Y Thủ Che Thiên Q3 – Chương 85+86

50

Chương 85:  Tâm Thạch

Edit: Anatasia Nguyễn

 Beta: Sakura

“Giống nhau như đúc, thật sự là giống nhau như đúc!”

“Không thể nào, nhất định là ta đang nằm mơ, làm sao lại giống nhau như thế?”

“Chẳng lẽ lại xuất hiện hai gã Thiên Lang Vương?”

. . . . . .

Trong ngày thường chư vị trưởng lão vô cùng trầm ổn vào giờ khắc này cũng không cách nào giữ vững lạnh nhạt rồi, mọi người đưa tay chỉ vào hai con Khiếu Nguyệt Thiên Lang tỏ ý không thể tin được, bộ dáng kia tưởng chừng như nhìn thấy quỷ.

Trong lòng Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng cũng tràn đầy kinh ngạc, bọn họ đều tin chắc bản thân mình là thật, còn đối phương là giả mạo. Nhưng bọn họ lại phát hiện đối phương giống mình như đúc, không khác nhau chút nào, giả mạo này cũng giống thật a.

Ngạo Khinh Cuồng biến trở về hình người, nhìn Mộ Dật Thần nói: “Đây tuyệt đối là âm mưu được thiết kế tỉ mỉ! Ngươi sắp đặt mọi thứ đều hoàn hảo tới như thế, đến tột cùng ngươi có ý đồ gì!”

“Ta chỉ là tới đòi lại những gì thuộc về ta thôi, ngươi giả mạo ta làm Thiên Lang Vương  hưởng thụ nhiều năm như vậy , cảm giác như thế nào?”

Tại đây mọi người chỉ cảm thấy đầu óc loạn thành một đoàn, đến tột cùng nên phân biệt hết thảy như thế nào đây? Như thế nào phân biệt?

Mọi người ở đây không biết làm như thế nào cho phải, A Đại lần nữa mở miệng , chẳng qua là sắc mặt lần này có chút ngưng trọng trước nay chưa từng có: “Chuyện cho tới bây giờ, chỉ có một biện pháp , chỉ là làm như vậy có thể sẽ tiêu hao một ít máu tươi của các ngươi. . . . . .” Không ai tiếp lời A Đại, tầm mắt cũng là rơi vào trên người hai người.

Nghe vậy, Ngạo Khinh Cuồng lập tức nói: “Bất luận có nhiều tổn thất, chỉ cần có thể chứng minh thân phận, ta đều nguyện ý!”

Chư vị trưởng lão ở đây rối rít gật đầu, Ngạo Khinh Cuồng dám làm như thế chứng minh trong lòng hắn không thẹn, nhưng ngược lại Mộ Dật Thần sẽ nhất định rồi! Tuy nói hiện tại không cách nào chứng minh thân phận hai người, nhưng các trưởng lão đều tin chắc Ngạo Khinh Cuồng mới thật sự là Thiên Lang Vương!

Mà hôm nay bọn họ muốn chính là làm như thế nào chứng minh thân phận của Ngạo Khinh Cuồng cùng với việc Mộ Dật Thần này là giả mạo.

Tầm mắt mọi người rối rít rơi vào trên người Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cũng không thèm để ý chút nào  mà nói: “Kia liền thử một chút xem sao.” Trước khi đến hắn chính là biết chuyến này tuyệt đối không đơn giản, trước mắt cũng chưa từng xuất hiện nguy hiểm ngoài dự liêu của hắn, so với nguy hiểm mà hắn suy nghĩ đến thì mất một chút máu cũng không đáng là cái gì.

A Đại gật đầu: “Cái này chính là phương pháp chứng minh thân phận chuẩn xác nhất của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang ta, dù sao huyết thống gia tộc cũng không thể lẫn lộn . Chẳng qua là loại phương pháp này rất ít dùng, coi như là trưởng lão cũng chỉ có Đại trưởng lão biết được thôi.

Chỉ có gặp phải tình huống không có cách nào phân biệt được huyết thống thì mới sử dụng, qua nhiều năm như vậy gia tộc chưa từng có dùng đến phương pháp kia, nhưng chưa từng nghĩ hôm nay lại dùng đến, hơn nữa có dùng để kiểm tra huyết thống Thiên Lang Vương. . . . . .” Trong lời nói của A Đại mang theo nồng đậm cảm khái cùng với bất đắc dĩ, bất luận kết quả cuối cùng này như thế nào, đối với  toàn cả gia tộc cũng sẽ sinh  ra  ảnh hưởng không tốt.

Dù sao toàn cả gia tộc thậm chí trưởng lão ngay cả Thiên Lang Vương đều không thể phân biệt ra được, việc này truyền đi muốn người khác có cảm tưởng gì. . . . . .

Trong lúc nhất thời, chư vị trưởng lão đều có chút xấu hổ, Ngạo Khinh Cuồng lại càng cảm thấy bị sỉ nhục king khủng. Đây tuyệt đối là sỉ nhục cả đời này hắn đều không thể quên.

Đi theo phía sau A Đại, các nhân vật trọng yếu của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rối rít xuất hiện ở bên trong tầng hầm ngầm. Nơi này có cấm vệ gác, nếu không có lời phê chuẩn thì bất luận là ai cũng không thể tiến vào nơi này, cho dù là Ngạo Khinh Cuồng cũng không thể!

Mấy người gác vốn nhàm chán đang tìm cách trò chuyện, đột nhiên nghe được một trận tiếng bước chân, đi ở phía trước dĩ nhiên là  trưởng lão A Đại đã lâu không xuất hiện, trong lòng vô cùng kinh ngạc, song, khi bọn họ  thấy được người sau đó lại càng kinh ngạc nói không ra lời.

Toàn trưởng lão của gia tộc cùng với Thiên Lang Vương lại đều xuất hiện ở nơi này, thủ vệ không khỏi dụi dụi mắt lại phát hiện hết thảy trước mắt cũng là chân thật . . . . . .

A Đại mang theo mọi người đi vào trong cùng một gian mật thất, mật thất trước mặt có diện tích không nhỏ, mặc dù tất cả mọi người tiến vào trong đó vẫn như cũ không có chật chội. Cả mật thất cũng không có quá nhiều đồ, chỉ là ở vị trí trung tâm có một viên Tâm Thạch tròn trịa mang theo hơi thở cổ xưa.

Tâm Thạch có màu đỏ quỷ dị , giống như trái tim đang đập vậy , làm cho lòng người sinh ra một loại cảm giác kì lạ. Không nghi ngờ chút nào, trọng điểm chính là Tâm Thạch này

“A Đại trưởng lão, đây là?” A Địa không khỏi lên tiếng hỏi, hắn thế nhưng chưa từng có nghe nói qua trong gia tộc có một món bảo bối phân biệt huyết mạch như vậy, đủ để chứng minh bảo bối này không đơn giản.

“Đây là Tâm Thạch.” A Đại chậm rãi lên tiếng nói: “Nếu là tộc nhân của ta đem máu huyết nhỏ xuống trên đá thì máu sẽ hòa vào Tâm Thạch, nếu không phải thì sẽ không thấm .Nhưng nếu là Thiên Lang Vương .., máu nhỏ vào phía trên Tâm Thạch sẽ biến thành màu vàng kim!”

“Như thế có thể nói, chỉ cần trong bọn họ máu của ai nhỏ vào Tâm Thạch mà hiện ra màu vàng kim hơn nữa có thể hòa vào Tâm Thạch thì thật sự là Thiên Lang Vương!” A Thiên giải thích lời ít mà ý nhiều.

A Đại gật đầu: “Chính là như vậy!” Nói xong, A Đại đưa mắt nhìn sang phía hai người Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần: “Các ngươi người nào tới trước?”

“Ta tới trước!” Ngạo Khinh Cuồng việc nhân đức không nhường ai, liếc  Mộ Dật Thần một cái sau  đó đi lên trước, một giọt máu  từ đầu ngón tay chảy ra, chậm rãi nhỏ giọt trên đá!

Người ở chỗ này đều chăm chú nhìn Tâm Thạch, trong lòng tràn đầy khẩn trương, ngay cả sắc mặt bình tĩnh của Mộ Dật Thần nhìn về phía Tâm Thạch ,  trong mắt cũng hiện lên chút chấn động.

“Tí tách”

Máu nhỏ giọt ở trên đá sau đó một màn thần kì xảy ra, vốn là màu đỏ của máu trong nháy mắt biến thành màu vàng một loại màu vàng kim chói mắt! Rất nhanh máu màu vàng chậm rãi biến mất trên đá, bộ dáng kia giống như là bị Tâm Thạch hấp thu.

Nhìn thấy một màn này, các trưởng lão tại đó không còn có hoài nghi, Ngạo Khinh Cuồng tuyệt đối chân chính là Thiên Lang Vương!

Trước mặt Ngạo Khinh Cuồng lộ ra một nụ cười, chậm rãi xoay đầu lại, uy thế vương giả lại một lần nữa bộc phát ra, một tia rét lạnh bắn thẳng đến Mộ Dật Thần, hắn ta bây giờ còn có lời xảo biện gì.

Trong lúc nhất thời, tất cả trưởng lão cũng là mặt lộ vẻ vẻ giận dữ nhìn Mộ Dật Thần, hiện tại kết quả đã biết rồi, Mộ Dật Thần này tuyệt đối là giả mạo ! Nếu không phải bọn họ có cái Tâm Thạch…, sợ là sự thật cũng bị lừa gạt.

A Đại nhìn Mộ Dật Thần nói: “Chuyện cho tới bây giờ, ngươi còn có lời gì có thể nói, đến tột cùng tiến vào gia tộc ta có mục đích gì!”

Trên mặt A Vũ cũng hiện ra một chút chần chờ, điều này sao có thể! Ngạo Khinh Cuồng hẳn là giả dối mới đúng, nhưng nếu như hắn ta(NKC) là thật, như vậy Mộ Dật Thần là? Không, hắn không tin. Cùng Mộ Dật Thần ở chung một chỗ lâu như vậy, trong lòng hắn (MDT) cũng đối đãi với mình như người thân mà, thậm chí nếu không phải là mình gọi hắn (MDT) quay về gia tộc, căn bản là hắn sẽ không tới.

Rất rõ ràng, hắn ta (MDT) căn bản cũng không có bất kỳ mục đích gì, nếu nói bắt đầu từ lúc quen biết đến nay đều là một âm mưu, như vậy hắn không thể nào tin nổi! Hắn tin tưởng chung đụng lâu như vậy tình cảm tuyệt đối không phải là giả dối!

“A Vũ trưởng lão, ngươi nói một chút đây là chuyện gì xảy ra?”

A Đại trước mặt lộ ra vẻ thương tiếc : “A Vũ, ngươi có phải hay không bị bề ngoài che mắt?” Hắn không tin đệ đệ có ý tới lừa gạt mình, so sánh với việc đó hắn càng muốn tin tưởng A Vũ cũng là bị lừa gạt.

A Vũ kinh ngạc nhìn Tâm Thạch kia, lẩm bẩm nói: “Ta không biết tại sao có thể như vậy. .

Mọi người không có để ý tới A Vũ, ánh mắt tràn đầy địch ý trong nháy mắt nhìn về phía Mộ Dật Thần, bất luận Mộ Dật Thần có  mục đích gì , bọn họ cũng sẽ không bỏ qua cho hắn ta! Không thể bỏ qua bất kỳ sự uy hiếp nào đối với Thiên Lang Vương của bọn họ!

“Đem hắn ta bắt lại!” Tứ trưởng lão A Hoàng lập tức lên tiếng nói, tuyệt đối không thể để cho người này trốn thoát rồi!

Đang lúc này, Mộ Dật Thần vẫn không nói gì, lên tiếng nói: “Ta còn không có nghiệm qua, các ngươi đã kết luận nhanh như vậy có phải hay không quá độc đoán một chút?”

Mắt A Vũ xoay tròn, kinh ngạc nhìn  Mộ Dật Thần, nhìn bộ dáng Mộ Dật Thần  trầm ổn kia không khỏi thầm than mình còn không bằng một người trẻ tuổi, đối mặt tình huống như thế vẫn có thể thản nhiên như cũ

“Này còn cần nghiệm sao? Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc kể từ khi ra đời bắt đầu cũng chỉ có một vị Thiên Lang Vương, hắn là thật, như vậy ngươi nhất định là giả dối!” A Địa cũng tức giận nói

Tại chỗ các trưởng lão rối rít gật đầu, chuyện đích xác là như vậy ,sự thật chỉ có một vị Thiên Lang Vương là tất cả mọi người biết đến, tuyệt đối không thể có thể xuất hiện hai vị!

“Mau bắt hắn lại!”

Song, ở thời khắc mấu chốt, Ngạo Khinh Cuồng cũng là mở miệng: ” Để bọn họ thử một chút.” Hắn muốn biết rõ ràng chuyện này, mặc dù vừa mới bắt đầu hắn cảm thấy Mộ Dật Thần là mang theo mục đích , nhưng là bây giờ hắn cảm thấy hết thảy không phải là đơn giản như vậy.

Nếu như Mộ Dật Thần thật sự là trở lại nhận tổ quy tông …, như vậy đây hết thảy lại có ý nghĩa như thế nào? Hắn nhất định phải biết rõ ràng chuyện này, nếu không chuyện này sẽ bị hậu nhân lên án, hắn muốn đường đường chính chính căn cứ chính xác thân phận của mình!

Các trưởng lão ở đây kinh ngạc nhìn Ngạo Khinh Cuồng, Thiên Lang Vương đây là tại sao?

“Để cho hắn thử một lần!” Giọng nói của Ngạo Khinh Cuồng tăng thêm mấy phần, lập tức tất cả trưởng lão cũng không dám ngôn luận nữa

Mộ Dật Thần nhìn thật sâu Ngạo Khinh Cuồng một cái, trong mắt cũng là hiện lên chút biến hóa, chẳng qua là biến hóa quá nhanh làm cho không người nào có thể thấy rõ thôi. Chậm rãi đi tới phía trước Tâm Thạch, một giọt máu bắt đầu từ ngón tay của Mộ Dật Thần chảy ra.

Các trưởng lão đều đối với chuyện này chẳng thèm ngó tới, rõ ràng chuyện này có cái gì đẹp mắt ? Có thể Thiên Lang Vương làm như vậy là muốn để cho Mộ Dật Thần triệt triệt để để mất hết hi vọng?

Sau khi máu của Mộ Dật Thần nhỏ lên trên Tâm Thạch , tất cả ý nghĩ này đương nhiên không còn tồn tại.

Mọi người nhìn Tâm thạch kia một câu nói đều nói không ra, Ngạo Khinh Cuồng gắt gao  ngó chừng Tâm thạch kia cũng rơi vào trầm tư. Quả nhiên giống như hắn phỏng đoán , máu tươi của hắn cũng có thể hòa vào Tâm Thạch. . . . . .

Màu đỏ của máu biến thành màu vàng chói mắt, máu màu vàng chậm rãi bị Tâm Thạch hấp thu. . . . . .

Màu vàng! Hấp thu!

Mọi người trong đầu không ngừng quanh quẩn hai chữ này, lời nói lúc trước lời phảng phất trong cổ họng cũng không nói ra được. . . . . .

A Đại mở to hai mắt nhìn, nhìn Tâm Thạch lớn tiếng nói: “Làm sao có thể đồng thời xuất hiện hai vị Thiên Lang Vương!”

Những lời này của A Đại cũng đã biểu lộ rất nhiều chuyện, này chứng minh A Đại không hoài nghi thận phận của Mộ Dật Thần nữa , mà cho là trong gia tộc xuất hiện hai vị Thiên Lang Vương!

 

Chương 86: Dị biến phát sinh!

Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng đồng thời nhìn về phía đối phương, vốn là địch ý vào giờ khắc này dường tiêu tán vài phần.

Bọn họ cũng đều biết đối phương là một người cao ngạo tuyệt đối khinh thường việc bắt chước hoặc lừa gạt, tôn nghiêm của bọn họ không để cho bọn họ là ra chuyện như vậy .

Đây là cao ngạo xuất phát từ trong xương, ngoài trừ bọn họ cùng một loại người ra sợ là người bên cạnh không có cách nào hiểu được. Mặc dù bọn họ trong lúc vẫn đối chọi gay gắt hơn nữa chỉ gặp mặt trong khoảng thời gian ngắn, nhưng bọn hắn lại có thể từ trên người đối phương cảm nhận được điểm này.

“A Đại trưởng lão, có phải hay không là cái Tâm Thạch này xảy ra vấn đề rồi?” Nhị trưởng lão A Địa thử dò xét hỏi, trong giọng nói mang theo một ít run rẩy, hiển nhiên chính hắn đều rất hoài nghi.

Một đám trưởng lão cũng là rối rít nhìn về phía A Đại, trong mắt tràn đầy hi vọng, ngay cả bọn họ cũng không rõ ràng mình mong đợi đến tột cùng là đáp án như thế nào.

Đang lúc mọi người chú ý trong tầm mắt, A Đại chậm rãi lắc đầu nói: “Tâm Thạch tuyệt đối không thể nào xảy ra vấn đề, đây là Tâm Thạch của tộc chúng ta từ viễn cổ lưu truyền xuống để phân biệt huyết mạch , tuyệt đối sẽ không xảy ra vấn đề.

Hôm nay, chúng ta đã không có những phương pháp khác để phân biệt hết thảy, chỉ có đợi chờ cha mẹ Thiên Lang Vương Ngạo Khinh Cuồng sau khi trở về hỏi thăm mới có thể biết được nguyên nhân trong đó .”

Hiện tại cả tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang trừ bọn họ hai người đó ra sợ là ở ngoài không còn có những người khác so với bọn họrõ ràng hơn rồi, nếu là cả hai người bọn họ cũng không biết…, vậy bọn họ cũng chỉ còn lại có biện pháp duy nhất, đó chính là đem Mộ Dật Thần giết!

Bởi vì, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vĩnh viễn đều chỉ có một Thiên Lang Vương!

Nhất tộc không thể có hai vương!

“Nhưng bọn họ đã rời nhà đi nhiều năm, chẳng biết lúc nào mới có thể trở lại a!” A Thiên đề cao âm điệu nói, hành tung của bọn họ vốn không biết lúc nào sẽ trở lại, làm sao có thể để cho hai  người bọn họ  vẫn chờ đợi như vậy ?

Nghe vậy, A Đại cũng là lên tiếng nói: “Ta có biện pháp liên lạc bọn họ, nếu bọn họ biết tin tức này nhất định sẽ ở chạy tới. Chẳng qua là trong đoạn thời gian này, Mộ Dật Thần không thể rời khỏi tộc ta!”

Giọng nói của A Đại mang theo một tia ra lệnh, trong khoảng thời gian này chưa phân sáng tỏ , tuyệt đối không thể để cho Mộ Dật Thần rời đi! Nếu không tuyệt đối sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với gia tộc, ảnh hưởng này với gia tộc bọn họ không cách nào thừa nhận!

Sắc mặt Mộ Dật Thần ngưng tụ, trong giọng nói mang theo vài phần lạnh lùng: “Ngươi đây là muốn giam lỏng ta sao?”

Không cho hắn rời đi, đây chẳng phải nói rõ là giam lỏng? Về cha mẹ Ngạo Khinh Cuồng , bọn họ làm sao bảo đảm hai người kia sẽ trở lại vào lúc nào? Nếu là vẫn không thể trở lại, chẳng lẽ muốn hắn vẫn phải sống ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang ?

Đây là tuyệt đối không được, bởi vì hắn đã đáp ứng Chỉ Ly, hắn phải nhanh chóng trở về, thật sớm có chút ít thành tựu để trợ giúp nàng ấy. Tuyệt đối không thể để mình bị vây ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang  .

“Đây là biện pháp duy nhất, ở trong mấyy ngày này, ngươi tuyệt đối không thể rời đi. Không riêng gì ngươi, cả Thiên Lang Vương Ngạo Khinh Cuồng cũng không thể rời đi!” A Đại tràn đầy uy nghiêm, mặc dù đối mặt với uy áp vương giả kia của Mộ Dật Thần vẫn không hãi sợ.

Ở lợi ích của cả gia tộc trước mặt, đây hết thảy đều không được coi là cái gì. Coi như là muốn hắn chết, hắn cũng sẽ không có nửa phần do dự!

A Đại ra lệnh  khiến cho các trưởng lão ở đây cũng sửng sốt, dù sao trong gia tộc không có người có thể áp đảo Thiên Lang Vương , Thiên Lang Vương  ra lệnh cho bọn họ nhất định phải nghe , từ lúc bọn họ mới ra đời tới nay chưa từng thấy qua trưởng lão có thể ra lệnh cho Thiên Lang Vương .

Nghĩ lại, mọi người đều hiểu rõ cách làm của A Đại là chính xác, khi chuyện chưa biết rõ ràng,  tuyệt đối không thể để cho hai người bọn họ rời đi!

“Ta cự tuyệt, tuyệt sẽ không bị các ngươi giam lỏng.” Mộ Dật Thần lạnh lùng lên tiếng

Ngạo Khinh Cuồng lại không nói gì, sắc mặt hắn ngưng trọng không biết đến tột cùng suy nghĩ cái gì.

“Nếu là ngươi cố ý phản kháng…, chúng ta cũng chỉ có thể chọn cách dùng thủ đoạn để cưỡng chế .” Sắc mặt A Đại lạnh lùng, thái độ lại càng cực kỳ cường ngạnh.

Ánh mắt A Vũ không ngừng rơi vào hai người Mộ Dật Thần và A Đại , hôm nay coi như là hắn cũng không biết nên làm thế nào cho phải. Hắn muốn giảm bớt không khí căng thẳng giữa hai người , lại nói không ra lời gì có ích.

“Vậy thì thử một chút!” Vừa nói xong, năng lượng cường đại từ trong cơ thể Mộ Dật Thần  phát ra, khí thế bễ nghễ thiên hạ kia vào thời khắc này biểu hiên ra không bỏ sót.

Không khí trong nháy mắt khẩn trương lên, chúng trưởng lão mặc dù một câu không nói, vừa vặn Thiên Lực cũng là trong nháy mắt bắt đầu khởi động , cả nghị sự đường đều có thể nghe thấy âm thanh chấn động của Thiên Lực từng trận như thủy triều .

Ở thời điểm sắp động thủ, Ngạo Khinh Cuồng mở miệng: “Thay vì dùng phương pháp như vậy, để cho hắn tiến vào gia tộc bí cảnh, thứ nhất đây cũng là một loại phương thức biết rõ thân phận chúng ta , thứ hai nếu hắn thật sự là Thiên Lang Vương .., tiến vào bí cảnh vốn là quyền lực của hắn.

Về phần còn lại trong khoảng thời gian này ta tin tưởng cha mẹ ta bọn họ đi về rồi, các vị trưởng lão cảm thấy như thế nào?”

Mặc dù hôm nay xuất hiện hai Thiên Lang Vương, thân phận Ngạo Khinh Cuồng có chút khả nghi, nhưng chư vị trưởng lão cũng là tin tưởng Ngạo Khinh Cuồng , ít nhất không có ai hoài nghi thân phận  Ngạo Khinh Cuồng, cho nên lời của hắn nói như cũ tràn đầy uy thế.

Nghe được lời Ngạo Khinh Cuồng nói…, chư vị trưởng lão ở đây cũng rối rít gật đầu: “Vậy thì làm như vậy đi.”

Đúng là phương pháp xử lí của Ngạo Khinh Cuồng có thể tránh khỏi trận này xung đột, đồng thời cũng là hợp tình hợp lý. Nếu Mộ Dật Thần không phải là Thiên Lang Vương .., ở đâu cũng không tạo nên bao nhiêu tác dụng,cho dù hắn ở bên trong lại tăng lên thực lực, đợi đến  lúc hắn đi ra một khi xác định hắn không phải , bọn họ tuyệt đối có thể đem hắn tiêu diệt trước tiên.

Thực lực của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang tuyệt đối không chỉ đơn giản nhìn mặt ngoài như vậy! Có lẽ không có cách nào đối phó Mộ Dật Thần bọn họ của nhiều năm sau, nhưng thực lực của hắn ta của hôm nay thì mọi người cũng có thể đối phó được .

Trước mặt A Vũ lộ ra vẻ vui mừng, không nghĩ tới Ngạo Khinh Cuồng lại sẽ cùng Mộ Dật Thần tiến vào bí cảnh, đây không phải là suy nghĩ của bọn họ lúc trước đấy sao?

Nghĩ tới đây, A Vũ cũng nhanh chóng đi tới bên người  Mộ Dật Thần, giải thích chuyện tình có liên quan bí cảnh: ” Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang tổng cộng có hai bí cảnh, một bí cảnh là  có thiên phú tốt hay Khiếu Nguyệt Thiên Lang đều có thể tiến vào , và một bí cảnh thì chỉ có Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương có thể tiến vào.

Hiển nhiên bí cảnh trong miệng bọn họ là bí cảnh thứ hai, Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương tiến vào bên trong thực lực có thể tăng vọt lên rất nhiều, chỉ là tương ứng cũng sẽ có một chút nguy hiểm. Về phần bên trong đến tột cùng như thế nào ta đây cũng không rõ ràng, dù sao ta không có đi vào.

Thay vì theo chân bọn họ xung đột, không bằng nắm chặc cơ hội này, tiến vào bí cảnh tìm dịp may của ngươi , đợi đến khi đó mặc dù không thể tiến hành thức tỉnh huyết mạch, thực lực của ngươi cũng có thể tăng lên, ít nhất một chuyến này không phải là đến không.”

Nghe vậy, Mộ Dật Thần nhìn A Vũ lên tiếng nói: “Ta có thể tín nhiệm ngươi sao?”

Nghe được lời Mộ Dật Thần nói…, A Vũ ngẩn ra, chợt nặng nề gật đầu: “Có thể!”

“Tốt lắm, ta đi bí cảnh.” Mộ Dật Thần gật đầu nói, xoay người, không có nhìn vẻ mặt A Vũ  lần nữa mà là trực tiếp đi theo Ngạo Khinh Cuồng đi trước bí cảnh, .

A Vũ kinh ngạc đứng ở tại chỗ nhìn bóng lưng Mộ Dật Thần rời đi , trong đầu cũng là vô cùng phức tạp. Thật không ngờ  hắn lại tin tưởng mình, ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, hắn duy chỉ có có thể tin tưởng chính là mình, càng đối với mình không có chút nào  hoài nghi.

Như vậy tại sao hắn ta có thể là mang theo âm mưu mà đi tới nơi này? Vào giờ khắc này, A Vũ vô cùng xấu hổ vì trong lòng mình từng sinh ra cái tia hoài nghi kia! Tại sao mình có thể hoài nghi hắn, bất luận lần này kết quả cuối cùng như thế nào, A Vũ thần phục chỉ có một người, đó chính là Mộ Dật Thần!

. . . . . .

Chớp mắt gần hai tháng đã trôi qua

Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi cùng nhau từ trong điện Bạch Hổ đi ra, bốn điện trao đổi tổng cộng ba tháng thời gian, vốn là Mộ Chỉ Ly tính toán nhìn nhiều vũ kỹ một chút, không nghĩ tới mình luôn tìm hiểu tuyệt học của  ba điện , về phần những thứ vũ kỹ  khác cũng là không có coi được mấy quyển.

Thiên Nhi nhăn mày nói: “Hai tháng này ngươi cảm thấy thời gian trôi qua cực nhanh, còn ta cảm thấy rất nhàm chán .” Nàng đối với vũ kỹ nói chung  căn bản là nhìn không thuận mắt, nhưng cũng phải ở đây ngây ngốc gần hai tháng, cũng thật là nhàm chán.

Chỉ tìm hiểu Cửu Long Ngạo Tiêu của điện Thanh Long, ngoài ra vũ kỹ hai điện còn lại là vô duyên rồi, chẳng qua là thử nghiệm một chút nhưng  hoàn toàn  thất bại. Cũng may nàng vốn không có ôm bao nhiêu ý nghĩ, cho nên cũng chưa từng toan tính.

Trong mắt người bình thường có thể tìm hiểu một môn tuyệt học cũng đã làm cho người khác hâm mộ rồi, nếu còn muốn tìm hiểu những thứ khác nói vậy cũng thật sự là có chút công phu sư tử ngoạm rồi.

Nghe vậy, trước mặt Mộ Chỉ Ly hiện ra nụ cười: “Cũng biết ngươi ở bên trong ngốc không được, sao trong thời gian này ngươi nhớ nhiều vũ kỹ một chút cho ta. Bản thân ta rất muốn xem một chút những thứ vũ kỹ khác nhưng chỉ tiếc tìm hiểu tuyệt học hao tốn suốt một tháng thời gian.

Trừ lúc trước thời điểm ở điện Thanh Long nhìn chút ở ngoài, tại hai cái điện khác căn bản không có thời gian đi nghiên cứu.”

“Ngươi đã biết đủ sao, lần này bốn điện trao đổi thu hoạch nhiều nhất đúng là ngươi, ngươi nói lời này nếu là bị những thứ khác đệ tử nghe được còn không biết nên nói ngươi như thế nào!

Ta xem a, ngươi sợ là người duy nhất từ lúc sáng lập môn phái Thần Quyết Cung đến nay  học xong tuyệt học của cả bốn điện, nói ra đoán chừng cũng không có người sẽ tin tưởng.” Thiên nhi cảm khái nói, ngay cả nàng cũng không khỏi không bội phục thiên phú của Chỉ Ly, lại có thể học xong tuyệt học của cả bốn điện.

Tự bản thân liền biết điểm này không có nhiều dễ dàng, nàng Thiên nhi tự hỏi thực lực và thiên phú cũng là không tệ , không nghĩ tới vẫn còn không được, bởi vậy có thể thấy được  thiên phú  vốn có của Chỉ Ly  rất cường đại.

Nghe được lời nói của Thiên nhi…, Mộ Chỉ Ly cũng là lắc đầu: “Thiên nhi, thật ra thì đây hết thảy cũng không phải là công lao của ta, mà là Thiên Sát Cổ giới.” Trong lòng nàng nhưng là rất rõ ràng, nếu không phải bởi vì Thiên Sát Cổ giới mà nói…, mình căn bản cũng không có biện pháp học xong tuyệt học của cả bốn điện.

Trừ thời điểm tìm hiểu Cửu Long Ngạo Tiêu nàng không có dựa vào năng lượng màu đen quỷ dị kia, còn lại ba điện không có chút nào ngoài ý muốn là dưới sự giúp đỡ của năng lượng  màu đen  mới đem vũ kỹ tìm hiểu thành công.

Trước mặt Thiên Nhi lộ ra một tia kinh ngạc: “Chỉ giáo cho?”

Mộ Chỉ Ly nói lúc mình lĩnh hội thất bại thì xuất hiện năng lượng màu đen ở chính giữa Thiên Sát Cổ giới hết thảy cho Thiên nhi, Thiên nhi là người nàng tín nhiệm nhất , nàng cũng không phải cần lo lắng những thứ gì.

Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly nói xong, con ngươi Thiên nhi  sáng ngời tràn đầy đều là sự kinh ngạc: ” Trung tâm Thiên Sát Cổ giới lại có ao màu đen quỷ dị như thế ? Ta ở bên trong ngây người nhiều năm như vậy hẳn là chưa bao giờ từng phát hiện quá.” Nàng vẫn biết Thiên Sát Cổ giới thật lớn, trước kia sống ở trong Thiên Sát Cổ giới trong lòng nàng chỉ có một ý nghĩ duy nhất  chính là từ bên trong đi ra ngoài, cũng là không có đi qua nhiều nơi.

“Địa phương đó vốn là chỗ cực kỳ vắng vẻ, ngươi không biết cũng là trong dự liệu.” Nói xem, chính bản thân nàng còn không hiểu rõ về Thiên Sát Cổ giới?

“Ta thấy năng lượng màu đen kia lại là một bảo bối, nói không chừng là kỳ ngộ”.Trong mắt Thiên Nhi hiện lên tia sáng kỳ dị, có thể nói trong Thiên Sát Cổ Giới này khắp nơi đều là kỳ ngộ a!

Mộ Chỉ Ly khẽ cười gật đầu: “Hi vọng như thế.” Nếu thật sự là như thế…, nàng tin tưởng thực lực của mình chắc chắn có thể tăng vọt một lần nữa!

Trở lại điện Chu Tước, Mộ Chỉ Ly trực tiếp đi về phía phòng của Phong Hàn nói rõ một chút thu hoạch chuyến này. Phong Hàn cũng không có hỏi quá nhiều, chẳng qua là tùy ý dặn dò mấy câu, làm cho nàng chăm chit tu luyện, hơn nữa báo cho nàng gần đây trong Thần Quyết cung cũng không có cái hoạt động gì, nếu là muốn bế quan có thể lựa chọn trong khoảng thời gian này.

Chẳng qua là nửa năm sau sẽ có một hoạt động rất quan trọng sẽ mở ra, Phong Hàn cũng không có đem chuyện cụ thể nói cho Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cũng không có hỏi nhiều. Dù sao sớm biết là sẽ có chút ít phân tâm, chẳng bằng nắm chắc trong khoảng thời gian này chăm ch tu luyện.

Lời của Phong Hàn vừa lúc để cho Mộ Chỉ Li giảm đi lý do, lần này trở về  nàng vốn là tính toán bế quan đem ao năng lượng đen kia biết cho rõ ràng, hôm nay mượn cớ này, nàng cũng không có chút cố kỵ nào mà bế quan.

Phong Hàn chỉ cho là Mộ Chỉ Ly đã tiếp thu ý kiến của mình , lộ ra vẻ cực kỳ vừa ý. Trực tiếp bảo nàng yên tâm bế quan , trong đoạn thời gian này tuyệt đối sẽ không có người đi quấy rầy nàng.

Ở trong điện Chu Tước, Phong Hàn đã lên tiếng còn có ai dám đi quấy rầy?

Vừa tiến vào gian phòng, Mộ Chỉ Ly chính là trực tiếp tiến vào trong Thiên Sát Cổ giới . Trong mấy ngày nay, lòng của nàng vẫn nhớ thương nơi này đây!

Đi tới thế ngoại đào nguyên quen thuộc, mặc dù đã nhìn qua một lần, nhưng trước mặt Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ tràn đầy mừng rỡ ngăn không được.  Hoàn cảnh mỹ lệ này ,  dược thảo phong phú  quả thực chính là thế giới  nàng đã từng ước mơ tha thiết!

Cũng không có lập tức đi đến bên cạnh ao kia, mà là chậm rãi từ trong lòng ngực móc ra hạt giống của một quả dược thảo, đây là nàng cố ý chuẩn bị. Ngay thời điểm lúc trước thấy dược thảo sinh trưởng ở đây tươi tốt như thế. Nàng chính là sinh ra loại ý nghĩ này.

Nếu là mình mang theo hạt giống đến đây, có thể hay không cũng sẽ sinh trưởng vô cùng tươi tốt đây? Nếu là như vậy, có nghĩa là Mộ Chỉ Ly nàng sắp có được dược điền tốt không ngừng sinh trưởng!

Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly ở Đại Lục Thiên Huyền trồng dược thảo, trong lòng không khỏi nhiều ra vài phần khẩn trương. Sai khi gieo hại giống xong, nàng tính toán  qua ít ngày lại  đến nhìn, song,  nàng đang định chuẩn bị  rời đi liền ngây ngẩn cả người.

Trong tầm mắt cái màu xanh nhạt kia lại thu hút như vậy, màu xanh nhạt tuy còn nhỏ nhưng không thể bỏ qua. Nàng mới vừa đem hạt giống chôn xuống hẳn là ở nơi này trong thời gian thật ngắn liền từ dưới đất chui lên nảy mầm!

Mộ Chỉ Ly cẩn thận xem xét một phen, xác định chính xác đây là dược liệu mình mới vừa trồng xuống , có một cảm giác muốn hoan hô . Cho dù lúc trước nàng đoán rằng đến ở chỗ này tốc độ sinh trưởng hẳn là so sánh với ngoại giới phải nhanh nhưng cũng chưa từng nghĩ đến hẳn là nhanh đến mức độ này!

Nhìn lại cây non kia, lúc này Mộ Chỉ Ly mới đi về phía ao đen . Năng lượng màu đen trong ao cũng không ít, lại thêm sương mù tăng thêm vài phần thần bí.

Mộ Chỉ Ly không khỏi thở một hơi thật dài, nước ao màu đen thoạt nhìn mặc dù có chút quỷ dị, nhưng tràn ngập một loại mùi thơm nồng đậm, cho dù ở nơi này tràn đầy mùi thuốc cũng có thể phân biệt ra được .

Ngay cả mùi thơm cũng tràn đầy sức mạnh , trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo một tia mờ mịt. Đây tột cùng là một loại sức mạnh như thế nào? Loại sức mạnh này phảng phất có thể đem hết thảy vật chết đều sống lại, cho dù nàng không có chân chính đụng chạm lấy loại năng lượng này, nhưng cũng hiểu được ở bên cạch năng lượng này, dường như bản thân mình còn quá non nớt.

Đó cũng không phải cảm giác đơn giản , mà là biến hóa chân thật. Nếu là lúc này có người ở  bên cạnh Mộ Chỉ Ly …, chính là có thể phát hiện da của nàng càng thêm mịn màng  . . . . .

Càng nhích tới gần ao đen , Mộ Chỉ Ly  cảm giác càng  rõ ràng. Bên cạnh việc mừng rỡ thì  Mộ Chỉ Ly cũng  phạm vào khó khăn,  năng lượng như vậy  mình nên làm thế nào cho phải?

Chẳng lẽ lại đi hấp thu những năng lượng này? Dường như không quá giống, cảm giác giống như là một bảo tàng khổng lồ đặt ở trước mặt của mình lại chỉ có thể nhìn không thể cầm, thật sự làm cho người ta khó chịu.

Đứng ở trước mặt ao đen, Mộ Chỉ Ly chần chờ một lúc lâu, cuối cùng đưa tay chậm rãi  tiến vào trong ao đen.

Không có chút đau đớn nào, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tay của mình phảng phất tiến vào trong một loại nước ấm, như vậy đúng là dễ chịu, đồng thời nàng cũng có thể cảm nhận được  sự sống thông qua cánh tay của mình chậm rãi hướng trong cơ thể của mình lưu động, mà thân thể của mình dưới sự cải tạo của năng lượng này hết thảy  xung quanh trở nên nhạy bén không ít.

Cùng lúc đó, nàng vẫn có thể cảm nhận được da thịt của mình càng trở nên mịn màng bóng loáng, giống như là da thịt trẻ con . . . . . .

Trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra một nụ cười, không nghĩ tới năng lượng này có thể ôn hòa như thế , mình cần lo lắng những thứ gì , nghĩ tới đây, bàn tay khác của Mộ Chỉ Ly cũng tiến vào

Song, đang ở thời điểm nàng đưa tay bỏ vào, ngón tay cũng  không cẩn thận bị nham thạch bên cạnh ao đen cắt phải, sau khi để tay vào trong ao, máu tươi chậm rãi bị  năng lương màu đen hấp thu.

Vào giờ khắc này, dị biến phát sinh!

Lúc trước ao đen vô cùng yên tĩnh nay trong nháy mắt trở nên sôi trào lên, giống như bị đun sôi.  Nước sôi không ngừng lăn tăn, màu đen trong nước ao bắt đầu dần dần biến chuyển, rốt cuộc chuyển biến thành màu máu.

Đó là màu sắc đỏ thẫm , so với lúc trước tới lộ ra vẻ quỷ dị hơn, năng lượng ôn hòa cũng dần dần biến mất, Mộ Chỉ Ly chợt thấy cánh tay truyền đến một trận đau nhói! Thấy thế, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng rút tay về, song sau một khắc nàng quả thật kinh hãi  phát hiện cánh tay  mình  phảng phất bị cố định ở trong đó, căn bản không thể động đậy!

Thiên Lực trong cơ thể nhanh chóng bắt đầu khởi động, trong nháy mắt Thiên Lực như thủy triều phóng mạnh về phía hai tay của Mộ Chỉ Ly.

Song, để cho Mộ Chỉ Ly kinh hãi , cho dù hai tay của nàng có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể rút khỏi cái ao này, tựa như hai tay của mình đã trởi thành một phần của cái ao đen này, căn bản không có cách nào thoát khỏi đó.

Nước ao nóng rực khiến cho da bàn tay của Mộ Chỉ Ly trở nên đỏ ửng, vốn là làn da trắng nõn là lúc này đây lại xuất hiện từng khúc da nức nẻ, không còn hoàn hảo như trước nữa.

Mộ Chỉ Ly cau mày, hai tay truyền đến sự đau đớn nhưng lại không cảm thấy gì. Vì đã quá nhiều lần bị đau đớn đến mức tâm tê phế liệt, nên độ nhẫn nại chịu đựng đau đớn cũng tăng lên rất nhiều, mặc dù khó chịu với sự đau đớn như vậy, nhưng cũng không phải là không chịu đựng được.

Đây là chuyện gì xảy ra? Đột nhiên sao nước áo lại phát sinh biến hóa lớn như vậy, không phải là không có nguyên do, vì nàng không nghĩ ra nguyên nhân là gì/

Đang lúc Mộ Chỉ Ly đánh giá, đột nhiên nước trong ao truyền đến một trận lực hấp dẫn khổng lồ, lục hấp dẫn khổng lồ này như là có thể hút được tất cả mọ vật trên thế gian này vậy, không kịp đề phòng, Mộ Chỉ Ly bị lực hấp dẫn to lớn này hút vào trong ao.

Thoáng chốc, cả người Mộ Chỉ Ly giống như đặt mình trong biển lửa, nhiệt độ lan tràn ra khắp người nàng, cái năng lượng màu đỏ kia không ngừng va đập vào người nàng.

Ở trong năng lượng này, Thiên Lực trong cơ thể nàng đột nhiên yên lặng như là biến mất hoàn toàn, mặc cho nàng cố gắng vận chuyển Thiên Lực nhưng lại không có một chút phản ứng nào.

Đột nhiên đánh mất hết lực lượng, cảm giác này làm cho trong lòng Mộ Chỉ Ly sinh ra sợ hãi. Dù sao sống ở đại lục Thiên Huyền này, nàng biết rất rõ thực lực rất trọng yếu, một khi thực lực mất đi, ý nghĩa rằng nàng sẽ phải quay lại với cuộc sống của con kiến.

Dưới tình huống kinh hoàng này, ngay cả cảm giác đau đớn cũng không thấy, trong đầu Mộ Chỉ Ly chỉ vang vọng loại khả năng này.

Chẳng qua, tình huống này cũng không có kéo dài bao lâu, trong kinh hoàng ngắn ngủi, Mộ Chỉ Ly lại khôi phục lại lãnh tình như trước. Hôm nay, bất luận nàng không vận chuyển được Thiên Lực trong cơ thể, thì kinh hoàng cũng không thay đổi được gì cả, hiện tại quan trọng nhất chính là năng lượng kỳ quái này rốt cục là như thế nào.

Sau khi quen thuộc , Mộ Chỉ Ly phát hiện mình giống như bị dính chặt vào trong ao, không có cách nào nhúc nhích, về phần cái năng lượng màu đỏ kia cũng không ngừng cọ rửa thân thể mình, những nơi năng lượng này va đập vào là thương tích đầy mình.

Nếu như có người ở đây sẽ không nhận ra nổi Mộ Chỉ Ly, bây giời nàng hoàn toàn chính là một huyết nhân *(người máu)

Cảm giác đau đớn trên cơ thể ngày càng kịch liệt, Mộ Chỉ Ly nhếch đôi môi không vang lên được một âm thanh nào, gân xanh trên người càng nổi lên, bộ dáng này rất dọa người.

Mộ Chỉ Ly không khỏi cảm khái, da dẻ của mình thật là thảm, đây là lần thứ mấy da dẻ tự nứt ra..Dĩ nhiên, đây chỉ là Mộ Chỉ Ly tự tìm niềm vui trong nỗi đau mà thôi.

Căn bản nàng không thể thoát ra khỏi tình trạng này, thì chỉ có thể bị động chịu đựng. Năng lượng trong ao nước này thật quỷ dị, mặc dù màu sắc thay đổi, nàng vẫn cảm nhận được cái sinh cơ khôn cùng kia.

Da của nàng không ngừng nứt ra, đồng thời dưới sự sinh cơ khôn cùng kia liên tục khép lại một cách nhanh chóng, chính vì vậy nàng không ngừng thừa nhận loại xé rách này, loại thống khổ khép lại rồi bị xé rách.

Cảm giác này có thể làm người ta phát điên, nếu lúc này có thể hôn mê thì tuyệt đối là là một chuyện rất hạnh phúc, nhưng hết lần này đến lần khác Mộ Chỉ Ly cảm nhận được rất rõ ràng.

 

Discussion50 Comments

 1. Không phải Chỉ Ly sẽ bị hút khô máu chứ >.< Cái đầm nước đen đó thật là quỷ dị rồi ;15 Ta đánh hơi thấy mùi nguy hiểm a~ ;62

 2. Dật Thần cố lên nâng cao thực lực rồi trở vè bên Ly tỷ cùng Thiên Nhi đi, đừng ở cùng mấy lão già hom hem kia nữa, khinh người quá đáng ah. Chương trước mình cứ nghĩ Ngạo Khinh Cuồng là giả mạo nhưng đọc đến đây thì không nghĩ vậy nữa, xem ra hắn ta cũng không đến nỗi
  Tác giả toàn cắt đúng chỗ hay , hồi hộp chết đi được, không biết Ly tỷ có sao không nữa

 3. Chả lẽ ao nước đó là một loại thiên lực nhỉ? Ly tỷ thân thể quá cường hãn r. Với lại Thần ca phải cố lên tăng thực lực lên cao nữa a. Thanks tỷ

 4. Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng không lẽ là anh em thật sự,lần này không biế MDT có thể 1 lần nữa tăng lên thực lực của mình hay không?mong là thực lực sẽ tăng đáng kể như vậy sẽ giúp được Chỉ Ly rất nhiều.mà Chỉ Ly bị làm sao vậy-không phải là lại hấp thu năng lượng màu đen đấy chứ,như vậy sau này không gì có thể ngăn cản việc tăng lên thực lực rồi.

 5. Oa nguy hiểm a, chỉ mong sau đợt nguy hiểm này Chỉ Ly sẽ lại càng mạnh mẽ hơn.
  Thấy vị Thiên Kang Vương kia cũng k đến nỗi nào, hy vọng 2 ng trở thành bạn tốt, dù sao MDT cũng k quan tâm đến vị trí đó a~

 6. ôi, sao thần bí thế nhỉ, chuyện gì sẽ xảy ra với Chỉ Ly tỉ đây? ;15
  mình đang nghĩ có khi nào Khinh Cuồng và Dật Thần là huynh đệ không? Đọc đến đó tự dưng mình nghĩ đến đam mỹ, vậy Thiên Nhi phải làm sao đây? ;75 ;75

 7. Ôi chuyện gì thế? Nguy hiểm quá. Nhưng chắc Chỉ Ly sẽ kg sao. ;15 ;57 ;40 Khi nào thì mới gặp đc Liệt ca đây? ;15 ;51 ;67
  THANKS

 8. :-ss tiểu Thần Thần cố lên nha, đừng cho độc giả tụt niềm tin nha ;57 ;57
  mà Chỉ Ly sau khi tiếp xúc với cái ao đen kia không biết thế nào nữa, mặc dù có vẻ không nguy hiểm cho lắm ;44
  tại sao tác giả kín tiếng vại ;43 ;43 ;43 ;43 ;43

 9. Lai 1 man dung mau nghiem than nua u? Hay boi vi dong nang luong mau den nay vi bi nhiem ban boi mau tuoi ma tro nen bien hoa? Hoac nua la day se la qua trinh khien Chi Ly thay da doi thit that su de tro nen cuong dai hon. Nguong cua Nua Buoc Sinh Canh khong biet chung lai gan hon voi Chi Ly roi.

 10. tiểu đông tử

  vì chơi game nên đọc hai từ bí cảnh mà cứ cảm giác như đang chơi game. ;65
  mộ dật thần vào bí cảnh chắc sẽ có thu hoạch lớn.
  không biết thiên sát cổ giới sẽ có dị biến j, không biết chỉ ly có sao không nữa . tò mò quá ;15 ;15

 11. oaaa mất tem ùi ;21 ai za rốt cuộc anh thần cùng anh thiên lang vuong kia ai moi that a? hay là cả hai đều là anh em ta ;15 ;15 uhm chắc chắn là có gì đó bí ẩn rùi ;36 ;36 ;36
  mà phải công nhận CL tỷ nhà ta thật pro học hết tuyệt kỹ của 4 điện luôn, quá dã man, a ;35 ;35 mà cái năng lượng màu đen đột nhiên biên 1thành màu đỏ kia không biết sẽ có chuyện gì đ6ay ;33 ;33 hùi hụp quá aaaaaaaa ;33 ;33

 12. Oa oa.co chuyen gi xay ra vay? Cai ao nay lam sao lai xay ra nhu vay day? Ly ty co bi nguy hiem ko day? Ma dat than chac la se manh len ko it day? Lieu dat than voi ngao khinh cuong kia co fai la a e ruot ko nhi?

 13. Mấy tên trưởng lảo đáng gét dám nghi hoặc thần ca hừ tố ngày chỉ đòi giết có khi nào 2 Thiên lang vương cùng cha cùng mẹ thần ca bị thất lạc k nhì ngóng quá đi thui,
  Không biết chỉ ly sư tỷ chui vào dòng sông đó thì chuyện gì say ra đây ngóng ngóng ngóng

 14. Ngạo Khinh Cuồng là cũng là thiên lang vương ;53 mặc kệ ngươi là hàng nhái hay hàng thật ta chỉ quan tâm Thần ca thôi ;76 . Hú hú thế là ca đã tiến vào bí tịch để tu luyện lần này chắc ca sẽ tăng lên thực lực ;59 . Không biết khi nào thì sẽ xong truyện này để ca trở về với Chỉ Ly tỷ nhỉ. ;67 Thiên nhi buồn chán…..chắc là nhớ Thần ca rồi hahaha ;65 . Cái năng lượng màu đen kia …. hút máu ;64 không biết Chỉ Ly có gặp nguy hiểm gì không đây ;57

 15. ô… k phải giả mạo mà là sinh đôi rùi…chỉ ly khiếp quá học hết cả 2 vũ kĩ khủng của 4 điện, êu ơi ai trên thế giới này mạnh hơn đc nàng chứ. chỉ ly làm cách nào thoát ra khỏi ao đó đây, hóng chương sau

 16. Cứ tưởng là giả mảo, hóa ra mtrách nhầm NCK, MDT đã được vào bí cảnh có thể chứng minh thân phận và lại tăng cả thực lực nữa. Chỉ Ly bị vậy ko biết có phát sinh gì mới ko? Hồi hợpc hơ chap tiếp quá

 17. Không lẽ là sinh đôi thật ak. Nếu vậy sao anh Thần lại bị lưu lạc ở bên ngoài thế nhỉ
  Ly tỷ quá là khủng bố , đã học được 4 vũ kỹ của cả bốn điện. Ôi cái năng lượng màu đen kia hút máu ;53 .không biết là Ly tỷ có gặp nguy hiểm gì không nữa

 18. Dật Thần vào bí cảnh chắc sẽ tăng thực lực và tiến hành thức tỉnh nhỉ, không biết Dật Thần với Ngạo Khinh Cuồng kia có quan hệ máu mủ gì k nữa, là anh em chăng? cũng may là Ngạo Khinh Cuồng cư xử quân tử chứ k Dật Thần 1 phen vất vả rồi a~ Dật Thần cố lên, sớm tăng thực lực rồi về với Chỉ Ly và Thiên Nhi nhé, chứ cứ để Thiên Nhi ngây ngốc 1 mình trong lúc Chỉ Ly tu luyện thì buồn tẻ lắm! ;15
  Không biết có chuyện gì xảy ra với Chỉ Ly không nữa, hồ nước đen đó tại sao gặp máu lại phát sinh biến dị như vậy, chắc ban đầu sẽ có chút đau đớn, khó khăn nhưng sẽ giúp Chỉ Ly tăng thêm thực lực, hy vọng là k xảy ra tình huống xấu gì!
  hôm nay có truyện đọc sớm vui thật, thanks các tỷ đã cố gắng làm truyện xong sớm nha!! ;66 ;66

 19. Aaaa hồi hộp chương sau wá đj. TCSG thiệt bí ẩn mừ

  trog khoảg nửa năm này MDT chắc sẽ pít đc thân phận của mìh, k pít là j ta. tò mò wớ

 20. hay quá hay quá. nàng ơi cố lên ta ngóng chap mới. K biết cái ao kía sẽ khiến CL thực lực tăng lên ntn nhỉ hj ;76 ;69

 21. Tới nhỏ máu mà cũng giống nhau nữa vậy hai người này chắc chắn là có quan hệ với nhau rồi a. Dật thần chắc sẽ tăng thực lực lên rồi không biết bao giờ mới đoàn tụ với ly tỷ đây. Dòng nước đen đó sau lại biến thành màu đỏ và cố định tay ly tỷ nhỉ không biết ly tỷ có gặp nguy hiểm không đây

 22. ặc ặc, ai cho ta miếng nước, ta bị nghẹn chết rồi… ;27
  Chỉ Ly siêu siêu BT, Dật Thấn siêu siêu bí ẩn. Đã thế TSCG lại vừa BT vừa bỉ ẩn…
  OMG, sao mà ta thấy choáng váng thế này… ;70
  Chỉ có thể đợi chương sau sẽ rõ, các nàng cố gắng nha, ta sẽ com thật nhiều thật nhiều, như vậy mới được đọc truyện
  Nhưng cũng ko cần edit đến 1h đêm như chap trước đâu, ta…đợi, ta sẽ đợi thế này này ;61

 23. hem lẽ xuất hiện 2 vương thiên lang sao? ;74 sao lại giống nhau thế? ;72 hem bik chuyến đi này của thần ca có kết thúc an toàn k ;55
  ly tỷ thật là biến thái, đã học hết vũ kĩ cường hãn của 4 điện ;53 quá pro ;40
  ly tỷ gặp nguy hiểm ư? ;48 sao lại có nguồn năng lượng kì lạ đến thế? ;17 ly tỷ có sao k? nàng xì poi chút đi ;69 ;35 ;35 ;35
  tks nàng nha ;76

 24. Không biết cái ao đen đó có phải là 1 loại thiên lực không nhỉ? MDT sắp trở nên cường đại rồi. Hô hô ;10 ;10 mà cái dược điền của CL cũng thật thần kì a, đã toàn dược lươc trân quý nay lại sinh trưởng nhanh như vậy. Thật là GATO qá đi ;36 ;36 tks nàng nhiều ;76 ;76

 25. khuongthihuongbrl

  hihi, mọi người mà biết được người thông qua bốn điện học được tất cả 4 loại vũ kỹ cao nhất là Chỉ Ly chắc muốn trào máu quá, cũng có thể coi đó là tình trạng biến thái ah, hjhj. Chỉ Ly càng ngày càng mạnh mẽ rồi, nhiều bí ẩn được dần dần hé mở rùi, mong chờ ghê.

 26. Thân phận MDT sắp đc hé mở.hjhj.chỉ ly thật là trâu wá mà.ajz.đọc đến đây ta lại thấy buồn.chỉ ly và như liệt sắp tạm thời chia cắt r.nhưg ta k nói đâu.để mọi ng đọc truyện thêm hồi hộp.hehe…

 27. ngạo khuynh cuồng ko xấu như mìh nghỉ. giờ có tới 2 thiên lang vương chắc là anh em của nhau quá ;15 ;15
  chỉ ly sau khi nghiêng cứu hồ nước xong chắc là mạnh lên nhiều lắm ;76 ;76 , mà các nàng cắt đúng đoạn hồi hộp ah ;70 ;70 mong đợi chương sau
  thank các nàng ;76 ;76 ;23 ;23

 28. hơ hơ tiểu thần thần và ngạo khinh cuồng chẳng nhẽ lại là anh em sinh đôi, không biết khi vào cấm cảnh của tộc thì Thần Thần có gặp nguy hiểm gì không đây ;38 ;38
  còn chỉ ly nữa cugnx quá cường hãn đi, học hết cả bốn tuyệt học rùi,
  mà không biết có chuyện gì xảy ra với hồ nước này nhỉ, lại có bí sử đằng sau nó rùi, hay chỉ ly lại là người có huyết thống tinh khiết được lựa chọn nhỉ ;15 ;15
  ngóng ngày mai aaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  yêu mọi người nhiều nhiều hí hí hí ;76 ;76

 29. ta nghi lắm mà… chẳng lẽ đúng là sinh đôi chăng ;15 , nhưng tại sao Thần ca lại xuất hiện ở ngoài tộc ;55
  mong cha mẹ Lang Vương về để mọi chuyện kết thúc sớm cho Thần ca về với Chỉ Ly và Thiên Nhi nữa ;47
  Chỉ Ly thật là quá khủng bố a ;67 học toàn tuyệt học của 4 điện, mà lại còn tiếc các vũ kỹ khác nữa chứ ;72 bó tay tỷ lun
  Hồ nước màu đen chứa bí ẩn gì v… tò mò quá à ;60
  THKS CÁC NÀNG ;76

 30. Chắc MDT NKC là ae rồi.. Mog Chỉ Ly ko bị cái ao ấy hút hết máu.khô quắt queo xấu lắm à!

 31. Hi vọng sau khi tu luyện ở cái ao đen này . Năng lực của MCL sẽ được tăg cấp . Ko ngờ trong thiên giới sát cổ lại thần bí như vậy . Ko biết nửa năm sau sẽ có sự kiện gì đặc biệt ta … Mong đợi chap mới quá . Thanks nàg nhiều <3

 32. tự dưng ta có linh cảm ko lành nàng ạ.hức hức.mà MDT vd NKC có khi nào là 2ae sinh đôi nhưng khác trứng ko. bvi ta cũng ko có ghét NKC cho lém ;)

 33. Mộ Dật Thần sau này gặp lại chắc sẽ có tiến hóa lớn, liệu MDT có phải là anh em với Ngạo Khinh Cuồng không nhỉ? ;44
  Chỉ Ly lại gặp thách thức mới rồi, không biết là chuyện gì nữa đây, ban đầu thì tưởng như không có chuyện gì sau lại có biến hóa lớn. Nhưng Chỉ Ly ngày càng giỏi a, thật ngưỡng mộ tính cách của nàng ấy.

 34. Ta đoán Mộ Dật Thần và người kia là anh em cũng có thể ah, mong rằng Dật Thần có thể thức tỉnh được sức mạnh của thiên lang vương . Thiên sát cổ giới đã nhận chủ chắc sẽ không sao nhưng có biến dị gì nhỉ cái này có giúp Ly tỷ tăng cao thực lực không đây thật là đầy mong đợi. ;52 ;52 ;52

 35. NKC và MDT có khi nào là anh em không ?vậy sao MDT lại lưu lạc bên ngoài nhỉ?Chỉ Ly tỷ sau khi bế quan xong thực lực không biết sẽ tăng lên bao nhiêu.mà ao nước đen đó đáng sợ quá.mong không có nguy hiểm gì

 36. NKC và MDT có khi nào là anh em không ?vậy sao MDT lại lưu lạc bên ngoài nhỉ?Chỉ Ly tỷ sau khi bế quan xong thực lực không biết sẽ tăng lên bao nhiêu ;33 ;33 ;33 .mà ao nước đen đó đáng sợ quá.mong không có nguy hiểm gì

 37. ;75 ;75 ;75 ttuc nua tluc CL tăng nữa wa, ;76 mong đợi wa đi
  MDT cung cbi tag tluc nua CL nha ta lại mạnh cag thêm mah nua ;41 ;41 ;41

 38. Lúc đầu đọc là thấy không có hảo cảm gì với Ngạo Khinh Cuồng hết, cứ nghĩ ca í là đồ giả mạo nên ghét không cần lí do lun ;15 Nhưng giờ đọc chương này thì lại có hảo cảm với ca í rồi. ;52
  Thứ nhất là Cuồng ca giống Thần ca lắm lắm lun í, lúc đầu vụ màu lông còn tưởng là NKC đi nhuộm lông, biến đổi gen gì chứ ;15 Nhưng khi so máu trên tâm thạch chứng minh đc ca í có huyết thống Thiên Lang Vương thì không thể nghi ngờ gì nữa rồi. ;56
  Thứ hai là sau khi ca í biết đc Thần ca cũng là Thiên Lang Vương giống mình thì không chơi trò hãm hại sau lưng như những tên khác, mà kiu Thần ca vô bí cảnh tu luyện. Thế là hảo cảm vs ca í phát sinh ;76 Cuồng ca à, đừng làm ta thất vọng nhá, ta cũng bắt đầu thích ca rồi đấy. Nếu như để ta phát hiện ra ca có âm mưu vs Thần ca của ta thì NKC ngươi chết chắc á ;69 ;69 (uy hiếp trắng trợn)
  Theo e nghỉ chắc Thần ca và Cuồng ca là anh em sinh đôi rồi. Nhưng chắc cha mẹ 2 ảnh cũng k bít đến sự tồn tại của Thần ca lun quá. E nghĩ là do từ lúc Thần ca sinh ra, cái ông tam trưởng lão gì đó thấy có 2 Thiên Lang Vương, nghĩ sẽ mang đến xui xẻo cho cả tộc nên mang đứa ra sau là Thần ca bỏ đi ;15
  Thần ca ơi, cố gắng tu luyện cho tốt rồi trở về bên cạnh Thiên Nhi và Ly tỷ nhé ;69 ;76
  Ly tỷ à, e không còn lời nào để nói về sự BT đến may mắn của tủ nữa. Tỷ làm e tự ti quá hà *chui vô góc phòng ngồi vẽ vòng tròn* ;21
  Ngửi thấy sự nguy hiểm khi nhìn thấy cái dòng nc biến đỏ nha ;15 Theo e nghỉ là Ly tỷ nhờ vụ này mà thực lực tăng lên và cơ thể đc tái tạo lại, nhưng cũng đầy nguy hiểm đối vs tỷ ấy đou nga ;67

 39. cuối cùng thì ai là đế vương thật sự đây nhỉ? chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo..hóng chap mới quá..Chỉ Ly sẽ nhận được đãi ngộ j nữa đây…thật là làm người khác gato mà… ;36

 40. Ta nghi là Dật Thần với Khinh Cuồng là anh em lắm, nhưng Dật Thần bị đưa ra bên ngoài vì sợ một tộc có hai Thiên Lang Vương là điềm xấu, giống kiểu song sinh trong hoàng tộc ý ;56 đọc đoạn bạn Khinh Cuồng thử máu xong cả một lũ trưởng lão bu vào định bắt Dật Thần đi mà tức sôi cả máu ;73 kể cả Thần ca có được xác nhận thân phận thật thì ta cũng không muốn ca ấy ngây người với cái lũ người này ;17 hình như lần nào có máu của Chỉ Ly Thiên Sát Cổ Giới cũng có biến đổi thì phải, như lần tỷ ấy tự trích máu độc từ trên mặt ra, máu rơi vào nhẫn thế là kích hoạt Thiên Sát Cổ Giới ấy, không phải trùng hợp chứ ;19

 41. Hắc thủy muốn hút toàn bộ máu của chỉ ly để cải tạo a, nguy hiểm lần này sẽ như thế nào đây, haizzz. Còn Dật Thần nữa 2 vợ chồng thiên lang vương trở về liệu có nhận ko, bí mật sắp được bật mí chưa vậy các tỷ

 42. Chuyện của Mộ Dật Thần thật kỳ lạ quá, hay hai người là anh em ruột. Nếu không thì c này sao mà giả được đây. Thật à khó hiểu quá đi
  Mộ Chỉ Ly từng bước khai phá thiên sát cổ giới sẽ thu hoạch được nhiều điều đây. Sau vụ này sẽ đột phá lên thêm mấy bước nữa cho mà xem.

 43. chắc 2 người là anh em nhưng cùng cha # mẹ quá aizzz hi vọng dật thần qua được bí cảnh cố lên cố lên ;59 ;59 ;59 ;59 k bít ly tỷ có sao k hay lại được gặp kỳ ngộ đây chúc tỷ may mắn ;61 ;61 ;61 thanks các nàng đã ed ;66 ;66 ;66 ;66

 44. dong song nay giong nhu quy hut mau vay troi ko co mau thi thoi co la chay toi hut lay cho den khi ko con 1 giot, ghenwa doc toi day ta tuong tuong toi Bach Cot Tinh chuyen hut mau nguoi, hut xong chi con da boc xuong, Chi Ly nguy roi co len co len

 45. k có trả giá sao có thành tựu cao như vậy được?
  haizzz, ngta chỉ nhìn về kq mà chẳng quan tâm đến quá trình

 46. chẳng lẽ Ly tỷ lại có kỳ ngộ gì sao hấp thu năng lượng của ao đen này khẳng định tâm mạch và tu vi càng thêm cường đại. Nhưng ao đen này cũng quá bí ẩn đi sao lại có thể hút người như vậy

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: