Thứ nữ cuồng phi

6

Thứ nữ cuồng phi

Tác giả: Tiểu Yêu Trọng Sinh

Thể loại: xuyên không, triều đình, nam cường nữ cường, 3S, khôi hài, kiếp trước kiếp này…

Độ dài: 161 chương (không phiên ngoại)

Cặp Đôi: Hạ Dạ Bạch và  Mạc Tịch Nhan

Dịch: QT và Google ca ca

Bản convert: Tiểu Tuyền

Nguồn edit: tamvunguyetlau.com và http://imsulfur.wordpress.com

 

VĂN ÁN

Nàng: là tứ tiểu thư phủ Tể tướng, Lưu Ly quốc đệ nhất mỹ nhân, cầm kỳ thi họa, không gì là không giỏi . Vẫn tin rằng bản thân mình gả cho người trong mộng là Tứ hoàng tử,  ngày thành thân mới phát hiện người mình lấy lại là Thất hoàng tử  luôn đội mặt nạ, điên dại đần độn . Tựa như sấm sét giữa trời quang, tủi hổ và giận dữ  khôn cùng, nàng lựa chọn đâm cột tự vẫn.

Nàng: là người kế thừa chức đại chưởng môn thứ ba mươi bảy của Võ gia, kiêu ngạo cuồng vọng, tính tình gian trá, sau khi uống cái gọi là nước thánh chưởng môn, chết oan chết uổng, linh hồn xuyên vào người Mạc Tịch Nhan, thay thế nàng ta gả cho Thất hoàng tử trong truyền thuyết, bắt đầu hành trình che chở phu quân.

Hắn: là Thất hoàng tử yếu đuối vô năng, ngây dại đần độn, nhát như chuột đế. Sự thật là đem lòng người đùa bỡn trên lòng bàn tay, thủ đoạn độc ác, am hiểu nhất chính là “giả heo xơi tái cọp già”.

Hắn: là Tứ hoàng tử đương triều, Lưu Ly quốc đệ nhất mỹ nam, đối tượng hôn phối trong lòng Mạc Tịch Nhan, nhãn cao vu đính(1), yêu nghiệt phong lưu.

Hắn: là Thái tử đương triều, thân thể suy yếu nhiều bệnh, âm trầm nội liễm, dã tâm bừng bừng, vì đạt được mục đích mà không từ một thủ đoạn, trái tim lạnh lẽo, tàn nhẫn nhưng lại xiêu lòng trước người luôn cùng hắn đối đầu – Mạc Tịch Nhan.

Hắn ——

(1) Nhãn cao vu đính: tầm mắt cao hơn đỉnh đầu. Có 2 nghĩa:
+ Nghĩa 1: ví von ánh mắt sắc sảo, có khả năng phân biệt cao siêu.

+ Nghĩa 2: người tự cao tự đại, không xem ai ra gì.

*******************

Đoạn ngắn nhất: Nhát gan yếu đuối giả vờ đáng thương

“Nhan Nhan, ai u, Nhan Nhan — “

Một ngày nọ, Tịch Nhan đoạt lấy mặt nạ trên mặt Vương gia nhà nàng, bất ngờ phát hiện những vết thương xanh tím liền trở nên giận dữ.

“Tiểu Bạch, đây rốt cuộc là ai làm?”

Đôi mắt Hạ Dạ Bạch như con thỏ nhỏ nhìn nàng, oa oa khóc: “Nhan Nhan, tất cả bọn họ đều bắt nạt ta.”

“Thái tử ca ca cho hạ nhân đánh mặt ta, Tứ hoàng huynh ở một bên cười ha ha, còn những bằng hữu là thương nhân của ngươi biết việc ấy mắng ta là kẻ  ngu ngốc không xứng với ngươi. Nương tử, tất cả bọn họ đều khinh thường ta.” Mỗ nam ngây dại thiện lương đem hết sự tình thuật lại cho mỗ nữ.

Đoạn ngắn nhị: Nam nhân của ta ta làm chủ

“Mĩ nhân, vội vàng tới đây tìm ta, có phải đã nghĩ thông suốt, cảm thấy lão Thất kia là kẻ bất lực không xứng với  nàng? Đến đây đi, để ta ôm nàng vĩnh viễn không bao giờ buông tay.” Yêu nghiệt nam tử tự kỷ nháy đôi mắt hoa đào xinh đẹp, đáy mắt mang theo thưởng thức cùng đắc ý.

“Tứ Hoàng Tử, trước kia ta bị mù mới coi ngươi như Khổng Tước nam, hôm nay ta tới là để cảnh cáo ngươi quản cho  tốt Vương phi  của mình, còn có cái miệng thối của ngươi nữa, nam nhân của ta ta làm chủ, cho dù là Thiên Hoàng lão tử, nếu ai dám nói với hắn nữa chữ không, ta lập tức khiến cho người đó biến thành đầu heo, mặc quần tam giác treo trên cổng thành Đông như Ngũ vương gia.”

Yêu nghiệt nam nhân khóe miệng giật giật, khuôn mặt hắc tuyến.

Đoạn ngắn tam: Tức chết người không đền mạng

“Thứ bản cung muốn cho tới bây giờ không gì là không chiếm được. Nếu có thể nghĩ mà không thể chiếm, ta lập tức hủy diệt.”

Trên giường, nam tử một thân cẩm phục lười nhác ngả người về sau, sắc mặt tái nhợt, môi thâm tím, đôi mắt sắc bén như kiếm hơi nheo lại, trong lời nói mang theo tia độc ác.

“Ngươi cho rằng mình là nam Tây Thi, người gặp người thích, xe gặp xe chở, mỹ nữ thấy thì nhất định phải yêu ư. Cả ngày một bộ dáng tiều tụy bệnh tật, ngay cả tính phúc cho thái tử phi cũng không xong. Làm trễ nãi tuổi xuân của nhiều nữ nhân như vậy còn chưa đủ, hiện tại còn muốn nhúng chàm ta. Tâm địa hư hỏng như thế, cẩn thận ngày mai Diêm La vương cho Hắc Bạch Vô Thường đến dẫn ngươi đi làm bạn với ma quỷ đó.”

Tên nam nhân nào đó tức giận ho khan không thôi, khuôn mặt tái nhợt nhất thời biến thành đỏ như máu.

Share.

About Author

Reader, editor - Mối tình ngược tâm ngược thân không hồi kết

 • http://TAMVUNGUYETLAU Cỏ ba lá

  Bộ này được dịch tiếp hả Tuyền tỷ

 • Da Phuong

  Woaaa tr hay wá. iu các nàg chít mứt *lao vô hun chùn chụt*

 • mèo

  tung hoa ^^ cảm ơn ss ^^

 • Phạm Lai Nghi

  Chừng nào mới edit truyện này vậy.
  đang hóng truyện nay quá đi

 • riniei

  mong chờ truyen nay waaaaaaa ^.^

 • banhbaohap

  cho em hỏi truyện này có đc dịch tiếp ko ạ?