Dự Án

0

DỰ ÁN MỚI

Thêm mấy bộ sẽ có cơ hội làm trong nhà ta, nhưng ta chưa chắc chắn lắm, vì dạo này hơn bị lười, chưa có tinh thần hăng hái để làm, nên tạm thời giới thiệu ở đây cho mọi người tham khảo. Nếu có ai hứng thú phụ ta làm bộ nào trong mấy bộ dưới đây thì ta sẽ xem xét mà đào cái hố đó

Thiên Tài Triệu Hoán Sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Văn Án

17 hiệu, đây là nàng kiếp trước  gọi thay

Kiếp trước bị cho rằng vật thí nghiệm  nàng, giết sạch trừ phụ thân mọi người, cũng bao gồm chính nàng.

Lần nữa mở mắt, nàng cũng đã đi tới thế giới xa lạ

Xuống dốc gia tộc, bị thương tổn tới chết  Vân gia tiểu thư chính là nàng nữa cả đời  thân phận

Che nàng như mạng phụ thân của Hòa huynh dài, trở thành nàng lại một lần nữa sống sót  lực lượng

Lớn như thế gia nghiệp hỏng bét người nhìn trộm, đưa tới họa sát thân

Nếu nàng trở thành Vân Phong, người khác cũng mơ tưởng cử động nữa Vân gia nhất phân một chút nào!

Đoạt Vân gia tài sản người, gấp năm lần lực hoàn lại!

Mưu Vân gia tánh mạng người, gấp mười lần lực hoàn lại!

Như thế còn có vọng động Vân gia người, nàng chắc chắn toàn lực hoàn lại, không chết không thôi!

Cho nên, nàng lựa chọn không chút lựa chọn đứng lên! Từ đó, trên đại lục thiếu một củi mục, nhiều hơn một  tuyệt thế thiên tài!

Chiến sĩ rất khó lên cấp sao? Thật xin lỗi, ta có bí Bảo luyện thể, ba ngày nhảy lên hai cấp nha.

Ma Pháp Sư rất lợi hại phải không? Thật xin lỗi, ta không gì lạ. Nàng cảm giác ngũ hệ  nguyên tố, toàn hệ  Ma Pháp Sư lặng lẽ ra đời.

Triệu hoán sư rất hi hữu sao? Thật xin lỗi, ta chính là ngàn năm nhất ngộ  triệu hoán sư nga, hơn nữa còn là ngũ hệ , ma thú và vân vân không nói chơi, còn có một chỉ tựa hồ là vạn năm chờ một con  huyễn thú  nhục cầu đây  ̄

Người mang thần bí kỳ bảo, Vân gia  lão tổ tự mình làm nàng chỉ điểm con đường tu luyện, bên cạnh đi theo người một con tựa hồ là thượng cổ huyễn thú  kỳ quái nhục cầu, thân là vạn năm khó gặp  triệu hoán sư, thuận tiện chiến sĩ Ma Pháp Sư vây quanh sư luyện khí sư và vân vân, nàng cho tới bây giờ cũng là rất bề bộn —— đê điều  lớn lối!

Vân Phong, nàng không phải là cái gì người tốt, nhưng là nàng là một liễu thân nhân của mình xuất phát từ nội tâm chọn phổi. Nàng sở nhận định  người, cho dù Thiên địa sở không tha, vì thế gian sở phỉ nhổ, nàng cũng vĩnh viễn không chê không rời! Nàng không phải là vô kiên bất tồi, nhưng là nàng cũng không dễ dàng buông tha cho! Nàng đang khiêu chiến trung niết bàn, ở trong chiến đấu Trọng sinh! Nàng, vai chọn Vân gia  phục hưng đại kế, sấm đãng thiên nhai không chỗ nào e ngại! Nàng có thể đem tánh mạng độ Chi cho Ngoại, nhưng là, nàng làm mất đi không thể để xuống thân nhân của mình cùng bằng hữu! Cho nên, nàng nhiệt huyết cùng bền bỉ, nàng không ngừng cùng phấn đấu, đều là của nàng đại danh từ!

Cho chúng ta chứng kiến, thế hệ này kiêu hùng, là như thế nào từ khởi điểm lên đường, từng bước  leo tường, cho đến Kim Tự Tháp  đính đoan! Từ đó, quân lâm thiên hạ, ngạo khí khinh người!

—————-

TT: Sức hút ngang ngửa TTNT, cũng thể loại huyễn huyễn, cùng dài dằng dặt , tuy nhiên nó ko hài hước như TTNT, nàng nào tò mò thì tìm đọc convert trước nhé.

Thiên Kim Tiếu

Tác giả: Thiên Hạ Quy Nguyên

Văn Án

Ai nói người có dị năng liền được biết điều một chút đang nghiên cứu làm dễ dàng chuột trắng nhỏ? Loạn thế vương triều tự có nàng thi thố tài năng .

Một xuyên qua thì phải thay người đời chết? Chúc ngươi xét nhà diệt hộ.

Phủ tướng quân giả Nương ân tương cừu báo? Ngăn ngươi chạy trốn đường.

Cao quý lãnh diễm đoạt ta bạn trai? Lừa ngươi hoàn toàn nhận thua.

Thiên chi kiêu tử đao kiếm bức bách? Cho ngươi mở ngực bể bụng.

Không tranh quyền thế là không Dung hậu thế, Vô Tâm kết thù  từng bước bị buộc, này vô liêm sỉ thế đạo dạy người khó khăn sống, phản đi? ME TOO!

Thành danh, đoạt đích, loạn  quốc, lướt tình. Thiên thần chi nhãn, kim quang Mạn Việt, nhìn huyết nhục thể  làn da, nhìn người tình lạnh ấm, nhìn yêu hận muôn màu, nhìn Vân Đào cuồn cuộn —— xem thiên hạ dư đồ, phồn hoa vô số!

=========

Hoàng tộc con cưng 【 Vân Trung Long 】: thế gian này đồi núi, thiên hạ Kinh Vĩ, đều ở ngực ta  ở bên trong, vốn là không tiếp tục dư thừa vị trí, hôm nay miễn cưỡng có thể giả bộ một ngươi, tới đây.

Quân kha: ở lại diện tích quá thấp, bất lợi với sinh tồn chỉ số, cám ơn.

Phật Môn ẩn sĩ 【 bàn thờ dặm  Hoa 】: gặp lại sớm biết là kiếp số, bất quá, cũng không phương để mạng lại chuộc.

Quân kha: thần côn, Phật la ngươi về nhà ăn cơm.

Nữa Đằng Vân 【 hà đang lúc chim xanh 】: ta từng từ cửa kia đi ra, cuối cùng nhưng lại không thể không cam tâm tình nguyện lần nữa đi vào, núi đao biển máu, A Tỳ địa ngục, đó là ta mình lựa chọn  đường, đi đi, hoặc là ở cuối chờ ta, hoặc là ở khai đoan, chiếu sáng của ta núi sông vạn đóa.

Quân kha: ta lựa chọn ở chính giữa đào hầm, sợ cái gì, đẩy ra nha, cũng không phải là diễm chiếu cửa.

Che tung tích 【 Tuyết dặm  chồn bạc 】: ta tính toán  làm nam nhân của ngươi. . . . . . A, không cần nhiệt tình như vậy nhào đầu về phía trước cảm tạ ta.

Quân kha: của ta đèn pin đây? !
———————

TT: Bộ này chủng điền văn nhưng lại không giống chủng điền văn, nhưng thấy nó được hoan nghênh quá nên đặt cạch một cái trước, chờ ta xét duyệt xong nếu được sẽ làm

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close