Nga Mỵ – Chương 01

74

QUYỂN I: LINH SƠN.

Chương 01. Cơn ác mộng máu tanh

 Edit: Tiểu Ngân

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Mùi máu tươi nồng đậm trong không khí khiến người ta buồn nôn . . . . . .

Trên quảng trường có hai cây trụ đồng lớn, vững vàng trói chặt một nam một nữ máu thịt lẫn lộn, từng tiếng kêu rên nặng nề từ miệng hai người vang lên, trong miệng bị nhét giẻ khiến họ không thể nói nên lời, từng tiếng rên thảm thiết yếu ớt nhưng lại không khác gì sấm rền, làm những người thụ hình trên quảng trường kinh sợ.

Hai bên quảng trường có hơn mười nữ nhân xinh đẹp như hoa, cung trang lộng lẫy. Sau lưng các nàng có không ít cung nữ thái giám. Giờ phút này vẻ mặt hoảng sợ cắt không ra giọt máu, hoàn toàn không còn quan tâm đến dáng vẻ lễ tiết nữa.

Những nữ tử này đều là phi tần, cơ thiếp của thái tử đương triều, ngay mấy ngày trước đó thôi, vị nữ tử đang bị hành hạ đến không còn hình người kia cũng từng là một thành viên trong số đó, nhưng giờ phút này lại biến thành như thế, cho dù trước đây từng cùng nàng tranh sủng, hận nàng thấu xương song hiện tại cũng không nhẫn tâm nhìn nàng rơi vào tình cảnh bi thảm như vậy.

Bên trên trụ đồng, hai người thân thể trần truồng bị lưới cá bao chặt, hai gã phụ trách hành hình cầm trên tay một con dao mỏng nhưng sắc bén, ngân quang chợt lóe, máu chảy đầm đìa, da thịt rơi vào trong chiếc chậu do người trợ thủ bưng bên cạnh.

Hai gã phụ trách hành hình cùng trợ thủ đều mang vẻ mặt lạnh lùng, giống như người đang phải chịu khổ hình dưới tay họ không phải đồng loại, mà chỉ là hai khối gỗ mục không có sự sống, không có tính mạng, nên không chút do dự xuống tay hết dao này tới dao khác…..

Thái tử điện hạ đã ra lệnh muốn lăng trì, thiên đao vạn quả đôi gian phu dâm phụ dám can đảm cho hắn đội nón xanh, vì vậy bọn họ nhất định phải sống sót tiếp nhận một ngàn đao rồi mới có thể được giải thoát !

Nàng ngồi trên đài cao nhìn xuống quảng trường phía dưới, được một người mặc áo đen thêu kim long ôm vào ngực, chính là thái tử điện hạ đương triều, mặt trời vẫn đang chiếu sáng rực rỡ nhưng nàng lại không cảm giác được chút độ ấm nào, chỉ cảm thấy rét lạnh, lạnh thấu xương.

Từng tiếng kêu thảm thiết giống như bùa đòi mạng ở phía dưới vang lên, làm cho nàng không nhịn được run rẩy cả người, nàng rất muốn bịt tai lại để tránh đi hết thảy, nhưng nàng không dám. . . . . . Cũng không thể.

Một cánh tay rắn chắc vòng ngang hông nàng, giống như một vòng sắt hạn chế tất cả hành động của nàng, nàng chỉ có thể cố gắng co người lại, ép mình bỏ qua sự việc đáng sợ kia, bỏ qua sự tồn tại của nam nhân đang ôm chặt nàng, chính là người vừa hạ lệnh cho màn cực hình thảm thiết này.

Phát hiện nàng run rẩy, thái tử điện hạ bật ra một tiếng cười trầm thấp, ôm sát nàng hơn một chút, cúi đầu cắn cắn vành tai nàng, lười biếng nói: “Ta làm tiểu mỹ nhân bị sợ ư? Đừng sợ. . . . . . chỉ cần nàng biết điều nghe lời một chút, ta sẽ hết mực thương yêu nàng.”

Nghe lời. . . . . . Nghe lời. . . . . . Nếu nàng không nghe lời thì sẽ thế nào đây? Nàng hoàn toàn không dám tưởng tượng thứ chờ đợi mình phía trước là cái gì……

Lỗ tai bị cắn vừa ngứa vừa đau, hơi thở nóng rực cũng phun vào trong tai, làm nàng run rẩy một hồi, nhắm chặt mắt lại, hi vọng hai kẻ hành hình kia mau mau để bọn họ ra đi một cánh thống khoái, cũng hi vọng cái ôm của thái tử điện hạ sẽ có thể làm nàng thoải mái một chút. . . . . . Nàng cảm giác, tại một khắc kia, nam nhân này có thể sẽ không chút lưu tình cắn xuống tai nàng, rồi từng miếng từng miếng nuốt sống nàng.

Thái tử rất hưởng thụ bộ dáng yếu đuối lạnh run của người nằm trong ngực, hai tay bắt đầu suồng sã dao động tứ phía trên thân thể nàng, giống như con sói đói bắt được mồi ngon, đắc ý kiểm tra thu hoạch của mình, suy nghĩ nên bắt đầu cắn xuống từ nơi nào để có được mùi vị ngon nhất.

Dù cực kì sợ hãi và xấu hổ, nhưng nàng vẫn cố gắng khống chế thân thể mình không được né tránh, nàng rất rõ ràng, mỗi lần bất giác có những động tác né tránh dù rất nhỏ thôi, cũng sẽ bị trừng phạt, nàng càng trốn tránh, thì kết cục vẫn phải chịu đựng sự tra tấn và nhục nhã càng triệt để hơn.

Đau đớn và ngứa ngáy trên tai không hề kết thúc, thái tử dường như đặc biệt thích liếm cắn vành tai của nàng. . . . . .

Nàng còn nhớ rõ hai năm trước, một ma ma do hoàng hậu phái tới phát hiện nàng không có lỗ tai, liền tự chủ trương xuyên hai lỗ lên tai nàng rồi đeo khuyên tai trân châu lên, kết quả bị hắn phát hiện, lập tức hạ lệnh chặt đứt đôi tay của vị ma ma đó, lý do là ‘đụng vào đồ của hắn’.

Từ đó về sau, cung nhân hầu hạ nàng càng nơm nớp lo sợ, ánh mắt nhìn nàng cũng không còn nửa điểm gần gũi ôn hòa, chỉ còn vẻ cẩn trọng và cảnh giác, không dám tùy tiện đụng vào nàng.

Bộ dáng hai người thân mật ôm nhau trên đài, nếu bình thường sẽ bị không ít đông cung phi tần khao khát ghen tị, nhưng hiện tại mọi người đã bị tình cảnh máu me trên quảng trường làm cho kinh hãi, tâm thần đại loạn, trong lòng đều mơ hồ đồng tình với cô gái đang được ôm trong ngực kia.

Gần vua như gần cọp! Nhất là một con cọp vừa ham mê máu tanh giết chóc lại vừa tàn nhẫn độc ác, hỉ nộ vô thường!

Trên quảng trường, cực hình vẫn đang tiếp tục, nhiều phi tần bị ép đến ‘xem lễ’ không nhịn được khom lưng nôn mửa, có vài người trực tiếp hoa lệ ngất đi cho xong việc, nhưng không có ai có can đảm dám rời đi.

Ý tứ của Thái tử điện hạ rất rõ ràng, hắn muốn toàn bộ người trong Đông Cung biết, hậu quả của việc phản bội hắn là như thế nào!

Mùi máu tươi nồng đậm dường như kích thích mạnh mẽ đến tâm tình hắn, giữa ban ngày ban mặt, ở trước mặt mọi người hắn không chút kiêng kỵ nào đưa tay luồn vào trong tầng tầng quần áo của nàng, tùy ý vuốt ve lên thân thể nàng.

Có ai có thể cứu nàng sao? Ánh nắng chói chang càng khiến nàng hoa mắt, khóe mắt liếc qua mọi người, đám thái giám cung nhân vốn đang đứng hầu hạ trên đài liền đồng loạt lui về sau, không ai có can đảm dám nhìn về phía bên này một cái. . . . . .

“Ngoan ngoãn mà nghe lời một chút, biết không?” Tiếng cảnh cáo trầm thấp vang lên bên tai, thân thể bị nâng lên, ép lên chiếc bàn thanh ngọc lạnh buốt……

Đây là ác mộng, chỉ cần tỉnh lại là tốt rồi! Chỉ cần tỉnh lại!

Dùng hết sức lực toàn thân, Chu Chu mở choàng mắt, đập vào mắt chính là một cái màn màu vàng được dệt thủ công, trong không khí còn có mùi hoa cỏ tươi mới, dù không nồng nhưng phảng phất như muốn đem nàng bao phủ  trong giấc mộng tươi đẹp. . . . . .

Nàng bình tĩnh tâm thần, mặc niệm nói: “Đó chỉ là cơn ác mộng thôi. . . . . .”

Khống chế nhịp tim chậm rãi bình phục lại, Chu Chu ngồi dậy nhìn gian phòng bài biện đơn sơ, chỉ cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm, có một loại cảm giác giải thoát sau khi sống sót qua tai nạn.

Nàng tiện tay khoác lên người một bộ quần áo rồi đi xuống phòng bếp, nghiêng đầu suy nghĩ kỹ một hồi lâu nhưng vẫn nghĩ không ra tại sao đang êm đẹp mà mình lại mơ loại giấc mơ như vậy. Nàng nhìn không rõ khuôn mặt những người trong mơ, nhưng lại hiểu rõ thân phận và câu chuyện trong đó, thậm chí khi nàng hãm thân trở thành nhân vật chính, nàng thật giống như có một kí ức khác, biết tất cả những chuyện từng xảy ra trên người ‘nàng’.

Song khi tỉnh mộng, hết thảy đều bắt đầu trở nên mơ hồ.

Cúi đầu nhìn cái bóng in trên chậu nước, Chu Chu cảm thấy vô cùng buồn bực —- một khuôn mặt quê mùa chất phác điển hình, còn xanh xao vàng vọt không đủ dinh dưỡng, đôi mắt lớn vô thần, lông mày thưa thớt, lỗ mũi dẹt, đám tiểu cung nữ trong mơ kia đại khái đều đẹp hơn gấp trăm lần nàng, vị thái tử đó sẽ thích loại nữ nhân quê mùa cổ hủ thế này sao? Khẩu vị thật khác biệt nha!

Chu Chu trăm mối không cách nào giải, nàng nhớ rõ mình chẳng qua chỉ là một cô nhi không cha không mẹ, đi theo bà ngoại chạy đến thôn nhỏ này sinh sống, nửa năm trước bà ngoài cũng qua đời. Trong trí nhớ còn sót lại của nàng, đừng nói thái tử đương triều gì gì đó, ngay cả bóng dáng quan nha nàng cũng chưa từng thấy qua.

Một màn kia cảm giác vừa mông lung lại vừa giống như cảnh tượng có thật trước mắt, nàng làm thế nào mà tưởng tượng ra được nhỉ?!

Discussion74 Comments

  • đêm khuya thích hợp cho cảnh máu me biến thái như thế này, haha. Chu Chu có thêm một kí ức khác sao ? kí ức máu me kia là ở kiếp trước hay kiếp này nhở?
   a ni ga tồ Tiểu Ngân Ngân và Tiểu Ngọc Nhi ;76
   ;66

 1. Ầy mở đầu cảnh máu tanh mà giật mình, sau rồi hóa ra là mộng. Đúng là…bí ẩn lắm nhá.

 2. Mở đầu bằng cảnh máu tanh thật là đủ hấp dẫn nha ;31 đó là nam chính hả nàng cơ mà bí ẩn qá ta phải đọc lại văn án thôi

 3. Đọc chap đầu khiếp quá, cứ tưởng thật, mà hay đó là kiếp trước của chu chu nhỉ, thằng thái tử đó quả là dã man khát máu, không biết sau này chu chu có gặp phải người giống thế không, đúng là ác mộng cuộc đời mà

 4. ;15 Đã mất máu lại còn xem cảnh máu số mình có vẻ… chưa đủ đỏ : ;70 ;69 ;69 ;69 Ủng hộ vợ nào vợ ơi ;69 ;69 ;69 ;67

 5. eo, mở màn đã máu me đầm đìa ~.~, cơ mà mình thích thể loại tiên hiệp (bị ảnh hưởng bởi bộ Tru Tiên với Phàm nhân tu tiên :v), nên ủng hộ chủ nhà bộ nì. Trông ngóng sự thoát thai hóa cốt của nữ chính :v

 6. Nghe lời. . . . . . Nghe lời. . . . . . Nếu nàng không nghe lời thì sẽ thế nào đây? Nàng hoàn toàn không dám tưởng tượng thứ mình chờ đợi phía trước là cái gì……
  => ………… nàng hoàn toàn không dám tưởng tượng thứ chờ đợi mình phía trước là cái gì… ;56

 7. đọc chương đầu đã thấy máu me rồi, cũng may chỉ là mơ. ko biết đó là chuyện kiếp trước của nữ chính hay là do nữ chính mất trí nhớ nên ko nhớ chuyện trước đó nhỉ

 8. Oh oh ghê wá rùng rợn wá giống fim mak wá mak hấp dẫn wá. e lại lọt hố rùi sao đây???? đừng ns ty từ kiếp trước tới kiếp này nha

 9. oa! mới chương đầu mà máu tanh quá vậy nè! Chu Chu là nằm mộng nhưng cảm giác nó rất thực a, là chuyện xảy ra trước kia mà Chu Chu đã quên mất hay là có chuyện gì khác a, tò mò quá, mới 1 chương nên cũng chưa rõ lắm, hóng chương mới của tỷ quá!!
  thanks Tiểu Ngân tỷ, Thanks TNN tỷ nha! ;66

 10. OMG, quá máu me, ;53 chương mở đầu mà đã đỏ rực rỡ như thế này cơ à, choáng quá, ;48 cơ mà thằng thái tử độc ác kiêm biến thái kia có liên quan gì đến nữ chính vậy, sao lại mơ đến hắn thế cơ chứ, man rợ quá ;49

  ái chà, nam chính sắp xuất hiện r, ;59 truyện này nam chính xuất hiện sớm, thích quớ thôi ;34

 11. a a a mới mở đầu rui` mà hấp dẫn quá
  lúc đầu đọc văn án ta tưởng cũng nhẹ nhàng chớ
  quyết định lọt hố nàng đào a
  ủng hộ nàng ;42 ;31

 12. Đọc xong mà cứ thấy mơ mơ hồ hồ chẳng hiểu sao. Tò mò ghê. Tiếp tục hóng các chương tiếp xem giải thích luôn a. Tks nàng

 13. chi_yeu_minh_anh

  bí ẩn quá cơ, phải coi lại cái Văn án xem tìm được manh mối nào không.
  Đọc xong mà lạnh hết cả sống lưng ;53

 14. Tiểu Điệp Nhi

  Eo ơi, sao thái tử này độc ác quá. Chu Chu có hai ký ức sao, sắp xuyên không về thế giới kia rồi nhỷ? Không biết cuộc sống của Chu Chu sẽ ra sao đây

 15. ài,, mở màn giật gân gay cấn thế này, liệu tiếp theo có H nhiều không đây mình còn đi chuẩn bị máu ^^

 16. tên thái tử biến thái quá, mới mở đầu mà đã máu me khiếp quá. không biết giấc mơ là gì, có lẽ là trí nhớ khác. dù sao truyện cũng rất hấp dẫn, tò mò qua đi ;70 ;70 ;70

 17. khuongthihuongbrl

  Chương đầu, một màn máu kèm theo nhều bí ẩn ghee^^. thái tử bị xem là biến thái, sẽ ko biết nghĩ gì cho phải, hehe.thanks nàng!

 18. Oa~ hố mới của Ngọc Nhi tỷ *lon ton xác dép chạy vào* *phịch* em cắm ở đây nhá, cấm đuổi em đi >_<
  Mới đầu vô mà máu tanh gớm quá. Chắc đây là kí ức quá khứ của Chu tỷ rồi nhỉ. Đọc văn án cứ tưởng bà ngoại còn sống, ai dè chết rồi @@

 19. ;53 may mắn k có ăn uống gì khi đọc chương này k có cảm giác như uống máu tươi ăn thịt sống vậy ;07

 20. mở đầu thiệt là cẩu huyết nha. Hy vọng nữ chính sẽ không có dây dưa gì với thằng thái tử này ở kiếp sau a. ;53

 21. Nhảy thêm 1 hố của nhà mấy nàng nữa,mớj vào đã máu mé khủng bố rồj,mong nam chính ko phải tên thái tử

 22. Mình bắt đầu đọc tr này, tưởng tượng đoạn lóc thịt ng mà khiếp quá. Mới xem phim ma nữa chứ. Mô phật

 23. ko bít có pải đang đọc truyện ma ko nữa, tả rừng rợn wa đi, cái gì mà lóc với ko lóc thấy mà sợ. nhưng thôi wa thế giới khác cũng tốt

 24. mình chính thức nhảy hố “Nga mỵ”.chương đầu tiên mà đã thấy máu rồi!!
  Hi vọng theo kịp mọi người >_<

 25. Chương đầu tiên đã thấy rất ấn tượng. Thái tử vừa mạnh vừa biến thái, k hiểu sao Chu Chu có thể trốn được nhỉ >< Sa vào hố rồi k thoát ra được, hóng các chương tiếp theo của bạn chủ nhà nha :")

 26. Đọc chương đầu mà chẳng hiểu gì hết. Sao Chu Chu lại có đoạn hồi ức đó, đấy là do nàng mơ thấy của người khác hay chính nàng đã trải qua?

 27. mới đọc chương đầu đã thấy vô vàn bí ẩn về Chu Chu rồi. Thái tử này thật quá sức biến thái. Hóng quá….

 28. Sao mới chương đầu thôi mà đã thấy máu me, dã man như thế này ạ :'( cái anh Thái tử j đó liệu có phải chỉ là sản phẩm trong mơ của Chu Chu hay ko ? hay lại là nam 9 đấy ạ :(

 29. Hồng Nhung Thị Phạm

  @@ Lão thái tử này biến thái thế.Ban ngày ban mặt mà hú hí với phi tần ngay trước bàn dân thiên hạ,xong lại còn ko cho ai “động vào đồ của hắn” nữa chứ @@ đồ thần kinh
  Máu lạnh vô tình.Phi tần cho đội nón xanh phát tùng xẻo luôn.Khiếp cắt từng miếng từng miếng thịt @@
  Nổi cả da gà,Nhưng Thái tử này có phải nam chính ko nhỉ =.=
  Hnay chính thức nhảy hố a~

 30. Vừa vào truyện đã thấy cảnh máu me, thằng thái tử này chắc bị biến thái nặng quá, giữa ban ngày ban mặt mà tự nhiên như ruồi. -_-
  Cũng may mà nữ chính đã thoát khỏi ma trảo.

 31. A!!!!
  Lại lọt hố này nữa rồi,mới đọc chương . Đã thấy hấp dẫn rồi.
  Thanks các nàng nhé!

 32. đêm khuya đọc truyện, bụng nhỏ phản đối kịch liệt nên tính mò xuống bếp kiếm cơm nguội ăn lót dạ, ai dè…. đọc xong chương 1 đành thôi…. *nhờ vậy mà vòng 2 của mình ko có tăng thêm tí mỡ nào hớ hớ * mà văn án đọc hài thế nhưng chưa gì vô chương 1 đã đc thấy một màng máu me bầy nhầy vầy nè trời, khiếp j đâu.

 33. Mới mở đầu thấy thằng thái tử biến thái đó là muốn đập bàn rùi. Hên đây không phải là truyện ngược á. Thanks editor! ^^

 34. Haizzzz…z mở đầu máu tanh ghê” cảm giác thằng thái tử này đủ bệnh hoạn, biến thái, máu tanh đến cỡ nào. Bt 1 vết thương nhẹ đã đủ đau r” nghìn đao hành hạ ng ta như thế…k còn gì đẻ nói.
  Nữ chính mở đầu choàng cơn tỉnh thực ảo k biết. GIống như bt m hay mơ ^^! Chu chu có vẻ bề ngoài bt như vậy sẽ có điểm gì đẹp hem? M ngóng ing

 35. Độc xong văn án quyết định nhảy hố! Lần đầu tiên nhập động mong cả nhà chiếu cố. Xin đa tạ!

  • cảm ơn nàng đã ủng hộ, nếu nàng đã comt thì mong hãy comt chăm chỉ thì ta sẽ cho pass cho nàng

 36. mới văn án đầu tiên mà máu me thế này thiệt là …… hấp dẫn, biết là hố nhưng vẫn sẽ nhảy hì hì lần đầu đến nhà bạn, hy vọng bạn sẽ chiếu cố, cảm ơn bạn đã eddit bộ này nha

 37. hây mới mở đầu truyện đã gây hoang mang rồi, chưa thấy nội dung j giống văn án, đầu tiên cứ là cảm ơn các bạn đã edit.
  và nhân dịp đầu xuân là chúc mừng năm mới

 38. Đọc chương 1, liếc lại văn án, nghi tên Thái tử là Đan Phượng, Chu Chu trọng sinh, Chu Chu là Đan Hoàng.Đoán vậy, k biết nữa…. ayaaaaaa……

 39. Đọc Ninh Tiểu Nhàn, giờ chờ đợi là hạnh phúc nên vô nhà mình kiếm tiếp truyện đọc. Nga Mị nghe giang hồ tung hô quá trời nên vô luyện thử.
  cảm ơn các nàng đã edit truyện nha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: