Hạ Gục Tể Tướng – Văn Án

22

Hạ Gục Tể Tướng

Tác giả: Diệp Vi Linh

 

Độ dài: 6 quyển (109 chương), phiên ngoại (24 chương)

Thể loại: Xuyên không, đam mỹ trá hình =))

Nguồn convert: tangthuvien.com

Nguồn raw : Tiểu Tuyền

Edit+ beta : Bỉ Ngạn

VĂN ÁN:

 

Phạm Dương Triệt, một nam nhân khiến văn võ bá quan trong triều phải âm thầm ghen tị, một nam nhân tinh thông mưu kế chính trị, dung mạo khuất sau tấm mặt nạ càng khiến người tò mò. Thân là Nam tướng (1) của Cảnh quốc, hắn duy trì vững vàng thế cân bằng quyền lực trong triều, bảo đảm ngai vàng cho tiểu hoàng đế. Thế nhân đều nghĩ đến Nam tướng bởi vì bộ dạng xấu xí mới dùng mặt nạ che đậy. Nào ai biết đằng sau mặt nạ là dung nhan tuấn mỹ khuynh quốc khuynh thành!

Phó Vân Kiệt, một nam nhân quân địch vừa nghe tiếng đã sợ mất mật, một nam nhân làm cho toàn bộ thiếu nữ Cảnh Quốc ngưỡng mộ si mê. Thân là Bắc tướng (2) Cảnh quốc, hắn nắm trong tay đội quân tinh nhuệ nhất cường hãn nhất — quan đội Phó gia. Nam nhi muốn giống Phó Vân Kiệt, nữ nhi muốn gả Phó Vân Kiệt. Thế nhân ít ai ngờ, hắn, nguyên lai là nữ nhân!.

(1) 相 : chữ tướng này ý chỉ Tể tướng.

(2) 将 : chữ tướng này là Tướng quân

Trích đoạn

“Thích thứ gì đó, trước phải nắm chặt. Coi trọng nam nhân, trước phải đoạt lấy.” Đó chính là châm ngôn của Phó Vân Kiệt.

Ngoài ý muốn nhìn trộm thấy dung mạo tuyệt mỹ của ai kia, Phó Vân Kiệt nghiêm khắc tuân thủ châm ngôn của mình, phát huy bản chất sắc nữ, lấy thế sói ăn thịt cừu đem mỹ nam Tể tướng cường đoạt, trình diễn một màn nam x nam: “Cường đoạt đàng hoàng phụ nam”.

Đoạn ngắn một :

Mỗ giả nam (ý là chị giả nam ^^) đối với mỗ Tể tướng còn đang trong tình trạng bị vây lại cười đắc ý nói:“Ha ha, mỹ nam, rốt cục không ai cản trở chúng ta nữa rồi.” Nói xong, nàng liền thân thủ điểm huyệt đạo của hắn, sau đó xoay người, vác hắn trên vai, đưa hắn về nhà trực tiếp cường đoạt!

Đoạn ngắn hai:

Mỗ giả nam phi thường phiền não theo mỗ Tể tướng nói:“Triệt, ta cảm thấy chúng cần phải thảo luận một chút vấn đề ai trên ai dưới a?” Mỗ Tể tướng thuần khiết trợn đôi mắt vô tội, nghi hoặc hỏi:“Ai trên ai dưới?” Mỗ giả nam khẩn cấp từ trong lòng lấy ra một quyển Đông cung đồ bản nam x nam, hưng phấn mà cố tình thần bí nói:“Quyển sách này là ta bỏ tiền mua a, bên trong có dạy chúng ta làm như thế nào. Chúng ta cùng nhau quan sát học hỏi đi!”

Vừa dứt lời, nàng không thèm đếm xỉa hắn cự tuyệt, nhanh chóng mở sách. Theo bàn tay lật thoăn thoắt của nàng, từng hình ảnh tuyệt đối kích thích thần kinh người khác từ từ hiện ra. Gương mặt vốn lạnh lùng tuấn mỹ nhanh chóng mất tích, con ngươi đen trợn to một bộ khó có thể tin nhìn hoan ái đồ làm người ta mặt đỏ tim đập từng kiểu lại từng kiểu lướt qua trước mắt mình.

“Oa, tư thế như vậy cũng có sao! Cái này cần người phía dưới phải dẻo dai lắm a.” Nàng đối với hình ảnh trước mặt rất ư cảm khái, cuối cùng còn không quên quay đầu đối với người vẫn đang trong trạng thái khiếp sợ kia nói: “Triệt, chúng ta vẫn là không cần bắt chước tư thế nguy hiểm lại yêu cầu cao độ như thế ha.”

Mỗ Tể tướng mặt nạ lạnh lùng rốt cục bị công phá, hoàn toàn phát điên!

 

 

hiện tại Bỉ Ngạn đang bận, truyện sẽ post chậm hơn một chút, nhưng không Drop. Các bạn theo dõi thông tin trên face hoặc vào trang chủ thường xuyên, mình sẽ cố gắng cập nhập mục lục đều đặn 3 ngày 1 lần. Cám ơn các bạn đã đọc truyện.

update ngày 27/9/2016

MỤC LỤC

Quyn 1 : Cường đot ph nam đàng hoàng

 

Chương 1~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7~ Chương 8 ~ Chương 9 ~ Chương 10

Chương 11 ~ chương 12~ chương 13 ~ chương 14 ~ Chương 15

Chương 16 ~ Chương 17 ~ Chương 18 ~ Chương 19~ Chương 20

Chương 21 ~ Chương 22 ~ Chương 23 ~ Chương 24 ~ Chương 25

Chương 26 ~ Chương 27 ~ Chương 28 ~ Chương 29 ~ Chương 30

Chương 31 ~ Chương 32 ~ Chương 33 ~ Chương 34 ~ Chương 35

Chương 36 ~ Chương 37 ~ Chương 38

Quyn 2: Ác n h gc t tướng

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7 ~ Chương 8~ Chương 9 ~ Chương 10

Chương 11 ~ chương 12 ~ chương 13 ~ chương 14 ~ Chương 15

Chương 16 ~ Chương 17 ~ Chương 18 ~ Chương 19 ~ Chương 20

Chương 21 ~ Chương 22 ~ Chương 23 ~ Chương 24 ~ Chương 25

Chương 26 ~ Chương 27 ~ Chương 28 ~ Chương 29 ~ Chương 30

Chương 31 ~ Chương 32 ~ Chương 33

Quyển 3: Cùng mỹ nam tầm bảo

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7~ Chương 8 ~ Chương 9

Quyển 4: Ác nữ danh chấn thiên hạ

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7 ~ Chương 8 ~ Chương 9 ~ Chương 10

Quyển 5: Dục hỏa trọng sinh

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7 ~ Chương 8 ~ Chương 9~ Chương 10

Chương 11~ chương 12 ~ chương 13 ~ chương 14

Quyển 6: Phượng hoàng giương cánh

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6~ Chương 7 ~ Chương 8 ~ Chương 9 ~ Chương 10

Chương 11 ~ chương 12 ~ chương 13~ chương 14 ~ Chương 15

PHIÊN NGOẠI

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7~ Chương 8 ~ Chương 9 ~ Chương 10

Chương 11 ~ chương 12 ~ chương 13 ~ chương 14 ~ Chương 15

Chương 16 ~ Chương 17 ~ Chương 18 ~ Chương 19 ~ Chương 20

Chương 21 ~ Chương 22 ~ Chương 23 ~ Chương 24

Discussion22 Comments

 1. Lọt hố muộn, đọc giới thiệu thôi đủ thấy trình độ cao siêu của bạn nữ chính rồi =)) quá ư ba chấm, chắc nam chính cũng ngang ngữa luôn quá.

 2. Cai ho nay dao gan xong rui, h nhay zo gam chac cung dc nhi,bua gio lan lon trong may truyen kia ma ho sau ko day,con dang trong giai doan dao hun hut, can 1 lieu vitamin de duy tri suc song,hehehe vitamin nay nhin chac la chat luong day

 3. Hị Hị chị Tiểu Ngạn, e vừa mí rờ thấy cái văn án này, đáng yêu quá đi, nữ chính bá đạo à. Quyết tâm nhảy hố…

 4. Chắc mẩm nữ 9 là sắc nữ , mạnh mẽ cường đoạt đây haha. Ủng hộ bạn nhé

 5. Trong lúc chờ đợi không biết làm gì, thôi thì nhảy hố này tranh thủ làm quen tình hình. trước giờ rất sợ các thể loại trá hình đủ kiểu, nhưng vì đam mê nữ chính khác người nên bay vào luôn… đọc sơ sơ mấy truyện trong nhà nên thấy cách chọn truyện các tỷ tỷ rất hợp với khẩu vị của em, hứa hẹn sẽ ăn bám lâu dài trong nhà… :)))

 6. Nhà mình ơi khi nào thì lại ra thêm chương mới vậy :( Nghiền ngẫm mấy ngày nay mà giờ chỉ còn mấy chương cuối không biết khi nào mới hoàn đây, thật rất nôn nóng muốn xem xem Phó Vân Kiệt sẽ làm thế nào để tìm lại kí ức cùng gia đình

 7. oa, cuối cùng ta cũng đợi được chương mới. Nói thật, truyện nhà nàng tuyệt lắm ý, ta cực bấn chị nữ chính trong truyện này luôn. Lại đây, để ta hôn một cái để cảm tạ nào *chụt* ;38

  • Tiểu Ngạn

   Cám ơn nàng đã theo dõi và ủng hộ! Mong nàng tiếp tục ủng hộ nhé ^^

 8. Tình hình là ta chui vào hố này và nguyện ý chờ nó hoàn để nhai dần dần, ta lọt đấy, đừng ai kéo ta lên nhé, thanks các nàng đã chăm chỉ cày bừa.. ;69

 9. Cảm ơn nàng đã dịch, nay mới thấy truyện này thông qua list ở nhà Kieunhuxuan, chính thức nhảy hố :) ^^!
  Chúc nhà đông khách :)
  Lần đầu đọc truyện ở nhà nàng, mong sẽ lui tới nữa >”<

 10. Cám ơn bạn đã edit. Mình rất thích thể loại này! Thấy bên nhà kieunhuxuan đây là truyện hoàn rồi nên yên tâm nhảy hố đây.

 11. Hồi xưa ta đã đọc được mấy chục chương đầu ở nhà một nàng tên gì Linh ý, lâu quá rồi không nhớ nổi, mà rồi nàng đó drop, ngẩn ngơ mãi vì thích truyện này lắm ý. Giờ gặp lại ở đây, còn hoàn rồi, thật là mừng muốn khóc. Thế mà từ lúc biết đến lúc được đọc bản hoàn cũng đến 5 năm, ta thề đó, nếu trí nhớ không lỗn lận. Thanks nàng nhiều nhiều.

 12. Nang oi co len co len co len . mibh moi doc van an thoi. Muon lot ho luon. Ung ho het minh. C hoi dai mong nabg kien tri. Neu nang co dac pass xin thong bao nha ;70

 13. cảm ơn bạn Bỉ Ngạn đã edit truyện này rất nhiều, phải nói trước đây truyện này đã bị drop rất lâu, mình cũng tiếc hùi hụi một thời gian, không ngờ bạn đã edit lại cả bộ truyện, đến tận giờ mới phát hiện ra bộ truyện đã được edit tiếp. Một lần nữa cảm ơn bạn đã bỏ ra thời gian và công sức để thực hiện việc edit và beta truyện này <3

 14. ;72 truyện này mình đọc hai quyển rồi lại drop, bi giờ được hoàn rồi , cảm ơn editor nhiều lam nhé

  • bộ này đã hoàn, chỉ còn vài chương phiên ngoại thôi, vì bạn beta sinh con nên mấy chương đó phải ngừng lại

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: