghiệm, lỡ như không qua được, vậy làm sao bây giờ?!

Nhưng thiếu niên trước mặt này rõ ràng không muốn để ý tới nàng, nàng thật không dám quấy rầy hắn, không thể làm gì khác hơn là len lén nhìn hắn, thỉnh thoảng lại liếc qua một cái.

Liếc đến giữa trưa, Chu Chu cũng nhìn tới đỏ cả mắt rồi, thiếu niên bỗng nhiên mở mắt ra ngạo mạn nói: “Nhìn suốt một buổi sáng, đã nhìn đủ chưa? Muốn nhìn thì cứ việc quang minh chính đại mà nhìn, con người ai cũng có lòng yêu cái đẹp, ta để ngươi nhìn thêm mấy lần cũng không thiếu đi miếng thịt nào.”

Cuồng tự kỷ! Chu Chu thầm mắng trong lòng, nhưng trên mặt lại cười đến vô cùng nịnh nọt nói: “Ta, ta muốn hỏi ngươi một chuyện.”

“Hử?”

“Linh căn kia là vật gì vậy?”

“Nói ngươi là heo ngươi còn không công nhận, bây giờ mới biết hỏi, sao không hỏi sớm đi?” Thiếu niên không buông tha cho bất cứ cơ hội nào cười nhạo  nàng.

Chu Chu giận mà không dám nói gì, xe đã rời thôn đi được một lúc lâu rồi, nếu thiếu niên làm khó dễ đuổi nàng xuống xe, nàng lại không biết đường trở về, trong núi hoang rừng rậm này lỡ xui xẻo gặp phải dã thú, bọn chúng cũng sẽ không bởi vì nàng không tài không sắc mà buông tha không ăn nàng.

“Yên tâm đi! Có ta ở đây, ngươi nhất định sẽ được ở lại núi Thánh Trí.” Thiếu niên duỗi lưng một cái, mở giỏ trúc của nàng ra, lấy vài miếng lương khô gặm từng ngụm từng ngụm, không hề có ý tiếp tục câu chuyện.

Chu Chu cũng không biết, bà ngoại nàng vì muốn thiếu niên nhận lời chăm sóc nàng, đã phải bỏ ra một cái giá lớn, chính là ba viên Trúc Cơ Đan.

Thiếu niên biết rõ, Trúc Cơ Đan này, cho dù ở các môn phái tu tiên cũng là thứ hữu hạn, chỉ cung ứng cho đệ tử ưu tú, bà ngoại Chu Chu có thể đưa ra nó, hiển nhiên bà cũng từng là tu chân giả, hơn nữa tu vi nhất định không yếu.

Từ nhỏ thiếu niên đã được biết lợi ích thực tế của tu tiên giả, từ thái độ của bà ngoại Chu Chu có thể thấy được, sự yêu chiều của bà đối với Chu Chu còn mang theo một chút cẩn trọng đến quỷ dị, thậm chí là nhún nhường, nếu Chu Chu chỉ là một thiếu nữ tầm thường, thì không thể nào nhận được sự kính trọng từ một tu tiên giả, cho dù hai người là bà cháu ruột thịt.

Cho nên thiếu niên vẫn hoài nghi trên người Chu Chu có bí mật, rất có thể nàng cũng là một thiên tài tu luyện có thiên phú tuyệt đỉnh giống mình.

Cho dù hắn đoán sai, nhưng bằng vào tư chất của hắn, đến phái Thánh Trí nhất định sẽ được coi trọng, có mang theo một tiểu cô nương bên người, thì người trong môn phái cũng sẽ không có ý kiến phản đối gì.

Chu Chu bị hắn ức hiếp quen, hơn nữa hiện tại đã trót lên “thuyền giặc”, ngoại trừ nghe lời hắn ra thì không còn lựa chọn nào khác, nên cũng cầm một miếng lương khô hung hăng gặm một cái.

Thầm nghĩ trong miệng mình cắn chính là thịt trên người thiếu niên kia, trong đầu Chu Chu bỗng nhiên hiện lên hình ảnh đôi nam nữ bị lăng trì trong mộng, không khỏi lạnh run cả người, vội vàng che miệng lại hít sâu vài hơi, đem cảm giác muốn ói đè xuống.

Một túi nước xuất hiện trước mặt nàng, vẻ mặt thiếu niên không nhịn nổi nói: “Ăn bánh cũng có thể nghẹn thành như vậy, chưa từng thấy người nào đần như ngươi!”

Ngươi mới đần! Chu Chu yên lặng nhận lấy túi nước uống một hớp, không tự chủ thả lỏng người, nỗi sợ hãi trong lòng bởi vì bị thiếu niên ngắt lời mà đã biến mất trong nháy mắt.

Buổi tối, bọn họ đặt chân đến một trấn nhỏ, ra khỏi trấn nhỏ này muốn đến núi Thánh Sơn thì phải đi đường núi, không thể tiếp tục ngồi xe. Thiếu niên mang theo Chu Chu đi vào khách điếm duy nhất trong trấn. Không biết từ đâu lấy ra hai xâu tiền nói với chưởng quầy: “Cho ta một gian phòng tốt nhất.”

Chưởng quầy nhìn thiếu niên tuấn mỹ ngọc thụ lâm phong trước mắt, sau đó lại liếc nhìn Chu Chu quê mùa đứng bên cạnh, không có bất kỳ dị nghị gì, ngoắc tay gọi tiểu nhị dẫn bọn họ đến một gian phòng hảo hạng.

Sau khi tiểu nhị rời khỏi phòng, Chu Chu rốt cục không nhịn được nói: “Nam nữ thụ thụ bất thân, chúng ta chia phòng không phải tốt hơn sao?” Nàng cùng thiếu niên này không thân không quen, sao có thể ở trong cùng một phòng qua đêm?!

Thiếu niên khinh thường nghiêng đầu nhìn nàng một cái nói: “Ngươi nghĩ đối với cái cơ thể không đủ mấy lạng thịt của ngươi, chẳng lẽ còn có bản lãnh cưỡng bạo quấy rối ta sao?”

Ai muốn quấy rối ngươi?! Ta chính là sợ ngươi quấy rối ta đó!

Chu Chu giận đến sắp nội thương, sau đó vô cùng đau xót phát hiện, lấy ngoại hình của nàng, ngay cả chính nàng cũng không tin thiếu niên kia sẽ có hành vi bất chính với mình, khó trách mới vừa rồi vị chưởng quầy thấy bọn họ nói ở cùng nhau, thì ngay cả chút vẻ mặt mập mờ cũng không có.

Quả nhiên rất nhanh sau đó, tiểu nhị đã tự động chuyển một băng ghế dài lên, rồi lắp thành một cái giường nhỏ ở góc phòng.

Chu Chu đứng ở một bên buồn bực không thôi, nàng đã quen ở một mình, không có thói quen cùng phòng với người lạ, nhưng bây giờ trên người không có nổi mấy đồng tiền, nếu không chung phòng với thiếu niên kia, hẳn là sẽ phải ra đầu đường ngủ.

Cánh tay dài của thiếu niên vươn ra đỡ cái giỏ trúc sau lưng nàng, rồi để xuống đầu giường, hừ lạnh nói: “Ngươi cho rằng ta muốn ở cùng một chỗ với ngươi sao? Ta là sợ ngươi ngủ một mình rồi nửa đêm mơ ác mộng lại kêu lên, quấy nhiễu người khác, gây phiền toái cho ta. Biết cảm kích thì mau đi xuống làm đồ ngon cho ta ăn đi.”

Chu Chu ngây người, không nghĩ tới thiếu niên này thế nhưng còn nhớ chuyện nàng thường xuyên mơ gặp ác mộng, cúi đầu suy nghĩ một chút, rốt cục ngoan ngoãn nhận tiền hắn đưa, rồi đi ra ngoài mượn phòng bếp của nhà trọ, chuẩn bị nguyên liệu nấu bữa tối.

Thiếu niên này chẳng những độc mồm độc miệng, hơn nữa còn rất kén ăn, kể từ hơn một năm trước ăn xong đồ Chu Chu nấu liền cảm thấy có vị, sau đó cứ thế chiếm hữu nàng, một ngày ba bữa không mời mà tới, ở nhà nàng ăn chùa, bình thường chỉ mang đến một vài con mồi săn được rồi ném cho nàng xử lý.

Lâu dần, đối với chính sách đàn áp tàn bạo của hắn Chu Chu đã hoàn toàn không có khả năng phản kháng. Nàng thường xuyên tự an ủi mình, bị sai bảo một chút là có thể ngày ngày có thịt ăn, còn có thể cầm số nguyên liệu thừa đi đổi chút ít chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày, thật ra thì cũng không tệ .

Dĩ nhiên, nếu như thiếu niên không suốt ngày mắng nàng đần rồi lại nhéo tai nàng, thì càng hoàn mỹ.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, buổi sáng thức dậy thiếu niên mang theo Chu Chu lên đường, lúc trước Chu Chu thường xuyên lên núi hái thuốc, nên loại đường núi này cũng không làm khó được nàng, hai người nhìn kĩ phương hướng rồi đi, đói bụng thì hái ít quả dại lót dạ.

Chu Chu dường như bẩm sinh đã hiểu rõ thuộc tính cây cỏ, nên có thể dễ dàng tìm được loại quả nào ngon nhất, tươi nhất. Thiếu niên đã sớm phát hiện ‘ưu điểm’ này của nàng, nên không chút khách khí đem nhiệm vụ kiếm đồ ăn này giao cho nàng.

Đi một hồi lâu, thấy sắc trời đã sẩm tối, thiếu niên liền chọn một chỗ bên dòng suối để nghỉ ngơi qua đêm, đang lúc Chu Chu rối rắm vì không có giường, chỉ thấy thiếu niên tùy tiện phất tay một cái, trên mặt đất nháy mắt đã có thêm một cái lều, không khỏi ngây người.

Thiếu niên gõ đầu nàng, cười nói: “Con heo ngốc, chưa từng thấy nhẫn trữ vật hả? Chiếc vòng trên tay ngươi có thể bỏ được nhiều thứ hơn cả nhẫn trữ vật của ta đấy.”

“Nhẫn trữ vật? Vòng tay?” Chu Chu không tin được nhìn chiếc vòng tay bằng đồng do bà ngoại để lại, thoạt nhìn hết sức tầm thường mà?

“Đừng nói là cái gì ngươi cũng không biết nha? Chẳng lẽ bà ngoại ngươi chưa từng nói gì với ngươi sao ?” Thiếu niên vô lực nói.

Chu Chu lắc đầu, vẻ mặt mờ mịt.

Discussion62 Comments

 1. đây là nam phụ thôi phải không cả nhà, với các đặc tính này ta thấy cũng có tiềm năng nam 9 ra phết ^^

  • tỷ ơi nam 9 đó, chương trước muội có hỏi rồi beta tỷ tỷ nói “thằng nhóc nô dịch” Chu Chu này là 9 đó. Lúc biết muội cũng shock lắm đó

   • thấy em nó vậy chứ tốt lắm em, quan điểm của em nó là “đồ của ta, chỉ có ta mới được động, ai mà động vào thì biết tay ta” ;31

    • Tỷ ơi thằng nhóc nè sao bá đạo quá vậy tỷ, Chu Chu vẫn chưa phải là của nó mà, với cả Chu Chu là con ng` chứ có phải đồ vật đâu

 2. Hóa ra vòng tay của chu chu là siêupphẩm trữ vật a, tay thiếu niên này không biết có thích chu chu chưa mà thái độ có vẻ kỳ lạ thế, kiểu như ngoài mặt một kiểu trong bụng một kiểu ý, rất thú vị nha.

 3. hehe, kiukiu nàng, mình cũng thấy đầy đủ tiềm năng và tố chất của nam 9 mà, đang nghĩ nếu ko phải thì hơi tiếc, ^^

 4. Nhưng mà bây h thằng nhóc này nô dịch Chu Chu như vậy thì sao về sau lại yêu Chu Chu đc nhỉ

 5. nhìn 2 người này ở chung cũng vui ra phết nhỉ, đáng thương nữ 9 phải bị đàn áp dưới giai cấp tư bản chủ nghĩa a

 6. khuongthihuongbrl

  haha, nam chính cứ nghĩ CC nhà ta tiềm chất bằng hắn, ta thì nghĩ phải siêu việt hơn ấy chứ, xem lúc đó ai nô dịch ai đây nha. Thật tò mò truyện khá đặc biệt, nam 9 này lúc đầu mơ hồ quá mà hihi. Thanks tỷ^^

 7. Oh đó thật nam 9? K tin nổi, shock quá lun. Sao Chu tỷ lại bị đàn áp vậy, bất công a. Tương lai còn dài, đời còn nhiều chữ ngờ mà. Thanks tỷ

 8. Ôôô chu chu đáng thương bị tên đó ức hiếp thảm quá hôm sau còn nặng hơn hôm trước a ;07 tên đó độc mồm độc miệng quá đi. Thân thế của chu chu thần bí thật không biết đến bao giờ mới phơi bày đây a tò mò quá

 9. Ôôôô chu chu thật đáng thương bị tên đó ức hiếp thảm quá đi ;07 hình tượng nam 9 lần này sao mà lưu manh tàn bạo zữ vậy nè. Theo ngư tên đó nói thì bà ngoại của chu chu lợi hại như thế sao mà chu chu lại không biết gì thế này mà thân thế cũng rất thần bí nữa.

 10. Chu Chu bé bỏng thật tội nghiệp a,lại suốt ngày bị xem thường, bị thiếu niên đó xem như người sai vặt! Nam 9 đúng là cuồng tự kỉ a~ k biết sau này tình cảm giữa 2 người biến đổi ra sao nhưng giờ cảm giác Chu Chu bị ủy khuất quá! trước kia đã xảy ra chuyện gì mà Chu Chu ngơ ngác giống như bị phong ấn trí nhớ vậy, cả bà ngoại của Chu Chu nữa, cũng rất là thần bí a~
  thanks editor, thanks TNN tỷ nha, hóng chương mới của tỷ quá! ;66

 11. ôi trời thì ra đây là nam chính à, đúng là bắt nạt bạn Chu Chu đến đáng thương mà. nhưng kể ra cũng khá tốt với Chu Chu, thiên tài tu luyện và rất bá đạo. đúng là đủ tiêu chuẩn làm nam chính rồi. không biết trên người Chu Chu có bí mật gì a ;19 ;19 ;19

 12. chu chu thật đáng thương, yếu đuối quá nên mới bị nam9 bắt nạt đó, ;51 chị nhanh mạnh mẽ lên đi, bắt nạt lại anh nam9 cho mọi người hả hê đi ;75
  k ngờ chu chu có thân phận bí ẩn thế nha, ;18 cả bà ngoại chu chu nữa, sao k dạy chu chu 1 tý xíu nào đó, chứ lại để chu chu ngây thơ đến mức suốt ngày bị bắt nạt thế này ;64
  anh nam9 thật bá đạo nha, ;42 anh bắt nạt chị thì được, còn người khác thì k được à, sao thấy giống cảnh ca nhỉ, quá nham hiểm+bụng dạ đen tối luôn ;33

 13. hoá ra bạn ý là nam 9, cũng thông minh quá, tự đoán biết đc cả những chuyện Chu Chu ko biết. Chu Chu cũng ngây thơ quá đi, có tiềm năng cho người ta đàn áp đấy chứ. có điều ngây thơ chứ ko chắc là ko giỏi, thế nào cũng có tài năng tu luyện cho coi

 14. Tr ơi k pik ns nữ chính sao nữa ak. bị nam chính coi như gã sai vặt ah…wá bi ai ak

 15. Ta cũng mù mịt luôn. Cái bà nữ chính này càng lúc càng thấy bó tay, rồi lại thêm cái tin thằng nhóc này là nam chính nữa. Đúng là lôi bây giờ vào lúc nào cũng có thể giáng a(lau lau mồ hôi)
  tks nàng

 16. Nam 9 quá bá đạo và hách dịch >_< cứ bắt nạt nữ 9 riết, mai mốt ghi thù cho biết..kkk. Còn 1 điểm nữa là rất tự kỷ. Bất quá e thích :3
  Cơ mà nam 9 này từ đâu mà rớt xuống làm hàng xóm kế bên nhà nữ chính đây!?! Coi bộ số nam 9 cũng may mắn nhể. Có khi nào nam 9 cũng là cái gì đó của nữ 9 ở kiếp trước không nhể. Và nữ 9 có phải là thần tiên chuyển thế không ta? Tò mò quá hị hị

 17. trời n9 nay` bắt nạt nữ9 quá à
  ta thì ta thik mấy anh ôn nhu hơn cơ mà truyện sao thì theo zị
  thân phận nwx9 cũng bí ẩn quá ha

 18. ta thích kiểu nam 9 này ;76 .. quyết định nhảy ;37 … cơ mà hi vọng nữ 9 đừng đần đần mãi như thế này ;56 .. ít ra lâu lâu cũng quay lại cắn hắn 1 phát chứ ;17

 19. sắp xuất hiện một người tu luyện biến thái của giới tu tiên thì phải ;69 nam 9 ngoài từ bá đạo ra mình k thể tìm đc từ gì hơn ;41 . thân thế cửa chu chu bí ẩn quá đến bà ngoại trong giới tu tiên cũng phải nhún nhường ;15

 20. thích nhất là câu “Ngươi nghĩ đối với cái cơ thể không đủ mấy lạng thịt của ngươi, chẳng lẽ còn có bản lãnh cưỡng bạo quấy rối ta sao?”. Hờ không biết sau này ai sẽ quấy rối ai đâu ;75. mà thân thế của Chu Chu là sao đây nhiều bí ẩn quá ???

 21. Nam chính bắt nạt chị thì được nhưng sao cứ chửi Chu Chu là heo hoài vậy. Thiệt là… Hy vọng sau này sẽ đối tốt với Chu CHu hơn a. ;55

 22. Bạn chu chu thật dễ thương không biết Anh nc có rơi vào tay chị ấy không nhỉ,không biết đến lúc anh có cảm thấy mình mới là heo ngốc hay không.luôn miệng mắng chuchu như thế

 23. Chu chu có ngốc thật không nhỉ.mình thấy a chương thật là hay nô dịch chu đáng thương của mình

 24. Anh nam chính giỏi quá ha, mới đến chương 3 đã đoán ra được Chu Chu k phải người bình thường rồi =.= Cơ mà sao anh cứ bắt nạt Chu tỷ hoài vậy, cẩn thận có ngày Chu tỷ vùng lên phản kháng đó *cười trộm*

 25. haha, DTC này bị cuồng tự kỉ rồi. càng đọc càng thấy hay. Chu Chu thật dễ thương quá đi thôi

 26. Hồng Nhung Thị Phạm

  Như kiểu sói sám dẫn tiểu bạch thỏ vô vạn ủy khuất đi theo sau ý =))
  Đã mặt dày lại còn tự kỉ,mà có nên coi cái kiểu động tí là véo tai bạn tiểu bạch thỏ là 1 hình thức biến tấu của ăn đậu hũ ko =))
  Chu Chu ngây ngô dễ thương thật.chả biết phản kháng j cả.Sau lại bị sói ăn đến xương cũng chả còn ý chứ =))

 27. Sao Chu Chu ngốc dữ vậy. Cái anh nam chính nì thiệt là độc miệng a, quan tâm Chu Chu thì nói đi, suốt ngày mắng ko à. Thank nàng nhìu.

 28. Chu chu thật dễ thương. Nam chính chắc là anh này rồi,nhưng ma độc miệng quá đi >_<
  Thanks các nàng nha

 29. cái anh này bị bệnh ảo tưởng sức mạnh level max rồi kakaka, chu chu bây giờ nhẫn nhịn sau này trở mình đàn áp lại là cái chắc

 30. É đọc comment của mấy bồ mới bít là nam chính đấy.đọc mà cười toác cả mồm. Nữ chính thích bị ngược nha. CÒn nam chính thì thích hành hạ em í.haizzzzz khổ thân quá (^3^)

 31. “NGƯƠI NGHĨ LÀ CÁI CƠ THỂ KHÔNG ĐỦ MẤY LẠNG THỊT CỦA NGƯƠI CÓ THỂ CƯỜNG BẠO ĐƯỢC TA SAO?” Hắc, hắc! Rùi có ngày a chết không kịp ngáp đó nam 9 à. Cái đồ con Heo mà anh nói sẽ có ngày khiến a không thể rời xa. Ka ka

 32. hik đọc cmt mới bít a này là nam 9 ah, sao mà a ý “bá” quá vậy
  mềnh là mềnh chỉ thích nam9 sủng nữ 9 thôi
  bắt đầu tò mò về thân phận của Chu Chu, đọc ăn án thấy ghi là Đan Hoàng còn nghĩ là tên riêng cơ mà đọc đến đây thì nghĩ khác rồi biết đâu là … ))

 33. Đã nhận Trúc cơ đan của bà ngoại người ta (đọc mấy truyên tu tiên, thấy đan dược này cũng thuộc hàng hiếm đó), đã ngày ăn chực 3 bữa của người ta mà còn vênh váo vậy đó. Độ dày của da mặt anh này không dùng thước đo nổi rồi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: