Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc – Chương V85

0

Chương V85:Bọn Tiểu Bối của Long gia 

 Editor: Ngân Châu

Thiên Long học viện chủ yếu chia làm tam đại phân viện, phân biệt nhằm bồi dưỡng đệ tử thiên phú luyện khí, thiên phú luyện đan cùng thiên phú luyện võ, một mình thiết lập khí học viện, đan học viện cùng võ học viện.

Từng phân viện đều có một khoảng cách, một mình mỗi cái phân viện, vô luận là thực lực, tài nguyên, vẫn là nhân số đệ tử thiên phú vĩ đại, đều có khả năng nghiêm chỉnh cùng học viện khác so sánh với nhau. Như vậy một Thiên Long học viện thì tương đương với là ba cái học viện khác tổng lại .

 

Âu Ly được mời đi vào một phân diện thuộc về khả nắng của hắn—— khí học viện của Thiên Long học viện , xa xa , liền có không ít người ở tại cửa lớn khí học viện chờ đón, trận thế có chút đồ sộ.

 

“Âu Ly lão đệ, nhiều năm không thấy, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?” Cầm đầu là một nam tử áo bào màu vàng cao giọng cười lớn tiếp đón trước, hắn thiên đình (cái trán) no đủ, giọng nói như chuông đồng, sắc mặt hiện ra hồng nhuận sáng bóng, là lão giả thập phần cởi mở mà khỏe mạnh .

 

“Kim lão huynh, phong thái vẫn như trước a.” Âu Ly tiến lên, cùng hắn trò chuyện với nhau thật vui.

 

Long Vương cùng long hậu hai người không muốn cùng người của Thiên Long học viện liên hệ, cho nên cũng không cùng bọn hắn đi đến đây, mà là lựa chọn ẩn nấp cách bọn họ không xa, âm thầm bảo vệ. Long Thiên Thần, Dung Thiếu Hoa, Lam Mộ Hiên, Đoan Mộc Hùngvà  những người còn lại thì tại Thiên Long trong thành tìm một chỗ , tạm thời định cư.

“Tiểu Mặc, mau tới bái kiến Kim trưởng lão! Hắn là lão bằng hữu của sư phụ, sau này con có vấn đề về luyện khí , cũng có thể hướng Kim trưởng lão thỉnh giáo nhiều hơn .” Âu Ly hướng phía vân tiểu Mặc vẫy tay.

 

Vân Tiểu Mặc tiến lên, cung kính đối với Kim trưởng lão làm hành lễ, giọng ngọt ngào nói: “Bái kiến Kim trưởng lão, từ nay về sau thỉnh chiếu cố nhiều hơn.”

 

Kim trưởng lão cúi đầu nhìn hắn, con mắt không khỏi sáng ngời: “Âu Ly lão đệ, ngươi khi nào thu một vị đồ đệ đáng yêu thông tuệ như vậy ?”

 

“Ha ha, cơ duyên xảo hợp mà thôi.” Âu Ly nghe được hắn đối với đồ đệ mình thừa nhận, vẫn là có chút tự hào, bất quá, hắn tuyệt đối sẽ không nói cho đối phương biết, hắn thu đồ đệ có thiên phú ngàn năm khó gặp đâu.

 

“Lão phu nhớ rõ lão đệ ngươi mười mấy năm trước cũng từng thu qua hai gã đệ tử, về sau lần lượt vào luyện khí minh lớn nhất Long Tường đại lục, trở thành hạch tâm Luyện khí sư trong đó, hiện tại hắn biết được ngươi trở về, nhất định sẽ không thể chờ đợi được mà quay lại tìm ngươi a.”

 

“Đúng vậy a, từ biệt một cái là vài chục năm, cũng không biết bọn họ thế nào.” Âu Ly có chút cảm thán.

 

“Sư phụ, ta còn có hai sư huynh sao? Vì sao không có nghe người nói qua?” Vân Tiểu Mặc ngẩng đầu nghe hai người nói chuyện, cũng không bỏ qua tin tức này.

 

Âu Ly sờ lên đầu của hắn, lại cười nói: “Hai vị sư huynh kia của ngươi đều có thiên phú Luyện khí sư không tồi , năm đó lúc sư phụ rời đi, bọn họ cũng đã ở luyện khí minh có chút thành tựu, cũng không biết bây giờ đến tột cùng là như thế nào.”

 

“Thiên phú của ta cùng hai vị sư huynh so sánh với, rốt cuộc ai cao hơn một chút?” Vân tiểu Mặc khờ dại hỏi.

“Cái này…” Âu Ly vô ý thức liếc Kim trưởng lão một cái, hình như có chỗ cố kỵ cùng dấu diếm, nên tùy ý nói qua loa , “Không kém bao nhiêu đâu.”

 

“Không kém bao nhiêu sao?” Vân tiểu Mặc cong lên cái miệng nhỏ nhắn, cái đầu nhỏ cúi xuống, hơi có chút thất vọng.

 

Kim trưởng lão đối với cái đề tài này có phần cảm thấy hứng thú, hắn đối với Âu Ly hiểu rất rõ, nếu không phải người có thiên phú dị bẩm , hắn tuyệt đối không có khả năng tùy tùy tiện tiện thu làm đồ đệ, hắn là một người thủ vững nguyên tắc , căn bản sẽ không nể mặt mũi của ai, huống chi còn là một hài tử năm sáu tuổi . Nếu hắn không có bổn sự vượt quá thường nhân , làm sao Âu Ly có thể thu làm đồ đệ?

 

Kim trưởng lão ánh mắt tinh duệ tập trung tại trên người Vân Tiểu Mặc, từ trên xuống dưới dò xét, hận sao đôi mắt của mình không thể , là một dụng cụ khảo thí thiên phú , lập tức có thể đem đối phương kiểm tra rõ ràng.

 

“Lão phu nhớ rõ, hai vị đồ đệ trước của ngươi ở luyện khí  rất có thiên phú, đều là trong trăm có một. Vô luận hỏa thuộc tính dung hợp lực, tinh thần lực cùng linh hồn lực đều đẳng cấp thiên phú, đều ngoài thất cấp , thậm chí có bát cấp, cửu cấp, thiên phú như vậy, tại Thiên Long học viện chúng ta đều rất khó lấy ra một hai. Vị tiểu đồ đệ này của Ngươi nếu thiên phú kém không xa , đó cũng là phi thường rất cao. Ta xem không bằng như vậy, mấy ngày nữa khí học viện chúng ta sẽ có một hồi khảo hạch sơ cấp Luyện khí sư, đệ tử tham gia khảo hạch, tuổi đều ở từ mười tuổi đến mười lăm tuổi , đệ tử có thể thông qua khảo hạch, sẽ trực tiếp được huy chương của luyện khí minh ban phát dành cho Luyện khí sư sơ cấp. Vị tiểu đồ đệ này của ngươi tuy tuổi so với bọn hắn đều nhỏ hơn, nhưng danh sư xuất cao đồ nha, khẳng định không có vấn đề. Đúng rồi, hắn hẳn là còn không có tham gia qua khảo hạch Luyện khí sư sơ cấp a? Không bằng để hắn cùng nhau tham gia, dù sao hắn muốn trở thành Luyện khí sư, sớm muộn gì cũng phải ở tại luyện khí minh đăng ký , tham gia giám định khảo hạch …”

 

Hứng thú của Kim trưởng lão đối với Vân Tiểu Mặc càng ngày càng đậm, không thể chờ đợi được mà muốn biết thiên phú thực sự của hắn , đối với một cái luyện khí đại sư mà nói, có thể gặp được một cái nhân tài thiên phú Luyện khí sư xuất sắc, là một sự kiện cỡ nào đáng giá để ăn mừng .

 

Âu Ly nhíu mày, rất là do dự, hắn cũng không lo lắng Vân Tiểu Mặc không thông qua được khảo hạch, hắn lo lắng chính là một khi thiên phú của Vân Tiểu Mặc bộc lộ, Thiên Long học viện nhất định sẽ tận hết sức lực lưu lại hắn, còn có luyện khí minh lớn nhất cũng quyền uy nhất Long Tường đại lục, cũng chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội xem xét thiên tài Luyện khí sư , từ nay về sau phiền toái không thể đoán trước.

 

Tuy nói Thiên Long học viện cùng Luyện Khí Minh đều có tư chất bồi dưỡng tốt cho Luyện khí sư, đối với tiền đồ của tiểu Mặc sẽ có trợ giúp, chính là hắn dù sao tuổi cũng còn nhỏ, có nên sớm như vậy để hắn bước trên con đường này hay không, đó là vấn đề.

 

Thấy Âu Ly do dự, Kim trưởng lão vỗ vỗ đầu vai của hắn nói: “Tốt lắm, cứ quyết định như vậy! Huynh đệ chúng ta đã vài chục năm không gặp, đêm nay nhất định phải hảo hảo mà uống một chén, không say không về! Ha ha ha…”

 

Âu Ly bất đắc dĩ lắc đầu, vị bằng hữu kia của hắn nói cho cùng vẫn đáng giá tín nhiệm, hắn không nói gì nữa, để đối phương túm lấy, đi theo vào khí học viện.

 

Mấy người hài tử Vân tiểu Mặc bị dẫn vào khách phòng, bọn họ hiện đang ở khách phòng, kỳ thật chính là chỗ ở của đệ tử mới vào khí học viện , đây cũng là chỗ Kim trưởng lão cẩn thận bố trí, hi vọng bọn họ có thể dung nhập vào trong đám học sinh của hắn , hoà mình cùng bọn họ , cùng học tập và trao đổi lẫn nhau , đồng dạng, đây cũng là mục đích mà Âu Ly muốn mang tiểu Mặc tới đây .

 

Người ở phía trước dẫn bọn họ đi chính là nữ tử chừng mười lăm tuổi, trên kim sắc trường bào có một huy hiệu lóe sáng, trên huy hiệu khắc một ngọn hỏa và ba thanh trường kiếm, đó là huy hiệu tượng trưng cho Luyện khí sư cấp ba , ở trong Luyện khí sư cũng thuộc về vinh dự phi thường cao.

 

Vân tiểu Mặc sau khi nhìn thấy người nữ tử này , liền chú ý tới huy hiệu trước ngực nàng , bàn tay nhỏ bé chỉ vào , tò mò hỏi: ” Tỷ tỷ Xinh đẹp, đây là cái gì?”

 

Nữ tử trẻ tuổi nhìn thấy mấy hài tử phấn điêu ngọc mài rất là chọc người yêu mến, hiện tại lại nghe đến đối phương ngọt ngào gọi mình ” Tỷ tỷ Xinh đẹp “, thì tâm tình càng sung sướng.

 

“Ta gọi là Ngô Dung Dung, các ngươi gọi ta Dung tỷ tỷ là được rồi. trước ngực ta mang đây là huy hiệu đẳng cấp  mà luyện khí minh ban phát cho Luyện khí sư , cái này bên trên có ba thanh trường kiếm, liền đại biểu là Luyện khí sư ba cấp.” Ngô Dung Dung cười đến ngọt ngào.

 

“Dung tỷ tỷ, tiểu Mặc ca ca hắn cũng rất lợi hại, hắn có phải là cũng có thể có huy hiệu giống ngươi như vậy không?” Đoan Mộc Tĩnh đáng yêu hỏi thăm.

 

“Sẽ có, từ nay về sau chờ hắn tham gia khảo hạch của luyện khí minh xong, cũng sẽ có huy chương như vậy.” Ngô Dung Dung nhìn mấy hài tử kia, thích đến trong tim . Đồng dạng tuổi, bọn họ tựa hồ so với đệ tử Thiên Long học viện càng nhiều phần hồn nhiên cùng ngây thơ, bởi vì  thế giới của bọn hắn càng thêm thuần khiết cùng vui vẽ.

 

“Tiểu Mặc ca ca nhất định sẽ trở thành Luyện khí sư vĩ đại nhất trên thế giới này !” Đoan Mộc Tĩnh khờ dại nói ra.

 

“Đó là đương nhiên, tiểu Mặc Mặc là giỏi nhất!” Tiểu Bạch sùng bái mù quáng giống y nàng.

 

Ngô Dung Dung hé miệng cười cười, cũng không có đem lời của bọn hắn cho là thật, phải biết rằng muốn trở thành Luyện khí sư nhất danh vĩ đại cũng không phải là dễ dàng như vậy.

 

Tiếp tục dẫn bọn họ đi về phía trước, cuối cùng đến trước cửa một gian phòng , nàng chỉ chỉ gian phòng nói: “Ba người nam hài các ngươi mấy ngày nay trước hết ở tạm chỗ này a, tiểu Tĩnh sẽ ở cùng ta, chỗ ở của chúng ta cách nơi này cũng không xa, có chuyện gì có thể tới tìm ta. Cứ như vậy đi, các ngươi vào xem, có thiếu cái gì không , chúng ta đi trước.”

 

“Tạ tỷ tỷ xinh đẹp!” Vân tiểu Mặc hướng nàng nhếch miệng cười, vẫy tay.

 

Ngô Dung Dung nghe được trong lòng lại một hồi ngọt ngào, dặn dò vài câu, liền nắm bàn tay Đoan Mộc Tĩnh rời đi.

 

Vân tiểu Mặc cùng Long Vũ Hiên, Sở Thiếu Giương ba người vào phòng nhìn nhìn, trong phòng đồ dùng hằng ngày cơ bản đều có, bọn họ cũng không có đặc biệt cần gì , cảm thấy nhàm chán, liền muốn đi ra ngoài dạo chơi.

 

Vừa mới đạp cửa ra khỏi phòng, thì có mấy người ngăn ở cửa phòng bọn họ .

 

“Xem kia! Quả nhiên là Long Vũ Hiên! Ta nói ta mới vừa rồi không có nhìn lầm a? Không thể tưởng được một mình hắn thật sự tìm được đường về khí học viện đấy.”

 

Đứng ở cửa phòng chính là bốn gã hài tử mười tuổi , đều là nam hài, trong đó nói chuyện chính là hài tử nhỏ nhất trong đó , hàm răng phía dưới bị thiếu một cây, nói chuyện liền hở ra.

 

“Là các ngươi?” trên khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của Long Vũ Hiên nhanh chóng hiện ra vài phần tức giận, trước đó chính là bọn họ kết phường trêu cợt hắn, đem một mình hắn bỏ lại trên đường cái, làm hắn một mình một người lạc đường, không biết nên đi nơi nào, lúc này mới mê mẫn theo sát mấy người Vân Tiểu Mặc , đánh bậy đánh bạ liền đi tới Thiên Long học viện.

 

“Không tệ lắm! một mình ngươi cũng có thể đi vào khí học viện, có thể thấy được Cửu trưởng lão lo lắng là dư thừa, hắn bây giờ còn đang trên đường cái tìm ngươi.” Vẫn là nam hài hở răng nói ra .

 

“Các ngươi hơi quá đáng! hợp nhau khi dễ ta, ta sẽ nói cho Cửu trưởng lão, là các ngươi cố ý đem ta một mình bỏ lại trên đường cái.” Long Vũ Hiên nắm tay lại, hai má phình ra.

 

“Long Vũ Hiên, ngươi đừng ngậm máu phun người! Ai có thể chứng minh là chúng ta cố ý đem một mình ngươi nhét vào trên đường cái? Rõ ràng là chính ngươi không chuyên tâm, khắp nơi mò mẫm đi dạo, cuối cùng lạc đường, liên quan chuyện gì tới chúng ta ? Cho dù ngươi nói cho Cửu trưởng lão, Cửu trưởng lão cũng sẽ không tin tưởng, mấy người chúng ta mới là thiên tài Luyện khí sư mà Long gia ký thác kỳ vọng , ngươi bất quá là thứ thật giả lẫn lộn thôi. Đừng quên, nếu không có Tam thúc ngươi ở tại trước mặt gia chủ bảo đảm, chỉ sợ ngươi đến cơ hội rời đi Long gia đều không có, chớ nói chi là đi vào Thiên Long học viện, theo chúng ta cùng nhau gia nhập khí học viện.”

 

“Long Vũ hiên, hiểu rõ thân phận của mình đi! Hiện tại ở Long gia đang được thế là nhị gia cùng tam gia, đại gia dòng chính nhất mạch các ngươi đã sớm huyết thống không tinh khiết, không người kế tục, đại gia ở trước mặt nhị gia cùng tam gia đều không ngẩng đầu được lên, càng đừng nói là tại trước mặt gia chủ .”

 

“Đừng tưởng rằng ngươi có chút thiên phú luyện khí , liền cảm giác mình có thể chấn hưng nhất mạch dòng chính, cái này căn bản là không có khả năng ! Ta khuyên ngươi vẫn lsớm bỏ đi ý niệm trong đầu là trở thành Luyện khí sư, mà chạy trở về Long gia a!”

 

“Các ngươi…” Long Vũ Hiên tức giận đến đỏ mắt, cái miệng nhỏ nhắn chu lên, sắp muốn khóc .

 

“Thiếu Dương, nơi nào đến mấy con chó cái cản đường thế? thật ồn ào!” Vân tiểu Mặc nghe không nổi nữa, quấy quấy lỗ tai nói.

 

“… Sư phụ, hình như là từ Long gia tới.” Sở Thiếu Giương rất phối hợp trả lời.

 

Vân tiểu Mặc bừng tỉnh đại ngộ: “A, nguyên lai là chó Long gia ! Chất lượng đều không được tốt lắm nha, màu lông bình thường, tiếng kêu khó nghe như vậy, còn có một con bị thiếu một cái răng, ánh mắt Thiên Long học viện chọn lựa chó con thực kém!” (TT: tiểu mặc mặc tại sao bé giống cha thế hở? haha)

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: