Hoàn Khố Thế Tử Phi – Chương 73

26

Chương 73: Thần cơ diệu toán

Edit: Gumi Chan
Beta: Vi Vi

 

Vân Thiển Nguyệt vẻ mặt âm trầm nghe lời Thanh Thường nói, tuy rằng cửa phòng đang đóng, nhưng mùi thơm thức ăn từ bên ngoài phòng cứ từng đợt truyền đến. Vốn là buổi tối nàng còn chưa có ăn cơm, hiện tại dạ dày rất phối hợp kêu ùng ục, nàng thu hổi tầm mắt, tức giận trừng mắt liếc bụng của mình, lại ngẩng đầu nhìn về phía cửa.

“Thế tử nhà ta nói những thức ăn này đều là tự mình ngài ấy làm, không có ai nhúng tay trợ giúp, cho nên lâu như vậy mới làm xong.” Tiếng của Thanh Thường tiếp tục truyền đến từ ngoài cửa, chân thành nói: “Thiển Nguyệt tiểu thư, nô tỳ có thể dùng tính mạng đảm bảo rằng những thức ăn này thật sự là do thế tử nhà ta làm, thế tử nhà ta từ trước cho tới bây giờ chưa từng xuống phòng bếp, đây là lần đầu tiên nấu ăn nha!”

Dung Cảnh làm? Vân Thiển Nguyệt sửng sốt, nhưng ngay sau đó lại khinh thường hừ nói: “Thức ăn hắn làm có thể ăn?”

“Thiển Nguyệt tiểu thư, chẳng lẽ ngài không ngửi thấy được mùi thơm của những món ăn này sao?” Thanh Thường nhẹ giọng hỏi thăm, dường như có chút thèm thuồng nói: “Đáng tiếc, nô tỳ cũng không thể ăn dù chỉ một chút a, Dược Lão và Huyền Ca, Thanh Tuyền cảm thấy thèm lâu như vậy mà thế tử cũng còn không cho bọn họ ăn đâu. Vừa làm xong liền lập tức đưa tới đây cho tiểu thư!”

Vân Thiển Nguyệt tự nhiên là ngửi thấy được mùi thơm của thức ăn ở bên ngoài, bụng lại kêu lên, nàng liếm liếm khóe miệng, trong lòng giãy dụa, một mặt là đánh chết cũng không ăn, nàng cùng Dung Cảnh kia nha, cả đời cũng không qua lại với nhau, một mặt đúng là bụng nàng rất đói, thức ăn rất thơm, mà kia còn là cái người lòng dạ hiểm độc tay không dính nước tự mình xuống bếp, mà qua thôn này, đoán chừng sẽ không có nhà trọ a!

“Thiển Nguyệt tiểu thư, muốn nô tỳ đem vào không?” Thanh Thường đợi đã lâu cũng không nghe được tiếng Vân Thiền Nguyệt liền lên tiếng dò hỏi.

“Tiểu thư, bên ngoài còn đang mưa nhỏ đó! Trên người bọn họ đều ngấm nước rồi, mau để cho bọn họ đem thức ăn đưa vào đi! Hiếm khi thấy được tấm lòng của Cảnh thế tử đối với tiểu thư!” Vân Mạnh dường như vừa nói vừa nuốt nước miếng.

“Tấm lòng của hắn cái rắm, tim của hắn đều là màu đen. Không ăn, để cho họ mang về đi!” Vân Thiển Nguyệt mạnh mẽ cự tuyệt. Không phải chỉ là đồ ăn sao? Nếu nàng đã ăn đồ của hắn, tức là tha thứ hắn, cũng quá là không có tiền đồ rồi. Như vậy nàng còn như thế nào đần độn? Trực tiếp dùng đậu hũ đập chính mình được rồi.

“Ai, Thiển Nguyệt tiểu thư quả nhiên là không ăn, thật sự làm cho thể tử nhà ta đoán đúng a! Thế tử nhà ta đoán chừng chúng ta đi cũng là một chuyến vô ích, nhưng mà làm người thì phải giữ chữ tin, nói một không hai, thế tử nếu đã đáp ứng chuyện của tiểu thư, tự nhiên là phải làm được, tiểu thư không ăn vừa lúc, hiện tại thế tử còn chưa có dùng bữa đâu! Thế tử nói lúc hắn làm không có làm phần của mình, cho nên sau khi nô tỳ mang về, thế tử tự mình ăn cũng như nhau, hao phí nhiều tâm tư và sức lực tự mình xuống bếp làm đồ ăn như vậy thế nào cũng không được lãng phí, phải không?” Thanh Thường vừa thở dài vừa nói không ngừng nghỉ. Cuối cùng, cung kính nói với Vân Thiển Nguyệt: “Vậy Thiển Nguyệt tiểu thư nghỉ ngơi đi! Nô tỳ cùng Thanh Tuyền trở về!”

Dứt lời, hai người Thanh Thường, Thanh Tuyền quả nhiên xoay người đi ra ngoài, bước chân giẫm trên mặt đất còn có thể nghe được tiếng nước bắn tung tóe.

“Tiểu thư, sao ngài có thể không cần đây! Đây chính là thức ăn Cảnh thế tử tự mình làm đó! Ngài không ăn, giữ lại cho lão nô cũng được a!” Vân Mạnh lập tức oán hận nói với Vân Thiển Nguyệt. Quả thực lão thèm nhỏ dãi thức ăn kia.

Vân Thiển Nguyệt im lặng nghe tiếng bước chân đi về phía cửa kia, chốc lát, nàng hít sâu một hơi, hô to: “Trở lại! Ai nói ta không ăn? Ta lại thay đổi chủ ý!”

Nàng phải ăn sạch những thức ăn này, để cho Dung Cành kia chết đói đi!

Cái gì bực bội a, tức giận a, phẩm hạnh a, cả đời không qua lại với nhau a, đều là nói nhảm! Không được phép bạc đãi mình mới là thật, đồ tốt đưa tới cửa mà không muốn thì nàng là kẻ ngu rồi. Nhất là lần đầu tiên xuống bếp của cái tên kia, không ăn thì phí a!

“Được, nô tỳ đem vào nha!” Âm thanh vui mừng của Thanh Thường truyền đến từ bên ngoài, ngay sau đó, tiếng bước chân nhẹ nhàng đảo mắt đã trở lại đi tới cửa.

Trong nháy mắt, Vân Thiển Nguyệt lập tức cảm giác mình lại bị mắc lửa!

“Không được a, Thiển Nguyệt tiểu thư, mười sáu món ăn bây giờ, ngài giữ lại ăn tám món, còn dư lại tám món nô tỳ đem về cho thế tử nhà ta có được hay không? Thế tử nhà ta còn chưa có ăn cơm đâu!” Đang lúc Vân Thiển Nguyệt muốn đổi ý, Thanh Thường chợt dừng bước, gần như là dùng ngữ điệu đề nghị mà nói.

“Không được! Hắn không có gì ăn đáng đời! Ai kêu không chịu làm nhiều hơn một phần đây!” Vân Thiển Nguyệt xụ mặt xuống.

“Vậy ngài giữ mười hai, cho thế tử nhà ta bốn nha?” Thanh Thường đề nghị lần nữa.

“Không được!” Vân Thiển Nguyệt đẩy chiếc chăn ra xuống giường, quả quyết nói.

“Vậy một món đi!” Giọng nói Thanh Thường gần như là cầu xin, “Thiển Nguyệt tiểu thư, ngài cũng biết thế tử nhà ta ăn rất ít, một món cũng đủ rồi.”

“Một cũng không được! Ta muốn để lại toàn bộ, hắn muốn ăn thì tự mình làm tiếp đi.” Vân Thiển Nguyệt cảm giác mình biến thành Hoàng Thế Nhân, tiểu nha đầu phía ngoài kia chính là Dương Bạch Lao.

[Trong vở kịch Bạch Mao Nữ, Hoàng Thế Nhân là nhân vật phản diện đại diện cho tầng lớp địa chủ giai cấp phong kiến chèn ép dân chúng. Tá điền Dương Bạch Lao và con gái Hỉ nhi sống nương tựa lẫn nhau, ác bá địa chủ Hoàng Thế Nhân muốn chiếm lấy Hỉ nhi, vào đêm giao thừa ép Dương Bạch Lao bán con gái trừ nợ, Dương Bạch Lao buộc phải tự sát.]

“Vậy được rồi! Thế tử nhà ta mệt mỏi không nhúc nhích được nữa rồi, chỉ có thể để cho Dược Lão làm thêm lần nữa!” Thanh Thường suy sụp cúi mặt.

“Vị tỷ tỷ này, ngài đem thức ăn cho ta là được rồi, ta mang vào cho tiểu thư nhà ta.” Thải Liên lúc này cũng đi qua, trong lòng suy nghĩ Cảnh thế tử đối với tiểu thư thật tốt, thậm chí trong tình huống lời đồn dơ bẩn kia vẫn nghĩ tới tiểu thư, còn tự mình xuống bếp nấu ăn. Nàng cũng không rõ, tiểu thư làm sao như là còn không có vẻ cảm kích đây! Ai!…

“Vậy cũng được, trên người ta vừa lúc có khí lạnh, cũng không thích hợp tiến vào.” Thanh Thường đem giỏ thức ăn đưa cho Thải Liên.

Thanh Tuyền cũng đưa giỏ đưa cho Thải Liên, ánh mắt nhìn chằm chằm giỏ bị Thải Liên nhận lấy, dường như hàm chứa vô hạn không nỡ.

Thải Liên nhìn bộ dạng không nỡ của Thanh Thường cùng Thanh Tuyền, suýt chút nữa xúc động đem giỏ người ta vừa đưa cho nhét trở về. May mắn nàng còn nhớ tiểu thư hôm nay chưa có ăn cơm đâu, xoay người đẩy cửa ra tiến vào phòng.

Bên trong phòng nháy mắt tràn đầy mùi thơm của thức ăn.

“Thiển Nguyệt tiểu thư, vậy chúng ta trở về phủ vậy!” Thanh Thường cung kính nói với bên trong cửa. Nghe được tâm tư Vân Thiển Nguyệt đã sớm không hề đáp một tiếng, nàng dường như cười một chút, đưa tay lôi kéo người Thanh Tuyền, hai người xoay mình đi ra ngoài.

Vân Mạnh nhìn một chút bên trong phòng, lại nhìn một chút Thanh Thường cùng Thanh Tuyền, bước vội vã đuổi theo sau, “Lão nô đưa tiễn hai vị!”

“Làm phiền Mạnh đại tổng quản rồi!” Thanh Thường rất lễ phép gật đầu với Vân Mạnh một cái.

“Thật là cực khổ Cảnh thế tử rồi. Có thể được Cảnh thế tử ưu đãi như thế, là phúc khí của Thiền Nguyệt tiểu thư nhà ta. Thiển Nguyệt tiểu thư chính là người thẳng tính hay cáu kỉnh, cũng là bị lão Vương Gia làm cho hư rồi. Nếu là có cái gì đắc tội với thế tử, mong thế tử khoan dung chút nha!” Vân Mạnh vừa đi vừa nói.

“Thế tử nhà ta làm sao lại trách Thiển Nguyệt tiểu thư? Thể tử nói tất cả các cô gái trong thiên hạ này cũng không thật tình bằng Thiển Nguyệt tiểu thư! Thế tử nhà ta rất thích Thiển Nguyệt tiểu thư. Mạnh Đại quản gia quá lo lắng rồi!” Thanh Thường cười nói.

“Thể tử nói như thế thật sao?” Ánh mắt Vân Mạnh sáng lên.

“Tự nhiên là thật, ngay cả mấy người chúng ta ở bên cạnh hầu hạ Thế tử cũng không dám nói Thiển Nguyệt tiểu thư nửa phần không đúng đâu! Hôm nay lúc Huyền Ca trở về nói một câu bất mãn về Thiển Nguyệt tiểu thư, liền bị Thế tử phạt đứng tấn ba canh giờ đó!” Thanh Thường gật gật đầu một cái, cười nói: “Đại hội võ trạng nguyên ngày mai bởi vì một trận mưa này dời đến Thánh Dương điện trong hoàng cung, buổi sáng ngày mai thế tử nhà ta sẽ đến đón Thiển Nguyệt tiểu thư đi hoàng cung!”

“Cảnh thế tử quả thật đối với tiểu thư nhà ta rất tốt a!” lúc này Vân Mạnh mới thả lỏng tâm tình, nét mặt già nua cười thành hoa. Thiên hạ này, nếu là bàn về người trong thiên hạ này thì người mà hắn thích nhất là Dung Cảnh. Hắn đem Vân Thiển Nguyệt đối đãi như nữ nhi của mình, tự nhiên là hi vọng hai người đó có thể đối với nhau gần gũi, mặc dù biết điều này là rất khó, nhưng là có hi vọng bao giờ cũng tốt.

Thanh Thường cũng không nói thêm gì nữa, Thanh Tuyền giống như vô ý quay đầu lại nhìn thoáng qua, chỉ thấy đèn bên trong phòng sáng lên, một thân ảnh mảnh khảnh ngồi phía trước cửa sổ, đôi đũa trong tay động một chút, hiển nhiên là đang dùng cơm, hắn vụng trộm cười.

Vân Mạnh lại nói câu gì đó, một nhóm ba người đi ra khỏi Thiển Nguyệt các.

Bên trong phòng, Thải Liên đứng ở trước bàn gắp thức ăn cho Vân Thiển Nguyệt, tự nhiên nghe rõ ràng Thanh Thường cùng Vân Mạnh nói chuyện với nhau, nàng cuối cùng cũng nhịn không được mà mở miệng: “Tiểu thư, người xem, Cảnh thế tử đối với người rất tốt đó! Ai có thể có phần tâm này tự mình xuống bếp nấu ăn? Không phải đều nói nam tử tránh xa phòng bếp đó sao? Huống chi đó lại là Cành thế tử được người người trong thiên hạ kính ngưỡng? Lại tự mình xuống bếp nấu ăn cho người không nói, còn sai người nửa đêm vội tới đưa đồ ăn cho người. Hơn nữa còn không cho phép người khác nói một câu không tốt về người, mặc dù bên ngoài truyền bá nhiều lời nói làm ảnh hường tới sự trong sạch của hắn như vậy, ngày mai hắn vẫn còn tới phủ đón người đi hoàng cung. Người cũng đừng tức giận Cảnh thế tử nha!”

“Hừ, người ta nói gì ngươi đều tin?” Vân Thiển Nguyệt vừa ăn cá nướng phù dung vừa liếc Thải Liên một cái

“Ai, tiểu thư, không phải là nô tỳ tin tường người khác nói, mà là nô tỳ tận mắt nhìn thấy được. Từ sau mười năm bệnh nặng Cảnh thế tử xuất phủ, chuyện làm đầu tiên là ở hoàng cung cứu người từ trong tay thái tử điện hạ, sau đó vẫn đối với tiểu thư rất tốt, mấy ngày nay nô tỳ không ngừng nhìn thấy, chính là người trong phủ chúng ta đều lén lút truyền nhau. Người thấy có tiểu thư nhà nào được Cảnh thế tử dụng tâm đối đãi như thế?” Thải Liên thở dài, ngừng nói một phen, thấy Vân Thiển Nguyệt không có mặt lạnh lá gan nàng mới lớn hơn rất nhiều.

“Ai biết hắn rắp tâm cái gì? Đoán chừng chính là giống lão gia gia xấu xa kia, khi dễ ta cho vui.” Vân Thiển Nguyệt không cần mua nợ. Người khác nhìn thấy đều là tên kia đối tốt với nàng, tại sao không ai thấy lúc hắn khi dễ nàng không ít?

“Tiểu thư, vậy vì sao Cảnh thế tử không đi khi dễ người khác?” Thải Liên lại thở dại, về thành kiến của Vân Thiển Nguyệt đối với Dung Cảnh thật hận không thể tận tình khuyên bảo nàng hồi tâm.

“Đó là người khác không có dễ khi dễ như ta thôi!” Vân Thiển Nguyệt nói.

Thải Liên có chút im lặng nhìn Vân Thiển Nguyệt, cho tới bây giờ nàng không hề cảm thấy tiểu thư quần áo lụa là không thay đổi đối xử Cảnh thế tử như thế. Cho nên lớn mật nói: “Tiểu thư, người cảm thấy người là dễ khi dễ sao? Ngay cả Lãnh tiểu vương gia của Hiếu Thân vương phủ hoành hành ngang ngược số một số hai trong kinh thành này không ai dám chọc, ngày cũng dám đắc tội, mà lần nào cũng khiến cho Tiểu vương gia kia không được chỗ tốt, kinh thành này còn có nữ tử nào lợi hại hơn so với người?”

“Có thế chứ, không có nữ nhân nào lợi hại hơn so với ta, cho nên Dung Cảnh hắn mới đến khi dễ ta, khi dễ ta hắn rất có thành tựu không phải sao?” Vân Thiển Nguyệt hừ một tiếng.

Một đống lớn lời khuyên Thải Liên chuẩn bị xong đã bị nghẹn lại trong ngực, nghĩ tới có lẽ trời sinh ra Cảnh thế tử và tiểu thư nhà nàng chính là không nhường nhịn nhau. Nàng cùng không dám nói thêm gì nữa, chỉ lo còn nói nữa sẽ tức giận tiểu thư. Chỉ cúi đầu có chút buồn buồn nói: “Gần đây mọi người trong kinh thành lén lút thuật lại Cảnh thế tử đối với tiểu thư là bất đồng, sợ là thích tiểu thư mới đối với tiểu thư tốt như vậy, tất cả người trong phủ chúng ta thì thầm cũng nói như vậy, mấy người nô tỳ cùng Triệu ma ma cũng cảm thấy Cảnh thế tử thích tiểu thư. Còn nghĩ nếu là như vậy thì tốt rồi, nếu là thật sự tiểu thư có thể gả cho Cảnh thế tử, thực là Thiên Đại hỉ sự. Ai biết chuyện như thế nào lại biến thành như vậy? Tiểu thư làm sao lại chướng mắt Cảnh thế tử, nhất định gả cho Dung Phong công tử đây?”

“Hắn yêu thích ta? Có quỷ mới tin! Hắn chính là đã nghiện khi dễ ta!” Vân Thiển Nguyệt tức giận nói.

“Có lẽ là tiểu thư cảm thấy Cảnh thế tử không tốt, nhưng là tại sao người có thể lấy chung thân đại của chính mình ra nói giỡn đây! Dung Phong công tử có thật sự tốt như vậy? Nghe nói hắn là hậu nhân của Văn bá Hầu phủ, Văn bá Hầu phủ chỉ còn lại Dung Phong công tử một thân một mình. Hôm nay coi như là tạm thời sống nhờ Vinh Vương phủ, mặc dù là bàng chi của Vinh Vương phủ, nhưng dù sao cũng là ở vài chục năm trước đã tách ra xây dựng lên môn hộ khác, cũng không được Vinh Vương phủ trông nom bao nhiêu, thân phận của người muốn gả cho Dung Phong công tử làm sao có thể? Đây không phải là không môn đăng hộ đối sao? Vả lại Hoàng Thượng đâu có cho phép? Lúc ấy sau khi tụi nô tỳ nghe nói đều bị hù dọa. Ngộc nhỡ lúc ấy Hoàng Thượng tức giận, tiểu thư, người sẽ rất nguy hiểm a!” Thải Liên càng nói khuôn mặt nhỏ nhắn càng tái, dường như chuyện này thực quá dọa người.

“Nào, ăn cá, áp chế kinh sợ, cũng ngăn ngừa ngươi mở miệng.” Vân Thiển Nguyệt gắp một miếng cá nhét vào trong miệng Thải Liên. Nghĩ tới nàng hẳn là phải tìm một cơ hội đem nha đầu này bán đi rồi? Thật sự rất có năng lực lải nhải. Tuổi còn trẻ đã bước vào đội ngũ các bác gái cùng hàng ngũ ***, thật là đáng sợ!

Thải Liên một miệng đầy cá quả nhiên bị chặn miệng, nàng ai oán nhìn Vân Thiển Nguyệt, bất đắc dĩ chỉ có thể nhai kỹ, vừa nhai được hai cái ánh mắt liền sáng lên, “Tiểu thư, con cá này thật sự là Cảnh thế tử tự mình làm?”

“Ai biết được!” Vân Thiển Nguyệt ngoắc ngoắc tay. “Cùng nhau ăn đi!”

Thải Liên lắc lắc đầu một cái, “Của Cảnh thế tử tự mình làm thì nô tỳ cũng không dám ăn.” Dứt lời nàng vô cùng sùng bái nói: “Cảnh thế tử quả thật là đệ nhất kỳ tài của Thiên Thánh, thật là không gì không làm được, cả thức ăn cũng có thể làm ăn ngon như vậy!”

Vân Thiển Nguyệt liếc mắt.

“Không trách được lại thơm như vậy, hóa ra là Cảnh thế tử tự mình làm, hôm nay bản thái tử thực có phúc.” Phía ngoài bỗng nhiên truyền đến một âm thanh quen thuộc, ngay sau đó bước chân đến gần, cửa phòng bị đẩy ra, một người công khai đi đến. Chiết phiến lay động nhẹ, phong lưu phóng khoáng, chính là Nam Lăng Duệ.

“Nha, ngươi là ai? Làm sao xông vào khuê phòng của tiểu thư!” Thải Liên cả kinh, lập tức che ở trước Vân Thiển Nguyệt, ngăn cách tầm mắt của Nam Lăng Duệ, nổi giận nói: “Đêm hôm khuya khoắt, ngươi còn không mau đi ra ngoài! Nếu không ta liền kêu người!”

“Tiểu nha đầu thật rất thú vị!” Nam Lăng Duệ cười khẽ một tiếng, không để ý tới Thải Liên, bước chân càng không ngừng đi tới trước bàn, chiết phiến nhẹ nhàng loáng một cái, một cỗ lực đạo mạnh mẽ đánh tới, thân thể nhỏ bé của Thải Liên bị đánh ra thật xa, hắn không hề khách khí ngồi đối diện với Vân Thiển Nguyệt, phân phó Thải Liên, “Lấy cho bản thái tử một đôi đũa.”

“Tiểu nha đầu thật rất thú vị!” Nam Lăng Duệ cười khẽ một tiếng, không để ý tới Thải Liên, bước chân càng không ngừng đi tới trước bàn, chiết phiến nhẹ nhàng loáng một cái, một cỗ lực đạo mạnh mẽ đánh tới, thân thể nhỏ bé của Thải Liên bị đánh ra thật xa, hắn không hề khách khí ngồi đối diện với Vân Thiển Nguyệt, phân phó Thải Liên, “Lấy cho bổn thái tử một đôi đũa.”

“Thái tử? Ngài…. Ngài là….” Thải Liên lúc này mới cảm giác được người đến là ai, mở to hai mắt nhìn Nam Lăng Duệ. Đủ loại lời đồn đại về thái tử này đều xông lên đầu óc, khuôn mặt nhỏ nhắn thoáng chốc trắng bệch, hướng ra bên ngoài hô to. “Người mau tới a, Nam Lương thái tử xông vào tiểu thư…”

Lời của nàng vừa hô lên một nửa, một khối thịt gà bay tới ngăn chặn miệng của nàng, thanh âm im bặt.

“Ngươi, cái tiểu nha đầu này thật sự la to, chẳng những la to, còn to phát sợ.” Nam Lăng Duệ nhìn thức ăn trước mặt, tấm tắc cảm thán nói: “Ngửi mùi vị này đã cảm thấy rất thơm, không nghĩ tới Cảnh thế tử trừ “vũ văn lộng mặc”(*) ra vẫn còn có một ngón này. Khó lường trước a!”

[(*) Vũ văn lộng mặc: xuyên tạc, chơi chữ]

Vân Thiển Nguyệt ngẩng đầu nhìn Nam Lăng Duệ một cái, hừ một tiếng, hỏi: “Ngươi làm sao nửa đêm xông tới chỗ ta?”

“Cái gì mà nửa đêm xông tới chỗ này của ngươi? Là ta hôm qua ở tại Vân Vương phủ, căn bản không hề rời đi. Bây giờ ngửi thấy được mùi thơm của thức ăn ngủ không được, liền theo mùi vị tới a.” Nam Lăng Duệ hướng Thải Liên phân phó, “Còn không mau đi lấy chiếc đũa cho bản thái tử, nếu mà ngươi kêu lớn tiếng, đem mọi người đánh thức, như vậy ngày mai phía sau tên tiểu thư nhà ngươi không chỉ là Dung Cảnh cùng Dung Phong, hẳn là thêm một bản thái tử rồi!”

Vân Thiển Nguyệt nghĩ tới mũi của hắn là mũi chó sao? Còn theo mùi thơm tới rồi! Nhưng mà lão già xấu xa nhà nàng thật đúng là đối với Nam Lăng Duệ này nhìn thuận mắt nha, giữ lại hắn ăn cơm không nói, còn giữ nghỉ lại.

“Duệ thái tử, ngài hãy bỏ qua tiểu thư nhà ta đi, nô tỳ van xin ngài! Đây cũng là khuê phòng tiểu thư, sao ngài có thể tùy tiện vào?” Thải Liên khó khăn phun ra thịt gà, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, hướng về phía Nam Lăng Duệ khẩn cầu.

“Ngươi không nói ta không nói ai biết ta tới chỗ của nàng? Được rồi, mau chóng không dài dòng nữa, ngươi lại dài dòng bản thái tử liền đem ngươi giết ném xuống cho chó ăn.” Nam Lăng Duệ buồn bực khoát khoát tay với Thải Liên.

“Tiểu thư….” Thải Liên nhìn về phía Vân Thiển Nguyệt, khéo léo nhắc nhở, “Hắn chính là Duệ thái tử a!”

“Ta tự nhiên biết hắn là Duệ thái tử. Được rồi ngươi đi lấy cho hắn một đôi đũa đi! Dù sao nhiều như vậy ta một người cũng ăn không hết, tránh lãng phí!” Vân Thiển Nguyệt buồn cười nhìn Thải Liên, nghĩ tới nàng cuối cùng là không dám nói Duệ thái tử phong lưu hoa tâm. Nàng khoát khoát tay, nhìn Thải Liên sợ đến khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch trấn an nói: “Không có chuyện gì, cơm nước xong hắn sẽ đi. Chẳng lẽ ngươi thật muốn đem mọi người trong phủ gọi tới hay sao?”

Thải Liên mếu miệng, bất mãn nói thầm, “Tiểu thư, người đối với ai đều tốt như vậy, làm sao hết lần này tới lần khác không đối với Cảnh thế tử tốt như thế? Nô tỳ không….không đi!”

“A, bản thái tử vẫn luôn rất bội phục Cảnh thế tử, mua chuộc người trong thiên hạ, ngay cả tiểu nha đầu bên cạnh ngươi đều mua chuộc. Còn có chuyện gì là hắn không làm được? Bản thái tử cũng thực tò mò a!” Nam Lăng Duệ nhìn Thải Liên, liếc Vân Thiển Nguyệt một cái, cười đến ý vị sâu xa nói.

Vân Thiển Nguyệt hừ một tiếng, “Mọi người đều say chỉ mình ta tỉnh. Không có biện pháp!”

“Ha ha… Đúng, đúng, chính là mọi người đều say mình ta tỉnh!” Nam Lăng Duệ cười ha hả, chiết phiến hợp lại, “Ba” một tiếng vang nhỏ, hắn phụ họa Vân Thiển Nguyệt khen: “Ai nói Dạ Khinh Nhiễm với ngươi cùng chung chí hướng? Bản thái tử cảm thấy ngươi và ta hợp ý nhau hơn mới đúng..”

Vân Thiển Nguyệt liếc hắn một cái, nghĩ tới người đối diện này ngoại trừ phong lưu thành tính, còn là người khiến nàng phát cáu.

“Tiểu thư……” Thải Liên đều gấp muốn khóc. Chẳng lẽ tiểu thư nhà mình không biết Duệ thái tử là hạng người gì sao? Nghe nói nữ nhân của phủ Nam Lương thái tử như quá giang chi khanh, mà vị thái tử này vẫn còn chơi bời lêu lỏng cả ngày, mỗi ngày chơi đùa bụi hoa tìm kiếm mỹ nhân mua tới phủ thưởng thức. Tại sao tiểu thư còn có thể cười với hắn như vậy.

“Còn không mau đi lấy đũa! Thải Liên, ngươi càng ngày càng lắm miệng! Có phải muốn chọc giận ta đem ngươi bán ra ngoài mới cam tâm hay không?” Vân Thiển Nguyệt nghiêm mặt, tiểu nha đầu này thật cho rằng nàng là người vô cùng dễ nói chuyện? Hôm này nàng nói một câu nàng dám đáp tám câu, lời của nàng đều không hữu dụng rồi.

“Dạ, nô tỳ bây giờ đi!” Thải Liên thân thể run lên, không dám nói lời nào nữa, biết điều mà đi thẳng ra ngoài.

“Ừ, tiểu nha đầu này chính là thiếu dạy bảo. Chỉ cần dạy bảo nhiều hơn liền thông minh. Nếu không ta tặng cho ngươi hai tiểu nha đầu nghe lời? Đảm bảo ngươi nói một là một, hai là hai. Nửa phần cũng không dám cãi lời ngươi.” Nam Lăng Duệ đưa ra đề nghị cho Vân Thiển Nguyệt.

“Không cần! Người giữ lại cho mình sai khiến đi!” Vân Thiển Nguyệt cũng không ngẩng đầu lên.

Nam Lăng Duệ bĩu môi không nói thêm gì nữa. Thải Liên lề mề đem đũa lấy ra, còn chưa đi đến trước mặt đã bị hắn chặn ngang đoạt lấy, bắt đầu lang thôn hổ yết. (ăn như hổ đói)

“Ngươi tám ngày chưa ăn cơm?” Vân Thiển Nguyệt nhìn hắn.

“Cho dù ta một ngày ăn tám bữa, cũng bù không được một bữa này là Dung Cảnh tự mình làm.” Nam Lăng Duệ lẩm bẩm nói.

Vân Thiển Nguyệt liếc mắt, không hề để ý đến hắn nữa.

Thải Liên đứng ở trong phòng không rời đi, khuôn mặt nhỏ nhắn căng thẳng, thời khắc cảnh giác Nam Lăng Duệ, dường như sợ hắn ăn xong liền nổi lên thú tính nhào tới người Vân Thiển Nguyệt.

“Xem ra ta tới cũng còn không coi là quá muộn. Ngươi nói đây là thức ăn Nhược mỹ nhân tự mình làm? Vậy làm sao ta cũng phải ăn hai miếng rồi!” Dạ Khinh Nhiễm người chưa tới, đã nghe thấy tiếng, trong nháy mắt liền đi tới cửa, đẩy rèm ra đi đến. Trên người mang theo một thân khí lạnh ẩm ướt.

Vân Thiển Nguyệt ngẩn ra, nghĩ tới Dung Cảnh làm thức ăn mặt mũi lớn như vậy? Nàng hỏi thăm Dạ Khinh Nhiễm, “Sao ngươi lại tới đây, lẽ nào mùi thơm này đều có thể từ Vân Vương phủ bay tới Đức phủ thân vương sao?”

“Ta là đi ngang qua, bụng đang rất đói ngửi thấy được mùi liền tiến vào!” Dạ Khinh Nhiềm cười cười có chút ngượng ngùng.

Vân Thiển Nguyệt im lặng, nghĩ tới ngươi đi ngang qua thực là đúng lúc!

“Vậy còn không mau tới đây! Cảnh thế tử làm thức ăn ngàn năm có một a!” Nam Lăng Duệ có ý tốt vẫy tay với Dạ Khinh Nhiễm.

Dạ Khinh Nhiêm liếc Nam Lăng Duệ một cái, bước nhanh tới, không khách khí ngồi ở trước bàn, mở to hai mắt, há to mồm đối với Thải Liên phân phó, “Đi lấy một đôi đũa cho bản Tiểu Vương. Cùng Dung Phong đánh đến nửa đêm, mệt chết ta.”

Thải Liên nhìn Vân Thiển Nguyệt một cái, thấy tiểu thư không phản đối, nghe lời xoay người đi rồi!

“Người nào thắng?” Nam Lăng Duệ lập tức cảm thấy hứng thú hỏi.

Dạ Khinh Nhiễm hừ hừ một tiếng, “Ai cũng không có thắng, ngày mai đánh tiếp!”

“Sớm biết ta liền theo ngươi đi xem kịch vui rồi, bỏ lỡ một cuộc đánh nhau! Nhưng mà ngày mai bản thái tử nói gì thì nói cũng sẽ không bỏ lỡ.” Nam Lăng Duệ lập tức nói.

“Ngươi cùng Dung Phong đi tỷ võ? Ngày mai đại hội Võ Trạng Nguyên có các ngươi phải đánh, hôm nay như thế nào có sức lực mà đánh?” Vân Thiển Nguyệt nhìn Dạ Khinh Nhiễm, nàng nhớ tới bên ngoài mưa vẫn rơi, lúc này mới phát hiện y phục Dạ Khinh Nhiễm có dấu vết nước mưa xối bị hắn hong khô rồi, nhíu mày, “Hơn nữa các ngươi là tỷ thí dưới mưa?”

“Ừ, Hôm nay luyện thân thủ một chút.”Dạ Khinh Nhiễm nói.

“Ta xem là không phải đâu?” Nam Lăng Duệ hoài nghi nhìn Dạ Khinh Nhiễm, một đôi mắt đào hoa như thấu hiểu thâm ý đằng sau vẻ mặt đơn giản của Dạ Khinh Nhiễm, hắn cười hỏi, “Chẳng lẽ không phải ngươi chạy đi chất vẫn Dung Phong tại sao lại mê hoặc trái tim Nguyệt nhi? Dung Phong không thể trả lời, sau đó ngươi dưới cơn tức giận liền ra tay với người ta, người ta bất đắc dĩ phản kích, các ngươi cứ như thế liền đánh nhau?”

Dạ Khinh Nhiễm sắc mặt lúng túng chợt lóe lên rồi biến mất, không có chú ý tới xưng hô của Nam Lăng Duệ với Vân Thiển Nguyệt, cả giận nói: “Không phải!”

“Ta như thế nào nhìn vẻ mặt của ngươi giống như phải!” Nam Lăng Duệ cười như không cười.

“Có phải ngươi muốn bản Tiểu Vương cùng ngươi đánh đánh một trận không? Đồ ăn của Nhược mỹ nhân ngươi cũng không cần ăn!” Dạ Khinh Nhiễm nhướng mi, lạnh lùng uy hiếp Nam Lăng Duệ.

Nam Lăng Duệ lập tức thức thời ngậm miệng.

Vân Thiển Nguyệt tâm tư xoay quanh, mí mắt giật giật, nghĩ tới việc chạy đi tìm Dung Phong cũng là hợp với tác phong của Dạ Khinh Nhiễm.

Thải Liên mang đũa ra, Dạ Khinh Nhiễm không nói thêm gì nữa, xem ra thật sự là đói đến nóng nảy, lang thôn hổ yết. Lúc này đến lượt Nam Lăng Duệ nhìn Dạ Khinh Nhiễm hỏi han, “Chẳng lẽ ngươi đói bụng tám ngày chưa ăn cơm?”

“Một ngày! Ta buổi sáng không ăn, buổi trưa cũng không ăn, buổi tối cũng không ăn.” Dạ Khinh Nhiễm vừa dứt lời, lại lẩm bẩm một tiếng nói: “Ngươi nói rất đúng, cho dù ta một ngày có ăn đến tám bữa cơm, chỉ cần bữa này là Nhược mỹ nhân làm, ta cũng vẫn có thể nuốt trôi.”

Nam Lăng Duệ tràn đầy đồng cảm gật đầu, cũng vùi đầu ăn lấy ăn để.

Vân Thiển Nguyệt có chút im lặng hỏi trời. Hai người trước mặt kia một là thái tử một nước, một là Tiểu vương gia hậu duệ hoàng tộc tôn quý. Sơn hào hải vị cái gì chưa ăn qua? Một bữa đồ ăn của Dung Cảnh mà thôi, đến mức này sao? Nàng đem cá nướng Phù Dung đặt trước mặt mình, những thứ khác đều cho Nam Lăng Duệ cùng Dạ Khinh Nhiễm. Đang suy nghĩ cái gì mà toàn bộ cũng là người kia xuống bếp làm món ăn? Quả thực là nói nhảm! Nàng đã cảm thấy cái khay cá nướng phù dung này mùi vị không giống với mùi vị mà Dược Lão làm. Những thứ khác mùi vị đều giống Dược Lão làm như đúc. Không phải Dược Lão làm mới là lạ.

Nhưng mà cá nướng phù dung này giống với mùi vị nàng từng ăn, chẳng lẽ mỗi lần nàng ăn cá cũng là lòng dạ hiểm độc kia làm?

Làm sao có thể?

“Tiểu nha đầu, làm sao mà ngươi không ăn?” Dạ Khinh Nhiễm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Vân Thiển Nguyệt liên tục biến đổi.

“Ăn đây!” Vân Thiển Nguyệt chẳng muốn tiếp tục nghĩ, huy động chiếc đũa.

Bên trong gian phòng, không người nào nói chuyện, chỉ quanh quẩn hương vị thức ăn.

Sau nửa canh giờ, một bàn lớn món ăn bị quét sạch. Nam Lăng Duệ cùng Dạ Khinh Nhiễm liếc mắc nhìn nhau, đều có chút toan tính. Sau đó cùng nhìn về phía Vân Thiển Nguyệt, Vân Thiển Nguyệt run lên, trong tay vẻn vẹn chỉ còn lại cái đầu xương cá, hai người hoàn toàn cắt đứt tâm tư.

“Ăn uống no đủ thích hợp nhất cầm đuốc soi dạ đàm, ba người chúng ta bồi dưỡng chút tình cảm, như thế nào?” Nam Lăng Duệ dò hỏi.

Dạ Khinh Nhiễm quát một tiếng, đứng lên, nhấc chân đi ra ngoài cửa, “Bản Tiểu Vương phải đi về ngủ!”

“Vậy hai chúng ta bồi dưỡng tình cảm, như thế nào?” Nam Lăng Duệ lại chuyển hướng sang Vân Thiển Nguyệt.

Vân Thiển Nguyệt ngáp một cái, hướng về phía Nam Lăng Duệ khoát khoát tay, “Ngươi có nghĩ tới ta có biện pháp giúp ngươi đem thức ăn ngươi vừa mới ăn đều đổ ra, thì ngươi liền cứ ở lại cùng ta bồi dưỡng tình cảm.”

“Bản thái tử cảm thấy có lẽ ăn uống no đủ rồi ngủ là tốt nhất!” Nam Lăng Duệ cười ha ha, đứng lên, cũng đi theo Dạ Khinh Nhiễm ra khỏi cửa phòng.

Vân Thiển Nguyệt liếc mắt hai người rời đi một cái, lại nhìn về phía trên bàn mười sáu cái đĩa rỗng tuếch, nàng có chút buồn cười, đang định phân phó Thải Liên đem những thứ này thu thập thì nghe từ bên ngoài truyền đến tiếng kêu to của Dạ Khinh Nhiễm, “Cái chết tiệt Nhược mỹ nhân bỏ cái gì ở trong thức ăn?”

Vân Thiển Nguyệt sửng sốt, Dung Cảnh bỏ gì trong thức ăn?

Dạ Khinh Nhiễm vừa dứt lời, lại truyền tới tiếng kêu kì quái, “Là bã đậu! Ai u, bổn thái tử chịu không được, nhà vệ sinh ở chỗ nào?”

Ngay sau đó liền nghe thấy tiếng bước chân hai người không hẹn mà cùng chạy như bay ra khỏi Thiển Nguyệt các.

Vân Thiển Nguyệt cảm thụ một chút bụng của mình, không có nửa phần khó chịu, ánh mắt nàng dừng ở đĩa cá nướng phù dung một lát, lại nhìn về phía từng cái đĩa nàng chỉ động một miếng nhỏ sau đó toàn bộ mười lăm cái đĩa bị Nam Lăng Duệ cùng Dạ Khinh Nhiễm nuốt chửng vào bụng, khóe miệng nàng run rẩy, im lặng nhìn lên nóc. Thần cơ diệu toán Gia Cát Lượng có thể so được với tên lòng dạ hiểm độc kia không! Chẳng lẽ hắn biết trước Nam Lăng Duệ cùng Dạ Khinh Nhiễm đều sẽ tới chỗ nàng ăn chực?

Ăn uống no đủ, thân thể không có nửa điểm khó chịu. Vân Thiển Nguyệt sau nửa đêm ngủ thẳng một giấc đến sáng sớm. Sau khi tỉnh lại tinh thần sảng khoái, đẩy chăn ra, đứng dậy xuống giường, đi tới trước cửa sổ kéo màn che ra nhìn ra phía ngoài, sau khi mưa to bầu trời trong vắt sáng sủa.

Thải Liên nghe tiếng bưng nước đẩy cửa đi vào, để chậu nước xuống, nhẹ giọng thúc giục Vân Thiển Nguyệt: “Tiểu thư, người nhanh lên một chút, xe ngựa Cảnh thế tử đã đợi ở bên ngoài phủ rồi!”

Vân Thiển Nguyệt cau mày, nghĩ tới hôm qua Thanh Thường dường như có nói hôm nay cái tên kia tới đón nàng đi Hoàng Cung. Nàng cũng không muốn cùng Thải Liên nói nhảm, an tĩnh rửa mặt, đơn giản dùng qua đồ ăn sáng sau đó ra khỏi cửa phòng.

Thải Liên muốn đuổi theo, bị Vân Thiển Nguyệt ngăn trở, nàng thấy Vân Thiển Nguyệt ra khỏi cửa lớn, khuôn mặt nhỏ nhắn suy sụp, nghĩ tới sau này nàng sẽ không thể ở trước mặt tiểu thư lắm mồm nói đông nói tây rồi, sợ là tiểu thư thấy phiền lại không thích nàng. Đại môn Vân Vương phủ, quả nhiên xe ngựa của Dung Cảnh đã an tĩnh chờ ở đó, như ngày thường giống nhau, màn che khép kín.

Vân Mạnh thấy Vân Thiển Nguyệt đi tới, vội vã đưa cho nàng một cái giỏ hoa trong tay, thời điểm Vân Thiển Nguyệt dùng ánh mắt dò hỏi hắn lập tức nói: “Đây là bài vở để lên thư phòng, tiểu thư cầm lấy cái này mau chóng lên xe đi! Đừng làm cho Cảnh thế tử đợi lâu. Lão nô còn phải đi xem Duệ thái tử một chút, hôm qua thái tử bị bệnh.”

Vân Mạnh dứt lời không đợi Vân Thiển Nguyệt hỏi thêm, vội vã chạy vào trong phủ.

Vân Thiển Nguyệt cau mày nhìn giỏ hoa trong tay, bên trong để một xấp lớn chỉnh tề sách cùng giấy tờ. Nàng quay đầu lại nhìn Vân Mạnh, thấy hắn đã sớm không thấy rồi, chỉ có thể đẩy rèm ra lên xe ngựa.

Bên trong xe ngựa Dung Cảnh đang xem sách, thấy nàng đi vào, ngẩng đầu lên nhìn một cái, rồi lại cúi đầu tiếp tục xem sách, ấm giọng phân phó đối với Huyền Ca, “Đánh xe!”

Huyền Ca lập tức vung roi lên ngựa, xe ngựa chậm rãi đi.

Vân Thiển Nguyệt cả người ngồi xuống. nhìn thoáng qua bên cạnh Dung Cảnh đặt một hộp sách tinh xảo. Hộp sách mở rộng ra, sách bên trong cùng với giỏ trong tay nàng giống nhau, nàng nhíu mày hỏi: “Làm cái gì vậy?”

“Lên thư phòng đi học!” Dung Cảnh nói.

“Không phải đi xem Dung Phong cùng Dạ Khinh Nhiễm tỷ thí sao?” Vân Thiển Nguyệt sửng sốt.

“Hôm qua Nhiễm tiểu vương gia dính mưa không cẩn thận ngã bệnh, tự nhiên không cách nào tiến hành tỷ thí, Hoàng Thượng hoán lại cuộc thi.” Dung Cảnh cũng không ngẩng đầu lên, thanh âm ôn nhuận.

“Vậy ngươi còn đi hoàng cung làm cái gì? Đừng nói cho ta là ngươi cũng phải cùng ta đi nghe giảng bài.” Vân Thiển Nguyệt nghĩ đến hôm qua Dạ Khinh Nhiễm cùng Nam Lăng Duệ ăn những thứ thức ăn kia đều trúng phải ba đậu đã cảm thấy người này nha đích thực là bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa, một bụng lòng dạ hiểm độc ý đồ xấu xa. Còn Dạ Khinh Nhiễm không cẩn thận mắc mưa ngã bệnh? Hắn lại có thể tim không đập mặt không đổi sắc nói ra.

“Rất là không khéo, một trận mưa lớn hôm qua, Đại học sĩ giảng bài ở thư phòng nhiễm khí lạnh bị bệnh, Hoàng Thượng mời ta trước dạy thay mấy ngày.” Dung Cảnh ngón tay như ngọc nhẹ nhàng mở ra một quyển sách, ấm giọng nói: “Cho nên, ta không những đi hoàng cung mà còn đi thư phòng. Vừa lúc thuận đường rồi.”

------ Hết chương 73------

Discussion26 Comments

 1. Đồ của Cảnh mỹ nhân mà cũng dám ăn NLD này đúng là thấy cuộc sống của mình quá tiêu dao rồi. Mà chương này Cảnh bụng đen làm rất tốt rất đáng khen thưởng. Tks nàng

 2. anh Cảnh mà chịu đói ngược đãi bản thân ms lạ.mà k bít a Cảnh bít a Duệ nửa đêm vào phòng Nguyệt tỷ thì sẽ tn nhỉ. mong chờ ;76 ;76 ;76 ;75 ;75 a.

 3. Duệ ca sao lại đánh người của Nguyệt tỷ như v? Tỷ sẽ xử đẹp ca đó nha *xem và hóng* tiếp. Thanks tỷ ná

 4. Tiểu Nha Đầu

  Cái thằng cha Nam Lăng Duệ Zô ziên thúi kinh khủng ;15 đồ ăn người ta mà đòi ăn tự nhiên như người điên ;31

 5. nhuoc diem cua Thien Nguyet la do an. Cai nay Dung Canh nam bat thiet chinh xac. Ai da, con duong di toi trai tim bat dau tu bao tu day.

 6. Ngày càng lộ bản chất âm hiểm, quá nham hiểm, ngấp nghé đến Thiển Nguyệt đều bị tai ương cả, anh này không những xảo quyệt mà ghen cũng dữ lắm đây.

 7. Sao lại trùng hợp như vậy ông thầy giáo lại bị bệnh? Cảnh vì Nguyệt hết làm đầu bếp lại đổi qua làm thầy giáo.

 8. ôi dung cảnh đúng là thần cơ diệu toán luôn, biết chị thích ăn cá nướng phù dung thì tự mình mình làm cho chị luôn, con mấy người ăn mảnh anh tính bỏ luôn bã đậu, sao lại có người âm hiểm thế cơ chứ, anh chắc đang dùng chiến thuật nhất cự ly nhì khoảng cách để câu chị về đây, suốt ngày sắp xếp để được gặp chị đây mà

 9. chậc chậc, Cảnh ca à, huynh có phải là người không vậy, đến chuyện ai chạy đến ăn chực mà cũng đoán được, cả chuyện Vân tỷ chỉ ăn món cá nướng phù dung cũng đoán được, bái phục bái phục.

  Cảnh ca lúc nào cũng tìm cách để đi cùng Vân tỷ để bảo vệ Vân tỷ a, cả thế giới đều thấy Cảnh ca tốt và khác biệt với Vân tỷ,chỉ có Vân tỷ là không thấy điều đó thôi.hazz
  tks tỷ ạk

 10. A làm đồ ăn chỉ cho chị thôi, ng khác ăn bị sao tự chịu nhé :)
  Ai bảo các bạn cứ vây quanh nữ nhân của a:)
  Hihi

 11. Tỷ ko thoát đựoc cảnh ca dạy học tỷ đâu,hehe,đồ ăn chỉ có mình tỷ là.cảnh xuống bếp nấu, còn người ngoài đừng hòng ăn đựoc thấy tội duệ ca với nhiễm ca làm bạn với tào tháo cả đêm ;97

 12. đồ ăn của anh làm mà 2 người kia ăn ngon ơ, công sức anh làm, tội nghịp còn đang bị ốm nữa chứ

 13. Muốn ăn chực cũng phải trả giá thật đắt nhe. Dạ Khinh Nhiễm coi bộ si tình Nguyệt tiểu thư quá rồi, đến nỗi chạy đi tìm cả Dung Phong gây chuyện. Khổ cho hắn phải mang mối tình không được đáp trả, coi bộ tâm hồn ngây thơ kia sẽ bị tình si bôi đen mất thôi

 14. Đúng là thần cơ diệu toán ta phục A cảnh nhà ta quá đi, muốn ăn chực đồ của A Cảnh nấu cũng phải chuẩn bị tâm lý chờ chết đi ôi đáng thương tiểu Nhiễm nhà ta haizzz

 15. DC thiệt là cao tay a, sao có thể biết có người đến ăn ké mà bỏ thuốc nhỉ. Ngoài ra, Duệ chắc không như bề ngoài phong lưu rồi, nếu không sao lại được lão Vân gia giữ lại nghỉ chứ. Mọi người ai cũng giấu giấu hết a

 16. Thần cơ diệu toán quả không sai tính toán ra được thái tử Nam Lương với Khinh Nhiễm sẽ tới cho nên bỏ thuốc sổ vào kkk đau bụng chạy còn hơn tào tháo rượt ngã bệnh là phải món ăm amh dành cho vợ mình thì làm gì cho nam nhân khác ăn chứ ;70 ;94

 17. Cẩm Tú Nguyễn

  DC đoán hay thật, biết VTN chỉ ăn cả phù dung, nên các món ăn còn lại mới bỏ thuốc. Lần này DC lại là tiên sinh tạm thời trong hoàng cung, dự là sẽ có chuyện hay ho nữa đây

 18. Phạm Phương

  Gia Cát Lượng đấu với hai tên tham ăn thêm bả đậu là phải hahaha. Ổng không chỉ không cho người khác đụng vào người mà ngay cả đồ ăn ổng làm cũng không được đụng vào. Đời nào có chuyện tốt như vậy chớ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: