Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 101

84

Chương 101: Con rắn trầm cảm.

Edit: Tiểu Ngạn + Tiểu Ngọc Nhi

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

 Minh giới, không có như trong tưởng tượng của Tề Hoan mọi chỗ đều tràn ngập sắc thái thần bí. Cảnh tượng quỷ hồn bay loạn cũng không có. Đương nhiên, thời điểm thấy Minh Vương, nàng vẫn có chút xíu rung động, cảm thán một phen, thế giới này đúng là không giống trong tưởng tượng của mình, Minh Vương thế nhưng cũng có thể hân hoan.

Nhìn một tiểu la lỵ phấn nộn còn không cao hơn mình khí thế mười phần rời khỏi ghế Luân Hồi vương, cho dù kẻ không thích con nít như Tề Hoan cũng không nhịn được muốn đi lên nhéo nàng hai cái. “Chào Thiên Lôi thúc thúc.” Giọng nói tiểu la lỵ mang theo vẻ ngọt ngào, nếu không phải Tề Hoan biết tiên giới có một số quái vật thích biến thành đứa trẻ gạt người, thì thiếu chút nữa đã cho rằng đó là một đứa bé mới sinh.

Nghĩ đến đây Tề Hoan nhịn không được nhớ tới cái tên Thiên Vũ Tiên Tôn kia, sau khi đại chiến tiên ma chấm dứt, hắn liền biến mất không thấy bóng dáng, mà Tề Hoan cũng không tìm thấy tiểu hồ ly, ngay cả điện Lôi Thần cũng không tìm được hắn, trong lòng tuy thực lo lắng, nhưng Tề Hoan cũng chỉ có thể nhẫn nại tiếp tục chờ đợi.

“A, Tiểu Bối Bối, hôm nay sao lại là cháu làm nhiệm vị, cha cháu đâu?” Thì ra đây là con gái Minh Vương, té ra là hiểu lầm.

Vẻ mặt Tề Hoan kinh ngạc, Thiên Lôi thấy tiểu la lỵ kia, vậy mà hai mắt tỏa sáng, chạy về phía người ta. Với hình thể Thiên Lôi. Chỉ cần một cái vung tay, nha đầu kia còn không bị đánh bay sao?

Nhưng, sự việc Tề Hoan suy nghĩ trong lòng không có phát sinh, tiểu la lỵ được Thiên Lôi ôm vào trong ngực, hung hăng hôn một cái. “Hôm nay có một nữ quỷ từ trên xuống dưới trông rất được, phụ thân tìm nàng nói chuyện phiếm rồi.” Tiểu lolita bị râu quai nón của Thiên lôi làm cho ngứa, nhịn không được cười khanh khách.

Theo cuộc nói chuyện của hai người, Tề Hoan đã phân tích ra, Minh Vương này là một tên sắc quỷ. “Mang Thiên Lôi thúc thúc đi tìm cha cháu đi.” Thiên Lôi sau khi thân thiết đủ rồi, đem tiểu la lỵ để trên mặt đất, kết quả tiểu nha đầu thế những oai hùng cùng hắn nói điều kiện.

“Mang theo thúc đi tìm phụ thân cũng được, nhưng thúc phải để cháu cưỡi cơ… Mặt Ngựa thúc thúc không chịu biến thành ngựa chơi với cháu, bọn họ rất quá đáng.” Tiểu la lỵ đỏ mắt, cái miệng nhỏ bĩu lên, Thiên Lôi không nói hai lời liền đồng ý.

“Tiểu Bối Bối, sao cháu lại muốn Mặt Ngựa biến thành ngựa thế? Ta nhớ thuật biến hóa của Đầu Trâu tốt hơn mà!” Thiên Lôi nghi hoặc hỏi.

“Mặt Ngựa thúc thúc khi còn sống không phải là ngựa sao?” Tiểu la lỵ cũng thoáng kinh ngạc.

“….Đương nhiên không phải…”

“A~” Tề Hoan cùng tiểu la lỵ đồng thời gật đầu, ra vẻ đã hiểu, làm Thiên Lôi vô lực trợn trắng mắt, ôi khiếu thưởng thức như thế, Tề Hoan thì thôi đi, sao đến ngay cả tiểu công chúa Minh Giới cũng vậy, thực không biết Minh Vương thường ngày dạy dỗ nữ nhi như thế nào.

Trên đường đi, tiểu la lỵ ngồi trên cổ Thiên Lôi, cùng Tề Hoan vui vẻ nói chuyện phiếm. Tề Hoan llúc này mới biết, thì ra tiểu la lỵ chỉ mới sinh không bao lâu, đại khái là hơn 100 tuổi, dựa theo tuổi của người Minh Tộc, thì nàng tương đương với bốn tuổi của con người rồi.

Đợi sau khi tiểu Bối Bối dẫn hai người Thiên Lôi tìm được Minh Vương, chỉ thấy hắn đã đè nữ quỷ kia rồi. Tề Hoan mắt nhìn trời, lại nhìn đất, rồi nhìn Bối Bối.

Phụ thân trần truồng cùng một a di xinh đẹp nằm trên đất, vẻ mặt tiểu Bối Bối vô cùng bình tĩnh, không bĩnh tĩnh nổi cũng chỉ có Tề Hoan. Này trách ai a, nàng vẫn là hoàng hoa khuê nữ đó, làm sao có thể trực tiếp nhìn một màn kinh tâm động phách như vậy.

“Thiên Lôi, ngươi cũng tới?” Nửa đường bị người ta quấy nhiễu, Minh Vương chỉ nhăn mặt nhíu mày, song động tác dưới thân vẫn không có dừng lại.

Tề Hoan cúi đầu âm thầm đem tổ tông mười tám đời của Minh Vương ra rủa một lượt, nam nhân vô sỉ này, thế mà lại ngồi trên chức vị Minh Vương. Sau đó dựa theo triết lý vô lễ chớ nhìn, không vấn không hỏi.

“Chậc, ngươi thu liễm chút được hay không, ta có việc cần tìm ngươi.” Thiên Lôi cũng cảm thấy tình hình xung quanh không tốt lắm, nhất là hơi thở nho nhỏ phát ra từ người Tề Hoan, ách… Hắn cảm thấy nếu bây giờ không ngăn Minh Vương lại, không khéo nha đầu này sẽ kích động mà thả ra vài đạo thiên lôi tới nện y, vậy thì không ổn rồi.

“Được rồi, mỹ nhân, lát nữa chúng ta tiếp tục.” Minh Vương lắc lắc tay, trong nháy mắt làm nữ quỷ kia biến mất, sau đó dưới người hiện ra một cái khố đen, song trên người vẫn trần truồng, lồng ngực có một vết sẹo xấu xí vô cùng dễ thấy.

“Ồ, ngươi nuôi thiếp à, Điện Mẫu nhà ngươi không phải nổi danh bình dấm chua sao?” Sau khi đứng lên, Minh Vương mới nhìn đến Tề Hoan, một tay xoa cằm, khuôn mặt tà mị nhìn chằm chằm nàng.

“Đừng nói bậy, ca ca của ta đâu?”

“Làm gì gấp vậy.” Minh Vương trừng mắt Thiên Lôi, sau đó cúi người nhìn Tề Hoan trước mặt, thấy mặt nàng đỏ ứng, hắn tưởng Tề Hoan ngượng ngùng, nhưng trên thực tế, nàng bây giờ chỉ là tức giận xông não mà thôi. “Tiểu mỹ nhân, có hứng thú tới Minh Giới hay không, bản lĩnh của ta còn chưa biểu diễn xong đâu.”

Tề Hoan ngẩng đầu, giống như nghe không hiểu nhìn hắn, câu nói vô sỉ này, là Minh Vương nói hay sao? Nàng vặn cổ nhìn về phía Thiên Lôi, trong mắt tràn đầy ý hỏi. Chính là đang dùng ánh mắt truyền đạt ý tứ, có thể cho hắn một đạo sét hay không đây?

Thiên Lôi lúc lắc đầu, một bộ không còn chọn lựa nào khác. Đối với Minh Vương, bọn họ đều đánh không lại.

“Ta không có hứng thú với lão nam nhân.” Không thể động thủ, đặc biệt tại tình huống dù động thủ cũng không có hi vọng gì, Tề Hoan chọn đấu khẩu. Dù sao có Thiên Lôi cho phép, không sợ Minh Vương trở mặt. Để hắn phát điên, Tề Hoan còn đặc biệt nhấn mạnh chữ ‘lão’.

Quả nhiên, Minh Vương biến sắc rồi, hắn thống hận nhất nhất chính là bị người ta chê già, này cũng không thể trách hắn, cuộc sống của Minh tộc khác với các chủng tộc khác. Minh giới trải qua phong ba bão táp, nhưng hắn chẳng qua mới chỉ là đời Minh Vương thứ hai mà thôi, từ đó có thể biết hắn già tới cỡ nào.

Về phần tại sao ghét người khác chê già, cái này ai cũng không hiểu được, ngay cả Thiên Lôi cùng hắn quan hệ không tệ cũng không biết.

Minh Vương vẻ mặt thay đổi, trên khuôn mặt lộ ra vẻ hung ác dọa người, khiến người ta kinh sợ, có điều hắn lại không làm gì Tề Hoan, chỉ nhìn nàng một cái thật sâu rồi không lên tiếng nữa.

“Đi thôi, ta mang các ngươi đi tìm Lôi Thần.” Minh Vương nhìn tới Bối Bối trên cổ Thiên Lôi, ánh mắt càng lạnh đi, “Ai cho ngươi tới đây?”

Giọng điệu của hắn làm cho Tề Hoan vô cùng khó hiểu, Bối Bối không phải con gái hắn sao? Có phụ thân nào dùng giọng như vậy nói với con gái mình sao? Thế nhưng cảm giác lại không giống như nổi giận, bởi vì Bối Bối hình như rất quen với thái độ này của Minh Vương.

Bối Bối cúi đầu, định nhảy từ trên cổ Thiên Lôi xuống, thì đã bị Thiên Lôi túm lại, “Đừng nghe cha cháu nói nhảm, ngồi yên nào.” Thiên Lôi trừng mắt nhìn Minh Vương, ánh mắt hai người va chạm trong không trung, còn may, không phát ra tia lửa, dù sao cuối cùng Minh Vương cũng thỏa hiệp rồi.

Ở Minh giới không có bầu trời, ngẩng đầu nhìn lên là một mảnh tối tăm mù mịt, trên đất cũng không có bất kì thực vật màu xanh nào, mặc dù quỷ hồn không cần hít thở, nhưng hoàn cảnh sinh thái của nơi này đúng là không tốt, cũng may không ai ở đây. Tề Hoan đi theo Thiên Lôi không lâu, liền cảm thấy vô cùng áp lực.

Chỗ này quỷ khí nồng đậm, thân thể nàng theo bản năng bài xích, làm Tề Hoan vô cùng khốn đốn.

Minh Vương cũng phát hiện Tề Hoan kì lạ, ngẩng đầu nhìn Thiên Lôi, Thiên Lôi mỉm cười không nói. Bọn họ đều là thân thể mang đặc tính lôi, chính khí tiên thiên trải khắp toàn thân, bước vào Minh giới đương nhiên sẽ cảm thấy khổ sở, phản ứng như vậy là bình thường. Chẳng qua lôi tu (người tu sét) bình thường sẽ không phản ứng kịch liệt như Tề Hoan, điều này cũng chứng tỏ, lực lôi điện trong cơ thể nàng đã thăng tiến tới một tầm cao nhất định.

Đương nhiên, chính thức lợi hại, ví như Thiên Lôi đây, hắn căn bản không có bất kì cảm giác gì.

“Thực đáng thương, mỗi ngày ở chỗ này không bị uất đến điên mới là lạ…” Tề Hoan ngẩng đầu liếc Minh Vương đi tuốt đằng trước.

“Tiểu Bối Bối, có muốn cùng tỷ về Tiên giới không, ở Tiên giới rất thú vị nha.” Tề Hoan đúng là quá nhàm chám rồi, chỉ có thể tìm Bối Bối nói chuyện phiếm.

Sắc mặt Thiên Lôi nhất thời thay đổi, Minh Vương vẫn là bộ dạng người chết, ngược lại Bối Bối lại lộ ra vẻ chờ mong, dường như rất muốn tới Tiên giới chơi. Thực ra mà nói, phải biết là có rất nhiều người muốn tới Tiên giới.

“Phụ thân, con có thể đi không?” Khó có khi, tiểu Bối Bối vậy mà lại lên tiếng, nàng vừa nói ra, Tề Hoan liền thấy thân thể Minh Vương cứng đờ.

“….Tùy ngươi.” Giọng nói càng thêm lạnh, song ngoài dự liệu, hắn không từ chối.

Ai, Thiên Lôi âm thầm thở dài, lá gan nha đầu Tề Hoan thế mà ghê gớm, ngay cả nữ nhi của Minh Vương cũng dám cuỗm, mặc dù hắn đã sớm có tâm tư như vậy rồi.

Ai cũng không nghĩ đây là con gái của Minh Vương, tiểu Bối Bối gọi hắn là phụ thân, nhưng hắn đối với tiểu Bối Bối lại vô cùng không tốt, mặc dù  không làm gì nàng, nhưng luôn lạnh băng như người xa lạ như vậy, khiến bọn họ nhìn mà cùng đau lòng cho Bối Bối.

Trên đường đi, chỉ nghe thấy tiếng rầm tì nói chuyện của Bối Bối và Tề Hoan, Tề Hoan kể lại những chuyện ở nhân gian của mình cho Bối Bối. Mấy câu chuyện thú vị khiến Bối Bối cười khanh khách không ngừng, mà vẻ mặt Minh Vương càng lúc càng khó coi.

“Chính là chỗ này, ba ngày trước Lôi Thần đến Thập Oán Độ, chỗ này không thể dùng thần thức tìm người, các ngươi muốn tìm hắn thì phải đi vào.”

Thập Oán Độ là một nơi vô cùng đặc thù ở Minh giới, căn bản chính là một giải đất không ai quản lý, oan hồn ở đây cấp cao nhất cũng là Quỷ vương, hơn nữa đã từng có vài Quỷ tiên rồi, mặc dù tất cả đều hôi phi yên diệt (bụi bay khói tan), nhưng chỗ này lại thành nơi tích tụ oán khí nổi danh.

Minh Vương lạnh lùng nhìn Bối Bối, Bối Bối ngoan ngoãn tụt xuống khỏi người Thiên Lôi, nghe lời đi tới bên cạnh Minh Vương, bàn tay nhỏ bé túm tay hắn.

“Đi thôi Tiểu Hoan Tử.” Thiên Lôi gật gật đầu, rồi dẫn Tề Hoan tiến vào Thập Oán Độ.

Thập Oán Độ vậy mà lại là một tòa thành cổ, trong thành có không ít tòa nhà nguyên vẹn, sau khi đi vào cửa thành, Tề Hoan cúi đầu nhìn con sông hộ thành, bên trong vậy mà đều là ác quỷ hung ác, bọn chúng ở trong sông thay phiên xé nát lẫn nhau, trong miệng còn phát ra tiếng kêu khiến người ta kinh hãi.

Về phần trong thành, bọn họ đi lâu như vậy mà thấy không hơn vài con quỷ, thỉnh thoảng chỉ thấy một hai quỷ vương bay qua, bọn chúng đều nhìn ra thực lực khủng bố của Thiên Lôi, nên đều nhanh chóng chạy mất.

Thiên Lôi cũng không hứng thú trừ quỷ thay Thập Oán Độ, trừ phi bên trên dài mắt yêu cầu, bằng không hắn tuyệt đối không tùy tiện ra tay.

Thập Oán Độ cũng không lớn lắm, rất nhanh Thiên Lôi đã tìm được chỗ Lôi Thần dừng chân. Lôi Thần vậy mà ở trong khách điếm Duyệt Lai? Chỗ này thậm chí còn có khách điếm? Thật đúng là làm người ra rớt con mắt mà, Tề Hoan nhớ lúc trước xem ti vi, chỗ nhân vật chính đến cũng gọi là khách điếm Duyệt Lai, xem ra khách điếm này, đều là đến từ Minh giới.

“Đến rồi à.” Trông thấy Tề Hoan và Thiên Lôi, sắc mặt Lôi Thần dễ nhìn hơn một chút.

“Con quỷ kia sao rồi?” Thiên Lôi cũng không khách khí đến ngồi đối diện đại ca, sau khi hắn xuất hiện, khách sạn vốn có mấy người trong nháy mắt đã biến mất tăm.

Đối với quỷ mà nói, Lôi Thần chính là một dạng giống như mặt trời vậy, bây giờ lại tới thêm một ‘mặt trời’ nữa, có ngu mới không chạy.

“Còn chưa tìm được, có điều nhanh thôi, hắn cũng phải độ kiếp, ta không tin là không đối phó được hắn.” Lôi Thần dùng sức vỗ bàn một cái, âm thanh phát ra vô cùng kịch liệt. Đại khái sản phẩm từ Lôi Thần điện đều rất nóng nảy đi, ai nấy đều là tính tình tệ hại.

Minh giới mặc dù không phân biệt ngày đêm, nhưng đám quỷ kia đều nhớ được, Minh giới lại không hợp để Tề Hoan tu luyện, cho nên vừa tới buổi tối, nàng liền tìm một căn phòng đi vào.

Cũng may hoàn cảnh chỗ này cũng không tệ lắm, còn có một quỷ lão bản để sai vặt.

Đêm dài yên tĩnh, đang ngủ Tề Hoan đột nhiên cảm thấy bên cạnh có tiếng người hít thở, có điều mắt nàng không mở ra được. Sau đó nàng rõ ràng cảm thấy một đôi tay lạnh như băng tiến vào trong quần áo, đặt ở eo không nhúc nhích.

Một con quỷ tới tìm ‘lò sưởi’ sao? Đại não Tề Hoan chợt nảy lên một ý nghĩ buồn cười. Sau đó chợt có cái gì đó mềm mại ẩm ướt kề lên cổ nàng, rất lâu, cảm giác kia mới biến mất.

Ngày hôm sau, Tề Hoan là bị Thiên Lôi túm ra khỏi phòng, rõ ràng đã ngủ mười hai canh giờ, nhưng Tề Hoan vẫn mơ mơ màng màng không tỉnh.

“Nhị thúc, ta cảm thấy hôm qua bị quỷ đè.” Tề Hoan theo sát Thiên Lôi nói, nàng không nghĩ đó là mơ, nhưng cảm giác lại không thực, quỷ sẽ lợi hại như vậy sao, dưới tình huống có Thiên Lôi và Lôi Thần bên cạnh còn có thể chạy tới phòng nàng.

“Ngươi ngủ tới choáng váng rồi, về sau đừng ngủ nữa.” Thiên Lôi trả lời vô cùng ngắn gọn mà dứt khoát, quanh phòng bọn họ đều có kết giới lôi điện, tuyệt đối không thể bị quỷ xuyên qua mà không phát hiện.

“Thật sao….” Tề Hoan sờ sờ cổ, chẳng lẽ thật sự là nằm mơ.

“Ô, sao trên cổ ngươi lại có vết đỏ?” Thiên Lôi nhìn chăm chú, “Sẽ không phải bị con gì cắn chứ?”

“….” Tề Hoan ngây người, nàng tuyệt đối không phải nằm mơ, đêm qua thực sự bị một con quỷ vô lễ rồi, hiện tại nàng vô cùng khẳng định. Tốt nhất đừng để nàng đụng phải con quỷ kia, bằng không, chặt thành tám khúc, trước rán sau chiên.

“Đã tìm được rồi, đi cùng ta nào.” Trong lúc Tề Hoan cùng Thiên Lôi trò chuyện, thì Lôi Thần không biết từ đâu nhảy ra, không thể không nói tốc độ lôi độn của hắn thật đúng là nhanh kinh người, giống như chỉ trong chớp mắt thôi, Tề Hoan hâm mộ nhìn Lôi Thần, nếu có thể luyện tới trình độ này thì tốt quá. Đáng tiếc lôi phẩm của nàng không cao bằng Lôi Thần, cho nên lôi độn đương nhiên kém xa người ta.

Nơi độ kiếp của quỷ tiên kia là trong một tòa tháp hoang phế, tháp kia cũng không cao, chỉ có bốn tầng. Tuy không so được với Lôi Thần tháp, nhưng bề ngoài trơn tuột xanh bóng kia, làm cho người ta nhìn thấy mà buồn nôn.

Chưa đợi bọn họ bước vào, đã cảm giác được một luồng oán khí áp lực cường đại từ tứ phía trực diện phát ra, sắc mặt Lôi Thần vốn bình tĩnh giờ cũng đã thay đổi.

“Có biến rồi, Thiên Lôi đi cùng ta, tiểu Hoan tử ngươi trốn xa chút.”

Tề Hoan cũng nhân ra tình cảnh không ổn, nàng từng thấy qua quỷ vương, oán khí trên người quỷ vương so với vị này, căn bản giống như dòng suối nhỏ so với biển cả bao la, vị quỷ tiên kia lợi hại như vậy sao, thật đúng là khoa trương nha.

Tề Hoan không nói hai lời liền biến thành một tia lôi điện màu đen, trong nháy mắt đã nấp sang một chỗ khác của Thập Oán Độ.

Đại khái bởi vì chỗ này có quỷ tiên độ kiếp, nên vốn dĩ còn có thể thấy vài quỷ vương, thì lúc này đều đã chạy mất tăm, Tề Hoan thành thật ngồi trên mây kiếp nhìn náo nhiệt bên dưới.

Mặc dù đám mây này rất dễ phát hiện, nhưng không còn cách nào, nàng sợ độ cao, nên đành phải làm cho đám mây to chút, từ đây có thể thấy được tình huống phát sinh dưới mặt đất.

Lôi kiếp mà Lôi Thần và Thiên Lôi hợp lực xuất ra rốt cuộc có bao nhiêu uy lực Tề Hoan không biết, nhưng nàng nghe nói, một mình Lôi Thần dùng toàn lực đã khiến toàn bộ đám Tiên Tôn khác không thể chống đỡ rồi.

Huống hồ lần này hai người bọn họ liên thủ, mặc dù Tề Hoan vô cùng tò mò với vị quỷ tiên chưa từng gặp mặt này, nhưng trong nội tâm đã nhận định hắn sẽ phải chết không thể nghi ngờ.

Ngay khi Tề Hoan nghểnh cổ chờ đợi lôi kiếp bổ xuống, nàng đột nhiên cảm thấy đám mây kiếp dưới mông hơi vặn vẹo. Thò tay xuống dưới sờ sờ, một thứ gì đó trơn bóng? Còn sống? Xúc cảm này, thật là người ta sợ hãi. Tề Hoan thoáng cái giật bắn người đứng dậy, tạo dáng con gà giương cánh trên mây kiếp.

Sau đó nàng trông thấy trong đám mây có một con rắn màu bạc, trên đầu mọc hai sừng rồng chui ra, “Tiểu Ngân?” Tề Hoan kinh ngạc, “Ngươi sao lại ở đây, Mặc Dạ đâu rồi, hắn cũng ở chỗ này sao?” Tiểu Ngân nếu không đi cùng nàng, thì chắc chắn là ở cùng Mặc Dạ, bây giờ nó xuất hiện ở đây, vậy Mặc Dạ ….

Nghĩ đến đây, Tề Hoan cúi mắt nhìn tàn tháp bị màn mây kiếp bao trùm kia, Mặc Dạ sẽ không phải ở bên trong chứ…..

Tiểu Ngân quấn lấy chân Tề Hoan bò hai vòng, rồi vẫy vẫy cái đuôi, bện thành một cái bàn tròn nhỏ màu bạc dưới chân nàng, như bình thường gục xuống ngủ. Không có biện pháp, con rắn này có chút trầm cảm.

—————————

TNN: Suốt từ sáng vừa 888 vừa edit, tới bây giờ mới xong đây. Bởi vì ta làm xong c101 trước dự kiến nên vụ biểu quyết trên fb cũng chấm dứt trước hạn nhé. Ta sẽ điều chỉnh lại luật comt trong bài thông báo đặt pass. Mọi người vào xem lại để biết thêm chi tiết a.

Như đã báo trước, bắt đầu từ chương này sẽ duyệt comt set pass. bạn nào comt hợp lệ ở chương này sẽ nhận được pass chương sau.

Ai comt ở web thì ta sẽ lọc và gửi pass qua mail, nên ai comt = mail thì điền cho chuẩn nha ^^

Đối với các bạn comt ở fanpage, ta sẽ inbox vào fb. Vì comt ở trong fb hay bị trôi, lúc hiện đủ lúc hiện thiếu, hơn nữa ta k thể trực ở fb 24/24 như quản lý comt trên web được, nên đôi khi sẽ bị thiếu. Bạn nào nhận thấy mình comt đúng yêu cầu mà ta k gửi pass thì nhớ inbox vào fb ta để khiếu nại nhé.

Đối tượng cuối cùng là mấy bạn comt trên web nhưng lại muốn nhận pass qua fb, các bạn add fb ta và tự inbox để ta gửi pass nha. Vì ta không biết ai với ai cả =.=

p/s: nói thì nói vậy thôi chứ ta vẫn muốn các nàng comt đủ 50 comt T__T để ta đỡ vất vả. Phải biết bây h ta đang nợ như chúa chổm a~~~ vừa beta bán kiếp, beta quyển 6 TTNT, edit Trang chủ, edit hạ gục tể tướng cho Py. Cái nào cũng đang dang dở đó T___T huhu

——————-

Xì poi chương sau nà:

Đã chết? Cứ như vậy chết rồi? Miệng Tề Hoan còn chưa khép lại, ngơ ngác nhìn sau màn sét đánh, chỉ còn lại vô số tro tàn trên mặt đất, cái gì cũng không còn.

“Gạt người, làm sao có thể chết như vậy, ngươi còn chưa có lấy ta đâu, lại dám chết trước ta. . . . . . huhuhuhu . . . . .” Tề Hoan ngã ngồi trên mây kiếp, ôm mặt khóc nức nở……

———————

Link comt trên page

Discussion84 Comments

 1. keke, tem đầu tiên ;75 ;75 ;75
  con quỷ ăn đậu hủ của nàng kia chắc chắn là Dạ huynh rùi, haha ;51 ;51 . Thành quỷ rùi vẫn háo sắc như thường. cháp này 2 người cũng chưa đc gặp nhau nữa, chap sau ko biết có gặp đc ko ta ;36 ;36 . Đau lòng quá ;01 ;01.
  Mình dở văn vẻ, đọc truyện nhưng ko biết lời hay ý đẹp j để ghi bình luận nhiều. hehe, thanks bạn nhiều vì edit truyện này cho bọn mình đọc. chúc sức khỏe ;12 ;12

 2. temmmm =))))))))))
  chậc vừa ms chân ướt chân ráo bước vào Minh Giới đã bị Dạ ca tranh thủ hun trộm =))))))
  mà sao cái tên chap lại thê skia nhở =)) Ngân Ngân ciu mờ trầm cảm đâu :3
  và thấy thái độ của Minh Vương cứ như là ng hắn iêu/thù đến từ tiên giới hoặc nhân giới á?

 3. Chẳng lẽ Mặc Dạ lại trở thành quỷ tiên sao?? Từ ma thành quỷ ta thấy khôi hài thế nào ý ;15 Thấy spoil chương sau mà tò mò quá đi mất ;60 Hy vọng Dạ ca không bị thương nặng, nếu không thì Hoan tỷ sẽ đau lòng lắm, ta cũng đau lòng ;75 Chừng nào tiểu hồ ly mới trở lại đây? Nhớ nó quá à ;47

 4. =.= thế hóa ra con quỷ sắc bà hoan là anh dạ à?
  Thấy spoil chương sau như thế ko biết a Dạ nhà ta có die thật hay ko nữa. hóng quá ;51

 5. sao ai cũng nói quỷ ôm Tề hoan tỷ là mặc dạ zậy? ta đọc lại có cảm giác là tiểu ngân chứ??? còn có quan hệ của bối bối vs ông Minh vương lạ nhỉ? vừa có cảm giác là người thân và có cảm giác như người xa lạ zậy đó? đọc xì poi ko lẽ người mà 2 lôi thần độ kiếp có phải là mặc dạ ko ta? Bó tay tề hoan tỷ lun, thần tiên sợ độ cao??? ;70 ;70 ;70 ;70

 6. Dạ ca xấu quá đi nhân lúc mụ Hoan ngủ vào phi lễ a, hắc hắc. Cái Minh Vương này thật đúng là quái dị sao lại đối xử như vậy với con gái chứ, không chẳng lẽ BB không phải con gái ruột sao. Đã thế già rồi còn vô sỉ chứ. Thật kì lạ. Ôi Dạ ca của muội, muội sẽ lại được gặp ca rồi. Mong chờ a, mong chờ. Không biết bây giờ ca thành quỷ rồi vậy làm thế nào để ăn đậu hũ của mụ Hoan ta??? Tks nàng

 7. tiểu Ngân trầm cảm?? ;74 nhớ ko lầm trong wattpad (phiên ngoại) ẻm đè tiểu hồ ly gian thí mồ ;33

 8. oh vậy là sao, sao Tiểu Ngân lại ở Minh Giới,vậy Mặc Dạ đâu chẳng lẽ Mặc Dạ là người chuẩn bị được độ kiếp làm quỷ tiên oh oh. Không biết tiểu hồ ly đâu ta hay là bị Thiên Vũ Tiên Tôn luyện thành đan dược rồi huhu ;53 ;53. Vậy Tiểu Ngân bé nhỏ của chúng ta đây phải làm sao giờ ;70 ;70 ;70
  Mà thật không ngờ có người vô sỉ như MInh Vương nha thấy ngườ vào mà vẫn tiếp tục trình diễn ;73 ;73 ;73 , nế không phải Thiên Lôi thúc thúc nói chắc vẫn còn tiếp tục quá. Mà ông đối với con gái cũng kỳ ha ;73 ;73 ;73

 9. A Da da tro lai ;75 ;75 ;75 va khong quen an dau hu cua Te Hoan. ma cai vu an dau hu nay la the nao day ta.A Da co ban the khong ma hun TH van de lai cai dau do nhi ;19 tieu ngan thi van nhu vay.vo si nhu ngay xua ;41 ;41 ;41 ma ta cuoi be bung cai doan xipoi roi.dung phong cach TH

 10. a,có người thò tay vào trong áo rùi đặt ở chỗ eo kìa.nvậy chắc chắn là a Dạ hôn mụ Hoan rùi-tiểu ngân mới không thèm mụ Hoan.a.a.a.a.Dạ ca đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa.chuyến này mụ hoan nói hớ rồi.nhưng mà nói ra tình cảm như vậy không biết Dạ ca có cảm động không?chắc là trong bụng rất vui nhưng vẫn phải chọc ghẹo mụ hoan.mong chờ chap tiếp theo.

 11. hazz ko biết trong tháp có phải dạ ca ko t hìn.
  Hóng tráp típ theo quá đi ;15 như lúc ngủ tề hoan bị dạ ca xàm sở thì phải :)))) hazz con rắn của dạ ca sao thấy lúc nó bị tự kỷ hơi bị nặng r

 12. *con rắn trầm cảm* ;41 đọc tên chương mà ta suýt sặc nước nhé, ;72 tiểu ngân mà trầm cảm ư ???thật choáng váng nha, ;29 nó k nhảy ra dọa người ta là may r ý chứ, bảo nó bị trầm cảm chắc….rắn cũng có thể mọc chân được mất ;41
  lão minh vương kia thật biến thái mà, bao nhiêu người đứng đó mà cứ trình diễn xuân cung đồ sống cho người ta xem được, ;74 k biết ngại à, đã thế còn dám mời mọc nhòm ngó hoan tỷ nữa chứ, đọc mà ta chỉ muốn hoan tỷ bổ cho lão ý mấy quả sét cho sướng thôi. hừ hừ ;03
  chà chà, k biết có phải dạ ca ăn đậu hũ của hoan tỷ k nhỉ, lại còn để lại dấu vết chứ, ;67 cũng thật là can đảm nha, ca k sợ chị k nhận ra lại bổ cho mấy quả sét à *cười nham hiểm* ;75 ;75
  chương sau có vẻ gay cấn à nha, chắc dạ ca k yếu đến nối biến thành tro bụi đâu nhỉ, ;53 nhưng vẫn thương ca quá, sao bà tác giả ngược ca quá vậy, đã làm ca mất đi thân thể, giờ lại bị lôi đánh nữa, ứ chịu đâu, ;70 thương ca quá đi ;36

 13. aizzzz …để comt trực tiếp ở ngoài web hoài mà ko đc j hết..cuối cùng cũng vô đc ròy…thành viên mới xin chào cả nhà!! ;76
  quỷ sàm sỡ chắc chắn là A Dạ ròy..ko ai có bản lĩnh đó ngoài a…he he…cuối cùng cũng gặp đc nhau ròy…chắc là a Dạ ko sao đâu…truyện còn dài mà..hj hj…
  Cám ơn nàng nhiều nha!!!

 14. *toát mồ hôi* Chị Hoan bị Anh Dạ ăn đậu hũ mà k biết kìa =__= Vì trình độ ngược của tg trong các chương trc, ta đang hi vọng một màn lừa bán của anh Dạ với Chị Hoan a~

  TN trầm cảm chẳng lẽ do nhớ Tiểu hồ ly quá mức :v

 15. Có phải MD k nhỉ?mog chờ chương sau.nghe xìpoi mà hồi hộp wá… MD có độ kiếp thành công k đây

 16. K biet nguoi trong phong luc Hoan ty ngu la ai nhi? Cuoi cung thi da xuat hien my nam Tieu Ngan cua chung ta. Chac Da ca k bi sao va loi hai hon xua nen Tieu Ngan moi yen tam ngu ngon lanh o chan Hoan ty

 17. Ạch mình cứ nghĩ vết ở cổ của Tề Hoan là Tiểu Ngân chứ . Tiểu Ngân mà bị trầm cảm ah , hay là nhớ Tiểu hồ ly ý nhở . Ôi ta nhớ tiểu ly đáng iu quá , không biết bao giờ em ý quay lại đây ;07
  hiihi chap sau anh Dạ quay lại rồi, đọc xì poi xong lại càng tò mò

 18. Ặc lão minh Vương này biến thái quá rồi bị bắt quả tang đang làm chuyện xấu mà mặt không đỏ thở không gấp mà còn có thể vừa nói chuyện vừa hành sự hỏi trên đời có mấy người a ;72 cái người sàm sỡ tề hoan chắc chắn là dạ ca rồi chỉ có da ca mới có hứng thú và dám chạm vào TH thôi a mà sao ca hiền thế không biết đã chio tay vào áo được rồi sao mà cứ để một chỗ ở eo thế kia tiếc quá a ;35 ;35

 19. Tiểu Ngân bị trầm cảm là do nhớ tiểu hồ ly đây mà, chả biết tiểu hồ ly sao rồi ak, mong là không bị sàm sỡ không thì Tiểu Ngân buồn lắm. Ặc ặc Ông Minh Vương này cũng quá vô đối đi thôi có người mà vẫn hành sự được thì đúng thật …. híc híc không biết nói sao nữa, được cái con gái Minh Vương đáng yêu hơn bố già của mình nhiều * he he* nhưng mà tình cảm hai cha con có vẻ là lạ sao ý. Á Á Hoạn tỷ bị chiếm tiện nghi mà không làm sao được kìa * hự hự*, theo ta đoán thì đây chắc chắn là Dạ ca rùi * tung hoa* Dạ ca vào phòng của Hoan tỷ kiểu gì được nhỉ ??? Đọc đoạn xì poi của nàng ta thấy chương sau quá gay cấn đi, mọi người comt nào comt nào để còn đọc chương sau nữa chứ ;67 ;67 ;67

 20. Minh Vương này cũng quá vô sĩ luôn, tiểu ngân xuất hiện rồi còn tiểu hồ ly không biết chừng nào mới gặp lại a, Quỉ xắp độ kiếp lad A Dạ chứ gì không biết có thành công không, đừng làm ta đau tim nữa nha hix hix.
  Mong sao chương sau được gặp lại A Dạ

 21. Ui Tiểu Ngân ở đấy vậy chắc chắn quỷ tiên kia là anh Mặc rồi, hai anh chị lại sắp được gặp nhau đây. Tên Minh Vương Lạnh lùng quá, nên để cho Tiểu Bối Bối đi với Tề Hoan chơi vui hơn, mà tiểu hồ ly mất tích lâu quá, bao h em ấy mứoi về đây

 22. tiểu Ngân đây rồi còn bé hồ ly đâu? Lâu lắm không thấy bé rồi. Quỷ háo sắc vô lễ với Tề Hoan chắc là Dạ ca rồi, không biết ca ấy có độ kiếp thành công không nữa,hồi hộp đến đau tim rồi. Hóng chương sau quá

 23. Chậc chậc k ngờ Minh vương lại là người như vậy a. Đọc spoil mà thấy nó điêu điêu. Dạ ca vô địch sao có thể chết thêm lần nữa được. Và sự xuất hiện của Tiểu Ngân đúng là… đột ngột bỏ đi và đột ngột trở lại á. Thanks tỷ

 24. bò lên giường lưu manh chắc là anh Dạ chứ tiểu Ngân chỉ chung tình vs hồ ly thôi ;15 ;15 ;15
  Dạ ca vẫn bá đạo như ngày nào, thành quỷ rồi thì lại đối địch vs bên nhà mụ Hoan rùi, thấy xì poi của nàng mà ta đau tim quá, hức hức ;70 ;70 ;70

 25. Pa Te Hoan nay dinh doi den khi Mac Da tan thanh suong khoi moi chiu chinh mieng thua nhan tinh cam ma. Ma sao da an dau hu lai ko an cho trot nhi? Quy tu ma van con hien . Haizzz. Tieu Ngan tram cam vi lo lang qua nhieu ma, lo cho pe ho ly mat tich may chuong roi nua ma… Doc truyen nay thich may em thu cung hon nv chinh. :D

 26. Con rắn trầm cảm? Tiểu Ngân trầm cảm? Mỗi lần thấy tiểu hồ ly là 2 mắt tiểu Ngân lại sáng như đèn pha, cứ như nô lệ vợ vậy, trầm cảm chỗ nào chứ ;38 ;38 ;38. Mà Dạ ca cũng biết tranh thủ thật, Hoan tỷ vừa xuất hiện trong phạm vi là lại ăn đậu hủ liền. Tỷ còn không biết đòi cắt thịt ca trước rán sau chiên ;41 ;41 ;41 ;41. Xì poi chương sau hơi bị đau tìm à nha! Nhưng ca là gián đập mãi không chết, nên chắc chỉ mún dọa tỷ thôi ;55 . Hai người sắp gặp lại rồi, mừng quá đi mất ;76 ;76. Tiểu hồ ly mà quay về nữa là đoàn tụ rồi ;39 ;39

 27. ô ô ;60 mới đi học về, mất tem oy ;07
  con gái của diêm vương thật khả ái nha ;69 nhưng vì sao diêm vương lại k thích nhỉ? có ẩn tình gì đây? ;55 k lẽ dạ ca ở trong tháp kia sao? ;72 ca ấy sẽ chết lần nữa à? ;47 ;20 nàng mau sì poi chút đi tiểu ngọc nhi ;32 ta ứ chịu đâu nếu mà dạ ca lại chết nữa chắc ta sẽ …. ;16 tks nàng nha ;76

 28. “Trên đường đi, chỉ nghe thấy tiếng rầm tì nói
  chuyện của Bối Bối và Tề Hoan”-> rầm rì. Hehe, ban chi tim thay moi mot loi nay thoi a ^^. Ma a MV nay lam sup do hinh anh minh vuong trong long ta qua T^T, hinh tuong uy vu con dau a huhuhu
  p/s: ta cung mong du 50comt, pass j j do met lam >.<

 29. ôi đang tới khúc hay sao lại cắt ngang j huhu k chịu đâu ;70 ;70 ;70 k bít dạ ca có sao k nữa có nhớ hoan tỷ k ta ;61 ;61 ;61 ;61 ;61 ….. bé bối bối thật là kute quá đi aaaaaaaaaaaaa ;76 ;76 ;76 ;76 thanks các nàng nhìu nha ;66 ;66 ;66 ;66 ;66 ;66

 30. ẹ, lão già minh vương này tởm vãi…sao chị k giật cho lão vài sét nhỉ….oo anh dạ nè, anh biến thành quỷ tiên kìa..mong anh độ kiếp thành công nhóa, cơ mà con rắn bị sao thế nhể

 31. Ai dám sàm sở Tề Hoan đây ta ;19 Mình nghĩ ko ai ngoài Dạ ca đâu. Cơ mà sắp gặp lại anh ý rồi, ta nhớ, ta mong chờ ngày anh ý trở lại lâu lắm rồi. Ta thật háo hức chờ đợi chương sau nha. Mà tiểu ngân xuất hiện rồi, chừng nào mới gặp lại tiểu hồ ly đây

 32. Giờ đọc lại mới để ý tựa đề của chương. Tiểu Ngân lại làm sao rùi hay nhớ tiểu hồ ly nhỉ. Mà lâu rùi tiểu hồ ly nhà ta không xuất hiện. Đến bao giờ tiểu hồ ly mới xuất hiện đây.

 33. ;76 ;76 ;76 Dạ ca đã trở lại lợi hại nhân đôi. Mò vào phòng Tề Hoan mà không bị phát hiện hú hú ;69 ;69 ;69 . Vụ trên cổ Hoan tỷ có vết cắn ngoài Dạ ca ra thì có thể là ai chứ ;76 ;76 ;76 ca phuc hắc thế kia cơ mà, làm nhiêu việc cho oan tỷ thế mà không sơ múi được gì thì thật có lỗi với bản thân ha ;65 . Tiểu Ngân chán làm vòng tay rổ̀i chuyển sang vòng chân ;72 ;72 ;72 . Lâu quá không gặp tiểu hồ ly không biết bây giờ thế nào rồi ;69 ;69 ;69
  P/s: fb của nàng là gì ý nhỉ cho ta với, tình hình là ta chỉ nhớ mỗi cái mail còn cái pass của mail ta quên mất tiêu rồi hiu hiu ;72 ;72 ;72 chắc không nhận được nên add FB nàng để ibox hehehe
  Mong là sẽ có đủ 50 comt ;76 ;76 ;76

 34. khuongthihuongbrl

  chị Hoan nhà ta mới tới mà a Dạ đã biết và tới ăn đậu hũ của chị luôn rùi, haha. thấy thương a Dạ quá đi. Tiểu Ngân đáng yêu quá đi, cơ mà ko dám chắc là a Dạ tới sàm sỡ TH tỷ đâu, cũng có thể là Tiểu Ngân ko chừng, hehe. mong ngóng Dạ ca xuất hiện quá nè, để cho oán khí của a được vơi bớt. Ko biết 2 a chị gặp nhau sẽ là cảnh tượng gì đây. Minh Vương cũng lãnh đạm ghê. nhưng Bối Bối đáng yêu nữa nè. Mà mình k biết tại sao mà a Dạ chết lại thành quỷ được vậy các nàng?

 35. Chưa đọc nhưng cứ nhảy vào comment cái đã, hi hi. Cái lão Minh Vương này kinh quá, làm chuyện ý mà làm ngay trước mặt người khác vậy. Mà sao trên ngực lại có vết sẹo đáng ghê tởm vậy. Hồi trước Mặc Dạ móc tim ra thì trên ngực chắc cũng có vết sẹo mà. hu hu hu anh Dạ của ta

 36. oh oh…tội nghiệp Dạ ca wá đi huhu…làm quỷ rồi mak còn mê sắc nữa ah nha….sao mak moi gặp đã chia ly nữa rùi???ngược chết lên chết xuống lun oỳ…. ;15 ;15 ;15 ;15 ;60 ;60 ;60 ;60

 37. Chac chac minh vuong nay da mat that day,dien xuan cung do

  truoc mat bao nguoi ma van tinh bo ,that kham phuc ;72 ;35

  toi nghiep tam hon “chong sang” cua te hoan qua ;22

  oi ta nho tieu ho li qua khong biet chung nao moi gap duoc
  day,mong cho qua di ;67

  hic nguoi de te hoan buoi toi chac da ca phai khong , sac lang

  qua,nhung ma ta thich ha ha .

  thanks nan

 38. pá đạo a a dạ. đã là quỷ rồi vẫn trộm đi ăn đậu hũ của Hoan tỷ đk. mà Tiểu ngân bị trầm cảm chắc do mất bé Hồ ly và chủ nhân thì thành cái dạng người k ra người ma k ra ma a.hehehe!

 39. minh vương kinh dị thật, diễn xuân cung đồ trước mặt người khác mà ko biết ngượng, muốn bổ mấy đạo sấm sét xuống người ổng quá đi dám đi diễn trước mặt tiểu bối bối ;53 ;58
  chắc là anh dạ sàm sỡ chị hoan đây mà ;35 ;35 sao ko làm tới lun đi, đọc đoạn này mà hồi hộp ;57 ;57
  thank nàng ;76 ;76

 40. Cái Hoan đại tỷ này đi tới đâu cũng “trêu hoa ghẹo nguyệt” được nhỉ. Mai mốt Dạ đại ca xử cho biết. ;75 ;75 Cơ mà mới đầu muội đọc tên chương cứ ngỡ là Tiểu Ngân bị ” trầm cảm” thiệt rồi đó chớ , ai dè. Hic, cơ mà Tiểu Ngân tới báo tin dữ cho Hoan tỷ tỷ rồi! Đọc spoid của tỷ sao tự dưng lại buồn dã man. ;47 ;47 ;47 ;47 Hic hi vọng chỉ là tiểu ngược thôi. ;57 ;57 ;57 .
  Tks các tỷ nhé! Mọi người vất vả quá!

 41. Dạ Ca thành quỷ rồi mà vẫn còn háo sắc ;76 ;76 ;76 nhưng mờ ta muốn được như vậy a. Cơ mà vậy là mụ Hoan lại lần hai cầu hôn người ta rồi…
  Vậy là từ chương sau trở đi có hiệp nghị hôn nhân rồi. Ta lót gối ngồi hóng
  Thank Py tỷ Nhi Tỷ nhiều
  Phanhoainhung@gmail.com
  Nhi tỷ nhờ tỷ ngoài lề xíu được hơm? e inbox cho tỷ cái hình vs acc tỷ đổi avrta dùm với, kiếm nguyên ngày qua mà hổng có ra chỗ nào đổi ;21

 42. Âu Dương Giang

  Đã thành quỷ rồi nên Dạ ca cũng thành sắc quỷ luôn sao, ta thắc mắc nếu Dạ ca vào được phòng mụ Hoan thì độ kháng sét cũng cao chớ sao tập sau lại thành than thế

 43. Oaoa. Tiểu Ngân trở lại rồiii. Vậy là Hoan tỷ sắp được gặp Dạ ca phải không nhaaaaa. Mong chờ mong chờ haaaa. Quỷ tu kia chắc là dạ ca phải không aaa

 44. bối bối đáng yêu quá.hừ hừ.có khi nào bối bối là sản phẩm ngoài ý muốn của minh vương ko.thế nên lão.mới lạnh lùng vs tiểu bối.vậy.hừ.già rùi còn sống phóng túng.
  lnay la độ kiếp của a dạ đúng k.chắc chắn a dạ sẽ qua đc độ kiếp này nên ta ko lo về c đó(a dạ mà chít thì tg đã the end tr rùi) ;)). ta lo là snay a dạ vs chị hoan còn phải gặp.bnhieu sóng gió nữa ý.haizzzz. giờ tìm thấy tung tích của tiểu ngân rùi.còn tiểu ly nữa.ko bít bjo mới đc gặp tiểu ly đây.hừ hừ

 45. Thanh Thủy Nguyễn

  Chết r mà vẫn ko nên nết ;35 mong chờ cảnh 2 av gặp lại quá đi mất cả,couple xà-hồ nữa lâu quá chẳng thấy lên sàn thật là mong chờ a ;76 ;76 ;76 ;76 ;76

 46. ak, cái lão Minh Vương sau này sẽ không trả thù gì Hoan tỷ chứ :))
  Thế là anh chị sắp gặp lại nhau rùi, sáng nay vào mới thấy có liền lúc hai chương, vui mừng nhảy nhót :))

 47. Hiển nhiên là bạn Tiểu Ngân bị tự kỉ, há há, lại trở về chế độ alone khi ko có bé Hồ đây mà =]]]]]]]]]]] Bây giờ tốt nhất là đừng ai đụng vào, bạn í bây giờ đây trong giai đoạn “nguy hiểm” ;75 Cơ mà ta nhớ bé Hồ quá đi!!!!!!!! Thằng nhóc Thiên Vũ kia thật đáng khinh. Trả Tiểu Hồ lại đây!!!!! ;36 Ta nguyền rủa mi bị cả tộc Cửu Vĩ hồ săn lùng, xem còn dám bắt nạt người khác hay ko, hừ hừ

  Hê hê, cái mối quan hệ cha con cảu Minh Vương cứ là lạ sao í nhỉ??? ;44 Rõ ràng là rất lạnh lùng với con bé, nhưng hiển nhiên ko hề muốn con bé rời xa mình. Thật là kì dị! Trên trời dưới đất đều có chuyện lạ nha. Mong là sau này sẽ có giải đáp. Bé Bối Bối này trông dễ thương ghê!

  Cơ mà Minh Vương này cũng hơi bị có giá đấy, cả Thiên Lôi lẫn Lôi Thần đều phải nể mặt cơ mà. Mặc dù tính tình ko tốt đẹp cho lắm nhưng mong là ko gây rắc rồi gì. Sự thật là mụ Hoan có quá nhiều kẻ thù rồi, thêm một kẻ chưởng quản Âm Giới thật ko tốt, mấy thằng Tiên trên trời đã đủ phiền rồi.

  Dạ ca à ~~~ Làm quỷ rồi vẫn háo sắc thế sao? ;75 Nửa đêm mò lên giường người ta, còn ngông nghênh để lại ấn kí nữa chứ, sợ ko ai biết mình làm sao???

 48. vay la ten so mo Te hoan toi qua chinh la anh Da nha ta, con thu mem mem uot uot tren co la Tieu Ngan chu ko con ai vao day nua. Hoan ty se phai lam gi de giup Da ca day troi vi 2ong Thien loi hop lai chac anh tieu doi qua. chac chi con cach 1 khoc 2 nhao 3 that co thoi, gion hoai chong tuong lai cua nguoi ta do.

 49. Ta rất cảm động vs tình cảm của MD vs TH nhưng 2 người này gặp nhiều khó khăn thật ;57 ;57 mà Dạ ca thành sắc quỷ luôn r s ;75 ;75 cơ mà ta thích thks tỷ nhé

 50. Cám ơn các nàng, hay quá vậy là chị Hoan sắp được gặp anh Dạ rùi , hồi hộp quá không biết cuộc gặp thế nào nhỉ.

  Ngóng ngóng ;76 ;76 ;76

 51. Tiểu ngân ở đây thì MD rõ ràng là quỷ rồi :( xì poi thấy th khóc, ko lẽ MD chết tiếp lần nữa sao

 52. Tiểu Ngân bị trầm cảm =)) ~ cái gì bạn tề Hoan cũng nghĩ ra mà nói cho được cả. Bạn chuẩn bị bị lôi kiếp chắc là Mặc Dạ rồi, Mặc Dạ sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa =))

 53. MD đúng là khủng bố nha, mới hơn 300 trăm mà làm quỷ tu sắp độ kiếp rồi, còn lợi hại đến mức 2 vị thiên lôi phải liên thủ, haha, anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa!!
  Cái xì poi: chắc là lừa tình chứ gì, có quỷ mới tin MD lại chết :))))))

 54. Cái tên quỷ sàm sỡ TH đoán chắc là MD rồi, lại thêm có TN ở đây nữa thì MD chắc chắn là cái kẻ sắp độ kiếp bên dưới rồi.
  Minh vương này cũng có tư tưởng quá tiến bộ đi, lại có thể hành sự công khai như thế.

 55. La quy van phong luu ma. Chet voi ba ahoan lai bao minh bi quy de nua chu. Nguoi thuong nguoi nho o ben canh ma cung khong biet.
  Chac tieu Ngan nho Tieu ho ly nen bi tram cam rui

 56. Ông Minh Vương 35 quá sức mà bé lolita miễn dịch luôn là ko biết ổng 35 cưòng đại cỡ nào a

 57. Ko biết qủy tiên này có phải mặc dạ ko nhỉ. Chắc là đúng anh ý rồi…mà sao minh vương này lai lạnh lùng với con gái mình thế nhỉ.

 58. Đọc cmm của các nàng mà hoa cả mắt. Thiên lôi mà cũng làm tư vấn tình cảm. K bít sao a.Thiên..sờ…Lôi này sao cia đươck địa mẫu??

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: