Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 123

57

Chương 123: Chiếm đoạt.

Edit: Tiểu Mộng

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Sau khi rời khỏi tháp Phong Thần, Tề Hoan quay đầu nhìn lại tòa tháp đã sớm biến mất, trong lòng mơ hồ cảm thấy có gì đó không ổn.

“Sao thế?” Mặc Dạ cúi nhìn hạt châu màu tím trên tay, nghiêng đầu hỏi Tề Hoan.

“Cha của tiểu hồ ly… sẽ không sao chứ?”

“Không biết.” Mặc Dạ cười trả lời, nhìn nhìn bầu trời xám xịt đằng xa, trên mặt không rõ là vui hay buồn. Người đó sẽ chết, không hơn. Tan thành mây khói, từ nay về sau Tiên giới sẽ không còn kim ô, cũng sẽ không còn đại yêu thượng cổ.

Nhưng sống chết của người khác chẳng có liên quan gì tới hắn, hắn chỉ cần Tề Hoan sống, chỉ cần nàng còn sống là tốt rồi.

“À, vậy bây giờ chúng ta đi đâu?” Tề Hoan nhanh chóng vứt chuyện này ra sau đầu, Mặc Dạ sẽ không lừa nàng đâu.

“Chúng ta đi gặp Minh Vương.”

“Phụt… cái gì? Ngươi nói đi gặp Minh Vương?” Tề Hoan sợ hãi kêu lên, có nhầm không, đây không phải là ăn no rỗi việc sao?

“Ừ… Yên tâm, giao tình của chúng ta không tệ.”

Không tệ cái khỉ gì, đầu năm nay bạn bè chính là dùng để bán đứng đấy, huống hồ thân phận hiện giờ của hắn “đặc biệt” như vậy, hẳn là ai nhìn thấy cũng sẽ không nói hai lời mà chọc luôn cho một đao.

Nếu để Tề Hoan tự đi, khẳng định nàng sẽ không thể rời khỏi Địa ngục Vô Gian được, nhưng may là có Mặc Dạ bên cạnh. Mặc Dạ chỉ cần vung tay một cái, không gian tối tăm mù mịt phía trước liền tách ra thành một kẽ hở, đi vào trong kẽ hở đó, Tề Hoan chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, thoáng cái đã đến Minh giới.

Lần thứ hai đi vào Minh giới, nàng vẫn rất ghét nơi này, lần đầu tiên tới đây, tu vi của nàng không cao nên cảm thấy vô cùng áp lực, nhưng hiện giờ lực lôi điện cũng coi như luyện thành, vậy mà nơi này vẫn khiến nàng hít thở không thông.

Mặc Dạ phát hiện sắc mặt Tề Hoan không tốt, nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng, một tầng sương trắng bao quanh thân thể Tề Hoan, hóa giải oán khí u minh trong Minh giới.

Đối với Mặc Dạ thì oán khí u minh là thuốc bổ thượng hạng, nhưng đáng tiếc, đối với người tu luyện khác, loại khí tức này tuy không phải độc dược nhưng cũng chẳng khác là bao. Một khi bị oán khí u minh xâm nhập, đó tuyệt đối không phải là chuyện khiến người ta vui mừng.

Cứ như vậy, Mặc Dạ cùng Tề Hoan nghênh ngang đi vào đài luân hồi, lần này ngồi ở vị trí Luân Hồi vương không phải tiểu Bối Bối nữa mà là Minh Vương.

“Ngươi tới rồi, có tìm được người đó không?” Minh Vương thấy Tề Hoan xuất hiện cùng Mặc Dạ, thì lông mày liền nhíu lại rồi lập tức đặt lực chú ý lên người Mặc Dạ.

“Tìm được.”

“Ta nhớ… ngươi là Tề Hoan, không phải ngươi là người của Lôi Thần điện sao? Là người thừa kế được Lôi Thần chỉ định.” Minh Vương nhìn Tề Hoan, đồng thời quay đầu nhìn Mặc Dạ, phát hiện Mặc Dạ dường như đã sớm biết chuyện này rồi.

“Người khác thì cứ thấy thế, còn ta thì chẳng đồng ý điều gì cả.” Tề Hoan biết rõ, Lôi Thần và Thiên Lôi đối xử với mình rất tốt, có ơn với mình, dù sao ba trăm năm ở Lôi Thần điện đều là do bọn họ nhất mực chăm sóc Tề Hoan, bất kể vì nguyên nhân gì, đây đều là ân tình. Lúc Mặc Dạ không ở bên cạnh nàng, là họ cho Tề Hoan nơi ăn chốn ở, dù Tề Hoan không biết cái gọi là “có ơn tất báo” nhưng nàng cũng không muốn trở mặt với hai người.

Chỉ tiếc, nàng không thể hứa hẹn bất cứ điều gì cho Lôi Thần điện, nếu trở thành người của Lôi Thần điện thì nhất định sẽ phải đối đầu với Mặc Dạ, như thế thà để nàng chết đi từ lúc trước còn hơn.

Ban đầu khi vừa bước chân vào một thế giới xa lạ, Tề Hoan cũng chưa từng sợ hãi, nàng chỉ thầm muốn một cuộc sống bình thường, thoải mãi, dễ chịu mà thôi. Nếu Mặc Dạ không xuất hiện, cuộc sống của nàng hẳn là vẫn bình thản, sau đó dần dần đi về phía Lôi Thần điện, hợp tình hợp lý trở thành người thừa kế của Lôi Thần điện.

Nhưng hắn xuất hiện, cuộc sống của nàng lại có thêm một nam nhân, một nam nhân có thể thay đổi cả cuộc đời nàng, vì hắn, bất kể là buông tay thứ gì, Tề Hoan đều cam tâm tình nguyện.

“Lúc ngươi ở nhân gian, nghe nói ngươi đã thích một nữ nhân, là nàng sao?” Minh Vương hỏi Mặc Dạ.

“Hừ, không phải ngài đã dùng kính Luân Hồi nhìn rồi sao?” Mặc Dạ tức giận hừ một tiếng, khinh bỉ ham mê rình trộm của Minh Vương. (TNN: sau này a cũng thế thôi, chê người ta làm gì =]])

“Đúng vậy, nhưng lúc nhìn qua kính Luân Hồi, quanh thân nàng ta quấn đầy linh khí hỗn độn, không thấy rõ được tướng mạo. Không thể không nói, ánh mắt nhìn người của ngươi cũng không có gì đặc biệt.” Minh Vương nói không hề khách sáo, Tề Hoan nhăn mũi, nam nhân này hẳn vẫn còn căm tức việc lần trước, đúng là kẻ lòng dạ hẹp hòi, thế mà lại làm Minh Vương. Háo sắc, ác độc, nhỏ mọn, trở mặt như trở bàn tay.

“Ta còn nghe nói, Minh Hỏa Tiên Tôn của Tiên giới hiện đang chuẩn bị hôn lễ, hình như muốn kết hôn với người tên là Tề Hoan…” Nhìn hai người đồng thời quay mặt nhìn nhau, Minh Vương cười vô cùng sáng lạn.

Tề Hoan quay mặt là do quá kinh hãi, nàng căn bản đã quên mất chuyện này, vừa trở về điện Lôi Thần đã gặp phải một đống chuyện, đến giờ nàng còn chưa hiểu mình chạy đến Địa ngục Vô Gian bằng cách nào nữa. Nên từ đầu tới giờ nàng chưa hề nghĩ đến chuyện hôn lễ ở Minh Hỏa thành.

Về phần Mặc Dạ quay mặt, thì quá rõ ràng rồi, nữ nhân của mình lại thành vợ sắp cưới của người khác, là nam nhân thì chắc chắn sẽ nổi giận.

“Chúng ta nói chuyện.” Mặc Dạ nhướng mày, trên mặt nở nụ cười khiến lòng người run rẩy, cánh tay đặt bên hông Tề Hoan từ từ tăng lực.

Cười kiểu này hẳn là sắp tức phát điên rồi. Tề Hoan cúi đầu xuống sợ run, nam nhân ghen, đặc biệt là Mặc Dạ mà ghen thì thể nào cũng biến thân thành Đại Ma Vương Cađic (*), vô cùng khủng bố.

(*) nhân vật trong truyện Bảy viên ngọc rồng

“À… Đây là hiểu lầm thôi.” Tề Hoan chớp mắt mấy cái, có trời đất chứng giám, nàng là bị người khác hãm hại, nàng chưa bao giờ đồng ý cái gì cả.

“Ta hiểu.” Mặc Dạ vẫn mỉm cười, nhưng gân xanh trên trán lại nói rõ tâm trạng kích động hiện giờ của hắn.

“Ta là người vô tội mà~~~~~~” Tiếng kêu thê thảm dần dần rời xa đài Luân Hồi, Minh Vương vuốt cằm nhìn hai người đi xa, khóe miệng khẽ nhếch.

“Phụ thân?” hai người vừa đi, Bối Bối một thân hồng phấn xinh xắn như con bướm nhỏ chạy tới, nhưng cô bé cũng không nhào vào người Minh Vương mà chỉ chạy đến trước mặt hắn thì ngừng lại. Cô bé rất yêu quý cha mình nhưng hình như phụ thân không thích cô.

Minh Vương giương mắt nhìn gương mặt đỏ bừng của Bối Bối, dù cho ở nơi tăm tối như Minh giới, nàng vẫn khác hẳn những kẻ khác, lúc trước không phải vì thế mà hắn có chết cũng không chịu buông tay sao!

Minh Vương nở nụ cười tự giễu. Hắn ở Minh giới nhìn đủ sinh tử luân hồi, si tình oán hận của nhân gian, cứ tưởng rằng mình là người thông suốt nhất, ai ngờ kẻ ngu ngốc nhất lại chính là hắn.

Nếu đã thông suốt, sao phải cưỡng ép giữ nàng lại?

“Phụ thân, người không vui sao?” Thấy sắc mặt Minh Vương thay đổi, Bối Bối cẩn thận hỏi.

“Đến đây.” Minh Vương không trả lời mà đưa tay về phía Bối Bối.

Dường như Bối Bối rất sợ hắn, do dự một lúc mới cắn môi chậm rãi đi về phía hắn, thấy vẻ hoảng sợ trong mắt nàng, sắc mặt Minh Vương càng thêm âm trầm, đưa tay ôm Bối Bối vào ngực.

“Phụ thân, phụ thân, con…” Minh Vương càng ôm càng chặt, khuôn mặt nhỏ nhắn của Bối Bối vì không thở được mà đỏ bừng lên.

“Không được sợ ta, cũng không được rời khỏi nơi này, một bước cũng không được, nghe rõ chưa?” Giọng nói lạnh lẽo truyền đến bên tai, hắn không buông Bối Bối ra nhưng cũng dần dần thả lỏng.

“Con nghe rõ.” Bối Bối không hiểu, vì sao phụ thân lại nói những lời này với mình, từ trước đến giờ, nàng vẫn không nghĩ đến chuyện rời khỏi phụ thân. Phụ thân không thích mình nhưng mình vẫn thích người a!

Mặc Dạ tìm được một nơi có chút ít dấu tích của quỷ thì dừng lại, ra vẻ “ngã phật từ bi” nhìn Tề Hoan, không mở miệng nói chuyện. Tề Hoan bắt đầu nổi da gà, ban đầu còn có thể trừng mắt nhìn hắn, nhưng dần dần Tề Hoan bại trận, đương nhiên, đây không phải vì mắt của nàng nhỏ mà là do ánh mắt của Mặc Dạ có lực sát thương quá lớn.

Nàng nhịn không được mở miệng hỏi trước, “Ta chẳng đồng ý hắn cái gì cả, đều là do bọn họ tự chủ trương.”

“Bọn họ? Bọn họ gồm những ai?” Mặc Dạ đương nhiên không cho rằng Tề Hoan bắt cá hai tay. Nữ nhân như Tề Hoan, nếu có một ngày nàng không thích hắn nữa, nàng nhất định sẽ nói thẳng. Chứ không phải loại người thừa dịp hắn không có mặt mà vụng trộm gả cho kẻ khác.

“Lôi Thần, Lôi Thần hi vọng ta gả cho Minh Hỏa, hơn nữa…” Tề Hoan nhíu mày, “Hơn nữa, Minh Hỏa từng lừa ta đi gặp Chu Tước, những Tiên Tôn khác dường như cũng đồng ý việc ta gả cho hắn.” Đừng nói Tề Hoan có thích Minh Hỏa hay không, bị người khác ép kết hôn, nàng nhất định không đồng ý.

“Nàng đã gặp Chu Tước? Bà ta đưa nàng cái gì?” Thấy Tề Hoan biểu lộ khác thường, Mặc Dạ hỏi thêm một câu.

“Hỏa tinh.” Tề Hoan thành thật trả lời.

“Coi như không phí công đi.” Mặc Dạ bất đắc dĩ cười, vốn Hỏa tinh là khó lấy được nhất bởi vì hắn không biết làm sao tìm được Chu Tước, không ngờ Tề Hoan đánh bậy đánh bạ mà lại vớ được vật này rồi.

Tuy hiện tại việc tu luyện của Tề Hoan chưa xảy ra vấn đề gì, nhưng đó là bởi vì nàng chưa chính thức tu luyện “Thiên chi đạo”. Một khi nàng bắt đầu, những ma khí vốn thuộc về Mặc Dạ trong cơ thể nàng nhất định sẽ bạo động. Tu vi của Mặc Dạ cao hơn Tề Hoan rất nhiều, một khi ma khí bạo động, với thân thể của Tề Hoan sợ rằng khó mà kiên trì được. Đây cũng là lí do Mặc Dạ không để Tề Hoan tu luyện tiếp mà một mực chạy đến Địa ngục Vô Gian tìm “Yêu chi đạo”.

Hắn muốn nàng mau chóng luyện thành hai đạo khác, có lẽ sẽ giúp cách biệt Tiên – Ma cân bằng hơn. Nhưng Tề Hoan lại tu ra thứ lôi điện mà ngay cả Mặc Dạ cũng không biết nguyên nhân. Song có vẻ lực lôi điện này khá có ích với Tề Hoan nên hắn cũng không ngăn cản.

“Cái gì mà không phí công, bản cô nương đây còn chưa gả đi đâu, chưa gì đã truyền tai tiếng thì về sau ta lấy chồng thế nào được chứ!” Tề Hoan bất mãn hừ hừ hai tiếng.

Mặc Dạ dừng vài giây, rồi cười tủm tỉm nói, “Yên tâm, ta tin nàng trong sạch.”

“…” Tề Hoan trợn trắng mắt, đang muốn mở miệng nói chuyện, thì phía sau nàng chẳng biết từ lúc nào xuất hiện một vòng xoáy màu đen, Tề Hoan chưa kịp kêu thành tiếng đã bị vòng xoáy khó hiểu kia hút vào.

————————–

Xì poi chương sau:

Bỗng Minh Hỏa đột nhiên quay đầu, Tề Hoan thấy được cảnh tượng đáng sợ nhất trong đời, khuôn mặt kia… khuôn mặt kia không phải mặt của Minh Hỏa, mà là…..*** (xin được giữ kín chỗ này =]])
“Không thể, không thể nào…..” Tề Hoan vừa lui về sau, vừa lắc đầu thì thào tự nói.

Khửa khửa, bởi vì chương sau là bật mí đoạn nhân duyên của Minh Hỏa và Tề Hoan, giải thích luôn tại sao Minh Hỏa vừa gặp vài lần mà đã điên cuồng chung tình vs mụ Hoan, cho nên là, khà khà, tăng chỉ tiêu chương này lên 60 comt nhá :)))) không đủ comt ta sẽ pass đấy *cười nham nhở*

———————–

Link Comt FB

Discussion57 Comments

 1. Minh Vương nuôi Bối Bối giống nuôi vợ từ bé quá nha :)) Anh ghen tới mức gân xanh nổi lên trán luôn r :)))))) Mụ Hoan lần này lên Tiên giới sẽ cho lão Minh hỏa đẹp mặt :33

 2. Ây da hấp dẫn qá nha a dạ ghen tới mức nổi gan xanh nhưng củng k khủng bố j lắm nhỉ ít nhất phải thừa cơ ăn đậu hu của mụ hoan chứ hắc hắc ;02 k biết lần này mụ hoan sẽ giải quyết chuyện vs minh hỏa ntn đây chắc minh hỏa là người kiếp trước mụ hoan thích ;19 hóng quá đi ;33

 3. Oạch, tên chương là chiến đoạt là sao nhỉ, làm ta cứ tưởng anh dạ cho chị hoan thất thân luôn vì biết tin kia chứ, chị hoan bị cuốn đi đâu vậy, không phải rơi vào vòng xoáy luân hồi đấy chứ, hic hic. Anh dạ đãkkịp làm gì chị đâu.

 4. khuôn mặt đấy chắc chắn là của ng mà Hoan tỷ từng iu kiếp trk a.hehe. chương sau koa kịch hay xem. cổ vũ các nàng tích cực comt. mà Dạ ca ghen vậy thôi á, ta tưởng phải hoá sói mà đè Hoan tỷ ra ăn tươi lun chứ. hehe. nàng ui koa set pass thì gửi pass vào face Tiểu Hồ Ly cho ta nga.

 5. Tiểu Điệp Nhi

  Không lẽ Tề Hoan có nhân duyên từ kiếp trước với Minh Hỏa Tiên tôn sao? Khó tưởng tượng được a, không biết mụ Hoan sẽ xử lí ra sao hơ.

 6. mong đợi chương sau a ~~ ;76
  máu ghen của Dạ ca đang sợ thật ;53
  nói thật là giờ ta đã không thể tưởng tượng ra cái bụng của mụ Hoan như thế nào rồi , nào là bát quái đồ này rồi nào là tứ thánh thú này …
  đến lúc tu được lục đạo không biết còn khủng bố thế nào nữa ;33 ;75

 7. Bối Bối rốt cục là con hay là tình nhân của Minh vương vậy?? Nhìn cách đối xử của Minh vương với Bối Bối xem y chang chồng với vợ nhưng giữa hai người có thâm thì địa hận ngăn cách vậy.
  Minh vương này càng già càng nhỏ nhen, được dịp là trả đũa Tề Hoan, chưa kịp khai báo thì đã bị kẻ khác hớt lẻo rồi. Dạ ca ghen đến gân trán cũng giật giật như bị động kinh vậy mà mụ Hoan vẫn bình an vô sự. Mụ Hoan mau trở về giải quyết mảnh đào hoa của mình đi, rõ chả đẹp gì mà mĩ nam cứ quấn lấy cắt không được.

 8. Hoho. MD ghen toi noi gan xanh nhug van chua lam j dc TH. Ta doan MH chac la ny cu cua TH. Chu ko sao vua gap da xoan lay rui:-D

 9. chi_yeu_minh_anh

  Minh Họa và Tề Hoan có bí mật gì đây ta? Tò mò thiệt ;19
  Máu ghen của Dạ ca thật là dữ dội, không biết Dạ ca sẽ xử lý Tề Hoan thế nào…
  Ta hóng chap mới nga~~ ;31

 10. khuongthihuongbrl

  tròi oy, tò mò quá đi, hic. Nhưng mà TH có U Minh lôi điện thì phải nhỉ, lôi điện gì mà ngay cả MD cũng ko biết vậy cà? Vậy là BB là người yêu của MV, thảo nào mà ko lỡ rời xa nàng. Ôi nhiều chuyện buồn cho những nhân vật truyện. Bí mật nhiều quá, nhưng mà bí mật liên quan tới TH thì khó và nhiều hơn nhỉ?^^ thanks nàng! ;76 ;44

 11. Ôh mài gót ! Đừng nói là mụ Hoan lại bị bắt về làm đám cưới vs Minh Hỏa nha .Dạ ca đổ thùng dấm gồy hehe .Cứ mà thấy cái cảnh Dạ ca ăn hiếp mụ Hoan lòng ta lâng lâng vui sướng nàm thao íh =))))

 12. đấy, ta đoán đc ngay là có cố sự rùi mà ;15 chỉ anh anh đã là quá khứ. hahahaha
  không biết bao giwof mới thấy lão MH muối mặt, thất bại trong ê chề đi ;74 ta rất tò mò cái cố sự đấy, chắc cũng không phải hay ho vì mụ Hoan chẳng vô duyên vô cớ tốt vs ai cả. hắc hắc ;75

 13. Ôi ngay khúc gay cấn, gấp chết ta a, nàng spoil làm ta tò mò quá à, hức, tàn nhẫn quá đi mất thôi ;57 Sao Dạ ca không ghen đến mức khói bụi mịt mù nhỉ? Ta đang chợ ca ấy tét mông mụ Hoan cơ mà ;70

 14. Á tỷ sao nỡ vậy. Mợ Hoan là bị bắt cóc hở. Mà thủ phạm là tên Minh Hoả??? Nhưng đoạn xì poi, đó k phải là Minh Hoả thì là ai??? Còn có ai khiến mợ Hoan sợ khiếp vậy? Vâng một loạt dấu ? vang lên. Thế là sao? Thanks tỷ

 15. tiểu đông tử

  khụ khụ, sao k spoi thêm tí nữa ss, hi
  liệu khuôn mặt đó có phải là của người nào đó tề hoan yêu khi ở hiện đại không ;15

 16. Hắc hắc Minh Vương bị mụ Hoan rủa thầm đúng là háo sắc, ác độc, nhỏ mọn… hết chỗ nói, Minh Vương đúng là thu dai thiệt! Bối Bối có vẻ trước kia là người trong lòng của Minh Vương thì phải, k biết có chuyện gì mà phải cưỡng ép giữ lại bên mình với thân phận con gái nữa, chắc cũng có 1 đoạn tình sâu đậm.
  Dạ ca đúng là ăn dấm tới mức trán nổi gân luôn, hôhô có nguy cơ sắp mất vợ tới nơi mà, k gấp mới lạ! k biết lần này mụ Hoan và Dạ ca giải quyết hôn sự với Minh Hỏa như nào đây, hóng chương mới quá, TNN tỷ xì poi càng thêm ngóng a, thật tò mò k biết lúc triớc giữa mụ Hoan và Minh Hỏa có duyên gì mà mụ Hoan nhìn thấy khuôn mặt đó là ai vậy ;44
  đến giờ vẫn k hiểu tại sao mụ Hoan lại xuất hiện ở Địa Ngục Vô Gian nữa, lần này Dạ ca k kịp ăn đậu hũ hay trừng phạt gì mụ Hoan rồi, cái vòng xoáy đó là hút mụ Hoan đi đâu vậy, trở về tiên giới hay sao a, tò mò quá! mong cho sớm đủ 60comt a~
  thanks Tiểu Mộng tỷ, thanks TNN tỷ nha! ;66

 17. ua.ua. qua da man. hay nhan duyen tu kiep truoc khi TH chua xk nhi… xipol cau comt qua ba dao… ko the nao ma ko nem da toi tap vo mu dc…

 18. haha Dạ ca ghen =)))))))))))))))) cho chết cái tội chạy loanh quanh k chịu canh giữ chủ quyền lãnh thổ =))
  Cơ mà dù nhân duyên Minh Hỏa Hoan tỷ có thế nào, cx tung thị phản đối Minh Hỏa :v ta ghét nam nhân bẩn =;;;

 19. Như nào như nào? Các nàng làm ta hồi hộp chết đi đc ;64
  Ko phải Minh Hoả vậy thì là ai ? A a a tò mò chết ta ;47

 20. ây chơi xấu nha cố ý gây đau khổ cho ta đây mà, nhưng ko sao ta đợi ta đợi khakha… chắc Minh Hỏa là người yêu trong mộng kiếp trước của TH rồi, nhưng mà còn Đông Nguyên thì sao nhỉ? ko phải hắn mới là tên lúc trước ah? Thôi để chương sau hạ hồi phân giải:))

 21. cắt đúng đoạn hay lại còn tiết lộ nửa chừng nữa chứ ;57 ;57 ,thế này mọi người comment điên đảo cho mà xem.cứ tưởng Mặc Dạ làm gì mụ Hoan cơ,cái tiêu đề rõ là lừa tình ;15 ;15 ,chương này mới thấy nam chính đổ cả vại dấm chua.chua ghê gớm ;41 ;41 .tiết lộ trước làm tò mò quá,cái lão Minh Hỏa quay lại thì lại không phải Minh Hỏa thế là ai được nhỉ?gào khóc đợi chương sau. ;07 ;07 ;07

 22. Oạch nàng nham hiểm quá , xì poi đúng chỗ quan trọng nhất thì giấu đi không cho bít , bao giờ mới được 60 cm đây.
  haha không bít anh Dạ định xử lý mụ Hoan thế nào đây ta

 23. Ai bảo cứ để người ta chạy long rong làm chi rồi bảo sao không bị mấy tên hái hoa đạo tặc kia lăm le cướp bóc . Cứ việc cường bạo lên , cướp người ta về tay mình , rồi mặc sức “chà đạp” đi , trói dính vào mình luôn , xem xem ai có gan giành giật nữa ! hờ hờ

 24. MD mà ghen lên thì đáng yêu phải biết nha, không biết sẽ có chuyện gì xảy ra đây??? MD sẽ nghỉ ra biện pháp gì mà phạt TH a?

 25. Ban đầu khi vừa bước chân vào một thế giới xa lạ….. , thoải mãi => thoải MÁI
  hai người này gặp nhau làm ta cũng quên luôn vụ tề hoan bị gài gả cho minh hỏa chứ. Dạ ca ghen lên nhìn thấy nham hiểm gớm mà ca chưa xử mụ mà mụ bị thứ gì hút vào và biến mất vậy ta.

 26. boi boi voi Minh Vuong la sao day?MD chua kip lam gi thi TH bi hut di mat roi.MD lam gi de ngan can dam cuoi cua Minh Hoa voi TH day?

 27. lão minh vương dở hơi kia thù dai quá, lại dám bán đứng chị hoan à, ;15 sao hoan tỷ k quay lại cho lão quả sét vậy chứ, cơ hội tốt thế cơ mà tiếc hùi hụi luôn, ;60 mà bối bối có phải người mà minh vương yêu k nhỉ, chắc là tiên nhân nhưng đầu thai thành phải k, ;19 kể ra cũng tội cho lão, yêu 1 người mà k được hạnh phúc, cuối cùng lại phải đi tìm niềm vui trong đám nữ nhân khác ;56
  chà chà, dạ ca ghen dữ chưa kìa, gân xanh nổi đầy nữa cơ chứ, ;75 nguy hiểm quá, cơ mà cái tên chương lừa tình quá, làm ta có ý nghĩ đen tối chứ, ;35 hay dạ ca định làm gì r, mỗi tội chưa kịp thì hoan tỷ đã biến mất à ;10
  ta nghi lão minh hỏa là người quen trong khi hoan tỷ ở hiện đại lắm nhé, ;38 chắc cũng có 1 giai đoan lịch sử hoành tráng với hoan tỷ đây, thế nên tỷ mới bất ngờ thế chứ ;52
  P/S tiểu ngọc nhi đang cười nham hiểm kìa, há há ;41

 28. Ah het ngay doan hay, nang bat mi nua chung cang lam tang them tinh to mo cua ta .
  anh da ghen that ghe, mot anh mat thoi ma te hoan da so hai roi, con hanh dong them nua te hoan chac khong con mieng xuong luon qua. Co khi nao minh hoa la nguoi yeu cua te hoan o hien dai khong ta, nghi lam nha ;44 ;44

 29. Ta còn nhớ có người nào đó đã từng tuyên bố hùng hồn mình là người yêu độc giả a TNN ;75
  Chương sau là biết được bí mật của Minh Hỏa rồi, cũng biết được đoạn nhân duyên giữa MH và TH rồi. Thật tò mò nha.
  Chương này Dạ ca ghen nha. Hắc hắc khổ thân mụ Hoan ghê.
  Tks nàng ;76

 30. Ngô Thanh Huyền

  Choài ơi. Nàng nỡ nòng lào đe doạ bọn tớ dzậy chứ. Đang đến hồi gay cấn mà.
  Hí hí. ” ta tin nàng trong sạch” hị hị nghe mà rùng rợn qớ đi. A Dạ mà ghen thì chắc chắn bá con nhà bà Đạo rồi. Đến C Hoan cũng phải rùng mình cơ mà. Ha ha.
  Chẹp chẹp khuân mặt Minh Hoả là của ai đây ta. Tình cũ của nàng Hoan ak. Chẹp chẹp. Liệu a Dạ có bùng nổ ở chương tiếp theo ko nhỉ…
  Kê dép ngồi hóng thoái. Thanks nàng xênh đẹp nhìu nhìu nha ” moa…” Hun cái hí hí

 31. hihi, đọc hết chỉ kết được cái a Dạ ghen mà trao cho mụ Hoan ánh nhìn trìu mến với cái ôm nồng nàn thui à, hihi, thấy cũng tội Cha của tiểu hồ ly thiệt, có con mà cũng không có cơ hội gặp nữa..mà tỷ xì poi ngay đoạn gay cấn, tối ni làm sao iem ngủ đây T.T

 32. Chương này thật buồn tội cho cha Tiểu hồ ly không được gặp mặt con của mình lần nào cả, ta thật tò mò quan hệ giữa ông Minh Vương và Bối Bối là như thế nào

 33. o! the luc, ban be cua a Da cung nhieu nhi? ma a muon chi tu luyen de rut ngan khoang cach va su doi nghich cua tien ma ha? dung la suy nghi chu toan ghe day!

 34. Thế Bối Bối có đúng là con gái của Minh Vương ko??Hay là vợ đk nuôi từ bé trong truyền thuyết đây!??

 35. kiếp trước của Tề Hoan hả nàng ??? nghe xì po thôi đã thấy háo hức rồi , để bò qua chương sau đọc :v

 36. Có gian tình kiếp trước sao ? Lân này Mặc Dạ ăn dấm hả hê luôn rồi, Tề Hoan chuẩn bị lên đoạn đầu đài thôi :))

 37. đọc từ những chương trước đã khó hiểu vì sao Minh Hỏa lại đòi theo Tề Hoan bằng được từ hồi mới gặp rồi, mấy chương trước lại có cảnh Minh Hỏa biễn thành măt người khác nữa chứ,

 38. Trời ơi, nàng cứ thế này thì ta làm sao mà sống, he he đùa thôi, giờ ta đọc chỉ ngồi click chương tiếp thôi, không phải đợi dài cổ như mọi người nữa.
  Xem ra quan hệ của MD với Minh Vương không tồi đâu, biết hắn là quỷ tiên thế nhưng cũng không hề có ý định tiêu diệt gì cả. Mà BB không phải con gái MV sao, nhìn như ông ta hình như còn yêu BB thì phải.

 39. MH là mối tình đầu của TH ở kiếp trước thì phải. K biết minh vương có đoạn nhân duyên k thành ???

 40. Ta đoán chắc MH là ny trước khi xuyên qua của TH rùi. Gia Cát Dự đoán k biết có trượt k nữa. Hehe

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: