Nga Mỵ – Chương 02

67

Chương 02: Đi theo ta đi! Bao ăn bao ở!

Edit: Tiểu Ngân

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Nhớ tới những cảnh trong mơ, Chu Chu không nhịn được đỏ mặt, coi như động lòng xuân nhưng mơ tới những cảnh kia thì quả thật quá hoang đường rồi, đầu óc nàng lại không có bệnh a, hơn nữa còn là một hoàng hoa khuê nữ, làm sao lại tưởng tượng ra cảnh mình cùng một kẻ khát máu thành tính làm ra chuyện kia chứ?

Chu Chu tiện tay kéo một chiếc khăn cũ trên kệ xuống ném vào trong nước, phá vỡ cái bóng của mình, sau đó vớt lên dùng sức vắt khô rồi lau mặt.

Lau ba tầng da cũng không ra nổi bộ dáng mỹ nữ ! Chỉ là một giấc mơ thôi, nghĩ nhiều như vậy làm cái gì? Chu Chu trợn mắt một cái, cuối cùng nhận mệnh xoay người đi nhóm bếp nấu cơm.

Bưng hai chén mì rau dại một lớn một nhỏ vừa nấu xong đặt lên bàn, chợt cửa phòng bị người bên ngoài thô bạo đá văng ra, một thiếu niên thoạt nhìn chừng 17, 18 tuổi xông vào, ánh nắng bên ngoài chiếu tới làm cho diện mạo của hắn mông lung không rõ.

Thiếu niên liếc mắt nhìn hai bát mì rau dại trên bàn, nhíu mày, giọng nói dữ tợn chất vấn: “Sao có thể ăn mấy thứ này? Hai con gà ngũ sắc ta mang tới hôm qua đâu?”

Chu Chu nghe thấy giọng nói hung tợn của hắn liền hoảng sợ, theo phản xạ lui về phía sau mấy bước, ngập ngừng nói: “Sáng, sáng sớm ăn nhiều dầu mỡ sẽ không tốt, ta, ta, ta buổi trưa sẽ làm cho ngươi ăn được không? Á….”

Một câu còn chưa nói xong, lỗ tai đã bị thiếu niên áo xanh kia nhéo chặt, gương mặt tiến sát tới mặt nàng mắng: “Bên trong cái đầu heo này của ngươi rốt cuộc chứa thứ gì vậy? Ta đã nói với ngươi là sáng hôm nay sẽ xuất phát tới núi Thánh Trí bái sư, lát nữa phải đi rồi, còn buổi trưa ăn gà ngũ sắc gì nữa?”

Nếu hiện tại nhìn gần có thể thấy rõ, bộ dạng thiếu niên này vô cùng đẹp, mày kiếm mắt sáng, ngũ quan tinh xảo anh tuấn, ẩn chứa chút yêu mị lạnh lùng, cho dù bây giờ hắn đang trừng mắt nổi giận, thì vẫn đẹp mắt như cũ.

Chu Chu không biết miêu tả, chỉ là bỗng nhiên nghĩ tới một câu nói chẳng ra sao: cho dù vô tình cũng động nhân tâm.

A, làm sao nàng lại có thể nghĩ được một câu nho nhã như vậy nhỉ? Vốn nàng chưa từng đến trường cũng chưa từng đọc qua sách vở gì mà. . . Nàng chỉ theo thói quen thất thần một chút, nhưng rất nhanh đã bị cơn đau trên lỗ tai làm cho bừng tỉnh.

Thiếu niên nọ nhướng mày, khinh thường mà hung ác đánh giá nàng, ánh mắt kia biểu lộ rất rõ ràng: nếu nàng không cho hắn một đáp án thỏa mãn, thì hắn nhất định sẽ vặn gãy tai nàng!

Chu Chu đau đến nước mắt lưng tròng, khép nép nói: “Vậy, bây giờ ta đi đi làm cho ngươi ăn. . . . . .” Cãi lại sẽ bị bạo lực đàn áp, đàng hoàng nhận sai lập tức sửa đổi, may ra còn có một con đường sống.

Thiếu niên áo xanh nặng nề hừ một tiếng, buông tai nàng ra nói: “Chờ ngươi nấu xong thì trời đã tối rồi, làm sao kịp lên đường? Thu thập hành lý xong chưa? Tranh thủ thời gian ăn nhanh rồi đi theo ta!”

“A? Hành lý?” Chu Chu vẻ mặt mờ mịt, nàng nhớ được hai ngày trước thiếu niên này từng nói với nàng hắn muốn lên núi Thánh Trí bái sư tu luyện, nhưng hắn lại ở nhà bên cạnh, vậy nàng làm sao thu thập hành lý cho hắn a? Không đúng! Hắn nói là muốn nàng đi cùng?!

Lỗ tai vừa tìm được đường sống giờ lại rơi vào ma chưởng lần nữa, thiếu niên hung hăng nhéo tai nàng, cả giận nói: “Con heo ngốc này! Ngươi đương nhiên phải đi cùng ta lên núi Thánh Trí rồi, chuyện này cũng muốn ta phải nhắc nhở ngươi sao?!”

Tượng đất cũng có công dụng của tượng đất, Chu Chu vừa ra sức giải thoát cho lỗ tai, vừa khẽ hô nói: “Ta lại không muốn đại đạo trường sinh gì gì đó, đi núi Thánh Trí làm chi?”

Thiếu niên sửng sốt, lập tức nổi cáu: “Người khác van cầu đều không có cơ hội, ta nguyện ý mang theo ngươi, ngươi còn làm bộ làm tịch?!”

“Ta không muốn tu tiên, hiện tại ta sống rất tốt.” Chu Chu thật vất vả tránh thoát ma trảo, che lỗ tai nhanh chóng chạy qua một bên.

“Ngươi ở nơi này vô thân vô cố (không quen không biết), chết đói cũng không ai quản đâu, theo ta đến núi Thánh Trí bái sư, chỉ cần có thể trở thành đệ tử ngoại môn, cả đời cơm áo không lo, có phái Thánh Trí bao ăn bao ở cung phụng đến ngày ngươi chết, chẳng lẽ không tốt sao?” Đáy mắt Thiếu niên áo xanh ẩn ẩn hiện lên một tia tính toán, thu lại vẻ tức giận hừ hừ nói.

Hắn tiếp xúc với Chu Chu gần một năm, đã hiểu rõ đại khái suy nghĩ của nàng, đương nhiên cũng hiểu rõ thứ gì có sức hấp dẫn tới nàng. Lần này đi núi Thánh Trí đường xá xa xôi, nhanh cũng phải hai ba ngày, nếu không để nàng tình nguyện đi theo, thì cũng sẽ thành chuyện phiền toái.

Quả nhiên Chu Chu vừa nghe xong liền động tâm, chẳng qua vẫn có chút hoài nghi hỏi: “Có chuyện tốt như vậy sao? Trở thành đệ tử của bọn họ có khó không? Bình thường sẽ phải làm những gì?”

Thiếu niên hừ nhẹ một tiếng nói: “Không khó, chỉ cần ngươi có thể thông qua khảo nghiệm linh căn của bọn họ, bình thường chỉ cần đi quét sân thảo dược, rất nhẹ nhàng. Nếu như không phải đã đáp ứng bà ngoại ngươi là sẽ chăm sóc ngươi, ta còn lười quản chuyện phiền toái như vậy đấy! Không thử nhìn lại đức hạnh của mình đi, ngay cả lão đầu xấu xí cuối thôn kia cũng không thèm tới cầu hôn, sau này ngươi già rồi thì ai nuôi ngươi?”

Nói chuyện thì nói chuyện, không cần vũ nhục người ta như vậy được không!

Mỗi buổi sáng nàng đều bưng chậu nước soi lại khuôn mặt của mình một lần đấy! Bà ngoại nói nàng là cô gái xinh đẹp nhất trong thiên hạ, cho dù bây giờ không phải, nhưng thiếu nữ 18 tuổi sẽ thay đổi rất lớn, một ngày nào đó nàng nhất định sẽ có một vẻ ngoài rất đẹp! Chu Chu ở trong lòng dùng sức nhấn mạnh, nhưng nàng không có ngu đến mức đem lời này nói ra, nếu không tên bại hoại trước mặt này nhất định sẽ không chút lưu tình nhạo báng đả kích nàng.

Cẩn thận cân nhắc lời của thiếu niên, mặc dù hắn luôn quen thói nô dịch mình, những cũng chưa từng lừa gạt mình, phải nói là hắn căn bản khinh thường lừa gạt nàng. Với bộ dạng này của nàng, rất thương tâm mà nói, bọn buôn người có nhìn thấy nàng cũng sẽ tránh xa đi đường vòng, lục lọi trên người cũng không móc ra được một phân tiền, không tài không sắc, có cái gì đáng giá để người ta tham muốn đây?

Bà ngoại mất rồi, bại hoại cũng đi, những kẻ côn đồ trong thôn kia nhất định sẽ nhân cơ hội này tới bắt nạt nàng, một mình lẻ loi trơ trọi ở đây, sau này tình cảnh sẽ rất thê lương.

Thiếu niên thấy nàng động tâm cũng không khuyên nhủ nữa, ngông nghênh ngồi xuống nâng chén mì lên ăn sùm sụp. Chu Chu tuy bộ dạng không đẹp, nhưng tay nghề nấu nướng lại vô cùng xuất sắc.

Cuối cùng, Chu Chu nhận mệnh rồi, từng bước đi tới ngồi xuống ghế, máy móc ăn chén mì của mình, sau đó đứng lên thu bát đũa, đàng hoàng trở về phòng thu thập hành lý.

Thiếu niên nhìn bóng lưng bận rộn của nàng, trong lòng nổi lên vài phần đắc ý, mẫu thân từng đã nói, đồ ăn ở phái Thánh Trí rất dở, mấy chuyện giặt quần áo, lấy nước quét nhà cũng do các đệ tử tự mình làm, nếu đem theo tiểu nha đầu ngốc nghếch này, vậy thì hắn sẽ không phải phiền não những chuyện vặt vãnh kia nữa, coi như hoàn thành lời hứa với bà ngoại Chu Chu, nhất cử lưỡng tiện. (TNN: đã thấy thế nào là lưu manh gian xảo chưa =]] mới tý tuổi đã thế rồi =.=)

Nhớ tới mẫu thân, tâm tình thiếu niên nhất thời ảm đạm, cúi đầu mím môi không nói.

Chu Chu không phải không biết nếu mình đi theo thiếu niên lên núi bái sư thì sau này sẽ tiếp tục bị hắn nô dịch sai bảo, nhưng cái này vẫn tốt hơn so với chuyện mình ở lại trong thôn, sau đó già đi không ai chăm sóc rồi chết đói.

Hơn nữa kể từ khi hắn trở thành hàng xóm của nàng, những cơn ác mộng kia dường như giảm bớt đáng kể, lúc trước cứ khoảng hai ba ngày là bị ác mộng làm cho hoảng sợ tỉnh lại, nhưng từ sau khi hắn tới, có khi cả tháng cũng không mơ thấy ác mộng….. Có lẽ là ác mộng cũng sợ ác nhân chăng?

Nàng rốt cục đã tạo nghiệt gì a! Nằm mơ bị biến thái bắt nạt, tỉnh dậy thì bị người xấu sai bảo!

Chu Chu thật ra cũng không có hành lý gì để thu thập, chỉ mang theo một chút lương khô, nước, và vài bộ y phục để tắm rửa, gian phòng đơn giản được dọn dẹp sạch sẽ, những vật dụng linh tinh được xếp gọn vào thùng, nhờ hàng xóm bên cạnh trông giúp nhà cửa là xong. Đều là thứ không đáng giá, cho dù nàng không ở đây, thì hẳn cũng không có tên trộm nào nguyện ý ghé thăm.

Trước khi đi, Chu Chu đến thăm mộ phần của bà ngoại ở sau núi, trước mộ dập đầu lạy ba cái, rồi vác giỏ đựng thức ăn và y phục lên vai, sờ sờ cái vòng tay bằng đồng nho nhỏ do bà ngoài để lại, nhìn khung cảnh thôn trang nơi nàng sống hai năm qua lần cuối, sau đó xoay người đi theo thiếu niên áo xanh.

——————–

TNN: định để mai beta nhưng thôi việc hôm nay chớ dồn tới mai :”> ngày mai còn mấy chương nữa cần beta lận T___T

các nàng đọc thấy có lỗi type gì thì comt lại cho ta biết nha, cả bên BKTT cũng thế. Dạo này mắt với mũi type lỗi nhiều lắm :(((( hức hức

Discussion67 Comments

 1. hỏi nàng chút cái tên trong chương 2 này có phải là kiếp sau của tên thái tử trong chương 1 ko thế?

 2. có vẻ nàng đeo cái vòng dấu đi sắc đẹp, chắc 18 tuổi lại đẹp như tiên roài ^^

 3. Tay namm chính đây hả, đúng là dãman tthật đấy, chu chu hiền quá, làm nô dịch cho hắn là phait rồi. Vào trong phái còn gặp nhiều tên biến thái hơn ý chứ.

 4. ;69 thật ra thì nam 9 rất dễ thương, bá đạo và đầy tính bao che khuyết điểm với nữ 9 nha, mình là mình thích tuýp đàn ông như vầy, rất có tính kích thích ;57 ;57

  • em thích bị làm nô dịch rồi tiểu ngân à ;29 lão đại chị hãy thỏa mãn sơ thích của em ý đi ;76

 5. Chu chu thật đáng thương a đọc đoạn đầu thấy tên đó tuy bá đạo nhưng mà quan tâm đến chu chu đi bái sư học nghệ cũng mang chu chu đi theo vì lời hứá với bà ngoại của chu chu mà chăm sóc cho chu chu làm ta tưởng là người tốt chứ ai ngờ thì ra là trên núi thức ăn không ngon không ai quét dọn cho hắn nên mới dắt chu chu theo. ;72

 6. đọc chương 1 chương 2 nhưng quên mất cái văn án như thế nào rồi nên chưa hiểu nội dung truyện lắm. có điều theo đoán mò thì có lẽ sắc đẹp của nữ 9 bị che đi rồi, ko biết lần này Chu Chu theo bạn kia đi bái sư có gặp đc chuyện gì tốt ko ta

 7. Ồ nữ 9 hẳn là k xấu như vậy chắc đẹp như tiên quá. Anh này mới chỉ là nam phụ thôi mà dám sai bảo tỷ như thế. Nam 9 mau xh giúp tỷ đi. Thanks tỷ

 8. thiếu niên này là ai nhỉ, không biết sau này có liên quan gì không, mong nam chính nhanh xuất hiện a ;76 ;76 ;76 . Chu Chu yên tâm, không tài không sắc sau này vẫn toàn mĩ nam bên cạnh mà

 9. Công nhận truyện này hay ghê nhưng mà tỷ ơi nam 9 là thằng nhóc lưu manh nô dịch Chu Chu hay là thằng sở khanh biến thái bắt nạt Chu Chu vậy

 10. tội nghiệp Chu Chu bé bỏng a, bị bắt nạt suốt thôi, thiếu niên này là nam chính hả tỷ, vậy mà nhéo tai Chu Chu thành thói quen rồi, lại còn lừa đem Chu Chu trở thành người nấu ăn, giặt đồ nữa, mới còn nhỏ mà gian xảo vậy rồi sau này lớn hơn k biết xảo trá cỡ nào! ;75 k biết khi nào Chu Chu mới xinh đẹp nữa, cho nam chính nhà ta khỏi có mà chê tới chê lui nữa nha!
  thanks editor, thanks TNN tỷ, hóng chương mới của tỷ ;52

 11. ta đọc xong chuong 1 thì ức chế, chương 2 thì dở khóc dở cười a
  tện nam 9 này ta hoi hơi ghét đấy, chưa gì hết mà bắt nạt nữ 9 rùi, hừ đợi sau này hắn sa vào lưới tình rùi thì sẽ biết tay nữ 9.
  mà nàng ơi, ta thấy nhan sắc nữ 9 sao ức chế quá vậy??? mong rằng đó không phải là dung mạo thật của nàng ấy a, chứ không thiệt là hơi tiết cho 1 bộ truyện hay nha.

 12. khuongthihuongbrl

  Chu Chu đáng thương quá, nhưng cũng nhờ lên núi mà nàng mới có thể tìm lại được bản thân mình đây, hy vọng thế ^^. Đúng một thân một mình cũng bi đát nha. thanks nàng ^^ ;76

 13. ui trùi, cái cách anh nam chính xuất hiện đặc biệt quá đi, ;65 mà anh cũng xấu tính thật đó, toàn bắt nạt chị thôi, ;15 có ai lại lừa bắt con gái người ta làm nô dịch như vậy chứ, ;36 anh k sợ sau này chị mà trở nên xinh đẹp chị sẽ trả thù anh tả tơi à, tội nghiệp chị chu chu quá, ;51 chị hãy nhanh mạnh mẽ hơn đi ;57

 14. Ôi mợ ơi!!!! Nam 9 đây ư??? Lần đầu tiên thấy nam 9 kiểu này, thường thì tính cách này toàn làm nam phụ @@
  kiểu này nữ 9 còn bị nô dịch dài dài kkk

 15. mình mơ hồ hình dung ra được cuộc sống sau này như thế nào ròi a, nam 9 quá bá đạo ;31

 16. hờ máy tính bị hâm lúc hiện lúc không làm mình tìm mãi mà không thấy chỗ com face, đã thế ta đăng ký tài khoản wordpress đề com ;15 . hik mới đầu đọc đầu đề ” theo ta đi, ta bảo ăn bao ở” ta cứ tưởng Chữ Chủ được thuê làm nhà hoàn chứ, ai dè bị nam 9 lừa rùi gì mà “đồ ăn ở phái Thánh Trí rất dở, mấy chuyện giặt quần áo, lấy nước quét nhà cũng do các đệ tử tự mình làm, nếu đem theo tiểu nha đầu ngốc nghếch này, vậy thì hắn sẽ không phải phiền não những chuyện vặt vãnh kia nữa”. Quá gian xảo rùi

 17. Tội nghiệp Chu Chu quá, bị nam chính ức hiếp mà không dám hó hé gì nữa chứ! Thanks nàng

 18. Hom nay moi vo xem truyen nay nen gio moi comt, anh nam chinh nay vui qua nha, dem nguoi theo de nau com giat giu dum anh y oi nu chinh that toi

 19. Aaaaa anh nam chính đẹp trai nam thần đã xuất hiện rồi. Tuy có hơi “bạo lực” 1 tý cơ mà anh ý đúng là quan tâm đến Chu Chu thật lòng (quan tâm cả đồ ăn nàng làm nữa hắc hắc). Chắc Chu tỷ bị dịch dung hay gì đó mà thay đổi hình dạng, hi vọng nàng sớm quay lại vẻ xinh đẹp để còn bắt nạt lại anh nam chính :”) :”)

 20. Hóa ra là Chu Chu mơ, nhưng trí tưởng tượng cũng phong phú quá đi. Tên hàng xóm này chắc chuyên bắt nạt CC đến quen rồi, đi bái sư học nghệ cũng tính kế để nàng đi theo nữa, không biết có phải nam chính không ta?
  Mà CC rốt cuộc là xinh hay xấu thế, nhìn qua thì không giống bị dịch dung nhưng sao bà ngoại lại nói thế nhỉ?

 21. tại sao bà ngoại Chu Chu lại nói là tới năm 18t thì cô sẽ trở nên xinh đẹp nhỉ ? Hay bà ngoại che dấu dung nhan thật của Chu Chu ??? thôi đọc tiếp đã :v

 22. Hồng Nhung Thị Phạm

  *bĩu môi* đúng là đồ già mồm.mồm thì chê ỏng chê eo bạo lực vs con gái nhà ngta mà tay thì bưng xong ăn sùm sụp.
  Đồ hồ ly.Bắt tiểu cô nương nhà ngta đi cùng để có osin thì có.Chuyên môn bắt nạt tiểu bạch thỏ.
  Ko biết có phải là nam chính ko đây.haiz
  Nghi là em nó được bà ngoại dịch dung hay j j đấy lắm nhưng e ý chưa khám phá ra đc khuôn mặt thật của mình lắm :))

 23. ^^ Miệng thì chửi nhưng lại quan tâm Chu Chu quá a, mình thích anh nam chính nì rùi đó. Thank nàng nhìu.

 24. Anh này còn tưởng nữ chính ngốc nghếch lắm :))
  Sau này chắc bị xoay cho lên bờ xuống ruộng quá
  18 tuổi là trở nên xinh đẹp à, mong chờ quá đi mất

 25. ác mộng sợ ác nhân =)))))) chu chu thuần khiết đáng yêu nha. Nam chính kia * chống nạnh chỉ tay vô mặt, hét lên* vô sỉ………

 26. “Hắn” nì là ai a?chẹp chẹp tò mò quá.
  Mà chu chu có đầu óc đên tối lắm nhá.đọc mà k khép mồm lại đc.m cũng mún giống chu chu có ng bao an bao ở làm việc nhẹ nhàng đi liên. Nhưng sự thật phũ phàng lại hẻm đc như thế. AD À đi theo ad có bao ăn bao ở k? Sau nì cho m pass đc chứ?

 27. Nam chính đây sao? Tíh cách có vẻ lý thú. Nhưng mình nghĩ đây là nhân vật nam phụ thôi. Nam chính còn núp lùm chưa xuất hiện đâu. Hắc hắc….!

 28. truyện này đọc văn án có thấy ngược đâu mà sao chưa j thấy nữ 9 khổ quá vậy, chưa thấy đẹp, chưa thấy thông minh, đc cái nấu ăn ngon và ngoan thôi T_T
  kết cái câu: ác mộng sợ ác nhân

 29. Nằm mơ thì bị biến thái bắt nạt, tỉnh dậy lại bị người xấu nô dịch. Số nữ chính đúng là đen đủi quá mà. E hèm, với tính cách này chắc là còn bị nô dịch dài dài đây. Cơ mà nghe bảo nữ 9 nấu ăn ngon là mình khoái ^^

 30. Thằng nhóc này có phải nam chính ko vậy, nếu đúng thì thật muốn đạp cho phát, đã ác lại còn lưu manh

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: